SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

ดูโอ FIRZTER โชว์ของ!! เปิดตัวเดบิวต์ “ดวงจันทร์”  ร้อง แร็ป เต้น ครบรส

เปิดตัวอย่างเฟี้ยว!! กับ FIRZTER DEBUT SHOWCASE ​ซึ่งเป็นการเดบิวต์ศิลปิน DUO ล่าสุด FIRZTER” (ที่มาจากชื่อของ “เฟิร์ส-สิริณัฏฐ์ ศรีชลธาร” และ “เชสเตอร์-ธนพล ศรีรัตนไพฑูรย์” ส่วนตัว Z หมายถึง ตัวแทนคนรุ่นใหม่ Gen Z และหมายถึงเลข 2 ที่สื่อถึงทั้งคู่ได้อีกด้วย)​ จากค่าย White Music สังกัด GMM​ Grammy​ คู่หู่คู่ซี้ที่เรียกได้ว่าเป็น All Rounder Artist ครบเครื่องทั้งร้อง แร็ป เต้น และแต่งเพลง ด้วยการนำยานอวกาศลงจอดกลางสยามเซ็นเตอร์ ตกแต่งพื้นให้เปรียบเสมือนยืนอยู่บนดวงจันทร์​ เพื่อเข้ากับซิงเกิลเปิดตัวแรก“ดวงจันทร์” ซึ่ง 2 หนุ่ม FIRZTER” (เฟิร์สเตอร์)  ออกมาโชว์ลีลาร้อง เต้นให้ชมกันเป็นครั้งแรก เรียกเสียงกรี้ดจากเพื่อนๆ และแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจตลอดเพลง เปิดตัวครั้งแรก!! ทั้งทีไม่ได้มาแค่เพลงเดียว FIRZTER” ขนเพลงมาโชว์เพียบทั้ง  “สวรรค์ชั้น 7 ,  “คิดถึงจัง (มาหาหน่อย)”, “พิง”, “Slow motion”   เพื่อให้ทุกคนที่มาได้เห็นถึงความสามารถในการ perform ด้านการร้องแรป และเต้นแบบเต็มๆ

“วันนี้เราสองคนดีใจและตื่นเต้นมากครับ เรียกว่าเป็นวันสำคัญที่สุดในชีวิตอีกวันหนึ่งเลย เรามีความฝันจะเป็นศิลปินมาตลอด พยายามคว้าทุกโอกาสที่เข้ามา ไม่เคยท้อ จนมีโอกาสมาออดิชั่นของ GMM Academy ครับ พี่ๆ เห็นเราสนิทกันกันอยู่แล้ว เคมีเข้ากันได้ เลยจับมาเป็นดูโอ FIRZTER นี่แหละครับ เพลงแรกของเราชื่อเพลง ดวงจันทร์ เป็นเพลงที่เรามีส่วนร่วมเยอะมากๆ ตั้งใจและพยายามกันอย่างมาก เริ่มจาก “เตอร์’ เป็นคนเขียนเพลงนี้ พอเฟิร์สได้ฟังก็ชอบ เลยเอามาเสนอทางค่าย แล้วก็มีการปรับแก้จนลงตัวครับ มี “พี่แม็ค ศรัณย์” เป็น Executive Producer ให้ อยากให้ทุกคนฟังแล้วชอบ รู้สึกสนุกไปกับเพลงนี้ ฝากเป็นกําลังใจให้พวกเราไปนานๆ เอ็มวีปล่อยแล้วฝากติดตามกันเยอะๆนะครับทาง FIRZTER OFFICIAL ในโซเชียลมีเดียทุกช่องทางเลยครับ สุดท้ายก็อยากขอบคุณ GMM Grammy, ค่าย White Music และครอบครัวของเราทั้งคู่ที่สนับสนุนมาตลอด ขอบคุณแฟนคลับที่มาวันนี้ด้วยครับ”​

ปิดท้ายด้วยการนั่งชม MV. เพลงดวงจันทร์​ พร้อมกับแฟนๆ อย่างอบอุ่นเป็นครั้งแรกด้วย ถือเป็นการจบ Debut Showcase ด้วยความสนุกหลากหลายสีสัน ทางดนตรี ร้อง เต้น  ชวนแฟนโยกตาม สนุกสนานไปด้วยกัน  งานนี้ทำแฟนๆ อดอมยิ้มไม่ได้กับลีลาท่าทางกวนๆ บวกกับมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบฉบับของทั้งคู่  รับความสนุก บันเทิง ไปแบบครบรส พร้อมได้ทำความรู้จักกับทั้งสองหนุ่ม “FIRZTER” มากขึ้นอีกด้วย

#FZTMISSIONTOTHEMOON  #บินไปเล่นบนดวงจันทร์  #FIRZTERดวงจันทร์  #FIRZTER

รวมถึงติดตามข่าวสารได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ WHITE  MUSIC   @whitemusicrecord และ FIRZTER