SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

ฉลองสงกรานต์คึกคักทั่วกรุง คลื่นมหาชนสนุกทะลักสยามพารากอน

เทศกาลปีใหม่ไทย ปีนี้ บรรยากาศแห่งความสุขสนุกสนานได้กลับคืนมาเต็มรูปแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในจุดหมายการท่องเที่ยวสำคัญในกรุงเทพฯ ที่มีคลื่นมหาชน ทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ ต่างสนุกกับเทศกาลสงกรานต์อย่างคึกคัก สำหรับใจกลางกรุงเทพฯ สยามพากอนนับเป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่จัดงานฉลองเทศกาลสงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่  มีประชาชนเข้ามาร่วมล้นหลาม

โดยปีนี้ สยามพารากอน จัดงานในธีม Siam Paragon Summer Ultrasonic 2023 “Feel the waves and beats” (สยามพารากอน ซัมเมอร์ อัลตร้าโซนิค 2023 “ฟีล เดอะ เวฟส์ แอนด์ บีทส์”) ฉลองสงกรานต์ได้สนุกและแตกต่างไม่เหมือนใคร เริ่มด้วยการตกแต่งสถานที่อย่างมีสีสัน ด้วยการผนึกกำลัง Paramount Consumer Products นำ SpongeBob SquarePants และ Patrick Star คาแรคเตอร์สุดฮอตระดับโลก มาร่วมฉลองซัมเมอร์ในประเทศไทย เนรมิตพื้นที่ พาร์ค พารากอน ด้วยสีสันความสนุกและอินสตอลเลชั่นอาร์ท ยกโลกแห่งมหาสมุทรมาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมสไลเดอร์สพันจ์บ็อบขนาดยักษ์ความสูงกว่า 7 เมตร พร้อมไฮไลท์ของงานจัดเต็มมหกรรมคอนเสิร์ตจากศิลปินดังมารวมตัวกันณ เวทีแห่งนี้ ตลอดเทศกาลถึงวันที่ 16 เมษายน นี้ เริ่มจากSpecial Show จาก 2 หนุ่มฮอต “เจมีไนน์-โฟร์ท” ,“บอนซ์ – ณดล ล้ำประเสริฐ” และศิลปินไอดอลจากเกาหลี วง “8TURN” ต่อด้วยต่อ “นนท์ ธนนท์” นักร้องหนุ่มมากความสามารถ , ส่วนวันที่ 14 เมษายน เป็นวันสำหรับแฟนๆ ของ “เจฟ ซาเตอร์” , วันที่ 15 เมษายน มันสนั่นพาร์คพารากอน ไปกับ “URBOYTJ” และ วันที่ 16 เมษายน  กรี๊ดเต็มที่กับเกิร์ลกรุ๊ปสัญชาติไทย “4EVE”

ความสนุกเต็มพิกัดหลังจากอัดอั้นที่ไม่ได้เฉลิมฉลองเต็มที่มาหลายปี ในปีนี้เทศกาลสงกรานต์จึงกลับมาคักคักกว่าเดิม โดยเฉพาะในกรุงเทพฯ มีการฉลองอย่างคักคักต่างจากบรรยากาศช่วงสงกรานต์ในอดีต โดยมีจุดฉลองสำคัญต่างๆ ที่คนแน่นขนัด นอกจากใจกลางสยาม อย่างสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ ที่ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งในใจของชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลก แล้ว ยังมีจุดฉลองสงกรานต์ต่างๆ ที่มีมหาชนทั้งชาวไทยและต่างชาติฉลองเทศกาลสงกรานต์อย่างหนาแน่นแบบเต็มพื้นที่

งานฉลองเทศกาลปีใหม่ไทยในปีนี้ จึงเป็นอีกหนึ่งภาพความประทับใจ และเป็นสัญญาณที่ดีของการท่องเที่ยวที่จะพลิกฟื้นเศรษฐกิจไทยและสร้างมูลค่าดึงเงินตราจากต่างชาติไหลเวียนสู่ประเทศ