SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

“นนน” โคจรจับคู่ “น้ำตาล” ไขปริศนาสุดลึกลับ!!! แท็กทีม “มิ้ลค์-ซิง-เดรก” สืบสวนป่วนชวนลุ้น ในซีรีส์แฟนตาซี “UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ?” เตรียมลงจอ 12 มี.ค.นี้

“GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย เสิร์ฟซีรีส์เรื่องใหม่แนวแฟนตาซีสุดลึกลับ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ?” กับรักแรกที่หายไป 8 ปี กลับมาอีกที เธอไม่เหมือนเดิม โดยคว้านักแสดงหนุ่มฮอต “นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์” ประกบคู่ “น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม” นักแสดงสาวมากฝีมือ จับมือตามไขปริศนาสุดลึกลับ พร้อมแท็กทีมนักแสดงคุณภาพ “มิ้ลค์-พรรษา วอสเบียน, ซิง-หฤษฎ์ ชีวการุณ, เดรก-สัตบุตร แลดิกี, โบ-ธนากร ชินกูล, กอล์ฟ-กิตติพัทธ์ ชลารักษ์, มาดามมด ฯลฯ” ร่วมสืบสวนสุดป่วนชวนลุ้นไปกับเรื่องราวเหนือมนุษย์ ผ่านฝีมือการผู้กำกับของ “เกี๊ยว-ธเนศ ลิ้มเจริญ” ผู้กำกับรุ่นใหม่ฝีมือดี โดยเริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และดูย้อนหลังที่แรกได้ที่ True ID เวลา 22.30 น. รับรองสนุกเข้มข้นครบรสแน่นอน

กับเรื่องราวความรักครั้งแรกของ “มิว” (นนน กรภัทร์) เด็กชายผู้ฝันอยากเป็นนักบินอวกาศเกิดขึ้นกับ “เอิง” (มิ้ลค์ พรรษา) เพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของเขา เอิงเป็นเด็กผู้หญิงแปลกๆ ที่ไม่มีเพื่อนเหมือนกันกับมิว ทั้งสองตัวติดกัน ไปไหนมาไหน ทำอะไรด้วยกันตลอด ไปจนถึงขั้นสร้าง ‘ฐานทัพลับ’ เป็นที่เล่นกันในป่า แต่แล้วความสนุกวัยเด็กก็จบลงอย่างกะทันหัน เมื่อจู่ๆ เอิงก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

ผ่านไป 8 ปี “มิว” กลายเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย เขายังจมอยู่กับความรู้สึกผิด โทษตัวเองว่าเป็นสาเหตุที่ “เอิง” หายไป ได้แต่เฝ้ารอ ว่าวันหนึ่งเอิงจะกลับมา จนกลายเป็นคนไม่มีสังคม เพื่อนที่เหลืออยู่เพียงคนเดียวก็คือ “แจ็ค” (เดรก สัตบุตร) อดีตเด็กเกเรที่เคยแกล้งเขาบ่อยๆ ในวัยเด็ก และวันหนึ่ง “อาจารย์กิต” (โบ ธนากร) อาจารย์ที่ปรึกษาบังคับให้ “มิว” และ “แจ็ค” เข้าเป็นสมาชิก ‘ชมรมวิจัยเรื่องลึกลับ’ ทำให้ “มิว” ได้พบกับเพื่อนใหม่ๆ อย่าง “โอ” (ซิง หฤษฎ์) รุ่นพี่ผู้มีงานอดิเรกเป็นการตามล่าสัตว์ประหลาด และ “ฟ้าใส” (น้ำตาล ทิพนารี) สาวสวยผู้เชื่อมั่นในการมีอยู่ของสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว ถึงจะเป็นชมรมประหลาดๆ แต่มิวก็เริ่มเปิดใจให้กับการมีเพื่อนใหม่ และโอกาสที่จะมีความรักครั้งใหม่… แต่อยู่ดีๆ ทั้งที่หายตัวไปอย่างลึกลับเป็นเวลาถึง 8 ปี “เอิง” ก็กลับมาอีกครั้ง!

การกลับมาของ “เอิง” เต็มไปด้วยปริศนา ถึงเธอจะจำ “มิว” ได้ แต่เธอจำอะไรไม่ได้เลยเกี่ยวกับช่วงเวลาที่หายตัวไป แถมดูเหมือนว่าเธอจะมีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ เรื่องประหลาดไม่จบเพียงแค่นั้น เมื่อ “42” (มาดามมด) สิ่งมีชีวิตปริศนาจากต่างดาวดันปรากฏตัวขึ้นเพื่อมาหาตัวเอิงไป! ถึงเวลาที่สมาชิกชมรมวิจัยเรื่องลึกลับ ต้องช่วยกันสืบหาความจริงให้ได้ว่าต้นตอของเรื่องทั้งหมดคืออะไร? และ “เอิง” ที่กลับมาจะใช่รักแรกของ “มิว” ที่หายตัวไปเมื่อ 8 ปีที่แล้ว จริงๆ หรือเปล่า? ตามลุ้นกัน

ติดตามชมซีรีส์UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ?” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และดูย้อนหลังที่แรกได้ที่ True ID เวลา 22.30 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV