ข่าวบันเทิง

ชาวเน็ตสงสัย “สายป่าน อภิญญา” ไปทำอะไรมาหน้าเด็กลง

จึ้งมากแม่!!! นักแสดงสาว “สายป่าน อภิญญา” หน้าดูเด็กมากจนหลายคนทัก ทำเอาเหล่าแมงเม้าท์ไม่อยู่นิ่งถามหาเคล็ดลับว่าไปทำอะไรมา จนต้องขุดเลยถึงกับบางอ้อ ว่าเจ้าตัวนั้นวิ่งไปฉีดฟิลเลอร์ถึงรมย์รวินท์ คลินิก พร้อมยกกระชับใบหน้าด้วยโปรแกรมอัลเทอร่า เพราะอายุเข้าเลข 3 ความหย่อนคล้อยก็เกิดขึ้นเป็นธรรมดา บวกกับไลฟ์สไตล์ที่อยู่กับทะเลและแสงแดดบ่อย ใช้ชีวิตหนัก  อยากหน้าเด็กเหมือนวัยเลข 2 ต้องรีบดูแลตัวเองกันหน่อย  พอได้เห็นความสวยแบบไม่โป๊ะของสาว “สายป่าน” อย่างนี้แล้ว บอกเลยทำเอากลั้นใจไม่ไหว ต้องรีบวิ่งเข้าเสริมความสวยบ้างเลยล่ะ……

#quoteoftheday #masterpiece #lips #lipsfiller #injectable #facial #facialtreatment #doctor #dermatology #aesthetic #kol #beauty #tbt”

#romrawinclinic #ForTheBetterYou #โค้ชความงามส่วนตัว

“เพราะเราคู่กัน The Movie” คว้ารางวัล “Most Popular Thai Film” หนุ่มฮอต “วิน” ตัวแทนนักแสดงขึ้นรับรางวัล ในงาน ”สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 30”

ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ความสำเร็จ จนกลายเป็นกระแสความนิยมแบบปังเบอร์แรงทั้งในและต่างประเทศ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “เพราะเราคู่กัน The Movie” ภายใต้การผลิตของ “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)” กับการทุ่มเทสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพได้อย่างดีเยี่ยม จนสามารถคว้ารางวัลพิเศษที่มาจากความเห็นของผู้ชม “Most Popular Thai Film” (ภาพยนตร์ไทยยอดนิยม ประจำปี 2564) ซึ่งเปิดให้ประชาชนร่วมโหวต เพื่อเฟ้นหาภาพยนตร์ที่ครองใจผู้ชมมากที่สุด

โดยมีนักแสดงหนุ่มฮอต “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัล ในงานประกาศรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ  “สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 30” ประจำปี 2564 ซึ่งงานในครั้งนี้จัดขึ้น เมื่อวันที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เรียกว่าสร้างความภาคภูมิใจและถือเป็นพลังบวกให้กับนักแสดงและทีมงานเป็นอย่างมาก พร้อมขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีมาตลอด

“ออฟ นพณัช” คว้ารางวัล “ผู้กำกับซีรีส์ Y แห่งปี” จากเวทีประกาศรางวัล “FEED Y Capital Awards 2022”  

ถือเป็นผู้กำกับซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก รวมทั้งมีผลงานกำกับซีรีส์ที่แจ้งเกิดนักแสดงวัยรุ่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว, เขามาเชงเม้งข้าง ๆ หลุมผมครับ, เพราะเราคู่กัน 2gether The Series, เพราะเรา (ยัง) คู่กัน Still 2gether, เพราะเราคู่กัน The Movie, นิทานพันดาว, แค่เพื่อนครับเพื่อน ฯลฯ ล่าสุด

“ออฟ-นพณัช ชัยวิมล” ผู้กำกับฯ คุณภาพมากฝีมือ จาก “GMMTV” ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร ในเครือบริษัท “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)” ผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์วายสุดปัง คว้ารางวัล “ผู้กำกับซีรีส์ Y แห่งปี” จากเวทีการประกาศรางวัล “FEED Y Capital Awards 2022” ในงาน “FEED Y CAPITAL เมืองหลวงซีรีส์วาย” จัดโดย FEED สื่อออนไลน์แนวไลฟ์สไตล์ ภายใต้ บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) ที่มอบรางวัลให้กับผู้ที่มีผลงานประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่องและโดดเด่น ซึ่งการได้รับรางวัลในครั้งนี้ สร้างความดีใจให้กับเจ้าตัวอย่างมาก และเป็นกำลังแรงใจในการผลิตผลงานคุณภาพต่อไป ณ SIAM SQUARE ลานจอดรถที่ 3 (SEE FAH) เมื่อวันก่อน

อ้อม สุนิสา ในลุคใหม่ใน CassetteFest2 สวย น่ารัก มาก !

ฉีกคาแรคเตอร์สุด! อ้อม สุนิสา คว้าส้นสูง 4 นิ้ว เซอร์ไพรส์คนดู ในเพลง “ตัวปลอม” บนเวที #CassetteFest2 เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่ม ให้มันรู้กันไป!

“เต๋า – เศรษฐพงศ์” สอบผ่านงานพิธีกรครั้งแรก! ยอมรับ ตื่นเต้น! แต่แอบติดใจ

ผ่านพ้นไปแล้วกับงานประกาศรางวัล TikTok Awards Thailand 2022 ที่รวมครีเอเตอร์สุดจี๊ดไว้ในงานมากที่สุด หนึ่งในนั้นคือ TikToker พระเอกหนุ่มหน้าใสมาดทะเล้น เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ที่ครั้งนี้รับหน้าที่เป็น พิธีกรดำเนินงาน  ครั้งแรก แต่ขอบอกว่าไหลลื่นสุดๆ สอบผ่าน 100 คะแนนเต็มไม่หัก! ดูมืออาชีพมากๆ แม้จะตื่นเต้นไปบ้าง แต่ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง! สงสัยต่อไปคงได้เห็น หนุ่มเต๋า ในบทบาทพิธีกรตามงานอีเวนท์บ่อยแน่นอนจ้า…

แถมงานนี้ หนุ่มเต๋า ยังเป็นหนึ่งในผู้เข้าชิงรางวัล Celebrity of the year จาก TikTok อีกด้วย เพราะถือเป็นนักแสดงหนุ่มที่มียอดผู้ติดตามสูงถึง 7.3M และขยันสร้างคอนเทนต์สนุกสนานให้ผู้ติดตามได้เข้าไปดูเพื่อความบันเทิงตลอดเวลา

ก็อย่างว่าอะเนอะ งานดี รักรุ่ง ทำอะไรก็แฮปปีเว่อร์อะคร่าาา #ติดเต๋า #Taostp

รักสุกงอมที่ เลสเตอร์ซิตี้ “เต๋า – เศรษฐพงศ์” เปิดตัวแฟนสาวกลางVictoria Park น่ารักมาก

อ่านปากของฉันนะ… ว่า “รักเธอ” ดูกี่ทีก็รู้ว่า “รักมากกก” เมื่อพระเอกหนุ่มหน้าใสมาดทะเล้น เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ จัดเซอร์ไพรส์ข้ามแดนไกลจากเมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เพราะเล่นเปิดตัวแฟนสาวนอกวงการ กลาง Victoria Park ในบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติก ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @taophiangphor พร้อมแคปชั่น “ชิลๆที่เลสเตอร์ #LCFC    งานนี้หนุ่มเต๋าไม่ทำให้ขาเผือกต้องทำงานหนัก แมนสุดๆ แท็กอินสตาแกรม@tikky_w แฟนสาวนอกวงการที่หน้าตาสวยใสคล้ายสาวเกาหลีสุดๆ พอเข้าไปส่องอินสตาแกรมของแฟนสาวขอบอกว่าดีกรีไม่ธรรมดา! เพราะเธอเป็นตัวแทนจำหน่าย   จักรเย็บผ้า BERNINA จาก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เจ้าเดียวในประเทศไทย และยังทำธุรกิจร่วมกันกับหนุ่มเต๋าในนาม    บริษัท Double Tree (ดับเบิ้ลทรี) อีกด้วย

หรือว่า รักสุกงอม แบบนี้ หนุ่มเต๋า เตรียมจะขอแฟนสาวแต่งงานกันแน่น้าาา… #ติดเต๋า #Taostp

ศิลปินระดับโลก เองเกลเบิร์ต ฮัมเพอร์ดิงค์ ถูกใจห่อหมกคุณย่าตั้งแต่ชิมครั้งแรก  

เองเกลเบิร์ต ฮัมเพอร์ดิงค์ (Engelbert Humperdinck) สุดยอดนักร้องเพลงป็อประดับโลก เจ้าของบทเพลงรักคลาสสิคอย่าง Release Me (And Let Me Love Again) เดินทางมาโชว์คอนเสิร์ต “The Legendary Engelbert Humperdinck in Hua Hin” ซึ่งก่อนจะขึ้นโชว์พลังเสียงบนเวที ได้โอกาสชิม    “ห่อหมกคุณย่า” สูตรโบราณของ คุณย่าจรัสพิมพ์ ลิปตพัลลภ ณ ห้องอาหารจรัส โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ซึ่งเป็นเมนูอาหารไทยที่ถูกปากที่สุดในการเดินทางมาครั้งนี้เลยทีเดียว ก่อนที่จะเดินทางไปแสดงสดครั้งยิ่งใหญ่คอนเสิร์ต “The Legendary Engelbert Humperdinck in Hua Hin” ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน  รีสอร์ท เมื่อวันก่อน

“อ้อ-มาลิน” มูแต่เช้า..!ขอศาลพระพรหม อวยชัย

เรียกว่ามูสม่ำเสมอดีแท้ สำหรับ ผู้จัดกาสาวรฝ่ายการผลิต โรงงานรับผลิต ผลิตภัณฑ์ดูแล ผิวหน้า ผิวกาย อาหารเสริม “MTW 8 อ้อ-มาลิน จันทร์วิเศษ” ” หลังจากเดินทางจาก กรุงเทพฯ สู่ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อเข้าประกวด เวที Mrs. Thailand World 2022 ซึ้งจัดขึ้น ณ โรงแรม ฮอลลิเดย์ อินน์ หัวหิน จังหวัด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในค่ำคืน ของวันที่ 20 สิงหาคม 65 ซึ่งก่อน หน้านั้น ทางกองประกวด ได้ มีการ จัดการ เก็บ ตัว ผู้เข้ารอบ ทั้ง 30 นาง และ “สาวอ้อ” ก็เป็นหนึ่งในนั้น และเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ “สาวอ้อ” ขอตื่นแต่เช้า บนบานสานกล่าว ต่อ ศาลพระพรหม หน้า โรงแรม อมารี หัวหิน


โดยนำพวงมาลัย หมากพลู มาบูชา มากราบไวห้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ เอาฤกษ์เอาชัย ก่อนเดินหน้า เข้าสู่ประกวด ในรอบแรก กับ เวที Mrs. Thailand World 2022 การประกวด Mrs. Thailand World 2022 รอบ ในรอบชิงชนะเลิศ จะจัดขึ้น ในวันที่20 สิงหาคม 65 นี้ ณ โรงแรม ฮอลลิเดย์ อินน์ หัวหิน จังหวัด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ร่วมแชร์ร่วมเชียร์ Live สด ผ่านทางเพจ Facebook : Mrs.Thailand World

ส่องไอจี “เบิ้ล ปทุมราช” มีกรี๊ด! “โชว์ไข่” พร้อมซิกแพคแน่น แบบหล่อเกินต้าน ฟิตเปรี๊ยะ พร้อมรับละคร-ภาพยนตร์เต็มตัว

ใครที่ตามติดชีวิตหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช นักร้องลูกทุ่งร้อยล้านวิว จะเห็นได้ว่าตอนนี้หนุ่มเบิ้ล ปรากฏตัวในรายการทีวีเกือบทุกช่อง แถมยังเดินหน้ารับละครเรื่องใหม่กับทางช่อง 8 ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวในละครเรื่อง “แสนแค้นแสนเสน่หา” และอีกหนึ่งบทบาทสำคัญ ในฐานะพระเอกภาพยนตร์ “ฮีโร่ต้มแซ่บ” ที่กำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้ แบบที่เรียกว่าหล่อวันหล่อคืนยิ่งขึ้นแบบผิดหูผิดตา

แถมล่าสุดยังตัดสินใจก้าวเข้าวงการสร้างซิกแพค ซึ่งเข้าแล้วออกยากจริงๆ ดูจาก เบิ้ล ปทุมราช ที่ไลฟ์ไอจีอวดหุ่นฟิตกับกล้ามท้องขาวจั๊วะ ให้แฟนๆ ได้ติดตาม ได้เต๊าะกันอย่างต่อเนื่อง พร้อมแชร์เคล็ดลับการเพิ่มความมั่นใจ หล่อแล้วต้องสุขภาพดีด้วย งานนี้แฟนๆ หลายคนต่างยกให้…เป็นซุปตาร์สายลูกทุ่งที่หล่อละมุนที่สุดในเวลานี้

โดยในไลฟ์ล่าสุดทำคอนเท้นต์เมนูเพื่อสุขภาพฮาๆ สไตล์เบิ้ล ซึ่งเว้าภาษาอีสานน่ารักๆ พร้อมถอดเสื้อโชว์กล้ามท้องลีนๆ โดยระบุว่า…. “ขอบคุณหุ่นดีๆ จากการออกกำลังกาย และก็ตัวช่วยจาก ดิอาท คลินิก ด้วยนะครับ ก็เมนูเช้าวันนี้ผมจะเฮ็ด…เป็นเมนูไข่คน โดยที่ไม่ใส่น้ำมัน….ไม่ใช่ไข่ตรงนี้นะ แต่เป็นไข่ของไก่นะครับ…..”  ถือว่าเรียกเสียงหัวเราะในแบบความเป็นคนง่ายๆ ติดดิน เป็นกันเองจากแฟนคลับและเรียกคอมเม้นต์ฮาๆ มาได้เพียบ

‘แกงส้ม’ – ’เบล’ สร้างสีสันถ่ายทอด แคมเปญ #ชีวิตเงินดี๊ดี4มิติ ของทีทีบี ชวนคนรุ่นใหม่สร้างชีวิตทางการเงินที่ดีผ่านเสียงเพลงสนุก แทรกความรู้การเงินที่จดจำง่าย ปรับใช้ได้จริง

แกงส้ม ธนทัต’ ควง ‘เบล วริศรา’ ร่วมถ่ายทอดแคมเปญ “#ชีวิตเงินดี๊ดี4มิติ” ของทีทีบี เพื่อส่งต่อความรู้ ความเข้าใจการเงินแนวใหม่ และสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่เริ่มเปลี่ยนพฤติกรรมการเงิน เพื่อชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น ด้วยบทเพลงสนุกสนาน สอดแทรกความรู้การเงินด้วยเนื้อหาที่จดจำง่าย สามารถนำไปปรับใช้จริง พร้อมขยายการรับรู้ผ่านหลากหลายแพลตฟอร์มออนไลน์  

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ชวนคนรุ่นใหม่สร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น ผ่านแคมเปญ “#ชีวิตเงินดี๊ดี4มิติ”  ชูกลยุทธ์ Music Marketing ที่จะเป็น Soft Power เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยได้ 2 ศิลปินตัวแทนขวัญใจคนรุ่นใหม่ ‘แกงส้ม ธนทัต’ และ ‘เบล วริศรา’ เจ้าของเพลงฮิต เอาปากกามาวง มาร่วมร้องเพลงผ่านบทเพลงสนุกสนาน ผสานไปกับเนื้อหาที่เข้าใจง่ายเกี่ยวกับ 4 มิติสำคัญสู่ชีวิตทางการเงินที่ดี ได้แก่ ฉลาดออม ฉลาดใช้, รอบรู้เรื่องกู้ยืม, ลงทุนเพื่อนาคต และมีความคุ้มครองที่อุ่นใจ เพื่อส่งต่อความรู้การเงินแนวใหม่ให้คนรุ่นใหม่สามารถนำไปเปลี่ยนพฤติกรรมทางการเงินเพื่อสร้างการมีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น พร้อมสร้างสีสันขยายการรับรู้ ยกทัพครีเอเตอร์จากหลากหลายแพลตฟอร์มร่วมสร้างปรากฎการณ์ความสนุกด้วยการเต้นโคฟเวอร์ (Cover Dance)  ตามศิลปินดัง แคมเปญ Music Marketing #ชีวิตเงินดี๊ดี4มิติ” จะมาตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีให้กับคนไทยทั้งวันนี้ และอนาคต ภายใต้แนวคิด The Bank of Financial Well-being โดยมีเป้าหมายที่จะ

PUN – ปัน สรณวรรธ ศิลปินไทยคนแรกที่ได้สัมภาษณ์กับ Arirang Radioพร้อมพาเพลงไทยออนแอร์บนวิทยุเกาหลีได้สำเร็จ!

เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยจริงๆ สำหรับ PUN หรือ ปัน – สรณวรรธ พิชัยรณรงค์สงคราม ศิลปินชายมากความสามารถภายใต้สังกัด High Cloud Entertainment หลังได้รับเชิญให้ไปร่วมสัมภาษณ์บนวิทยุชื่อดัง Arirang Radio ณ ประเทศเกาหลี พร้อมโปรโมตเพลงสุดฮิต KRYPTONITE ผลงานเพลงอัลเทอร์เนทีฟ อินดี้ ป็อป การันตียอดวิวกว่า 43 ล้านวิว อีกทั้งยังได้กระทบไหล่ DANN หนึ่งในสมาชิกไอดอลบอยแบนด์ KINGDOM ซึ่งรับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการในวันดังกล่าวอีกด้วย


โดย Arirang Radio เป็นสถานีวิทยุภาษาอังกฤษแห่งแรกในเกาหลี ซึ่งมีศิลปิน และไอดอลเกาหลีแวะเวียนไปฝากผลงานมาแล้วนับไม่ถ้วน อาทิ BTS, BLACKPINK, GOT7 และอื่นๆ อีกมากมาย ครั้งนี้จึงถือเป็นโอกาสดีของศิลปินไทยอย่าง PUN – ปัน สรณวรรธ ที่ได้นำผลงานเพลงของตัวเองอย่าง KRYPTONITE ซึ่งมีเนื้อร้องภาษาไทยไปออนแอร์บนวิทยุเกาหลีได้สำเร็จ ทั้งนี้การเดินทางไปประเทศเกาหลีของเจ้าตัวในครั้งนี้ ถือเป็นการทำกิจกรรมโปรโมตเพลงนอกประเทศครั้งแรกของเจ้าตัวด้วยวัยเพียง 19 ปีเท่านั้น จึงนับเป็นศิลปินดาวรุ่งดวงใหม่ของไทยที่อนาคตไกลอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ และในวันที่ 18 สิงหาคมนี้ PUN – ปัน สรณวรรธ มีแผนจะปล่อยผลงานใหม่ในชื่อ “MUSE” ซึ่งได้ศิลปินและโปรดิวเซอร์มาร่วมงานอีกด้วย

เต๋า – เศรษฐพงศ์ ร่วมวิ่งกับ ผู้ว่าฯ กทม. ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ในกิจกรรม ‘RUN FOR MOM 2022’ ณ อุทยานเบญจสิริ

ถือเป็นนักร้องนักแสดงสายสปอร์ตตัวจริงอีกหนึ่งคน สำหรับ พระเอกหนุ่ม “เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” ไม่น่าล่ะผิวพรรณถึงขาวใสเพราะสุขภาพดีนี่เอง ล่าสุดไปร่วมกิจกรรมวิ่ง “วิ่งเพื่อแม่” (RUN FOR MUM) ที่จัดขึ้นโดย กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ ภาคเอกชน ในวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2565 ณ อุทยานเบญจสิริ ที่ผ่านมา

งานนี้ หนุ่มเต๋า ยังมีโอกาสได้ร่วมวิ่งกับ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และ ท๊อป – จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้ง “บิทคับ” บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เพราะทุกคนต่างพากันมารวมพลัง “วิ่งเพื่อแม่” (RUN FOR MUM) เพื่อฉลองในช่วงเทศกาลวันแม่ที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้

            งานแน่น กิจกรรมเยอะขนาดนี้ จะมีเวลาให้หวานใจนอกวงการบ้างมั้ยน้าพี่เต๋า #Taostp #ติดเต๋า #RUNFORMUM2022 #วิ่งเพื่อแม่

จ๊ะจ๋า พริมรตา เปิดใจหลังควงสามีสวีทสวิส

ควงกันไปสวีทไกลทริปล่าสุดถึง สวิสเซอร์แลนด์ สำหรับดารานักแสดง คู่รักต่างวัย จิ๊บ วสุ และ จ๊ะจ๋า พริมรตา เพราะหวังว่าน้องสวิสจะมาปีนี้แน่ๆ แต่พอไปจริงกลับไม่ได้มีเวลาในการปั๊มลูกเพราะเหนื่อยจากทริปเดินทาง พร้อมเปิดใจผ่านรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ช่อง 8 เมื่อเร็วๆ นี้ ว่า

ล่าสุดควงสามีไปเที่ยว เพราะเป็นทริปปั้มทายาทหรือเปล่า?

-สิ่งที่คิดอ่ะก็ประมาณนั้นเลยค่ะ แต่สิ่งที่เป็นคือเราสนุกสนานกับบรรยากาศกับสถานที่มากๆ มันก็เลยรู้สึกเหนื่อย เเบบว่ากลับถึงที่พักคืนหลับสลบไปเลย ซึ่งมันสนุกจริงๆ ถ้าใครจะไปสวิตเซอร์แลนด์ฤดูร้อนนะ คือจะบอกว่าบรรยากาศดี ท้องฟ้าสดใสมาก

จนลืมโฟกัสทริปปั้มทายาทที่เราตั้งใจไปเลยใช่ไหม?

-ก็คือไม่ได้คิดเลยค่ะ ก็คงแปะไว้เป็นทริปหน้าแล้วกัน คือทริปเนี่ยไม่ทัน เพราะว่าเราไม่ได้เที่ยวกันเลยตั้งแต่ช่วงโควิดและก็ตั้งแต่แต่งงานมาก็ยังไม่ได้ฮันนีมูนด้วย เราก็เลยจะเปิดด้วยการเที่ยวกันแบบสนุกสนาน

คุณสามีสปอยล์เรายังไงบ้าง?

-ก็เรียกว่าสปอยล์ทุกอย่างเลยค่ะ คือเค้าเป็นคนดีนะ เพราะว่าพี่เค้าเป็นคนน่ารักใส่ใจรายละเอียดแล้วก็วางแผนทุกสิ่งทุกอย่าง คิดว่าจะทำอะไรตรงไหนอย่างไร และที่สำคัญเค้านัดตรีมให้ใส่ชุดใส่เสื้อผ้ากับเราด้วย ก็คือเค้าน่ารัก คือเหมือนเค้าทำการบ้านศึกษาสถานที่ต่างๆด้วย

แล้วแบบนี้เราจะไปมูเตลูช่วยไหม?

-สำหรับเรื่องนี้ก็คืออยากจะให้มันเป็นธรรมชาติมากกว่า เราก็เคยเห็นว่นะาการที่ไปมูแล้วประสบความสำเร็จก็มีเยอะ แต่ถ้าว่าจะต้องมีการทำอะไรในหลายๆ อย่าง เช่นถ้าขอลูกมาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะต้องมีการดูแลเป็นพิเศษอะไรเเบบนี้ ซึ่งเราเป็นคนแบบโก๊ะๆ แล้วไม่ได้พิถีพิถัน กลัวว่าทำอะไรแล้วผิดไปมันจะเกิดผลไม่ดีกับเรา ก็เลยขอให้มันเป็นเรื่องธรรมชาติแล้วกัน มาก็มาไม่มาก็ไม่เป็นไร

แบบนี้เรากดดันไหมเพราะหลายคนก็ลุ้นไปกับเราด้วย?

-ก็คือไม่เลยค่ะ ถ้าจะกดดันก็คือตอนเนี่ยจะกดดันว่าคุณสามีจะ CF ของอะไรมาอีก เพราะว่าช่วงนี้ CF ของมาเยอะมากๆ

พรีเซนเตอร์คนล่าสุดของ เอเวอร์เซ้นส์ (Eversense) 

“โบว์” เมลดา สุศรี นางเอกหน้าหวาน ขึ้นแท่นคว้าตำแหน่งพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของ เอเวอร์เซ้นส์ Eversense ประเดิมงานแรกสุดปังด้วยการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา ภายใต้แคมเปญที่ชวนสาวๆ ออกมา เชิ่ด SHINE ในแบบที่ใช่ ไม่สนคำบูลลี่ของคนอื่น ออนแอร์แล้วผ่านช่องทาง Facebook Eversense Thailand และ

IG: Eversense_thailand นอกจากบรรยากาศการถ่ายทำจะสนุกและเต็มไปด้วยความสดใสแล้ว ยังมีเซอร์ไพรส์จากทีม นีโอ คอร์ปอเรท นำทีมโดยผู้บริหารเบอร์ 1  “คุณเอ” สุทธิเดช ถกลศรี มอบลูกโป่ง และช่อดอกไม้ด้วยตัวเอง ทำเอาสาวโบว์ยิ้มไม่หุบเป็นปลื้มสุดๆ

“โอ๊ต ปราโมทย์” เปิดชีวิตวัยเด็กกลางรายการ “Main Stand Talk” พร้อมเผยเป็นแฟนคลับตัวยงทีมฟุตบอลนิวคาสเซิล

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หลายคนยกให้เป็นนักร้องเสียงดี และเป็นเจ้าพ่อคอนเทนต์ สำหรับหนุ่มเสียงทรงพลังมากความสามารถ “โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน” แต่หนุ่มคนนี้มีไลฟ์สไตล์อีกมุมหนึ่งที่ไม่ค่อยจะมีคนรู้มาก่อนว่า “โอ๊ต” เป็นคนที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างมาก และยังมีทีมฟุตบอลที่เป็นแฟนคลับ   ตัวยง คือ “นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด” งานนี้รายการ “Main Stand Talk” โดยบริษัท เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตสื่อกีฬาออนไลน์ และ Content Creator ที่มี “ยักษ์-จิตกร ศรีคำเครือ” เป็นผู้ดำเนินรายการ เลยดึงหนุ่ม  “โอ๊ต- ปราโมทย์” มานั่งจับเข่าคุยเปิดใจล้วงความลับของการเป็นแฟนคลับนิวคาสเซิลตัวจริงเสียงจริง

            “โอ๊ต” เผยใจกลางรายการว่า“ชีวิตวัยเด็กของผม หลายคนไม่ค่อยจะรู้ว่าเป็นนักฟุตบอลโรงเรียนตั้งแต่ช่วง ป.6-ม.1 นั่นเป็นครั้งแรกที่ได้เตะบอลและได้แข่งขันจริง ๆ เลยเริ่มรู้สึกชอบว่าฟุตบอลมันสนุก สมัยก่อนการถ่ายทอดสดฟุตบอลบ้านเรามันหายาก คือจานดาวเทียมบ้านเรามันไม่มีนะ เราต้องข้ามไปดูบ้านตรงข้าม จำได้ว่าตอนนั้นไฮไลต์คู่ที่เราดูคือ นิวคาสเซิล ชนะ แมนยูฯ 5-0 ครับ เราก็ชอบเสื้อ ชอบการเล่นของทีมเขา เราเลยชอบและเชียร์ทีมนี้แหละ ที่ผมชอบจริง ๆ คือยุคของปู่บ๊อบคือ มันเป็นบอลบุกสนุกมาก ๆ จุดนี้เลยเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราเริ่มชอบและอยากเล่นฟุตบอล แต่หลังจากนั้นมาทีมนี้ก็ไม่ประสบผลสำเร็จอีกเลยครับ”

            “ทีมนิวคาสเซิลตอนนี้ต้องบอกเลยครับว่ามีการปรับเปลี่ยนพัฒนาขึ้นมา เราแฮปปี้มากกับนิวคาสเซิลในยุคใหม่ได้ เอ็ดดี ฮาว รับบทผู้จัดการทีมคนใหม่ ผมชอบโค้ชคนรุ่นใหม่ไฟแรง เค้ามีแผนในการคุมทีมว่าจะทำอะไร ทัศนคติในการสัมภาษณ์ของโค้ชคนนี้ดีมาก คือจากทีมที่ไม่มีแต้มคะแนนเลย 14 นัดแรกไม่มีคะแนนเขาต้องปรับใหม่หมด จิตวิทยาเป็นสิ่งสำคัญนะครับในการคุมทีม คือชื่นชมมากครับ”

            ติดตามความเป็นแฟนคลับทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ดตัวยง ของหนุ่ม “โอ๊ต-ปราโมทย์” แบบจัดเต็มได้ใน รายการ “Main Stand Talk” ทางช่องยูทูบ Mainstand Thailand และทุกช่องทางของ Main Stand เริ่มวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคมนี้ เวลา 1 ทุ่มตรง ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

ส้ม มารี , 3 สาว PiXXiE เเละ HiPrae พร้อมพาคนไทยเที่ยวเกาหลี 3 เมืองใหญ่ผ่านไลฟ์สด
กับกิจกรรม Virtual Tour In Korea Unlock the Local K-Cities

                องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลีหรือ KTO (Korea Tourism Organization) ชวน “ส้ม มารี” นักร้อง เเละยูทูปเบอร์ชื่อดัง เตรียมตัวนำทีมพาคนไทยไปท่องเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใน 3 เมืองใหญ่ ร่วมกับ 3 สาว PiXXiE เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง และ HiPrae ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ผ่านการไลฟ์สดกับกิจกรรม Virtual Tour In Korea Unlock the Local K-Cities โดยเริ่มที่เมืองมูอันเเละมกโพ (จังหวัดชอลลานัมโด) ในวันที่  7 สิงหาคม ต่อด้วยที่เมืองปูซาน วันที่ 13 สิงหาคม และปิดท้ายด้วยเมืองเเทกู วันที่ 14 สิงหาคม โดยเริ่มไลฟ์เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

                การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่ทาง KTO Thailand เตรียมจัดทริปให้ 3 เซเลบริตี้ชื่อดังของไทย ได้ไปสัมผัสประสบการณ์ตรงกับการบินตรงมุ่งสู่ 3 เมืองใหญ่ของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดชอลลานัมโด (เมืองมูอัน และมกโพ) ปูซาน และแทกู พร้อมเผยแพร่บรรยากาศสดๆ ให้คนไทยได้ชมกันผ่านไลฟ์ตั้งแต่ที่สนามบิน ไปจนถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมาย

โดยเริ่มที่ HiPrae ยูทูปเบอร์ชื่อดัง คนไทย ที่ไปอยู่เกาหลี จะมานำเที่ยวสัมผัสกับธรรมชาติ ในเมืองมูอันเเละมกโพ จังหวัดชอลลานัมโด พาไปดูสนามบินนานาชาติมูอัน เเละเเลนด์มาร์กสำคัญๆ ในจังหวัด

และต่อที่ ส้ม มารี นักร้องและยูทูปเบอร์ชื่อดัง ที่เป็นขวัญใจใครหลายๆ คนจะมานำเที่ยว ในเมือง ที่ถือเป็นเมืองยอดนิยมอีกเมืองในเกาหลี นั่นคือเมืองปูซาน เมืองแห่งทะเลทางใต้ ทริปนี้ก็เตรียมตัวรับบรรยากาศ ของซัมเมอร์เต็มๆ กันได้เลย

ปิดท้ายด้วย T-Pop เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง สามสาวจากวง PiXXiE จะมาสร้างความสดใส พาเที่ยวเมืองเเทกู เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศเกาหลีนั่นเอง

แล้วเซเลบริตี้ ทั้ง 3 จะพาไปเที่ยวที่ไหนกันบ้าง เเละจะสนุกสนาน น่าติดตามขนาดไหน สามารถติดตามไลฟ์ เเละรายละเอียดของกิจกรรมทั้งหมดได้ที่เพจ Facebook KTO Thailand นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลมากมาย รวมทั้งของฝากสุดพิเศษที่สาวๆ จะหยิบติดไม้ติดมือ มาฝากผู้ชมทางบ้านในเเต่ละจังหวัดด้วย

#จับมือเที่ยวเกาหลีพาไลฟ์สดเที่ยว3เมือง

#KTOThailand #VisitKorea #TraveltoKoreaBeginsAgain #VirtualTourInKorea #UnlockTheLocalKCities #Muan #Mokpo #Busan #Daegu

เปิดโปรเจกต์ “CASTING CALL 4 KING 2” ประกาศรับสมัครออดิชั่น เพื่อแจ้งเกิดเป็นนักแสดงหน้าใหม่ในภาพยนตร์ 4Kings2

บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด เปิดโปรเจกต์ “CASTING CALL 4 KING 2” ประกาศรับสมัครออดิชั่น เพื่อแจ้งเกิดเป็นนักแสดงหน้าใหม่ในภาพยนตร์ 4Kings2 จากทีมผู้สร้าง 4Kings โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้ ชายหรือหญิง อายุระหว่าง 17-30 ปี บุคลิกมั่นใจ และ กล้าแสดงออก ผู้สนใจสามารถส่งประวัติส่วนตัวพร้อมรูปถ่าย ประกอบการสมัครได้ที่ 4kings.cast@gmail.com เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 4 สิงหาคม 2565 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น เราพร้อมที่จะต้อนรับคุณมาร่วมเป็นสถาบันเดียวกันกับเรา

#4kings #4kingsthemovie

#4Kings2 #4kings2themovie

#4kingsอาชีวะยุค90

#เนรมิตรหนังฟิล์ม

ติดตามข่าวสาร เนรมิตรหนัง ฟิล์ม เพิ่มเติมได้ตามช่องทาง ดังต่อไปนี้ Youtube : เนรมิตรหนัง ฟิล์ม Neramitnung Film, Facebook : www.facebook.com/Neramitnungfilm และ https://neramitnungfilm.com

เจ้าสาวป้ายแดง “แอร์-ภัณฑิลา” เผยความในใจสุดซึ้งถึงสามี ขอบคุณที่สนับสนุนในทุกเรื่อง (มีคลิป)

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการบันเทิง ที่เพิ่งจูงมือแฟนหนุ่มนักธุรกิจ เข้าพิธีวิวาห์หวานไปเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม ที่ผ่านมา สำหรับดาราสาวร่างเล็ก “แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” และแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “ไอซ์-รัชชสิทธิ์” โดยบรรยากาศภายในงานแต่ง เต็มไปด้วยความชื่นมื่น เพื่อนนักแสดงในวงการมาให้กำลังใจเพียบ ทั้ง แก๊งสาว ๆ พิธีกรรายการสตอเบอรี่ชีสเค้ก และเพื่อนนอกวงการอีกมากมาย

งานนี้เจ้าสาวป้ายแดงได้เผยความในใจสุดซึ้งถึงสามี ในรายการ “อ่อ… แอร์เอง” ถึงสิ่งที่ประทับใจในตัวหนุ่มไอซ์ คือ “เขาเหมือนเป็นเพื่อนคู่คิดของแอร์ในทุก ๆ เรื่อง ไม่ว่าแอร์จะเจอกับเรื่องอะไร เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปจนถึงเรื่องใหญ่ ๆ ในชีวิต แอร์ก็สามารถแชร์กับเขาได้ พูดคุยได้ทุก ๆ อย่าง และเขาก็คอยอยู่ข้าง ๆ เสมอ ไม่ใช่แค่ตอนที่มีความสุขเท่านั้น แต่ในขณะเดียวกันตอนที่เราทุกข์เขาก็ยังอยู่ข้าง ๆ เรา หันไปก็เจอ เขามักจะคอยมอง คอยสังเกต ถามตลอดว่ามีอะไรไหม บอกเขาได้ในทุกเรื่องเลยนะ มันเหมือนเป็นกำลังใจเล็ก ๆ ทำให้เรารู้สึกขอบคุณมาก ๆ ที่ในชีวิตเรามีเขาคอยสนับสนุนในทุก ๆ อย่าง”

ติดตามชมภาพบรรยากาศเบื้องหลังงานแต่งงานของ “แอร์-ไอซ์” ได้ในรายการ “อ่อ… แอร์เอง” YouTube ช่องZENSE Entertainment

“ปราโมทย์ วิเลปะนะ”  บวชทดแทนคุณ ได้ฉายาประภากโรแปลว่า ผู้มีจิตผ่องใส

ได้กฤษ์ดีวันที่ 3 กรกฏาคม ที่ผ่านมาบวชทดแทนคุณ พ่อแม่ สำหรับ “ปราโมทย์ วิเลปะนะ” (ผลงาน คืนที่ดาวเต็มฟ้า ,move one เป็นต้น) ที่วัดมะกอก ตลิ่งชัน ได้ฉายาประภากโร แปลว่า ผู้มีจิตผ่องใส โดยมีกำหนดสึกวันที่ 10 กรกฏาคม 2565 นี้ 

“แดดดี้ป๊อก” ยอมจ่ายเฉียด 20 ล้าน สานฝัน “คุณปู่ สุทธิเกียรติ” ให้กลับมาเหมือนอายุ 18 อีกครั้ง

รายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP79 พร้อมแล้วที่ครอบครัว On the run จะเกิดอาการใจฟูเหมือนวัยรุ่นอีกครั้ง เมื่อถึงวันสานฝันให้คุณปู่ สุทธิเกียรติ ด้วยการนำรถหรูป้ายแดง Aston Martin ในราคาเฉียด 20 ล้านบาทมามอบให้ถึงที่ทำงาน เพราะคุณปู่ฝันอยากได้รถเจมส์บอนด์ มาตั้งแต่อายุ 18 ปี ซึ่งคุณปู่ ตื่นเต้นและก็ตั้งตารอมาตลอด 8 เดือน โทรมาถามเป็นประจำว่ารถเสร็จหรือยัง แล้วจะแต่งตัวยังไงดี แต่ก็เลือกชุดเอาไว้แล้วให้คล้าย เจมส์ บอนด์ หลังจากรับรถ “แดดดี้ป๊อก” พาไปลองรถใหม่ และในระหว่างทาง คุณปู่ได้เล่าวีรกรรมสมัยหนุ่มให้ได้ฟังว่า รถคันนี้เป็นรถในฝันของปู่ ชอบมากตั้งแต่ไปดูหนังเจมส์บอนด์ กลับมาทำงานเก็บเงิน ซื้อก็ไม่ได้เพราะรถแพง เลยซื้อโมเดลเอาไว้แทน ดูที่ห้องทำงาน ห้องนอน ดูแล้วก็ชื่นใจ พอมีเงินจะซื้อได้ ลูกก็ไม่ให้ซื้อเพราะกลัวว่าจะอันตราย เพราะชอบซิ่งอยู่แล้ว เคยขับรถแข่งคว่ำมา 3 ครั้ง แต่ไม่ได้เป็นอะไรมาก “แดดดี้ป๊อก” ขอแทรก เคยขับคว่ำแล้วสลบไปเป็นวัน ก่อนที่คุณปู่จะเล่าให้ฟังว่า แข่งแรลลี่ตกสะพาน ข้างล่างตกไป 4-5 คัน ซ้อนเป็นคันๆ ตอนนั้นอายุ 24-25 คึกคะนองสุดๆ เสียดายไม่ได้ซื้อตั้งแต่สมัยก่อน เพราะคุณพ่อไม่ได้ให้เงินต้องเก็บเงินเอง ด้วยวิธีขอเงินไปเรียนพิเศษแล้วแอบเก็บไว้!!

ส่วน “แดดดี้ป๊อก” มีวิธีเก็บเงินตอนเด็กยังไงนั้น สามารถติดตามชม รวมไปถึงบรรยากาศความชื่นมื่นจนใจฟูขึ้นมาอีกครั้ง ได้ในรายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP79 ดูแล้วอย่าลืม กด Subscribe Like กด Share ให้ “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” ด้วยนะฮ้า** สามารถรับชมรายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 ก่อนใครได้ทุกวันเสาร์ เวลา 09:00 น. ทางยูทูบMindset TV และติดตามชมย้อนหลังตอนที่ผ่านมาได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=s6ukordePu0 #ป๊อกกี้ontherunseason4

สวยใจบุญแบบไม่มีกั๊ก “ริต้า – ศรีริต้า” เหมามะพร้าวน้ำหอมเกลี้ยงแผง!

สวยใจบุญแบบไม่มีกั๊ก … “ริต้า – ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช” โพสต์ภาพนิ่งและคลิป ลง IG @sriritajensen ที่ออกมานั่งชิลร้านกาแฟ ในชุดเดรสเกาะอกสีฟ้า บอกเลยงานนี้แจกออร่าสวยปังให้คนใจละลายทั้งคาเฟ่อีกแล้ว แถมไม่วายใจป้ำขอเหมามะพร้าวน้ำหอมมาซะเกลี้ยงแผง จนสามีสุดหล่อ “กรณ์ ณรงค์เดช” อดแชร์ความประทับใจลง IG Story ส่วนตัวพร้อมข้อความน่ารักๆ “งานเหมาภรรยาผมถนัด ตอนนี้มะพร้าว ต็มบ้าน เป็นกำลังใจให้ชาวสวนทุกคนด้วยนะครับ” สมแล้วที่ได้ตำแหน่ง นางฟ้าเดินดิน ใครเห็นเป็นต้องเข้ามาคอมเมนต์ ถึงความสวยแถมมีน้ำใจของเธอ …

“เป๊ก – เป๊กกี้” ชวนแฟน ๆ ชมถ่ายทอดสด “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ” รายการวาไรตี้โชว์สุดพิเศษ

นับถอยหลังเหลืออีกเพียงไม่กี่วันก็จะเกิดขึ้นแล้ว สำหรับรายการพิเศษ  “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ ครั้งที่ 4”  รายการวาไรตี้โชว์สุดพิเศษจาก องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย ที่จะถ่ายทอดสดให้แฟน ๆ ทั้งประเทศได้ชมพร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD 

 โดยในปีนี้ยังคงได้การตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากศิลปินดาราทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า 30 ชีวิต เข้าร่วมรายการอย่างคับคั่ง นำทีมโดย เป๊ก ผลิตโชค, อะตอม – ชนกันต์ รัตนอุดม, TRINITY, ออฟ – จุมพล, กัน – อรรถพันธ์, เป๊กกี้                 ศรีธัญญา ที่เตรียมโชว์สุดพิเศษมามอบให้กับแฟน ๆ พร้อมรับชมหนังสั้น 4 เรื่องจาก คุณอานันท์ ปันยารชุน ทูตสันถวไมตรี องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย, เป๊ก ผลิตโชค และ มิน พีชญา Friends of UNICEF, พร้อม เข้ม หัสวีร์ ที่จะร่วมกันถ่ายทอดภารกิจของยูนิเซฟในหลากหลายพื้นที่ทั่วโลก ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ และ เต๋อ รัฐนันท์ พร้อมด้วยทัพนักแสดงจากช่อง 7HD และเหล่าศิลปินดาราที่จะมาร่วมเดินพรมฟ้า Blue Carpet และ Star Call โทรศัพท์กลับไปขอบคุณผู้บริจาคด้วยตนเอง อาทิ ยูโร  ยศวรรธ์, ฐิสา วริฏฐิสา, บิ๊กเอ็ม  กฤตฤทธิ์, เบน สันติราษฎร์, พลอย รัญดภา, จิณณ์ จิณณะ, ทับทิม อัญรินทร์, ชิงชิง คริษฐา, บอส ชนกันต์, เจนนี่ ชยิสรา และ ฟ้าใส ปวีณสุดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ฯลฯ

            “เป๊ก ผลิตโชค” กล่าวว่า “เป๊กดีใจและตื่นเต้นมากที่เราจะได้มารวมตัวกันทำสิ่งดี ๆ เพื่อเด็ก ๆ ด้วยกันอีกครั้ง ปีนี้มีเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ในวงการตอบรับมาเข้าร่วมรายการกันมากมาย เป๊กในฐานะ Friend of UNICEF รู้สึกปลื้มใจ ที่เราจะได้มาร่วมกันเป็นกระบอกเสียงให้กับเด็ก ๆ ที่กำลังเดือดร้อน ส่งผ่านไปยังแฟน ๆ ของพวกเราและผู้ชมทั่วประเทศ และเป็นโอกาสดีที่เราทุกคนจะได้ร่วมมือกันส่งต่อความช่วยเหลือไปให้เด็ก ๆ ในปีนี้เป๊กได้เตรียมโชว์พิเศษมาฝากทุกคนในรายการด้วย ซ้อมเรียบร้อยแล้วครับ อยากให้ทุกคนได้ชม แต่จะเป็นโชว์อะไรนั้นขอเก็บไว้เป็นเซอร์ไพรส์ก่อนนะครับ นอกจากนี้ เป๊กยังมีโอกาสได้ถ่ายทอดหนังสั้นที่จะอยู่ในรายการด้วย อยากฝากให้ทุกคนรอติดตามกันเยอะ ๆ นะครับ และฝากสนับสนุนยูนิเซฟเพื่อช่วยเหลือเด็ก ๆ ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกไปพร้อมกับเป๊กด้วยครับ”

“เป๊กกี้ ศรีธัญญา” เผยว่า “ปีนี้จะเป็นปีที่ 2 แล้วที่เป๊กจะมีโอกาสได้ร่วมโชว์ในรายการ เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ รู้สึกดีใจมากค่ะ ที่จะได้เป็นส่วนเล็ก ๆ ส่วนหนึ่งของการรวมพลังจากผู้ชมทั้งประเทศเพื่อช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ขาดแคลน เป๊กและทีมเตรียมโชว์พิเศษมาฝาก อยากให้ติดตาม รับรองว่าสนุกแน่นอน นอกจากเป๊กแล้ว ยังมีเพื่อน ๆ ศิลปินอีกมากมาย รวมถึงทีมนักแสดงจากช่อง 7HD ที่จะขนกันมาเต็มรายการแน่นอน รักใครชอบใครก็ฝากให้รอติดตามชมกันด้วยนะคะ ในวันเสาร์ที่ 2 ก.ค. เวลาหกโมงเย็น ทางช่อง 7HD และใครที่สนใจอยากร่วมด้วยช่วยเหลือเด็ก  ๆ ก็สามารถทำได้ผ่านยูนิเซฟ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.unicef.or.th/bluecarpet นะคะ”

            รายการเดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ  จะถ่ายทอดสดในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 7HD

#BlueCarpetShow  #UNICEFThailand  #สร้างสุขเติมฝัน

สุดปัง! “มินนี่” จากวง “(G)I-DLE” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ LINE WEBTOON

“มินนี่-ณิชา ยนตรรักษ์” สาวไทยหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุปชื่อดังวง (G)I-DLE ของเกาหลีใต้ ขึ้นแท่นเป็น พรีเซนเตอร์ LINE WEBTOON แพลตฟอร์มการ์ตูนออนไลน์อันดับหนึ่งของประเทศไทย เพื่อเป็นตัวแทนของผู้อ่าน  ชาวไทยที่ชื่นชอบ LINE WEBTOON สำหรับ “มินนี่-ณิชา ยนตรรักษ์” ถือเป็นสาวไทยมากความสามารถดีกรีนักร้อง นักแต่งเพลง สมาชิกวงเกิร์ลกรุป K-POP ชื่อดัง (G)I-DLE ที่ได้เปิดตัวด้วยอัลบัมเต็มอัลบัมแรกอย่าง “I NEVER DIE” ขึ้นแท่นติดชาร์ตอันดับ 1 บน iTunes Top Album ใน 24 ภูมิภาคทั่วโลก และมิวสิกวิดีโอเพลงหลักอย่าง “TOMBOY” ได้มียอดวิวทะลุ 130 ล้านวิวบน YouTube ซึ่ง “มินนี่” จะปรากฏตัวผ่านโฆษณาในฐานะพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ด้วยภาพลักษณ์หลากหลายรูปแบบในเดือนกรกฎาคมนี้

4EVE ปังไกลระดับโลก ศิลปินกลุ่มแรกของไทย ได้ขึ้นบิลบอร์ดยักษ์ใจกลางไทม์สแควร์

ปังไม่ไหว!! 4EVE วงเกิร์ลกรุ๊ป ศิลปินสังกัดค่าย XOXO Entertainment ศิลปินหญิงกลุ่มแรกของไทย ที่ได้รับเลือกให้ขึ้นป้ายบิลบอร์ดยักษ์ใจกลางไทม์สแควร์ ประจำเดือน มิถุนายน จาก Spotify ในแคมเปญ EQUAL สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการ T-POP ไทย เพราะถือว่าเป็นอีกก้าวของความสำเร็จ ที่วงการ T-POP ได้รับการยอมรับจากต่างประเทศ เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของวงการ T-POP ไทย ที่ได้สร้างชื่อเสียงระดับโลก

สำหรับเพลง “ข้อยกเว้น” (Exceptional) ที่ได้ปล่อยไปเมื่อต้นเดือน ตอนนี้ยอดวิว ทะลุ 4 ล้านวิวแล้ว ด้วยสไตล์ของเพลงที่แตกต่างจากเดิม แต่ยังคงคาแร็กเตอร์ที่ชัดเจนของ 4EVE ทำไห้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนคลับมากกว่าที่เคย และหลังจากนี้วงการ T-POP ของไทยจะมีการพัฒนาไปสู่ระดับสากลอย่างต่อเนื่อง

บัตรกิจกรรม KinnPorsche The Series  World Tour 2022  Sold Out!!!

“มาย – อาโป ย้ำเหล่าแฟนคลับเตรียมมาสนุกให้เต็มที่

เรียกว่ากระแสความเปรี้ยงไม่มีหยุด  เพียงแค่เปิดขายบัตรกิจกรรม KinnPorsche The Series  World Tour 2022 ที่จะมีขึ้นในเดือน กรกฎาคม 2565 นี้ ที่เปิดจำหน่ายบัตรวันแรกก็ Sold out !!! ภายในไม่กี่นาที จนต้นสังกัด บริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด ประกาศเพิ่มรอบการแสดงอีกหนึ่งรอบที่เป็น วันจันทร์ บัตรก็ถูกเหล่าแฟนคลับแกงค์มาเฟียจับจองบัตรจนเต็มหมดภายใน 17 นาที!!!  ทำให้บัตรถูกจำหน่ายหมดทั้ง  2 รอบการแสดง ถือว่าเป็นซีรีส์ที่แฟนคลับให้การตอบรับที่ดีมาก จนผู้จัด และ เหล่านักแสดง ต่างปลาบปลื้ม เรียกว่าปังทั้งซีรีส์ และ กิจกรรมกันเลย

มาย ภาคภูมิ ร่มไทรทอง กล่าวว่า “ก่อนอื่น ผม และ อาโป รวมถึงนักแสดง และทีมงาน ทุกคน ต้องขอขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ให้การตอบรับทุกกิจกรรม และ ซัพพอร์ตพวกเราทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงานแสดง จนล่าสุดที่พวกเราจัดกิจกรรม KinnPorsche The Series  World Tour 2022 นี้ทุกคนก็ให้การตอบรับที่ดี ในวันที่เปิดจำหน่ายบัตรวันแรกและได้ทราบข่าวว่าบัตรถูกจำหน่ายหมดภายในไม่กี่นาที พวกเราทุกคนดีใจ มากๆนะครับ เพราะมันเป็นสิ่งหนึ่งที่พิสูจน์ว่าพวกเรามีทุกๆคนที่คอยซัพพอร์ตอยู่ และพวกเรา นักแสดงก็จะตั้งใจฝึกซ้อม โชว์ให้ออกมาให้ดีที่สุด เพื่อเป็นการขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนเราอย่างดีมาตลอด สำหรับใครที่มีบัตรกิจกรรมแล้วเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมมารับความสุขแบบจัดเต็ม กับพวกเราได้ นะครับ ส่วนใครที่พลาดไปสำหรับกิจกรรมนี้ ยังไงก็ฝากติดตาม ซีรีส์ KinnPorsche The Series  (คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์)  ได้ที่ ช่อง One31 ทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น.  และ สามารถชม KinnPorsche The Series La Forte (Uncut version)  ทุกวันเสาร์ เวลา 24.00 น. บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) ที่กำลังเข้มข้นและสนุกอยู่ นะครับ”

ติดตามความเคลื่อนไหวของ KinnPorsche The Series  (คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์) ได้ที่

Facebook : KinnPorsche The Series

Youtube : Be On Cloud 

Instagram: @beoncloud. official

Tiktok : beoncloud

Twitter : @beoncloud_th

Grammy Vocal Studio” เปิดโปรแกรมArtist Training Project 2022 Season 6”

หลักสูตรศิลปินฝึกหัด สร้างความพร้อม เติมความฝัน สู่เส้นทางศิลปินตัวจริง

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” เปิดโอกาสให้คนมีฝันที่อยากก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ล่าสุด Grammy Vocal Studio (แกรมมี่ โวเคิล สตูดิโอ) สถาบันสอนร้องเพลงและพัฒนาศิลปินหน้าใหม่เพื่อเข้าสู่วงการบันเทิง เปิดโปรแกรม “Artist Training Project 2022 Season 6” เพื่อเฟ้นหาศิลปินฝึกหัดและผลักดันสู่การเป็นศิลปินอาชีพ โดยจะพัฒนาความสามารถครบทุกด้าน ทั้งการร้อง การแสดง การพูด พร้อมกับพัฒนาบุคลิกภาพจากภายในสู่ภายนอกให้โดดเด่นน่าสนใจ สร้างความมั่นใจสู่เส้นทางการเป็นศิลปิน โดยครูผู้สอนที่เป็นศิลปินตัวจริง ที่พร้อมจะมาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ทั้งหมดจากรุ่นสู่รุ่น และที่สำคัญครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกกับหลักสูตร Audition Program ที่จะเรียนรู้เคล็ดลับเพิ่มโอกาสชนะใจกรรมการทุกเวที ปิดท้ายด้วย Audition Day โอกาสครั้งสำคัญที่จะได้โชว์ความสามารถร่วมกับศิลปินชื่อดัง และทีมค่ายเพลงของ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่”  

สิ่งที่จะได้เรียนรู้และได้รับในหลักสูตร

 • ทีมครูผู้สอน ซึ่งสอนโดยศิลปินตัวจริงและครูผู้สอนศิลปิน และควบคุมคุณภาพการร้องโดย ครูเจ วิทวัส อาจารย์ระดับที่ปรึกษาอันดับ 1 ในเอเชีย พร้อมเรียนร้องเพลงกับสุดยอดศิลปินมากประสบการณ์จากเวทีประกวดร้องเพลงระดับประเทศ อาทิ ครูเต้น นรารักษ์, ครูดิว อรุณพงศ์,    ครูเหวยเหวย ปภัสสร, ครูปาล์ม นิติภูมิ และ ครูนิต้า ปณิตา ที่พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์และทักษะต่างๆเพื่อนำไปใช้บนเวทีการแสดงจริง
 • Performance on Stage เรียนรู้การ Perform แบบนักร้องมืออาชีพกับครูผู้อยู่เบื้องหลังศิลปินมากมาย
 • Audition Day Workshop ทดสอบและแสดงความสามารถแบบตัวต่อตัวกับ ป๋าเต็ด ยุทธนา ผู้สร้าง Music Festival ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย – โอม วง Cocktail ที่เป็นทั้งศิลปินและผู้บริหารค่ายGene Lab, แพท วง Klear ศิลปินเจ้าของเพลงฮิตมากมาย รวมไปถึงทีมค่ายเพลงของ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ที่จะมาเผยความลับวิธีการเลือกศิลปินเข้าค่าย  
 • Audition Training Program เรียนรู้เทคนิคการออดิชั่นให้มีโอกาสเข้ารอบ ไขความลับที่จะมัดใจ กรรมการ และได้โอกาสในการเรียนกับศิลปินสายประกวดระดับประเทศ  
 • Fashion Pose Workshop สร้างอินเนอร์และความมั่นใจ ในการโพสต์ท่าถ่ายรูป กับ ลูกเกด เมทินี นางแบบระดับประเทศที่ทุกคนยอมรับ
 • Personality Workshop เรียนรู้ทักษะการพูดและปรับบุคลิกภาพให้มีเสน่ห์แบบศิลปินโดย ครูน้ำฝน ภักดี ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของการสอนบุคลิกภาพให้กับคนดังหลากหลายวงการ
 • Acting for Inner Workshop เรียนรู้เทคนิคอย่างเข้มข้นในเรื่องการเข้าถึงความหมายของเพลงและการถ่ายทอดความรู้สึกส่งผ่านไปยังผู้ฟังให้ประทับใจ โดยครูบิว อรพรรณ ครูสอนการแสดงและ Acting Coach ในวงการภาพยนตร์ไทย  
 • Artist Grooming เรียนรู้การแต่งตัว การเลือกทรงผมและเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับสไตล์ของแต่ละคน โดยทีมสไตลิสต์ที่ดูแลศิลปินและดาราชื่อดังมากมาย
 • Portfolio Profile Shooting เรียนรู้การถ่ายทำชิ้นงาน Portfolio ระดับพรีเมี่ยม พร้อมถ่ายภาพโดยช่างภาพชื่อดัง และควบคุมดูแลโดยทีม Stylist มืออาชีพ
 • Practice Concert โอกาสในการฝึกขึ้นคอนเสิร์ตจริง ที่จัดแสดงที่ GMM Auditorium – พร้อม Clip Concert ของตัวเอง
 • Final Concert คอนเสิร์ตจบหลักสูตร Live Band จัดเต็มโดยทีม Production GMM Grammy – พร้อม Clip Concert ของตัวเอง

เพราะทุกความฝันเกิดขึ้นได้จริง สำหรับผู้ที่สนใจโปรแกรม Artist Training Project 2022 Season 6” สามารถสมัครเพื่อเข้ารับการออดิชั่นในการเข้าเรียนได้ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 และรับจำนวนจำกัดเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง 02-669-9808, Line ID : @grammyvocalstudio หรือทางhttps://www.facebook.com/GrammyVocalStudio

ออฟ-กัน ชวนแฟนๆสร้างความสนุก ในกิจกรรม UNICEF “TEDDY BLU JOOX ROOM LIVE”  18/06/65

เย็นนี้เหล่าเบบี๋ห้ามพลาด!! เพราะ 2 หนุ่ม ออฟ-กัน จาก GMMTV จะมาชวนแฟน ๆ สร้างความสนุก และร่วมกันส่งต่อความสุขไปยังเด็ก ๆ ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก ในกิจกรรม UNICEF “TEDDY BLU JOOX ROOM LIVE”  เวลา 18.00 – 19.00 น. ใน JOOX ROOM

#OffGunxUNICEF #BlueCarpetShow #UNICEFThailand #สร้างสุขเติมฝัน

ซี-นุนิว พรีเซนเตอร์ THE FACE SHOP เตรียมเซอร์ไพรส์ชาวด้อม

วอร์มเสียงกรี๊ดให้พร้อม!! แล้วมาเชียร์คู่จิ้นสายวายสุดต๊าชแห่งยุค ซี-พฤกษ์ พานิช และ นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ พรีเซนเตอร์ THE FACE SHOP ได้เตรียมเพลงเพราะ ๆ มาขับกล่อมชาวด้อมซนซน พร้อมกิจกรรมสนุก ๆ อีกมากมายในงานเปิดตัวTHE FACE SHOP สาขา SIAM SQUARE วันอังคารที่ 21 มิถุนายนนี้ เวลา 17.30 น. ที่ลานกิจกรรม BLOCK I สยามสแควร์

ชม Live ของคุณแม่สุดแซ่บ “โอปอล์-ปาณิสรา” การเลือกประกันชีวิตและสุขภาพ

คนที่รักและใส่ใจสุขภาพอยากให้ติดตามชม Live ของคุณแม่สุดแซ่บ “โอปอล์-ปาณิสรา” และคุณพ่อสุดหล่อ “โอ๊ค-สมิทธิ์” ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวแทนครอบครัวคนยุคใหม่ จะชวนคุณมาแชร์ประสบการณ์ “เคยเหมาอะไรแบบว้าวมาก” พร้อมบอกเล่าวิธีดูแลสุขภาพของตนเอง รวมไปถึงการเลือกประกันชีวิตและสุขภาพอย่าง “ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส ประกันเหมาจบ ๆ” ที่สามารถออกแบบความคุ้มครองได้ด้วยตนเองอย่างลงตัวเหมาะกับทุกช่วงวัยของชีวิต งานนี้จะมีเซอร์ไพรส์อะไรมาฝากคนดูกันบ้างรอติดตามได้เลย วันที่ 22 มิ.ย. 65 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ทาง FB : Opal Panisara Official

#รับประกันชีวิตโดยพรูเด็นเชียลประกันชีวิต

#ttbประกันที่พอดีกับชีวิต

#ให้ชีวิตการเงินดีทั้งวันนี้และอนาคต #เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น

#ttb #MakeREALChange

แอน จักรพงษ์ ถ่ายพรีเวดดิ้ง??!! แต่เอ๊ะดูเหมือนเจ้าบ่าวไม่ใช่คนเดิม

ช่วงนี้โซเชียลมีเดียของ CEO ข้ามเพศพันล้านอย่าง “แอน จักรพงษ์” นั้นเดือดสุดๆ นอกจากช่วงนี้จะเห็นหนุ่มล่ำแบบไม่ซ้ำหน้าทั้งบน Facebook, Instagram หรือ Tiktok ก็ชวนเอาชาวเน็ตสงสัยกันไปต่างๆนาๆ ว่าแม่แอนเปลี่ยนผู้ชายอีกแล้วใช่มั้ย? ข่าวเก่ายังทันได้เคลียร์

ล่าสุดชาวเน็ตยังเห็นภาพพรีเวดดิ้ง! ฟีลแบบกำลังถ่ายภาพในชุดราตรีสีขาวฟูฟ่อง แถมอวดโชว์แหวนเพชรเม็ดใหญ่ กำลังเซ็ทถ่ายพรีเวดดิ้งอยู่รึเปล่านะ???!! แต่เอ๊ะดูเหมือนผู้ชายที่ร่วมเฟรม เหมือนจะไม่ใช่ “เฮียเบนจามิน” ทำเอาต่อมเผือกชาวเน็ตทั้งหลายเริ่มทำงานกันอีกครั้ง เพราะแคปชั่นของแม่แอนนั้นหวานมาก มาพร้อมแฮชแท็ก #goodnews  สรุปแม่แอนแต่งกับใคร อะไรยังไง ต้องมาคอยติดตามฉากต่อไป!!

เซอร์ไพรส์!!! วันเกิด “อ๊ะอาย 4EVE”  ยกเค้กอวยพรกลางกองละคร “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ

บรรยากาศเซอร์ไพรส์และอบอุ่นสุด ๆ ของทีมละครจากช่องเวิร์คพอยท์ เรื่อง “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” ที่ตอนนี้กำลังถ่ายทำกันอยู่…  โดยบรรยากาศในกอง ทีมงานได้เตี๊ยมกับเหล่านักแสดงในเรื่อง นำโดย   หนุ่ม ไนกี้-นิธิดล ที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนยกเค้กวันเกิดมามอบให้สาว “อ๊ะอาย-กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ” (อ๊ะอาย 4EVE) มาให้ได้เซอร์ไพรส์เป่าเค้กกันกลางกองถ่ายเลยทีเดียว

โดยมีเพื่อน ๆร่วมแก๊งอย่าง ตาออม 4EVE – เบญญาภา อุ่นจิตร , ใจ – สตีฟ, แดน – ธนภัทร และ แวนโก๊ะ – รัชพล พร้อมด้วยทีมงาน  ที่มาร่วมอวยพรให้สาวอ๊ะอายที่เต็มไปด้วยความความอบอุ่นและความสนิทกันของเหล่านักแสดงจากกองละครเรื่องครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ ที่ถ่ายทำกันมานานหลายเดือน  งานนี้แถมยังได้กำลังใจดี ๆ จากแฟนคลับของสาวอ๊ะอาย4EVE  ที่มาเสิร์ฟความรักผ่านความอร่อย ด้วยการส่งฟู้ดทรัคบริการตรงถึงที่กองละครกันเลยทีเดียว  ส่วนละครเรื่องครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบที่สาวอ๊ะอายได้ร่วมแสดง  แฟนคลับต้องห้ามพลาด ติดตามชมกันได้เร็ว ๆ นี้จ้า…

Hashtag : #ละครเวิร์คพอยท์  #ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ #Workpoint  #Workpoint23 

 คุณพ่อ “ฟลุค”แอบหวิว  แนะวิธีอาบน้ำให้ลูกสาว

เรียกว่าเป็นป๊ะป๊า ที่คิ้ว ที่สุดอันดับต้น ๆ ของวงการบันเทิงสำหรับ หนุ่ม “ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ”  ที่ ตอนนี้ถึงผลงานหน้าจอในเรื่อง ขุมทรัพย์ลำโขง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 หนุ่มฟลุค ใรบท บรมชัย จะ ร้ายแอบจิตซะน่าแจกเปลือกทุเรียนแค่ไหน  แต่เบื้องหลัง ชีวิตจริง พอกลับถึงบ้าน หนุ่มฟลุคก็กลายเป็นคุณพ่อสุดน่ารัก ที่ช่วยภรรยาสาว แอปเปิ้ล-สีสะเหงียน เลี้ยงลูก เพราะตอนนี้สาวแอปเปิ้ล กำลังตั้งท้องน้องของ น้องจูนี่ อยู่  ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีอาการแพ้ท้องหนักมาก ล่าสุด ทำเอาชาวเน็ต ซูมกันจนตาแตก เพราะพ่อฟลุค เล่นปล่อยภาพน่ารัก  ๆ ที่กำลังช่วยคุณแม่ อาบน้ำให้ลูกสาว  น้องจูนี่ ลงในอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นชวนยิ้มตามว่า “วิธีอาบน้ำให้ลูกที่ดีที่สุดคือ ลงไปแช่กับลูกเลย #อูหูจูนี่”  งานนี้ ไม่รู้ว่าคนจะโฟกัสผิดจุดอีกหรือเปล่า เพราะพ่อฟลุคเล่นใส่กางเกงลิงตัวจิ๋วสีดำ ลงอาบน้ำให้ลูกสาว แต่ที่รู้ ๆ ชาวเน็ตต่างแห่ชมถึงความน่ารักของลูกสาว และ แซวคุณพ่อฟลุค กันสนั่นอินสตราแกรมเลยจ้า งานนี้บอกเลยว่าชมพู สุด ๆ ค๊า คุณผู้ชม อิอิ   

“พระเอกดังสายเปย์ จ่ายเดือนละ 20,000 บาท กินแฟนคลับจริงมั้ย”

เรื่องแซ่บๆ ต้องที่นี่ พชร์-เอิ๊ก รู้โลกก็ต้องรู้ เมื่อพชร์ อานนท์ ออกมาแฉพระเอกดังกลางรายการ “แซ่บ 108” ทางช่อง 8  ว่า พระเอกดังคนหนึ่ง หน้าตาดีเฟรนด์ลี่มาก เป็นหนุ่มสายเปย์ แอบกินแฟนคลับ แลกกับจ่ายให้เดือนละ 20,000 บาท ทีดียว

พี่พชร์ บอกว่า ดาราพระเอกคนนี้ดังมากหล่อมากๆ เวลามองสาวที่ไหน ผู้หญิงแทบละลายเลย เจอแฟนคลับส่งไดเรกต์ไปหา หลังจากอ่านไดเรกต์ไปหาก็มีการขอไลน์เพื่อนัดเจอกัน อันนี้ที่เค้าพูดกันนะ จากนั้นก็เริ่มแอบกินกันเบาๆ กินมูมมามไม่ได้นะเดี๋ยวจะเป็นข่าว โดยมีข้อตกลงกันว่า พระเอกเฟรนด์ลี่ต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูให้เดือนละ 20,000 บาทนะครับ เจอกันเดือนละ 3 ครั้ง แต่ห้ามเอาเรื่องนี้ไปบอกใครเด็ดขาด

ตอนแรกสาวคนนี้ก็ยอมรับความสัมพันธ์นั้นนะ แต่อยู่ๆ พระเอกก็เลิกและตีตัวออกห่าง เบื่อแล้วว่างั้น เพราะผู้ชายหลังได้ผู้หญิงไปแล้วก็จะเบื่อ ถ้ายอมง่ายๆ ก็เตรียมตัวเลิกเร็ว เพราะผู้ชายมันก็หนี หลังจากนั้นพระเอกคนก็บอกกับสาวแฟนคลับว่ามีปัญหากับผู้ใหญ่ ซึ่งตอนนั้นสาวก็โดนเทเรียบร้อยแล้ว โดนเททั้งๆ ที่ไม่ได้ทำอะไรผิด แค่ไม่ใช่และเบื่อพระเอกดังคนนั้นเป็นใคร บอกช่องได้มั้ย? ช่องสลับสีหรือป่าว?

ด้าน “พี่เอิ๊ก พรหมพร ถามว่า แล้วแบบนี้ไปด่าพระเอกเค้าได้เหรอ?

พี่พชร์ ตอบว่า “ก็ต้องไปด่าชะนีนะ จงภูมิใจเถิดที่เกิดเป็นชะนี (แอบแซว หัวเราะ) เอาอย่างนี้พี่จะสอนให้ชะนีทั้งหลายว่า ถ้าเธอจะกินกับดาราพระเอก เธอต้องเงียบๆ กินแล้วกินเงียบๆ แล้วต้องสวยจริง อย่างเอาหน้าตอนไม่สวยไปให้เค้ากิน เค้าก็จะไม่กินนะ ถ้าอยากได้ดาราต้องกินเงียบ?

พี่เอิ๊ก พรหมพร “แล้วทำไมพวกพระเอก ถึงชอบกินแฟนคลับล่ะ ? ไม่กลัวเมียหรือแฟนรู้เหรอ?

พี่พชร์  “ พี่ก็ไม่รู้ ก็คงเบื่อคนที่บ้านกินเดิมๆ ชอบอะไรใหม่ๆ หรือป่าว

พี่เอิ๊ก พรหมพร “ เรื่องนี้ที่รู้มาก็เพราะเพื่อนชะนีคนนี้ออกมาพูด นางไม่ได้พูดเองนะ

อยากรู้มากกว่านี้ ว่าพระเอกคนนี้เป็นอย่างไร ติดตามชมผ่านลิงค์นี้กันได้เลย

ติดตามชมรายการ เรื่องแซ่บๆ ก่อนใคร โดยพิธีกร พชร์-เอิ๊ก ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8  

“หนุ่ม-ศรราม” รับบท หนุ่มขาโหด มากเมียรับ “เพลิงภริยา” ไม่หมูอย่างที่คิด!!

เรียกได้ว่าออกมาแต่ละฉากก็อารมณ์พุ่งปรี๊ดตลอด สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ “หนุ่ม-ศรราม-เทพพิทักษ์” ที่ล่าสุดต้องมารับบท ชายเจ้าชู้หัวร้อนมากเมีย ในละคร เพลิงภริยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 งานนี้หนุ่มบอกว่าถึงจะชั่วโมงบินทางการแสดงสูงขนาดไหน  แต่ก็ต้องมาตกม้าตายให้กับบท อิศเรศ เพราะบทนี้ค่อนข้างลึกและอารมณ์ซับซ้อน จนหนุ่มบอกว่าไม่หมูอย่างที่คิด

หนุ่ม เผยว่า “เรื่องนี้เป็นผลงานกับช่อง 8 ครั้งแรก รู้สึกอบอุ่น เหมือนได้กลับบ้านเดิมอีกครั้ง เพราะว่าในช่วงระยะเวลาเกือบ 15-20 ปี ที่เคยอยู่อาร์เอสมา ก็ได้กลับมาเล่นละครให้ทางช่องนี้อีก ก็รู้สึกดีใจ ส่วนบทบาทของอิศเรศ เป็นคีย์แมนคนหนึ่งของเรื่อง ด้วยความมักมาก ไม่รู้จักพอ ก็เลยทำให้มีภรรยาหลายคน ซึ่งในความไม่รู้จักพอ มันก็ทำให้ผลที่เกิดขึ้น เป็นผลกระทบต่อคนที่อยู่ในครอบครัวทั้งหมด บทค่อนข้างเครียด ช่วงแรก ๆ  มันไม่หมูไม่ง่ายเลย เมื่อสมัยก่อนนั้น เรื่องของชนชั้นวรรณะ ของศักดินาก็ยังมีอยู่ ความเป็นเอกภริยาก็มีอยู่ การที่เราต้องควบคุมคนในบ้านให้อยู่ภายใต้อำนาจของเรา มันต้องเป็นอย่างไร ผมไม่เคยเล่นบทที่ต้องมีภรรยาเยอะเท่านี้มาก่อน อิศเรศจริง ๆ แล้วไม่ใช่คนหัวร้อน ไม่อย่างนั้นมันจะควบคุมคนไม่อยู่ ความน่าสนใจของตัวอิศเรศ ผมชื่นชมคนเขียนบทมาก ทีมเขียนบทของน้ำฝนผู้จัดเก่งมาก เพราะไม่ได้ละทิ้งตัวละครแม้แต่ตัวเดียวเลย สามารถที่จะนำมาผูกเรื่องกันให้มันเกิดเป็นเรื่องราวได้ ค่อนข้างที่จะสมเหตุสมผล สำหรับละครเพลิงภริยา เป็นละครที่ผมคิดว่า ผมเองก็ถ่ายละครมาเยอะนะ แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สนุก แล้วตอนนี้เรื่องราวก็ใกล้จะคลายปมทุกอย่างแล้ว ผมอยากจะให้ทุกคนติดตาม ยิ่งตอนท้ายของเรื่องนี้ จะเป็นฉากใหญ่ที่ทุกคนจะปล่อยพลังการแสดงมาแบบจัดเต็ม ผมอยากให้ทุกคนรอดูกันนะครับ  ในละคร เพลิงภริยา ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  ”

“GMMTV” มาแรงเกินต้าน!!!ยอดผู้ติดตามใน YouTube พุ่งทะลุ 10 ล้านคน

จากความสำเร็จที่ “GMMTV” ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร ได้สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพเยี่ยม ทั้งซีรีส์ดี รายการเด็ด เพลงโดนใจ จนได้รับกระแสความนิยมอย่างล้นหลามจากผู้ชมทั่วโลก และก้าวขึ้นสู่การเป็นคอนเทนต์โพรไวเดอร์เต็มรูปแบบ โดยในส่วนของดิจิทัลคอนเทนต์ “GMMTV” ได้ผนึกกำลังกับพันธมิตรธุรกิจอย่าง “YouTube” พร้อมส่งคอนเทนต์ต่างๆ ที่น่าสนใจผ่านช่องทาง YouTube : GMMTV และล่าสุดมียอดผู้ติดตาม (Subscriber) พุ่งทะลุ 10 ล้านคนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมได้รับรางวัล Diamond Creator Award จากยูทูป

ซึ่งมีอัตราการเติบโตในปี 2020 ทั้งจำนวนคนดูและจำนวนผู้ติดตามเพิ่มสูงมากกว่า 100 % อีกทั้งยังมียอดผู้ติดตามและยอดวิวการรับชมสูงที่สุดในกลุ่มบริษัทผู้ผลิต Content Provider ในประเทศไทยอีกด้วย โดยคอนเทนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับแรก ได้แก่ ซีรีส์เพราะเราคู่กัน (2gether The Series) มียอดผู้เข้าชมรวมทั้ง 13 EP สูงถึง 349,641,657 Views,     ซีรีส์เพราะเรา (ยัง) คู่กัน (Still 2gether), ซีรีส์ The Shipper จิ้นนายกลายเป็นฉัน, ซีรีส์ Who are you เธอคนนั้น คือ ฉันอีกคน และ ซีรีส์หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room ซึ่งสิ่งเหล่านี้คือเครื่องการันตีความสำเร็จที่สามารถผลิตคอนเทนต์ที่ครองใจผู้ชมได้อย่างแท้จริง

“เกรท” ปลื้มกระแสละครดีจนได้รับฉายา “หนุ่มเจ้าน้ำตา” ใน “รหัสริษยา”

กระแสดีเกินคาดจริงๆ สำหรับตัวละคร “ธนา” ที่รับบทโดยพระเอกหนุ่มสุดฮอตแห่งปี “เกรท-สพล อัศวมั่นคง” ในละครดราม่าสุดเข้มข้น “รหัสริษยา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่ใครๆต่างก็เทคะแนนความสงสารให้กับหนุ่มเกรท อยากจะมาไปซับน้ำตาและดามอกกันเป็นแถวๆ จนตอนนี้หนุ่มเกรท ได้รับฉายา “หนุ่มเจ้าน้ำตา” เป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า

             หนุ่มเกรท เผยว่า “ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณทางผู้ใหญ่ที่มอบบทดีๆมาให้ผมได้เล่นตลอด แล้วแต่ละเรื่องก็มีแต่คนพูดถึงตัวละครที่ผมแสดงแทบทุกเรื่อง ล่าสุดในละครเรื่อง “รหัสริษยา” ก็เป็นอีกบทบาท ที่ผมไม่เคยได้แสดงมาก่อน กับบทของทนาย ที่ผิดหวังในความรัก จนทิ้งอนาคตและชีวิตของตัวเองให้จมปรักกับเหล้า เรียกว่าหมดสภาพเลยครับ(หัวเราะ) ซึ่งแรกๆก็แอบกังวลเหมือนกันนะครับว่าจะแสดงออกมาแบบไหน โชคดีที่พี่ฬอน ผู้กำกับ ค่อนข้างเปิดโอกาสให้ผมได้มีส่วนร่วมในการเสนอมุมมองของตัวละครตัวนี้ เลยทำให้ตัวละครตัวนี้ค่อนข้างมีมิติในความคิดในแบบที่ผมรู้สึกกับตัวละคร ซึ่งพอละครออกอากาศก็เริ่มมีฟีดแบ็คตอบรับกลับมาที่ดีมากครับ ผมยังไม่อยากจะเชื่อเลยว่าตัวเองจะแสดงได้ออกมาสุดขนาดนี้ ต้องขอขอบคุณนักแสดงที่เข้าฉากกับผมทุกคน รวมไปถึง พี่ฬอน ผู้กำกับและทีมงานทุกฝ่าย ที่คอยสนับสนุนและซับพอร์ตผมตลอด ทำให้ตัวละคร “ธนา” เป็นขวัญใจของแฟนๆละคร ที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ธนาผู้น่าสงสาร” ยิ่งฉายาที่ได้รับล่าสุดว่า “หนุ่มเจ้าน้ำตา” ยิ่งทำเอาผมเขินไปไม่ถูกกันเลยทีเดียวครับ(หัวเราะ) แต่ยังไงก็ต้องขอขอบคุณแฟนๆละครทุกๆคนที่รักและคอยสนับสนุนผมมาตลอดด้วยนะครับ สุดท้ายฝากให้เอาใจช่วย “ธนา” ในละคร “ #รหัสริษยา ” กันด้วยนะครับ”

นาทีนี้ ต้องยกให้…“แอน จักรพงษ์” ผู้หญิงข้ามเพศสวยรวยล้นฟ้าติดอันดับโลก

Forbes – นิตยสาร “ฟอร์บส์” จัดอันดับสตรีข้ามเพศรวยระดับโลกปี 2020 ต้องขอแสดงความยินดีกับซีอีโอคนเก่งผู้หญิงข้ามเพศที่สวยรวยล้นฟ้าหนึ่งเดียวของไทย“คุณแอน – จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ซึ่งได้รับการจัดอันดับว่าเป็น ผู้หญิงข้ามเพศที่รวยติดอันดับสามของโลก ด้วยทรัพย์สิน 210 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 6,300 ล้านบาท และแว่วมาว่าปีหน้าจะทะยานขึ้นสู่ข้ามเพศหมื่นล้านแน่นอน!! โดยถ้าไล่เรียงทั้ง 5 อันดับข้ามเพศที่รวยที่สุดในโลกปี 2020 ดังนี้

Top 5 World’s Richest Transgender: Net Worth in 2020

อันดับ1 เจนนิเฟอร์ พริตซ์เคอร์ (Jennifer Pritzker) สตรีข้ามเพศที่รวยที่สุดในโลก เจนนิเฟอร์ใช้ชีวิตแมนๆ มาโดยตลอดจนได้รับการยกย่องในฐานะทหารระดับแนวหน้าของกองทัพสหรัฐ หลังปลดประจำการเจนนิเฟอร์ได้อุทิศตนทำงานด้านมูลนิธิอย่างเต็มตัว เมื่อ 7 ปีที่แล้วและเปลี่ยนชื่อจาก “เจมส์” เป็น “เจนนิเฟอร์” ปัจจุบันมีมูลค่าทรัพย์สินส่วนตัวอยู่ที่ประมาณ 1,900 ล้านเหรียญสหรัฐ ($1.9Billion) หรือ 6.2 หมื่นล้านบาท

อันดับ 2 มาร์ติเน รอธบลาตต์ (Martine Rothblatt) นักคิด ผู้บริหารและผู้ก่อตั้งบริษัทยาชื่อดัง United Therapeutics ชีวิตของ มาร์ติเน พูดได้ว่า มีสีสันสามารถหยิบมาสร้างเป็นภาพยนตร์ดีๆ ได้เรื่องหนึ่งเลย เธอตัดสินใจข้ามเพศตอนอายุเลขสี่ มีมูลค่าทรัพย์สินส่วนตัวไม่ต่ำกว่า 380 ล้านเหรียญสหรัฐ ($380Million) หรือประมาณ 1.3 หมื่นล้านบาท

อันดับ 3 แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ (Anne Jakrajutatip) สตรีข้ามเพศพันล้านของไทยเพียงหนึ่งเดียว ที่สร้างเนื้อสร้างตัวด้วย 2 มือของตัวเอง จากเด็กปั้มลูกเจ้าของร้านวิดิโอเล็กๆ สู่นักค้าคอนเทนท์ระดับโลก ของบริษัทมหาชนอย่าง JKN และยังเป็นเจ้าแม่โปรเจกต์หลายหมื่นล้านอีกด้วย แอน จักรพงษ์ ได้เปลี่ยนชื่อจาก แอนดรูว์ เป็น แอน เมื่อ 2 ปีที่แล้วเมื่ออายุเข้าเลขสี่ และใช้ชีวิตเป็นผู้หญิงนับแต่นั้น ปัจจุบันเธอมีทายาท 2 คนซี่งเกิดจากสายเลือดแท้ๆ เธอบอกว่า ทุกอย่างเป็นไปได้หากเรามุ่งมั่นตั้งใจ(Everything is possible when you believe in yourself)  ปัจจุบันมูลค่าทรัพย์สินของเธอมีประมาณ 210 ล้านเหรียญสหรัฐ ($210Million) หรือ 6.3 พันล้านบาท

อันดับที่ 4 ลาน่า วาชอวสกี (Lana Wachowski) ผู้กำกับภาพยนตร์ นักเขียนบทและผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกันชื่อดัง ชื่อเดิม ลอเรนซ์ “แลร์รี” วาชอวสกี มีพี่น้องที่เป็นสตรีข้ามเพศเหมือนกันคือ ลิลลี่ วาชอวสกี พี่น้องวาชอวสกีเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง เดอะ เมทริกซ์ นอกจากนี้พวกเธอยังร่วมอำนวยการสร้างภาพยนตร์อีกหลายเรื่องอาทิ คลาวด์ แอตลาส: หยุดโลกข้ามเวลา มูลค่าทรัพย์สินของเธออยู่ประมาณ 125 ล้านเหรียญสหรัฐ ($125Million) หรือประมาณ 3.7 พันล้านบาท

อันดับที่ 5 เคทลิน เจนเนอร์(Caitlyn Jenner) หรือ บรูซ เจนเนอร์ อดีตนักกีฬาโอลิมปิก ประกาศเปิดตัวเป็นหญิงข้ามเพศในวัยเกือบ 70 ปี ลูกสาวคือนางแบบสาวสุดฮอต Kendall Jenner และ Kylie Jenner ‘มหาเศรษฐีนีที่รวยด้วยตัวเอง’ ที่อายุน้อยที่สุด แถมมีลูกเลี้ยงที่รู้จักกันดีในแวดวงไฮโซและบันเทิงฮอลลีวู้ด คือตระกูลคาร์เดเชียน(Kardashian) มีมูลค่าทรัพย์สินอยู่ที่ 100 ล้านเหรียญสหรัฐ ($100Million) หรือประมาณ 3 พันล้านบาท

ปรบมือรัว…ชาวไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกเจ้าค่า ชีวิตและเรื่องราวการต่อสู้ของ แอน จักรพงษ์ ในเส้นทางชีวิตที่เธอย้ำเสมอว่า “จงลิขิตชีวิตสวยด้วยตัวเอง” ไม่ว่าจะธุรกิจ ความสวย และทรัพย์สินที่เธอได้มันมาด้วยความสามารถ และความตั้งใจนี้ เป็นแบบอย่างที่น่าชื่นชมอย่างมาก และที่สำคัญเธอก็ทำคอนเทนต์บอกเล่าเรื่องราวให้แนวคิด ให้กำลังใจแฟนคลับที่ติดตามเธอซึ่งปัจจุบันมีมากกว่า 10 ล้านคน

และหากจัดอันดับความสวย เธอก็คงไม่น้อยหน้าใครเช่นกัน ถ้าพูดถึงเรื่องความแซ่บ คิดว่าเธอคงยืนหนึ่งแน่นอน ดูจากภาพที่เธอลงในอินตาแกรม แซ่บ ถึงขั้นซี้ดปากเลย สามารถติดตามความแซ่บในฉบับ แอน จักรพงษ์ ได้ที่

IG: annejkn.official

ขอขอบคุณข้อมูลจาก:

นิตยสารฟอร์บ https://forbesthailand.com/jkn-anne-jakrajutatip

และหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ https://www.bangkokpost.com/business/2025171/transition-key-to-success

รางวัล “บุคคลตัวอย่างในภาคธุรกิจเเห่งปี 2020” จากมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.)

