SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

“SPRITE” พาแอ่วเมืองเหนือ ไปหา “สาวเมืองน่าน” เสิร์ฟความน่าฮักบ้าน ๆ  ฉบับหนุ่มขี้เล่น หื้อสาว ๆ ใจละลาย

เรียกได้ว่า“SPRITE” หรือ “สไปร์ท-ศุกลวัฒน์ พวงสมบัติ” คือศิลปินที่เต็มเปี่ยมไปด้วยวัตถุดิบคุณภาพ ความสามารถของศิลปินวัยเพียง 17 ปี ยังได้รับการยอมรับจากรุ่นพี่ศิลปินในวงการเพลงมาโดยตลอด ผลงานของ“SPRITE” โดดเด่น และเป็นกระแสทุกเพลง หลังจากเจ้าตัวได้โพสต์ Recap ยอดวิวผลงานเพลงทั้งหมดที่เคยปล่อยออกมาตลอดระยะเวลา 3 ปีในฐานะศิลปินดาวรุ่งพุ่งแรงเบอร์ต้น ๆ จากค่าย “HYPE TRAIN” ที่มี“NINO” นั่งแท่นคุมงานโปรดิวซ์ให้ และยังเป็นบุคคลที่ “SPRITE” ให้ความเคารพเสมอมา

ภายหลังการโพสต์ Recap ยอดวิวจากผลงานเพลงทั้งหมดของตัวเอง ไล่มาตั้งแต่เพลง ทน (377ล้านวิว), เดียวดาย (202ล้านวิว), ปิก้า ปิก้า (130ล้านวิว), บังอร (110 ล้านวิว), ไอต้าว (70ล้านวิว), ดาวดึงส์ (10ล้านวิว), ปิ้ว ปิ้ว (22ล้านวิว), Peaches ที่ร้องคัฟเวอร์ (12ล้านวิว), Uzi (11ล้านวิว), KIMINOTO (70ล้านวิว), ไอ้หนุ่ย (11ล้านวิว) และรักใครไม่เป็น  (1ล้านวิว) ทำเอาสื่อมวลชนหลายสำนักต่างพากันลงข่าวร่วมแสดงความยินดี และชื่นชมในความสามารถของ “SPRITE” แม้เจ้าตัวจะเคยฟันฝ่าอุปสรรคมาตั้งแต่เด็ก แต่วันนี้ชื่อของ “SPRITE” คืออีกหนึ่งศิลปินที่ถูกยกย่องให้เป็น Role Model ของใครหลายคนเป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุด “SPRITE” จะพาทุกคนขึ้นเมืองเหนือไปหา “สาวเมืองน่าน” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดเสิร์ฟพร้อมความน่ารัก ฉบับหนุ่มขี้เล่น พิเศษกว่านั้นเพลงนี้ “SPRITE” ยังพัฒนาสกิลการใช้คำในการแต่งเพลงด้วยการแฝงลูกเล่น เปรียบเปรยเชิงอุปมาอุปไมยมากขึ้น ทำให้เพลงนี้มีกลิ่นอายความเป็นตัวตน และเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์ “SPRITE” อย่างชัดเจน ด้วยเพลงกำลังพูดถึงหญิงสาวชาวเหนือ ที่อยู่จังหวัดน่าน หลังชายหนุ่มเจอเธอครั้งแรก ก็ตกหลุมรักเธอ เพราะเธอดันน่าฮักเกินต้าน จนอยากจีบมาเป็นแฟน ผสมผสานกับทำนองดนตรีที่มีกลิ่นอายความเป็นเมืองเหนือ แต่อัพบีทให้ร่วมสมัยมากขึ้นกว่าเดิม มาพร้อมท่อนร้องสไตล์หนุ่มน่ารัก ขี้อ้อน “โอ้ Shawty ฉันยืนรอเธอตรงนี้ ต้องการเจอเธอตอนนี้

ต้องการเธอ by my side” ที่ใครฟังก็รู้เลยว่าคือ “SPRITE” แน่นอน

สามารถชม MV เพลง “สาวเมืองน่าน” ได้ที่นี่:

ถึงแม้ไม่ได้ยกกองไปถ่ายทำ MV ไกลถึงเมืองน่าน แต่ทีมงานก็สามารถเนรมิตบรรยากาศเมืองเหนือแต้ ๆ มาไว้ใน MV เพลง “สาวเมืองน่าน” ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ทำให้ภาพที่ออกมานั้นเห็นเป็นบรรยากาศอยู่ริมเขา อากาศหนาว ๆ กับคนเหงา ๆ ทำให้เราอยากมีแฟนเป็น “สาวเมืองน่าน” จริง ๆ ซึ่งแฟนเพลงสามารถติดตามรับฟัง และรับชม MV  เพลง “สาวเมืองน่าน” พร้อมกันวันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 19.00น. เป็นต้นไป แล้วมาตกหลุมฮัก “สาวเมืองน่าน” ไปตวยกันเน้อ..

สามารถฟังเพลง “สาวเมืองน่าน” ได้ที่นี่: https://HYPETRAIN.lnk.to/NANPR

ติดตามความเคลื่อนไหวของ “SPRITE”  ได้ที่

FACEBOOKINSTAGRAM  | YOUTUBE

ติดตามความเคลื่อนไหวของ “HYPE TRAIN”  ได้ที่

FACEBOOKINSTAGRAM  | YOUTUBE | TIKTOK

ติดตาม “Universal Music Thailand” ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK