SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

อ้ายแจกลิสต์ละครและซิตคอมไทยสุดฮา ดูแล้วยิ้ม อารมณ์ดีทั้งครอบครัวช่วงวันหยุดยาว

ต้อนรับเทศกาลวันสงกรานต์ที่ทุกคนรอคอย iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำของเอเชียที่นอกจากจะอัดแน่นด้วยซีรีส์ ภาพยนตร์ และอนิเมะคุณภาพเยี่ยมจากทั้งเอเชียแล้ว เรายังอัดแน่นด้วยละครหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นโรแมนติก , ดราม่า , สยองขวัญ หรือแม้แต่กระทั่งคอเมดี้ โดยตอนนี้มีละครและซิตคอมไทยแนวคอเมดี้ที่กำลังเป็นกระแสและได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ที่บอกได้เลยว่าถ้ารับชมแล้ว แฟนๆ จะยิ้มตามอย่างแน่นอน ใครที่กำลังมีเรื่องเครียดๆ หรือหนักใจอะไรอยู่ ดูละครเหล่านี้แล้วรับรองว่าหายเครียดเป็นปลิดทิ้ง จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง เราตามไปดูกันได้เลย! 

ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ (Ghoul to School)

เปิดมาเรื่องแรกด้วยละครเรตติ้งปัง เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงที่สุดในกรุงเทพกับละครเรื่อง ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ เรื่องราวของโรงเรียนหนองแม่เป็ดวิทยาที่ “ครูเพ็ญศรี” (รับบทโดย ตุ๊กกี๊ สุดารัตน์) ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ แต่กำลังจะถูก รองฯ อำนวย (รับบทโดย ชาลี ดีเด็ด) เจ้าหน้าที่จากส่วนกลาง สั่งยุบโรงเรียน! เพราะนักเรียนและครูน้อย อุปกรณ์การเรียนก็ไม่ได้มาตรฐาน เป็นเหตุให้ “ครูเพ็ญศรี”ต้องพยายามทำทุกทางให้โรงเรียนผ่านการประเมิน ซึ่งหนึ่งในนโยบายก็คือ การจ้างครูเพิ่ม “ครูเลดี้” (รับบทโดย แพท ณปภา) ครูสอนภาษาอังกฤษคนใหม่ เพื่อยกระดับการเรียนการสอนในโรงเรียน ให้ดูดีมีมาตรฐานมากยิ่งขึ้นจนกระทั่งได้เกิดเหตุประหลาดในค่ำคืนหนึ่งของวันพระใหญ่ หลังจากที่ “ครูเลดี้” มาประจำการในโรงเรียนได้เพียงไม่นาน ไก่ที่เลี้ยงไว้ในโรงเรียนก็ถูกจกตับตายเกลื่อนเล้า “ครูเพ็ญศรี” ผู้ได้เห็นกับตาว่า “เลดี้” นั่งจกกินเครื่องในสัตว์แบบสดๆ จึงพยายามทำทุกวิถีทาง เพื่อเปิดโปง “ครูเลดี้” แม้ “ครูเลดี้” จะพยายามช่วยเหลือเด็กๆ ทั้งเรื่องของการเรียน และเรื่องครอบครัว

โดยเฉพาะกับแก๊งนักเรียนของ “วันดี” (รับทโดย อ๊ะอาย กรณิศ) “ออมมี่” (รับบทโดย ตาออม เบญญาภา) “มังกร” (รับบทโดย ใจ สตีฟ โทมัส คอร์นทเวท) “สิบทิศ” (รับบทโดย แดน ธนภัทร) และ “แวนโก๊ะ” (รับบทโดย รัชพล ภู่ทอง) ที่มีเรื่องราวป่วนๆ มาให้แก้ไม่เว้นแต่ละวัน แต่ “ครูเพ็ญศรี” ก็ยังเฝ้ารอเวลา ที่จะเปิดเผยความจริงเรื่องที่ “เลดี้” เป็นปอบให้ได้ โดยละครเรื่องนี้ได้ขนทัพนักแสดงคุณภาพเยี่ยมของวงการรวมไว้ในเรื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กกี๊ สุดารัตน์ , แพท ณปภา , ไนกี้ นิธิดล , คารีสา สปริงเก็ตต์ , อ๊ะอาย กรณิศ , ตาออม เบญญาภา , ป๋อง กพล และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย ซึ่งตอนนี้เรียกว่าความฮิต ความฮอตของละครพุ่งทะยาน เรตติ้งดีสุดๆ เรียกว่าเป็นละครที่ทุกคนในครอบครัวรอรับชมทุกครั้งเมื่อออกอากาศ เรื่องราวความวุ่นวายที่ ฮา เฮี้ยน เพี้ยน จกตับ จะดำเนินไปอย่างไร และความลับที่ครูเลดี้ปกปิดไว้จะถูกเปิดเผยตอนไหน หรือว่าภารกิจในการตามหากริชท้าวเวสสุวรรณ เพื่อแก้ปมคำสาปที่ทำให้เธอต้องกลายเป็นปอบจะสำเร็จหรือไม่? แฟนๆ สามารถรับชม ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ ทุกวันจันทร์ -พุธ เวลา 20:00 น. รับชมตอนใหม่ย้อนหลังที่แรกบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น!

