SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

รวมหนังดัง 3 เรื่องสุดฟิน ดูคลายร้อน ต้อนรับสงกรานต์ ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

สงกรานต์ปีนี้หยุดยาว ใครว่างแต่ก็ขี้เกียจออกไปเล่นน้ำ และไม่มีอารมณ์จะสู้แดดไปเที่ยวไหน ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ขอแนะนำกิจกรรมดูหนังสุดฟินที่ทำได้ในวันหยุดยาว กับ 3 หนังดังสุดคลาสสิค รับรองว่าดูแล้วเพลินจนไม่อยากลุกไปไหนเลย

เริ่มต้นความสนุกด้วยภาพยนตร์ไซไฟคอมเมดี้ “เอ็มไอบี หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก” เวลา 12.30 น. เมื่อขบวนการชายชุดดำได้ขยายตัวออกจนครอบคลุมไปทั่วโลก แต่เหล่าวายร้ายของจักรวาลนี้ก็ตามมาด้วยเช่นกัน  ในการคุ้มครองพวกเราให้ปลอดภัย เอเจนท์ เอช  (คริส เฮมส์เวิร์ธ) และ เอ็ม (เทสซ่า ทอมป์สัน) เอเจนท์น้องใหม่ไฟแรง จำเป็นต้องจับคู่กัน เพื่อป้องกันภัยคุกคามต่างดาวแบบใหม่ที่สามารถเปลี่ยนร่างเป็นใครก็ได้ รวมถึงเอเจนท์เอ็มไอบีเอง

ต่อด้วยภาพยนตร์จีนฟอร์มยักษ์ “จอมใจบ้านมีดบิน” เวลา 14.55 น. แนวแอคชั่นกำลังภายในลำดับที่ 2 ของผู้กำกับเอเชียฝีมือระดับโลก “จางอี้โหมว” บอกเล่าเรื่องราวในสมัยราชวงศ์ถัง ช่วงยุคตกต่ำเป็นเหตุให้เกิดการฉ้อราษฎร์บังหลวงโดยบรรดาขุนนาง และเกิดกลุ่มกบฏขึ้นมีนามว่า “สำนักมีดบิน” เพื่อต่อต้านการกระทำของขุนนางผู้กระทำผิด ทำให้หัวหน้ามือปราบอย่าง เหลียว (หลิวเต๋อหัว) และ จิน (ทาเคชิ คาเนชิโร่) ได้รับคำสั่งให้ออกตามจับเจ้าสำนักมีดบิน ทั้งสองสงสัยว่า เม่ย (จางซิยี่) นางรำสาวสวยแห่งสำนักโคมเขียว จะเป็นบุตรสาวของเจ้าสำนักคนเก่าจึงวางแผนที่จะจับกุมตัวเธอ และสร้างสถานการณ์ให้จินปลอมตัวเป็นวายุ เพื่อหลอกล่อให้เธอเกิดความไว้วางใจ ในระหว่างทางจินและเม่ยกลับมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน

ตบท้ายด้วยหนังไทย “15 ค่ำ เดือน 11” เวลา 18.40 น. ผลงานกำกับเรื่องแรกของ “จิระ มะลิกุล” ซึ่งสร้างมาจากความเชื่อของชาวท้องถิ่น กับเรื่องราวบั้งไฟพญานาค มหัศจรรย์แห่งลุ่มแม่น้ำโขงที่มีสิ่งเร้นลับมหัศจรรย์ เกิดขึ้นตรงกันทุกปี ในคืนวันออกพรรษา จนกลายเป็นเรื่องโด่งดังไปทั่วโลก และยังไม่สามารถที่จะพิสูจน์ได้ว่า บั้งไฟพญานาค เกิดขึ้นจากน้ำมือของมนุษย์หรือเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ห้ามพลาดชมความสนุกกับภาพยนตร์ยอดฮิต 3 เรื่อง 3 รส ในวันอาทิตย์ที่ 16 เมษายนนี้ สนุกดูฟรีทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live