SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

iQIYI (อ้ายฉีอี้) ตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์ม KING OF UNCUT สตรีมซีรีส์วายคุณภาพปังดังข้ามเอเชีย เวอร์ชัน UNCUT ต้อง iQIYI (อ้ายฉีอี้) เท่านั้น!

ตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์ม KING OF UNCUTiQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำของเอเชีย ที่นอกจากจะส่งมอบคอนเทนต์คุณภาพไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ ซิตคอม ภาพยนตร์ วาไรตี้หรืออนิเมะจากทั่วทุกมุมโลกแล้ว iQIYI (อ้ายฉีอี้) ยังเป็นแพลตฟอร์มที่มอบประสบการณ์รับชมคอนเทนต์อย่างดีที่สุดในการนำเสนอเนื้อหาแบบเวอร์ชัน UNCUT เพื่อให้ผู้ชมทั่วทั้งโลกรับชมคอนเทนต์แบบจัดหนัก จัดเต็ม อย่างคุ้มค่าที่สุด พร้อมภาพและเสียงคมชัด อลังการ ด้วยภาพคุณภาพคมชัดแบบบลูเรย์ 1080P พร้อมด้วยระบบเสียงแบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ เรียกว่าเป็นการรับชมคอนเทนต์แบบขั้นสุด ซึ่งสำหรับใครที่อยากรับชมเนื้อหาแบบเวอร์ชัน UNCUT ต้องรับชมบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) เท่านั้น! ใกล้ถึงเทศกาลหยุดยาว วันนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ขอนำเสนอ 5 ซีรีส์วายไทยแบบเวอร์ชัน UNCUT ที่ได้รับความนิยมทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างล้นหลาม จะมีเรื่องไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเลย  

คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ (KinnPorsche The Series La Forte)

เปิดมาเรื่องแรกด้วยออริจินัลซีรีส์วายเรื่องแรกของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) จากทีมผู้สร้างโดย บริษัท Be On Cloud ซีรีส์แนวแอ็คชั่น ดราม่า โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องราวของคินน์ (รับบทโดย มาย ภาคภูมิ) ลูกชายคนรองของตระกูลมาเฟีย เขาถูกศัตรูลอบทำร้าย ในขณะที่กำลังหนีเอาตัวรอด เขาก็มาพบกับ พอร์ช (รับบทโดย อาโป ณัฐวิญญ์) หนุ่มนักศึกษาที่ทำงานพิเศษในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ในตอนที่เขาเห็นคินน์ถูกศัตรูตามล่า เขาไม่ได้มีความคิดจะไปช่วยเลยแม้แต่น้อย แต่แล้วคินน์และพอร์ชก็ได้ทำข้อตกลงกัน ถ้าจะให้พอร์ชช่วย คินน์จะต้องจ่ายค่าตอบแทน ความเห็นแก่เงินที่ครอบงำจิตใจทำให้พอร์ชผู้มีดีกรีแชมป์ยูโดระดับประเทศ จำเป็นต้องเข้าไปข้องเกี่ยว และเขาก็ได้ช่วยคินน์ให้รอดพ้นจากศัตรูได้สำเร็จ ฝีไม้ลายมือและความโดดเด่นในการต่อสู้ของพอร์ช ทำให้คินน์อยากได้ตัวเขามาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว หลังจากนั้น พอร์ชก็ถูกคินน์และศัตรูของคินน์ตามรังควาน ชีวิตของเขาไร้สิ้นหนทาง เขาจึงทำได้เพียงยอมจำนนต่อโชคชะตา จึงต้องมาเป็นบอดี้การ์ดให้คินน์อย่างจำใจ แต่ในใจพอร์ชนั้นต่อต้าน เขาไม่อยากเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องบ้าๆ บอๆ พวกนี้ เพราะเขากลัวว่าน้องชายอันเป็นที่รักเพียงคนเดียวของเขาจะเป็นอันตรายไปด้วย ทว่าราวกับฟ้าดินกลั้นแกล้ง สุดท้ายเขาก็ต้องตอบรับเป็นบอดี้การ์ดของคินน์และเข้ามาอยู่ในตระกูลที่แสนจะวุ่นวายอย่างช่วยไม่ได้ การเป็นบอดี้การ์ดของตระกูลมาเฟียสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือฝีไม้ลายมือ ในระหว่างนั้นพอร์ชก็ได้พบกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดมากมาย ยิ่งเข้าใกล้คินน์มากเท่าไร ในใจของเขาก็ยิ่งสับสน เขาเริ่มใจเต้นแรง และสุดท้ายก็ตกหลุมรักคินน์ในที่สุด นำแสดงโดยนักแสดงมากความสามารถ มาย ภาคภูมิ ร่มไทรทอง และ อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ และได้ผู้กำกับมากฝีมือทั้งสามท่านอย่าง กฤษดา วิทยาขจรเดช , ก้องเกียรติ โขมศิริ และ บัญชร วรเศรษฐ์อารี มานั่งแท่นกำกับในครั้งนี้ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป รับชม คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ (KinnPorsche The Series La Forte) ได้แล้ววันนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น!

