SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

iQIYI (อ้ายฉีอี้) ออริจินัล โมเสสบนพื้นราบ (Why Try to Change Me Now) เข้าชิงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลินครั้งที่ 73 และพร้อมสตรีมทั่วโลก 27 กุมภาพันธ์นี้ บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com เท่านั้น!

เรียกได้ว่าเป็นที่น่ายินดีอย่างยิ่งเมื่อออริจินัลซีรีส์ของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่าง โมเสสบนพื้นราบ (Why Try to Change Me Now) ซีรีส์แนวสืบสวน สอบสวน ไขคดีสุดลึกลับ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลินครั้งที่ 73 ในสาขาซีรีส์ยอดเยี่ยมแห่งปี ที่จัดขึ้น ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของหน้าประวัติศาสตร์ที่ซีรีส์จีนที่ได้รับการเสนอชื่อในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลิน อีกทั้งยังได้รับการคัดเลือกเข้าฉายในเทศกาลอีกด้วย โดยจะมีการเข้าฉายในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ และจะสตรีมรับชมพร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com เท่านั้น!

โมเสสบนพื้นราบ (Why Try to Change Me Now) เป็นเรื่องราวของตำรวจมือใหม่ ที่กำลังสืบสวนสอบสวนเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมคนขับรถแท็กซี่ที่เกิดขึ้นในเขตอุตสาหกรรมทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีน เขาได้บังเอิญพบกับหลักฐานบางอย่างที่บ่งชี้ว่าเพื่อนสมัยเด็กของเขาอาจจะเป็นฆาตกรของคดีนี้ เขาได้ไขคดีสุดน่าพิศวงนี้จนไปพบกับคดีที่ถูกปิดไว้เมื่อ 12 ปีที่แล้ว นำแสดงโดย ต่งจื่อเจี้ยน นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ ปริศนาฆาตกรลับ (Who is the Murderer) , ไห่ชิง นักแสดงสาวมากความสามารถจากซีรีส์ ที่พักแห่งหัวใจ (LIFE IS A LONG QUIET RIVER) เสริมด้วยทีมนักแสดงคุณภาพอย่าง ชิวเทียน , ต่งเป่าชื่อ , จางเฉิน และ เหลียงจิงตง โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้โปรดิวเซอร์มือทองอย่าง เตียวอี้หนาน ผู้ที่ได้กำกับภาพยนตร์ ปฏิบัติการแก๊งเถื่อน (The Wild Goose Lake) มานั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ในครั้งนี้ อีกทั้งยังได้ จางต้าเหล่ย ผู้กำกับสายรางวัล มานั่งแท่นกำกับซีรีส์นี้ ถือเป็นการรวบรวมทั้งนักแสดง โปรดิวเซอร์และผู้กำกับคุณภาพเยี่ยมจากทั้งวงการมาไว้ในเรื่องเดียว

โดย โมเสสบนพื้นราบ (Why Try to Change Me Now) ถือเป็นหนึ่งในซีรีส์จากออริจินัลซีรีส์จีนในหมวด “Light on” กับซีรีส์แนวสืบสวน สอบสวน และการแก้ไขคดีปริศนา ที่จะทำให้คุณใจเต้นและลุ้นระทึกทุกครั้งเมื่อรับชม นอกจากเรื่อง โมเสสบนพื้นราบ (Why Try to Change Me Now) แล้ว วันนี้อ้ายได้รวบรวมรายชื่อซีรีส์จีนในหมวด “Light on” มาให้แฟนๆ จะมีเรื่องไหนอีกบ้าง ตามไปดูกันเลย

The Knockout

เรื่องราวของอันซิน (รับบทโดย จางเจ๋อ) ตำรวจอาชญากรรมฝีมือดีที่ต้องต่อสู้กับอาชญากรชั่วร้ายในเมืองจิงไห่ โดยคนที่เขาต้องจำกัดคือ เกาฉี่เฉียง (รับบทโดย จางซ่งเหวิน) เพื่อนของเขาสมัยยังเด็ก เขาต้องกำจัดการทุจริต การทำลายกองกำลังชั่วร้าย และกำจัดกลุ่มผู้มีอำนาจที่ยึดเมืองจิงไห่มาเป็นเวลาหลายปี จากเพื่อนสู่ศัตรู จากมิตรภาพสู่การหักล้าง นำแสดงโดย จางเจ๋อ , จางซ่งเหวิน , หลี่อี้ถง , จางจื้อ และ อู๋กัง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามได้แล้ววันนี้ บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com เท่านั้น!

