SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

“มิว-ศุภศิษฏ์” ชวนแฟนๆอินไปกับละคร “รักร้าย”
ส่งซิงเกิลใหม่ สุดอบอุ่น “บรรเทา”

ส่งความซึ้งให้แฟนๆได้อินในละครกันไปแล้ว  กับเพลง บรรเทา เพลงรักสุดอบอุ่นจากเสียงร้องของหนุ่มหล่อแสนดี มิว-ศุภศิษฏ์ อีกหนึ่งบทบาทการแสดงล่าสุดจากละคร “รักร้าย” กับบทของผู้ชายที่พร้อมจะบรรเทาทุกเรื่อง “ร้าย” เพื่อผู้หญิงที่เขา “รัก” อย่างไม่มีเงื่อนไข  โดยเป็นการทำงานร่วมกันกับโปรดิวเซอร์คนเก่ง ติ๊ก-กฤษติกร พรสาธิต หรือ ติ๊ก Playground  ที่ช่วยให้หนุ่มมิวได้อินไปกับเนื้อหาของเพลง และถ่ายทอดความรู้สึกของ  บรรเทา ออกมาได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

ซึ่ง “มิว-ศุภศิษฏ์” ได้เผยความรู้สึกว่า  “ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าอินมากๆครับ  เพลงนี้เป็นเพลงที่แทนความรู้สึกของนาย “บรรเทา” ที่มีต่อเพื่อนสนิท “เวนิการ์” (ใหม่-ดาวิกา) ถ้าพูดแบบตรงๆเลยคือ บรรเทารักข้างเดียวมาตลอด คอยเป็นห่วง คอยดูแล ไม่ว่าเธอจะทุกข์หรือสุข เขาก็จะเป็นคนที่คอยอยู่ข้างๆ เสมอ ทำให้เวลาร้องในห้องอัด  ผมก็จะนึกถึงซีนในละคร  ทำให้ผมสื่ออารมณ์ออกมาได้ถึงตัวเพลงได้ดีเลยครับ  และผมมีโอกาสได้มาทำงานกับพี่ติ๊ก (ติ๊ก Playground หรือ กฤษติกร พรสาธิต)  คือพี่ติ๊กน่ารักมากๆ เปิดรับฟังเรามากๆ คอยถามตลอดทั้งเรื่องเมโลดี้ คำร้อง และแนวดนตรี เพื่อให้เราโอเคและให้ทุกอย่างของเพลงมันลงตัวมากที่สุด  ส่วนตัวชอบท่อนที่ร้องว่า เรามีแค่ความหวังดี ด้วยความหวังเดียว เป็นคำคล้องจองที่เพราะมากๆ อารมณ์แบบว่าเราอยู่กับเธอมาตั้งนานแล้วคอยดูแลเธอมาตลอด สุดท้ายอาจจะไม่ใช่แฟนกันก็ได้ แต่ว่าขอแค่ให้อยู่ข้างๆ ต่อไปนะ โอ๊ยซึ้งจังเลย (หัวเราะ)  ก็อยากให้ทุกคนได้ลองฟังดูนะครับ  ลองดูละครแล้วจินตนาการไปกับเพลง ระหว่างโมเมนต์ของ บรรเทา กับเวนิการ์ เขากรุ๊งกริ๊งนุ้งนิ้งอะไรกันยังไงบ้าง ขนาดคนเล่นเองก็ยังอินเหมือนกัน (หัวเราะ)  หวังว่าเพลงนี้จะทำให้ทุกคนอินตามไปกับรู้สึกของบรรเทานะครับ ฝากดูละครด้วยนะครับทุกคน

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอ บรรเทา ของ มิว-ศุภศิษฏ์ เพลงจากละคร รักร้าย ได้ทาง YOUTUBE : ONE31, OneMusic และ FACEBOOK : OneMusic รวมถึง DOWNLOAD โทร *1235009 หรือ *12399 แกรมมี่ คอลเซ็นเตอร์ และ STREAMING : YOUTUBE | FACEBOOK | JOOX | Apple Music&iTunes | Spotify | HuaweiMusic | Plern