มังกรกินใหญ่ (Big Dragon The Series)

ซีรีส์วายแนวโรแมนติก ดราม่า โปรดักชั่นปัง คุณภาพเยี่ยม กับเรื่องราวของ มังกร (รับบทโดย มอส ภาณุวัฒน์) และ ใหญ่ (รับบทโดย แบงค์ มณฑป) หนุ่มคู่อริสองคนที่แอบชอบผู้หญิงคนเดียวกันแต่กลับพลาดพลั้งหลับนอนด้วยความเมาแบบไม่ตั้งใจที่ผับ SUNRISE ของใหญ่ ซึ่งเป็นทายาทตระกูลดัง ใหญ่รับไม่ได้ที่มังกรพูดเรื่องคืนนั้นว่าตัวเองเหนือกว่าทุกอย่างและต้องการเอาชนะ จึงพยายามทำลายผับนั้นทิ้ง หวังจะลบความทรงจำแย่ๆ ที่พ่ายแพ้ให้กับมังกร เป็นจังหวะเดียวที่ บรม พ่อของใหญ่ต้องการรีโนเวทผับ เขาจึงถูกบังคับให้ดูแลงานนี้ แทนที่จะไปเที่ยวมัลดีฟส์ตอนปิดเทอมกับเพื่อน แต่เรื่องไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อ 1 ในทีมสถาปนิกที่ถูกจ้าง คือ มังกร นักศึกษาคณะสถาปัตยฯ ชั้นปีที่ 5 ที่มาฝึกงานบริษัทจีดีไซน์ ความบังเอิญทำให้เขาทั้งสองได้กลับมาเจอกัน นำแสดงโดย มอส ภาณุวัฒน์ โสประดิษฐ และ แบงค์ มณฑป เหมตาล จาก “ความเกลียด” จะกลายเป็น “ความรัก” ได้หรือไม่ และการรีโนเวทผับครั้งนี้ จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามรับชม มังกรกินใหญ่ (Big Dragon The Series) เวอร์ชัน UNCUT ได้แล้ววันนี้ บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น!

นิ่งเฮีย 2 You (Cutie Pie 2 You)

เรื่องราวภาคต่อความสัมพันธ์หลังจากที่ หนูเกื้อ หรือ เกื้อ กีรติ (รับบทโดย นุนิว ชวรินทร์) เรียนจบ และต้องวางแผนอนาคตของตัวเองว่าจะเลือกทางไหนต่อระหว่างแต่งงานกับ เฮียเหลียน (รับบทโดย ซี พฤกษ์) แล้วหาอะไรทำไปเรื่อยๆ หรือเป็น คิริน ศิลปินเต็มตัวตามที่ได้รับการทาบทามจากค่ายดัง แต่ก็ต้องอยู่ห่างกับคนรัก นำแสดงโดย ซี พฤกษ์ พานิช และ นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ กำกับการแสดงโดย กิตติพัฒน์ จำปา หนูเกื้อจะเลือกทางไหน และเรื่องราวของความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเดินหน้าต่อไปอย่างไร ติดตามรับชม นิ่งเฮีย 2 You (Cutie Pie 2 You) เวอร์ชัน UNCUT ได้แล้ววันนี้ บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น!

อย่าเล่นกับอนล (Bed Friend)  

ตามมาด้วย อย่าเล่นกับอนล (Bed Friend) ซีรีส์ใหม่แกะกล่องจาก MandeeWork ที่เพียงออกอากาศตอนแรกก็ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยอันดับ 1 กับเรื่องราวของ คิง  (รับบทโดย เน็ต สิรภพ) และ เอื้อ (รับบทโดย เจมส์ ศุภมงคล) ที่แม้จะเป็นเพื่อนของเพื่อนและเป็นเพื่อนร่วมออฟฟิศเดียวกันแต่กลับไม่ค่อยถูกชะตากันนัก ด้วยความที่คิงเป็นคนเจ้าชู้ ทำให้เอื้อที่เกลียดคนเจ้าชู้ไม่ชอบเอามากๆ แต่ในคืนที่ชาวออฟฟิศไปกินข้าวสังสรรค์หลังเลิกงานกลับเป็นต้นเหตุให้เอื้อและคิงพลาดมีอะไรกัน จนนำไปสู่ข้อตกลงของการเป็น Friend With Benefit ของทั้งคู่ และดูเหมือนความสัมพันธ์ครั้งนี้ก็ค่อยๆ เปลี่ยนแปลงไปทีละน้อย นำแสดงโดย เน็ต สิรภพ มานิธิคุณ และ เจมส์ ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป รับชม อย่าเล่นกับอนล เวอร์ชัน UNCUT ทุกวันเสาร์ เวลา 23.45 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น!   

ตรวนธรณี (Chains of Heart)

ปิดท้ายด้วยซีรีส์วายเรตติ้งปัง ตรวนธรณี (Chains of Heart)กับเรื่องราวของ เคน (รับบทโดย ไฮด์ ศรุญสธร) มีชีวิตรอดจากเหตุการณ์ ที่ ดิน (รับบทโดย คัท ธนวัฒน์) ชายคนรัก ถูกไล่ล่ายิงเสียชีวิตต่อหน้า หลังจากนั้น เคนสามารถหลบหนีมาตั้งหลักใช้ชีวิตเป็นผู้ช่วยเชฟร้านอาหารจีน เป็นระยะเวลาเกือบ 2 ปี แต่เคนยังคงจมดิ่งกับฝันร้ายครั้งนั้นมาโดยตลอด และยังคงมีความหวังอยู่ลึกๆ ในใจว่าดินยังมีชีวิตอยู่ เคนเก็บเนื้อเก็บตัว ไม่ยอมติดต่อสื่อสารกับใครๆที่ไทยเลย คอยฝึกฝนเตรียมตัว หมายจะกลับไปแก้แค้นให้ดิน แม้เคนจะปิดตายหัวใจ และมีคนมาติดพัน คอยเอาใจอยู่ข้างกายไม่ห่าง แต่เคนกลับรู้สึกสั่นสะเทือนไหวหวั่นใจอย่างประหลาด เมื่อได้พบกับ ลู่ (รับบทโดย บูม รวีวิชญ์) ผู้เข้ามาช่วยเหลือจากเหตุการณ์แก๊งวัยรุ่นอันธพาลรุมทำร้าย หลังจากนั้นลู่ก็เริ่มเข้ามาผูกสัมพันธ์ แต่แล้วความหวังของเคนที่แอบวาดไว้ว่าดินจะยังมีชีวิตอยู่ที่ไหนสักแห่งมาตลอด พังทลายลงไปทันที เมื่อเพื่อนเดินทางมาบอกข่าวว่าพบร่างดิน คืนนั้น เคนถูกคนร้ายลอบฆ่า แต่โชคดีมีชายลึกลับชุดดำ มาช่วยชีวิตเคนเอาไว้หวุดหวิด จนคนร้ายต้องหนีไป เคนหมดสติ ไปฟื้นอยู่ที่คลินิกเถื่อน โดยไม่รู้ว่าคนที่ช่วยไว้นั้นเป็นใคร มีเพียงข้อความที่เขียนเตือนฝากเอาไว้ ว่าอันตรายอย่ากลับไปไทย เคนพยายามจับต้นสายปลายเหตุกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด นำแสดงโดย ไฮด์ ศรุญสธร ธนวัชณวัฒน์ , บูม รวีวิชญ์ จิระพงษ์ , คัท ธนวัฒน์ สุขเฟื่องฟู เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป รับชม ตรวนธรณี (Chains of Heart) เวอร์ชัน UNCUT ทุกวันเสาร์ เวลา 23.10 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น!  

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรก จ่ายเพียง 49 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2จอ,ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.comเท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี  https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage:https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG: @iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand