SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

เส้นทางฝันของ “เบิ้ล ปทุมราช” จากศิษย์ “กุ้ง สุธิราช” สู่การจับไมค์ ขึ้นเวทีร้องเพลงครั้งแรก ในละคร เพลงรัก รอยแค้น

แฟนละคร เพลงรัก รอยแค้น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อีพี 22 เตรียมหัวใจเต้นเป็นจังหวะ เพราะ เบิ้ล ปทุมราช จะสะกดใจทุกคนให้อยู่หมัดด้วยเสียงเพลง แถมเส้นทางสู่ฝันที่อยากจะเป็นนักร้องมืออาชีพอยู่ใกล้แค่เอื้อม ด้วยเสียงร้องที่โดดเด่นพราวเสน่ห์ ความสามารถที่เหลือล้น รวมไปถึงโอกาสที่ได้รับในช่วงเวลาที่เหมาะสม จาก “กุ้ง สุธิราช” ช่วยเป็นป๋าดันผลักอีกแรง ให้เบิ้ลได้ขึ้นร้องเพลงบนเวทีครั้งแรก

        เป็นฉากที่ ปกรณ์(เบิ้ล) กำลังจัดเตรียมเวทีดูแลความสะอาดและตั้งใจสุดๆ เพราะกำลังจะมีการโชว์ร้องเพลง โดย ครูวีรพล (กุ้ง) งานนี้ฟากครูที่เห็นถึงความตั้งใจอยากเป็นนักร้องจึงเป็นอีกแรงที่ผลักดันให้ ปกรณ์ ขึ้นเวทีโชว์ร้องเพลงครั้งแรกด้วยเพลง เทพีบ้านไพร แต่เพียงแค่เริ่มก็ดูเหมือนจะพัง เพราะผู้ชมต่างครหาโห่ไล่ให้ลงเวที เพื่อรอดู วีรพล เท่านั้น

        เบื้องหลังฉากนี้เปิดม่านทำการแสดงต้องใช้เวลานานพอสมควรกับการเซตทุกอย่างบนเวที เพื่อให้ดูมีความย้อนยุค งานนี้ทุกคนเล่นใหญ่ไฟกะพริบรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นแสงไฟที่โดดเด่น สีสันและบรรยากาศของเวที เสียงดังกระหึ่มของลำโพงข้างเวที แดนเซอร์ที่เต้นกันยับไม่มีบ่นว่าเหนื่อย รวมทั้ง ฝีมือการร้องของ เบิ้ล ที่ไม่ดรอปแม้แต่น้อย อีกทั้งใส่อารมณ์จัดหนักแบบทิ้งตัวไม่กลัวใคร แถมได้เจอกับศิลปินรุ่นพี่ ด้านเบิ้ล ก็รู้สึกเป็นเกียรติมากที่มีโอกาสได้ร้องเพลง เทพีบ้านไพร ซึ่งก็เป็นเพลงที่โด่งดังของกุ้ง และยังได้ร้องต่อหน้าเจ้าของเพลงจริงๆ ทำให้เบิ้ลเองก็รู้สึกตื่นเต้นไม่น้อย แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพทำให้ฉากนี้ออกมาทั้งคู่ดูเข้าขากันสุดๆ ตั้งใจซ้อมลูกคอกันไม่หยุดหย่อน จนต้องหาน้ำอุ่น มะนาว น้ำหวาน มาเป็นตัวช่วยเสริมให้เสียงใส่เหมือนแก้วขึ้นไปอีก  นอกจากนี้ กุ้ง ยังเสริมอีกว่า “ดีใจมากที่ได้มีโอกาสมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในละคร เพลงรัก รอยแค้น และได้ฟังเสียงเพราะๆของ หนุ่มเบิ้ล ในการร้องเพลง เทพีบ้านไพร ซึ่งก็ออกมาเป็นเอกลักษณ์ ในแบบฉบับของตัวน้องเอง เชื่อว่าละครเรื่องนี้ต้องเป็นแรงผลักดันให้ใครหลายๆคนที่มีความฝันอยากเป็นนักร้อง ให้ทุกคนพยายามแอบตามล่าความฝันนั้นเหมือนอย่างตัวละครของ ปกรณ์ เป็นบันไดอีกขั้นที่ช่วยสานฝันและเปลี่ยนอนาคตไปสู่ทิศทางที่ดีขึ้นนะครับ ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเพลงรัก รอยแค้น อีพี 22 วันอังคารที่ 18 เมษายน 2566 เวลาใหม่ 18.00 น.- 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ครับ”