SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

ชวนเหล่าสาวก J-POP และ J-Drama มาอินและฟินสุดหัวใจ กับภาพยนตร์รักสุดโรแมนติก “SEE HEAR LOVE” ผลงานล่าสุดของ “โทโมฮิสะ ยามาชิตะ” และ “ยูโกะ อารากิ” พร้อมเปิดรอบพิเศษให้ชม 28 มิ.ย.นี้

เตรียมพบกับ การกลับมาของศิลปินหนุ่มสุดฮอตแห่งยุค 90s “โทโมฮิสะ ยามาชิตะ” และ “ยูโกะ
อารากิ”
เทพธิดาแห่งวงการบันเทิงแดนอาทิตย์อุทัย ที่จะมาเรียกน้ำตาแห่งความรักอันสุดซึ้ง กับภาพยนตร์รักสุด
โรแมนติกชั้นเยี่ยมจากญี่ปุ่น “
SEE HEAR LOVE แม้จะมองไม่เห็น แม้จะไม่ได้ยิน แต่ก็รักเธอสุดหัวใจ” ผลงานการกำกับของ John H. Lee ผู้กำกับหนังรักมือฉมังที่จะทำให้คุณซาบซึ้งจนต้องเสียน้ำตา โดยคราวนี้ เดกซ์
(ดรีม เอกซ์เพรส)
ผู้บริหารลิขสิทธิ์ธุรกิจภาพยนตร์ญี่ปุ่นชั้นนำของประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท รีมาว จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) และบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) พร้อมจัดหนักจัดเต็ม ด้วยการดึงตัว
2 นักแสดงนำ โทโมฮิสะ ยามาชิตะ” และ “ยูโกะ อารากิ” บินตรงลัดฟ้ามาให้สื่อมวลชน และแฟนๆ โดยเฉพาะสาวก J-POP และ J-Drama ได้สัมผัสกันแบบตัวเป็นๆ ในงานเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ (Gala Premier) ในวันที่ 28 มิ.ย.นี้ ที่โรงภาพยนตร์ Paragon Cineplex ชั้น 6 สยามพารากอน

โดยในงาน นอกจากจะได้ชมภาพยนตร์เรื่อง “SEE HEAR LOVE” พร้อมกันเป็นครั้งแรกก่อนใคร ในประเทศไทยแล้ว ยังมีกิจกรรม Talk Time ของหนุ่มโทโมฮิสะ ยามาชิตะ และ สาวยูโกะ อารากิ ที่มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง “SEE HEAR LOVE” บนเวทีภายในโรงภาพยนตร์ที่งานรอบกาลาพรีเมียร์อีกด้วย บอกเลยว่าสิทธิพิเศษนี้ เฉพาะผู้ที่ถือบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษวันที่ 28 มิ.ย. 66 และ 1 – 2 ก.ค. 66 จะได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วมงานกิจกรรม Talk Time ในวันที่ 28 มิ.ย.66 วันเดียวเท่านั้น! ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

สำหรับภาพยนตร์ “SEE HEAR LOVE” เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “อิซุโมโตะ ชินจิ”
ผู้ซึ่งทุ่มเทเวลาทั้งชีวิตไปกับการเป็นนักวาดการ์ตูนเพื่อหาเลี้ยงชีพ ที่กำลังอยู่ในช่วงรุ่งโรจน์สุดขีด เมื่อผลงานการวาดการ์ตูนของเขากำลังจะถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ แต่แล้วทุกอย่างก็ต้องพังลงในชั่วพริบตา เมื่อจู่ ๆ ดวงตาทั้งสองข้างของเขาก็มืดมิดจนไม่สามารถวาดการ์ตูนได้อีกต่อไป จนเขาต้องถูกบริษัทภาพยนตร์ยกเลิกสัญญา และเขายังไม่สามารถดูแลคุณยายที่อาศัยอยู่ด้วยกันได้อีกต่อไป ซึ่งนั่นทำให้ชายหนุ่มหมดความหวังในชีวิตจนคิดจะฆ่าตัวตาย
แต่แล้วก็มี “ไอดะ ฮิบิกิ” สาวผู้บกพร่องทางการได้ยินซึ่งเป็นแฟนการ์ตูนของเขาได้เข้ามาช่วยเหลือไว้ จนทำให้ชีวิตที่ขาดหายไปได้ถูกเติมเต็มและกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ส่วนแฟนๆ ที่สนใจสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสุดพิเศษ พร้อมร่วมรับชมภาพยนตร์รักสุดโรแมนติกก่อนใคร ในรอบฉายพิเศษ วันที่ 28 มิ.ย. 66 และ 1 – 2 ก.ค. 66 นี้ สามารถจองบัตรได้ที่ Major Cineplex,
Major Cineplex Application และ BoxOffice E-Ticket พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่
Facebook : DEXclub.com หรือ Twitter : @DEXClub …แล้วคุณจะรู้ว่าความรักที่ต้องใช้ใจสัมผัสเป็นยังไง

รับชมตัวอย่างภาพยนตร์ https://bit.ly/462sIqe