เป็นต่อ 2023 (Pentor 2023)

ซิตคอมระดับตำนานที่อยู่ในใจของใครหลายๆ คนยาวนานกว่า 19 ปีกับเป็นต่อ ที่ตอนนี้ได้ดำเนินมาถึงเป็นต่อ 2023 แล้ว เป็นต่อบอกเล่าเรื่องราวของ เป็นต่อ (รับบทโดย ชาคริต แย้มนาม) พนักงานฝ่ายขายหน้าตาดีของนิตยสารฉบับหนึ่ง ที่อาศัยอยู่กับน้องสาว พอใจ (รับบทโดย พิมพ์ พิมพ์มาดา) พอใจมีเพื่อนสนิทที่นับถือคือ ทิพย์ (กิ๊ก มยุริญ) แฟนเก่าของเป็นต่อ และพี่กอล์ฟ (รับบทโดย ธงธง มกจ๊ก) พนักงานทำความสะอาด เป็นต่อมีเพื่อนสนิทรู้ใจอย่าง พี่ยม (รับบทโดย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) รุ่นพี่ฝ่ายศิลป์, วอก (รับบทโดย เกลือ กิตติ) รุ่นน้องฝ่ายพิสูจน์อักษร, พี่อู๊ด (รับบทโดย แอ๊ด มกจ๊ก) รุ่นพี่คอลัมน์นิสต์, พี่หมอน (รับบทโดย ผอูน จันทรศิริ) ผู้จัดการ โดยพวกเขามีร้านอาหารประจำของพวกเขา โดยมีเจ๊มิ้นท์ (รับบทโดย แหม่ม วิชุดา) เป็นเจ้าของร้าน เป็นต่อ 2023 ยังคงขนทัพนักแสดงมากฝีมือดีเช่นเคยไม่ว่าจะเป็น ชาคริต แย้มนาม , กิ๊ก มยุริญ, พิมพ์ พิมพ์มาดา เสริมทัพความสนุกด้วย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม , เกลือ กิตติ , แอ๊ด มกจ๊ก , ผอูน จันทรศิริ , แหม่ม วิชุดา , ธงธง มกจ๊ก อีกทั้งยังได้สองผู้กำกับอารมณ์ดีอย่าง จิรศักดิ์ โย้จิ้ว และ ศุภศิษฏ์ เนติจรัสโรจน์ มาร่วมกันถ่ายทอดซิตคอมเรื่องนี้ให้ออกมาอย่างดีที่สุด

นอกจากนี้ในปี 2023 ยังมีแขกรับเชิญที่ได้ร่วมสร้างสีสันไม่ว่าจะเป็น แก๊งบอดี้การ์ดจากเรื่อง คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์ , ซูซี่ ดาว TikTok , นุ๊ก ธนดล และ ฝน ศนันธฉัตร เรียกได้ว่าตลอดระยะเวลาในการฉาย เราก็จะได้เห็นการเติบโตและความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัวและมิตรภาพของเพื่อน ที่ถึงแม้ว่าจะพบกับเรื่องอะไร มิตรภาพเหล่านี้ก็จะอยู่ข้างกันไม่ไปไหน สมกับเป็นซิตคอมโปรดในดวงใจที่แฟนๆ สามารถรับชม เป็นต่อ 2023 ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 24:00 น. รับชมย้อนหลังที่แรกและที่เดียวบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น!

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรก จ่ายเพียง 49 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2จอ,ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.comเท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี  https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage:https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG: @iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand