SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

vivo ชวนพรีเซนเตอร์ ‘โบกี้ไลอ้อน’ เปิดตัว vivo Y36 5G กลางสยามเซ็นเตอร์ พร้อมทัพศิลปินร่วมแชร์ประสบการณ์ ‘เครื่องที่ใช่ สเปกที่ชอบ’

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก เปิดตัว vivo Y36 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล Y series อย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย พร้อมชวนเหล่าศิลปินคนดังในวงการบันเทิงเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นำโดยพรีเซนเตอร์ vivo Y36 5G โบกี้ไลอ้อน – พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ ศิลปินสาวสวยมากความสามารถ พร้อมน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ นาย – กรชิต บุญสถิต์ภักดี นักแสดงหนุ่มสุดฮอต ดังไกลทั้งในไทยและต่างประเทศ พร้อมด้วย เซฟ – เซฟ ไซสวัสดิ์ และ จี – สุภัทร ลอยลาวัลย์สองหนุ่ม YouTuber ชื่อดัง มาร่วมแชร์ประสบการณ์บอกเล่าความ “ใช่” และความ “ชอบ” เกี่ยวกับvivo Y36 5G ภายใต้แนวคิด “เครื่องที่ใช่ สเปกที่ชอบ” มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย และประสิทธิภาพที่ทรงพลังกว่าที่เคย

โดยภายในงานนักร้องสาว โบกี้ไลอ้อน พรีเซนเตอร์คนล่าสุดของ vivo Y36 5G ได้ร่วมพูดคุยและบอกเล่าประสบการณ์การสัมผัสประสิทธิภาพหลังจากใช้งาน vivo Y36 5G กับสเปกที่ทางวีโว่ใส่มาให้แบบจัดเต็ม
ใน Y Series รุ่นนี้ไปพร้อมกับ นาย – กรชิต โดยมี วี รวีโรจน์ ดีเจชื่อดังมาเป็นพิธีกรในงานครั้งนี้ ทั้งยังมี
การแสดงสุดพิเศษจาก นาย – กรชิต และ โบกี้ไลอ้อน ที่มาร่วมสร้างความประทับใจ และร้องเพลงบนเวที
สร้างสีสันและความสนุกสนานอย่างเต็มอิ่มให้กับผู้เข้าร่วมงาน และแฟนคลับอีกด้วย

vivo Y36 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Y Series โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย บางเบา พร้อมทั้งฟีเจอร์ที่โดดเด่นและคุ้มค่า ด้วยเทคโนโลยี 5G ส่งผลให้มีประสิทธิภาพที่ทรงพลัง อีกทั้งเทคโนโลยี Extended RAM 3.0 8GB พร้อม ROM 256GB หมดกังวลเรื่องพื้นที่การใช้งาน พ่วงด้วยแบตเตอรี่ที่ทั้งอึดและทนด้วยความจุ 5000mAh มากไปกว่านั้น ยังมีฟีเจอร์สำหรับการถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่หลากหลาย มอบภาพเซลฟี่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพได้ทุกวัน ทุกเวลา

vivo Y36 5G พร้อมวางจำหน่ายและมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีเขียว Crystal Green ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีเขียวคริสตัลจากธรรมชาติ และ สีดำ Mystic Black สีดำที่ให้อารมณ์ถึงความลึกลับน่าค้นหา มาพร้อมความจุ RAM 8GB + ROM 256GB ในราคา 8,999 บาท พร้อมรับของสมนาคุณสุดพิเศษ ได้แก่ vivo Y36 5G Case จำนวน 1 ชิ้น มูลค่า 499 บาท และ E-VIP Card (ประกันตัวเครื่อง 2 ปี หน้าจอแตก 1 ปีแรก 1 ครั้ง) มูลค่า 4,999 บาท ทั้งนี้ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด กรุณาตรวจสอบของสมนาคุณที่จุดขายอีกครั้ง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.vivo.com/th

#vivoY365G #เครื่องที่ใช่สเปกที่ชอบ