SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

กองซูปร้าฯ 2023 เปิดเวทีเฟ้นหาหนุ่มสาวที่มีฝันกล้าที่จะแตกต่าง เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปคว้าชัยที่โปแลนด์

รับสมัคร 21 กพ – 9 มีค. ปรับเพดานอายุหญิง 32 ปี ชาย 34 ปี พบ 6 ชาเล้นท์สุดท้าทาย !

กองประกวด ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ โดย บริษัท พอสสิเบิลดรีม 789 จำกัด นำโดย 3 เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ผู้ถือลิขสิทธิ์ ได้แก่ พอล วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ ร่วมด้วย นพ.ปรัชญ์ พึ่งเจษฎา และ พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล แถลงข่าวการประกวด “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2023” (Miss & Mister Supranational Thailand 2023) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “TIME TO BE BOLD” ณ บางกอกทัวร์ริสท์ เลาจ์ ชั้น 1 โชว์ ดีซี กรุงเทพฯ

บรรยากาศภายในงานเจิดจ้าไปด้วยเหล่า Supra Family จาก Miss & Mister Supranational Thailand 2022 ได้แก่ แพรว-แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง รองอันดับ 1 มิส ซูปร้าเนชันแนล 2022 โยโย่-ธีนฤปกร ม่วงไม้ SUPRA FAN VOTE และ TOP 10 มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล 2022 เอมม่า-ณัฐธันยา ฮาดิ รองอันดับ 1 มิส ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022 ต้อม-สิทธิชัย ฐานทองดี รองอันดับ 1  มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022  บิว-ณัฏฐา ทองแก้ว รองอันดับ 2 มิส ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022 เฟม-ชุติพงศ์ พุทธรักษ์ รองอันดับ 2 มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022 รวมถึง ต้นกล้า นิปุณ แก้วเรือน มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2021 และผู้สนับสนุน แขกผู้มีเกียรติมาร่วมงาน 

คุณหมออ๊อฟ นพ.ปรัชญ์ พึ่งเจษฎา ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ ศูนย์การแพทย์ด้านความงาม ดิ อิมเมจ เปิดเผยถึงคุณสมบัติอันแข็งแกร่งของว่าที่ มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2023 ของเราในปีนี้ว่า จากคอนเซ็ปต์หลักของเราในปีนี้ “TIME TO BE BOLD” ได้บ่งบอกแล้วว่า ปีนี้ถึงเวลาแล้ว ของผู้ที่กล้าจะแตกต่าง และโดดเด่นในแบบของตัวเอง ซึ่งเราก็มีทั้ง 3 หัวใจสำคัญ ที่จะเป็นจุดแข็งของคนที่เรากำลังเฟ้นหากัน นั้นก็คือ MULTI-ABILITY / AMBITIOUS / INFLUENTIAL

คุณพอล วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ ผู้บริหารแบรนด์เครื่องประดับและอัญมณี PREZIOSO JEWELRY ATELIER กล่าวว่า การประกวด มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ จะให้ทำเท่าเดิมก็คงไม่ได้อีกแล้ว การที่เราจะก้าวไปข้างหน้าและประสบความสำเร็จได้ เราต้องกล้าที่จะลองทำอะไรใหม่ๆ และถ้าพวกเราทุกคนยังคงมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าไปด้วยกันแบบนี้ต่อไป รับรองว่าในฐานะอีกหนึ่งเวทีแกรนด์แสลม เราก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ไม่ทำให้คนไทยทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอนครับ

คุณหมออ้อม พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล ผู้อำนวยการศูนย์ JIN WELLNESS CENTER เปิดเผยว่า จากผลงานที่ผ่านมาปีที่แล้วก็เป็นที่น่าภาคภูมิใจของพวกเราชาวไทยทุกคน ที่ทั้งแพรวและโยโย่ต่างทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่นอีกมากมาย ซึ่งในปีนี้เราต้องยิ่งทำงานหนักมากขึ้น เพื่อเฟ้นหาบุคคลที่มีความพร้อมในทุกมิติ ตอบโจทย์กับองค์กร SUPRANATIONAL  นั่นคือการคว้ามงใหญ่ทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายทั้งคู่ค่ะ

