SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

ไขกุญแจสำคัญ! บอสศิริ ขอตอบทำไมละครดราม่า อมรินทร์ทีวีต้องใช้ ดาราเบอร์ใหญ่รุ่นเดอะ

ซิกเนเจอร์ความเข้มข้นของละครดราม่า อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 หลายคนคงเกิดคำถามภายในใจเป็นล้านคำ ว่าเหตุผลใดละครของสถานีนี้ ถึงกล้าที่จะแตกต่าง เทบทสำคัญและให้เกียรตินักแสดงรุ่นใหญ่ ได้ใช้พื้นที่ในทางการแสดง ปล่อยของ และส่งบทสำคัญให้อยู่เสมอ งานนี้บอสใหญ่นายสถานี “คุณศิริ บุญพิทักษ์เกศ” กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด พร้อมเคลียร์ชัดทุกคำตอบ พร้อมเผยกุญแจสำคัญที่ทำให้ละครอมรินทร์ทีวี ประสบความสำเร็จได้ทั้งรางวัลหลากหลายสถาบัน ร่วมไปถึง ไวรัล มีม เรตติ้ง และกระแสโซเชียลยืนหนึ่งฮอตทุกแพลตฟอร์ม

ทำไมละครทุกเรื่องของอมรินทร์ต้องใช้นักแสดงรุ่นใหญ่

“ต้องบอกว่าละครของช่องเรา คือ นำเสนอความจริง ความเรียล เพราะ Key Content ของเราคือ รายการข่าวที่นำเสนอความจริง ความถูกต้อง ตัวละครต่างๆในละครเราก็เลยต้องมีความเรียล เข้ากับชีวิตจริงของคน เนื้อเรื่องเข้าถึงทุกกลุ่มคนดู สมจริง เป็นชีวิตจริงๆของคน  สะท้อนปัญหาสังคมในปัจจุบัน นักแสดงที่ช่วยกันคัดเลือกมา คือเหมาะสมตามละครนั้นๆ และเปิดโอกาสให้ทุกวัย นักแสดงที่มากฝึมือเลยเป็นที่กล่าวถึงบนโลกออนไลน์ กลายเป็นไวรัลในละครหลายๆเรื่อง และบทละครของเราสนุกและเข้มข้นทุกเรื่อง ก็เลยตรงใจกับคุณผู้ชมได้ง่าย”

ละครเรื่องล่าสุด “ไฟลวง” ใช้นักแสดงรุ่นใหญ่ ดู๋ สัญญา และ เปิ้ล จารุณี เคมีใหม่มาก

“ละครไฟลวงเรื่องนี้มีนักแสดงเก่งๆ เยอะมากครับ สายดราม่าหนักๆ ทั้งนั้นเลย พระเอกนางเอกรุ่นใหญ่ที่น่าติดตาม เรื่องฝีมือการแสดงก็อย่างที่ทุกคนเห็นอยู่แล้ว ทุกคนเป็นนักแสดงคุณภาพ สามารถเข้าถึงตัวละครและแสดงได้อย่างสมบทบาทมาก อย่างคุณเปิ้ล จารุณี ในอดีตก็เคยรับบทบาทเป็นเมียน้อย “พรวลัย” มาก่อน ครั้งนี้ก็ให้เกียรติมารับเล่นบทเมียหลวง “คุณงามพิศ” ต้องคอยติดตามดูเลยว่าจะแสดงได้ถึงบทบาทขนาดไหน  ตั้งแต่ปล่อยภาพฟิตติ้งละครเรื่องนี้ออกไปก็เป็นที่ฮือฮาแล้ว เพราะเป็นการรวมนักแสดงตัวท็อปสายดราม่าของวงการ และทุกคนก็มีฐานแฟนคลับที่รอติดตามผลงานอยู่ คุณผู้ชมจะได้เห็นนักแสดงคุณภาพ โชว์ฝีมือกันอย่างเต็มที่แน่นอนครับ และกับทางคุณดู๋เอง ก็ครั้งแรกที่มาร่วมงานกับคุณเปิ้ล เป็นอะไรที่แปลกใหม่มาก อยากให้ทุกคนมาติดตามเยอะๆ”

ล่าสุดมีแผนดันละครไทยเป็น soft power ลุยตลาดคอนเทนต์เอเชียด้วย

“ละครเรื่องล่าสุด ”ไฟลวง” คือละครน้ำดีที่เราคัดสรรมาแล้วให้กับคุณผู้ชม ในช่วงเวลาไพร์มไทม์ หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 และช่องทางออนไลน์ทั้ง Website และ 34HD APP  และนอกจากนี้เรายังมีพันธมิตรแพลตฟอร์มออนไลน์ ที่สามารถรับชมละครของอมรินทร์ทีวีเพิ่มเติมในหลายๆช่องทาง เราใส่ใจในคุณภาพและใช้เวลาเคี่ยวในการผลิต เพื่องานที่ได้คุณภาพ เพื่อครองใจแฟนๆที่ติดตามละครอมรินทร์ทีวีเสมอมา ก็คาดหวังว่าเรื่องนี้จะประสบความสำเร็จ และเป็นที่รู้จักในระดับอินเตอร์ เพราะนักแสดงหลักแต่ละคนที่เราดึงมาร่วมงาน มีฐานแฟนคลับอยู่เยอะในหลายประเทศ ทั้งในอาเซียนและระดับเอเชียอย่างจีน  ไม่ว่าจะเป็น สน ยุกต์ – พิม พิมประภา – บี น้ำทิพย์ ทุกคนประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ก็คาดหวังว่าละครของเราจะสามารถขยายฐานกลุ่มผู้ชม และได้รับความนิยมจากแฟนๆในต่างประเทศด้วย”