SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

“The Ghost Cat ” พร้อมวง “SOBBOY” ,“De Flamingo” จัดเต็มสุดมันใน “SPICYDISC CONCERT” ครบรส! ได้ทุกอารมณ์

สนุกกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ“SPICYDISC CONCERT จัดโดยค่ายเพลง SPICY DISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) ร่วมกับ The Concert Hall (เดอะ คอนเสิร์ต ฮอลล์) เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา   ณ The Concert Hall ช่างชุ่ย จากสัปดาห์ที่แล้วได้เปิดตัวไปอย่างสวยงามกับสองศิลปินอินดี้อย่าง SHERRY และ loserpop ถึงคราวพี่ใหญ่อย่าง The Ghost Cat มาพร้อมกับวงSOBBOY และDe Flamingo ที่อัดแน่นความสุขและสนุกตลอด 3 ชั่วโมงเต็มให้กับแฟนเพลงที่มารอชมคอนเสิร์ตกันในรอบนี้

เปิดด้วยโชว์แรกจากศิลปิน SOBBOY ที่ขึ้นเวทีมาก็เริ่มโชว์เพลง ขับไปคนเดียว ให้ทุกคนลุกขยับโยกกันตั้งแต่เพลงแรก ตามมาด้วยเพลง กันและกัน ของ ModernDog ที่มีการเรียบเรียงดนตรีขึ้นมาใหม่เพื่อโชว์นี้โดยเฉพาะ แน่นอนว่าหลังจากที่ปล่อยซิงเกิลแรกอย่าง ไม่จำเป็นเลย  ก็ไม่พลาดที่จะนำมาร้องให้ฟังกันในงานนี้ ต่อเนื่องด้วยเพลงฮิตติดหูของ โบ๊ท อย่าง ทนไว้ และ ขอวอน2 ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง เธอของเธอ และ เพลงล่าสุดที่พึ่งปล่อยออกมากันกับเพลง 1955 ทำเอาทุกคนในฮอลล์ได้ร้องไปตาม ๆ กันและแล้วก็มาถึงวงพี่ใหญ่อย่าง The Ghost Cat ขอประเดิมด้วยเพลงที่ให้ทุกคนได้อุ่นเครื่องด้วยเพลง นานไปแล้ว ตามมาด้วยเพลง เธอควรจะคิดถึงฉัน กับจังหวะตีกลองมัน ๆ ชวนให้ทุกคนได้โยกแล้ว ขอต่อด้วยเพลย์ลิสต์ที่ให้ทุกคนได้หายคิดถึงไปกับเพลง รักไม่ได้, เพ้อ, ไม่รักก็แค่บอก, วันฟ้ามัว, Secretive และ กันและกัน แต่ก็ไม่พลาดที่จะเอาซิงเกิลล่าสุดอย่างเพลง “ฝันกลางวัน” มาให้ทุกคนได้ฟังเสียงร้องนุ่ม ๆ กันอย่างสด ๆ ก่อนจะปิดด้วยวง De Flamingo จากค่าย Whattheduck ออกมาทักทายคนดูด้วยเพลง PINK (พิ้งค์) พร้อมตามด้วยเพลงฮิต ทุกเช้า,คนสุดท้ายที่คิดถึง และแค่อีกครั้งเดียว ก่อนโบกมือลาแฟนเพลงไปกับเพลง ฟังก่อน, คนสำคัญ และ ดับ เรียกได้ว่าใส่เต็มแบบหมดแม็กตลอดโชว์กันเลยทีเดียว

ความสนุกครั้งนี้ยังไม่จบ ยังมีอีกสองวงดนตรีที่ส่งตรงจากเชียงใหม่อย่าง NAP A LEAN และวง Purplecat  ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2566 ที่ The Concert Hall ช่างชุ่ย รับรองว่าคุณจะหลงเสน่ห์เสียงร้องของหนุ่มเหนือโดยไม่รู้ตัว หากใครที่ยังไม่อยากพลาดความสนุกแบบนี้สามารถเข้าไปซื้อบัตรกันได้ที่เว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น The Concert ติดตามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมที่ www.facebook.com/Spicydiscrecord และ www.facebook.com/TheConcertHallTH