ทั้งนี้ กองประกวดฯ เปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 – 9 มีนาคม 2566 สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ 2 ทาง ได้แก่สมัครผ่าน Google Forms ใน FACEBOOK PAGE : Supranational หรือหน้าเวปไซต์ www.suprathailand.com โดยกองประกวดฯ จะเฟ้นหาสุดยอดตัวแทนทั้งหญิงและชาย ที่มีความมุ่งมั่น มีใจรักในการส่งต่อเรื่องราวดีๆ และสร้างแรงบันดาลใจให้แก่สังคม พร้อมพัฒนาศักยภาพให้ถึงขีดสุด เพื่อเป็นตัวแทนของประเทศไปคว้าชัยชนะที่ประเทศโปแลนด์

และเพื่อเปิดโอกาสให้กว้างสำหรับหนุ่มสาวที่มีความสามารถ การรับสมัครปี พ.ศ. 2566 กองประกวดฯ ได้ประกาศขยายเพดานอายุ โดยผู้เข้าประกวด มิส ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2023 จะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ และไม่เกิน 32 ปี ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2566 (เกิดระหว่าง พ.ศ. 2534 ถึง 2548) ผู้เข้าประกวด มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2023 มีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ และไม่เกิน 34 ปี ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2566 (เกิดระหว่าง พ.ศ. 2532 ถึง 2546)

ทั้งนี้ ผู้เข้าประกวดฯ ที่ผ่านเข้ารอบจะได้พบกับ 6 CHALLENGE สุดท้าท้าย ที่จะมาพลิกหน้าประวัติศาสตร์การประกวดในปีนี้ ได้แก่ ACTING CHALLENGE  /SUPRA การละคร / THAI SOFT POWER CHALLENGE PRESENTED BY บารมีคเณศ / SWIMSUIT CHALLENGE PRESENTED BY C2 WATER AND MIRACLE PI WATER / MODEL CHALLENGE PRESENTED BY MUSE BY METINEE / SPEECH CHALLENGE / INFLUENCER CHALLENGE PRESENTED BY การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ผู้ที่ได้ตำแหน่ง “มิส และมิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2023” จะได้รับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท เป็นเงินรางวัล 500,000 บาท และของรางวัลจากผู้สนับสนุนการประกวดตลอดระยะเวลา 1 ปี พร้อมโอกาสสำคัญในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง

พิเศษมากยิ่งขึ้น “มิส ซูปร้า เนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2023” จะได้รับมงกุฎประจำตำแหน่ง Supremacy Topaz The Magical Celebration สนับสนุนโดยบารมีคเณศ มูลค่า 3,900,000 บาท มงกุฎหนึ่งเดียวของซูปร้าที่สร้างปรากฏการณ์ผสาน Soft Power ด้านความเชื่อ ให้เป็นมงกุฎที่ขลังที่สุดในโลกด้วยการอัญเชิญสัญลักษณ์พระพิฆเนศประทับ ณ ตัวเรือนมงกุฎ และ “มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2023” จะได้รับ Supremacy Trophy เกียรติยศ ไปครอบครอง

รองอันดับ 1 และ รองอันดับ 2 มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2023 ได้รับเงินรางวัล มงกุฎและ Trophy ประจำตำแหน่ง พร้อมของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท การประกวดรอบตัดสิน FINAL COMPETITION NIGHT หน้าประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ของ Miss & Mister Supranational Thailand จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 4 เมษายน 2566 ณ ULTRA ARENA HALL at SHOW DC

ติดตามความเข้มข้น สนุกสนาน และความงดงามอลังการ รวมถึงศักยภาพของผู้เข้าประกวดแต่ละคน พร้อมสัมผัสถึงตัวตน ความสามารถ จากกิจกรรมของกองประกวดฯ ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง เพื่อเฟ้นหาตัวแทนของประเทศไปคว้าชัยชนะที่ประเทศโปแลนด์ ได้ที่ Facebook Page: Supranational Thailand, Instagram: @supranationalthailand, TikTok: @supra.th

 #RoadtoSupranationalThailand2023 #TIMETOBEBOLD #IamSUPRA #RoadToSupraTH2023

#SupranationalThailand2023 #SupraTH2023 #MissSupranationalThailand #MisterSupranationalThailand