SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

เวิร์คพอยท์ เตรียมส่ง “ตุ๊กกี้” ราชินีตลก ปะทะ “แพท” เจ้าหญิงคอเมดี้ ในละครสุดเฮี้ยนปนฮา “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ”

ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์ครั้งสำคัญ ของการประชันบทบาทระหว่าง 2 นักแสดงสายฮา เมี่อ ราชินีตลก  “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม” ปะทะเจ้าหญิงคอเมดี้ “แพท ณปภา ตันตระกูล” ในละคร ฮา เฮี้ยน เพี้ยน จกตับ ใน “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” #ละครเวิร์คพอยท์ ทางช่องเวิร์คพอยท์23 ที่จ่อผังลงจอต่อคิว นางนาค สะใภ้พระโขนง ในเดือนมีนาคมนี้ เพื่อเรียกเสียงฮา ครองใจแฟนละคร กับช่วงเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทุกวันจันทร์ – พุธ ที่งานนี้บอกเลยว่า แฟน ๆ เตรียมรับแรงฮาแบบจุก ๆ ไว้ได้เลย

ซึ่ง ตุ๊กกี้ พูดถึงบทบาทของ “ครูเพ็ญศรี” กับคาแรคเตอร์ที่กลายเป็นภาพจำของเธอไปแล้ว ในครั้งนี้ว่า… “ดีใจมากที่ตัวละครครูเพ็ญศรีได้ออกมาต่อยอดโลดแล่นในละคร ให้ผู้ชมได้เห็นความเป็นมนุษย์จริง ๆ ของตัวละครมากขึ้น ซึ่งตัวละครครู    เพ็ญศรีในเรื่องนี้จะมีความเป็นครูจริง ๆ มีแง่มุมให้ผู้ชมได้รู้จัก มีความสัมพันธ์ของตัวละคร และเรื่องราวที่ชวนให้ติดตาม ส่วนการร่วมงานกับ แพท ในเรื่องนี้ เราเข้าฉากด้วยกันเยอะมาก แพทเป็นผีปอบที่สวยมาก และเป็นนักแสดงที่มีความตั้งใจ และมีความสามารถสูงด้วย เชื่อว่าแฟนๆ ก็อาจจะตกหลุมรักผีปอบคนสวยนี้ได้ง่าย ๆ เหมือนกัน ส่วนเรื่องความสนุกไม่ต้องพูดถึง ละคร ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ จะมอบทั้งรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับทุกคนอย่างแน่นอน”

ด้านสาว แพท ก็เผยว่า… “ก่อนอื่นต้องขอบคุณผู้ใหญ่ช่องเวิร์คพอยท์ที่ให้โอกาสแพทได้เล่นเป็นตัวละคร เลดี้ นะคะ สำหรับตัวละครตัวนี้ แพทได้เล่นหลายมิติมาก ไม่ได้แค่เป็นปอบ แต่ในพาร์ทของคน เลดี้จะต้องเป็นครูด้วย ซึ่งบางครั้งหน้าที่และความต้องการมันสวนทางกัน แถมเป็นละครตลก ทุกคนจะมีมุขที่โบ๊ะบ๊ะมาก อย่างพี่ตุ๊กกี้ ทุกครั้งที่เข้าฉากด้วยกัน ต้องบอกตัวเองตลอดว่า ให้ปล่อยจอย ๆ ไปเลย พี่เค้าจะยิงมุขแบบไหน ก็ต้องตั้งรับให้ทัน (หัวเราะ) การถ่ายทำในแต่ละฉากไม่ง่ายเลย เวลากลายร่างเป็นปอบ ต้องใส่ทั้งคอนแทคเลนส์  ใส่เขี้ยว ใส่เล็บ วิ่งหนีกันในป่า ลงโอ่ง ลงตุ่ม แต่เพื่อแฟนละครเวิร์คพอยท์ ก็เต็มที่ค่ะ ยังไงแพทขอฝากละครเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ มีนาคมนี้เจอกัน! ”