SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

โนสน โนแคร์ แฟนคลับยื้อแรง ลุ้น “มาร์ค-ไกด์” สมหวัง หลังโดน ช็อตฟีล ถูกปลิดชีพในละคร ตะนาวศรี

กลายเป็นคู่จิ้นสุดฮอตที่ถูกแฟนๆหลายคน เชียร์อัพเป็นอย่างมาก สำหรับคู่ของ “มาร์ค อภิวิชญ์” และ “ไกด์ กันตพล” ใน ละคร ตะนาวศรี ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง8 ลุ้นหนักมากว่าทั้งคู่จะลงเอยเช่นไร หลังบ่มเพาะต้นรักตั้งแต่ต้นเรื่อง  แต่ล่าสุด เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (14 กุมภาพันธ์ 2566) EP 22 ไกด์ รับบทเป็น “กล้า” ต้องโดนรากไม้แทงตาย ด้าน มาร์ค รับบทเป็น “เคนโตะ” ต้องร้องไห้หนักเหมือนตายทั้งเป็น เมื่อต้องพรากจากกัน ทำให้บรรดาแฟน ๆ ที่คลั่งรักคู่นี้หัวใจสลายกับบทสรุปที่ผิดหวัง ซึ่งก่อนหน้านี้แฟนคลับของ มาร์ค และไกด์ ยื้อแรง อ้อนหนัก ขอให้ชีวิตทั้งสองควรจะมีความสุข ได้สมหวัง แต่กลับทำให้คนดูละครตอนนี้ไม่ปลื้มหนัก ที่บทไม่สมเหตุสมผล

เมื่อจุดจบของทั้งคู่กลายเป็นความไม่สมหวัง ทำเอาแฟนคลับที่อินหนักถึงขั้นมีน้ำโห  หลายๆคนทำใจดูต่อไม่ได้ เพราะร้องไห้ท่วมจอ ซึ่งเป็นซีนเรียกน้ำตาได้ดีมาก จนทำให้อารมณ์คนดูค้าง นอนไม่หลับ โดยมีการแสดงความคิดเห็นในโลกโซเชียลต่างๆนาๆ ไม่ว่าจะเป็น คู่นี้สดใสที่สุดแล้ว คนเขียนบทใจร้ายมากเลย ให้กล้าอยู่กับเคนโตะนานกว่านี้ก็ไม่ได้, ตั้งแต่ดูมาไม่มีตอนไหนเสียใจเท่าตอนนี้เลย จริงๆใจคอไม่ดีตั้งแต่ช่องปล่อย Teaser ปล่อยเพลงแล้ว มีฉากที่เคนโตะ อยู่หลุมศพ, โกรธ!! ขอโกรธได้มั้ย ทำไมกล้าต้องตายด้วย เสียใจมากอ่ะ เผาตึกแม่ม!!,ผู้เขียนบทใจร้ายมาก เตรียมตัวไว้ดีๆ , เสียดายจังไม่อยากให้ถึงตอนจบเลยคู่นี้,ทำไมเขียนบทแบบนี้ให้กล้าตายซะงั้น น่าจะได้อยู่ถึงตอนจบ,ดูตั้งแต่ep1ก็รู้สึกว่ามันมีกลิ่นอายของความเป็นวายของคู่นี้ บริษัทจัดซีรีส์วาย ค่ายทำซีรีส์วายอยู่ไหนหยิบสองคนนี้ไปแสดงด่วนอยากดูวายแบบเต็มๆของคู่นี้อ่ะ และอีกมากมาย

งานนี้ด้าน ไกด์ กันตพล ยังเผยความรู้สึกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอีกว่า “ไม่นะกล้าาา!!! กล้าตายเเล้วว ขอบคุณตัวละครกล้าที่คอยฝ่าฟันทุกอุปสรรค ตัวละครกล้ามีความตรงกับไกด์ตรงที่ไกด์เป็นหนุ่มเหนือที่ชอบดอยชอบป่า ชอบผจญภัยอยู่เเล้ว เเต่ก็มีความห่างตัวไกด์ตรงที่ต้องเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นสูง ซึ่งในชีวิตจริงไกด์เป็นคนที่ง่วงตลอดเวลามาก ค่อนข้างต่างจากตัวไกด์มาก แต่ไกด์ก็พยายามถ่ายทอดกล้าให้ออกมาดีที่สุด ซึ่งวันนี้ไกด์รักในตัวละครกล้ามาก ตัวละครกล้าเปลี่ยนการเเสดงไกด์ให้มีความกล้าเล่นมากขึ้น ขอบคุณผู้ใหญ่ช่อง8 ที่ให้โอกาสไกด์ รักกองนี้มากก ขอบคุณทุกคนที่คอยติดตามเเละร่วมลุ้นไปกับกล้า ถึงเเม้กล้าจะตายเเต่ละครยังไม่จบ อย่าลืมติดตามตะนาวศรีต่อกันด้วยนะครับ ว่าเพื่อนๆพี่ๆร่วมทางของกล้าจะเจอสมบัติหรือไม่”

ต้องมาลุ้นกันว่าสุดท้ายแล้วเกมจะพลิกหรือไม่ ติดตามชม ละคร ตะนาวศรี ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  ช่วงเวลาใหม่ 17.45 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย