SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

เศร้าสนั่น! COPTER ส่งซิงเกิล “มีแต่ใจจะเอาอะไรไปสู้เขา” บทเพลงเศร้าๆของคนที่ไม่ถูกเลือก

คอปเตอร์–วิศรุต เล้าเจริญชัย ศิลปินหนุ่มจากค่าย BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) ไม่รอช้า ปล่อยเพลงกระแทกใจคนฟังให้เหล่าชาวรักสามเศร้าได้น้ำตานองกันอีกสักรอบ กับเพลงนี้ที่มีชื่อว่า “มีแต่ใจจะเอาอะไรไปสู้เขา”

Copter พูดถึงเพลงนี้ “ไอเดียเพลงนี้เกิดจากที่เตอร์ดูรายการ ‘จีบหนูหน่อย’ ครับ แล้วในเทปนั้นแขกรับเชิญพูดประโยคนึงขึ้นมา คือ “มีแต่ใจจะเอาอะไรไปสู้เขา” เตอร์ได้ยินแล้วรู้สึกอินกับคำนี้มากๆ เลยลองเอามาเขียนเป็นเพลงดูครับ ในส่วนของแนวเพลงนี้ยังเป็น Pop ในแบบของ COPTER ที่ทุกคนคุ้นเคย มีกลิ่นอายของความ Lofi อยู่เหมือนเดิม ซึ่งความหมายของเพลงนี้พูดถึงคนๆหนึ่งที่รักใครมากๆ แต่ก็รู้ตัวดีว่าเขาคงไม่มีทางมารักเรา ไม่มีทางสู้ใครเขาได้ เพราะเรามีแค่ใจจะเอาอะไรไปสู้เขา เพลงนี้เตอร์ได้ลงมือทำงานเองในแทบจะทุกขั้นตอนเลยครับ ตั้งแต่เนื้อร้อง ทำนอง เรียบเรียงดนตรี และยังได้พี่พล คชภัค ผลธนโชติ (ผู้บริหารค่าย Boxx Music) มาช่วย Produce อีกเช่นเคยครับ รวมทุก Process แล้วใช้เวลาทำอยู่ประมาณ 2 เดือนครับ

ในพาร์ทของ MV “เพลงนี้เตอร์ได้เล่นเองอีกครั้งครับ ซึ่งเป็นประสบการณ์ใหม่ๆมาก เพราะว่าเล่นเองคนเดียวทั้งเรื่องเลย โทนภาพมีความ Retro ย้อนยุค Element ต่างๆมีความวินเทจ อยู่ในบ้านคนเดียว อารมณ์เหงาๆ อัดเพลงลง Tape เพื่อที่จะส่งให้ใครสักคนได้ฟัง ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง MV ที่เตอร์ชอบมากๆครับ”

“สุดท้ายนี้เตอร์อยากให้ทุกคนหันกลับมารักตัวเองให้เยอะๆ แม้วันนี้เราอาจจะยังไม่เจอคนที่ใช่สำหรับเรา อาจจะรู้สึกว่าคนอย่างเราจะไปสู้คนอื่นเขาได้ยังไง แต่เชื่อเถอะครับว่าถ้าเรารักตัวเองให้เป็น สักวันนึงจะมีคนที่ใช่สำหรับเรา เห็นคุณค่าในตัวเรา เราจะได้เจอรักที่ดีโดยไม่ต้องพยายามอะไรอย่างแน่นอนครับ ฝากเพลงใหม่ล่าสุดของเตอร์ ‘มีแต่ใจจะเอาอะไรไปสู้เขา’ ไว้ด้วยนะครับ สามารถฟังเพลงนี้ได้ทุกช่องทาง Streaming และดู MV ได้ใน Channel Youtube ของ Boxx Music นะครับ และแน่นอนว่าใครที่มีบัตร ‘Copter Concert : Do you Remember?’ เจอกันแน่นอนวันที่ 29 ก.ค. นี้ที่ Lido Connect Hall 3 แล้วเจอกันนะครับ”

สามารถชม MV เพลง  มีแต่ใจจะเอาอะไรไปสู้เขา – Copter

ได้ที่ Link MV :  https://www.youtube.com/watch?v=aMYRW1mjTaY

ติดตามผลงานของ Copter ได้ที่

Facebook : https://web.facebook.com/Coptersmurf

Tiktok : https://www.tiktok.com/@coptersmurf

Youtube : https://www.youtube.com/@boxxmusicofficial

Ig : https://www.instagram.com/coptersmurf/ , https://www.instagram.com/boxxmusicofficial/

Twitter : https://twitter.com/coptersmurf