SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

หัวใจทำงานหนัก “กอล์ฟ อนุวัฒน์ – เมย์ ณัฐพัชร” เก็บทรงไม่อยู่ จูบดุ เฉลยความรู้สึก ใน ตะนาวศรี

วันนี้จะพาไปชมควันหลงวันวาเลนไทน์ กับฉากรักหวานโรแมนติก ในละคร ตะนาวศรี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ระหว่างพระเอก“กอล์ฟ อนุวัฒน์” และ นางเอก “เมย์ ณัฐพัชร” ที่มีความรักมอบให้กันแบบพลั่งพลูมากขึ้นทุกที หลังผ่านร้อนผ่านหนาวผ่านอุปสรรคด้วยกันมามากมาย งานนี้หนุ่มกอล์ฟ ถึงกับวูบวาบไม่เผื่อใจใช้สายตาพิฆาตนารี ค่อย ๆ บรรจงจูบ เมย์หวานๆ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ทำเอาทั้งคู่เคลิ้มตามกันไปสุดๆ แบบนี้บอกเลยว่าหวานละมุนมดขึ้นจอ

เป็นฉากที่ ชิโอริ (เมย์) กำลังอาบน้ำอยู่ในน้ำตกในขณะเดียวกัน ชยา(กอล์ฟ) ที่เดินผ่านมาเห็นก็อมยิ้มมองด้วยความหลงไหล จึงค่อยๆย่องตามลงไปใส่สระน้ำ พร้อมเอามือประกบแก้มทั้งสอง ทำเอา ชิโอริใจอ่อน เผลอโถมตัวเข้าไปจูบ ต่างคิดถึงเหตุการณ์ที่ทั้งคู่ไม่เคยทอดทิ้งกันไปไหนและรอดตายมาได้จากภัยอันตรายในป่ามาได้ถึงตอนนี้ พร้อมสัญญาแกกันว่าต่อจากนี้จะอยู่ข้างๆกันตลอดไป

บอกได้คำเดียวเลยว่าฉากนี้ หนุ่มกอล์ฟ และ สาวเมย์ เล่นดีตีบทแตกกระจุยสุด ๆ พร้อมพาแฟนละคร ดำดิ่งสู่ความโรแมนติก เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่เหมือนจะเป็นคู่ปรับกันมาตลอด พอจู่ ๆ ก็ให้มาเล่นซีนหวานเปิดเผยความในใจกันแบบนี้ ถึงกับปรับอารมณ์ไม่ทัน โดยเฉพาะเมย์ ที่ดูมีอาการเขินหนักหลบสายตา กอล์ฟ ตลอด ถัดมาที่ฟากกอล์ฟ ดูไม่เกร็งแม้แต่น้อยพร้อมงัด ประสบการณ์มาสอนเลิฟซีนอีกด้วย ยิ่งพออินกับบทและคาแรคเตอร์ก็ยิ่งดูมีอาการอยากฟัดอยากแกล้ง เมย์ และผ่านไปด้วยดีไม่มีอุปสรรคใดแม้แต่น้อย ทุกคนพร้อมใจกันปั้นให้ภาพในฉาก ออกมาดี สวยงามที่สุด เน้นมุมกล้องเป็นพิเศษ มีการวัดระยะว่าต้องเอนตัวองศาไหน จูบองศาไหน แถมให้ทั้งคู่จูบกันนานสุด ๆ ไม่มีหลบมุมกล้องเพื่อความสมจริง บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะทั้งคู่ต้องจูบกันต่อเนื่อง 6 เทค กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ เรียกได้ว่าละเอียดสุด ๆ บอกเลยว่ายังมีสาเหตุที่ทำให้ สาวเมย์ ต้องเขินอีกด้วย แต่จะเป็นเรื่องอะไร ติดตามได้ใน อีพี23 วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 เวลาใหม่ 17.45 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย