SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

“กว่าจะมา” LOST CHIPS จากค่าย ZIRCLE MUZIK ซิงเกิลใหม่น่ารักๆที่แทนใจคนที่โดนปล่อยให้รอแล้วรออีก!

ผ่านไปได้ไม่นานวงLOST CHIPS จากค่าย ZIRCLE MUZIK (เซอร์เคิล มิวซิก) นำทีมโดย อะตอม-ญารินดา วัฒนาบุญเลิศ (นักร้องนำ/กีตาร์) , ปอนด์-อังคาร ขอเจริญ (กีตาร์) , บี๋-สหรัฐ รัตนจินดาพันธุ์ (คีย์บอร์ด) และ พีช-สุพิชฌาย์ ธนาภัทร (กลอง) ก็ได้มีซิงเกิลใหม่ปล่อยออกมารัวๆ ล่าสุดนั่นก็คือ“กว่าจะมา” ที่หยิบเรื่องของการรอ ซึ่งเป็นเรื่องที่ใกล้ตัว ถูกแต่งให้เนื้อหาน่ารักและสามารถเป็นตัวแทนของการรออะไรนานๆได้ดี

       LOST CHIPS พูดถึงเพลงนี้ “ตอนแต่งเพลงนี้พวกเราได้หัวข้อคือ การรอ จากนั้นเริ่มปิ๊งไอเดียว่าเวลารอใครหรือรออะไรนานๆแล้วไม่มาสักทีก็เกิดอารมณ์ที่ว่า ‘เฮ้อ เมื่อไหร่จะมา’ จนเขามาถึงเราก็แบบ ‘เฮ้อกว่าจะมา’ เป็นการบ่นตามสไตล์ LOST CHIPS ที่ระบายความรู้สึกของคนที่รอค่ะ พวกเราตั้งใจให้เพลงออกมาในแนวที่เข้าถึงง่ายและทุกคนสามารถเข้าใจความหมายเกี่ยวกับการรอใครสักคนได้อย่างง่ายดายเพราะเราคิดว่าทุกคนต้องเคยเจอเหตุการณ์นี้ ในด้านแนวเพลงยังคงมีความ Pop และ Synth Pop การดีไซน์ในเพลงเรายังคงคอนเซ็ปต์ให้ฟังง่าย เข้าใจง่าย ย่อยง่ายอยู่ ซึ่งเพลงนี้เริ่มมาจาก พีช(กลอง) ต้องส่งเพลง เลยมอบหัวข้อให้อะตอม(นักร้องนำ/กีตาร์)ช่วยแต่ง ได้มาเป็นท่อนฮุคและได้เพื่อนๆที่รู้จักกันมาช่วยเสริมค่ะ ส่วนพาร์ทอัดเสียงได้พี่พล-คชภัค ผลธนโชติ (ผู้บริหารค่าย BOXX MUSIC) มาช่วยดูแลการอัดเสียงเพิ่มมิติในไลน์ต่างๆมากขึ้น พี่คอปเตอร์จาก BOXX MUSIC มาช่วย Mix และพี่บอม-ดนุภพ กมล (รองกรรมการผู้จัดการ MUZIKMOVE) มาช่วย Mastering ค่ะ”

        ในพาร์ทของ MV “พวกเราแสดงกันเองค่ะ ค่อนข้างที่จะตื่นเต้นเพราะเป็นอะไรที่ใหม่สำหรับพวกเรามากค่ะ แต่โชคดีที่ได้พี่เกรทมาเป็นผู้กำกับทำให้เห็นภาพคาแรคเตอร์ของพวกเราชัดขึ้น บรรยากาศตอนถ่ายเลยค่อนข้างราบรื่นค่ะ แอบกระซิบว่าตอนถ่ายก็สนุกมากๆๆเพราะมีน้องไก่มาเข้าซีนกับพวกเราด้วย ถ้าใครอยากรู้ว่าเป็นยังไงอย่าลืมไปดูนะคะ”

       ขอฝากเพลง กว่าจะมา ของ LOST CHIPS จากค่าย Zircle Muzikไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะคะ พวกเราตั้งใจทำกันมากๆเลยทั้งวงเองและทีมงานทุกๆคนขอฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะคะ และพวกเรากำลังสร้างสรรค์ผลงานเพลงต่อๆไปเรื่อยๆค่ะ รอฟังเพลงใหม่ๆของพวกเราได้เลยน้า ฝากพวกเรา  LOST CHIPS ด้วยนะคะ อย่าลืมมารอพร้อมกันนะคะ กว่าจะมาา!

สามารถชม MV เพลง “กว่าจะมา” – LOST CHIPS

ได้ที่ Link MV : https://www.youtube.com/watch?v=Zp3sDhDjHdw

ติดตามผลงานของ LOST CHIPS ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/lostchipsband,https://www.facebook.com/ZircleMuzikOfficial

Twitter :https://twitter.com/zirclemuzik

Instagram : https://www.instagram.com/lostchipsband/,https://www.instagram.com/zirclemuzikofficial/

TikTok :  https://www.tiktok.com/@zirclemuzikofficial