SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

เปิดตัวแรงยืนหนึ่ง! รักเกินต้านประธานจอมหยิ่ง (Perfect Mismatch) ขึ้นแท่นซีรีส์จีนมาแรงอันดับหนึ่งประจำเดือนกุมภา รับชมซับไทยและพากย์ไทยบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น!

ชุ่มชื่นหัวใจสุดๆ สำหรับซีรีส์จีนโรแมนติก-คอเมดี้ที่แฟนๆ ต่างรอคอย รักเกินต้านประธานจอมหยิ่ง (Perfect Mismatch) ที่ได้เปิดตัวในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาที่ผ่านมา กับเรื่องราวของโจวจือเฝ่ย (รับบทโดย หลัวเจิ้ง) ท่านประธานจอมหยิ่งและ ซือฮวาฮวา (รับบทโดย หลู่เสี่ยวอวี่) หญิงสาวชาวป่าชาวเขาที่ได้ร่ำเรียนการแพทย์แผนโบราณจีน จับพลัดจับผลูได้เข้ามาในเมืองกรุงและได้มาทำงานในบริษัทของประธานโจวจือเฝ่ย สมกับการรอคอยอย่างมาก เพียงสตรีมมิ่งก็ขึ้นแท่นเป็นซีรีส์จีนมาแรงยืนหนึ่งประจำเดือนแห่งความรักบนแอปอ้าย ที่แฟนๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “ นี่แหละคือที่สุดของซีรีส์จีน , ดูได้ทุกเพศทุกวัย ไม่เครียด , ดูแล้วยิ้มตามสุดๆ , พระนางเคมีดีมาก ” 

ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นการรวมทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังคุณภาพไว้ในเรื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นคู่พระนางคุณภาพอย่าง หลัวเจิ้ง พระเอกหนุ่มสุดฮอตที่ได้ฝากผลงานสุดฮิตอย่าง ลืมฝันร้าย ด้วยใจแห่งรัก (Poisoned Love) , ยิ้มให้รัก จากหัวใจ (Make My Heart Smile) , ขันทีที่รัก (Oh My Lord) และ หลู่เสี่ยวอวี่  นางเอกสาวยิ้มสวยที่ได้ฝากผลงานอย่าง สปาร์กรัก หวานใจนาย AI (Unusual Idol Love) , A Love Story ซีซัน 2 (When Shui Met Mo: A Love Story Season 2) ร่วมด้วย หลินเหยียนโหรว จากซีรีส์ รักสองโลก (Double Love) และ จางต๋าหยวน จากซีรีส์ รักนะนายแคลอรี่ (My Calorie Boy) อีกทั้งยังเสริมทัพด้วยทีมเบื้องหลังคุณภาพเยี่ยมอย่าง เซินเหวินซ่วย ผู้กำกับ , นักเขียนบท และนักแสดงที่คร่ำหวอดในวงการมานานหลายปี!

นอกจากนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ยังได้มอบประสบการณ์และอรรถรสในการรับชมแบบเต็มขั้นกับการสตรีมพร้อมกันทั้งซับไทยและพากย์ไทย เพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ สามารถรับชม รักเกินต้านประธานจอมหยิ่ง (Perfect Mismatch) แบบทั้งซับไทยและพากย์ไทยได้แล้ววันนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น !

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรก จ่ายเพียง 49 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2จอ,ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.comเท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี  https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage:https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG: @iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand