SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

4 ขุนพลร็อค อี๊ด Fly, กบ แท็กซี่, เหน่ง Y NOT 7 และ แมว จิรศักดิ์ จัดหนักความสนุก ในงาน THE SCOOTER FEST #1 รวมพลคนไลฟ์สไตล์สายสกู๊ตเตอร์

ปิดฉากความสนุก ความมันส์กันแบบสุดๆ ในงาน THE SCOOTER FEST #1 งานแรกที่รวมเหล่าบรรดาคนรักสกู๊ตเตอร์ทั่วเมืองไทยกว่า 3,000 คน รถสกู๊ตเตอร์กว่า 500 คัน มาร่วม โชว์-กิน-ฟิน-ฟัง-เฟรนด์  ณ  เวิ้งนาครเขษม เยาวราช เมื่อวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

เมื่อถึงเวลาชาวสกู๊ตเตอร์มาเนีย พากันขี่สกู๊ตเตอร์คู่ใจผ่าน Red Carpet Scooter เพื่ออวดโฉม สกู๊ตเตอร์คันโปรดท่ามกลางบรรยากาศสุดคลาสสิก พร้อมเก็บภาพสุดเท่เอาไว้โพสต์ลงโซเชียลมีเดีย หลังจากนั้นพลาดไม่ได้ที่จะไปชมรถสกู๊ตเตอร์คลาสสิกปีเก่า ปีลึก หาชมยาก ที่มาจัดแสดงให้ได้ชมกัน แวะไปกินให้สนั่นกับขบวน Food Truck ร้านดังที่เรียงรายมาให้ได้กินกันอย่างจุใจ เมื่ออิ่มท้องแล้วไปเดินช้อปปิ้งสักหน่อยกับตลาดแฟชั่นของวินเทจที่มีของมาให้ช้อปกันหลากหลายแนว แล้วไปเสพงานศิลป์กันแบบฟินๆ กับอาร์ททิสสายสตรีทชื่อดัง OCTOBER29, JORRA และ MAX ที่มาเพ้นท์งานมันส์ๆ ให้ได้ดูกันแบบสดๆ งานนี้นอกจากสนุกกับกิจกรรมแบบเต็มอิ่มตลอดทั้งงานแล้ว ยังได้กระทบไหล่เหล่าศิลปินและอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่มาร่วมงานมากมาย อาทิ บอย Lomosonic, บู้ Slur, แจ๊ป The Richman Toy, จ๋าย ไททศมิตร, ภูมิ รังษีธนานนท์, เบ็น บราวน์ และอีกมากมาย เรียกว่าเฟรนด์ชิบแน่นๆ กับเหล่าคนไลฟ์สไตล์เดียวกันที่งานนี้

มาถึงไฮไลต์สำคัญที่ชาวสกู๊ตเตอร์มาเนียรอมันส์ กับเวทีคอนเสิร์ตที่รวบรวมศิลปินชื่อดังมาสร้างความสนุก ความคึกคักมากมาย เริ่มต้นด้วย ดวงดาว เดียวดาย ที่ขนเพลงฮิตอย่าง ฉันชอบดวงตาคู่นั้นเหลือเกิน, คิดถึงเธอหกวันคิดถึงตัวเองวันเดียว, กรุ่นกลิ่นโปรยลมฝนสาดส่งใส่ความเหงาหอบรักที่ว่างเปล่ามีเพียงแต่เราที่เฉาไป, แก่จนป่านนี้คงเป็นไอ้ต้าวต่อไปวอนขอเพียงเธอแค่หางตา, จะใด และ ขอเพียงสักครั้งได้ช่วยเธอขอเพียงใกล้เธออีกสักครั้ง มาให้ได้ร้องตามกัน ไปต่อกันที่ศิลปินหนุ่มสุดเซอร์ เป้ อารักษ์ ที่ขนเพลงมาโชว์แบบแน่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ไม่ต้องทำหรอกบุญ, ฉันออกไปเต้นกับเพลงที่ไม่คิดจะฟัง, คนสวย, หมา, Teamwork และเชิญด่า ที่มาพร้อมท่อนโซโล่กีตาร์เท่ๆ ทำเอาสาวๆ ใจละลายกันไปเป็นแถว ดีกรีความสนุกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เมื่อ  4 ขุนพลร็อคยุคคาสเซ็ต อี๊ด Fly, กบ แท็กซี่, เหน่ง Y NOT 7 และ แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม พากันขึ้นเวที  ขนเพลงฮิตเพลงดังที่ทุกคนร้องตามได้ไม่ว่าจะเป็น ทางใครทางมัน, ราตรีสวัสดิ์, น่านี่นาว, คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ…, ใบไม้, ชาวนากับงูเห่า, YEAh!YEAh! และ ทิ้งรักลงแม่น้ำ มาให้ได้กระโดด ได้โยกกันแบบสุดเหวี่ยง  ปิดท้ายความสนุกแบบประทับใจสุดๆ ไปกับ THE YERS ที่ขนเพลงฮิตมาแบบไม่น้อยหน้า อย่างเพลง แอบรอ, พร้อมยอมตาย, ระหว่างขับรถ, เสพติดความเจ็บปวด และ เกลียด ถือว่า THE SCOOTER FEST #1 โชว์-กิน-ฟิน-ฟัง-เฟรนด์ เป็นงานที่สนุก ครบรส จัดเต็มจริงๆ

สำหรับใครที่พลาดงานครั้งนี้ ติดตามรายละเอียดงาน THE SCOOTER FEST #2 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนมีนาคม พร้อมจัดเต็มความสนุกความมันส์แบบคูณ 2 และสามารถติดตามความสนุกตลอดทั้งปีได้ที่ https://www.facebook.com/songtopiathailand