เมื่อลูกสาวกลับมา (Homesick)

เรื่องราวของเด็กกำพร้าอย่าง เฉินโย่วซี (รับบทโดย จางจื่อเฟิง) ที่ได้หนีออกมาจากบ้านเลี้ยงเด็กกำพร้า เพราะว่าเธอต้องการที่จะมาตามหาเพื่อนที่หายไป ระหว่างนั้นเธอได้เข้าไปในหมู่บ้านลึกลับและได้แกล้งเป็นลูกสาวที่หายตัวไปจากครอบครัว เรื่องราวความน่าตื่นเต้นจึงได้เกิดขึ้น นำแสดงโดย จางจื่อเฟิง , ‪หวังเยี่ยนฮุย , เม่ยถิง และ หลีหน่ายเหวิน สามารถรับชมครบทุกตอนแล้ว บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com เท่านั้น!

Echo 

เรื่องราวของหลั่นตงตง (รับบทโดย ซ่งเจีย) ตำรวจหญิงอาชญากรรมมากฝีมือ ที่เธอต้องแก้ไขคดีฆาตกรรมอันซับซ้อนซ่อนเงื่อน บวกกับการแก้ไขความสัมพันธ์กับสามีของเธอ ที่สามีของเธอได้ทำเรื่องราวบางอย่างที่ทำให้เป็นต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมด นำแสดงโดย  ซ่งเจีย และ หวัง หยาง เตรียมติดตามรับชมได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com เร็วๆ นี้

The Bionic Life

เรื่อวราวเกี่ยวกับการพัฒนาที่รวดเร็วของหุ่นยนต์ในปี 2035 ที่หุ่นยนต์มีรูปร่าง หน้าตาเหมือนมนุษย์อย่างแยกไม่ออก จึงเกิดการความกังวลต่อประชาชน องค์กร “Bright Eyes” จึงได้ก่อตั้งเพื่อการกำจัดหุ่นยนต์ โดยมี เฉิงนั่ว (รับบทโดย ซ่งเหว่ยหลง) และ อันชิว (รับบทโดย วิกกี้ เฉิน) เป็นคู่หูในการกำจัดและทำลายล้างหุ่นยนต์นี้ให้หมดไป นำแสดงโดย เฉิงนั่ว และ วิกกี้ เฉิน เตรียมติดตามรับชมได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com เร็วๆ นี้

Thirteen Years of Dust

เรื่องราวเกี่ยวกับ เว่ยเจิงหรง (รับบทโดย เฉินเจี้ยนปิน) ตำรวจอาชญากรรมที่ไม่สามารถหาตัวคนร้ายจากคดีฆาตกรรมเมื่อ 13 ปีก่อนได้ เขาได้จับมือร่วมกับ หลู่ซิงจือ (รับบทโดย เฉินเสี่ยว) ผู้เชี่ยวชาญได้การสืบสวนสอบสวน จนได้เจอกับหลักฐานชิ้นสำคัญที่จะมัดตัวคนร้าย นำแสดงโดย เฉินเจี้ยนปิน และ เฉินเสี่ยว เตรียมติดตามรับชมได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com เร็วๆ นี้

โดยสามารถรับชมคลิปแนะนำซีรีส์จีนของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ในหมวด “Light on” ได้ที่ :

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรก จ่ายเพียง 49 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2จอ,ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.comเท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี  https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage:https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG: @iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand