ย้ำอีกครั้ง!! เตรียมกดบัตร “C.P Land presents Paint the Town Concert” คอนเสิร์ตใหญ่ใจกลางอีสาน 18 กุมภาพันธ์นี้!!

หลังเพจ “Kice Entertainment” ประกาศ Line Up Artists งาน “C.P Land presents Paint the Town Concert” คอนเสิร์ตใหญ่ใจกลางอีสาน ที่จะขึ้น ณ ศูนย์ประชุมฯ ไคซ์ (KICE) ฮอลล์ 1-2 จังหวัดขอนแก่นโดยมีรายชื่อศิลปินขึ้นโชว์ เพอร์ฟอร์แมนซ์ ได้แก่ bamm, zommarie, PROXIE, Jeff Satur, TRINITY, Serious Bacon และ WayV ออกไปเมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำเอาแฟนเพลงทั่วประเทศออกอาการตื่นเต้น ต่างเฝ้ารอเตรียมกดบัตรคอนเสิร์ตงานนี้กันเป็นแถว ซึ่งมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งเอ่ยชื่นชมจังหวัดขอนแก่น ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดในประเทศไทยที่มีศักยภาพมาก ๆ จนอยากให้มีรถไฟฟ้า เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางมาชมคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ อีกทั้งยังชื่นชมไปถึงทีมผู้จัดงานอย่าง “Kice Entertainment” ที่สามารถคว้าคิวศิลปินระดับโลก และศิลปินดังระดับประเทศ มารวมอยู่บนเวทีเดียวกันได้ …

ซึ่งสอดคล้องกับความตั้งใจของทีมผู้จัดงานที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของพื้นที่จังหวัดขอนแก่น และพื้นที่ทุกภาคส่วนในภาคอีสาน เมื่อกรุงเทพมหานครจัดคอนเสิร์ตได้ ขอนแก่นก็สามารถจัดคอนเสิร์ตได้เช่นกัน เรียกได้ว่า “ไคซ์ (KICE)” คือศูนย์กลางกระจายความบันเทิง ความสนุกสนาน ผ่านเสียงร้องเอกลักษณ์ของศิลปิน และ “ไคซ์ (KICE)” ยังมีความตั้งใจที่จะผลักดันให้จังหวัดขอนแก่น กลายเป็น “Community Hub” ทางด้านความบันเทิงแบบครบวงจร ที่เมื่อใครได้เข้ามาสัมผัสจะต้องกลับไปด้วยความรู้สึก Fulfill แน่นอน …. และขอย้ำกันอีกครั้ง!! เตรียมกำเงิน มากดบัตรงาน “C.P Land presents Paint the Town Concert”

ในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00น. เป็นต้นไป โดยบัตรจำหน่ายราคา 4,700 / 4,200 / 3,700 / 3,200 / 2,700 / 2.200 / 1,700 บาท จำหน่ายบัตรผ่านช่องทาง www.ALLTICKET.COM, เคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือ 7-11 ทุกสาขา
แฟนเพลงสามารถติดตามข่าวสารงาน “C.P Land presents Paint the Town Concert” ได้ที่
FACEBOOK: https://www.facebook.com/kiceentertainment
INSTAGRAM: https://www.instagram.com/kice_entertainment/