SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

Lido Connect เตรียมจัดงาน ‘สงกรานต์ม่วนคักคัก’ ยกงานวัดมาไว้กลางสยาม

Lido Connect, Event Space Rental ครบวงจรที่สุดของไทย หนึ่งธุรกิจในเครือของ จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ ประกาศจัดงานอิเวนต์แรกของปี ในงาน ‘สงกรานต์ม่วนคักคัก’ แวะสงกรานต์ มางานวัด มาลิโด้ สืบสานประเพณี วัฒนธรรม และงานรื่นเริงของไทยที่ส่งต่อความสุขกันมาจากรุ่นสู่รุ่นอย่างงานสงกรานต์ เพื่อไม่ให้เลือนหายไปกับกาลเวลาแต่ยังคงสามารถที่จะสอดประสานและดำเนินอยู่ควบคู่ไปกับยุคสมัยได้เป็นอย่างดี สามารถดึงดูดกลุ่มเป้าหมายทั้งคนรุ่นใหม่ กลุ่มครอบครัว รวมถึงชาวต่างชาติ ให้ได้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศย้อนยุคงานวัดสุดชุ่มฉ่ำ ตั้งแต่วันที่ 13 – 15 เมษายน 2566 เวลา 11.00 – 20.00 น. ที่ Lido Connect

งานนี้ถือเป็นผลงานชิ้นแรกของ หญิง พิรียา ถีระวัฒนาสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ ในฐานะผู้บริหาร Lido Connect โดย หญิง พิรียา เผยว่า “คนไทยห่างหายไปจากการเล่นสงกรานต์แบบเต็มที่มาหลายปีแล้ว และครั้งนี้ถือว่าเป็นสงกรานต์หลังจากเปิดประเทศ ที่ทุกคนจะได้ใช้วันหยุดยาวสนุกไปกับบรรยากาศแห่งความชุ่มฉ่ำที่น่าคิดถึง การได้เอ็นจอยกับกลุ่มเพื่อนที่โหยหา ได้ใช้ช่วงเวลาที่มีความสุขไปกับครอบครัว โดยในครั้งนี้เราเปลี่ยนลิโด้ให้เป็นงานวัด พาทุกคนย้อนยุคไปพบกับบรรยากาศสนุกๆ เปิดพื้นที่ให้ทุกคนได้มารวมตัวกัน ไม่ว่าจะมานั่งพักทานอาหาร เล่นกิจกรรมตามจุดต่างๆ รวมไปถึงก่อเจดีย์ทรายตามประเพณีนิยมเหมือนสมัยก่อน ที่นี่เราก็มีไว้ให้ทั้งหมด นอกจาก ลิโด้ จะได้มอบความสุขให้กับคนไทยแล้ว ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กที่สามารถดึงดูดชาวต่างชาติที่ชื่นชอบการเล่นสงกรานต์ของประเทศไทยให้ได้เข้ามามีส่วนร่วมในงานสงกรานต์ครั้งนี้อีกด้วย ทั้งยังเป็นการเปิดให้ได้เห็นถึงศักยภาพในพื้นที่ของ ลิโด้ ที่กำลังถูกพัฒนาให้กลายเป็นหนึ่งใน Event Space Rental ครบวงจรที่สุดของไทย ซึ่งสามารถจัดงานและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างหลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของแบรนด์สินค้าและธุรกิจต่างๆ ที่กำลังมองหาพื้นที่จัดงานอิเวนต์ได้อย่างครบวงจร”

ภายในงาน ‘สงกรานต์ม่วนคักคัก’ ที่ ลิโด้ จะแบ่งโซนหลักๆ ออกเป็น 5 โซน ได้แก่ 1) โซนถ่ายรูป มาถึงแล้วอย่าลืมถ่ายรูป Check-in กันก่อน กับจุดที่ตกแต่งจัดเตรียมไว้ให้ได้สนุกกับการถ่ายรูปแบบอินไปกับบรรยากาศงานวัด หรือจะเดินไปหาจุดถ่ายรูปตามมุมต่างๆ ของลิโด้ก็ทำได้เช่นกัน เพราะเรายกงานวัดมาไว้ที่นี่ 2) โซนก่อกองทรายและกิจกรรมงานวัด จุดไฮไลต์สุดโดดเด่น กับโมเดลเจดีย์ทรายตั้งตระหง่าน และเป็นพื้นที่ให้ได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สาวน้อยตกน้ำ ยิงปืน หรือปาโป่ง ก็มีให้ร่วมสนุกพร้อมกวาดรางวัลกลับบ้านแบบไม่อั้น 3) โซนอาหาร ใช้พลังงานมาเยอะแล้วแวะทานอาหารเติมพลัง ที่ลิโด้ก็มีเตรียมไว้ให้กับหลากหลายบูธอาหารละลานตา สนุกชุ่มฉ่ำไม่ต้องกลัวท้องหิว 4) โซนนั่งพัก เดินตะเวนงานมาเหนื่อยๆ เข้ามาหลบแดดกันหน่อย หรือจะใช้เป็นที่นัดเจอเพื่อน ครอบครัว คนพิเศษ ลิโด้ก็จัดพื้นที่ไว้ให้ พร้อมแล้วก็ออกไปตะลุยสงกรานต์ต่อได้เลย และโซนสุดท้าย 5) โซนขายของ สำหรับใครที่ไม่ได้เอาอุปกรณ์หรือต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเล่นสงกรานต์เพิ่มเติม ที่นี่เราก็มีบูธเตรียมไว้ให้เช่นกัน เรียกได้ว่ามาลิโด้ ตอบโจทย์ครบในที่เดียว

หยุดยาวช่วงสงกรานต์ทั้งที ออกมาชุ่มฉ่ำสาดความสุขกันให้เต็มที่ ทั้งยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกพร้อมรับรางวัลกลับบ้านกันแบบจัดเต็ม ตั้งแต่วันที่ 13 – 15 เมษายน 2566 เวลา 11.00 – 20.00 น. ที่ ลิโด้ สนุกแน่ ห้ามพลาด!!