แฟนไทยเตรียมเฮ เยรินคัมแบ็ก พร้อมเซ็ตลิสต์ล่าสุด ในทัวร์ครั้งใหม่ ‘YERIN BAEK ASIA PACIFIC TOUR’

ฟังเสียงนุ่มฮีลใจพร้อมกัน 17 มิถุนายนนี้, รอยัล พารากอน ฮอลล์ สมาชิกไลฟ์เนชั่นเทโร ซื้อบัตรก่อนใคร 10 มีนาคมนี้ ทาง livenation.co.th

นักร้องสาวเจ้าของเสียงนุ่มละมุน ‘Yerin Baek’ (เยริน แบค) พร้อมกลับมาฮีลใจแฟน ๆ อีกครั้ง กับทัวร์ครั้งใหม่ ‘Yerin Baek Asia Pacific Tour’ ซึ่งเป็นการทัวร์ประเทศแถบออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ครั้งแรกของเยริน คราวนี้เยรินกลับมาเยือนกรุงเทพ ฯ ด้วยเซ็ตลิสต์ใหม่ ใครพลาดรอบที่แล้วไป ครั้งนี้ห้ามพลาด!

เยริน แบค เริ่มต้นเส้นทางสายดนตรีจากการเป็นศิลปินดูโอเคป๊อป 15& และถูกจดจำในฐานะนักร้องหลักที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ก่อนจะเป็นรู้จักในวงกว้างจนได้ทัวร์คอนเสิร์ตที่อเมริกา และล่าสุดที่เอเชีย แปซิกฟิก จากซิงเกิ้ล ‘Here I Am Again’ เพลงประกอบซีรีส์เกาหลี Crash Landing on You

ก่อนที่เยรินจะเดินหน้าในฐานะศิลปินเดี่ยวที่มีเสียงอบอุ่น ด้วยอีพีและอัลบั้ม FRANK EP (2015), Bye bye my blue (2016), และ Our love is great เยรินกลายเป็นศิลปินและนักแต่งเพลงที่เป็นดั่งพลังบวก และปลอบประโลมใจแฟนเพลงทั่วโลก ด้วยเสียงของเธอ

และในปี 2019 เยริน แบค และสังกัดปัจจุบัน Blue Vinyl ได้ออกอัลบั้ม Every letter I sent you. ซึ่งเป็นอัลบั้มที่รวมซิงเกิ้ลฮิต Square (2017) ของเยรินไว้ และเป็นเพลงภาษาอังกฤษล้วนเพลงแรกที่ติดท็อปชาร์ตเพลงเกาหลีใต้ทุกชาร์ต และในปีต่อมาเยรินออกอัลบั้ม tellusaboutyourself (2020) ด้วยแนวเพลงที่หลากหลายและเติบโตขึ้น

เส้นทางดนตรีตลอด 10 ปีที่ผ่านมาของเยริน จากโซล สู่ อาร์ แอนด์ บี, ดรีมป๊อป สู่กรันจ์ร็อค เยริน แบคได้พิสูจน์แล้วว่าเธอคือคนที่พร้อมจะเดินทางไปสู่ทุกยุคทุกสมัยของวงการดนตรีโลกอย่างแท้จริง หลังจากประสบความสำเร็จในการทัวร์อเมริกาเหนือในช่วงปลายปีที่ผ่านมา เยรินออกซิงเกิล ‘New Year’ ต้อนรับปีใหม่ เมื่อวันที่ 1 มกราคม แฟน ๆ ชาวไทยเตรียมตัวปล่อยใจปล่อยจอยไปกับเยริน แบค และเพลงของเธอใน ‘Yerin Baek Asia Pacific Tour’ 17 มิถุนายนนี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน บัตราคาเริ่มต้น 1,800 บาท สมาชิกไลฟ์เนชั่นเทโร ซื้อบัตรก่อนใคร 9 มีนาคมนี้ 10.00 – 22.00 น. ทาง livenation.co.th จำหน่ายบัตรรอบทั่วไป 10 มีนาคม เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป  ทาง thaiticketmajor.com และไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 11 สาขาหลัก