SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

การกลับมาที่สุดปัง! “ดัง พันกร feat. กอล์ฟ F.HERO” ซิงเกิลใหม่ “จะเลิกกันอีกวันไหน (REVERSE)” ได้คู่จิ้นสุดฮอต “จุง-ดัง” ร่วมถ่ายทอด MV จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ #2

เรียกว่าแรงตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์กันเลยทีเดียว สำหรับผลงานเพลงแรกหลังการประกาศกลับมาสังกัดค่าย RS Music ของตำนานแห่งยุค 90s “ดัง พันกร” ที่โคจรมาร่วมฟีเจอริ่งเป็นครั้งแรกกับแร็ปเปอร์ และนักแต่งเพลงมากฝีมืออย่าง “กอล์ฟ F.HERO” ในซิงเกิลใหม่ “จะเลิกกันอีกวันไหน (REVERSE)” เพลงสไตล์ Pop-Rock เนื้อหาเศร้า ของคนแอบรักที่ได้แต่รอคอยโดยไม่รู้ว่าปลายทางจะจบที่ตรงไหน หรือสุดท้ายต้องเป็นฝ่ายที่เสียใจตามวิถีกระดาษชำระสไตล์ มีค่าเฉพาะเวลาที่เค้าต้องการ เสร็จแล้วก็ถูกโยนทิ้ง ซึ่งได้นักแสดงคู่จิ้นสุดฮอต “ดัง ณัฎฐ์ฐชัย” และ“จุง อาเชน” มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวเคล้าน้ำตานี้ ที่ล่าสุด หลังปล่อยมิวสิควิดีโอออกไป ก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงจนฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์ #2 ในประเทศไทย โดย “ดัง พันกร” ได้พูดถึงการทำงานครั้งนี้ว่า

“ต้องขอบคุณ RS Music Thailand ที่ให้โอกาสดังได้กลับมาเจอแฟน ๆ ซึ่งก็ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นมาก และดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้องที่น่ารักอีกคนคือ กอล์ฟ F.HERO ส่วนตัวก็ติดตาม และชื่นชมผลงานของน้องมากครับ อย่างเพลงนี้ที่น้องมาร่วมฟีเจอริ่ง มาร้องแร็ปก็ทำให้เพลงนี้มีความหนักแน่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งดังเชื่อว่าใครหลายๆ คนที่คิดถึงดังในเวอร์ชั่น RS จะต้องชอบเพลงนี้ และคิดถึงวันวานที่เคยสนุกเคยเศร้าไปด้วยกัน ‘จะเลิกกันอีกวันไหน’ เป็นเพลงที่มีความเป็น RS’ และมีความเป็นตัว ‘ดัง’ ครับ”

ส่วน กอล์ฟ F.HERO ก็ได้เผยว่า “ผมติดตามพี่ดังมาตลอด ฟังตั้งแต่เพลง ‘ท้องไม่รับ’ รู้สึกพี่เค้าเป็นคนที่เท่เสมอต้นเสมอปลาย ตื่นเต้นมากที่ได้มาทำงานด้วยกัน ซึ่งทำให้รู้ว่าสไตล์เรามันเหมือนกัน ทั้งเสียง ทั้งความตั้งใจ และพลังในการทำงานของพี่เค้าไม่มีแผ่วเลย ส่วนการเขียนท่อนแร็ปเพลงนี้ที่มีมิติการเล่าที่ยากพอสมควร แต่ก็ได้แรงบันดาลใจจากความรู้สึกของคนที่เหมือนน้ำท่วมปาก กลืนไม่เข้าคายไม่ออก แต่ขอฉวยโอกาสใกล้เธอตอนเสียใจก็พอครับ” ฝากติดตามฟังเพลง ‘จะเลิกกันอีกวันไหน’ ได้ทางสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม และชมมิวสิควิดีโอทาง YouTube : RS Music Thailand >>

https://youtu.be/aj6tYz17rq4