นายโตชิ ศิริจิวานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มูฟฟาสท์ จำกัด รับรางวัล “บุคคลตัวอย่างในภาคธุรกิจเเห่งปี2020จาก ฯพณฯ อำพล เสนาณรงค์ (องคมนตรีในรัชกาลที่ 9) ในพิธีประกาศเกียรติคุณบุคคลคุณภาพแห่งปี จากมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) ที่จัดขึ้นเพื่อประกาศเกียรติคุณและยกย่องบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิต ทั้งชีวิตส่วนตัว ชีวิตการทำงาน และการอุทิศตนทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติในด้านต่างๆ ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ เมื่อวันก่อน

นายโตชิ ศิริจิวานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มูฟฟาสท์ จำกัด กล่าวว่า “เป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับรางวัลบุคคลตัวอย่างในภาคธุรกิจจากมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทยในปีนี้ ผมขอใช้รางวัลนี้เป็นแรงขับเคลื่อนในการพัฒนาตัวเอง รวมไปถึงพัฒนาศักยภาพของบริษัทมูฟฟาสต์ การมอบโซลูชั่นการขายที่มีประสิทธิภาพ ทั้งบริการอัพเซลล์และบริการแบบ One Stop Service ครบวงจรให้แก่ลูกค้า SME ทั้งขนาดกลางและขนาดใหญ่ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของธุรกิจ Social Commerce ที่จะตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างต่อเนื่อง และเป็นบริษัทที่เป็น top of mind ของลูกค้าต่อไป”

ไม่ถึง 2 เดือน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์เคลียร์หนี้ 4 แสนห้าหมด ยันไม่ขอเจอลูก !!!  

ดราม่ายังไม่หมด แต่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ตอนนี้ทำงานทุกอย่าง ทั้งรีวิว พรีเซ็นเตอร์ ถ่ายชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ เพื่อเคลียร์หนี้สินกว่า 4 แสนหกหมด ภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน ทำเอาชาวเน็ตยังไม่หายสงสัย หาเงินจากไหนภายในเวลาอันสั้น งานนี้ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เลยวิ่งโร่มาขอเคลียร์ตัวเองในรายการ “แซ่บ 108” โดยมีพิธีกร  พชร์-เอิ๊ก ช่วยกันยิงคำถามที่หลายคนสงสัย  ลั่นขอโอกาส ยันไม่กลับไปเล่นการพนันออนไลน์แน่นอน ตอนนี้หาเงินใช้หนี้นอกระบบหมดแล้ว  เหลือที่ต้องเคลียร์คือทยอยโอนเงินคืนใช้หนี้ให้กับอดีตสามี หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ อย่างแน่นอน หนี้หมดแต่ไม่ขอไปเจอหน้าลูกในที่แบบนั้นอีก !!!!  

เอาคือยังไงล่ะ?  งานนี้ ทำเอาพี่ พชร์ อานนท์ และ พี่เอิ๊ก พรหมพร ขอคุยสดแบบแย่งกันถามไม่หยุด

 • ตอนนี้ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เปลี่ยนชื่อแล้ว เพราะอะไร ???

ค่ะเปลี่ยนชื่อ เป็น กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ ค่ะ ก็อยากเปลี่ยนชีวิตใหม่ เลยอยากเปลี่ยนชื่อ 

 • ตัวจริงผอมลงอีก สวยขึ้น ไม่ได้เศร้านะคะ??

คือตอนนี้ออกกำลังกายหนักมากค่ะ ไม่ได้เศร้าอะไรนะคะ ตอนนี้มีความสุขดีค่ะ

 • หนี้สินที่บอกว่าใช้หมดแล้ว คือใช้หมดจริงหรือป่าว?

เคลียร์หมดจริงค่ะ ร้อยละ 20 บาท เป็นหนี้คือแสน 460,000 บาท ที่ติ๊กต้องใช้ ดอกเบี้ย 100 ละ 20 บาท ใช้ไปแล้วส่วนก้อนที่ใช้ไปจริงคือ 600,000 บาท รวมดอกแล้วค่ะ เมื่อก่อนเคยให้สัมภาษณ์ไปรู้สึกตัวเองไม่มีความสุขเลย ตอนนี้ดีใจมากค่ะ มีความสุขที่ตัวเองได้ใช้หนี้หมดแล้วค่ะ 

 • แต่ตอนนี้ยังมีหนี้ของอดีตสามีอยู่ ?

อย่าเรียกว่าหนี้เลยค่ะ เป็นเงินที่ติ๊กมีความตั้งใจถ้าปลดหนี้ได้เมื่อไหร่ ก็จะใช้คืนให้กับพี่หนุ่มทั้งหมด

 • เป็นหนี้อยู่ที่จำนวนเท่าไหร่?

ค่ะที่ออกเป็นกระแสตามข่าวไป ตอนนั้น มีค่าแมส ประมาณ 900000 บาท แล้วก็ที่ไปกดเอทีเอ็ม ขอไปดูก่อนว่ามันเท่าไหร่ จำไม่ได้ (หัวเราะ)

 • พี่พชร์ แย่งตอบ  “คือฉันรู้ คือ 4 แสนกว่า ใช่มั้ย เพราะเงินพี่หนุ่มมี 5 แสน แล้วไปกดมา??

ค่ะใช่ค่ะ แต่จริงๆ ก็น่าจะมีเยอะกว่านั้นค่ะ ที่ไปกดได้เพราะว่าก่อนหน้านั้นก็เคยใช้บัตรเอทีเอ็มพี่หนุ่มด้วยกัน ก็เลยรู้รหัสอ่ะค่ะ แต่คือตอนนี้คือรู้สึก “ผิด” แล้วไงคะ และต้องการ “แก้ไข”

 • แล้วตอนนี้ได้มีการแจ้งพี่หนุ่มไปหรือยัง ว่าเราต้องการใช้เงินคืน ?

คือตอนนี้ติ๊กก็ได้แจ้งทาง ทนายพี่หนุ่มไปแล้วว่า ถ้าติ๊กใช้หนี้นอกระบบได้หมดแล้ว ก็อยากจะใช้เงินคืนพี่หนุ่มด้วย คือเราเข้าไปในชีวิตเค้าก็เหมือนเป็นตัวปัญหา

 • ทางพี่หนุ่มตอบกลับอะไรมาบ้าง

ไม่ได้ตอบอะไรกลับมาค่ะ ไม่เคยคุยอะไรเป็นส่วนตัวอยู่แล้วตั้งแต่เลิกกันค่ะ มีแต่หนูที่ ส่งเมสเสจไปค่ะ พี่หนุ่มเค้าก็บอกให้เราคุยกับทนายเลย ตอนนี้พี่ทำงานอยู่ค่ะ เราก็เข้าใจค่ะ

 • พี่พชร์ ถาม คือตอนนี้พี่อยากรู้ว่าเธอไปหาเงินมาจากไหนมาใช้หนี้ทั้งหมดภายใน 2 เดือนได้ ????

หนูนั่งคุกเข่าร้องไห้เดือนแรก ก็มาคิดดูว่าจะต้องทำยังไงถึงจะใช้หนี้ได้ด้วยตัวเอง และโอกาสที่คนจะให้เราคือมันน้อยมาก ไม่คุยกับใครเลย ก็เลยมาทบทวนดึงความสามารถของตัวเองออกมา ขายรีวิว ทำอะไรก็ได้ ทำคิวบู๊ หนูมีความสามารถด้านคิวบู๊ ก็เอาตัวเองมา เราอ้วนหลังคลอด ก็เลยเริ่มออกกำลังกายอย่างหนักทำรีวิวสินค้า เป็นคิวหลังบ้านมีการขายสินค้าต่อให้กับลูกค้าด้ว ขายได้ก็ได้เปอร์เซ็นต์  แล้วก็เอาเงินไปต่อเงิน พอคนเห็นผลงานแล้วคนก็อยากมาจ้างต่อ สโครปงานเริ่มใหญ่ขึ้น ได้เงินเพิ่มมากขึ้นด้วยค่ะ ถ่ายชุดว่ายน้ำด้วย รีวิวชุดว่ายน้ำได้อีก ก็ได้เงินเพิ่ม แล้วเอาเงินทั้งหมดที่ได้ไปใช้หนี้ทั้งหมด เก็บบันทึกไว้ทุกอันเลยค่ะ เพราะคิดว่าเมื่อเราคิดดีทำดีแล้วเดี๋ยวเงินก็ต้องมา ในที่สุดก็ได้มาจนเราใช้หนี้ได้หมดภายในเวลา สองเดือนกว่าๆ

 • พี่พชร์ ยิงคำถามต่อ ที่บอกว่า เธอไม่ยอมเจอลูกแล้วคืออะไร สร้างภาพหรือป่าว?

ไม่ได้สร้างภาพเลยค่ะ คือยังงี้ค่ะ ไม่เจอลูกคือการทรมานมากเลยนะคะสำหรับคนเป็นแม่ค่ะ คือติ๊กไม่อยากไปเจอลูกในที่ที่นั้นแล้วค่ะ เพราะทุกสิ่งทุกอย่างมันไม่เอื้ออำนวยให้กับลูกเลยค่ะ จริงต้องขอขอบคุณมูลนิธิก่อน เพราะหนูเป็นคนเรียกร้องอยากเจอลูก ทางมูลนิธิก็เป็นหน่วยงานกลางทำให้หนูได้ไปเจอลูกค่ะ เป็นสถานสงเคราะห์แม่และเด็กค่ะ แต่คิดว่าที่นั้นไม่เหมาะที่จะเจอลูก หนู ก็เลยได้แจ้งหยุด ที่จะเจอลูกที่นั่นค่ะ ที่จริงสำหรับคนเป็นแม่ก็อยากไปเจอลูกที่อื่น อยากพาลูกไปเดินเล่น ทำกิจกรรมร่วมกัน ในที่อื่น แล้วเราก็รู้ตัวแล้วว่าหนี้เราเหลือเท่าไหร่ เราก็เลยแจ้งหยุดเจอลูกที่นั่น เพื่อที่ว่าจะได้ไปเจอกันที่อื่น แค่นั้นเองค่ะ 

 • แสดงว่าพี่หนุ่มต้องอนุญาต ให้เราไปเจอลูกที่อื่นได้แล้วคิดว่าพี่หนุ่มจะยอมมั้ย?

คิดว่ายังไม่ยอมค่ะ คงต้องไปถามพี่หนุ่มอีกทีแต่ของอย่างนี้อาจต้องใช้เวลาเลยค่ะ ยังไงก็ต้องขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ถ้าพี่หนุ่มอนุญาต ให้เราได้ไปเจอลูกในที่อื่นหลังจากเราได้เคลียร์ตัวเองได้แล้ว

 • พี่พชร์ ถามคำถามสุดท้ายแล้ว เธอ เลิกแล้วหรือยัง?

เลิกแล้วค่ะ สามารถเช็คได้เลยค่ะ ต่อไปนี้และต่อไปเรื่อยๆ จะไม่มีทางกลับไปเล่นมันอีกค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่ได้ติดค่ะ คือไม่ได้แค่มาจากในมือถือค่ะ คือบางคนให้งานเรา แต่ก็ยังมาชักชวนให้เราไปที่ตรงนั้นอีก ตอนนี้คำตอบเดียวคือไม่นะคะ ไม่กลับไปอีกเด็ดขาดแน่นอนค่ะ ถ้ามีงานที่อยู่ในวงจรแบบนั้นอีก ต่อให้เงินเยอะแค่ไหน ก็จะไม่กลับไปอีกแน่นอนค่ะ

 • สุดท้ายจริงๆ ติ๊ก มีอะไรอยากฝากถึงพี่หนุ่ม ศรราม มั้ยงานนี้

หนูต้องกราบขอโทษพี่หนุ่ม ให้อโหสิหนูด้วยในสิ่งที่ทำผิดแล้วตอนนี้ หนูก็ อยากแก้ไขทุกอย่างให้มันดีขึ้นนะคะ หนูฝากแบบนี้แล้วกันค่ะ ขอบคุณที่ทำให้หนูรู้จักคำว่า “กตัญญู” จากข้าวและน้ำที่พี่เคยให้หนู ยามที่หนูแย่ คำสอน 12 ข้อที่พี่หนุ่มเคยส่งมาให้ตอนจีบหนู หนูพยายามทำมันทุกข้อให้ได้ตามที่พี่หนุ่มให้แนวทางหนูมา หนูมองถึงแต่สิ่งที่ดีดีที่พี่หนุ่มเคยมีให้นะคะ ขอบคุณมากค่ะ

ติดตามชมรายการ เรื่องแซ่บๆ ก่อนใคร โดยพิธีกร พชร์-เอิ๊ก ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8  

ร้ายอินเตอร์! เบญ-เรวิญานันท์ อินเนอร์สุดปัง ดังไกลถึงเวียดนาม

ยกให้เป็นนางร้ายระดับนานาชาติไปเลย สำหรับนางร้ายสุดปัง “เบญ-เรวิญานันท์” กับผลงานเรื่องล่าสุด “คดีรักข้ามภพ” ในบทบาทนางร้ายจอมขโมยซีน “ไพลิน” ออกมาหน้าจอทีไร อินเนอร์นางพญาเข้าสิง เล่นแรงได้ใจ โลกทวิตเตอร์อยากตบ “เบญ” กันสนั่นหวั่นไหว ล่าสุดความดังจากละครเรื่องนี้ ไม่ใช่แค่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเท่านั้น ตอนนี้โด่งดังไกลไปถึงประเทศเพื่อนบ้าน AEC ไม่มีใครไม่รู้จักความร้ายของ “สาวเบญ” โดยเฉพาะประเทศเวียดนาม  “สาวเบญ” มีแฟนคลับตามกรี๊ดเพียบ ที่สำคัญยังมีแฟนคลับไปทำซับละครไทย แปลเป็นภาษาเวียดนามอีกด้วย แถมความดังของละครในเรื่องนี้ ผู้กำกับ “ปาล์ม-ธนวัจน์” ยังลงสตอรี่ยืนยันอีกหนึ่งเสียงว่าเป็นละครไทยที่คนเวียดนาม กดดูย้อนหลังมาเป็นอันดับ1อีกด้วย บอกเลยว่า ณ จุดนี้ “สาวเบญ” นั่งแท่นนางร้ายอินเตอร์ขวัญใจชาวเวียดนามไปแล้ว!!!

‘เพ้นโตะ’ ศิลปินเดี่ยวเบอร์แรกของ ไอมี่ไทยแลนด์ เปิดตัวด้วยเพลงรักหวานๆ “ดื้อรัก”

หลังจากเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ไอมี่ไทยแลนด์ (iMe Thailand) ผู้คร่ำวอดการจัดคอนเสิร์ต ศิลปินต่างชาติในประเทศไทย ได้เปิดตัวเดบิวต์ศิลปินกลุ่มแรกของค่าย กับวง VRV ไปแล้ว ล่าสุดได้ฤกษ์ดีเปิดตัวศิลปินเดี่ยว ชายหนุ่มน่ารักสดใสอย่าง เพ้นโตะ (PENTO) หรือนาย นนทวรรธน์ พรมวิเศษ ซึ่งหนุ่มคนนี้ดีกรีไม่ธรรมดา เพราะเขาเป็นนักศึกษาเทคนิคการแพทย์ปี 4 มหาวิทยาลัยหัวเฉียว ที่ชื่นชอบ และหลงรักการร้องเพลงเป็นอย่างมาก โดยเพ้นโตะได้ผ่านการออดิชั่น เข้ามาเป็นเทรนนีของบริษัทฯ ร่วมปี ก่อนที่จะเริ่มเตรียมผลงานเพลงเดบิวต์เป็นโปรเจคล่าสุดของบริษัท ที่เพิ่งเปิดตัว และปล่อยเพลง “ดื้อรัก” ออกมาในทุกช่องทาง Music Streaming ซึ่งเพลงนี้ถือเป็นเพลงเดบิวต์ของหนุ่มเพ้นโตะ ที่เขามีส่วนร่วม ในการควรคุมการแต่งเพลงทุกขั้นตอน รวมถึงตัว Music Video เพ้นโตะก็มีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนเช่นเดียวกันอีกด้วย เก่งครบทุกด้านแบบนี้ แฟนๆ ของหนุ่มเพ้นโตะ หรือแฟนๆ เพลง T-POP ต้องลองติดตามผลงานของเพ้นโตะ และให้กำลังใจเขากันมากๆแล้ว

            เพลง “ดื้อรัก” เป็นเพลงป็อป กึ่งเรทโทร ที่เพ้นโตะต้องการนำเสนอเรื่องราวของคนที่มีอาการ รักข้างเดียวในมุมมองที่ต่างออกไป ที่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้รับอะไรตอบแทนแต่ก็ยังยืนยันที่จะรักต่อไปแบบไม่มีเงื่อนไข และเป็นรักข้างเดียวที่มีความสุขได้ ส่วน MV เพลงนี้ เพ้นโตะก็ตั้งใจที่จะนำเสนอออกมาให้ดูเรทโทรตามแนวเพลง โดยเล่าถึงสิ่งต่างๆ ที่คนมีรักข้างเดียวต้องเคยเจอ ถ่ายทอดผ่านงานภาพที่เน้น Mood and tone หวานๆ และดูสนุกเข้ากับอารมณ์เพลง โดยเพ้นโตะหวังว่าเพลงนี้จะเป็นเพลงที่มอบความสดใสให้กับทุกคนได้ และหวังว่าจะถูกใจคนดื้อรักได้อย่างแน่นอน ก่อนขอปิดท้ายอ้อนฝากผลงานเพลงแรกของเขาว่า “เพ้นขอฝากให้ทุกคนฟังกันเยอะๆ และชม MV กันเยอะๆ ด้วยนะครับ”

และเพ้นโตะจะทำเพลงใหม่ๆ หรือผลงานอะไรใหม่ๆ มาให้เราได้ติดตามกันต่อไปอีก ต้องรอติดตามผ่านทาง IG / Twitter / Facebook: @iMeThailand และ @IMEntertainmentThailand หรือติดตามผลงานต่างๆ ผ่านทาง Youtube Channel: iMe Thailand และ PENTO

“เต๋อ-นวพล” ดีใจ ฮาวทูทิ้งฯ เป็นตัวแทนหนังไทย เพื่อพิจารณาเข้าชิงรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 93

ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับภาพยนตร์ไทย “ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ”  ของผู้กำกับ “เต๋อ-นวพลธำรงรัตนฤทธิ์” จากค่าย จีดีเอช นำแสดงโดย “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” และ “ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง” ที่ได้รับการคัดเลือกจาก สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ เป็นตัวแทนภาพยนตร์ไทยเพื่อพิจารณาเข้าชิงรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 93 สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม  (93rd Academy Awards International Feature Film)

POSTER28x40_Thanos

เต๋อ – นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ผู้กำกับ เผยว่า “ผมดีใจมากครับที่หนังฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ”

ได้รับการคัดเลือกจากสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ให้หนังฮาวทูทิ้งฯ   เป็นตัวแทนหนังไทยเพื่อพิจารณาเข้าชิงรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 93 แค่ได้รับพิจารณาให้เข้าชิงก็ดีใจมากแล้วครับ เพราะรางวัลนี้ยากเหมือนกันที่เราจะได้เข้าชิงในรอบสุดท้าย แต่ก็ขอแอบหวังสักนิดนะครับ ต้องขอขอบคุณคณะกรรมการและสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติเป็นอย่างมากครับ เพราะเป็นเหมือนกำลังใจให้กับทีมงานและนักแสดงทุกคน ที่ตั้งใจและทุ่มเทกันมากๆ จนทำให้หนังเรื่องนี้มาถึงจุดนี้ได้ครับ”

            มาร่วมลุ้น และติดตามข้อมูล ภาพยนตร์ ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ ตัวแทนภาพไทยเพื่อพิจารณาเข้าชิงรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 93 สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม  (93rd Academy Awards International Feature Film) ได้ที่ แฟนเพจ https://www.facebook.com/gdh559

“พิ้งค์พลอย” สอบผ่านดราม่าหนัก “รหัสริษยา” ฟีดแบ็คดีเกินคาด

ปล่อยของเต็มที่สำหรับนางเอกสาวดาวรุ่งอย่าง “พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน” ที่ล่าสุดได้มีโอกาสมาร่วมงานกับค่าย “ดาราวิดีโอ” เป็นครั้งแรกกับละครดราม่าเชือดเฉือนเข้มข้น “รหัสริษยา” ซึ่งเป็นการเปิดโลกกระทัดของสาวพิ้งค์พลอย กับการมาเล่นแนวดราม่าหนักๆเต็มตัวเรื่องแรก

           สาวพิ้งค์พลอย เล่าว่า “ครั้งแรกที่ได้รับการติดต่อมาว่าจะได้เล่นละครเรื่อง “รหัสริษยา” ก็รู้สึกตื้นเต้นมากค่ะ เพราะเป็นละครที่เคยโด่งดังมากในอดีต ยิ่งทำให้เรากดดันในระดับหนึ่ง เลยต้องทำการบ้านอย่างหนัก พยายามหาคาแรกเตอร์ของตัวละคร “พาไล” ในแบบฉบับของเรา ว่าจะเล่นประมาณไหนถึงจะดี มันห่างไกลจากตัวเรามากๆ แต่โชคดีว่าสิ่งที่เราทำการบ้านไป พี่ฬอน ผู้กำกับ ดันชอบในสิ่งที่เราตีความไป เลยทำให้เราใจชื่นขึ้นมาได้ แล้วพยายามที่จะจับคาแรกเตอร์นี้ไว้ โดยเฉพาะโทนเสียงที่ต้องดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น มุ่งมั่นและจริงจัง แล้วอีกหนึ่งความโชคดีของเราก็คือการได้มาร่วมงานกับค่ายดาราวิดีโอเป็นครั้งแรก ที่นี่ดูแลต้อนรับเราอย่างอบอุ่น ทีมงานทุกคนน่ารักเป็นกันเอง เวลาที่เรามากองก็เหมือนว่าเรามาเที่ยว เบื้องหน้าในละครอาจจะดูดราม่า แต่เบื้องหลังกองถ่ายสนุกสนานมาก เลยทำให้เวลาที่เราเล่นละครเลยเต็มที่ไม่ต้องกังวลอะไรเลย ทุกคนช่วยกันซับพอร์ต  พอละครออกอากาศวันแรก กระแสตอบรับที่เราได้รับมันดีเกินคาด แฟนๆละครชื่นชอบและชื่นชมในสิ่งที่เราตั้งใจและทุ่มเท ยิ่งทำให้เรารู้สึกดีใจมากๆว่า สิ่งที่เราทุ่มเทและตั้งใจมันประสบความสำเร็จและสอบผ่าน ทำให้ละครเรื่องนี้เหมือนเป็นผลงานมาสเตอร์พีชอีกชิ้นของเราเลยก็ว่าได้ อยากจะขอขอบคุณทุกๆคำติชม ที่คอยสนับสนุนเราเสมอมา ยังไงก็ขอฝากผลงานละครเรื่องนี้ด้วยนะค่ะ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด35 ค่ะ”

“อาร์ต” เผย “ขุมทรัพย์ลำโขง” ละครชิ้นโบว์แดงในวงการบันเทิงบู๊ ดราม่า ครบรส เหนื่อยแต่สนุก!!

เป็นคนที่ทำอะไรจัดเต็มและทุ่มเทสุด ๆ สำหรับพระเอกหนุ่มกล้ามแน่น “อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม” ที่ล่าสุดต้องมารับบทโหด บู๊ ดราม่าจัดเต็มในละคร “ขุมทรัพย์ลำโขง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 แถมเรื่องนี้ต้องเล่นถึงสองยุค ทั้งพีเรียดและปัจจุบัน งานนี้อาร์ต เผยว่า เป็นอีกหนึ่งละครที่ท้าทายมากที่สุด และครบรสมากที่สุดตั้งแต่เล่นละครมา ถึงจะบู๊ ดราม่า ลุยป่า เหนื่อยขนาดไหนแต่ก็พร้อมสู้ไม่ถอยเพื่อแฟนละครช่อง 8  

            อาร์ต เผยว่า “เรื่องนี้เรารับทเป็นสองตัวละคร ตัวปัจจุบันจะชื่อ สองภพ คาแรคเตอร์ก็จะเป็นคนฉลาด รู้ทันคน ไม่ได้เป็นคนดีขนาดนั้นแต่ก็ไม่ได้เลว จะเป็นแนวสีเทา ๆ เราจะมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องวัตถุโบราณ ก็จะสามารถปลอมวัตถุโบราณได้แนบเนียนมาก ส่วนสยุมภู คาแรคเตอร์จะเป็นทหารขุนพลเมืองนาคอุษา แอบชอบเจ้าหญิงพินทรา ธิดานาค แห่งเมือง จนมีเหตุทำให้เจ้าหญิงเข้าใจผิดว่าเราเป็นกบฏ จนเมืองต้องล่มสลาย ต้องบอกว่าทั้งสองบทบาทเป็นอะไรที่ท้าทายมาก เรื่องนี้ผมได้ทำอะไรแบบสุดครบจบในเรื่องเดียวมาก ที่สุดแล้วตั้งแต่ผมเล่นละครมา  มีทั้งดราม่า บู๊ ลุยป่า ตกน้ำ ซีจี พญานาค ซึ่งแต่ละฉากกว่าจะได้มาขั้นตอนการถ่ายทำค่อนข้างยากและพิถีพิถัน อย่างฉากบู๊ แต่ละซีน ด้วยลีลาการบู๊เตะต่อย ที่ไม่ธรรมดาทำให้เราต้องซ้อมหนักมาก พลาดบ้างเจ็บตัวบ้างเป็นเรื่องปกติเลย เรื่องนี้ผมรู้สึกโชคดีมากที่ได้ทำงานกับนักแสดงเก่ง ๆ หลายท่านอย่าง พิงกี้ พี่เต๋า ฟลุค ณฉัตร อย่างน้องเจ็นใหม่ ๆ ภูมิ สตางค์ เทียน ก็เก่ง ผมว่าคนที่ดูเรื่องนี้ได้กำไรนะ เพราะได้เห็นอะไรที่ครบและหลากหลาย ซีจีพญานาคของเราก็ไม่ขี้เหร่เลย กระแสตอบรับตอนนี้ก็ดีมาก ๆ ทำให้เรารู้สึกหายเหนื่อย อยากจะให้ติดตามกันต่อเพราะตอนนี้เรื่องกำลังดำเนินไปด้วยความเข้มข้นสุด ๆ ต้องมาลุ้นกันว่าฝ่ายผมและฝ่ายพี่เต๋า จะตามหาเศียรนาคได้ครบหรือไม่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ รับรองว่า มีเซอร์ไพรส์หักมุมแน่นอนครับ สามารถติดตาม ละคร ขุมทรัพย์ลำโขง ได้ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ครับ

“ขุนพล”  ลุ้นสุดตัว ประกบ “พีพี-บิวกิ้น”  ชวนแฟน ๆ ดู  “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ตอนสุดท้าย!!

แจ้งเกิดในฐานะนักแสดงน้องใหม่อย่างเต็มตัว  สำหรับ ขุนพล-ปองพล ปัญญามิตร   กับบทบาท “บาส”   เด็กผู้ชายที่พูดน้อย แต่พกความจริงใจมาเกินร้อย  ที่ทำเอาแฟน ๆ      LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” (I Told Sunset About You)     ถึงกับใจละลาย เพราะสายตาหวานละมุนของ   “บาส”     ที่ทำให้หลายคน  โดนตกกันไปถ้วนหน้า   งานนี้ถือเป็นซีรีส์เรื่องแรกในชีวิต ของ “ขุนพล” ที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับฝีมือดี บอส-นฤเบศ กูโน      สร้างสรรค์ผลงานโดย นาดาว บางกอก ร่วมกับ  LINE TV  แถมยังได้ประกบกับนักแสดงรุ่นพี่    ไม่ว่าจะเป็น บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล,   พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร พร้อมด้วย โรเล็กซ์-จิรายุส ขาวใบไม้, ดรีม-ธีธัต สุขอิ่ม   และ  คริสเตียน-จุราพร บอส  

ขุนพล     กล่าวว่า       “ขอบคุณทุกคนมากเลยครับ  ที่ให้การตอบรับซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ มาตั้งแต่ตอนต้น   ซีรีส์เรื่องนี้เป็นการทำงานเรื่องแรกในชีวิตของผมเลยครับ จริง ๆ ผมสนใจการแสดงมาตั้งแต่มัธยม    เคยอยู่ชุมนุมละครเวทีมาก่อน  แต่พอได้ลองมาเวิร์กช็อปการแสดงครั้งแรก  รู้สึกตื่นเต้นมากครับ  เหมือนได้เปิดโลก ได้เรียนรู้อะไรเยอะมาก       ซึ่งตอนที่ออกกองลงสนามจริง  ด้วยความที่เป็นเด็กใหม่ที่ยังไม่ค่อยรู้เรื่อง  วันแรก ๆ  รู้สึกเกร็ง  ๆ  งง ๆ  เหมือนยังปรับตัวไม่ค่อยทัน   ยิ่งได้เข้าฉากกับพี่ ๆ ที่เขาเคยมีประสบการณ์ทางการแสดงมาก่อน ก็ยิ่งลุ้นมากครับ      โชคดีที่พี่บอส ผู้กำกับ ,พี่พีพี, พี่บิวกิ้น      และเพื่อน ๆ ทุกคนคอยซัพพอร์ต  คอยแนะนำให้กำลังใจ      ทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี      สิ่งที่ผมชอบที่สุดคือบรรยากาศการทำงานที่ภูเก็ต  สนุกและประทับใจมากครับ  เหมือนได้มาเจอเพื่อน ๆ เจอพี่ ๆ  ได้ประสบการณ์ชีวิตเยอะมาก ได้ปลดล็อกตัวเองไปอีกขั้น รู้สึกว่าตัวเองโตขึ้นจากการทำงานครั้งนี้        สำหรับใครที่กำลังรอดูตอนสุดท้ายของ   LINE TV Originals Series     แปลรักฉันด้วยใจเธอ บอกเลยว่าไม่อยากให้พลาดเลยครับ    ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร    มาลุ้นกันได้ในตอนสุดท้าย ในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20:00 น.บน LINE TV  เท่านั้น”

ป๊อด-ข้าวตัง อึ้ง! แฟนคลับทำเซอร์ไพรส์ ส่งรถแห่พาซีรีส์ ต้นหนชลธี ไปอวดถึงบ้านเกิด

ทำเอาสองหนุ่มคู่จิ้นต่างไซส์ ป๊อด-ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง และ ข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล เจ้าของแฮชแทก ป๊อดหิวข้าว จากซีรีส์ต้นหนชลธีที่เพิ่งออนแอร์ไปเมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา (13 พ.ย.) อึ้งกันยกใหญ่ เพราะแฟนคลับของทั้งคู่ในชื่อ     #คนหิวของป๊อดหิวข้าว ได้ทำเซอร์ไพรส์ส่งรถแห่ป้ายซีรีส์เรื่องนี้ เพื่อโปรโมตซีรีส์ พร้อมแห่ไปอวดผลงานกันถึงบ้านเกิดของทั้งสองคนที่จังหวัดนครปฐม (บ้านเกิดของป๊อด-ศุภกร รับบท ต้นหน) และจังหวัดเชียงใหม่ (บ้านเกิดของข้าวตัง-ธนวัฒน์ รับบท ชลธี) อีกด้วย เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์ และเล่นใหญ่กันสุด ๆ ประเดิมความปังรับซีรีส์กันเลยทีเดียว นอกจากนี้เจ้าตัวและครอบครัวเมื่อได้เห็นแล้วก็เป็นปลื้มมาก ๆ มีแอบมาถ่ายรูปโปรเจกต์แสนน่ารักนี้มาฝากให้แฟน ๆได้ชื่นใจอีกด้วย แถมกระแสซีรีส์ที่ออกฉายวันแรก ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม จนกระแส #ต้นหนชลธีEP1 ติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ และคงอันดับท้อปไฟว์ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว

สุดปังขนาดนี้ ต้องห้ามพลาดกับซีรีส์ Y รักสดใส เรื่องของเด็กหนุ่มหน้าใสที่หลงรักพี่ชายแสนซื่อข้างบ้าน “ต้นหนชลธี” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM 25 และ AIS PLAY (ดูสดและย้อนหลัง ฟรี! ทุกเครือข่าย) คลิก https://m.ais.co.th/tonchonfb

#ป๊อดหิวข้าว  #คนหิวของป๊อดหิวข้าว #ต้นหนชลธี

“ไอซ์” กดดัน บทดราม่า “เพลิงภริยา” สุดหิน หวั่น เสี่ยงเป็นโรคซึมเศร้า!!!

ตั้งแต่ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ก็เจอบทบาทสุดท้าทายเข้าให้ สำหรับนางเอกลูกครึ่งหน้าสวย “ไอซ์-อมีนา กูล” ล่าสุดกับผลงานชิ้นโบว์แดง ใน ละคร เพลิงภริยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กับบท “กิ่งจันทร์” หญิงสาวที่ต้องเจอเรื่องดราม่าสุดรันทด ที่มีฉากร้องไห้หนักมากแทบทุกฉาก งานนี้สาวไอซ์เผยว่า กดดัน เครียดไม่พูดคุยกับใครเวลามีซีนยาก และถึงขั้นหวั่นเป็นโรคซึมเศร้า

                ไอซ์ เผยว่า “ยากมากนะคะสำหรับตัวละครกิ่งจันทร์ เพราะเราเป็นตัวเดินเรื่อง ตัวละครกิ่งจันทร์จะค่อย ๆ พัฒนาขึ้นในรูปแบบของคาแรคเตอร์อารมณ์ต่าง ๆ ที่เราถูกกระทำมาโดยตลอด พอวันนึงที่มีจุดเปลี่ยน มันทำให้เรากลายเป็นอีกคนนึง บทสนุกท้าทายมาก ได้เล่นอะไรหลายอย่างได้ทำอะไรเยอะมาก ช่วงแรกกดดันมาก เพราะเป็นเรื่องแรกที่เรารับเล่นหลังจากเป็นนักแสดงอิสระ นักแสดง ทีมงาน ถือว่าเป็นอะไรที่ใหม่สำหรับเรามาก ๆ พอไม่คุ้นเคยก็เหมือนเริ่มนับหนึ่งใหม่ พอผ่านไปเรื่อย ๆ ก็เริ่มปรับได้ เพราะทุกคนในกองเป็นเหมือนครอบครัว อย่างที่บอกคาแรคเตอร์ตัวนี้มันค่อนข้างเครียด ก็มีติดกลับไปบ้านบ้าง อย่างบางวันถ้ามีซีนยากเราก็จะไม่คุยกับใครเลย เราก็ต้องบอกกับทุกคนไว้ว่าต้องขอโทษ หลังจากที่เราเสร็จ ด้วยบทที่ยาว มีหลายอารมณ์ บางวันที่เราร้องไห้ทั้งวันหรือมีฉากที่อารมณ์ปรี๊ด มันก็เครียดจริง ๆ เราก็อยากจะโฟกัสกับมันไม่ได้อยากที่จะหลุดจากคาแรคเตอร์เลยทำให้บางครั้งมันก็เลยติดจนหลายคนเตือน เพราะแววตาเราจะออกมากเวลาเราไม่หลุด ช่วงแรก ๆ ถึงขั้นพอคัทแล้วเรายังมือไม้สั่นอยู่เลย เพราะยังโกรธอยู่ในซีน  พี่ ๆนักแสดงในกองก็เป็นห่วงคอยเตือน ถ้าเป็นแบบนี้นาน ๆ เข้าอาจจะทำให้เราเป็นโรคซึมเศร้าโดยไม่รู้ตัว ก็แอบกลัวนะคะ หลัง ๆ มาถ้าคัทปุ๊บเราก็จะรีบตัดให้เร็วที่สุด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเป้าหมายก็คืออยากให้งานออกมาดีที่สุดเพราะไอซ์รักตัวละครเรื่องนี้มาก ๆ ฝากติดตามด้วยนะคะในละคร เพลิงภริยา ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง8 กดเลข 27 ”

บัณฑิตป้ายแดง “เจน-ซิง-ไวท์” สุดปลื้ม!!! คว้าปริญญา ม.กรุงเทพ

             ขอแสดงความยินดีกับ 3 บัณฑิตใหม่ป้ายแดง “เจน-รมิดา จีรนรภัทร, ซิง-หฤษฎ์ ชีวการุณ, ไวท์-ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม” นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต สังกัด “จีเอ็มเอ็มทีวี” ซึ่งสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยกรุงเทพ  โดย  “เจน”  จบจากคณะนิเทศศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ

ส่วน “ซิง” จาก คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ และ “ไวท์” จาก คณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด สร้างความดีใจและภูมิใจให้ “เจน-ซิง-ไวท์” เป็นอย่างมาก เพราะตั้งใจทุ่มเทกันเต็มที่ ทั้งเรียนและทำงานควบคู่กันไปด้วย เรียกว่าเป็นคนรุ่นใหม่ที่น่าชื่นชมเลยทีเดียว

โดยมีครอบครัว และเพื่อนๆ นักแสดง อาทิ น้ำตาล-ทิพนารี, ปลื้ม-ปุริม, พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์, อลิส-อลิสญาฌ์, พรีน-รวิสรารัตน์, เลิฟ-ภัทรานิษฐ์ ฯลฯ พร้อมแฟนคลับ มาร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่น โดยเข้ารับปริญญาบัตร ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ อิแพ็ค เมืองทองธานี   

แฟนๆ กรี๊ดหนัก “ป๊อด-ข้าวตัง” ปาโมเมนต์ชวนจิ้น ในออริจินัลซีรีส์ “ต้นหนชลธี” ประเดิมความฟินซ่าส์ฮาซึ้ง 13 พ.ย.นี้

Poster_ต้นหนชลที-FINAL

   เป็นกระแสความปังตั้งแต่ปล่อย Trailer ออกมาให้ชมกันเลยทีเดียว สำหรับออริจินัลซีรีส์มาแรง “ต้นหนชลธี” สร้างขึ้นจากนิยายชื่อดังจากปลายปากกาของ “นทกร” ภายใต้การผนึกกำลังกันของ “GMMTV” เจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่นชั้นนำของเมืองไทย กับ “AIS PLAY” ผู้นำ Streaming Service Provider ความบันเทิงครบครันที่แตกต่างและโดนใจคนไทยทั้งประเทศ ล่าสุดพร้อมเสิร์ฟความสนุกลงจอ โดยออกอากาศพร้อมกันในระบบคู่ขนาน ทั้งทางช่อง GMM25 และทาง AIS PLAY กับเรื่องราวของ “ชลธี” หนุ่มหน้าใสหัวใจสีชมพูที่แอบรักพี่ชายบ้านใกล้อย่าง “ต้นหน” แต่ก็ทำได้เพียงเฝ้ามองพี่ชายที่แสนดีกับแฟนสาวอยู่ห่างๆ กระทั่งโชคชะตาเข้าข้าง เมื่อพี่ชายอัพสเตตัสโสด คนเป็นน้องจึงลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อหวังพิชิตใจ “ต้นหน” ให้สำเร็จ นำแสดงโดย 2 นักแสดงวัยรุ่นมาแรง “ป๊อด-ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง, ข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล” ที่โคจรมาจับคู่จิ้นกันเป็นครั้งแรก ร่วมด้วยทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตอีกคับคั่ง “ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต, ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล, แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์, ไซซี-อภิชญา แซ่จัง, กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล, กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ, นีโอ-ตรัย นิ่มทวัฒน์,กระปุก-พัชรา ทับทอง, กันต์สมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ ฯลฯ” และนักแสดงคุณภาพมากประสบการณ์ “หมู-ดิลก ทองวัฒนา, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์ ฯลฯ” ผลงานของผู้กำกับมือรางวัล “กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” การันตีความสนุกครบรส ที่จะทำให้ทุกคืนวันศุกร์เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขแบบแฮปปี้ฟินกระจายแน่นอน

Poster_ต้นหนชลที-FINAL

    เรื่องราวความรักของ “ชลธี” (รับบทโดย ข้าวตัง-ธนวัฒน์) ที่มีต่อ “ต้นหน” (รับบทโดย     ป๊อด-ศุภกร) พี่ชายข้างบ้านสายโหดโคตรเถื่อน ที่ถึงแม้ในใจของ “ชลธี” จะคิดเสมอว่ารักครั้งนี้มันเป็นไปไม่ได้ แต่ก็ยังเอาตัวเองไปอยู่ใกล้ๆ ถึงขนาดตั้งใจสอบเข้าไปอยู่ในมหาวิทยาลัยเดียวกัน จนจับพลัดจับผลูได้เป็นรูมเมทร่วมห้องกัน โดยที่ยังต้องปิดบังความรู้สึกที่แท้จริง และอยู่ด้วยกันในฐานะน้องชายที่แสนดี ขณะที่ “ต้นหน” ก็รู้สึกดีกับ “ชลธี” เพียงแต่ยังไม่รู้ใจตัวเอง แต่แล้วเรื่องราวก็มาถึงจุดหักเห เมื่อ “ชลธี” ได้กลายเป็นเฟรชชี่สุดฮอตของมหาวิทยาลัย จนเกิดเรื่องวุ่นๆ ชุลมุน ทั้งเหล่ารุ่นพี่ที่พยายามเข้าหา “ชลธี” ทั้งแฟนเก่าสุดแซ่บของ “ต้นหน” ที่กลับมาหวังจะทวงคนรักคืน และอุปสรรคอีกมากมาย แล้ว “ชลธี” จะสมหวังในรักครั้งนี้หรือไม่ “ต้นหน” จะรู้ใจตัวเองทันเวลาหรือเปล่า ยังคงต้องตามหาคำตอบกันต่อไป

    ติดตามชมออริจินัลซีรีส์ “ต้นหนชลธี” ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น. เริ่ม 13 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง GMM25 และดูฟรีทุกเครือข่าย ไม่มีโฆษณาคั่นที่ AIS PLAY ผ่านทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, กล่อง AIS PLAYBOX,  APPLE TV, SAMSUMG SMART TV พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.GMM-TV.com/ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Twitter & YouTube : GMMTV

วู้ดดี้ ทึ่ง ชีวิตที่ลิขิตเองของ “แอน จักรพงษ์” ลั่นนี่คือตัวจริง “Life Transformation Master”

สุดทึ่งชีวิตที่ลิขิตเองของผู้หญิงมหัศจรรย์คนนี้ “แอน – จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ที่สร้างปรากฎการณ์ให้ได้อึ้งกันทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ผู้หญิงข้ามเพศพันล้านคนแรกของไทย, ผู้หญิงข้ามเพศคนแรกของโลก ที่ได้รับรางวัล Asia Media Women of the Year ปี 2019, นิตยสาร Forbes จัดอันดับให้เป็นผู้หญิงข้ามเพศที่รวยอันดับ 1 ในเอเชีย และอันดับ 3 ของโลก, ผู้หญิงที่มีชายหนุ่มมารุมจีบจนกลายเป็นข่าวดังในฟิลิปปินส์ และล่าสุดเธออยู่ในบทบาทความเป็นแม่ ที่มีทายาทจากสายเลือดแท้ๆของตัวเองด้วยเงิน 30 ล้านบาท

ล่าสุดพิธีกรมากความสามารถอย่าง “วู้ดดี้ – วุฒิธร มิลินทจินดา” เลยคว้า “แอน จักรพงษ์” มาสัมภาษณ์อีกครั้งโดยในครั้งนี้ แม่แอนควง “คลิ้นท์ บอนแดด” หนุ่มคนสนิท ร่วมสัมภาษณ์ในรายการ WOODY FM ตอนล่าสุดเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา เป็นรายการแรกที่แม่แอน และพี่หมี(คลิ้นท์) ปล่อยเรื่องลับเฉพาะที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน และเรื่องราวกว่าจะมีวันนี้ของ “แอน จักรพงษ์” เธอได้วางแผนการใชัชีวิตมาหมดแล้ว เหมือนการปักหมุดของชีวิต ว่าชีวิตต้องการอะไร แม้กระทั่งเรื่องลูกที่กลายเป็นข่าวฮือฮาจากการอุ้มบุญ ทั้งหมดนี้ “แอน” ได้วางแผนไว้ตั้งแต่ก่อนจะเปลี่ยนตัวเองเป็นผู้หญิงเต็มตัว เพราะการวางแผนชีวิตของตัวเอง คือสิ่งที่ “แอน จักรพงษ์” ขอลิขิตเอง

วู้ดดี้ถามเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างแอนกับคลิ้นท์ แอนเผยว่า “ชีวิตแอนจริง ๆ ขาดความเอ็นเตอร์เทน เมื่อคลิ้นท์ได้เข้ามา เราได้เรียนรู้กันปีหนึ่ง ซึ่งจริงๆคลิ้นท์เด็กกว่า 15 ปี แต่ทัศนคติเค้าดีมาก เครซี่มาก ๆ ด้วย คลิ้นท์ทำให้คนที่พูดเยอะอย่างแอนหยุดฟัง สำหรับแอน พี่หมีคลิ้นท์คือ บอดี้การ์ดคนพิเศษค่ะ” ส่วนพี่หมี-คลิ้นท์ บอนแดด กลับบอกวู้ดดี้ว่า “แอนคือเพื่อนปีศาจ หรือ เพื่อนตัวร้ายของผม บางเรื่องผมคิดว่าแอนจะห้ามผม แต่กลับบอกว่าดีทำต่อเลย ผมเลยใส่เต็มที่ สุดท้ายก็พัง(หัวเราะ) และใน IG ของแอน ดูดราม่าแล้ว ผมว่าแอนในชีวิตจริงดราม่าหนักยิ่งกว่า IG มี 1-10 ผมให้ 20 ในความดราม่าเลย(ยิ้ม)” นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความเครซี่ และความสนุกสนานของทั้งคู่ ที่ วู้ดดี้ ล้วงลึกออกมาเป็นคำตอบสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ห้ามพลาด

มากไปกว่านั้น ในมุมมองของชีวิต แอน จักรพงษ์ ได้ถ่ายทอดเรื่องราวการวางแผนการมีลูก กับความตั้งใจในบทบาทของความเป็น “แม่” แต่เธอไม่มีน้ำนมให้ลูก เธอจึงค้นหาอาหารเสริมทดแทนพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้ประโยชน์เทียบเคียงนมแม่มากที่สุด สำหรับลูกน้อยวัย 1 ขวบขึ้นไป ผลลัพท์จึงออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า “Fish Cap – ฟิช แคป” น้ำมันปลาทูน่าที่นำเข้าจากเยอรมัน สามารถใส่ทานพร้อมข้าว หรือนมให้ลูกน้อยทานได้เลย มีประโยชน์ในการช่วยพัฒนาการของสมอง, เสริมสร้างแคลเซียมและความแข็งแรงของกระดูก, เสริมสร้างพัฒนาการเรียนรู้ทั้ง IQ และ EQ พร้อมปล่อยหนังโฆษณาที่มีคอนเซ็ปต์เกี่ยวกับการต่อสู้ในชีวิตของผู้หญิงข้ามเพศ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวจากชีวิตจริงของ แอน จักรพงษ์ ต้องการพิสูจน์ให้เห็นว่าเพศพันธุ์ ไม่ใช่ข้อกำหนดของชีวิต และชีวิตเราลิขิตเองได้ โดยได้ แก้ม วิชญานี ร้องเพลง “ลมหายใจที่ลิขิตเอง” ประกอบหนังโฆษณา เร็วๆ นี้

แอน จักรพงษ์ เล่าปิดท้ายว่า “แอนไม่มีน้ำนมให้ลูก แอนเลยได้ฟิตแคปมาเสริม ตั้งใจว่าจะเลี้ยงลูกให้เป็นอัจฉริยะส่งเสริมพัฒนาการเรียนรู้ทุกด้านของเค้าให้เต็มที่ และอยากพิสูจน์ว่าเกิดมาเป็นลูกของสตรีข้ามเพศ เป็นลูกแม่แอน ก็สามารถเก่งได้ ฉลาดได้ และภูมิใจในแม่คนนี้ได้เหมือนกัน”  รับชม Woody FM ตอนนี้กันแบบเต็ม ๆ ได้ที่ YouTube https://youtu.be/WaueYCaPGHM

หากใครสนใจ Fish Cap สอบถามได้ที่ JKNShopping โทร.02-822-6678 และ 034-274589 หรือทาง Facebook :JKNShopping, Line: @jknshopping, IG @jknshopping และเว็บไซต์ www.jknshopping.com

“สไมล์” ประทับใจ ได้ร่วมงานกับ “บิวกิ้น”ใน LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ”

ถือเป็นตัวละครสำคัญ ที่ทำให้เรื่องราวความสัมพันธ์ของ  เต๋ (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) และ โอ้เอ๋ว (พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) เข้มข้นขึ้นแบบสุด ๆ     สำหรับบท “ตาล”  เพื่อนสนิทของ “เต๋”   นำแสดงโดย สไมล์-ภาลฎา ฐิตะวชิระงานนี้ แฟน ๆ  ยังคงต้องตามลุ้นกันอย่างต่อเนื่อง กับเรื่องราวใน LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” (I Told Sunset About You) ซีรีส์แนว  Romantic Coming of Age โดย นาดาว บางกอก ร่วมกับ  LINE TV  กำกับโดย บอส-นฤเบศ กูโน        

สไมล์ กล่าวว่าตอนที่มีคนติดต่อให้มาแสดงในซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอ    ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าเป็นโปรเจกต์อะไร  แต่พอได้ยินชื่อผู้กำกับ  และได้ยินว่าจะได้ร่วมงานกับนาดาว  สไมล์ก็ตัดสินใจรับทันทีเลยค่ะ  คิดในใจว่าจะเป็นบทไหนก็อยากเล่น ยิ่งพอพี่เขาบอกว่าให้มาเป็นนางเอก นาทีนั้นคือดีใจมากค่ะ        รีบบอกที่บ้านเลยว่าโอกาสดี ๆ แบบนี้ ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ    ปกตินางเอกของค่ายนี้คือระดับ พี่ใหม่ ดาวิกา เลยนะแม่    ซึ่งพอถึงวันที่ได้อ่านบท  อ้อ  เข้าใจ เลยค่ะ  ว่าพี่บอสผู้กำกับเขาชวนเรามาเป็นนางเอกจริง ๆ   นางที่แปลว่า ผู้หญิง  และ เอก ที่แปลว่าหนึ่งเดียว คือทั้งเรื่องมีผู้หญิงคนเดียวเลยค่ะ  (หัวเราะ)  พี่บอสผู้กำกับบอกว่าบทสาวใต้ เหมาะกับสไมล์มากนะ    ด้วยความที่สไมล์เป็นคนใต้ และภูมิใจในภาษาใต้บ้านเรามาก    พอได้รู้ว่าต้องพูดภาษาใต้ ก็ยิ่ง ตื่นเต้นมากค่ะ  ซึ่งเรื่องนี้จะต้องพูดใต้แบบภูเก็ต แต่บ้านสไมล์เป็นใต้แบบสุราษณ์ธานี ก็ต้องมาปรับจูนกันใหม่ เพราะสำเนียงทางใต้ของแต่ละที่ไม่เหมือนกัน     แต่สิ่งที่เหมือนกันคือภาษาใต้จะมีสำเนียงที่ชัดเจน หนักแน่น   เวลาเล่นในซีนดราม่า   กับบทต้องพูดทองแดงไปด้วย เศร้าไปด้วย  เลยค่อนข้างยาก พอได้มาทำความรู้จักตัวละครตาลมากขึ้น    รู้สึกชอบบทนี้   เป็นบทที่ท้าทายมากค่ะ        ปกติเราเป็นคนที่ไม่เคยกลัวซีนดราม่าเลย     ไม่เคยต้องมานั่งเครียด ไม่ต้องมานั่งทำอารมณ์ก่อนเข้าซีน แต่สำหรับเรื่องนี้   ยอมรับเลยว่ากังวลมากค่ะ  เป็นครั้งแรกในชีวิตที่รู้สึกแบบนี้      พยายามทำการบ้านมาอย่างหนัก    โชคดีที่พี่บอสไว้ใจ เลยผ่านฉากยาก ๆ มาได้ด้วยดี       ส่วนการร่วมงานกับบิวกิ้น   ประทับใจน้องเขามากค่ะ  บิวกิ้นเป็นคนที่มีพรสวรรค์ทางการแสดง   การถ่ายทำเรื่องนี้ค่อนข้างหนักหน่วง    ต้องยอมใจในความอดทน และความพยายามของเขามาก    เขาเป็นคนที่ไม่กังวลกับความเหนื่อยยาก   ตั้งใจและลงมือทำแบบสุดตัว    ถ้าซีนไหนไม่ได้ก็จะทุ่มเทและเริ่มต้นใหม่        ทำให้เราได้เห็นสปิริตทางการแสดงของบิวกิ้น      ตอนทำงานด้วยกันที่ภูเก็ตคือสนุกมากค่ะ   มีฉากหนึ่งที่ถ่ายทำกันตั้งแต่เที่ยงวัน   บนโขดหินริมทะเลที่สะสมความร้อนไว้สูงมาก  แถมยังเป็นฉากเลิฟซีนอีก   ส่วนตัวคือรู้สึกยาก  เป็นการชาเลนจ์ตัวเองมาก  เพราะเราเองไม่ค่อยได้ผ่านซีนแบบนี้    แต่ครั้งนี้ พี่บอสบรีฟบอก สไมล์ต้องทำให้ได้ในทีเดียวเลยนะ  ซีนนี้เป็นซีนสำคัญ  สไมล์กับบิวกิ้นต้องมาเต็มเท่านั้น

          ถ้าทำไม่ได้พี่ก็จะให้เริ่มใหม่  ซึ่งเราก็ทำใจแล้วว่า ต้องไม่ให้พลาดเลย     ต้องลุยเต็มที่   สุดท้ายคือ ฉากนี้คือเล่นเทกเดียวผ่านเลยคั่      ก็อยากชวนทุกคนมาลุ้นกันต่อนะคะ ว่าใน  LINE TV Originals Series    แปลรักฉันด้วยใจเธอ  จะเป็นอย่างไรต่อไป  เรื่องราวระหว่างเต๋กับโอ้เอ๋วจะลงเอยกันอย่างไร  มาร่วมดูสดไปพร้อม ๆ กัน  ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น.   บน LINE TV  เท่านั้น”

“เต้ ปิติศักดิ์” ปลื้ม รายการ “เฉียด” เข้าตากรรมการ รับรางวัล “ตาชั่งทอง”

มารับหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ “เฉียด” กับทางช่อง 8 ได้กว่า 2 ปี ดารานักแสดงหนุ่ม “เต้-ปิติศักดิ์  เยาวนานนท์”  ขอเปิดใจรู้สึกปลื้มและภาคภูมิใจว่า ในที่สุด รายการก็เข้าตากรรมการ ทำให้ได้รับรางวัล “ตาชั่งทอง” สาขา ให้ความรู้ความเข้าใจต่อประชาชน พร้อมยันยังขอทำรายการดีดีแบบนี้เพื่อเป็นการเตือนภัยและให้ประโยชน์กับสังคมต่อไป

เต้ ปิติศักดิ์ กล่าวว่า “ รู้สึกดีใจและภาคภูมิใจมากครับที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ “ตาชั่งทอง” ในปีนี้ครับ รายการเราเข้าตากรรมการแล้วครับ ก็ขอขอบคุณทางช่อง 8 ที่ให้โอกาสผมเข้ามาทำรายการที่เป็นประโยชน์กับสังคมไม่มากก็น้อย เพราะรายการนี้เรานำคลิปอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากสถานการณ์จริงๆ ที่ถูกถ่ายได้ มาถ่ายทอดให้ชม เพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนภัยให้ทุกคนไม่ประมาท และระมัดระวังในการใช้รถใช้ถนน  สำหรับรายการ “เฉียด” ผมก็ทำหน้าที่พิธีกรได้ประมาณเกือบ 2 ปี แล้วครับ เรตติ้งก็ดีมากครับ เพิ่มขึ้นตลอดครับ ผู้ชมทางบ้านเข้ามาทักทายและให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมากพร้อมส่งคลิปที่เป็นประโยชน์มาช่วยกันแชร์ในรายการด้วย ยังไงก็ขอฝากให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาทกันนะครับ ถ้ายังไม่อยากตาย ก็ต้องระมัดระวังให้มากขึ้นและอยากให้ทุกคนใจเย็น ขับขี่ปลอดภัยนะครับ”    

ลีเดีย – แมทธิว รับงานพรีเซนเตอร์สีทาบ้านต้านไวรัส

เรียกได้ว่าผ่านประสบการณ์ตรงเรื่องการสัมผัสเชื้อไวรัสโควิด – 19 มาด้วยตัวเอง สำหรับคุณแม่คนสวยอย่าง ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และ แมทธิว ดีน สองสามีภรรยานักร้องนักแสดง ที่หลังจากฟื้นฟูสุขภาพร่างกายมาจนเกือบครบ 100% แล้ว ก็ตั้งการ์ดรับมือกับเชื้อโรคแบบสุดตัว จนล่าสุดเข้าตาสีเบเยอร์ถึงกับทาบทามมารับงานพรีเซนเตอร์สีทาภายใน “เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส” รายแรก และรายเดียวของประเทศไทยที่เลือกใช้นวัตกรรม โกลด์ ไอออน ช่วยปกป้องครอบครัวจากเชื้อโคโรนาไวรัส งานนี้ถือว่าฟาดเคราะห์จากโรคไปแล้ว ก็มารับทรัพย์รับโชคกันบ้าง

สาลี่- โสมวิมาลา ณ อุบล ” การก้าวเข้าสู่เส้นทางการเป็น “ศิลปิน” ครั้งแรกในชีวิต กับค่ายเพลงไม่จำกัดแนวอย่าง JAYMIDI (เจมีดี)

หญิงสาววัย 18 ปี ผู้มีพรสวรรค์ในการขับร้อง และชื่นชอบการร้องเพลงมาตั้งแต่จำความได้ มีความใฝ่ฝันว่าซักวันหนึ่งต้องมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองให้คนอื่นได้ฟังให้ได้ และวันนี้ถือเป็นโอกาสที่สาลี่ไม่คิดจะปล่อยให้หลุดมือไป กับการก้าวเข้าสู่เส้นทางการเป็น ศิลปิน ครั้งแรกในชีวิต กับค่ายเพลงไม่จำกัดแนวอย่าง JAYMIDI (เจมีดี)

·  จุดเริ่มต้นของการร่วมงานกับค่าย JAYMIDI (เจมีดี)

เริ่มจากการที่ต้องการสานฝันของตัวเองให้เป็นจริง คือการได้มีเพลงเป็นของตัวเองซักที พอครอบครัวเปิดไฟเขียวให้โอกาสสาลี่ทำตามฝัน สาลี่ก็ไม่รอช้า รีบติดต่อหาโปรดิวเซอร์ด้วยตัวเอง ผ่านทาง direct message ในอินสตาแกรม ด้วยประโยคที่ว่า

พี่คะ หนูอยากทำเพลงเป็นของตัวเอง พี่ช่วยทำเพลงให้หนูหน่อยได้ไหมคะ!!!

เมื่อโปรดิวเซอร์ เห็นความตั้งใจและ passion ของสาลี่ และด้วยความที่สาลี่มีความสามารถและพรสวรรค์ในการร้องเพลงอยู่แล้วเลยตอบตกลงรับทำเพลงให้ และด้วยความบังเอิญ ทำให้ JAONAAY (เจ้านาย วรรธนะสิน) ได้มาฟังเพลงของสาลี่ก็สะดุดหูในเสน่ห์ของน้ำเสียง และรับรู้ได้ถึงความตั้งใจของสาวน้อยคนนี้ จึงเปิดโอกาสที่เธอรอคอยมาทั้งชีวิต ให้ก้าวสู่เส้นทาง “ศิลปิน” อย่างเต็มตัว  ในฐานะศิลปินหญิงคนล่าสุดของบ้านเจมีดี พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรกที่กลั่นจากความตั้งใจทั้งหมดที่มี กับเพลง “นะจุดจุดนี้”

·  สำหรับซิงเกิ้ลแรก นะจุดจุดนี้ ในฐานะศิลปินน้องใหม่

            อย่างที่บอกว่าการได้มีเพลงของตัวเอง คือฝันที่เราตั้งใจไว้ว่าซักวันต้องทำให้ได้ แต่การได้มายืนในจุดที่ เรากำลังจะได้เป็นศิลปิน ไม่ใช่แค่คนที่ร้องเพลงได้ ชอบร้องเพลง แถมยังมีค่ายที่น่ารัก อบอุ่น อย่าง JAYMIDI มาคอย Support จุดนี้ถือว่าเกินคาดไปมาก และตัวเองก็ไม่เคยมีผลงานมาก่อนเลย แถมยังเป็นใครก็ไม่รู้ไม่มีใครรู้จัก ทำให้ต้องทำการบ้านอย่างหนัก  ใช้เวลากับการเตรียมการทุกอย่าง เพื่อให้คนที่รอดู คนที่คอยสนับสนุน ไม่ผิดหวัง ไม่เสียแรงที่ผลักดัน หากพูดถึงเรื่องความตั้งใจ ตรงนี้มีเท่าไหร่ ใส่เต็มที่แบบอินฟินิตี้เลยทีเดียว ซึ่งสำหรับเพลง นะจุดจุดนี้ เป็นผลงานที่สาลี่ภูมิใจ ดีใจ และเป็นไปอย่างที่หวังไว้ ถือเป็นเพลงที่บอกความเป็นตัวสาลี่ได้ค่อนข้างครบถ้วน ทั้งมุมมอง ความรู้สึก และแนวเพลง เพราะถึงแม้จะเป็นเพลง POP เพื่อให้เข้าถึงผู้ฟังได้ง่ายกับเพลงแรกของเรา แต่ด้วยความที่ชอบ R&B และ SOUL เราจึงลองดีไซน์การร้องใส่กลิ่นอายส่วนนี้ลงไปด้วย และยังได้ JAONAAY (เจ้านาย วรรธนะสิน) มาร่วม featuring จึงทำให้การผสมผสานทุกอย่างมันลงตัวแบบคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

·  อยากฝากอะไรกับคนที่รอฟังเพลง นะจุดจุดนี้

            “อยากฝากให้ช่วยเอ็นดูสนับสนุนสาลี่ด้วยนะคะ สาลี่ตั้งใจมากจริงๆกับเพลง นะจุดจุดนี้ เพลงที่ไม่สมหวังในความรัก แต่เรากลับมีความสุขแล้วกับการที่ได้ยืนอยู่ ณ จุดจุดนี้ สาลี่อยากให้ทุกคนมีกำลังใจ ยิ้มได้แม้จะผิดหวัง แค่เรามองในแง่ดีว่า ตรงนี้ที่เรามี ที่เราได้รับแค่นี้ มันก็ดีแค่ไหนแล้ว ฝากติดตาม ให้กำลังใจสาลี่ด้วยนะคะ รับรองจะทำให้สุดความสามารถไม่ให้ผิดหวังแน่นอน”

ติดตามฟัง “เพลง นะจุดจุดนี้” ได้ในวันที่ 21 ตุลาคม และรับชม MV พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ ทาง Youtube : Jaymidichannel และทุกช่องทางของ Jaymidichannel สามารถติดตามผลงานต่างๆและข้อมูลข่าวสารจากเจมีดี

ได้ที่ IG : @Jaymidichannel / Facebook : Jaymidichannel / Line : @jaymidichanne

“เฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” เปิดตัววันแรกทำรายได้ทั่วประเทศ 4.5 ล้านบาท

เป็นหนังไทยเรื่องแรกทำรายได้เปิดตัวสูงสุดตั้งแต่สถานการณ์โควิด-19“

โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ,เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และ แซมมี่ เคาวเวลล์ 3 นักแสดงนำจากภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ ครบรส  “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” ของค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ที่ร่วมกับ บริษัทแมงโก้ มีเดีย จำกัด ขอขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้จนทำให้รายได้ทั่วประเทศจากการเปิดตัววันแรกทำรายได้ถึง 4.5 ล้านบาท ถือเป็นรายได้เปิดตัวสูงสุดของภาพยนตร์ไทยตั้งแต่สถานการณ์โควิด – 19

            เต๋อ-ฉันทวิชช์ เป็นตัวแทนเผยความรู้สึกว่า “ขอขอบคุณผู้ชมทุกท่านมากๆ นะครับที่เข้ามาชมภาพยนตร์ เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ ขอบคุณทุกคำติชมเลยครับ พวกเรานักแสดงทุกคน ผม โป๊ป,แซมมี่,เจมส์,เฟม รวมถึงพี่ใหม่ ผู้กำกับ และทีมงานทุกคนตั้งใจกันอย่างเต็มที่ แม้การทำงานจะเหนื่อยมาก แต่ก็เต็มไปด้วยความสุข เสียงหัวเราะ รอยยิ้มของผู้ชมทุกคนคือกำลังใจที่ทำให้พวกเราหายเหนื่อย ใครที่ดูแล้วชอบก็ขอให้ชวนคนใกล้ตัวมาหัวเราะไปด้วยกัน ใครที่ยังไม่ได้ชม ก็ออกมาให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ หนังสนุกครบรส ฮา บู๊ ซึ้งที่อยากให้ทุกคนได้มาชมกัน หนังฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ครับ”

      “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” การย้อนเวลาที่มาพร้อม “มิตรภาพ” เพื่อบอก “ลูกเพ่” ว่านี่คือ “ลูกพ่อ” จากผู้กำกับบุพเพสันนิวาส ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

งานรุมจนต้องอัพดีกรีความสวย สำหรับนักแสดงสาวหน้าหวาน “หลิน-นุศรา ประวันนา” ล่าสุดเจ้าตัวรีบเคลียร์คิวงานถ่ายละคร เดินเข้ามารับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้มีประสบการณ์ที่ รมย์รวินท์ คลินิก เพื่อเสริมความเป๊ะปัง ทำเอาแฟนละครแห่รอชมความสวยไม่ไหวแล้ว..ว..ว

“เต๋อ-ฉันทวิชช์” ดีใจร่วมงาน “โป๊ป-ธนวรรธน์”

กลายเป็นลูกเพ่คู่ซี้ในหนัง “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ”

เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี พระเอกหนุ่มสุดฮอตจากสายหนัง ดีใจได้มาร่วมงานกับ “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” พระเอกสุดฮอตสายละคร โคจรมาเจอกันในภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ ครบรส “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” ของค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ที่ร่วมกับ บริษัทแมงโก้ มีเดีย จำกัด

            เต๋อ-ฉันทวิชช์ เผยว่า “ผมดีใจมากที่ได้มาร่วมงานกับโป๊ป-ธนวรรธน์ พระเอกสุดฮอตสายละคร เพราะผมชอบดูละครที่เขาเล่นมาก โดยเฉพาะแม่ผมเป็นแฟนคลับโป๊ปในละครบุพเพสันนิวาสมากๆ วันแรกที่พี่ใหม่ ผู้กำกับนัดให้มาเจอกัน มาเวิร์คช็อปด้วยกัน ผมรู้สึกว่าเราสองคนมีอะไรที่คล้ายๆ กันมากชอบเล่นกีฬาเหมือนกัน สนใจอะไรคล้ายๆ กัน เป็นเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันด้วย พอเราเริ่มสนิทกัน เวลาเข้าฉากด้วยกันแล้วมันเป็นเคมีที่ลงตัวมาก เพราะในเรื่องผมรับบทเป็นเปรม ที่ต้องเล่นเป็นทั้งพ่อ และลูกพี่ในเรื่อง แต่ละซีนในเรื่องที่เข้าด้วยกันสนุกมากมีทั้งฉากบู๊ แอ็คชั่น ดราม่า ครบรส โดยเฉพาะฉากบู๊มีอยู่วันหนึ่งที่เราต้องเข้าด้วยกันเป็นฉากบู๊แบบจริงจังมาก เราต้องเตรียมตัวให้พร้อม เป็นฉากที่เราทะเลาะกัน ต่อยกันแล้วเกิดผิดคิวนิดหน่อย แถมวันนั้นทั้งผมและโป๊ปท้องเสียด้วยกันทั้งคู่ วิ่งเข้าห้องน้ำไปสิบกว่ารอบ วันนั้นคือเหนื่อยมาก แต่ก็สนุกมาก รู้สึกดีใจมากครับที่ได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ ได้มาร่วมกับโป๊ปที่กลายเป็นเพื่อนคู่ซี้ทั้งในหนังและชีวิตจริง ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราได้นะครับ เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ 13 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์”

      “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” การย้อนเวลาที่มาพร้อม “มิตรภาพ” เพื่อบอก “ลูกเพ่” ว่านี่คือ “ลูกพ่อ” จากผู้กำกับบุพเพสันนิวาส 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ฟิล์ม รัฐภูมิ” คัมแบ็ค!! “The Circus” ดึง “เก่ง ธชย” ร่วมงานครั้งแรกFeaturing ในเพลง “โอ้วแม่สาวน้อย”

ในโลกของดนตรี แฟนเพลงรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ต่างนึกถึงเสียงร้องของ ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ เมื่อเป็นอิสระหมดสัญญากับต้นสังกัดเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา จึงได้ออกมาทำเพลงในแนวที่ตัวเองชื่นชอบ ในรูปแบบวงดนตรี Pop-Rock ซึ่งได้แสดงความสามารถทางด้านดนตรีอย่างเต็มที่ เป็นแนวที่เป็นตัวตนของตัวเอง โดยรวบรวมสมาชิกนักดนตรีคุณภาพ ที่มีฝีมือจัดจ้านทางด้านดนตรี มารวมตัวเป็นศิลปินในชื่อวง The Circus” อาทิ “บาส ประพัฒน์ วิริยมานนท์ (กีตาร์), กบ ชัยวัฒน์ เจียมจิตร์ (เบส) และ แอม อมร ทรงพัฒนาศิลป์ (กลอง)” และเพลงแรก “โอ้วแม่สาวน้อย” ได้ทำสำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมได้นักร้องที่มีพลังเสียงอันทรงพลัง และเอกลักษณ์ความเป็นไทย อย่าง “เก่ง ธชย” มาร่วม Featuring และได้นักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ “ทับทิม มัลลิกา” มารับบทบาทนางเอกของมิวสิควิดีโอ พร้อมด้วยเด็กๆ มากความสามารถในสังกัด LA FAMILLE มหาเทพ, ชิชา, อองฟอง, ไข่มุก และนิ้ง มาร่วมสร้างสีสันในมิวสิควิดีโอ   

ฟิล์ม เสริมว่า “มิวสิควิดีโอ “โอ้วแม่สาวน้อย” เราตั้งใจทำกันอย่างเต็มที่มากๆ เนื้อเรื่องน่าติดตามและสนุกมากๆ มีอะไรให้ลุ้นไปตลอดทั้งเพลง จะมีความเป็นแฟนตาซีนิดๆ กับเรื่องที่เกี่ยวกับผู้ชายเจ้าชู้ และให้เห็นถึงบทสรุปของผู้ชายเจ้าชู้ ว่าจะต้องมีจุดจบอย่างไร ส่วนนักแสดงแต่ละท่านเราก็คัดมาอย่างดี ทั้งเก่ง ธชย อันนี้เขาแสดงเก่งมืออาชีพอยู่แล้ว น้องทับทิม เป็นนางเอก เหมาะสมกับคาแรคเตอร์ที่ผู้กำกับวางไว้ มีความสวย น่ารัก เซ็กซี่นิดๆ และยังมีนักแสดงเด็ก ที่รอบนี้จะเปลี่ยนจากนางแบบนายแบบมาเป็นนักแสดง ผมมองว่าเป็นการเสริมศักยภาพให้มากขึ้น ส่วนโปรดักชั่นเพลงนี้เราก็ทุ่มทุนกันสุด จัดเต็มเพื่อแฟนๆ ที่รอติดตามผลงานของเรา รับรองว่าแฟนทุกคนจะได้เห็นผลงานเพลงแนวใหม่ที่ต่างไปจากลุคที่เคยเห็นมา และได้ฟังดนตรีจากศิลปินคุณภาพ รวมทั้งมิวสิควิดีโอเพลงนี้ไม่ควรพลาดเลย เพราะเนื้อเรื่องสนุกน่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง แบบที่ไม่เคยได้เห็นจากที่ไหนมาก่อน ฝากติดตามเพลงโอ้วแม่สาวน้อย ด้วยนะครับ แต่ก่อนหน้าวันปล่อยมิวสิควิดีโอทางช่อง The Circus Band จะมีปล่อย Teaser มาให้ได้รับชมกันก่อน ส่วนทางแฟนเพจของวง ก็สามารถพิมพ์ว่า The Circus ได้เลยครับ และสำหรับแฟนๆเราก็มีแพลนที่จะจัดคอนเสิร์ตเปิดตัววงมาให้ได้สนุกกัน แต่ต้องรอติดตามรายละเอียดทางหน้าแฟนเพจกันอีกทีนะครับ”

สามารถติดตามมิวสิควิดีโอเพลง โอ้วแม่สาวน้อย ของ ฟิล์ม รัฐภูมิ และวง The Circus ได้พร้อมกันในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม เวลา 17.29 น. ทาง YouTube : The Circus Band และติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://m.facebook.com/thecircusbandofficial

“เจมี่” สุดปลื้ม!!! คว้าปริญญาเกียรตินิยม “อันดับ 2” รั้วจุฬาฯ

             สวยและเก่งจริงๆ สำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ “เจมี่-จุฑาพิชญ์ อินทร์จันทร์” สังกัด “จีเอ็มเอ็มทีวี” สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีนิเทศศาสตรบัณฑิต เกียรตินิยม  “อันดับ  2”  สาขา การจัดการการสื่อสาร  (หลักสูตรนานาชาติ)  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  เรียกว่าตั้งใจทุ่มเทแบบสุดๆ  ทั้งทำงานและเรียนไปด้วย   สร้างความปลื้มใจให้เจ้าตัวอย่างมาก  ที่สามารถคว้าปริญญาตามที่มุ่งมั่นได้สำเร็จ  ซึ่งมีครอบครัว  พร้อมเพื่อนๆ  พี่ๆ  มาร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่น   โดยเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร  ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา

Viu (วิว) ชวนคนไทย “ฝ่า​วิกฤตโควิด-19 มาติด​ Viu​ (วิว)​ ดูซีรีส์ฟรีชิวๆ 14​ วัน”

แจกโค้ดดูฟรี! ให้คนไทยได้บันเทิงแบบปลอดภัยจาก Covid-19

เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ที่สร้างความกังวลใจให้กับคนไทยอยู่ในขณะนี้ ส่งผลให้หลายคนเก็บตัวอยู่ในที่พักอาศัย หรือต้องทำงานอยู่ที่บ้าน รวมถึงถ้าใครที่มีภาวะเสี่ยงจนต้องกักตัว 14 วัน ล่าสุด Viu (วิว) เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นอันดับ 1 ที่รวบรวมซีรีส์ วาไรตี้เกาหลี และเอเชียแบบถูกลิขสิทธิ์ไว้มากที่สุด ขอร่วมส่งกำลังใจพร้อมอยู่เป็นเพื่อนคนไทยให้ปลอดภัยจาก Covid-19 ด้วยการส่งแคมเปญ “ฝ่า​วิกฤตโควิด-19 มาติด​ Viu​ (วิว)​ ดูซีรีส์ฟรีชิวๆ 14​ วัน” โดยการแจกโค้ดฟรีให้แฟนซีรีส์ได้รับชมคอนเทนต์บันเทิงทั่วเอเชียฟรีตลอด 14 วัน ซึ่งสามารถรับโค้ดดูฟรีได้ง่ายๆ เพียงคลิกลิงค์ https://bit.ly/2vBVbXw และมองหาโค้ดลับดูฟรีได้เลย ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 11 เมษายน 2563 จำนวนจำกัดวันละ 500 โค้ดเท่านั้น

            นายธวัตวงศ์ ศิลมานนท์ กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท พีซีซีดับเบิลยูโอทีที  (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ในฐานะที่ Viu (วิว) เป็นเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นที่รวบรวมความบันเทิงทั้งเอเชียไว้มากที่สุด ในสถานการณ์ที่หลายคนกำลังวิตกกังวลกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ เราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งที่จะสามารถสร้างความผ่อนคลายในช่วงที่ต้องเก็บตัวอยู่ในที่พักอาศัยของใครหลายคน ผ่านการรับชมซีรีส์ หรือรายการวาไรตี้ต่างๆ ที่สามารถรับโค้ดชมฟรีได้ตลอด 14 วัน”

สามารถชมซีรีส์เกาหลี และไทยเรื่องโปรดฟรีได้แล้ววันนี้ที่ Viu (วิว) ซึ่งดูได้จากหลายอุปกรณ์พร้อมกัน และสามารถรับชมผ่านจอใหญ่ Smart TV ทั้ง Samsung และ Apple TV อีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดไว้ดูได้อีกด้วย โดยสามารถโหลดแอปพลิเคชั่น Viu (วิว) ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายผ่านทาง App Store, Google Play, บางรุ่นของ Smart TV หรือทาง http://bit.ly/2FMhMSH หรือคลิกที่เว็บไซต์ www.viu.com 

ทั้งถ่ายละครและเข้าไปผจญภัยในป่า แต่ทว่า “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” ก็ยังดูดีไม่มีโทรม ล่าสุดได้เห็นโฆษณาใหม่ของ “ข้าววรรณภพ” จัดจำหน่ายโดย สหพัฒน์ ที่หนุ่มติ๊กได้เป็นพรีเซนเตอร์ เลยถึงบางอ้อคงเพราะเลือกกินข้าวเติมวิตามินแบบนี้ ถึงดูดี 10 ปีไม่มีเปลี่ยน งานนี้ใครอยากสวยหล่อเป็นอมตะแบบ พี่ติ๊ก ต้องไปต่อคิวซื้อข้าววรรณภพมาเติมวิตามินให้ร่างกายกันเสียแล้ว

สงกรานต์นี้ “เพลงขวัญ” นัตยา ทองแสน นักแสดงสาวสวยหน้าคม ก็ไม่พลาดรับชาเลนจ์จากพิพิธภัณฑ์ผ้าฯ “แต่งชุดไทยอยู่บ้านต้านโควิด” แบบไม่ทิ้งดีกรีเวทีเดอะเฟซ ด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อผ้าไหมดีไซน์เก๋สีชมพู จับคู่เข้ากับกางเกงยีนส์ เติมความเปรี้ยวเบา ๆ ด้วยรองเท้าส้นสูง เป็นอีกลุคสบาย ๆ ให้ สาว ๆ ได้ลองแต่งตาม แม้ทำงานอยู่บ้าน!

