SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

ครั้งแรกของ “โบ๊ท SOBBOY” กับจังหวะเพลงเร็วในซิงเกิลใหม่“MISSING” ใครฟังเป็นต้องกระโดด!

เรียกได้ว่าเผลอแป๊ปเดียวก็มาถึงซิงเกิลที่สามกันแล้ว สำหรับ โบ๊ท คนาวิน หรือ โบ๊ท SOBBOY (ซ็อบบอย) ศิลปินเดี่ยวภายใต้สังกัด SPICY DISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) กับผลงานเพลงที่เคยปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันไปในเพลงช้าแต่ความหมายสุดลึกซึ้ง อย่าง ‘ไม่จำเป็นเลย’ และ ‘1955’  ล่าสุดขอปรับโหมดอารมณ์พาทุกคนเข้าสู่โลกใหม่ของ SOBBOY (ซ็อบบอย) ซิงเกิลล่าสุด MISSING” กับเรื่องราวของการพบเจอคนที่ถูกใจมาก ๆ จนรู้สึกกระวนกระวายไม่อยากให้หลุดมือไป จึงอยากทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาครอบครองและจะไม่ปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอยหายไป!  โดยพาร์ทดนตรี ‘โบ๊ท’ ได้เพิ่มจังหวะเมโลดี้ชวนปลดปล่อยความรู้สึกไปกับซาวด์ดนตรีที่เต็มไป ด้วยความสนุกในแนวอัลเทอร์เนทีฟ อินดี้ร็อค ที่ได้ เงาะ – พีระนัต สุขสำราญ หรือ เงาะ The Richman Toy  (เดอะริชแมนทอย) มาช่วยในการเขียนเนื้อร้องจนฟังแล้วติดหูพร้อมกับได้เพื่อนคนสนิทอย่าง ช้าง – กฤษฎา ทองระอา เข้ามาช่วยอะเรนจ์เสียงกีตาร์ให้ฟังสนุกขึ้น ผ่านการโปรดิวเซอร์โดย มิน – ศิวโรจน์ จิตตนิยมพาณิชย์ ที่เรียบเรียงความสนุกไว้แบบจัดเต็ม ถ้าพร้อมแล้วก็ชวนทุกคนพุ่งทะยานไปกระโดดกันเลย! ในพาร์ทของมิวสิกวิดีโอแค่เริ่มต้นก็ทำให้รู้สึกว้าวไปกับภาพงานอาร์ตที่เล่าเรื่องราวของตัวละครผู้หญิงกำลังตกอยู่ในห้วงของความรู้สึกเบื่อหน่ายกับสิ่งที่อยู่รอบตัว จนมี ‘โบ๊ท’ อยากช่วยเธอให้หลุดออกไปจากความรู้สึกตรงนี้จึงพากันเดินทางข้ามทะลุมิติเข้าสู่โลกแห่งความสนุกในฉบับ SOBBOY ถ้าอยากรู้ว่าโบ๊ทจะพาเธอวาร์ปไปที่ไหนและที่ตรงนั้นจะฮีลใจเธอได้หรือไม่ สามารถเข้าไปชมมิวสิกวิดีโอทาง YouTube Channel : Spicy Disc

โดย โบ๊ท ได้เล่าจุดเริ่มต้นของการทำเพลงนี้ว่า “สำหรับเพลง MISSING ตอนที่ขึ้นเดโมไว้จะเป็นอีกแบบครับ จนได้ถูกนำมารื้อใหม่ให้จังหวะของดนตรีที่สนุกยิ่งขึ้นครับ เพราะสองเพลงแรกที่ปล่อยออกไป  มีกลิ่นอายความเศร้า เพลงช้า แต่คนส่วนใหญ่จะไม่รู้ว่าโบ๊ทก็ถนัดเพลงเร็วเหมือนกัน เลยเอาเพลง MISSING เดิมมาปรับเปลี่ยนจนเกิดเป็นเวอร์ชั่นที่ทุกคนได้ฟังครับ สำหรับตัว MV เราได้ผู้กำกับคนสนิทอย่างพี่ บุ่ย – วัชรพล หอมชื่น มากำกับเพลงนี้ ซึ่งรู้สึกว่า ชอบมาก ๆ เลยครับ ไปถ่ายทำกันถึงจังหวัดสัตหีบ ตอนประชุมกับผู้กำกับได้เสนอไอเดียภาพ MV ที่มีการตัดสลับกันไปเรื่อย ๆ แนวอาร์ต ๆ มีการย้อมภาพสี เล่นกับเอฟเฟ็กต์ภาพต่าง ๆ ซึ่งทุกคนที่เข้ามาดู MV     ก็จะได้รู้สึกสนุกแถมได้เสพงานอาร์ตสวย ๆ กลับไปด้วยครับ ยังไงก็ขอฝากเพลงเร็วเพลงแรกของโบ๊ทด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”  

สามารถกดเข้าไปฟังเพลง “MISSING” ซิงเกิลล่าสุดจาก “โบ๊ท SOBBOY” ได้แล้วทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น APPLE MUSIC / iTUNES / JOOX / TrueID Music / SPOTIFY รวมถึงชมมิวสิกวิดีโอสุดอาร์ตได้ที่ YouTube channel Spicydisc และเข้าไปทักทายกันได้ที่ www.facebook.com/profile.php?id=100085129126687 หรือทาง www.facebook.com/Spicydiscrecord