SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

นักแสดง ช่อง 3 รวมตัวน้องพี่ สืบสานประเพณีสงกรานต์ รดน้ำดำหัว รับพร “สมรักษ์ ณรงค์วิชัย” สุดอบอุ่น

เมื่อวันที่ 4 และ 5 เมษายน 2566 ก่อนถึงวันขึ้นปีใหม่ไทยเพียงไม่กี่วัน นักแสดงน้องพี่สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 รวมตัวสุดอบอุ่นร่วมสืบสานประเพณีไทย จัดพิธีรดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ “สมรักษ์ ณรงค์วิชัย” รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักผลิตรายการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ 2566

เป็นการรวมตัวของพี่น้องนักแสดง ช่อง 3 กว่า 50 ชีวิต ที่ตั้งใจมารดน้ำดำหัวและรับพรดี ๆ จาก ผู้ใหญ่ ช่อง 3 โดย “สมรักษ์ ณรงค์วิชัย” หรือ“พี่สมรักษ์” ซึ่งถือเป็นผู้ใหญ่ที่เคารพ และเป็นตัวแทนของผู้บริหาร ช่อง 3 ทุกคน ที่มีความรักความเมตตาต่อศิลปินดารานักแสดงในสังกัดตลอดมา ไม่ว่าจะรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ตลอดจนรุ่นปัจจุบัน ทุกคนจึงถือโอกาสวันดี ๆ รวมตัวกันมาร่วมสืบสานประเพณีไทยโบราณ ที่ลูก หลานจะกลับมารับพร และการรวมตัวในวันนั้นมีทั้งความอบอุ่น สนุกสนาน รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ท่ามกลางความวุ่นวายราวกับจับปูใส่กระด้ง ซึ่งหลังจากจัดระเบียบเรียงแถวเข้ารดน้ำดำหัวเป็นที่เรียบร้อย ก็ถึงเวลารับพรอันประเสริฐจาก “พี่สมรักษ์” ของน้อง ๆ เป็นการตอบแทน รับความสุขกันไปทั้งผู้ให้และผู้รับ

สำหรับนักแสดงที่มาในวันนั้น นำทีมโดยรุ่นพี่สายฮา ต๊ะ วริษฐ์, วุตม์ สุรินทร, เฟิสท์ เอกพงศ์, เพ็ชร ฐกฤต, นิวส์ นริศสันต์, ปอม ภาสกร ตามมาด้วยนักแสดงหนุ่มรุ่นน้องสายแซ่บ กระทิง ขุนณรงค์, กลัฟ คราวุฒิ, กองทัพ พีค, สมิธ ภาสวิชญ์, มีน พีรวิชญ์, ริว วชิรวิชญ์, ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์, ไมกี้ ปณิธาน, จีอบ ธัชพล, ภูมิ ชวัลวัฒน์, จูเนียร์ กาจบัญทิต, มาสุ จรรยางค์ดีกุล, แม็ค ปวิช และ โบ๊ท ธารา เป็นต้น ส่วนด้านสาว ๆ ที่ขอเข้าขบวนชวนกันมารดน้ำขอพรผู้ใหญ่ นำโดย แป้ง พรรษชล, แคร์ ฉัตรฑริกา, เบสท์ ชนิดา,     ลาล่า ลาริสา, ติ๊ต๊ะ ชญาริศ, ลิตา คาลิยา, เคท มาริลิน, มิ้นท์ นวินดา, เบนซ์ กมลชนก เป็นต้น          

       บรรยากาศในปีนี้นักแสดงหนุ่มสาว ช่อง 3 ต่างพร้อมใจกันใส่เสื้อผ้าสีสันสดใสสวยงาม นับเป็นช่วงเวลาดี ๆ ที่ได้ทำร่วมกันในรอบปี ส่วนผู้ใหญ่ก็มีความสุขที่ได้เห็นการเติบโตของลูกหลาน และนั่นคือประเพณีที่ดีสำหรับวันสงกรานต์ของคนไทยทุกคน