เมื่อได้รับคำเชิญจากพิพิธภัณฑ์ผ้าในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ให้ร่วมกิจกรรม แต่งไทยอยู่บ้านต้านโควิด และโพสต์ภาพแต่งสวยในชุดไทยรับสงกรานต์ปีนี้ ดีไซเนอร์สาวสวยของวงการ “แพร” วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ก็ไม่รีรอเลือกภาพที่เธอสวยหวานอยู่ในชุดไทยเรือนต้น ตัดเย็บด้วยผ้าไหมสีเทา ถือกระเป๋าย่านลิเภา และพวงมาลัยแสนสวย ที่ถ่ายไว้เมื่อปีก่อนลงไอจีให้ทันที ทำให้แฟนคลับของเธอกดไลค์ชื่นชมกันรัวรัว

เพราะเรื่องหัวใจไม่มีวันหยุด! ดีเจพี่ฉอด – ดีเจพี่อ้อย

ขอ “รวมเรื่องรัก Club Friday”  ดูแลหัวใจตลอดเมษายนนี้

ดูแลสุขภาพกายแล้วอย่าลืมดูแลสุขภาพใจกันด้วยนะจ๊ะ  เพราะ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เข้าใจ    ถึงต้องหยุดอยู่บ้าน แต่เรื่องของหัวใจบางทีก็อาจหยุดไม่ได้  คลับ ฟรายเดย์ (Club Friday) เลยขอรวมเรื่องรักหลายความรู้สึก หลายความทรงจำ ให้คุณได้กลับมาฟังกันอีกครั้งกับ “รวมเรื่องรัก Club Friday” ฟังกันแบบเต็มอิ่มตลอดเดือนเมษายนนี้ กับหลายแง่มุมความรักและหลากหลายวิธีคิดที่ช่วยให้ชีวิตรักรอด      ผ่านคำแนะนำของ 2 กูรูรัก ดีเจพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ ดีเจพี่อ้อย นภาพร   ไตรวิทย์วารีกุล ติดตามคลับของคนที่รักที่โด่งดังที่สุดในประเทศไทยได้ใน

คลับ ฟรายเดย์ (Club Friday)ทุกคืน     วันศุกร์ เวลา 22.00 น. ถึงเที่ยงคืน ทางกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม  หรือทาง Greenwave Fanpage และฟังย้อนหลังได้ทาง แอพพลิเคชั่น เอไทม์ ออนไลน์ เท่านั้นนะจ๊ะ

AtimeOnline ชวนคอลหาคนที่คิดถึงพร้อมติดแท็ก #คิดถึงนะChallenge

เพราะคิดถึงจึงคอลหา! แม้ปีนี้จะงดจัดงานสงกรานต์ทั่วประเทศ แต่ AtimeOnline ขอชวนคุณส่งต่อความคิดถึงให้คนไกลได้ใกล้กัน ผ่าน VDO Call กับแคมเปญ#คิดถึงนะChallenge ต้อนรับสงกรานต์ทิพย์ปี 2020 ถึงตัวอยู่ไกล แต่ใจห่วงใยเหมือนเดิม เพียงคุณ VDO Call หาใครก็ได้ที่คุณคิดถึง 3 คน และส่งต่อความคิดถึงให้คนอื่นๆผ่านการแท็กบนโซเชี่ยลมีเดียภายใน 24 ชม. ที่สำคัญอย่าลืมแคปรูปน่ารักๆ มาโพสต์เพื่อส่งต่อ #คิดถึงนะChallenge ส่งต่อพลังบวกของคุณไปด้วยกัน เตรียมตัวรับสายกันได้เลย

“เจมีดี” มอบชุด PPE หนุนอาสาศูนย์นเรนทร สู้โควิด

ล่าสุดค่ายเพลง “เจมีดี” ภายใต้การดูแลของ เจ เจตริน ขอเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลเจ้าหน้าที่ที่เสียสละทุกคน โดยส่งมอบชุด PPE 100 ชุด ผ่านทางอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเพื่อนำไปมอบให้กับศูนย์กู้ชีพนเรนทร หน้าห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลราชวิถี เพื่อใช้ในการป้องกันไวรัสโควิค19ขณะปฏิบัติหน้าที่ พร้อมส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่อาสาทุกท่านที่ปฏิบัติหน้าที่อย่าเต็มที่เพื่อคนไทยในการฟันฝ่าวิกฤติการแพร่ระบาดของไวรัสโควิค19 ในครั้งนี้

“เจมีดี มอบชุด PPE จำนวน 100 ชุดผ่านอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเพื่อนำไปมอบให้กับ “ศูนย์กู้ชีพนเรนทร” หน้าห้องฉุกเฉินหน้าโรงพยาบาลราชวิถี และขอส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่อาสาทุกท่านด้วยนะครับ #JaymidiWithYou #เจมีดี #jjterin #covid19 #โควิด19 #stayHome”

Nava Entertrainment พร้อมทีมนักแสดง Ghost Runner

ส่งมอบ หน้ากาก แอลกอฮอล์เจล ให้ รพ.รามาธิบดี จ.สมุทรปราการ

ผู้จัดละคร “จิ๊บ- กัญญาลักษณ์” จากNava Entertrainment นำทีมนักแสดงซีรีส์ Ghost Runner : ค่ายเฮี้ยนเรียนรัก และทีม Miss LGBT Tourism Thailand ร่วมกันมอบสิ่งดี ๆ เพื่อสังคม โดยการนำหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ แอลกอฮอล์ น้ำดื่ม ผลไม้ ส่งมอบให้กับทีมแพทย์ เพื่อเป็นกำลังใจสู้ต่อไป ในการช่วยเหลือรักษาผู้ป่วยจากการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือโควิด-19 โดยผู้รับมอบ “นางสาวอาภรณ์ สมจิตร์” รักษาการแทนหัวหน้างานบริหารและธุรการฝ่ายบริหารโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ และ “นางสาวปาวิตา เต็มสังข์” นักวิชาการสารสนเทศ  ณ อาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ จังหวัดสมุทรปราการ ที่ผ่านมา

เนื่องด้วยสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 กำลังที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก ส่งผลให้หน้ากากอนามัยขาดตลาด และกระทบถึงบุคลากรทางการแพทย์ ที่มีความต้องการใช้ในวิชาชีพ ทั้งนี้เพื่อหยุดยั้งการแพร่ระบาดที่ยังไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะหยุดยั้งได้เมื่อไหร่ และเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องร่วมด้วยช่วยกัน และให้ความสำคัญเพื่อให้ประเทศไทยผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

นอกจากนี้ทางผู้จัดสาว จิ๊บ-กัญญลักษณ์ เผยว่า “รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติ ที่ได้ไปมอบสิ่งดีๆให้กับสังคม และขอร่วมเป็นกำลังใจให้ทีมแพทย์พยาบาล รวมถึงพี่น้องชาวไทยทุกท่าน อยากให้ทุกคนเห็นความสำคัญ และตระหนัก ถึงโรคไวรัสโควิด 19 เราจะผ่านไปด้วยกันนะคะ ขอบพระคุณค่ะ”

บีบี คลินิก ร่วมส่งความห่วงใย มอบกรมธรรม์ประกันภัยไวรัสโคโรนา (COVID-19)

 ให้กับกระทรวงสาธารณสุข เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทิพยประกันภัย และ คุณสินีนารถ เองตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บีบี คลินิก (BB Clinic) ร่วมส่งความห่วงใยให้กับบุคลากรสังกัดกระทรวงสาธารณสุข มอบกรมธรรม์ประกันภัยไวรัสโคโรนา (COVID-19) จำนวน 100,000 กรมธรรม์ ให้กับ คุณอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ซึ่งกรมธรรม์จะให้ความคุ้มครองประกันภัยไวรัสโควิด -19 แก่บุคลากรสังกัดกระทรวงสาธารณสุข ที่ถือเป็นอีกหนึ่งในหน่วยงานสำคัญ ได้เสียสละ อดทน ทุ่มเทกำลังแรงกาย ต่อสู้กับวิกฤตภัย ไวรัสโควิด – 19 ที่กำลังแพร่ระบาด และเป็นที่วิตกกังวลต่อประชาชน โดยบีบี คลินิก และทิพยประกันภัย ขอร่วมส่งกำลังใจเพื่อให้คนไทยก้าวผ่านวิกฤตในครั้งนี้ไปให้ได้ ณ สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข

ซีรีส์ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 16

วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 22.00 น. LINE TV

“ฟลุ้ค” เจอความจริงสุดช็อก! โค้งสุดท้ายซีรีส์ “ด้ายแดง”

      บีบหัวใจสุดๆ เรื่องราวอันเข้มข้นของ Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” มาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว เมื่อภามได้รู้ความจริงในอดีตสุดสะเทือนใจของตัวเองกับกรณ์! โดยเป็นฉากที่ ภาม (ฟลุ้ค ณธัช) ไปบ้านคุณปู่ หนิง นิรุตติ์ และได้เจอกับ ลุงกฤต (ต้อม พลวัฒน์) ความลับบางอย่างที่ถูกซ่อนไว้ก็เผยออกมาให้ได้รู้ ภามถึงกับช็อก! ปืนกระบอกนั้นของปู่ และกุญแจคอนโดยังถูกเก็บไว้ ภามตัดสินใจกลับไปที่คอนโดของ กรณ์ (เก้า นพเก้า) กับ อินทัช (เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์) โดยถือปืนกระบอกนั้นไปด้วย!! โศกนาฏกรรมซ้ำสอง จะเกิดขึ้นหรือเปล่า? ห้ามพลาด Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 16 วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ นี้ 4 ทุ่ม บน LINE TV

ตั๊ก บริบูรณ์ แฟมิลี่ ชวนยกครอบครัวเที่ยวบ้านควายกับกรีนเวฟ

กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ใจดีชวนคุณไปเที่ยวด้วยกันแบบยกบ้าน  แบบเช้าเย็นกลับ สัมผัสวิถีไทยในบรรยากาศสบายๆ ทักทายน้องควายสุดน่ารักที่ หมู่บ้านอนุรักษ์ควายไทย จังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมกับครอบครัวสุดเฮฮาของ     คุณพ่อตั๊ก บริบูรณ์ พร้อมด้วยครอบครัวดีเจจากกรีนเวฟ ที่จะยกโขยงไปเฮฮาด้วยกัน ในวันที่ 14 มีนาคมนี้ กับกิจกรรม FAMDAY พาแฟม ไปบ้านฟาย 

            งานนี้ พ่อตั๊ก บริบูรณ์ กล่าวเชิญชวนว่า “การได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวเป็นอะไรที่มีความสุขที่สุดแล้วครับ     ครั้งนี้ผมจะพาคุณแม่เอลซี่และน้องบีลีฟไปเที่ยวด้วยกันแบบสนุกๆแบบ One Day Trip งานนี้จะเป็นทริปที่ทำให้คุณได้จับมือครอบครัวของคุณ  ไปเที่ยววิถีไทยในบรรยากาศสบาย ๆ ที่หมู่บ้านอนุรักษ์ควายไทย  จังหวัดสุพรรณบุรี

คุณจะได้ไปเจอน้องควายที่น่ารักแสนรู้ พร้อมกิจกรรมสนุกๆครบรสทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น  ขี่ควาย ดำนา นวดข้าว และชมการแสดงของเหล่าน้องควาย ทริปนี้นอกจากผมและครอบครัวแล้ว แน่นอนว่า ดีเจกรีนเวฟแทบจะยกกันไปทั้งคลื่นทั้ง ดีเจอั๋น ภูวนาท / ดีเจแบม พลาดิสัยสวัส  / ดีเจเฟี๊ยต ธัชนนท์ / ดีเจโก ตฤณ และ ดีเจปอ นันทชัย จะไปสนุกด้วยกันในงานนี้ด้วย เปิดรับทั้งหมด 50 ครอบครัว    ให้สิทธิ์ครอบครัวละ 3 คนเลยครับ ติดตามกติการร่วมสนุกได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือทาง  www.greenwave.fm เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้ แล้วไปเที่ยวด้วยกับพวกเราใน แฟมเดย์ พาแฟมไปฟาย ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคมนี้ ด้วยกันนะครับ” ตั๊ก กล่าว    

“คิม แจฮวาน” เปย์สุดตัว กับงาน “2020 Kim Jae Hwan Concert〈illusion; 煥想〉in Thailand” ความพิเศษเพียบ!! ดีเดย์จองบัตร 22 ก.พ.นี้

ความพิเศษเพียบ!!

ประกาศข่าวดีให้หัวใจวิบวับซ่าบซ่าไปแล้ว ว่าหนุ่มหน้ามนต์คนอบอุ่น “คิม แจฮวาน” ( Kim Jae Hwan ) จะกลับมาหา “วินด์ชาวไทย” ( WIN:D ชื่อแฟนคลับของคิมแจฮวาน) อีกครั้งกับงาน “2020 Kim Jae Hwan Concert〈illusion; 煥想〉in Thailand” ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2563 ณ  BCC Hall เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว

ล่าสุดผู้จัดสายเปย์ “ไอมี่ไทยแลนด์” ( iMeThailand ) ไม่รอช้า ประกาศผังที่นั่งและสิทธิพิเศษแบบแน่นเอี๊ยดต่อทันที บอกเลยว่างานดี๊..ดี ศิลปินก็ดี สิทธิ์ก็ดี แถมยังมีเรื่องราวดีๆ รอเซอร์ไพรส์อีกเพียบ พลาดแล้วพลาดเลย ไม่มีรีรันรอบสองแน่นอน!! นอกจากนี้แจฮวานยังขอฝากคำหวานมาถึงวินด์ชาวไทยด้วย

“สวัสดีครับ ผมคิมแจฮวานครับ แฟนๆ ชาวไทยทุกคนสบายดีไหมครับ วันนี้ผมมีข่าวดีมาบอกทุกคนครับ นั่นก็คือ วันที่ 18 เมษายนนี้ จะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวของผมที่ประเทศไทยครับ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ผมจะเตรียมเพลงเพราะๆ ไปฝากวินด์ทุกคนนะครับ ดังนั้นฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของผมด้วยนะครับ ขอให้ทุกคนสนุกกับงานสงกรานต์ในปีนี้ แล้วมาพบกันที่งาน 2020 Kim Jae Hwan Concert〈illusion; 煥想〉in Thailand วันที่ 18 เมษายนนี้ ที่ BCC HALL เซ็นทรัลลาดพร้าวนะครับ วินด์มาหาผมหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ”

งานนี้เปิดจองบัตรอย่างเป็นทางการ วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ ทาง www.imethai.com บัตรราคา 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท ติดตาม และสอบถามรายละเอียดงานเพิ่มเติมทาง iMe TH , Twitter และ Instagram: @iMe_TH

**สิทธิพิเศษ***

-บัตรราคา 5,500 บาท

1 รับสิทธิ์ Hi-touch ทุกที่นั่ง

2 รับสิทธิ์สุ่มรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น: 60 ท่าน

3 รับสิทธิ์สุ่มรับ CD พร้อมลายเซ็น: 10 ท่าน

-บัตรราคา 4,500 บาท

1 รับสิทธิ์สุ่ม Hi-touch: 800 ท่าน

2 รับสิทธิ์สุ่มรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น: 40 ท่าน

-บัตรราคา 3,500 บาท

1 รับสิทธิ์สุ่ม Hi-touch: 200 ท่าน

*บัตรทุกที่ทุกราคาจะได้รับ Official Poster

**โปสเตอร์และ CD พร้อมลายเซ็นสามารถรับได้ที่ทีมงาน ณ จุดลงทะเบียนสิทธิ์หลังจบคอนเสิร์ต

***บัตร1ใบ/1สิทธิ์สุ่ม (ยกเว้น บัตรราคา 5,500 บาทที่สามารถได้ทั้งสิทธิ Hi touch ทุกที่นั่ง+1สิทธิ์สุ่ม)

#KIMJAEHWAN #KJHillusioninThailand #iMeThailand

AIS PLAY ส่งซีรีส์เรื่องใหม่ “คลับสะพานฟาย”

8 เรื่อง 8 รสชาติ เริ่มตอนแรก 28 ก.พ.นี้ 5 ทุ่มตรง

AIS PLAY ตอกย้ำผู้นำบริการสตรีมมิ่งความบันเทิงเต็มรูปแบบที่โดนใจคนไทยทั้งประเทศ ทั้งหนัง ซีรีส์ คอนเสิร์ต การ์ตูน มิวสิควิดีโอ กีฬา อีสปอร์ต และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมให้คนไทยทุกเครือข่ายชมฟรี! ล่าสุด จับมือ “ภาพดีทวีสุข” ส่งออริจินัลซีรีส์เรื่องแรก คลับสะพานฟาย ซีรีส์ที่สร้างจากประสบการณ์จริงของ “ความรักฟาย ๆ ” 8 เรื่อง 8 รสชาติความเจ็บแสบ ที่หากได้ดูต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “โคตรฟาย” ปล่อยภาพโปสเตอร์และตัวอย่างแรกเรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก เพราะดึงนักแสดงร่วมคับคั่งกว่ายี่สิบชีวิต นำทีมเรื่องแรกโดย ต้นหอม ศกุนตลา, เอ๋ มณีรัตน์, แม็กซ์ เจนมานะ, เบลล์ เขมิศรา, ทอย ปฐมพงศ์, เบบี้มายด์ ศรุดา, วันเดอร์เฟรม, ปิงปอง ธงชัย, เบน เบนจามิน, แจนจัง เจตสุภา, เต ตะวัน, โอบ นิธิ, กัน อรรถพันธ์, พรอยมน มนสภรณ์, เบสท์ ณัฐสิทธิ์, เจนิส เจณิสตา, พลอย ภัชธร, จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา, อั๋น วิทยา, บิ๊ก ทองภูมิ, ทู สิราษฎร์ และอีกมากมาย

เตรียมออกอากาศให้ได้ 28 กุมภาพันธ์ เวลา 23.00 น.ทาง AIS PLAY ทุกช่องทาง ได้แก่ แอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX และเว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th ชมฟรี! ทุกเครือข่าย และช่อง GMM25 เริ่มตอนแรก 28 กุมภาพันธ์นี้ 23.00 น. และสามารถดูรีรันแบบ Full HD ได้ทาง AIS PLAY ฟรีได้ทุกเครือข่าย

เก้า-สุภัสสรา เปิดตัวกุหลาบหวานฉ่ำ รับวาเลนไทน์

เหมือนว่าช่วงนี้นักแสดงสาวคนสวย “เก้า สุภัสสรา” จะลัคกี้อินเกมแอนด์ลัคกี้อินเลิฟแบบสุดๆ เพราะนอกจากความรักกับหนุ่มตี๋จะไปได้สวย ซึ่งก็เห็นได้จากภาพสวีทหวานๆในไอจีของทั้งคู่ ให้ชาวโซเชียลได้อิจฉาตาร้อนกันถ้วนหน้านั้น งานของสาวเก้าก็ยังรุมรัวๆ แว่วมาว่าเจ้าของแบรนด์ต่างๆรุมขายขนมจีบอยากได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์กันยกใหญ่ แต่ก็ไม่น่าแปลกใจเพราะจากที่ได้ส่องมานั้น เธอทั้งสวย ทั้งแซ่บขึ้นทู้กกกวัน ทำเอาหนุ่มๆใจสั่นสะเทือนกันเป็นแถวๆ จากที่เคยเห็นสาวเก้าแบบฉบับลุควัยใส ก็ได้มาเห็นภาพความเซ็กซี่ เผ็ดๆดูโตไปตามวัย! จนอดจะเอ่ยปากชมไม่ได้ ชีดูแลรูปร่างดีเหลือเกิน หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม หน้าท้องแบนราบ เอวเอส สัดส่วนสะพรั่งปังมาก! ล่าสุดเธอจึงได้เผยเคล็ดลับหุ่นสวย พร้อมกับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์“JejuvitaRosetox” (เจจูวิต้า โรเซท็อกซ์) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดผงชงดื่มรสชาติชากุหลาบหวานอมเปรี้ยว ช่วยดีท๊อกซ์ขับของเสียตกค้างในลำไส้ ให้หน้าท้องแบนราบ  หอมกลิ่นกุหลาบน้ำสีชมพูรับวาเลนไทน์ ให้ผิวดูอิ่มรักกันแบบฉ่ำๆ  ติดตามความปังได้ที่ Facebook: Jejuvita.supplement

วงดนตรีอินดี้ป็อปมาแรงมากที่สุด “Whal & Dolph”

จัดงานเปิดตัวซิงเกิลใหม่ “ใจสลาย” เตรียมน้ำตาแตกเศร้าพร้อมกันก่อนวาเลนไทน์

เรียกได้ว่าชั่วโมงนี้ชื่อของวงดนตรีอินดี้ป็อปที่มาแรงมากที่สุดคงหนีไม่พ้นWhal & Dolph” (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) ศิลปินคู่หูที่กำลังเป็นขวัญใจวัยรุ่น Gen Z สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ประกอบด้วย “ปอ” – กฤษสรัญ จ้องสุวรรณ (ร้องนำ) และ “น้ำวน” – วนนท์ กุลวรรธไพสิฐ (กีต้าร์) ตอกย้ำความฮิตจากปีที่ผ่านมาที่การันตีด้วยยอดฟังเพลงตลอดทั้งปีบน Spotify สูงถึง 18.2 ล้านครั้ง และติด 1 ใน 5 อันดับศิลปินที่ถูกค้นหามากที่สุดบนโลกออนไลน์อีกด้วย นอกจากนั้นยังคว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จากเวที The Guitar Mag Awards 2019 พร้อมปิดท้ายปีแบบปัง ๆ ด้วยคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ อย่างถล่มทลาย จนบัตร Sold Out ทั้ง 2 รอบ รวมผู้ชมกว่า 5,000 คนอีกด้วย ปีนี้สองคู่หู ที่ตรียมกลับมาสร้างปรากฎการณ์อีกครั้ง ประเดิมต้นปีด้วยเพลงใหม่ล่าสุด “ใจสลาย” เพลงแรกจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ของวง เรียกได้ว่าชื่อของ Whal & Dolph ขึ้นแท่นศิลปินรุ่นใหม่ที่มาแรงและน่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้

ล่าสุดสองคู่หูเตรียมปล่อยเพลงใหม่ “ใจสลาย” เพลงเศร้าน้ำตาแตกเอาใจคนช้ำรักก่อนวันวาเลนไทน์ โดยครั้งนี้เล่นใหญ่จัดงานเปิดตัวซิงเกิ้ล “วาฬเลนไทน์” ชวนแฟน ๆ มาฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้พร้อมกันครั้งแรกก่อนใคร ในธีมนั่งฟังเพลง ดูหนังกลางแปลง ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ ภายใต้บรรยากาศดี ๆ ที่สวนอุทยาน 100 ปีจุฬาฯ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป โดยก่อนหน้านี้วงมีกิจกรรมสนุก ๆ ในแฟน ๆ ได้ร่วมหาคำตอบท่อนฮุคของเพลงนี้ ด้วยการนำ Display ดอกกุหลาบที่วงตั้งใจทำเอง พร้อมกับท่อนเพลงบางส่วน ไปตั้งตามจุดต่าง ๆ ทั่วประเทศอีกด้วย  

โดยเพลง “ใจสลาย” ถือเป็นเพลงแรกเปิดอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 เพลงที่สองปลาไม่ได้หยิบเอาเรื่องจริงของตัวเองมาเขียน โดยถ่ายทอดเรื่องราว “ใจสลาย” เมื่อถึงเวลาที่เราต้องแยกทางกันจริง ๆ แม้ทำใจไม่ได้ แต่ก็อยากเห็นสิ่งดี ๆ ที่เคยมีร่วมกันอย่าง “รอยยิ้ม” ของเธอคนเดิมที่เคยมอบให้กันในวันแรก จะขอเก็บเป็นความทรงจำดี ๆ ก่อนที่ใจของเราจะต้องสลายไป เพราะสุดท้ายแล้ว เราเองต้องทำใจยอมรับกฎของความสัมพันธ์

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถติดตามรายละเอียดการเข้าร่วมงาน “วาฬเลนไทน์” งานเปิดตัวซิงเกิลใหม่ล่าสุด “ใจสลาย” จากศิลปินวง “Whal & Dolph” (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) ได้ทาง

www.facebook.com/whattheduckmusic

ร่วมพิสูจน์ความเศร้าน้ำตาแตกแบบใจสลายพร้อมกัน 13 กุมภาพันธ์นี้ที่สวนอุทยาน 100 ปีจุฬาฯ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

“วัตสัน” จัดงานวิ่ง “Watsons Marine Run 2020”

ในเส้นทางท่ามกลางธรรมชาติ ใจกลางปอดกรุงเทพฯ นำทีมโดยนักแสดงสาว “ญาญ่า อุรัสยา”

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย จัดกิจกรรม “Watsons Marine Run 2020” เพื่อเป็นการกระตุ้นและส่งเสริมให้ลูกค้าและบุคคลทั่วไปหันมาใส่ใจกับการสร้างเสริมสุขภาพที่ดีให้ “Look good Feel great” อยู่เสมอ พร้อมทั้งได้ส่งรักษ์คืนสู่ท้องทะเลอีกด้วย โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 เวลา 05.00-09.00 น. ณ สวนสาธารณะและสวนพฤกษชาติศรีนครเขื่อนขันธ์ คุ้งบางกะเจ้า พบกับ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” นักแสดงและพรีเซนเตอร์สาวที่จะมาร่วมวิ่งไปกับทุกๆท่าน ท่ามกลางปอดของกรุงเทพฯ พร้อมกับธรรมชาติอันสงบและร่มรื่น เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันที่  25  มกราคม  ถึง 3 มีนาคม 2563 เวลา 23.59 น. รายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายร่วมสมทบทุนให้กับกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ภายใต้กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://race.thai.run/watsonsmarinerun หรือที่ call center 02-017-8899

ประกาศเลื่อนการจัดคอนเสิร์ต “2020 Kim Jaejoong Asia Tour Concert in Bangkok”

เนื่องจากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโคโรนาไวรัสในขณะนี้ ต้นสังกัด C-JeS Entertainment และ iMe Thailand ในฐานะผู้จัดคอนเสิร์ต “2020 Kim Jaejoong Asia Tour Concert in Bangkok” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ณ Union Hall2, Union Mall ได้มีการปรึกษาหารือถึงข้อตกลงและได้ข้อสรุปร่วมกันให้มีการเลื่อนการจัดงานดังกล่าวออกไปก่อน และกำหนดการแสดงใหม่ จะประกาศให้ทราบอีกครั้งเร็วๆนี้

ทางทีมผู้จัดขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น และขอให้ทุกท่านเข้าใจว่าเรามีเหตุจำเป็นที่ต้องตัดสินใจเลื่อนคอนเสิร์ตออกไป เนื่องด้วยคำนึงถึงความปลอดภัยและสุขภาพของทั้งแฟนคลับและศิลปินเป็นสิ่งสำคัญ ทั้งนี้ สำหรับผู้ชมที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตแล้ว ท่านสามารถใช้ออเดอร์เลขที่นั่งเดิมในการเข้าชมการแสดงคอนเสิร์ตในวันที่จะประกาศต่อไปได้ทันที

หลังจากที่ประกาศวันแสดงคอนเสิร์ตใหม่แล้ว หากท่านไม่สามารถเข้าชมในวันแสดงคอนเสิร์ตใหม่ได้นั้น สามารถติดตามรายละเอียดการคืนบัตรได้ในลำดับต่อไป

สุดท้ายนี้ต้องขออภัยอย่างสุดซึ้งอีกครั้งสำหรับแฟนคลับทุกท่านที่รอคอยคอนเสิร์ตของคิมแจจุงที่ประเทศไทย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มาร่วมสนุกกันอย่างเต็มที่ในวันงานคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นข้างหน้านี้

“2020 Kim Jaejoong Asia Tour Concert in Bangkok” postponement announcement

Due to the Coronavirus situation, C-JeS Entertainment, the artist management of Kim Jaejoong and iMe Thailand as the promoter of 2020 Kim Jaejoong Asia Tour Concert in Bangkok, has discussed and we are deeply sorry to announce that the show which is scheduled to be held on 22nd February 2020 at Union Hall2, Union Mall will be postponed. We will announce the rescheduled date of the concert soon.

We sincerely apologize to all for any inconvenience this may have caused and appreciate your understanding as the decision has been made for the safety and health of fans and artist.

For those who have purchased the tickets for the show, you can use the same ticket ordered for the upcoming rescheduled date. However, for those who may not be able to participate in the rescheduled date, tickets can be refund. The details of refund will be announced soon after the rescheduled date is finalized.

Lastly, we sincerely apologize once again to all fans who have been waiting for Kim Jaejoong Asia Tour Concert in Bangkok. We wish everyone will come and enjoy the show together in the near future.

#2020KJJAsiaTourConcertinBKK #KimJaejoong #iMeThailand

เปิดผัง อย่างมั่นหน้า!คอนเสิร์ต “7 เซียน” ขายบัตร 28 มกราคมนี้

เปิดผังที่นั่งอย่างมั่นหน้า! สำหรับมหรสพพุ่งผ้าวาไรตี้โชว์ เล่นใหญ่ เล่นผ้า เล่นมั่นหน้าจนตาหลุด        ที่ ATIME SHOWBIZ ผู้ผลิตคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทย ร่วมกับ GMM TV จับมือจัดคอนเสิร์ตแรกต้อนรับปีใหม่ในคอนเสิร์ต  “ 7 เซียน”  วาไรตี้โชว์ที่รวม เทยตัวท็อป เอาไว้มากที่สุดครั้งประวัติศาสตร์ อาทิ แก๊งสุดป่วนจากเทยเที่ยวไทย : ป๋อมแป๋ม / กอล์ฟ / ก๊อตจิ และ เจนนี่ ปาหนัน , นางเอก 200ล้าน ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค  ปิงปอง , นักแสดงผู้อยู่เหนือการคาดเดา มาดามมด และ เซอร์ไพรส์พิเศษสุดในยุทธภพกับ อีก 1 จอมยุทธปริศนา!ที่จะชวนคุณมาฮาสะเทือนพร้อมกันทั้งยุทธจักร ในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

พร้อมประกาศรวบรวมลมปราณ  แล้วเตรียม  แห่แหนไปจองบัตรอย่างเป็นทางการพร้อมกัน ในวันอังคารที่ 28 มกราคมนี้ ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 3,999 /3,499 / 2,999 / 2,499 และ 1,999 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม www.atimeshowbiz.com / www.facebook.com/Atimeshowbiz #Atimeshowbiz x #GMMTV

“นนท์ ธนนท์” ซุ่มเตรียมเสียงร้องอุ่นๆ ไว้คลายหนาวที่เขาใหญ่ 1 กุมภาพันธ์นี้ เจอกันแน่!

เป็นหนึ่งศิลปินหนุ่มหล่อที่มีแฟนคลับมากเป็นอันดับต้นๆ สำหรับ นนท์ ธนนท์ จำเริญ ที่เตรียมพร้อมจะไปมอบความสุขให้กับแฟนๆ ที่งาน EFM x CHILL on The Hill #10 (อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ ฮิลล์ ครั้งที่ 10) ซึ่งจัดโดยคลื่น อีเอฟเอ็ม 94 และ ชิล ออนไลน์ พร้อมด้วยศิลปินอีกคับคั่ง อย่าง เเว่นใหญ่ – มน Monik, ณัฐ ศักดาทร, ลิปตา, เดอะ พาร์คินสัน เเละ มายด์ อีกทั้งความสนุกจากเหล่าดีเจที่จะไปเรียกเสียงฮา ในวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ที่ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ ถ.ธนะรัชต์

โดยหนุ่ม นนท์ ธนนท์ เผยว่า “ตอนนี้ผมพร้อมมากๆ แล้วครับ ที่จะไปเจอกับแฟนๆ คิดว่าต้องสนุกมากแน่ๆ ลองคิดดูว่าถ้าได้ฟังเพลงเพราะๆ จากศิลปินทั้งหมดในบรรยากาศที่เขาใหญ่ต้องฟินน่าดู และตอนนี้ก็ได้ข่าวมาว่าบัตรใกล้หมดแล้วด้วย ยังไงก็ต้องรีบหาบัตรกันหน่อย ของฟรีและดีแบบนี้ไม่เคยรอใครนะครับ ง่ายๆ เพียงแค่สะสม AtimePoint ให้ครบ 2,000 Point ก็มีสิทธิ์แลกรับบัตรเข้างานฟรีไปเลย 2 ใบ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คลื่น อีเอฟเอ็ม 94 และ ชิล ออนไลน์ ทุกช่วง  ดีเจ หรือคลิ๊ก www.efm.fm และ www.chillfm.fm ที่สำคัญ! ห้ามนำเครื่องดื่มทุกชนิดเข้าภายในงาน โดยภายในงานมีเครื่องดื่มจัดจำหน่าย แล้วเจอกันนะครับทุกคน”

เบิกฤกษ์ต้นปี เฮง เฮง เฮง ก่อนใคร! แพนเค้ก-เขมนิจ สาวหมวยอินเตอร์ สลัดลุคเป็นนางฟ้าลั่นกลอง ควงคู่ พญาราชสีห์ 4 มณฑล และพญามังกรคู่ ประทานพร เสริมสิริมงคลรับโชคครั้งยิ่งใหญ่แด่แฟนๆ ในมหาปรากฏการณ์เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน “THE ICONSIAM ETERNAL PROSPERITY CHINESE NEW YEAR 2020” (ดิ ไอคอนสยาม อีเทอร์นอล พรอสเพอริตี้ ไชนีส นิวเยียร์ 2020) พร้อมที่สุดไฮไลท์โชว์กายกรรมผลงานระดับโลกจากแดนมังกร และการแสดงสิงโตสุดอลัง! เตรียมรับพรเบิกฟ้าตรุษจีนปีหนูทองพร้อมกัน  
ในวันพุธที่ 22 มกราคม 2563 เวลา 16.30-18.00 น. ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร

เบิกฤกษ์มหามงคลต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีหนูทองอย่างยิ่งใหญ่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมกับบัตรเครดิตกสิกรไทย สร้างปรากฏการณ์ความมหัศจรรย์ในงาน “Siam Paragon Chinese New Year 2020 : The Infinite Prosperity” (สยามพารากอน ไชนีส นิวเยียร์ 2020 : ดิ อินฟินิท พรอส เพอริตี้) จัดเต็มโชว์สุดอลังการโดยคณะกายกรรมต้าเหลียนและกวางโจว จากสาธารณรัฐประชาชนจีน ชมการเชิดสิงโตมหามงคลมากที่สุดถึง 99 ตัว พร้อมพญามังกรหน้าทองคำ ความยาว 99 เมตร และกิจกรรมความบันเทิงมากมายจากแขกรับเชิญคนพิเศษ ตลอดทั้ง 4 วัน เริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 23  มกราคม พบกับโชว์สุดเซอร์ไพรส์จากสองพระนางคู่จิ้น “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” และ “ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดายานนท์” ส่วนวันศุกร์ที่ 24 มกราคม พบกับพระเอกหนุ่มมาดทะเล้น มาริโอ้ เมาเร่อ และวันเสาร์ที่ 25 มกราคมพบกับสองหนุ่มหน้าใส ออฟ-กัน ปิดท้ายวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคมกับพระเอกหนุ่มตี๋อินเตอร์ เจมส์ มาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 เป็นต้นไป ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน

“พัค ยูชอน” คอนเฟิร์ม ‘LOVE ASIA with PARK YUCHUN’ พิเศษสมการรอคอย

ออกตัวว่าตื่นเต้นหนักมาก สำหรับ “พัค ยูชอน” ( PARK YUCHUN ) กับการกลับมาเจอแฟนคลับชาวไทยอีกครั้ง ในงาน ‘LOVE ASIA with PARK YUCHUN’ in BANGKOK ที่จะจัดขึ้นอย่างอบอุ่นในวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 เวลา 19:00 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ

งานนี้นอกจากแฟนๆ จะได้มาฟินสุดขั้วกับ “พัค ยูชอน” แบบชัวร์ๆแล้ว ยังได้ทำบุญร่วมชาติกับศิลปินสุดที่เลิฟในโปรเจคพิเศษช่วยเหลือสังคมเพื่อสนับสนุนการศึกษาเด็กในภูมิภาคเอเชียอย่างโครงการ ‘LOVE ASIA PROJECT’ อีกด้วย และเพื่อเป็นการยืนยันว่างานนี้อรรถรสแน่นอน “พัค ยูชอน” เลยส่งคลิปมาอ้อนซะเลย

“สวัสดีครับ พัค ยูชอน ครับ (พูดภาษาไทย) นานแล้วที่ไม่ได้ทักทายทุกคนแบบนี้นะครับ เมื่อไม่นานมานี้ ผมมีโอกาสไปที่เมืองไทย ซึ่งตอนนั้นมีแฟนๆมากมายมาต้อนรับอย่างอบอุ่น ขอบคุณจริงๆครับ และวันเสาร์ที่ 25 มกราคมที่จะถึงนี้ จะมีงานเกิดขึ้นที่กรุงเทพฯ ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ผมจะได้มีโอกาสไปเจอกับทุกคนด้วยนะครับ โดยงานในครั้งนี้พิเศษตรงที่เป็นโครงการสนับสนุนการศึกษาที่ดียิ่งขึ้นของเด็กๆ ในภูมิภาคเอเชีย ก็อยากให้ทุกคนให้ความสนใจกันเยอะๆนะครับ และผมต้องขอขอบคุณทีมงานโปรเจค LOVE ASIA ที่ให้โอกาสผมได้มาร่วมในโปรเจคในครั้งนี้ด้วยนะครับ ผมไม่ได้เจอกับทุกคนมานานมากๆ ก็เลยรู้สึกตื่นเต้นและจะตั้งใจเตรียมตัวไปอย่างดี เพื่อแสดงภาพลักษณ์ที่ดีให้ทุกคนได้เห็นกันนะครับ”

อื้อหือ!! ฟังแค่นี้ ไม่ต้องสืบก็รู้ว่า งาน ‘LOVE ASIA with PARK YUCHUN’ in BANGKOK จะอบอุ่นหัวใจขนาดไหน แอบกระซิบอีกนิด!! ความโรแมนติกมีมาแน่ๆ แต่จะมีแค่ไหน ต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง เพราะของแบบนี้..สิบปากว่า ไม่เท่าตาเห็น มาเจอตัวเป็นๆ ดีกว่าเจอผ่านจอ!!

ถ้าใครยังรอ ขอให้รีบ เพราะโอกาสแบบนี้ได้มาบ่อยๆ ออลไฮทัชเน้นๆ กันไปเลย….บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,000 / 2,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรทาง www.thelimethailand.com และติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานนี้ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/TheLimeThailand และ Twitter: @TheLimeThailand

#LOVEASIAwithPYCinBKK

สองพระเอกสุดหล่อ เก้า – จิรายุ และมาร์ช – จุฑาวุฒิ

แท็คทีมร่วมกันแจก ส.ค.ส. QR Code

ในโอกาสที่ ธนาคารกรุงเทพ-เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (Kerry Express) ประกาศดีลสู่ ‘Exclusive Financial Partner’ รวมพลังสร้างสรรค์ระบบชำระเงินยุคใหม่ หนุนธุรกิจ E-Commerce ไทยเติบโตแข็งแกร่ง พร้อมปิดท้ายด้วยมินิ คอนเสิร์ตสบายๆ  จาก เก้า – จิรายุ

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส – ธนาคารกรุงเทพ ประกาศความร่วมมือในฐานะ ‘Exclusive Financial Partner’ เร่งพัฒนาระบบชำระเงินออนไลน์ หนุน E-Commerce เติบโตแข็งแกร่ง พร้อมอัดโปรโมชั่นแรง   ดึงลูกค้าใช้แอป ‘Bualuang mBanking’ ด้าน Kerry Express มั่นใจดีลนี้ช่วยเพิ่มขีดความสามารถธุรกิจ สยายปีกขึ้นแท่นผู้นำด้านบริการจัดส่งพัสดุด่วนในประเทศไทย

โดยภายในงานเริ่มต้นด้วยขบวนพาเหรดที่เรียกความสนใจจากแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนที่มาร่วมงาน ด้วยออร่าความหล่อเหลาของสองหนุ่ม เก้า – จิรายุ และมาร์ช – จุฑาวุฒิ ที่ขึ้นมาจาก ส.ค.ส. QR Code ให้กับประชาชนทั่วไป พร้อมนั่งสัมภาษณ์พูดคุย ก่อนจะปล่อยเวที ให้กับ เก้า – จิรายุ ที่มาเปิดมินิคอนเสิร์ต สร้างสีสันยามเช้าด้วยบทเพลงไพเราะสบายๆ ก่อนจะปิดท้ายพาเหรดเอาใจแฟนๆ ของสองหนุ่ม ด้วยการแจก ส.ค.ส. QR Code ให้กับคนทั่วไปที่อยู่โดยรอบบริเวณงาน ในวันพุธที่ 15 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา ณ บริเวณลานด้านหน้าอาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ ถนนสีลม

สุดทึ่ง! “น้องณิริน” แค่ 7 ขวบคว้ารางวัลพิธีกรระดับเอเชีย

 ธรรมดาที่ไหน!! พิธีกรตัวน้อย น้องณิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะ อายุเพียงแค่ 7 ขวบ แต่ความสามารถเกินตัว เก่งเกินวัย ล่าสุดดังไกล ไปคว้ารางวัลระดับเอเชียAsian Television Awardsครั้งที่ 24 สาขา Best Host / Presenter – Digital(ผู้ดำเนินรายการออนไลน์ยอดเยี่ยม) จากรายการ LITTLE NIRIN ทาง LINE TV ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศฟิลิปปินส์ มาครองได้สำเร็จ สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้

งานนี้ทำเอา ส้มณัช พรสายบัว บอสใหญ่แห่งบริษัทOrange Mama จำกัด ผู้ผลิตรายการ รวมถึง แม่หนิง ปณิตา และ พ่อจิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ปลาบปลื้มมาก โดยเฉพาะ แม่หนิง พอได้รู้ข่าวถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียวโดยหนูน้อยคนเก่ง น้องณิริน เผยความรู้สึกถึงรางวัลสุดยิ่งใหญ่นี้ว่า “ยังไม่หายตื่นเต้นเลยค่ะ ดีใจมากค่ะ ที่ทำให้คุณพ่อคุณแม่ภูมิใจ คุณพ่อคุณแม่เป็นกำลังใจให้หนูตลอด คุณแม่บอกว่าต้องตั้งใจทำงาน ตั้งใจเรียน หนูขอขอบคุณพี่ๆ ทีมงานและแฟนๆ รายการทุกคนที่ติดตามรายการของหนูมาตลอดด้วยค่ะ”

ตะโกนออกไปดังๆ ว่า “ฉันรักเขา!” อีเอฟเอ็ม 94 และ ชิล ออนไลน์ ขอเอาใจคนรักเขา ชวนคุณผู้ฟังแพ็ก กระเป๋าขึ้นเขาไปด้วยกัน กับ EFM x CHILL on The Hill #10 (อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ ฮิลล์ ครั้งที่ 10) พบกับ 7 ศิลปินที่สุดของเพลงเเอบรัก นนท์ ธนนท์, เเว่นใหญ่ – มน Monik, ณัฐ ศักดาทร, ลิปตา, เดอะ พาร์คินสัน เเละ มายด์ พร้อมด้วยความสนุกจากเหล่าดีเจ เตรียมตัวให้พร้อมกับฟรีคอนเสิร์ตบรรยากาศสุดฟินท่ามกลางสายลมและขุนเขา ในวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ที่ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ ถ.ธนะรัชต์ ติดตามรายละเอียดและกติกาการรับบัตรฟรีได้ที่ คลื่นอีเอฟเอ็ม 94 และ ชิล ออนไลน์ ทุกช่วงดีเจ หรือคลิ๊ก www.efm.fm และ www.chillfm.fm

แฮปปี้รับปีใหม่เมื่อคุณพ่อ “ป๊อก” ภัสสรกรณ์ – คุณแม่ “มาร์กี้” ราศรี บาเล็นซิเอก้า    จิราธิวัฒน์ พร้อมด้วยคุณลูกซุปตาร์ฝาแฝด น้องมีก้า-น้องมีญ่า คว้าตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ครอบครัวล่าสุดประเดิมปีใหม่ 2020 ของแบรนด์ D-nee ผู้นำผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อลูกน้อย  เตรียมเปิดตัวโชว์ความน่ารักสดใสของครอบครัวอารมณ์ดี และเชิญชมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่พร้อมกันครั้งแรก!! ในงาน “D-nee Moment of Pureness” พฤหัสบดีที่ 16 มกราคมนี้ เวลา 13.30 น. ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

โอปป้ากลับมาแล้ว!!! “คิม แจจุง” ประกาศเอเชียทัวร์ “แจแฟนชาวไทย”

เจอกันแน่ 22 กุมภาพันธ์ 2563

“ไอมี่ไทยแลนด์” (iMe Thailand) ประเดิมงานแรกปี 2563 ก็เสิร์ฟความรักแบบจุกๆ เลยทีเดียว กับการคว้าตัวโอปป้ามากเสน่ห์ตัวพ่อ!! “คิม แจจุง” กลับมาหา “แจแฟนชาวไทย” กับงาน 2020 KIM JAE JOONG ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK  ในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ เวลา 17.00 น. งานนี้บอกเลยว่าการคัมแบค ทู ไทยแลนด์ครั้งนี้ “แจจ๋า” ของทุกคนทุ่มสุดตัว เอเชียร์ทัวร์ครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหนๆ แน่นอน!!

เตรียมตัวให้พร้อม ซ้อมมือลงสนามรบมหกรรมช่วงชิงบัตรไว้ให้ดีๆ “ไอมี่ไทยแลนด์” (iMe Thailand) เตือนแล้วนะ!! ถ้าไม่อยากพลาดโมเมนต์สุดใจ ห้ามชะล่าใจเด็ดขาด!!! เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ผ่านทาง www.imethai.com บัตรราคา 5,800 / 4,800 / 3,800 และ 2,800 บาท เกาะติดความเคลื่อนไหวต่างๆ เพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter : @imeth และ Instagram : @ime_th

#KimJaejoong #iMeThailand #2020KJJAsiaTourConcertinBKK


ช่วงนี้เห็นพิธีกรสุดแซ่บ มดดำ – คชาภา ตันเจริญ เดินเข้าออกโครงการบ้านหรูใจกลางทำเลทองลาดพร้าว โนเวล เรสซิเดนซ์ ลาดพร้าว 18 (Novel Residence Ladprao 18) ไม่รู้เจ้าตัวแอบซุ่มลงทุนอสังหาริมทรัพย์หวังสร้างกำไรหรือเอาไว้อาศัยอยู่เอง อิ๊ๆ

“เต-นิว” จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย!!!ใน “POLCA THE JOURNEY” TAY&NEW 1st FAN MEETING IN THAILAND

พร้อมแขกพิเศษ “ป๊อด-ฟลุ๊ค-เอเจ” เปิดจองบัตร 28 ธ.ค.นี้

สมการรอคอย ถูกอกถูกใจชาวโพก้าเป็นอย่างมาก สำหรับงาน POLCA THE JOURNEY”  TAY&NEW 1st FAN MEETING IN THAILAND ครั้งแรกในประเทศไทยของคู่จิ้นสุดฮอต “เต ตะวัน-นิว ฐิติภูมิ” ที่ทาง “จีเอ็มเอ็มทีวี” จัดทริปสุดฟิน พร้อมพาโพก้าออกสตาร์ทไปสนุกกับการเดินทางของพวกเขา พร้อมเพื่อนร่วมทางสุดพิเศษ “ป๊อด-ศุภกร, ฟลุ๊ค-กวิน, เอเจ-ชยพล” จากซีรีส์ “Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว” ในวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563 เวลา 14.00 น. ที่ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ  

 “เต-นิว” เผยว่า“รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากๆ ครับ ที่จะได้เจอแฟนๆ ชาวโพก้า ในงาน POLCA THE JOURNEY” แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ก็อยากชวนแฟนๆ มาร่วมสนุกกับการเดินทางสุดพิเศษของเราสองคน และเพื่อนร่วมทาง “ป๊อด-ฟลุ๊ค-เอเจ” จากซีรีส์ “Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว” ที่จะมาเป็นแขกพิเศษ ทริปนี้พวกเราเต็มที่กันสุดๆ รับรองฟินแน่นอนครับ”      

เปิดจองบัตร POLCA THE JOURNEY” TAY&NEW 1st FAN MEETING IN THAILANDวันเสาร์ที่ 28 ธันวาคม 2562 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และ Call Center โทร 0-2262-3456 บัตรราคา 7,500 (VVIP) / 5,000 (VIP) / 3,500 / 2,500 / 1,500 บาท และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook / Instagram / Twitter / Line TV / YouTube / Weibo :  GMMTV   

เบลล่า ราณี แคมเปน นางเอกสาวสุดฮอต เตรียมเซอร์ไพรส์โชว์สุดพิเศษที่ชวนหัวใจเต้นแรง ในงานเปิดตัว Citi Lazada บัตรเครดิตที่เหมาะกับขาช้อปออนไลน์ เพราะจัดหนักจัดเต็มด้วยสิทธิประโยชน์และส่วนลดพิเศษก่อนใครบนลาซาด้า ประเทศไทย แฟนคลับสาวเบลล่าเตรียมป้ายไฟให้พร้อม อังคารที่ 26 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.00 น. ณ ควอเทียร์ แกลลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

แกร็บฉลองส่งท้ายปี จัดเต็มทั้งร้านอร่อย ดนตรีดัง และงานศิลปะ แค่แอปเดียวก็สนุกครบใน ‘แกร็บ เออร์เบิน ไนท์ เฟส’

แกร็บ ผู้นำด้านซูเปอร์แอปในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดงานยิ่งใหญ่ฉลองส่งท้ายปี  ‘แกร็บ เออร์เบิน ไนท์ เฟส (Grab Urban Night Fest)’ ตั้งแต่วันนี้ – 14 กุมภาพันธ์ 2563 ที่คณาพญา ริเวอร์ฟรอนท์ พระราม 3 ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับร้านอาหารยอดฮิตบนแกร็บฟู้ดกว่า 40 ร้าน  รวมถึง เดอะ คาสเซ็ท มิวสิคบาร์ ส่งตรงจากย่านเอกมัย และไลน์อัพศิลปินชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลิปตา, สิงโต นำโชค, โพลีแคท, ว่าน ธนกฤต, อิ๊งค์ วรันธร, ซีซั่น ไฟฟ์, พอส และ เพลย์กราวด์  นอกจากนี้ ยังมีผลงานอาร์ต ‘เทเลพอร์ต’ โดย ก้อง-กันตภณ เมธีกุล (Gongkan) ทั้งหมดนี้จะยกขบวนกันมาเนรมิตบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาให้กลายเป็นแหล่งแฮงเอาท์ที่ถูกใจสายชิม สายชิล และสายบันเทิง

“ปลายปีเป็นช่วงเวลาแห่งการแบ่งปันความสุขกับครอบครัว เพื่อนฝูง และคนรัก ในฐานะที่แกร็บเป็น แอปพลิเคชันที่ตอบสนองต่อทุกความต้องการในทุกวันของผู้บริโภค เราจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำประสบการณ์ออนไลน์มายังออฟไลน์ด้วยการจัดงาน แกร็บ เออร์เบิน ไนท์ เฟส เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับผู้ใช้งานในไทยทุกคน หลังจากที่ปีที่แล้ว ได้จัดคอนเสิร์ตอีดีเอ็มสุดยิ่งใหญ่ในงาน ‘แกร็บ ออน เดอะ เวย์ เฟสติวัล (Grab On The Way Festival)’ ไปในเดือนธันวาคม โดยในงานนี้ ผู้ที่มาร่วมงานจะได้เพลิดเพลินไปกับอีโคซิสเต็มที่ไร้รอยต่อของแกร็บ ตั้งแต่การเดินทาง การสั่งอาหาร ไปจนถึงการชำระเงิน ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้จากความเชื่อมั่นของผู้ใช้บริการ รวมถึงพาร์ทเนอร์ที่ดีของแกร็บ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชั้นนำ อย่างธนาคารกสิกรไทย สิงห์ และเป๊บซี่” นายธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แกร็บ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

ในวันเปิดงาน ‘แกร็บ เออร์เบิน ไนท์ เฟส’ สมาชิกวงไอดอลชื่อดัง BNK 48 จำนวน 16 คนได้มาร่วมแสดงความยินดีในฐานะแบรนด์ แอมบาสเดอร์ นอกจากนี้ ยังมีนักแสดงสาวชื่อดัง แพทริเซีย กู๊ด และเหล่าเซเลบริตี้อีกจำนวนมากที่มาร่วมเป็นเกียรติและสักขีพยาน

“ปกติแพทชอบใช้แกร็บสั่งอาหารอร่อยๆ จากบรรดาร้านดังทั้งหลาย ส่วนเวลารีบๆ ก็เรียกรถจากแกร็บนี่แหละค่ะ จะได้ไปร่วมงานทัน” แพทริเซีย กู๊ด เล่าถึงความประทับใจจากการใช้บริการของแกร็บ “ส่วน ‘แกร็บ เออร์เบิน ไนท์ เฟส’ ในค่ำคืนนี้ก็มีมุมสวยๆ ในบรรยากาศริมน้ำให้ถ่ายรูปเต็มไปหมดเลยค่ะ งานนี้เจ๋งตรงที่ได้นำ เดอะ คาสเซ็ท มิวสิคบาร์ ส่งตรงมาจากเอกมัย แล้วยังมีศิลปินอีกคับคั่งมาร้องเพลงให้ฟังกันสดๆ ที่สำคัญคือ การที่ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องการพกเงินสด เพราะทุกอย่างจ่ายได้ด้วย แกร็บเพย์ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแพทมากค่ะ”

‘แกร็บ เออร์เบิน ไนท์ เฟส’ ที่คณาพญา ริเวอร์ฟรอนท์ พระราม 3 มอบความสุขแด่ทุกท่านที่มาร่วมงานในธีม Eat, Chill และ Play โดยไม่เสียค่าเข้างาน งานนี้จะจัดเป็นเวลา 3 เดือนเต็ม นับตั้งแต่วันนี้ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2563 ระหว่างเวลา 17.00 – 24.00 น. สำหรับรายละเอียดของกิจกรรมภายในงานได้แก่

ชิม (Eat) – สำหรับสายชิม เตรียมตัวลิ้มรสความอร่อยจากร้านอาหารยอดฮิตกว่า 40 ร้านบนแพลตฟอร์มแกร็บฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำอินดี้ หมูสะเต๊ะนายซ้ง ปูไข่ดองของกู ใจสั่งยำ เคเคบับ และหมาล่าอินดี้ โดยสามารถสั่งอาหารได้สะดวกรวดเร็วไม่ต้องต่อคิว เพียงสั่งผ่านแอปพลิเคชันของแกร็บ และยังชำระเงินผ่าน แกร็บเพย์วอลเล็ต พาวเวอร์ บาย เคแบงค์ ได้อีกด้วย เพียงสแกนคิวอาร์โค้ดที่ร้านอาหาร ก็จะได้รับเงินคืน 20 เปอร์เซ็นต์ สูงสุด 40 บาทในแต่ละครั้งที่ใช้ นอกจากนั้น ยังมีบูธเครื่องดื่มเย็นๆ มาดับกระหายทั้งจากสิงห์และเป๊บซี่ที่สามารถนำคะแนนแกร็บรีวอร์ดส 30 คะแนนมาแลกรับเป๊บซี่กลิ่นไลม์ได้ 1 กระป๋อง

ชิล (Chill) – แกร็บเอาใจคนรักเสียงเพลงด้วยการยก เดอะ คาสเซ็ท มิวสิคบาร์ บาร์ดังจากย่านเอกมัยมาตั้งไว้ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้ได้ดื่มด่ำและผ่อนคลายไปกับเสียงเพลงเก่ายุค 90 นอกจากนี้ ห้ามพลาดกับทัพศิลปินนักร้องจำนวนมากที่ยกขบวนกับมาสร้างสีสันภายในงานทุกค่ำคืนตลอดระยะเวลา 3 เดือนเต็ม ไม่ว่าจะเป็น  ลิปตา, สิงโต นำโชค, โพลีแคท, ว่าน ธนกฤต, อิ๊งค์ วรันธร, ซีซั่น ไฟฟ์, พอส และเพลย์กราวด์

บันเทิง (Play) – พิเศษเฉพาะในงาน ‘แกร็บ เออร์เบิน ไนท์ เฟส’ เท่านั้น ที่ท่านจะได้พบกับศิลปะ
อินสตอลเลชัน ‘เทเลพอร์ต’ ผลงานของ ก้อง-กันตภณ เมธีกุล หรือ Gongkan ศิลปินหนุ่มผู้โด่งดังจากนิวยอร์ก ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้จากบริการของแกร็บ โดยเทเลพอร์ตเปรียบได้กับการบริการอันครอบคลุมของแกร็บ ที่สามารถพาไปที่ไหนก็ได้ที่อยากไป หรือนำอาหารอะไรก็ได้ที่อยากกินมาส่งให้

แกร็บยังเตรียมบริการอันหลากหลายแก่ผู้บริโภคที่จะเดินทางมาเทศกาลส่งท้ายปีในงาน ‘แกร็บ เออร์เบิน ไนท์ เฟส’ ด้วยส่วนลดพิเศษสำหรับการใช้บริการ GrabCar, JustGrab, GrabCar Premium, GrabSUV, GrabVan และ GrabBike เพียงกรอกโค้ด GRABFEST หรือเรียกใช้บริการ GrabDriveYourCar บริการคนขับมืออาชีพจากแกร็บที่จะไปช่วยขับรถให้หลังหมดวันอันเหนื่อยล้าหรือปาร์ตี้อย่างหนักหน่วง เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางและลดอุบัติเหตุบนท้องถนน โดยแกร็บมอบส่วนลดสูงสุดถึง 300 บาทต่อการใช้บริการแต่ละครั้ง และสามารถใช้ได้สูงสุด 4 ครั้งต่อผู้ใช้หนึ่งท่าน

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง grb.to/gunf 

AtimeOnline ชวนคุณร่วมส่งท้ายปี กับเทศกาลแลกของพรีเมียมที่ใหญ่ที่สุด จำนวนของเยอะที่สุด มูลค่ารวมสูงที่สุดตั้งแต่เคยมีมา กับกิจกรรม AtimePoint Free Fest 2019 แลกด่วน ขบวนสุดท้าย  (เอ-ไทม์พ้อยท์ ฟรี เฟส 2019 แลกด่วน ขบวนสุดท้าย) เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม  
  ผ่าน AtimeOnline Application แล้วนำพ้อยท์จากการฟังที่สะสมตลอดปี มากดแลกรับรางวัลง่ายๆได้   ทุกวันจันทร์ ,พุธ และศุกร์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป พร้อมตั้งขบวนพุ่งเข้ามาแลกกันได้ตลอดเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคมนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : AtimeOnline และ www.atimeonline.com /game สาวกเอ-ไทม์ต้องรีบแล้ว! เพราะ AtimePoint จะหมดอายุในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ และจะเริ่มหนับหนึ่งใหม่ในปีหน้านะจ๊ะ…
ยืนหนึ่งเรื่องความแพง!! นางเอกสวยหวาน แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ล่าสุดเตรียมควงพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร เดินฟินาเล่แฟชั่นโชว์เครื่องเพชรสุดอลังการ จาก บิวตี้ เจมส์ ภายในงาน“One Night Only” (วัน ไนท์ โอนลี่) ฉลองเอ็กซ์คลูซีฟพรีวิวห้องตัวอย่างโครงการ “One Altitude Residences”  (วัน อัลติจูด เรสซิเด้นซ์) ในวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.00 น. ณ ห้องแกรนด์ ฮอลล์ ชั้น 3  อาคารบิวตี้ เจมส์ เซ็นเตอร์ ศาลาแดง

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย จัดโปรโมชั่นเสริมทัพออนไลน์สุดอลัง กับ “Watsons 11.11 Online shopping fever”  พบสินค้าราคาพิเศษที่ลดสูงสุด 70% และลดเพิ่มอีก 12% ทั้งเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน WatsonsTH พิเศษสุดเพียงแค่ 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 9 ถึง 11 พฤศจิกายน 2562 นี้เท่านั้น ทางวัตสันออนไลน์ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สื่อ ณ จุดขาย Official Line WatsonsTH เว็บไซต์ www.watsons.co.th และแอปพลิเคชัน WatsonsTH ทั้ง PlayStore และ AppStore

รายการสินค้าร่วมรายการที่น่าสนใจ

 • มิชึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ 40 กรัม เหลือเพียง 445 บาท จากปกติ 890 บาท
 • เวอรีน่า ไฟเบอร์แล็กซ์ 10ซอง เหลือเพียง 185 บาท จากปกติ 575 บาท
 • โอเลย์ รีเจนเนอรีส ไมโคร-สกัลป์ติ้ง เซรั่ม 50 มล. ซื้อ 1 แถม 1 จากปกติ 1,099 บาท
 • แอนเนสซ่า เพอร์เฟ็ค ยูวี ซันสกรีน สกินแคร์ มิลค์ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ 60 มล. เหลือเพียง 729 บาท จากปกติ 899 บาท

เบลล่าเตรียมขนทัพนักแสดงมอบความบันเทิงใน Lazada 11.11 SUPER SHOW เคาท์ดาวน์สู่มหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่แห่งปีรับชมไลฟ์บนแอป 10 พ.ย. นี้ ห้าทุ่มเป็นต้นไป เพื่อเตรียมรับคูปองส่วนลดถล่มทลาย

เบลล่า-ราณี แคมเปน แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยของลาซาด้า นำทีมเหล่าศิลปินและนักแสดงคนดังกว่าสิบชีวิตร่วมมอบความสนุกกับละครเพลงสุดอลังการ ใน Lazada 11.11 SUPER SHOW ที่ชวนทุกคนนับถอยหลังร่วมกันก่อนเข้าสู่มหกรรมช้อปครั้งใหญ่แห่งปีกับ “Lazada 11.11 Biggest One Day Sale วันเดียวได้ทุกดีล”

ในวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562 เวลา 23.00  น. ทางช่อง 33 และไลฟ์บนแอปลาซาด้า

ครั้งแรกกับการแสดงละครเพลงสุดอลังการของนางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน ในรูปแบบ musical hip hop เพื่อทุกความโสด ไม่ว่าจะโสดแบบสุข เศร้า เหงา หรือรักไม่มีสเตตัส ก็สามารถสนุกไปพร้อมกันได้

เรื่องราวของสาวงามอย่าง “เบลล่า” ที่ถูกสาปโดยสาวงามคู่แข่งให้เรือนร่างแสนสวยของเธอต้องกลายเป็นร่างของชายกํายํา และเธอต้องถอนคำสาปก่อนวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 หนทางเดียวที่จะช่วยให้สาว “เบลล่า” กลับคืนร่างเดิมได้คือต้องเดินทางไปเก็บ 3 ไอเท็มจาก 3 ดินแดน ซึ่งเธอต้องไปตามหาเจ้าของไอเท็มนั้นให้เจอกว่าจะได้มาเธอต้องไปพบกับสถานการณ์ความรักวุ่นๆ มากมาย

นอกจากนี้ยังมีเหล่าศิลปิน-นักแสดงชื่อดัง อาทิ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา, ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์,     ซอ จียอน, แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์, เจนิสเจณิสตา พรหมผดุงชีพติช่า-กันติชา ชุมมะ (ติช่า เดอะเฟซ ไทยแลนด์), ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร และ กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ที่ยกขบวนมาสร้างสีสันใน Lazada 11.11 SUPER SHOW พร้อมดีลเซอร์ไพรส์จากแบรนด์ดังมากมาย ที่สำคัญคือพลาดไม่ได้กับช่วง Mega Voucher Rain ซึ่งผู้ที่กำลังชมไลฟ์สตรีมผ่านแอปพลิเคชันลาซาด้าอยู่ สามารถเก็บคูปองส่วนลดได้ตลอดโชว์ อีกทั้งยังลุ้นรับคูปองส่วนลดพิเศษมูลค่าสูงสุดถึง 1,111 บาทได้อีกด้วย

สำหรับแฟนคลับสาวเบลล่าและนักช้อปออนไลน์ต้องไม่พลาดที่จะร่วมสนุกพร้อมรับชมการถ่ายทอดสดในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562 ได้ตั้งแต่เวลา 23.00 น. ทางช่อง 33 และไลฟ์สตรีมผ่านแอปพลิเคชันลาซาด้า แล้วช้อปต่อเนื่องกับมหกรรมช้อป Lazada 11.11 Biggest One Day Sale พบกับ 111 ล้านคูปองที่จัดเต็มตลอดวัน สินค้าลดแรงที่สุดในรอบปี ให้ทุกคนได้ช้อปทั้งวันไม่อั้นล้านๆ ดีล

#Lazada1111TH #LazadaBiggestOneDaySale #ลาซาด้าช้อปติดไซเรน

คลิกเลือกสินค้าลงรถเข็นรอไว้เลยที่ https://bit.ly/2qg3c1k

เตรียมฟินเว่อร์!! กับ 2 ไอดอลสุดฮอต กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ กับ มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ จากซีรีส์ “TharnType the Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ” เตรียมร่วมงาน “The Celebrations of Glory ICONSIAM” มหาปรากฏการณ์งานเฉลิมฉลองสุดอลังการ ครบรอบ 1 ปี ของไอคอนสยาม วันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.30 น. ณ ริเวอร์พาร์ค ไอคอนสยาม

นักร้องหนุ่มเสียงดี แม็ททีโอ โบเซลลี (MATTEO BOCELLI) บินตรงมาร่วมงานมหาปรากฏการณ์ เฉลิมฉลองสุดอลังการ  “The Celebrations of Glory  ICONSIAM”  ในโอกาสครบรอบ 1 ปี และแสดงดนตรี สุดไพเราะในงานเปิด 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ TRUE ICON HALL  ชั้น 7  ไอคอนสยาม วันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป

แฟนๆ เบน ชลาทิศ เตรียมไปรอชมมินิคอนเสิร์ต ที่เบนจะมาสร้างสีสันให้ทุกคนได้กรี๊ดกันในงาน “Glory Hokkaido Celebration” งานใหญ่ฉลองครบรอบ 1 ปีห้างสรรพสินค้า สยาม ทาคาชิมายะ ที่จะยกจุดท่องเที่ยวยอดนิยมของฮอกไกโดมาให้ชมอย่างใกล้ชิด พร้อมหลากหลายร้านอาหารชื่อดังส่งตรงจาก ฮอกไกโดมาเมืองไทยเป็นครั้งแรก!! พฤหัสบดีที่ 7 พ.ย. นี้ เวลา 15.00 น. ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม

SISSY” 4 สาวไอดอลวัยรุ่น เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่!!!

เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก “ชักช้า (เอิงเอย)” พร้อมชวนดู MV 5 พ.ย.นี้ 

เปิดตัวแล้ว เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ SISSY” (ซิสซี่) การรวมตัวของ 4 สาวไอดอลวัยรุ่น “เจน-รมิดา  จีรนรภัทร, แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์, อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล, ไซซี-อภิชญา แซ่จัง” จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่มีคาแรกเตอร์โดดเด่นแตกต่างกัน กับความสามารถแบบครบเครื่อง ทั้งร้อง เล่น เต้น แสดง มารวมตัวทำตามความฝัน ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาไปแบบสุดๆ ตั้งแต่ปล่อยภาพแรกและทีเซอร์ออกมา ด้วยศักยภาพของ 4 สาว ที่ไม่ธรรมดา บวกความมุ่งมั่น ตั้งใจจริง ทำให้ SISSY” เป็นเกิร์ลกรุ๊ปไทยน้องใหม่ ที่น่าจับตามองมากที่สุด พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรก “ชักช้า (เอิงเอย)” มาให้ฟังกันแล้ว โดยได้ผู้กำกับมากฝีมือ “ฝน-ขนิษฐา ขวัญอยู่” มาเป็นผู้กำกับฯ มิวสิกวีดิโอให้ด้วย ซึ่งจะได้ชมและฟังกันเต็มๆ พร้อมกันครั้งแรก 5 พฤศจิกายนนี้

“เจน-แจน-อ้าย-ไซซี” เผยว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากๆ ค่ะ พวกเราเตรียมตัว และรอวันนี้มานาน ถือเป็นความฝันของพวกเราด้วย ที่อยากทำเพลงด้วยกัน ในที่สุดมีโอกาสได้ทำ และเราก็ทำเต็มที่ค่ะ สำหรับเพลง “ชักช้า (เอิงเอย)” เป็นซิงเกิ้ลแรกของพวกเรา ถ่ายทำเอ็มวีไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะได้ชมและฟังพร้อมๆ กันครั้งแรก 5 พฤศจิกายนนี้ ยังไงฝากซิ้งเกิ้ลแรก และ “SISSY” ไว้ด้วยนะคะ พวกเราตั้งใจมากๆ อยากให้ทุกคนได้ดูได้ฟัง และสนุกไปด้วยกันค่ะ”              

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “ชักช้า (เอิงเอย)” จาก 4 สาว “เจน-แจน-อ้าย-ไซซี” เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ “SISSY” ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และโหลดฟังแชร์ได้พร้อมกันครั้งแรก 5 พฤศจิกายนนี้ ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV / #SISSYGirlGroup  

เจิดจรัสออร่าเปล่งประกาย นางเอกสุดฮอต ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ เตรียมเดินฟินนาเล่ นำขบวนแฟชั่นโชว์และเครื่องประดับอัญมณีจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ในงานกาล่าดินเนอร์ ฉลองเปิดICA | GemLab (ไอซีเอ เจมแลป)ห้องปฏิบัติการ ผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีและตรวจวิเคราะห์อัญมณี อย่างเป็นทางการ ในวันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2562 เวลา 19.00 น. ณ แกรนด์ ริเวอร์ไซด์ บอลรูม โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ            

นิทรรศการมัลติมีเดียครั้งใหม่FROM MONET TO KANDINSKY REVOLUTIONARY ARTการปฏิวัติแห่งวงการศิลปะนำเสนอผ่านภาพที่คมชัดและระบบเสียง Dolby Surround

จัดแสดงตั้งแต่ วันที่ 31 สิงหาคม ถึง 8 พฤศจิกายน 2562 ณ อาร์ซีบี แกลเลอเรีย ชั้น 2 ริเวอร์ ซิตี้
แบงค็อก

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากในเยอรมนีและรัสเซีย นิทรรศการมัลติมีเดีย FROM MONET TO KANDINSKY REVOLUTIONARY ART จะจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม ถึง 8 พฤศจิกายน

FROM MONET TO KANDINSKY REVOLUTIONARY ART นำเสนอลัทธิศิลปะที่สำคัญที่สุดในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 และต้นศตวรรษที่ 20 คือ ลัทธิประทับใจ (Impressionism) ลัทธิผสานจุดสี (Pointilism) ลัทธิประทับใจยุคหลัง (Post-Impressionism) ลัทธิคิวบิสม์ (Cubism) และลัทธิแสดงพลังอารมณ์ (Expressionism) ซึ่งพัฒนาการทางศิลปะอันรวดเร็วนี้ถ่ายทอดผ่านผลงานของ 10 ศิลปินระดับมาสเตอร์แห่งศิลปะสมัยใหม่ (Modernism) ที่ผสมผสานกับเทคนิคการฉายโปรเจ็กเตอร์ที่คมชัด ภาพ กราฟิคเคลื่อนไหวได้ และดนตรีประกอบ ศิลปินทั้ง 10 คน ไม่ว่าจะเป็นโคลด โมเนต์ (Claude Monet) จอร์จส์ เซอราต์ (Georges Seurat) พอล โกแก็ง (Paul Gauguin) ฟินเซ็นต์ ฟาน ก็อกฮ์ (Vincent Van Gogh) เอ็ดเวิร์ด มุงค์ (Edvard Munch) พอล เซซานน์ (Paul Cezanne) ฮวน กริซ (Juan Gris) โรแบต์ เดอโลเนย์ (Robert Delaunay) พอล เคล (Paul Klee) วาซิลี คันดินสกี (Wassily Kandinsky)  ศิลปินทั้งหมดนี้มีสิ่งที่เหมือนกันคือความต้องการอันแรงกล้าที่จะเปลี่ยนศิลปะไปสู่อีกขั้นเพื่อค้นหารูปแบบใหม่และก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของยุคสมัย

จาก Object Art สู่ภาพ “Black Square”

FROM MONET TO KANDINSKY REVOLUTIONARY ART คือการเดินทางไปสู่โลกแห่งศิลปะในช่วงเปลี่ยนศตวรรษซึ่งเกิดการปฏิวัติต่างๆ มากมาย ไม่เพียงแค่การเปลี่ยนแปลงทางการเมือง แต่รวมถึงสงครามที่ทำให้สังคมสั่นคลอนอย่างมาก อีกทั้งการปฏิวัติอุตสาหกรรมก็ประสบความสำเร็จ ทุกๆ ปีเกิดสิ่งประดิษฐ์ชิ้นใหม่ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องโทรสาร กระบวนการดาแกโรไทป์ (Daguerreotype) อันมีบทบาทสำคัญต่อการถ่ายภาพ นอกจากนี้มีวิทยุ ไฟฟ้า เครื่องบิน และอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งเป็นช่วงเวลาที่ก่อกำเนิดศิลปะลัทธิใหม่ ซึ่งทั้งหมดจัดอยู่ในกลุ่ม “ศิลปะสมัยใหม่”

ในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 ภาพในอุดมคติและรูปแบบของศิลปะที่ร่ำเรียนกันมานั้นไม่เข้ากับยุคสมัยและความเป็นจริงอีกต่อไป ศิลปินอิมเพรสชั่นนิสม์ (Impressionist) เป็นกลุ่มแรกๆ ที่แสวงหาสุนทรียะใหม่ในเวลานั้นโดยถ่ายทอดผ่านภาพคนธรรมดาและสิ่งที่พบเห็นในชีวิตประจำวัน หลังจากเกิดสิ่งนี้นำร่องนี้ขึ้นมาก็เกิดการเปลี่ยนแปลงตามมามากมายและพลิกผันไปอย่างสิ้นเชิง วิธีการทางวิทยาศาสตร์ของการผสานจุดสี (pointillism) และฝีแปรงอันเต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกของฟาน ก็อกฮ์ (Van Gogh) รวมถึงภาพของหญิงสาวบนเกาะตาฮิติของโกแก็ง (Gauguin) ที่ได้แรงบรรดาลใจมาจากศิลปะของอนารยชน (Primitive Art) และการหมั่นเพียรศึกษาเพื่อค้นหาวิธีการใหม่ๆ ในการนำเสนอรูปทรงและมิติของเซซานน์ (Cezanne) ทั้งหมดนี้ทำให้ต่างไปจากอดีตที่ผ่านมาอย่างมากและในขณะเดียวกันก็กลายเป็นพื้นฐานไปสู่ลัทธิศิลปะคิวบิสม์ (Cubism) และศิลปะลัทธิแสดงพลังอารมณ์ (Expressionism) ซึ่งเปลี่ยนโฉมหน้าของงานวิจิตรศิลป์และเปิดทางไปสู่อีกขั้นหนึ่งของความเข้าใจ นอกจากนี้จิตรกรบางคนต้องการสร้างสรรค์โลกของตนเองขึ้นมาด้วยการลอกเลียนแบบสิ่งที่แวดล้อมเขา ดังนั้น ศิลปะจึงไม่ได้นำเสนอเพียงแค่ชีวิตมนุษย์อีกต่อไปแต่นำเสนอโลกส่วนตัวที่ล้ำขึ้นไปอีกขั้น ดังเช่น คาซีมีร์ มาเลวิช (Kazimir Malevich) นักอุดมคติแห่งศิลปะลัทธิอนุตรนิยม (Suprematism) กล่าวไว้ว่าภาพในเชิงนามธรรมโดยปราศจากสิ่งใดๆ เท่านั้นที่เรียกได้ว่าเป็น “ศิลปะอันบริสุทธิ์” (pure art) ที่ทำให้พลังแห่งศิลปะของมนุษย์เทียบเคียงได้กับขุมพลังแห่งธรรมชาติ

FROM MONET TO KANDINSKY REVOLUTIONARY ART นำเสนอผลงานของ 10 ศิลปินผู้ขับเคลื่อนลัทธิศิลปะหรือผู้เป็นตัวแทนของลัทธินั้น เป็นการฉายภาพบนจอขนาดใหญ่และในมุมต่างๆ ของห้องมัลติมีเดีย เกือบหนึ่งชั่วโมงที่ผู้ชมจะได้ดำดิ่งไปในโลกแห่งงานจิตรกรรมชิ้นเยี่ยม ผลงานมาสเตอร์พีซที่มีชื่อเสียงจากพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ทั่วโลกคืนกลับมามีชีวิตอีกครั้งด้วยเทคโนโลยีดิจิตอลเพราะเมื่อหนึ่งร้อยปีที่แล้ว ผลงานศิลปะของศิลปินกลุ่มโมเดิร์นนิสต์เบิกทางไปสู่อนาคตแห่งเทคโนโลยี

การฉายภาพเปลี่ยนจากภาพหนึ่งไปเป็นอีกภาพราวกับมีชีวิตและเคลื่อนไหวไปพร้อมกับท่วงทำนองเพลงและสายธารแห่งสีสันและเสียง เทคโนโลยีมัลติมีเดียเนรมิตให้ความฝันของศิลปินกลุ่มโมเดิร์นนิสต์หลายคนที่ปรารถนาจะผสมผสานสีและดนตรีไว้ด้วยกันให้กลายเป็นจริงขึ้นมาได้

การออกแบบและโปรดักชั่น

นิทรรศการ FROM MONET TO KANDINSKY REVOLUTIONARY ART สร้างสรรค์ขึ้นโดย VISION MULTIMEDIA PROJECTS บริษัทรัสเซียและเยอรมนีที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ โปรดักชั่น และนิทรรศการที่จัดแสดงตามที่ต่างๆ ในรูปแบบมัลติมีเดีย เทคโนโลยีที่นำมาใช้เนรมิตนิทรรศการต่างๆ คือ
ภาพกราฟิคอนิเมชั่น บีมเมอร์ (beamer) นับสิบตัวที่มีความคมชัด รวมถึงจอขนาดใหญ่และเสียงรอบทิศทาง ซึ่งนิทรรศการที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว เช่น «Bosch. Visions Alive» and «Michelangelo. The Creation». «Hieronymus Bosch. Visions Alive» จัดแสดงที่ Alte Münze Berlin ในเดือนกรกฎาคม ปี 2016 ถึงมิถุนายน 2017

นิทรรศการ FROM MONET TO KANDINSKY REVOLUTIONARY ART จะแสดงควบคู่ไปกับ ITALIAN RENAISSANCE ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม ถึง 8 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น ที่
RCB Galleria ชั้น 2 บัตรราคา 350 บาท (ผู้ใหญ่) 250 บาท (เด็ก 4 ขวบขึ้นไป / นักเรียนและนักศึกษาถึงระดับปริญญาตรี / ผู้อาวุโส 60 ปีขึ้นไป)  ส่วนท่านที่ยังไม่มีบัตรเข้าชมสามารถซื้อได้ที่ https://bit.ly/2UfjVze

“K-POP FESTA IN BANGKOK” จัดเต็มรวมไอดอลเวที Produce 101 และ Produce X 101 สาดความสนุก ที่ไทยที่เดียวเท่านั้น!!

สาวกเค-ป็อป เตรียมฟิตร่างกายและหัวใจไว้ให้พร้อม เพราะความร้อนแรงของ ไอดอลหนุ่มสุดฮอตแดนกิมจิ กำลังจะมาหลอมรวมอยู่ในงานเดียวกัน กับ  “K-POP FESTA IN BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นวันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 105

เรียกว่าเป็นมิติใหม่แห่งการรวมตัวผู้เข้าแข่งขันจากรายการไวรัลชื่อดังของเกาหลีอย่าง Produce 101 และ Produce X 101 เลยทีเดียว สำหรับงาน “K-POP FESTA IN BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562 ณ ไบเทคบานา ฮอลล์ 105 เวทีการรวมตัวรุ่นพี่ และรุ่นน้องจากเวทีเดียวกัน มาอยู่ในงานเดียวกัน ที่ไม่ได้จะเกิดขึ้นง่ายๆ แต่ Dragonhill Entertainment และ The way company ผู้จัดหน้าใหม่ทำได้!!

แค่เปิดโผไลน์อัพศิลปินที่จะมาร่วมคอนเสิร์ตครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ฮาซองอุน ( HA SUNG WOON ) อดีตสมาชิกวง WANNA ONE เจ้าของเสียงทรงพลังดั่งมนต์สะกดที่เคยมาขโมยหัวใจ “ฮานึลไทย” ( ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ ) ไปแล้ว ครั้งนี้เขาจะกลับมาพร้อมกับความพิเศษที่คาดไม่ถึงแน่นอน ตามด้วย 2 หนุ่มหน้าใส คิม กุกฮอน ( KIMKOOKHEON ) และ ซง ยูบิน  ( SONGYUVIN ) ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากการเข้าแข่งขัน Produce X 101 จะแท็กทีมกันมาแจกความฟิน พร้อมปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งไอดอลหนุ่มเสียงทรงพลังและมีเอกลักษณ์สุดๆ คิมแจฮวาน (KIM JAE HWAN) อีกหนึ่งอดีตสมาชิกวง WANNA ONE ที่มาพบ “วินด์” ( ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ )  ชาวไทยกันอยู่เสมอ และล่าสุดงานแฟนมีทติ้งเดี่ยวที่ไทยของเขาก็ขายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็วอีกด้วย

เท่านั้นไม่พอ คอนเสิร์ต K-POP FESTA IN BANGKOK ยังได้ “กองทัพ พีค” หนุ่มไทยมากความสามารถจากเวที Produce X 101  รับหน้าที่ MC ในงานครั้งนี้ด้วย ดังนั้นอย่างลังเล ที่จะมาเจอกัน เพราะไม่รู้ว่าการรวมตัวของพวกเขาเหล่านี้จะเกิดขึ้นอีกเมื่อไหร่ มาร่วมสร้างความสนุก และปรากฎการณ์ครั้งพิเศษครั้งนี้ไปพร้อมๆกัน ยังมีเซอร์ไพรส์อีกเพียบที่รอให้ทุกคนมาสัมผัสด้วยตัวเอง เปิดจองบัตรอย่างเป็นทางการ วันเสาร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 10.00 น. ทาง  www.dragonhillthailand.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ Dragonhill Entertainment และทางทวิตเตอร์ @DragonhillTH

“เมอร์คิวรี่” ชวน นิสิต/นักศึกษา ไอเดียเจ๋ง ทาคลิป 90 วินาที “The Mercury Ville – 90sec VDO Challenge” ชิงเงินรางวัลรวม 170,000 บาท

ศูนย์การค้า เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม เชิญชวนนิสิตนักศึกษา ร่วมประชันไอเดียในโครงการ “The Mercury Ville – 90sec VDO Challenge” สร้างสรรค์งานผลิตคลิปวิดีโอความยาว 90 วินาที สื่อความหมายและถ่ายทอดแนวคิดของศูนย์การค้าฯ ในคอนเซ็ปต์ “Space of Delicious” (สเปซ ออฟ ดิลิเชียส) ชิงรางวัลเงินสด รวมมูลค่า 170,000 บาท ส่ง ผลงานได้ตั้งแต่ วันนี้ ถึง 15 ต.ค. 62

ALL-NEW MAZDA3 กระแสแรงเกินคาด 4 วัน ยอดจองพุ่งทะลุ 1 พันคัน

All-New Mazda3 กระแสตอบรับแรงเกินคาด บรรดาแฟนพันธุ์แท้มาสด้า3 และลูกค้าที่รอคอยการมาของยนตรกรรมเจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด ต่างเข้าคิวรอสัมผัสกับ All-New Mazda3 คันจริงกว่า 2,000 คน ในงานเปิดตัวแนะนำอย่างเป็นทางการ และตามโชว์รูมมาสด้าทั่วประเทศลูกค้าต่างหลั่งไหลเข้าชมคันจริงอย่างไม่ขาดสาย ส่งผลให้ยอดจองพุ่งทะลุ 1,000 คัน ภายในเวลาเพียง 4 วัน มาสด้าประกาศลั่นพร้อมส่งมอบรถใหม่ได้ทันที

นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า กระแสต้อนรับมาสด้า3 ใหม่ เริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจากเริ่มสื่อสารข้อมูลและรายละเอียดบางส่วนเกี่ยวกับรถยนต์เจเนอเรชั่นใหม่สู่สาธารณชน เริ่มจากการจัดกรรม sneak preview ขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคม ก็ได้รับความสนใจอย่างมาก มาสด้าจึงสร้างระบบขึ้นมาเพื่อสื่อสารกับลูกค้าและให้ลูกค้าลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์เข้าชม All-New Mazda3 ในงานเปิดตัวฯ มีลูกค้าให้ความสนใจลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลข่าวสารผ่านระบบออนไลน์ ผ่านช่องทางการสื่อสารของมาสด้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เกือบ 10,000 คน และเดินทางเข้าร่วมงานกว่า 2,000 คน รวมทั้งกิจกรรมการเปิดตัวพร้อมๆ กันทุกโชว์รูมทั่วประเทศ ผลปรากฏว่าลูกค้าให้ความสนใจ All-New Mazda3 อย่างล้นหลาม และมีการจองซื้อเข้ามามากกว่า 1,100 คัน ในระยะเวลาเพียงแค่ 4 วัน ทำลายสถิติเดิมที่เคยทำไว้เมื่อปี 2547 ซึ่งตอนนั้นมียอดจอง 4 วัน 1 พันคัน ซึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ รุ่น 2.0 SP หรือรุ่นท็อป มียอดจองมากกว่า 70% เป็นสัดส่วน 50:50 ระหว่าง Sedan 4 ประตู และ Fastback 5 ประตู ทั้งนี้มาสด้าได้เริ่มส่งมอบรถใหม่ให้กับลูกค้าทันที

สำหรับบรรยากาศภายในงานเปิดตัวแนะนำ All-New Mazda3 เนืองแน่นไปด้วยเหล่าแฟนพันธ์แท้มาสด้าตัวจริง และลูกค้าที่ตั้งใจมาสัมผัสกับคันจริงก่อนใคร ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือรถยนต์ที่ควรค่าแก่การรอคอยมากที่สุด ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบทั้งภายนอกและภายในที่หรูหรา สปอร์ตพรีเมียมที่มากยิ่งขึ้น รวมถึงเทคโนโลยียานยนต์ต่างๆ ในรถรุ่นนี้สามารถสร้างประสบการณ์ครั้งใหม่ให้กับผู้ขับขี่ และผู้โดยสารได้เป็นอย่างดี

โปรดติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมของมาสด้าผ่านทางโซเชียลมีเดียเว็บไซต์ www.mazda.co.th และ MazdaThailandOfficial: Facebook YouTube / Instagram / LINE

เอไอเอส เชิญชวนลูกค้าเซเรเนด ร่วมชมความวิจิตรงดงามของริ้วขบวนพยุหยาตราทางชลมารค เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 ณ จุดรับชมริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ท่ามหาราช ในวันซ้อมใหญ่ วันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562 และวันเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนคร วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2562  พร้อมฟังบรรยายพิเศษจากวิทยากรกิตติมศักดิ์ ศาสตราจารย์พิเศษ ธงทอง จันทรางศุ ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ในพระราชพิธีครั้งสำคัญ

สำหรับลูกค้าเซเรเนด ซื้อบัตรเข้าชมราคาพิเศษ โดยใช้ AIS Points 100 พอยท์ รับส่วนลด 25% ทางเว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ตั้งแต่วันนี้ – 24 ตุลาคม 2562  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.ais.co.th/serenade/activity

  “นกแอร์”  มอบบัตรโดยสาร บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และทีมงานเพื่อใช้เดินทางช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จ.อุบลราชธานี

มอบบัตรโดยสาร: ทันตแพทย์หญิง ลภัสรดา ธนพันธ์ (ที่4จากซ้าย) ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนกแอร์ แอมบาสเดอร์ บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ NOK มอบบัตรโดยสารให้กับ นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ (ที่5จากขวา) และทีมงาน เพื่อใช้เดินทางช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จังหวัดอุบลราชธานี โดยมอบบัตรโดยสาร ณ ป้อมพระจุลจอมเกล้า ตำบลแหลมฟ้าผ่า อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อเร็วๆนี้

เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข พระเอกหนุ่มหล่อแถวหน้าของประเทศ เตรียมพร้อมจับไมค์โชว์เสียงหวานๆ ในงานเปิดตัวครั้งสำคัญของ Citi Grab Credit Card บัตรเครดิตสุดพิเศษจากความร่วมมือของสองพันธมิตรระดับโลกอย่าง ซิตี้แบงก์ และ Grab เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ พุธที่ 2 ตุลาคมนี้ ณ แฟชั่นฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เวลา 18.00 น.

“เมื่อใจสัมผัสใจ กาลเวลาก็ไม่อาจขวางกั้นได้!”MV ใหม่ล่าสุดจากปาล์มมี่ ที่จะทำให้แฟนๆ ต้องจิกหมอนอีกครั้ง

หลังจากสร้างความฮือฮาในปีที่แล้ว ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ จีนี่ เรคคอร์ด (Genie Records) กลับมาสร้างกระแสอีกครั้ง ด้วยการปล่อย MV ภาคสอง “ซ่อนกลิ่น” ของ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ นักร้องสาวเสียงทรงพลัง ด้วยเนื้อเรื่องที่เล่าถึงความรักของหนุ่มสาวสองคน  ที่กาลเวลาก็ไม่สามารถขวางกั้นความรักของพวกเค้าได้ ผ่านการดำเนินเรื่องที่เรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยเงื่อนปมที่น่าสนใจ ทำให้ชวนติดตามตลอดทั้งเรื่อง 

นำแสดงโดยหนุ่มหล่อมาดเซอร์คนเดิม กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ที่ฝากบทบาทใน MV “ซ่อนกลิ่น” ภาคแรกจนสร้างความประทับใจมาแล้ว และนางเอกลูกครึ่งชื่อดัง แซมมี่ เคาวเวลล์ ที่ได้โคจรมาพบกันครั้งแรก

มาร่วมลุ้นกันว่าความรักของทั้งสองคนจะลงเอยอย่างไร จะสมหวังหรือคงไว้ได้แค่กลิ่นที่ไม่เคยเลือนลาง!  ใน MV “ซ่อนกลิ่น” ภาค 2 ไปพร้อมๆ กันได้แล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.Facebook.com/NIVEAThailand และwww.YouTube.com/NIVEAThailand

ISSUE เตรียมเซอร์ไพรส์ใหญ่ฉลอง 20 ปีแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ระดับตำนานที่ไม่เคยหยุดนิ่ง

ถ้าย้อนกลับไป 20 ปีที่แล้ว ณ ร้านเล็กๆ ภายในสยามสแควร์ซอย 3 จากแพสชั่นและความคิดสร้างสรรค์ ของ “คุณโรจ – ภูภวิศ กฤตพลนารา” ก่อให้เกิดเป็นแบรนด์ “ISSUE” ที่ผู้ก่อตั้งได้หยิบเอาแรงบันดาลใจจากการเดินทางไปเนปาลครั้งแรกในชีวิต มาทำเป็นเสื้อผ้าที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร บนฟอร์มและแพทเทิร์นง่ายๆ แต่กลับให้ความสำคัญกับเรื่องดีเทลของผ้า สีสัน และเท็กซ์เจอร์ และสามารถถ่ายทอดกลิ่นอายของวัฒนธรรมจากการเดินทางจนแผ่อิทธิพล ISSUE ไปสู่ผู้รักแฟชั่นได้อย่างสวยงาม

ในปี ค.ศ.1999 แบรนด์ ISSUE ค่อยๆ ถือกำเนิดขึ้น เริ่มจากการทำไอเท็มเบสิคอย่างเสื้อยืดเพ้นท์ลายผลงานการวาดของ “คุณโรจ – ภูภวิศ กฤตพลนารา” ที่มีความถนัดในด้านศิลปะ Fine Art อยู่แล้ว กระทั่งวันหนึ่งคุณโรจได้เดินทางไปยังประเทศเนปาล ดินแดนที่ขึ้นชื่อว่าหลังคาโลก ถือเป็นการปลุกแพสชั่นในตัวที่เขาอยากจะนำเสนอเรื่องราวการเดินทางผ่านเสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง กลายเป็นคอลเลกชั่นแรกที่มีชื่อว่า “Never Give Up” คอลเลกชั่นแรกได้แรงบันดาลใจมาจากคำสอนของท่านดาไลลามะ และถือเป็น
คอลเลกชั่นสร้างชื่อเสียง ที่ทำให้สปอร์ตไลท์ทุกดวงส่องมาที่แบรนด์น้องใหม่ไทยดีไซเนอร์ที่มีชื่อว่า ISSUE

            DNA ของความเป็น ISSUE ที่ทุกคนนึกถึงก็คือ ลวดลายที่ไม่เหมือนใคร สีสันแปลกตา ที่ราวกับกำลังถ่ายทอดศิลปวัฒนธรรมของแต่ละชนเผ่าให้เข้ามาอยู่ในแฟชั่นที่คนเมืองสามารถเข้าถึงและสัมผัสได้ ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างชุดมูมู่และคัฟทานที่กรุยกรายสไตล์ชนเผ่าที่มีรายละเอียดอยู่ที่เนื้อผ้า อาจจะเป็นผ้าทอเอง ปักประดับจากงานฝีมือ บ่งบอกรากเหง้าของวัฒนธรรมการแต่งกายของชนเผ่าที่อาจไม่มีพื้นฐานในเรื่องของ
แพทเทิร์นมากนัก แต่มีความครีเอทในการสร้างสรรค์ลวดลายที่ไม่เหมือนใคร

กว่า 20 ปี ของการเดินทางของแบรนด์ ISSUE พูดเลยว่าการทำงานของคุณโรจและทีมงานทุกคนไม่เคยหมดมุก ไม่เคยหยุดคิดสร้างสรรค์ ไม่เคยเหนื่อยที่จะผลักดันวงการแฟชั่นไทยให้ก้าวไปข้างหน้า โดยเขามักจะมีเซอร์ไพรส์มาให้แฟนคลับที่รอชมผลงานของ ISSUE อยู่เสมอ

และในปี 2019 นี้ ในฐานะผู้ก่อตั้งแบรนด์ “คุณโรจ – ภูภวิศ กฤตพลนารา” ยังเตรียมเซอร์ไพรส์ใหญ่เพื่อส่งต่อเรื่องราวการเดินทางและแฟชั่นของเขาให้กับแฟนคลับที่สนับสนุนแบรนด์ด้วยดีมาตลอด
ในวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 18.00 น. ณ GMM Live House ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

“ตลอด 20 ปีที่ผ่านมาเรามีอะไรเซอร์ไพรส์ตลอด สิ่งที่เราให้ความสำคัญไม่แพ้การสร้างสรรค์ คอลเลกชั่นเสื้อผ้าก็คือการทำโชว์ การนำเสนอเทคนิคการโชว์ เซอร์ไพรส์ของงานฉลองครบรอบ 20 ปีในครั้งนี้จะเป็นการใช้นายแบบนางแบบมากที่สุด เท่าที่เคยใช้มาคือ 99 คน นำโดย ซินดี้-สิรินยา วินศิริ, ออกแบบ- ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, คิตตี้-ชิชา อมาตยกุล, คารีสา สปริงเก็ตต์, โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม, หลิน-มชณต สุวรรณมาศ, ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ และ เต้-ตี๋-บาส-คิมม่อน และคอปเตอร์ วง SB5 จัดในสถานที่ที่ใหญ่ที่สุดที่เคยทำโชว์มา เป็นงานใหญ่ที่สุดสมกับเป็นการฉลองครบรอบ 20 ปี และ อาฟเฟอร์ปาร์ตี้ที่สนุกสุดเหวี่ยงที่สุดเช่นกัน”

“คำว่าครบ 20 ปีมีเพียงครั้งเดียว ครบ 21 ปีก็ไม่เหมือน 20 ปี ครบ 30 ปี ก็ไม่เหมือน 20 ปี ฉะนั้นนี่คือโอกาสที่จะได้ส่งต่อแรงบันดาลใจที่เราได้สั่งสมมาตลอด 20 ปีให้คนรุ่นต่อไป เพื่อที่จะกลายเป็นความภูมิใจที่เราได้ส่งต่อเรื่องราวดีๆ ให้คนที่ชื่นชอบผลงานของเรา การทำแบรนด์มาได้มา 20 ปี คือเรื่องน่าตื่นเต้นแล้ว และถือว่าต่อจากนี้คือโบนัสในการทำงานของเรา”

และในวันนี้เรียกได้ว่าเป็นการเดินทางที่ประสบความสำเร็จของแบรนด์ ISSUE กว่า 20 ปี แต่คุณโรจก็ยังไม่หยุดที่จะขับเคลื่อน พัฒนา เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจเหล่านี้กับคนในสังคมรุ่นต่อไป และจะไม่หยุดและไม่ยอมแพ้ที่จะสร้างผลงาน เพราะเชื่อว่าความสาสามารถของมนุษย์ไม่มีขึดจำกัด และจะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ อันเป็นจุดแข็งของ ISSUE ที่มีการเรียนรู้และปรับตัวอย่างสม่ำเสมอ

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของแบรนด์ ISSUE ได้ทั้ง 3 สาขา ได้แก่  สยามสแควร์ ซอย 3, สยามพารากอน และ ดิ เอ็มควอเทียร์ หรือ www.issue-thailand.com, Instagram :: @issuethailand หรือFacebook :: www.facebook.com/issuethailandofficial

ช่วยปั้มหัวใจที… สำหรับสองดีเจอย่าง ดีเจ.ดาด้า วรินดา ดำรงผล และ ดีเจ.มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร แห่งช่วง แฉข่าวเช้า ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว ที่ดูจะออกอาการหัวใจวายกระทันหัน เมื่อมีหนุ่มๆ แห่กันมาหาถึงที่ สตูดิโอ เอ-ไทม์ มีเดีย เมื่อวันก่อน เปิดบ้านต้อนรับเหล่านักแสดงจากละครเรื่อง รักฉุดใจนายฉุกเฉิน My Ambulance นำโดย คุณหมอหนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, สกาย วงศ์รวี, ต้าเหนิง กัญญาวีร์ และ แบงค์ ธิติ ที่มาเรียกน้ำย่อยเล่าถึงเรื่องราวความสนุกทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของละครเรื่องนี้ ให้คุณผู้ฟังช่วงแฉข่าวเช้ารวมถึงคุณผู้ชมที่ได้ชม Live สด! ผ่านทาง Facebook Live : EFM Station และ Youtube Live : AtimeOnline Channel ได้ฟังกันก่อนใครด้วย

ครั้งแรก!!! “The White Hair Cut” ทั้งแต่งทั้งร้อง “ฝากเวลา”เพลงประกอบซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด”

ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ท้าทาย สำหรับนักร้องหน้าใหม่ไฟแรง “The White Hair Cut” หรือ    “ฮิว (พัชรพล วงศาโรจน์) The White Hair Cut” ที่ล่าสุดคว้าไมค์ร่วมงานกับ “จีเอ็มเอ็มทีวี” เป็นครั้งแรก กับการแต่งและร้องเพลง “ฝากเวลา” ประกอบซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” นำแสดงโดย “มายด์-ลภัสลัล, เต-ตะวัน, จอส-เวอาร์” กับการถ่ายทอดเรื่องราวและสถานการณ์ที่คลุมเครือของคนสามคน ที่เจ้าตัวสื่ออารมณ์ผ่านการร้องออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

“ฮิว” เล่ามา“รู้สึกตื่นเต้นมากๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่ร้องเพลง และแต่งเพลงประกอบซีรีส์ สำหรับแนวเพลงเป็นแบบอินดี้ป็อป โดยเนื้อหาจะบอกถึงสถานการณ์ที่คลุมเครือของคนสามคน ที่ไม่รู้จะเลือกใคร สำหรับเพลงนี้ค่อนข้างยากพอสมควร เพราะต้องร้องเพื่อสื่ออารมณ์ และต้องใช้คีย์สูง มีการทบทวนเรื่องราวและทำความเข้าใจกับเนื้อเพลง และร้องออกไปตามอารมณ์และความรู้สึกที่ตกตะกอนแล้ว เพลงนี้แต่งเองทั้งเนื้อร้องทำนองและดนตรีครับ แรงบันดาลใจเกิดขึ้นหลังจากได้คุยกับผู้กำกับฯ “พี่โจ้” (ทิชากร ภูเขาทอง) และคิดว่าจะใช้อะไรเป็นตัวแทน เพื่อสื่อถึงเรื่องราวทั้งหมด ซึ่งก็เหลือบไปเห็นนาฬิกาพอดี จึงตัดสินใจใช้เวลาเป็นตัวแทนของเรื่องราวในเพลงนี้  กระแสตอบรับน่าพอใจมากๆ ครับ แตกต่างจากที่เคยทำมาก่อน และเป็นเรื่องที่ใหม่มากๆ สำหรับผม ยังไงก็ฝากเพลง “ฝากเวลา” ด้วยนะครับ เพลงนี้เป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับผมมากๆ หวังว่าทุกคนจะชอบกันครับ”

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “ฝากเวลา” จาก “The White Hair Cut” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชมซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด ทุกวันศุกร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง ONE31 และ 23.30 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

“DREAMNOTE” พร้อมบินลัดฟ้ามาพบแฟนๆ ชาวไทยครั้งแรกพร้อมร่วมงานศิลปินเบอร์แรกไอมี่ไทยแลนด์ “VRV”

6 สาวไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปจากค่ายไอมี่เกาหลี (iMe Korea) DREAMNOTE ประกอบไปด้วย YOUI (ยูไอ), BONI (โบนี), LARA (ลาร่า), MISO (มิโซ), SUMIN (ซูมิน) และ EUNJO (อึนโจ) กำลังจะบินลัดฟ้ามาเจอแฟนๆชาวไทย เพื่อประเดิมทัวร์โปรโมททั่วเอเชีย ที่วางแพลนในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น มาเลเซีย, สิงค์โปร์ , ไต้หวัน ฯลฯ โดยการมาเยือนเมืองไทยครั้งนี้ ทั้ง 6 สาว จะมาไทยในช่วงวันที่ 18 – 22 กันยายนนี้ แฟนคลับชาวไทยจะได้เต็มอิ่มกับความน่ารัก สดใส และยังได้ใกล้ชิดแบบสุดๆ อีกด้วย และครั้งนี้ก็พิเศษสุดๆ เพราะพวกเธอจะมาร่วมงานกับศิลปินเบอร์แรกของ ไอมี่ไทยแลนด์ (iMe Thailand) 4 หนุ่ม วง VRV ประกอบไปด้วย โชกุน, เจมส์, เจโอ และบิวที่กำลังเตรียมเดบิวต์เร็วๆ นี้!!

แฟนๆ ชาวไทยคนไหนที่ตั้งตารอเจอ 6 สาว DREAMNOTE อยู่ เมื่อฝันเป็นจริงแล้วอย่ารอช้า เคลียร์คิวให้พร้อม ฟิตร่างกายให้แข็งแรง และห้ามลืมวอร์มเสียงไว้เชียร์พวกเธอให้เก็บความประทับใจการเจอกันครั้งแรกไว้ในความทรงจำด้วย

รวมทั้งใครที่กำลังรอการเปิดตัวศิลปินวงแรกของค่าย ไอมี่ไทยแลนด์ 4 หนุ่ม วง VRV อยู่นั้น ทุกคนก็จะได้พบ และชมการแสดงจากพวกเค้าที่ถือว่าเป็นเวทีแรก และเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของพวกเค้าทั้ง 4 คนด้วย โดยหนุ่มๆ และสาวๆ กำลังซุ่มซ้อมเตรียมการแสดงต่างๆ มากมายมาให้ทุกคนได้ชมกัน และก่อนที่หนุ่มๆ VRV จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมปล่อยซิงเกิลแรกของพวกเขาเร็วๆ นี้ ทุกคนสามารถมาพบ และให้กำลังใจพวกเข้าอย่างใกล้ชิดได้ในงานต่างๆ ในระหว่างวันที่ 18 – 22 กันยายนนี้

ฝากแฟนๆ ชาวไทยสนับสนุนผลงาน และติดตามให้กำลังใจ มอบความรักให้ 6 สาว DREAMNOTE รวมทั้ง 4 หนุ่ม VRV กันเยอะๆ ด้วย โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายละเอียดงานต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook : @iMeThailand / @iMEntertainmentThailand ,  Twitter: @ime_th และ IG: @ime_th / @im_ent_th

#드림노트 #DreamNote #ドリームノート #ดรีมโน้ต #iMeKorea

#VRV #WeAreV #วีอาร์วี #iMeThailand

มิว ปลื้มสุด! เอไอเอส ไฟเบอร์ Super Mesh Wi-Fi เน็ตบ้านสปีด 1 กิกะบิตสัญญาณเร็ว แรง ไม่กระตุก ครอบคลุมทั่วบ้าน

คอบันเทิงยุคดิจิทัลตัวจริง ต้องยกให้นางเอกสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน เพราะชอบดูซีรีส์ ภาพยนตร์   คอนเทนต์บันเทิงออนไลน์ เลยฟินเป็นพิเศษ เมื่อได้ลองอินเทอร์เน็ต ในงาน “เน็ตแรงทั่วบ้าน   เพื่อประสบการณ์ที่ดีกว่า” เปิดตัวแพ็กเกจใหม่สุดเร้าใจ “SUPER MESH WiFi” ให้ความแรงเน็ตบ้านไฟเบอร์1 Gbps (กิกะบิต) จาก เอไอเอส ไฟเบอร์ ผู้นำอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ ความเร็วสูงบนโครงข่ายไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% มอบประสบการณ์ความเร็ว แรง เต็มสปีด ที่มาพร้อมNokia WiFi Beacon 1 (Mesh WiFi) อุปกรณ์กระจายสัญญาณ Wi-Fi ประสิทธิภาพสูง ระดับพรีเมียม ณ ร้านบลู เอเลเฟ่นท์ สาทรใต้ เมื่อวันก่อน

งานนี้ สาวมิว ได้เข้าครัวสวมวิญญาณแม่ครัว เปิดคลิปฝึกทำเมนูยำส้มโอแบบช่ำชอง ถึงแม้ว่าห้องครัวจะเป็นจุดอับสัญญาณ แต่ก็สามารถดูคลิปวีดิโอได้แบบไม่มีสะดุด สาวมิว คอนเฟิร์ม!! สัญญาณแรงสุด สปีดสุด  ตัวจริง!

นางเอกมิว กล่าวว่า “เวลาพักผ่อนอยู่บ้าน มิวจะชอบดูหนัง ฟังเพลง เล่นอินเทอร์เน็ตอยู่แล้ว พอได้มาลองใช้ เอไอเอส ไฟเบอร์ จากแพ็กเกจSUPER MESH WiFi”  รู้สึกตอบโจทย์คนยุคนี้มาก เพราะสัญญาณเร็ว แรงเต็มสปีดแถมยังมีอุปกรณ์กระจายสัญญาณ Wi-Fi ประสิทธิภาพสูง จะทำกิจกรรมอยู่ตรงไหนของบ้านก็ยังต่อเน็ตได้สัญญาณแรงชัด ไม่มีหลุด โดนใจมากค่ะ”

สำหรับผู้ที่สนใจแพ็กเกจ SUPER MESH WiFi” ความแรงเน็ตบ้านไฟเบอร์ 1 Gbps พร้อม Nokia WiFi Beacon 1 (Mesh WiFi) ราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาทต่อเดือน หรือแพ็กสุดคุ้ม เพียง 1,099 บาทต่อเดือน รับเพิ่มกล่อง AIS PLAYBOX พร้อมรับชมคอนเทนต์ระดับโลกแบบฟินจุใจจากช่องดัง และ NETFLIX  สอบถามเพิ่มเติม http://www.ais.co.th/fibre/

เต็มอิ่ม ประทับใจ สมการรอคอยคอนเสิร์ตใหญ่ “Whal & Dolph” 2 วัน 2 รอบท่ามกลางแฟนเพลงกว่า 5,000 คน

จบลงไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก “Jameson presents Whal & Dolph Fish Market” ของศิลปิน “Whal & Dolph” (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) ศิลปินป๊อปหน้าใหม่ที่มาแรงมากที่สุด สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เมื่อวันที่ 7-8 กันยายนที่ผ่านมา สร้างความประทับใจเต็มอิ่ม ครบรสทั้งสนุก ซึ้ง ฮา เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงรวมแล้วกว่า 5,000 คนสนั่นฮอลล์

โดยงานนี้วงขนเพลงฮิตโดนใจวันรุ่นกว่า 20 เพลง พร้อมเซอร์ไพร์สแขกรับเชิญแน่นเวที ไม่ว่าจะเป็น Scrubb, เอ Safeplanet และ ก้อง H 3 F ที่เติมเต็มความอิ่มเอมให้แฟนเพลงสุด ๆ ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้มีหลายซีนที่เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงร้องไห้สะอึกทั้งฮอลล์ เพราะวงอัดแน่นเพลงเศร้า เซอร์ไพร์สด้วยการยกนักแสดงตากฉากเด็ดมิวสิควิดีโอเพลง “ไม่รู้ทำไม” มาไว้บนเวที ต่อด้วยเพลง “ฉันยังเก็บไว้” ที่วงขอมอบของขวัญให้แฟน ๆ ด้วยการชูป้ายไฟ “ขอบคุณนะ” ก่อนปิดท้ายไฮไลท์ด้วยจำลองฮอลล์เหมือนอยู่ใต้ทะเล มีปลาการ์ตูนแหวกว่ายกลางคอนเสิร์ต กลายเป็นซีนที่แฟนเพลงพูดถึงกันมากที่สุด สร้างความประทับใจในเพลง “ฝากไว้กับดาว” พร้อมทั้งเนรมิตตลาดปลาจริง ๆ มาไว้ในคอนเสิร์ตอีกด้วย เรียกได้ว่าจัดเต็มแสงสีเสียงสุดอลังการ สมการรอคอยจริง ๆ

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถติดตามบรรยากาศเบื้องหลัง และภาพความประทับใจในคอนเสิร์ต “Jameson presents Whal & Dolph Fish Market” พร้อมกันได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/whalanddolph นอกจากนั้นแฟน ๆ ยังรอติดตามผลงานต่อไปของศิลปิน Whal & Dolph เพราะค่ายเพลง What The Duck เตรียมต่อยอดผลงาน และผลักดันศิลปินให้ยืนหยัดสร้างผลงานคุณภาพให้แฟนเพลงต่อไป

มะลิ จัดงาน “Mali LET’s Squeeze” เปิดตัว 4 หนุ่มพรีเซนเตอร์ 4 รสชาติใหม่

เปิดตัว 4 พรีเซนเตอร์ขวัญใจวัยรุ่นที่จะมาเสริมทัพให้กับผลิตภัณฑ์นมข้นหวานตรามะลิ คือ เจมส์-ธีรดนย์, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร และ แจ๊คกี้-จักริน ภายในงานมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกกันอย่างเต็มที่ และชมมินิคอนเสิร์ตจาก 4 หนุ่ม โดยมีแฟนคลับมาให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น

สำหรับ 4 หนุ่มกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่จะมาเสริมทัพพรีเซนเตอร์ให้กับมะลิ คือ เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ (ไขมัน 0% น้ำตาลน้อยกว่า), เติร์ด-ลภัส งามเชวง (สูตรผสมชาไทย), ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล (สูตรผสมช็อกโกแลต) และ แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย (กลิ่นนมเย็น) ซึ่งพรีเซนเตอร์ขวัญใจวัยรุ่นทั้ง 4 สูตรนี้ จะทำให้ผลิตภัณฑ์นมข้นหวานตรามะลิเติบโตไปพร้อมกลุ่มคนรุ่นใหม่

งานเปิดตัว 4 พรีเซนเตอร์ขวัญใจวัยรุ่นในครั้งนี้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกอย่างเต็มที่ ทั้งการเล่นเกมส์ จับรางวัลให้แฟนคลับผู้โชคดี และชมมินิคอนเสิร์ตจาก 4 หนุ่มพรีเซนเตอร์กลุ่มล่าสุด โดยมีแฟนคลับมาให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะมีขนาดพกพาสะดวกไปด้วยได้ทุกที่ เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน โดยมีวางจำหน่ายที่ร้านค้า และห้างสรรพสินค้าชั้นนำแล้ว และพิเศษสุดทางมะลิเตรียมจัดทำบรรจุภัณฑ์ลาย limited edition รูปของพรีเซนเตอร์ทั้ง 4 คน ซึ่งจะวางจำหน่ายในเดือนตุลาคมนี้อีกด้วย

ไม่ไปคือพลาด! K Crush 2019 คอนเสิร์ตรวมตัวแม่จากเกาหลีสุดพีค ครั้งแรกในประเทศไทย

K CRUSH 2019 งานคอนเสิร์ตรวมศิลปินหญิงเดี่ยว เกิร์ลกรุ๊ป และดีว่าตัวแม่ ที่ครบรสแซ่บทุกความบันเทิงที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย ให้แฟนคลับได้เตรียมระเบิดความมันส์ให้หัวใจได้กระชุ่มกระชวยบนเวทีสุดอลังการและโชว์สุดพิเศษที่จัดเต็มถึงใจโดยผู้จัดใจดีอย่าง 9NA ในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน นี้ เวลา 19:00 น. เป็นต้นไป ที่ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี พร้อมประกาศผังและราคาบัตรใหม่ที่ให้สิทธิประโยชน์มากขึ้นเพื่อเพิ่มความฟินให้แฟน ๆ ของทั้งแปดศิลปินได้เต็มอิ่มพร้อมกันถ้วนหน้าแน่นอน

หลังเปิดตัวรายชื่อศิลปินที่เขย่าหัวใจของแฟนคลับชาวไทยกันไปแล้วอย่าง ฮโยลิน (Hyolyn) ดีว่าสาวสุดเซ็กซี่, เจสซี่ (Jessi) แรปเปอร์สาวโซโล่ตัวแม่, เอลลี่ (Ailee) โวคอลควีนเจ้าของเสียงทรงพลัง, วีกิ มีกิ (Weki Meki) แปดสาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดน่ารัก, ลูน่า (Luna) จากวง f(x), โบอา (BoA) นักร้องสาวโซโล่เจ้าของตำแหน่งตัวแม่แห่งวงการเคป๊อป และ CLC สุดยอดเกิร์ลกรุ๊ปที่ขึ้นชื่อเรื่องความน่ารักสดใส ล่าสุด K CRUSH ยังได้ประกาศรายชื่อศิลปินหญิงคนสุดท้ายที่จะมาเพิ่มเสน่ห์ความร้อนแรงให้เวทีได้ลุกเป็นไฟกับสาว โซมี (Somi) เซนเตอร์แห่งชาติคนแรกของรายการ Produce 101 ที่ได้ออกงานต่างประเทศเป็นครั้งแรกหลังเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวในเพลง Birthday ซึ่งงานนี้บอกได้คำเดียวว่า Sommungchi จะได้ฟินกับการแสดงแบบสด ๆ โดยที่ไม่ต้องเสียตังค์บินไกลถึงต่างแดนเลยทีเดียว

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน The Concert (onelink.to/xg82rs) ไว้ในมือถือ แล้วกดบัตรพร้อมกัน วันเสาร์ที่ 7 กันยายน นี้ เวลา 10:00 น. โดยได้ปรับราคาบัตรใหม่เอาใจทุกกลุ่ม  4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรไปแล้วจะได้สิทธิ์ในการสุ่ม Fan Benefit เป็นชุดแรก และสามารถเปลี่ยนที่นั่งเพื่อเข้าถึงโซนใหม่ได้ก่อนใครในวันที่ 5 กันยายน โดยทางทีมงาน The Concert Application จะเป็นผู้ติดต่อไปยังเบอร์โทรศัพท์ที่ลงทะเบียนซื้อบัตรไว้ในแอปฯ

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะ K CRUSH 2019 ยังมีสิทธิประโยชน์ที่พีคขึ้นไปอีกขั้น บอกได้คำเดียวว่า ถ้าไม่ไปคือพลาดมาก!

 1. บัตรราคา 4,500 บาท 
 2. Sign-Poster (ศิลปินทั้งหมด) จำนวน 100 ท่านโดยการสุ่ม
 3. รับโพราลอยด์ (สุ่มศิลปิน) จำนวน 40 ท่านโดยการสุ่ม
 4. รับสิทธิ์ Send-off (6 ศิลปิน) จำนวน 100 ท่านโดยการสุ่ม
 5. รับโปสเตอร์กิจกรรมทุกที่นั่ง
 6. บัตรราคา 4,000 บาท
 7. รับสิทธิ์ Send-off (6 ศิลปิน) จำนวน 50 ท่านโดยการสุ่ม
 8. รับสิทธิ์ชมรอบ Sondcheck จำนวน 100 ท่านโดยการสุ่ม
 9. รับโปสเตอร์กิจกรรมทุกที่นั่ง
 10. บัตรราคา 3,500 บาท
  1. รับสิทธิ์ Send-off (6 ศิลปิน) จำนวน 50 ท่านโดยการสุ่ม
  1. รับสิทธิ์ชมรอบ Sondcheck จำนวน 100 ท่านโดยการสุ่ม
  1. รับโปสเตอร์กิจกรรมทุกที่นั่ง
 11. บัตรราคา 3,000 บาท
 12. รับสิทธิ์ชมรอบ Sondcheck จำนวน 100 ท่านโดยการสุ่ม
 13. รับโปสเตอร์กิจกรรมทุกที่นั่ง
 14. บัตรราคา 2,500 / 2,000 บาท
 15. รับโปสเตอร์กิจกรรมทุกที่นั่ง

งานนี้ห้ามพลาด เพราะครั้งนี้ #แม่มาแน่ ติดตามรายละเอียดของ K CRUSH 2019 งานคอนเสิร์ตแห่งปีที่รับรองว่าแซ่บสมการรอคอย ได้ที่ https://www.facebook.com/KCRUSHofficial/

HANDSOME INTERNATIONAL ENTERTAINMENT เปิดตัว OWhat Thailand

สุดยอดแอพฯบันเทิงครบวงจร พร้อมเปิดตัวบี้ ธรรศภาคย์ ชี นั่งแท่นผู้บริหารคนใหม่

บริษัท แฮนด์ซั่ม เอนเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการประกาศความร่วมมือกับบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่จากประเทศจีนอย่าง Owhat   เปิดตัวสุดยอดแอปพลิเคชันบันเทิงครบวงจร Owhat Thailand แอปพลิเคชันที่ครอบคลุมทุกด้านในวงการบันเทิงจีน-ไทย  พร้อมประกาศเปิดตัวโปรเจคใหม่ภายใต้การควบคุมและดูแลโดย HANDSOME INTERNATIONAL ENTERTAINMENT และประกาศสร้างความร่วมมือเชิงลึกกับบริษัทผลิตภาพยนตร์ชั้นนำอีกหลายแห่ง เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมและความบันเทิงระหว่างจีนและไทย โดยมีนักแสดงระดับแม่เหล็กของไทยและจีนเข้าร่วมเดินพรมแดงเป็นสักขีพยานมากมาย

ภายในงาน คุณหลู่ย์ จื้อ หมิง (Lyu Zhiming – Mr. PANDA) ประธาน บริษัท HANDSOME INTERNATIONAL ENTERTAINMENT, คุณติง เจี่ย (Ding Jie) ประธานบริษัท Owhat ประเทศจีน และธรรศภาคย์ ชี (Bie) General Manager บริษัท แฮนด์ซั่ม เอนเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ร่วมกันแถลงถึงที่มาที่ไปของสุดยอดแอปพลิเคชันบันเทิงครบวงจร Owhat พร้อมแถลงถึงแนวทางการดำเนินงานโปรเจคต่าง ๆ ในอนาคต  โดยมีนักแสดงไทยที่อยู่ในสังกัด HANDSOME INTERNATIONAL ENTERTAINMENT ในประเทศจีน อาทิ บี้-ธรรศภาคย์ ชี, ก็อต-อิทธิพัทธ์, มีน-พีรวิชญ์, เซ้นต์-ศุภพงษ์, มาร์ค-ศิวัช, เพิร์ธ-ธนพนธ์, แปลน-รัฐวิทย์, ไตเติ้ล-กีรติ, กัน-ณภัทร, เอิร์ธ-กัษมนณัฏฐ์, ต้นน้ำ-เปี่ยมชล, มาร์ค-วัชร ยิมปริญญากรณ์ และนักแสดงที่กำลังมาแรงในประเทศจีน นั่นคือ  อู๋ซีเจ๋อ(Caeser Wu) , สวีปิ่งเชา(Xu Bingchao), อู่ จีเฟิง (Wu Jifeng),  ซู ฮุ้ยจี๋ (Su Huiqi) และ  จาง จิ้งซวน (Zhang Jingxuan)

ในงานนี้ คุณหลู่ย์ จื้อ หมิง (Lyu Zhiming – Mr. PANDA) ประธาน บริษัท HANDSOME INTERNATIONAL ENTERTAINMENT ได้กล่าวว่า “ทางบริษัทว่ามีประสบการณ์ยาวนานในการดำเนินงานและสร้างผลงานที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งมีการให้บริการด้านบันเทิงอย่างครบวงจร ที่สำคัญปีนี้ทางบริษัทมีแผนที่จะผลิตผลงานใหม่ และมีการร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับทาง CIWEN Media, ETM Skies, Sky Rock, Mango Excellent Media, Mango Entertainment เป็นต้น ซึ่งล้วนแต่เป็นบริษัทบันเทิงอันดับต้น ๆ ในประเทศจีนทั้งสิ้น”

คุณติง เจี่ย (Ding Jie) ประธานบริษัท Owhat ประเทศจีน กล่าวว่า Owhat Thailand เป็นแอปพลิเคชันบันเทิงครบวงจร ที่เปิดประตูสู่ระดับสากลให้กับนักแสดงและศิลปินทั้งจีนและไทย โดยมีบริษัท แฮนด์ซั่ม เอนเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้ร่วมบริหารแอปพลิเคชันนี้ในประเทศไทยร่วมกัน  เป็นการสร้างช่องทางที่มั่นคงสำหรับการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมและความบันเทิงระหว่างประเทศจีนและไทย”

ธรรศภาคย์ ชี (Bie) General Manager บริษัท แฮนด์ซั่ม เอนเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) จำกัด ในฐานะ ผู้บริหารคนใหม่ที่ได้รับการแต่งตั้งจาก HANDSOME INTERNATIONAL ENTERTAINMENT กล่าวว่า “การทำงานครั้งนี้ถือเป็นอะไรใหม่ ๆ ที่ท้าทาย และเป็นโปรเจคหลักของ HANDSOME INTERNATIONAL ENTERTAINMENT ในขณะนี้ ตนจะทำหน้าที่บริหาร พัฒนาการทำงานของบริษัทจากนี้ต่อไปและในอนาคต ซึ่งนี่ก็ถือเป็นครั้งแรกที่ ธรรศภาคย์ ชี (Bie) พบกับผู้สื่อข่าวในฐานะ General Manager บริษัท แฮนด์ซั่ม เอนเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) จำกัด

หลังจบงานแล้ว ธรรศภาคย์ ชี (Bie) ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว ในฐานะนักแสดงที่มีชื่อเสียงในทั้งประเทศจีนและไทย ธรรศภาคย์ ชี (Bie) ก็ได้พูดเล่าถึงเรื่องความสนุกในการทำงานที่ประเทศจีน ซึ่งขณะนี้ละครจีนเรื่องใหม่ของตัวเอง ชื่อ “My Girlfriend is An Alien” หรือเรียกว่า “รักนะยัยต่างดาว” กำลังออนแอร์พร้อมกันที่ทั้งไทยและจีนซึ่งในเรื่องนี้ บี้ ได้แสดงในบทบาทท่านประธานมาดเท่ หล่อเหลาแต่ขี้เก๊กนิด ๆ กับนางเอกต่างดาวที่นิสัยน่ารักและมีความแตกต่าง  ทำให้ทั้งคู่มีวิธีการแสดงออกซึ่งความรักต่อกันนับร้อยแบบ ซึ่งทั้งบทและเนื้อเรื่องนี้เขียนขึ้นมาได้อย่างโดนใจ ทำให้ละครเรื่องนี้มีแฟน ๆ ติดตามเป็นอย่างมาก

            ในฐานะบริษัทที่ทำงานด้านการดูแลจัดการและบริหารศิลปินทั้งจีนและไทย HANDSOME INTERNATIONAL ENTERTAINMENT ยึดมั่นในแนวคิดที่ทันสมัยโดยมุ่งเน้นด้านบุคลากรเป็นหลัก  มุ่งมั่นที่จะสร้างระบบบริการ นวัตกรรม และความเป็นมืออาชีพเพื่อรองรับการทำงานร่วมกับนักแสดงและศิลปินจากทั้งสองประเทศ มีแผนการทำงานที่ครอบคลุมและยั่งยืนให้กับนักแสดงและศิลปิน โดยมีความตั้งใจให้เป็นบริษัทบันเทิงรูปแบบใหม่ระหว่างประเทศจีนและประเทศไทย ครั้งนี้ถือเป็นความร่วมมือกับบริษัทชั้นนำหลายแห่ง ซึ่งถือว่าเป็นความสำเร็จเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญในการพัฒนาระบบการทำงานของ HANDSOME INTERNATIONAL ENTERTAINMENT นอกจากจะทำงานด้านด้านการดูแลจัดการและบริหารศิลปินแล้ว HANDSOME INTERNATIONAL ENTERTAINMENT  ยังมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง และมุ่งหน้าในการร่วมมือกับบริษัทชั้นนำที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมบันเทิง เพื่อส่งเสริมวงการบันเทิงระหว่างจีนและไทยให้เติบโตอย่างต่อเนื่องต่อไป  

วีดันไทยฟินสุด…จินฮยอกต่อสายตรงชวนมาเจอกันในงาน

แฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรก พร้อมเปิดขายบัตรเสาร์ 31 สิงหาคมนี้!!

หนุ่มน้อยเจ้าของรอยยิ้มอันสดใส “เบบี้ซัน” อย่าง “อี จินฮยอก” หนุ่มหล่อมากเสน่ห์ที่เหล่าวีดันไทยกำลังรอคอยต่อสายตรงสุดเซอร์ไพรส์ชวนแฟนๆ ชาวไทยมาเจอกันในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก 15 กันยายนนี้ ณ BCC Hall Central Plaza Ladprao พร้อมเปิดขายบัตรเสาร์ที่ 31 สิงหาคมนี้!!

          อี จินฮยอก (LEE JIN HYUK) ศิลปินจากค่าย TOP Media หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ PRODUCE X 101 ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากเหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติ หลังจบรายการเขาก็ประกาศจัดงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศเกาหลีทันที ซึ่งบัตรได้ขายหมดอย่างรวดเร็วทุกที่นั่ง!! เขาจึงไม่รีรอปล่อยให้แฟนๆ ชาวไทยรอนานเช่นกัน รวมทั้งผู้จัดใจดีอย่าง เดอะ ไลม์ (ไทยแลนด์) ก็พร้อมเสิร์ฟให้วีดันไทย (ชื่อแฟนด้อมของอี จินฮยอก) ได้ฟินกันถึงที่กับงาน Lee Jin Hyuk Fan Meeting “JIN HYUK: HAE [T.Y.F.L]” in Thailand และล่าสุดจิฮยอกได้ส่งคลิปสุดเซอร์ไพรส์คอลหาแฟนๆ ชาวไทยให้ได้ฟินกันล่วงหน้า โดยเขาฝากมาบอกวีดันชาวไทยว่า

            “ฮัลโหล…เห็นผมไหมครับ? สวัสดีครับ เห็นผมชัดยังครับ? อันยอง แฟนๆ ชาวไทยครับ ผมอีจินฮยอกครับ ผมดีใจมากๆ ที่ได้มาเจอกับทุกคนแบบนี้นะครับ แล้วก็…เหตุผลที่ผมวิดีโอคอลกับทุกคนแบบนี้ นั่นก็เพราะ…ผมจะได้ไปจัดแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยครับ!! ดีใจใช่มั้ยครับ? ขอเสียงหน่อย…ดีครับ ดีมากเลย และนี่จะเป็นครั้งแรกที่ผมจะได้ไปประเทศไทยด้วยนะครับ ผมรู้สึกตื่นเต้น และดีใจมากๆ บวกกับความรู้สึกที่ว่าในที่สุดก็จะได้เจอกับแฟนๆ ชาวไทยแล้ว เลยตั้งตารอคอยมากๆ เพราะความรักที่
ทุกคนมอบให้ ผมก็เลยจะไปหาทุกคน และต้องการเสียงเชียร์ รวมทั้งกำลังใจจากทุกคนด้วยครับ แม้ว่าตอนนี้ผมก็ได้รับความรักมากมายอยู่แล้ว แต่ผมอยากให้ทุกคนมอบความรักให้ผมอีกเยอะๆ นะครับ แล้วก็…เราจะเจอกันเมื่อไหร่หน่ะหรอครับ?

อันนี้สำคัญที่สุดเลย วันที่ 15 กันยายน 2019 เวลา 6 โมงเย็น ที่ BCC Hall เซ็นทรัลลาดพร้าว ทุกคน…มาหาผมด้วยนะครับ สวัสดีครับ ขอบคุณมากครับ แล้วเจอกันครับ อันยอง…จะวางแล้วนะครับ บ๊ายบาย”

           วีดันไทย…แล้วเรามาร่วมสร้างความประทับใจ และความทรงจำสุดพิเศษให้กับหนุ่มคนนี้กันเยอะๆ ในงาน Lee Jin Hyuk Fan Meeting “JIN HYUK: HAE [T.Y.F.L]” in Thailand วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 ณ บีซีซี ฮอลล์, เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว เวลา 18.00 น. บัตรราคา 5,500 / 4,400 / 3,300 / 2,200 บาท เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปทาง  www.thelimethailand.com

ติดตามการอัปเดทเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fan page: https://www.facebook.com/TheLimeThailand/ และ Twitter :  @TheLimeThailand
#JINHYUKHAEinThailand #LEEJINHYUK #TYFL

เปิดตัว O!What สุดยอดแอพพลิเคชั่นครบวงจรครั้งแรกจากแดนมังกร

พบศิลปินดาราทั้งไทยและจีนมากมาย อาทิ บี้-ธรรศภาคย์ ชี กุ๊บกิ๊บ เป่าเปา,กรณ์ ริต้าร์, ก็อต อิทธิพัทธ์, ดีเจพุต ,วง TEMPT (เพิร์ธ-ธนพนธ์, ไตเติ้ล-กีรติ, แปลน-รัฐวิทย์, กัน-ณภัทร) พร้อมด้วย มีน-พีรวิชญ์, เซ้นต์-ศุภพงษ์, มาร์ค-ศิวัช,เอิร์ธ-กัษมนณัฏฐ์ , ต้นน้ำ-เปี่ยมชล และ5ดาราจีนที่กำลังมาแรง อู๋ซีเจ๋อ Caeser Wu (Meteor Garden 2018 รับบท ซีเหมินเยี่ยน และผลงานล่าสุดเตรียมพบกับบทพระเอกใหม่เรื่อง The Chang An Youth ) และ สวีปิ่งเชา (ศิลปินวง D5 : ซิงเกิ้ล Battlefield) อู่ จีเฟิง (Wu jifengX , ซู ฮุ้ยจี๋(Su Huiql) ,จาง จิ้นซวน(Zhang JingXuan)พร้อมด้วย ไต้ฝุ่น กนกฉัตร และบอม-อนุรักษ์

พบ 3 ผู้บริหาร นำโดย บี้ ธรรศภาคย์ ชี Director Handsome Entertainment Thailand ร่วมกับ หลู่ย์ จื้อ หมิง (Lyu zhiming- Mr. PANDA) ประธาน บริษัทแฮนด์ซัมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ ติง เจี่ย (ding jie) ประธานบริษัท O!What สองผู้บริหารแอพบันเทิงอันดับหนึ่งของจีน

ในวัน จันทร์ที่ 26 สิงหาคมนี้ ณ ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิล์ด  เวลา 18.00 น.

เอาใจคนยังไม่ได้นอน เตรียมพบกับ “YOUNGOHM (ยังโอม)” ใน “จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?”

นาทีนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จักเจ้าของเนื้อเพลงฮิตติดหู “ยังไม่ได้นอน…” ของแร็พเปอร์หนุ่ม YOUNGOHM (ยังโอม) หรือ โอม รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ ที่จะมาเอาใจคนยังไม่ได้นอนในช่วง “จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?” ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94   อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว กับ 2 ดีเจสุดฮา ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ ที่จะมาเปิดบ้านต้อนรับและเรียกเสียงฮากันตลอดรายการ งานนี้จะเป็นยังไง จะรับมือยังโอมได้หรือไม่

ติดตามชมได้ในวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคมนี้ เวลา 21.00 – 23.00 น. ที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 94 หรือชมสดๆ ได้ทาง Facebook Live : EFM Station และ Youtube Live : AtimeOnline Channel

นางเอกตาคม ปุ๊กลุก – ฝนทิพย์ วัชรตระกูล แท็กทีม 2 หนุ่ม แบงค์ – อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์  กับ หลุยส์ เฮสดาร์ซัน ร่วมงาน “Because You Are Our Love” (บีคอส ยู อาร์ อาวเวอร์ เลิฟ) แกรนด์โอเพ่นนิ่งแฟล็กชิพสโตร์ Beauty Gems (บิวตี้ เจมส์) แห่งใหม่ ในวันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 10.30 น. ณ ชั้น G อาคาร ฮีลิกส์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

โค้งสุดท้าย “J ADRENALINE 360°” ฟิตให้ดีแล้วกระโดดให้ยับ กับแด๊นซ์ปาร์ตี้เลเวลสุด ด้วยกัน

โค้งสุดท้ายแล้ว กับ ความสนุกเลเวลสุด แบบ 360 องศา ใน J ADRENALINE 360° Concert” (เจ-อะดรีนาลิน-สามร้อยหกสิงองศา) คอนเสิร์ตเดี่ยวบน CENTER STAGE ครั้งแรกของ King of Dance ตลอดกาลอย่าง “เจ เจตริน วรรธนะสิน” ที่จะทำให้อะดรีนาลินของคุณพุ่งพล่านจนหยุดไม่อยู่ ซึ่งงานนี้ พี่เจ เจ้าพ่อสายแด๊นซ์ แม้คิวงานจะแน่นขนาดไหน แต่เจ้าตัวยังคง จัดคิวเข้าห้องซ้อม ทั้งร้อง ทั้งเต้น พร้อมด้วย 3 ลูกไม้ใต้ต้น เจ้านาย ,เจ้าขุนและ เจ้าสมุทร รวมถึงเหล่าแขกรับเชิญต่างๆ ที่พร้อมฟิตความสนุกไว้รอทุกคนแบบไม่มีกั๊กจริงๆ ทุ่มเทกันขนาดนี้ เหลือเวลาอีกแค่ไม่กี่วันกับความมันส์ขั้นสุดที่รอคอยทุกคนอยู่ กับ J ADRENALINE 360° Concert” (เจ-อะดรีนาลิน-สามร้อยหกสิงองศา) ศิลปินพร้อม!! แสง สี เสียงพร้อม!! ความมันส์พร้อม!!! แล้วคุณล่ะ พร้อมหรือยัง??  เตรียมร่างกาย เตรียมใจ ไว้ให้พร้อม งานนี้บอกเลยว่าบรรยายความมันส์ยังไง ก็ไม่เท่าไปสัมผัสด้วยตัวเอง มาแด๊นซ์ให้ยับไปด้วยกัน ใน วันที่ 24-25 สิงหาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ติดตามข่าวสารหรืออัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง   https://www.facebook.com/CHANGEshowbiz

และ Instagram @CHANGEshowbiz          

คิม ฮยอนจุง” ส่งคลิปย้ำความพร้อมเจอ “เฮเนเซียชาวไทย” จัดให้ “ไฮทัช” ทุกที่นั่ง!!!

เรียกได้ว่ากลับมาครั้งนี้เทพบุตรสุดหล่อ รักแรกของใครหลายคน “คิม ฮยอนจุง” พร้อมมากถึงมากที่สุด!! ที่จะมาสร้างความสนุกให้กับ “เฮเนเซียชาวไทย” ( ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ คิม ฮยอนจุง) เพราะหลังจากผู้จัด เดอะ ไลม์ ( ไทยแลนด์ ) ประกาศข่าวดีว่ากำลังจะพานักร้องหนุ่มคนนี้มาแลนด์ดิ้งที่เมืองไทยในงาน KIM HYUN JOONG 2019 World Tour ” BIO-RHYTHM ” In Thailand วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 ณ Ultra Arena, SHOWDC เวลา 19.00 น. ก็ได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยม ฟาก “คิม ฮยอนจุง” ทันทีที่รู้ก็แฮปปี้สุดๆ เลยไม่พลาดฝากคลิปมาชวนทุกคนไปจัดเต็มด้วยกัน

“สวัสดีครับแฟนๆ ชาวไทย ผมคิมฮยอนจุงครับ ผมรู้สึกดีใจมากเลยครับ ที่ได้ทักทายกับทุกคนที่ไม่เจอกันนานแล้ว ในครั้งนี้เราจะได้เจอกันใน “BIO-RHYTHM” นะครับ ในเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้เพื่อที่จะแสดงถึงภาพลักษณ์ที่แตกต่างของผม ผมได้เตรียมตัวอย่างหนักเพื่อโชว์ในครั้งนี้ ช่วยตั้งตารอด้วยนะครับ แล้วเจอกันที่คอนเสิร์ตนะครับ”

โอ้โห!! เจ้าของงานซุ่มเตรียมความพร้อมมาแบบแน่นเอี๊ยดแบบนี้แล้ว “เฮเนเซียชาวไทย” จะพลาดได้ยังไงถูกมั้ย??? งานนี้บอกเลยว่านอกจาก “จุงจ๋า” จะขนโชว์เด็ดๆ มาเพียบแล้ว รักแรกของพวกคุณจะจัดให้ จัดเต็ม “ไฮทัช” ทุกที่นั่ง!!!

เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง https://www.thelimethailand.com/  บัตราคา 5,000 และ 4,000 บาท และพิเศษขึ้นไปอีก สำหรับบัตร 5,000 บาท จะได้เข้าชมรอบซ้อมอีกด้วย

ติดตามการอัปเดตเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK :  https://www.facebook.com/TheLimeThailand/ และ Twitter : @TheLimeThailand

#KHJ_BIORHYTHMinThailand #hyunjoong860606
#KIMHYUNJOONG #김현중 #金賢重 #キムヒョンジュン #KHJ #Bio_Rhythm #HENECIA #WORLDTOUR

เปิดโผศิลปิน “อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์ 2019” จุกๆ สนุกฟรีๆ กับ 9 ศิลปิน

รุ่นพี่เตรียมร้อง รุ่นน้องเตรียมโยก คลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว เตรียมตัวยกขบวนความสนุกกลับมาอีกครั้งในกิจกรรม EFM on Tour 2019 (อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์ 2019) จัดทัพดีเจและศิลปินดังยกความมันส์ไปบุกมหาวิทยาลัย จัดไปจุกๆ ถึง 3 มหาวิทยาลัย

วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคมนี้ ที่มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา พบกับ ส้ม มารี, Nap A Lean, Mild จากนั้น

วันพุธที่ 4 กันยายน ที่มหาวิทยาลัยรังสิต พบกับ เอิ๊ต ภัทรวี, นนท์ ธนนท์, Mean

และส่งท้ายวันเสาร์ที่ 7 กันยายน ที่มหาวิทยาลัยสยาม พบกับ ปั้น Basher, The Mousses, Sweet Mullet ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็น เป็นต้นไป พร้อมด้วย ดีเจ.บุ๊กโกะ, ดีเจ.มะตูม, ดีเจ.เจ็ม, ดีเจ.อ๋อง, ดีเจ.ดาด้า, ดีเจ.ดาว, ดีเจ.โก และ ดีเจ.แนน ที่จะไปเสริมทัพเรียกเสียงฮา แถมยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมและลุ้นของรางวัลอีกเพียบ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อีเอฟเอ็ม 94 หรือคลิ๊กที่ www.efm.fm

Print

“Machine Gun Kelly” เตรียมสาดความมันส์ในไทยกับงาน HOTEL DIABLO WORLD TOUR 13 สิงหาคมนี้

สาวกสายแร็ปเตรียมร่างกายและพลังเสียงไว้ให้พร้อม เพราะผู้จัดไฟแรงมากคุณภาพ ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ ( ประเทศไทย ) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ ( iMe Thailand ) ร่วมกับ อินทัวร์ไลฟ์ (INTOUR LIVE) กำลังจะพา Machine Gun Kelly หรือ MGK แร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดังผู้ซึ่งได้รับการขนานนามว่าแร็ปได้รวดเร็วเหมือนปืนกลมาเยือนเมืองไทย เพื่อสาดความมันส์แบบไร้ขีดจำกัด ในงาน HOTEL DIABLO WORLD TOUR  วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2562 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

MGK แร็ปเปอร์ชาวอเมริกันวัย 29 ปี เข้าสู่วงการดนตรีในปี 2008 ปัจจุบันขึ้นแท่นนักร้องขวัญใจสายฮิพและมีเพลงฮิตมากมาย ลุคแบดบอยและรอยสักที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้เขาโด่งดังทั่วโลกอย่างรวดเร็วและกวาดรางวัลมาการันตีคุณภาพนับไม่ถ้วน นอกจากฝีไม้ลายมือทางดนตรีจะเฉียบแหลมแล้ว ฝีมือทางการแสดงก็เพอร์เฟ็คไม่แพ้กันโดยก่อนหน้านี้เค้าเคยได้รับบทบาท Tommy Lee ในซรีย์ของ Netflix เรื่อง The Dirt  และล่าสุดเขาได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ กับการเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์ระทึกบีบคั้นอารมณ์อย่าง Bird Box ของ Netflix ซึ่งนำแสดงโดย Sandra Bullock และเขายังเป็นนักแสดงที่กำลังถูกจับตามองในขณะนี้

เรียกได้ว่า ไม่ว่าหนุ่มคนนี้จะหยิบจับอะไร ก็เป็นที่สนใจจากแฟนๆ ทุกมุมโลก ครั้งนี้ถึงโอกาสที่แฟนชาวไทยจะได้สัมผัสตัวตนของเขาคนนี้ด้วยตัวเองในงาน HOTEL DIABLO WORLD TOUR แล้ว ในวันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 20.30 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ บัตร GA1 ราคา 3,000 บาท และ GA2 ราคา 2,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 27 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com

ติดตาม และสอบถามรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/iMeThailand , Twitter และ Instagram: @iMe_TH หรือ www.intourlive.com

“คิม ฮยอนจุง” คัมแบ็คระเบิดความมันส์คอนเสิร์ตในไทย กับงาน KIM HYUN JOONG 2019 World Tour “BIO-RHYTHM” In Thailand

เตรียมกลับมาให้แฟนชาวไทยได้จัดเต็มความมันส์แบบอันลิมิต พร้อมกรี๊ดสลบอีกครั้ง สำหรับหนุ่มหล่อมาดเท่ “คิม ฮยอนจุง” ( KIM HYUNJOONG ) กับงาน ใน KIM HYUN JOONG 2019 World Tour ” BIO-RHYTHM ” In Thailand วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 ณ Ultra Arena, SHOWDC เวลา 19.00 น. เสิร์ฟความสนุกโดยผู้จัดสายเปย์ เดอะ ไลม์ ( ไทยแลนด์ )  เฮเนเซียชาวไทย ( ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ คิม ฮยอนจุง ) ปูเสื่อรอได้เลย

“คิม ฮยอนจุง” ( KIM HYUNJOONG ) โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเกาหลีใต้มานานกว่า 14 ปี มีผลงานออกมาทั้งงานเพลงและงานทางด้านการแสดง ฝีไม้ลายมือของเขาคนนี้มีความโดดเด่นมากขึ้นเรื่อยๆ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมกระแสความนิยมในตัวเขาคนนี้ยังคงอยู่ไม่เปลี่ยนแปลง การันตีได้จากผลงานซีรี่ส์ล่าสุดในรอบ 4 ปี อย่าง When Time Stopped กับบทบาทของ มุนจุนอู ผู้ชายที่สามารถหยุดเวลาได้ ทำแฟนๆหลงหนักมาก พร้อมหยุดหัวใจไว้ที่ คิม ฮยอนจุง เพียงผู้เดียว อุ๊ปส์!!!

แต่สิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามาดนักร้องและลีลาสุดเร้าร้อนบนเวทีการแสดงของ คิม ฮยอนจุง คือจุดไคลแม็กซ์ที่ทำเอาแฟนๆใจละลาย เวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ก็เช่นกัน KIM HYUN JOONG 2019 World Tour “BIO-RHYTHM” In Thailand จะกลับมาพร้อมโชว์เด็ดๆสุดร้อนแรง ที่มาพร้อมโปรดักชั่นสุดเริ่ด อัดแน่นไปด้วยความสเปเชียลแบบเต็มรูปแบบ

ของแบบไม่นี้คงไม่ต้องพูดมาก..ให้เจ็บคอ มาสัมผัสทุกโมเมนต์ด้วยตัวคุณเองจะดีกว่า เพราะสิบปากว่าก็คงไม่เท่าตาเห็น กับ KIM HYUN JOONG 2019 World Tour “BIO-RHYTHM” In Thailand ในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 ณ Ultra Arena, SHOWDC เวลา 19.00 น. บัตราคา 5,000 และ 4,000 บาท

ติดตามการอัปเดตเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK :  https://www.facebook.com/TheLimeThailand/

#KHJ_BIORHYTHMinThailand
#KIMHYUNJOONG #김현중 #金賢重 #キムヒョンジュン #KHJ #Bio_Rhythm #HENECIA #WORLDTOUR #hyunjoong860606

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ Solo-Main-Poster-in-BKK-682x1024.jpg

“คริส-สิงโต” ส่งDVD Boxset Peraya Party”ตามเสียงเรียกร้อง สั่งจองได้แล้ววันนี้!!!   

จัดให้ตามเสียงเรียกร้อง “จีเอ็มเอ็มทีวี” พร้อมส่ง “DVD Boxset Peraya Party” ปาร์ตี้สุดสนุกสนานครั้งแรกในประเทศไทย ของคู่จิ้นคู่ฮอต “คริส พีรวัส-สิงโต ปราชญา” ที่มอบความสุข ความสนุก ความฟิน ที่ดูได้อีกเป็นร้อยรอบ มาให้แฟนๆ พีรญาแล้ว และพิเศษสุดๆ ทุก Boxset แถมฟรี Photobook ที่รวบรวมทุกจังหวะของความประทับใจ จากงาน “Peraya Party Krist & Singto 1st Fan Meeting in Thailand” ทั้ง 2 รอบไว้ในเล่มเดียว ทั้งภาพโชว์บนเวทีสวยงามอลังการ พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร์ส และภาพเบื้องหลังสุดเอ็กซ์คลูซีพ ที่จะได้เห็น “คริส-สิงโต” แบบ Close Up shot  ในราคาเพียง 1,200 บาท (ไม่รวมค่าจัดส่ง 100 บาท/Boxset)  

สามารถ Pre Order ได้แล้ววันนี้ ที่ E-Mail : mkt.gmmtv@gmail.com (ส่งหลักฐานการโอน พร้อมแจ้งชื่อ-สกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์) โอนเงินสั่งซื้อ DVD Boxset ได้ที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาอโศก ชื่อบัญชี บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 032-289-7654 ปิดรับ Pre-order วันที่ 31 ส.ค. 2562 เริ่มจัดส่งสินค้าตามลำดับ ตั้งแต่วันที่ 27 ก.ย. 2562 เป็นต้นไป หรือจะมารับสินค้าได้ด้วยตัวเอง ที่ ตึกแกรมมี่ ชั้น 30 เวลา 10.00-18.00 น. (เว้น 12.00-13.00 น.) ตั้งแต่วันที่ 30 ก.ย. 2562 เป็นต้นไป (ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook / Instagram / Twitter  :  GMMTV   

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ คริส-สิงโต-DVD-Boxset-พีรญา-ปาร์ตี้-1024x1024.jpg

เผยแล้วจ้า คุณแม่ลีเดีย!!…..ได้ลูกสาว

นับวันถอยหลังใกล้คลอดเต็มที่  คุณแม่ยังสวย ลีเดีย ควงคุณพ่อ แมทธิว และพี่ชายสุดคิ้วท์    น้องดีแลน ชวนแก๊งดาราและเพื่อนสนิท นำโดย พลอย เฌอมาลย์, เมย์ พิชญ์นาฏ, กระแต ศุภักษร, หนิง ปณิตา ฯลฯ

 ร่วมแสดงความยินดีในปาร์ตี้ Baby shower ฉลองให้เบบี๋ในท้องที่ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 9 เดือน งานนี้ คุณแม่ ลีเดีย เลยขอประกาศว่าเบบี๋ในท้องเป็นเด็กผู้หญิง ชื่อว่า น้องเดมี่ ดีน (Demi Deane) อดใจรอชมความน่ารักของน้องเดมี่อีกนิดนะจ้ะ

“ป๋อมแป๋ม” สุดปลื้ม!!! รายการ “ทอล์ก-กะ-เทย ONE NIGHT” คว้ารางวัล “ทอล์คโชว์ยอดเยี่ยม” งานนาฏราช ครั้งที่ 10  

ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม สำหรับรายการ “ทอล์ก-กะ-เทย ONE NIGHT” โดยพิธีกรอารมณ์ดีมากฝีมือ“ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร” ผลิตโดย “บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด” ออกอากาศทางช่องONE 31 ล่าสุดคว้ารางวัล “ทอล์คโชว์ยอดเยี่ยม” จากงานประกาศผลรางวัลอันทรงเกียรติ“นาฏราช” ครั้งที่ 10 ประจำปี 2561 ที่การตัดสินผลรางวัลมาจากการร่วมลงคะแนนเสียงของคนในวิชาชีพวิทยุและโทรทัศน์ให้กับผลงานดีเด่น จัดโดยสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์  สร้างความปลื้มใจให้เจ้าตัวและทีมงานเป็นอย่างมาก ณ GMM Live House ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวานนี้

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 1-769x1024.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 2-1024x768.jpg

“เอ-ไทม์ มีเดีย” กวาด 3 รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 10 การันตีฝีมือ 3 คลื่นวิทยุ เป็นตัวจริงด้านผู้ผลิตรายการวิทยุ

เป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ฝีมือการทำงานของ บริษัท เอ-ไทม์ มีเดีย จำกัด ยืนยันถึงความเป็นตัวจริงด้านผู้ผลิตรายการวิทยุ ที่สามารถคว้ารางวัลประเภทรายการวิทยุจากงานประกาศผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 10 ประจำปี 2561 ได้ถึง 3 รางวัล รางวัลสถานีเพลงและบันเทิงยอดเยี่ยม ได้แก่ คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม, รางวัลรายการเพลงและบันเทิงยอดเยี่ยม ได้แก่ รายการ พุธทอล์คพุธโทร ออกอากาศทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 และรางวัลสถานีออนไลน์ยอดเยี่ยม ได้แก่ ชิล ออนไลน์ โดย คุณสมโรจน์ วสุพงศ์โสธร กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) ได้มอบดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีให้กับดีเจจากทั้ง 3 คลื่นวิทยุ พร้อมด้วยทีมงานเบื้องหลังทุกคนที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ออกมาจนได้รับรางวัลในที่สุด

โดยตัวแทนดีเจที่ไปร่วมรับรางวัลทั้ง 3 คน นำโดย ดีเจ.ปอ นันทชัย เตชะศรีวิเชียร จากคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณคณะกรรมการทุกท่าน พี่ๆ น้องๆ ในแวดวงสื่อมวลชนที่ร่วมกันลงคะแนนให้ รางวัลนี้เป็นของทีมงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังทุกคนที่ทำงานกันอย่างหนัก ด้านกรีนเวฟเองก็ยังคงมีกิจกรรมความบันเทิงที่ยังคงมีให้ติดตามได้ตลอดทั้งปี รวมถึงซิกเนเจอร์ของคลื่นอย่างกิจกรรม CSR ก็ยังคงมีให้ได้ร่วมกันพัฒนาคุณภาพสังคมไทยให้สมกับรางวัลสถานีเพลงและบันเทิงยอดเยี่ยมที่ได้รับอีกด้วยครับ”

ด้าน ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ จากคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 กล่าวว่า “นี่เป็นปีที่ 2 แล้วที่รายการพุธทอล์คพุธโทรได้รับรางวัลนี้ ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่าน ที่เห็นถึงความสำคัญและประโยชน์ของรายการนี้ที่มีมากกว่าความสนุก และต้องขอบคุณแฟนรายการที่เชื่อมั่นและไว้ใจโทรเข้ามาปรึกษาตลอดมา พวกเราสัญญาว่าจะตั้งใจทำรายการให้ออกมาดีที่สุดและเกิดประโยชน์กับคุณผู้ฟังมากที่สุด และหวังว่าจะมีแฟนรายการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และติดตามรายการกันไปนานๆ นะคะ”

ดีเจ.แนน รชาดา จึงวัฒนกิจ จาก ชิล ออนไลน์ ปิดท้ายว่า “ทางด้านชิล ออนไลน์ก็ถือว่าเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้รับรางวัลนี้ เพราะถือว่าเป็นปีแรกที่มีรางวัลสาขานี้และคลื่นของเราก็ได้รับรางวัลนี้อีกด้วยก็เลยยิ่งดีใจเป็นพิเศษ        ชิล ออนไลน์ก็ยังคงจะทำตามสโลแกน “เพลงเพราะ ทำงานเพลิน” เอาใจคุณผู้ฟังบรรดาคนรุ่นใหม่หนุ่มสาวออฟฟิศ ที่จะคอยอยู่เป็นเพื่อนกันตลอดช่วงทำงานค่ะ”

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 1563972520570-1024x682.jpg

เริ่มการเขียน หรือพิมพ์เครื่องหมายทับ (/) เพื่อเลือกบล็อก

“ชินดง” บินตรงโปรยเสน่ห์ ใน BEAUTY NO.9

แพ็คคู่ “อีทึก” กระชากใจเอลฟ์ไทย!!!

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ ดาวน์โหลด-4-682x1024.png

         เรียกได้ว่า สร้างเซอร์ไพร์สกันไม่หยุดหย่อนยันโค้งสุดท้าย กับ รายการ BEAUTY NO.9(บิวตี้ นัมเบอร์ ไนน์)รายการที่จะเผยเคล็บลับความงามสไตล์ K-Beauty ให้กับสาวไทยทุกคน ซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำเอาเอลฟ์ไทยปลื้มคูณ 2 เมื่อ ได้แขกรับเชิญสุดว้าวคนล่าสุดมาร่วมรายการ ได้แก่ ชินดง (SHINDONG) หรือ พี่ชิ้น แห่งวง Super Junior ที่บินตรงมาร่วมสร้างความคิ้วท์แบบแพ็คคู่กับ ลีดเดอร์ อีทึก กันถึงรายการ BEAUTY No.9 ในตอน “Make Up เรียกความรัก” ซึ่งในรายการ นอกจากชินดง จะปล่อยมุกแพ็คคู่กับ อีทึก จนทำเอา พิธีกรสาวเอสเธอร์ และ พิธีกรรับเชิญอย่าง จียอน ฮากันไม่หยุดหย่อนแล้ว ยังหว่านเสน่ห์ หยอดลูกอ้อนกับแฟนๆว่า “ถ้าผมขอเป็นแฟน แล้วจะเป็นแฟนกับผมไหมนะ!!”อีกด้วย ทำเอาเหล่าชิงกู รวมถึงเอลฟ์ไทย อายม้วนไปเป็นแถบ นอกจากนี้ยังไม่โชว์เต้นเพลงฮอตอย่าง SORRY SORRYร่วมกับ อีทึก และ บิวตี้เกิร์ลประจำรายการอีกด้วย ซึ่ง ชิน

ดงได้กล่าวว่า“ตอนแรกที่ได้รับเชิญมาร่วมรายการบิวตี้นัมเบอร์ไนน์ ซึ่งเป็นรายการเกี่ยวกับความสวยงาม ก็คิดว่าเราจะช่วยอะไรได้นะ เพราะส่วนตัวก็ไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ แต่พอได้มาร่วมรายการจริงก็รู้สึกว่า สนุกมาก และยังรู้สึกว่าได้เป็นตัวแทนของหนุ่มๆที่กำลังหาของขวัญให้แฟนสาวที่น่าจะถูกใจด้วย แถมยังได้เคล็ดลับการดูแลตัวเองที่หนุ่มๆก็สามารถทำได้ ไปเยอะเลยทีเดียว”

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ ดาวน์โหลด-1-1024x682.png

เรียกได้ว่าเทปนี้ นอกจากจะได้ความรู้เรื่องความงามสไตล์ K-Beauty ในการ Make Up เรียกความรักแล้ว ยังได้ตกหลุมรักพี่ชิ้นกันอีกโครมใหญ่กันเลยทีเดียว ซึ่งเคล็ดลับความงามสไตล์ K-Beauty ยังมีให้ติดตามกันอีก 1 สัปดาห์สุดท้าย กับรายการ Beauty No.9 กับแขกรับเชิญสุดฮา “ตุ๊กกี้ ชิงร้อย” ส่งท้ายความงามสไตล์ K-Beauty กันแบบฮาน้ำตาเล็ดแน่นอน ในวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.30 น. (เลื่อนเวลาออกอากาศ เนื่องจากการถ่ายทอดสดพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว) ทางช่อง WORKPOINT หมายเลข 23  และสามารถติดตามข่าวสารข้อมูลรายการได้ทาง Facebook Fanpage / Instagram / Twitter : Beauty No.9

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ ดาวน์โหลด-3-1024x682.png

“คริส-สิงโต” ส่งDVD Boxset Peraya Party”ตามเสียงเรียกร้อง สั่งจองได้แล้ววันนี้!!!   

จัดให้ตามเสียงเรียกร้อง “จีเอ็มเอ็มทีวี” พร้อมส่ง DVD Boxset Peraya Party” ปาร์ตี้สุดสนุกสนานครั้งแรกในประเทศไทย ของคู่จิ้นคู่ฮอต “คริส พีรวัส-สิงโต ปราชญา” ที่มอบความสุข ความสนุก ความฟิน ที่ดูได้อีกเป็นร้อยรอบ มาให้แฟนๆ พีรญาแล้ว และพิเศษสุดๆ ทุก Boxset แถมฟรี Photobook ที่รวบรวมทุกจังหวะของความประทับใจ จากงาน Peraya Party Krist & Singto 1st Fan Meeting in Thailand” ทั้ง 2 รอบไว้ในเล่มเดียว ทั้งภาพโชว์บนเวทีสวยงามอลังการ พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร์ส และภาพเบื้องหลังสุดเอ็กซ์คลูซีพ ที่จะได้เห็น “คริส-สิงโต” แบบ Close Up shot  ในราคาเพียง 1,200 บาท (ไม่รวมค่าจัดส่ง 100 บาท/Boxset)  

สามารถ Pre Order ได้แล้ววันนี้ ที่ E-Mail : mkt.gmmtv@gmail.com (ส่งหลักฐานการโอน พร้อมแจ้งชื่อ-สกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์) โอนเงินสั่งซื้อ DVD Boxset ได้ที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาอโศก ชื่อบัญชี บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 032-289-7654 ปิดรับ Pre-order วันที่ 31 ส.ค. 2562 เริ่มจัดส่งสินค้าตามลำดับ ตั้งแต่วันที่ 27 ก.ย. 2562 เป็นต้นไป หรือจะมารับสินค้าได้ด้วยตัวเอง ที่ ตึกแกรมมี่ ชั้น 30 เวลา 10.00-18.00 น. (เว้น 12.00-13.00 น.) ตั้งแต่วันที่ 30 ก.ย. 2562 เป็นต้นไป (ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook / Instagram / Twitter  :  GMMTV   

เผยแล้วจ้า คุณแม่ลีเดีย!!…..ได้ลูกสาว

นับวันถอยหลังใกล้คลอดเต็มที่  คุณแม่ยังสวย ลีเดีย ควงคุณพ่อ แมทธิว และพี่ชายสุดคิ้วท์    น้องดีแลน ชวนแก๊งดาราและเพื่อนสนิท นำโดย พลอย เฌอมาลย์, เมย์ พิชญ์นาฏ, กระแต ศุภักษร, หนิง ปณิตา ฯลฯ

 ร่วมแสดงความยินดีในปาร์ตี้ Baby shower ฉลองให้เบบี๋ในท้องที่ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 9 เดือน งานนี้ คุณแม่ ลีเดีย เลยขอประกาศว่าเบบี๋ในท้องเป็นเด็กผู้หญิง ชื่อว่า น้องเดมี่ ดีน (Demi Deane) อดใจรอชมความน่ารักของน้องเดมี่อีกนิดนะจ้ะ

“เอ-ไทม์ มีเดีย” กวาด 3 รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 10 การันตีฝีมือ 3 คลื่นวิทยุ เป็นตัวจริงด้านผู้ผลิตรายการวิทยุ

เป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ฝีมือการทำงานของ บริษัท เอ-ไทม์ มีเดีย จำกัด ยืนยันถึงความเป็นตัวจริงด้านผู้ผลิตรายการวิทยุ ที่สามารถคว้ารางวัลประเภทรายการวิทยุจากงานประกาศผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 10 ประจำปี 2561 ได้ถึง 3 รางวัล รางวัลสถานีเพลงและบันเทิงยอดเยี่ยม ได้แก่ คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม, รางวัลรายการเพลงและบันเทิงยอดเยี่ยม ได้แก่ รายการ พุธทอล์คพุธโทร ออกอากาศทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 และรางวัลสถานีออนไลน์ยอดเยี่ยม ได้แก่ ชิล ออนไลน์ โดย คุณสมโรจน์ วสุพงศ์โสธร กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) ได้มอบดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีให้กับดีเจจากทั้ง 3 คลื่นวิทยุ พร้อมด้วยทีมงานเบื้องหลังทุกคนที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ออกมาจนได้รับรางวัลในที่สุด

โดยตัวแทนดีเจที่ไปร่วมรับรางวัลทั้ง 3 คน นำโดย ดีเจ.ปอ นันทชัย เตชะศรีวิเชียร จากคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณคณะกรรมการทุกท่าน พี่ๆ น้องๆ ในแวดวงสื่อมวลชนที่ร่วมกันลงคะแนนให้ รางวัลนี้เป็นของทีมงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังทุกคนที่ทำงานกันอย่างหนัก ด้านกรีนเวฟเองก็ยังคงมีกิจกรรมความบันเทิงที่ยังคงมีให้ติดตามได้ตลอดทั้งปี รวมถึงซิกเนเจอร์ของคลื่นอย่างกิจกรรม CSR ก็ยังคงมีให้ได้ร่วมกันพัฒนาคุณภาพสังคมไทยให้สมกับรางวัลสถานีเพลงและบันเทิงยอดเยี่ยมที่ได้รับอีกด้วยครับ”

ด้าน ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ จากคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 กล่าวว่า “นี่เป็นปีที่ 2 แล้วที่รายการพุธทอล์คพุธโทรได้รับรางวัลนี้ ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่าน ที่เห็นถึงความสำคัญและประโยชน์ของรายการนี้ที่มีมากกว่าความสนุก และต้องขอบคุณแฟนรายการที่เชื่อมั่นและไว้ใจโทรเข้ามาปรึกษาตลอดมา พวกเราสัญญาว่าจะตั้งใจทำรายการให้ออกมาดีที่สุดและเกิดประโยชน์กับคุณผู้ฟังมากที่สุด และหวังว่าจะมีแฟนรายการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และติดตามรายการกันไปนานๆ นะคะ”

ดีเจ.แนน รชาดา จึงวัฒนกิจ จาก ชิล ออนไลน์ ปิดท้ายว่า “ทางด้านชิล ออนไลน์ก็ถือว่าเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้รับรางวัลนี้ เพราะถือว่าเป็นปีแรกที่มีรางวัลสาขานี้และคลื่นของเราก็ได้รับรางวัลนี้อีกด้วยก็เลยยิ่งดีใจเป็นพิเศษ        ชิล ออนไลน์ก็ยังคงจะทำตามสโลแกน “เพลงเพราะ ทำงานเพลิน” เอาใจคุณผู้ฟังบรรดาคนรุ่นใหม่หนุ่มสาวออฟฟิศ ที่จะคอยอยู่เป็นเพื่อนกันตลอดช่วงทำงานค่ะ”