SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

The Standard, Hua Hin นำความอินดี้มาสู่ชายหาดหัวหิน ใน ‘Standard Sounds’ ด้วยเสียงเพลงจาก Alec Orachi และ Rosalyn

The Standard, Hua Hin (เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน) ยังคงนำศิลปะร่วมสมัยและวัฒนธรรมมาสอดประสานในทุกมิติ โดยครั้งนี้กลับมาพร้อมศิลปินรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับแนวดนตรีสไตล์อินดี้ป๊อปผสมผสานด้วยบีตฮิปฮอปและมีกลิ่นอาย R&B จากค่าย NewEchoes ในงาน Standard Sounds ซึ่งจะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกของปี 2566 ในวันที่ 4 และ 18 มีนาคม นี้ ให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับเสียงเพลงและรับลมทะเลยามค่ำคืนที่ดาดฟ้าของ Lido

เริ่มต้นกับศิลปินคนแรกของปีอย่าง Alec Orachi ที่มาพร้อมกับพลังพร้อมเสียงอันเป็นเอกลักษณ์และสไตล์ดนตรีที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวของเร้กเก้ แจ๊ส ฮิปฮอปและR&B ในอัลบั้มแรกอย่าง “FREE2GO”  และการแสดงสดที่เป็นที่พูดถึงจากแฟนๆอย่างมาก ในวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม นี้ และอีกหนึ่งวงดนตรีที่น่าจับตามองจากค่าย NewEchoes อย่าง Rosalyn ที่จะมาปลดปล่อยตัวตนของสมาชิกแต่ละคนที่สอดแทรกลงไปในเสียงเพลงที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวในสไตล์ อินดี้ป๊อป psychedelia และ R&B ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2566

“กลับมาอีกครั้งกับ Standard Sounds หลังจากที่เราได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีในปีที่ผ่านมา โดยในปีนี้ เราพร้อมที่จะมาสร้างสีสันและความบันเทิงอันเป็นเอกลักษณ์ของ The Standard ที่ริมชายหาดหัวหินให้กับแขกของเรา” Mai Timblick, Chief Creative Officer ของ The Standard กล่าว “การร่วมมือกับค่ายดนตรี NewEchoes ในครั้งนี้ ทำให้เราได้พบกับศิลปินใหม่ๆ ที่มากความสามารถ และเราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนุบสนุนศิลปินชาวไทยด้วย”

Lido Rooftop เป็นสถานที่แฮงค์เอาท์แห่งใหม่ของ The Standard, Hua Hin ที่เปิดให้ทุกคนได้รับประทานอาหารจากห้องอาหาร Lido หรือจัดกิจกรรมต่างๆ โดยสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำไปพร้อมกับรับลมเย็นจากชายหาดหัวหิน ดาดฟ้าของ Lido ยังได้รับการออกแบบเพื่อเป็นพื้นที่ให้ศิลปินและแฟนเพลงได้ดื่มด่ำกับศิลปะและเสียงดนตรีในบรรยากาศที่เป็นกันเองและเต็มไปด้วยความสร้างสรรค์

คอดนตรีและผู้ที่สนใจสามารถมาฟังเพลงเพราะในบรรยากาศสุดชิลริมทะเลได้โดยไม่ต้องเสียค่าเข้าชม โดย Standard Sounds จะถูกจัดที่ดาดฟ้าของห้องอาหาร Lido ตั้งแต่เวลา 17:00 – 18:00 น. ในวันที่ 4 และ 18 มีนาคม 2566 สามารถรับข่าวสารเพิ่มเติมอื่นๆเกี่ยวกับ Standard Sounds ได้ที่ https://www.standardhotels.com/hua-hin/happenings/march-standard-sounds

# # #

ติดต่อโรงแรมได้ทาง

Facebook: The Standard Hua Hin

Instagram/Line: @thestandardhuahin

Web: www.standardhotels.com/hua-hin