SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

“นิกกี้ พิ้ม” ประกาศตัดพ้อกลางรายการ หลังยื่นมือช่วยเหลือ “ริว อาทิตย์” จนถูกครหาจากสังคม!!

เรียกได้ว่ากระแสกำลังร้อนจนรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ต้องขอนัดคิวด่วน “ริว อาทิตย์” และ “นิกกี้ พิ้ม” หลังจากมีประเด็นว่าริวนั้นสร้างคอนเทนต์เพื่อผลประโยชน์ ส่วนคนช่วยเหลืออย่างนิกกี้ ก็โดนครหาว่าหิวแสง หวังใช้ผลประโยชน์ตอนริวกำลังดังเพื่อตัวเอง งานนี้บอกเลยว่ามีอึ้งกับความจริง

อาจารย์ขอถามริวหน่อยนะ ภาพที่นอนข้างทาง ขายของเก่า ชีวิตลำบาก เขาบอกกันว่าริวโกหกเพราะริวกำลังสร้างคอนเทนต์ เพื่อให้มีคนมาสงสารจริงหรือเปล่า?

        ผมจะสร้างคอนเทนต์ไปทำไมครับ เพจผมก็ทำไม่เป็น Tiktok ผมก็ไม่ได้เล่น เฟซบุ๊กผมก็ทำเป็นแค่ไดอารี และผมจะไปทำไวรัลไปเพื่ออะไร ถ้าคนเขาหาว่าผมทำคอนเทนต์ ผมก็ขอปฏิเสธว่าผมไม่ได้ทำ และมันก็ไม่ใช่คนเทนต์ด้วย และก็ไม่รู้จะทำไปเพื่ออะไร และประเด็นว่าใครโพสต์ ผมรู้ว่าเป็นเพื่อนผมเอง เพื่อนในกลุ่มเลย และผมก็คุยกันเมื่อคืนนี้ว่าเขาทำเพื่ออะไร และในช่วงจังหวะที่สื่อมวลชน และคนในประเทศเริ่มสนใจ และเขากำลังเอาข้อมูลที่คนรู้ว่าจริง หรือไม่จริงเอาขึ้นมาเพื่ออะไร จังหวะนั้นผมก็เลยคุยกับเพื่อนสนิทว่าเราจะฟ้องดีไหม แต่สรุปว่าไม่ฟ้อง ผมคิดอยากให้จบ ผมให้อภัย และบอกเพื่อนผมว่าให้ลองไปโทรคุยกับมันที มันอย่างไร และเมื่อเช้าเขาก็ไลน์มาบอกว่าเขาคุยแล้วนะ บอกว่าไม่มีอะไร และจบแล้ว กินข้าวด้วยกันได้เหมือนเดิม ก็เคลียร์ จบแล้ว

ไม่รู้ว่าใครถ่าย แต่เขาก็เอาไปโพสต์ใช่ไหม?

        ผมว่ารูปนี้ ผมก็ไม่อยากให้ออกสื่ออยู่แล้ว เพราะผมก็โพสต์อยู่ในเฟซบุ๊กส่วนตัว แต่ทีนี้คนที่นำเสนอ ทำไมไม่ขออนุญาตผมก่อน เพราะผมไม่มีเจตนาจะไปสื่ออะไรกับสังคมเลย ผมไม่คิดว่าผมจะเป็นข่าวขนาดนี้ ไม่คิดว่าภาพผมออกไปสู่สาธารณะกลายเป็นไวรัล กระแส

ทางด้านนิกกี้ ทันทีที่นิกกี้เห็นข่าวของริวรู้สึกอย่างไรบ้าง?

       รู้สึกเห็นตัวเองครับ ช่วงที่ผมไม่สบายครับ และช่วงที่แย่ตกต่ำ ก็ทุกอย่างที่อ่านในข่าวที่เป็นหัวข้อของริว ก็คือเคยผ่านมาหมดแล้วครับ

นิกกี้คิดว่าจะช่วยริวอะไรบ้าง?

        ตอนแรกกะว่าจะเอามาออกรายการที่ทำอยู่สัก 2-3 เทป แล้วดูว่าฟีดแบ็กเป็นอย่างไร พอดีว่าเพื่อนที่ทำเต็นท์รถเขาติดต่อมา เราก็ประสานให้ ริวเสริมว่า เขาทำจริงพูดจริงครับ เจ้าของเต็นท์รถเขามีจริงๆ และไปถ่ายจริงๆ

        เรื่องราวดรามาครั้งนี้คงจะยังไม่จบง่ายๆ สำหรับ ริว อาทิตย์ และ นิกกี้ พิ้ม หลังเข้ามายื่นมือช่วยเหลือริว แต่ดันโดนกระแสสังคมตีกลับหาว่าใช้จังหวะนี้เกาะกระแส หาผลประโยชน์จากเหตุการณ์นี้ จนทำให้นิกกี้ พิ้ม รู้สึกผิดและไม่สบายใจ หลังจากนี้นิกกี้ จะเข้าไปช่วยเหลือริวอีกครั้งหรือไม่ หรือจะหยุดไว้แต่เพียงเท่านี้ แฟนๆ สามารถรับชมคำตอบเต็มๆได้ในรายการ  “คนดังนั่งเคลียร์” แบบจุใจ ได้ทางยูทูบช่อง 8 https://youtu.be/fCYGp5M5cRY เท่านั้น