SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

“บอสณวัฒน์” เปิดอาณาจักร “MGI HALL” “อิงฟ้า ชาล็อต” ควงคู่ชวนดูซีรีย์ “SHOW ME LOVE” และคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ “ชาล็อต”

บอสณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดแถลงข่าว 3 เรื่องใหญ่ เผยโฉมอาณาจักร MGI HALL (เอ็มจีไอ ฮอลล์)  อย่างเป็นทางการ หลังได้สิทธิ์บริหารจัดการเป็นที่เรียบร้อย ก่อนประกาศปิดตำนาน SHOW DC HALL ถ.พระราม 9 เพราะนับจากนี้จะมีเพียง MGI HALL เท่านั้น พร้อมเปิดบริหารครบวงจร ด้วยคุณภาพของฮอลล์ที่มีขนาดใหญ่ และขนาดเล็ก ผสานเทคโนโลยีทันสมัยจากต่างประเทศ ห้องรับรอง ห้องประชุม รองรับงานได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะโชว์เล็กโชว์ใหญ่จัดได้เต็มที่ สนใจเช่าพื้นที่และจองคิวที่ Line @mgihall

มาต่อกันที่งานเปิดตัวซีรีย์ SHOW ME LOVE (แค่อยากบอกรัก) นางงามคู่จิ้น อิงฟ้า วราหะ ควงคู่ ชาล็อต ออสติน และนักแสดงร่วม อาทิ  ชมพู อทิตา พยัคฆ์ , หนูดี อรปรียา เนซ่า มามูดี้ , มาริม่า สุภัทรา เกลี้ยงพร้อม ,ปอม ปฤษฎี จันทสะโร , โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ ,ไฮดี้ อมันดา เจนเซ่น ,ทีน่า ธนาวรรณ วิกก์ ,ไวท์ ศุทธิ เรืองวิทยาโชติ , แอนนา วรินทร วัตรสังข์ , มาดามแพม วิญญ์ลภัส ศรีสกุลเมฆี และ ปอเปี๊ยะ ภัสสนันต์ สุวรรณกรสกุล พร้อม 2 ผู้กำกับคนดัง ชีวิน ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์ และ ตี๋ บัณฑิต สินธนภารดี เผยความสนุกเบื้องหน้า และพาชมเบื้องหลัง ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดซะ MGI HALL แทบแตก ล่าสุดมีเสียงกระซิบจากกองถ่ายว่า คุณณวัฒน์ ลงมือเพิ่มบทเลิฟซีนให้ อิงฟ้า ชาล็อต แถมประกาศสร้าง SHOW ME LOVE ภาค 2 เป็นที่เรียบร้อย โดยซีรีย์ SHOW ME LOVE (แค่อยากบอกรัก) ทั้ง 10 EP จะมีซัพเป็นภาษาอังกฤษและภาษาจีน ลงจอตอนแรกให้ชมพร้อมกันทั่วโลก 28 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 19.00 น. ทาง youtube Grand TV และห้ามพลาดโอกาสชมรอบพิเศษพร้อมกัน วันที่ 3 มีนาคม นี้ ที่ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 ศูนย์การค้า สยามพารากอน

ปิดท้ายด้วยงานแถลงข่าว THE GRAND CONCERT กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ ชาล็อต ออสติน ภายใต้ชื่อ “CHARLOTTE เพราะ “มันส์” เป็นไปได้” หลายคนไม่อยากเชื่อว่าสาวน้อยหลงคีย์ในวันนั้น จะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวแล้วจริงๆ งานนี้ ชาล็อต พกความมั่นใจมาเต็ม เพราะซุ่มเรียนร้องเพลง ซ้อมเต้น เล่น โชว์ มาเป็นปี และวันนี้คว้าไมค์โชว์พลังเสียงให้แฟนคลับได้ฟังกันถึง 2 เพลงรวด เรียกน้ำย่อยก่อนไปสนุกกันวันที่ 31 มีนาคม โดยวันนี้ คุณณวัฒน์  ประกาศเปิดจองบัตร VIP ราคา 5,000 บาท จำนวน 500 ที่นั่ง  หมดเกลี้ยงในพริบตา สำหรับบัตรราคา 3000 / 2000 และ 1000 จะเปิดให้จองเมื่อไหร่นั้น ต้องติดตามในเพจ Miss Grand Thailand เท่านั้น!. #mgihall #showmeloveแค่อยากบอกรัก #thegrandconcert