SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

OPPO ชวนส่องความน่ารักของเหล่าซุปตาร์ “ต่อ ธนภพ” ร่วมด้วย “บิวกิ้น-พีพี-โบว์ เมลดา” ในงานเปิดตัว “OPPO Reno8 T 5G” มอบประสบการณ์ใช้งานพอร์ตเทรตที่สวยและคมชัดที่สุด

ครั้งแรก ครั้งเดียว! กับมินิคอนเสิร์ตของซุปตาร์ทั้ง 4 บนเวทีเดียวกัน

ออปโป้เปิดปี 2566 ด้วยความน่ารักชวนกรี๊ดระดับสิบแบบเกินต้าน เมื่อได้ซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งแห่งยุค 4 คนบนเวทีเดียวกัน นำโดย ต่อ ธนภพ, บิวกิ้น พุฒิพงศ์, พีพี กฤษฏ์ และโบว์ เมลดา ในงานเปิดตัว “OPPO Reno8 T 5G” รุ่นใหม่ สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดที่ให้ภาพพอร์ตเทรตที่สวยที่สุด คมชัดกว่าที่เคย โดยซุปตาร์ทั้งสี่คนจัดเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ กันแบบไม่ผิดหวังด้วยด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษ ให้เหล่าแฟนคลับได้ส่องความน่ารักไปพร้อมกันกับความเจ๋งของ OPPO Reno8 T 5G ที่ตอบโจทย์สายแฟ สายโซเชียล และทุกสาย ให้ทุกพอร์ตเทรตสวยคมชัดยืนหนึ่ง

หล่อสร้างเรื่องตั้งแต่ต้นปี เมื่อ “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” กลับมาถ่ายทอดประสบการณ์การถ่ายภาพพอร์ตเทรต ในฐานะ “The Portrait Expert” ให้กับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่แกะกล่องที่เป็นตัวจริงด้านการถ่ายภาพพอร์ตเทรตสวยที่สุด คมชัดกว่าที่เคย กับ OPPO Reno8 T 5G ด้านเจ้าตัวที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวถึงกับตื่นเต้นเมื่อต้องเล่าประสบการณ์สุดล้ำหลังจากที่ได้สัมผัสกับสมาร์ตโฟนรุ่นนี้ เพราะได้ค้นพบกับมุมมองใหม่ในภาพที่อาจพลาดไป และต้องการอวดให้ชาวโซเชียลได้เห็นไปด้วยกัน บอกเลยว่าเทรนด์ถ่ายภาพพอร์ตเทรตปีนี้จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ไม่ใช่แค่หนุ่มต่อเท่านั้น แต่เหล่าตัวตึงสายพอร์ตเทรตอีก 3 คน ทั้ง บิวกิ้น พุฒิพงศ์, พีพี กฤษฏ์ และโบว์ เมลดา ก็พากันคอนเฟิร์ม!

งานนี้ยังมีเซอร์ไพรส์โชว์จากซุปตาร์ขวัญใจมหาชนทั้ง 4 คนที่ได้อวดเสียงร้องและภาพลักษณ์อันน่ารักผ่านมินิคอนเสิร์ตที่ตั้งใจเตรียมมาเพื่อแฟนๆ ออปโป้โดยเฉพาะ เปิดด้วยความแกรนด์ของทั้ง 4 คน กับโชว์รวมครั้งแรกในเวทีนี้ เวทีเดียว ในเพลง “เก็บไว้ตลอดไป” ที่เรียกเสียงกรี๊ดกันจนฮอลล์แตก ณ ชั้น 10 สยามสเคป แล้วจึงยกซีนเด่นด้วยเสียงหล่อกับใบหน้าดุจเทพประทาน ของต่อ ธนภพ ผ่านเพลงฮิตอย่าง “โต๊ะริม” ที่เรียกเสียงกรี๊ดสุดพลัง ตามมาด้วยโชว์เดี่ยวของนางเอกสาวหนึ่งเดียวสายแฟ โบว์ เมลดา ในเพลง “แฟนผมน่ารัก” และเพลงฮิตติดชาร์ตทั้ง “Fire Boy” โดยพีพี และ “ชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ” โดยบิวกิ้น อีกหนึ่งประสบการณ์บันเทิงที่ขนความพิเศษแบบจัดเต็มโดย OPPO Reno8 T 5G เท่านั้น

การกลับมาของพระเอกหนุ่มดาวรุ่งแห่งยุค “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” กับบทบาท “The Portrait Expert” ได้แชร์ความชอบที่มีต่อ OPPO Reno8 T 5G ในงานเปิดตัวว่า “เซอร์ไพรส์เป็นอย่างมากกับความเก่งกาจของสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดนี้ โดยเฉพาะกล้อง 108MP Portrait Camera ที่ให้ภาพพอร์ตเทรตที่สวยและคมชัดกว่าเดิมมาก โดยเฉพาะรายละเอียดที่เก็บครบจริงๆ ไม่ว่าจะถ่ายอย่างไร ถ่ายที่ไหน ทุกภาพพอร์ตเทรตสวยและคมชัดได้แบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ที่ชอบอีกอย่างคือ พอถ่ายเสร็จแล้วซูมดูภาพพอร์ตเทรต ไม่ว่าจะซูมแค่ไหนก็ยังคงรายละเอียดที่คมชัด ภาพไม่แตก และที่เก๋ไปกว่านั้นคือ ครอปภาพเพื่อให้ได้มุมที่เราชอบเพื่ออัปโหลดลงโซเชียล ภาพที่ครอปตัดก็ยังคงคมชัด ความละเอียดของภาพไม่ตกเลยแม้แต่น้อย นี่แค่เพียงเสี้ยวเดียวของความเจ๋งของ OPPO Reno8 T 5G เท่านั้น อยากให้ทุกคนได้ลองความเก่งในฟีเจอร์ต่างๆ ด้วยตัวเองกันครับ”

ในขณะที่ศิลปินตัวตึงที่ฮอตที่สุดตอนนี้ คู่เพื่อนซี้อย่าง “บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” และ “พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” ยังร่วมแชร์ต่อว่า “ทุกโมเมนต์ถ่ายพอร์ตเทรตด้วย OPPO Reno8 T 5G ให้มุมมองใหม่ที่แปลกตาเป็นอย่างมาก ด้วย 40x Microlens Camera ที่ทุกการลั่นชัตเตอร์จะมอบรายละเอียดเล็กๆ ที่หลายครั้งเรามองด้วยตาเปล่าไม่เห็น ถ้าไม่เชื่อ ลองหยิบ OPPO Reno8 T 5G ถ่ายไปที่เสื้อผ้า หรือกระเป๋าดูครับ ยิ่งถ้าใช้ถ่ายงานสร้างสรรค์สุดคราฟท์ แน่นอนว่าเราสามารถสร้าง Storytelling ให้กับภาพนั้นๆ ได้ไม่ยากเลยครับ อีกโหมดที่ต้องยกนิ้วให้ คือ โหมด Selfie HDR ที่จึ้งแบบยืนหนึ่ง ให้ทุกเซลฟี่เป๊ะปังแม้จะแสงน้อยแค่ไหนก็ตาม ให้เก็บฉากหลังได้ครบทุกรายละเอียดโดยแสงไม่จ้าเกินไป ไม่ว่าช็อตนั้นจะย้อนแสงแค่ไหนหน้าก็ไม่มืดอีกต่อไป ต้องบอกว่าตกหลุมรักจริงๆ กับรุ่นนี้”

อีกหนึ่งนางเอกสาวมากความสามารถ “โบว์-เมลดา สุศรี” ที่ครองพื้นที่ทุกนิตยสารแฟชั่น ส่งต่อแรงบันดาลใจให้สายแฟด้วยกัน ยังการันตีความเก่งของ OPPO Reno8 T 5G โดยเฉพาะลูกเล่นของโหมดพอร์ตเทรตที่ครบถ้วน “OPPO Reno8 T 5G รุ่นใหม่นี้ ตอบโจทย์สายแฟทั้ง AI Portrait Retouching รีทัชใบหน้าอย่างละเอียดแบบเรียลไทม์, และ Bokeh Flare Portrait เอฟเฟกต์ดวงไฟโบเก้ฟุ้งๆ มอบภาพสวยระดับมืออาชีพ อีกเรื่องที่ไม่พูดไม่ได้ คือ สีใหม่ สีทอง Sunrise Gold ให้ความรู้สึกเหมือนถือแสงแดดอ่อนๆ ยามเช้าในมือ พร้อมลูกเล่นบนฝาหลังผิวด้านละเอียดด้วยเทคโนโลยี OPPO Glow ให้สีสันระยิบระยับไล่เฉดสีจากสีฟ้าและสีม่วงไปจนถึงโทนสีแดงและเหลืองที่อบอุ่นอีกด้วย รวมถึงครั้งแรกกับดีไซน์หน้าจอโค้ง 3 มิติ 120Hz ที่เติมอรรถรสได้เต็มอิ่มในทุกคอนเท้นต์ ลื่นไหล ไม่มีสะดุด ให้ทุกการใช้งานสัมผัสได้ถึงความพรีเมียม และสวยสมบูรณ์แบบอีกด้วย”

ทุกประสบการณ์การใช้งาน OPPO Reno8 T 5G ใช้งานไปต่อได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพที่สุด ด้วยความจุให้เลือก ROM 128GB และ ROM 256GB รองรับการขยายพื้นที่เก็บด้วย SD Card สูงสุด 1TB สามารถสต๊อกภาพได้แบบเหลือๆ พร้อมด้วย RAM 8GB ที่สามารถเพิ่มหน่วยความจำเสมือนได้มากขึ้นอีกถึง 8GB และให้ใช้งานได้ทั้งวันด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4,800mAh มาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 67W SUPERVOOCTM  ทำให้สามารถชาร์จแบตฯ ได้เต็ม 100% ภายใน 44 นาที

นอกเหนือจากความประทับใจใน OPPO Reno8 T 5G แล้ว The Portrait Expert ทั้ง 4 ท่านยังจัดเซอร์ไพรส์โชว์เสียงร้องผ่านมินิคอนเสิร์ตหลากหลายบทเพลง เริ่มด้วยเพลง “เก็บไว้ตลอดไป” จากเหล่าซุปตาร์ทั้ง 4 ท่าน ตามด้วยเพลง “โต๊ะริม” โดยต่อ ธนภพ ต่อด้วยเพลงฮิตติดชาร์ต “แฟนผมน่ารัก” จากโบว์ เมลดา ตามมาด้วยเพลงสุดร้อนแรง “Fire Boy” โดยพีพี และปิดท้ายด้วย “ชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ” โดยบิวกิ้น ที่ตั้งใจเตรียมมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับและแฟนๆ ออปโป้โดยเฉพาะ

สำหรับ OPPO Reno8 T 5G สมาร์ตโฟน The Portrait Expert ที่ถ่ายพอร์ตเทรตได้สวยที่สุด คมชัดกว่าที่เคย วางจำหน่ายใน 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีใหม่สีทอง Sunrise Gold และสีดำ Midnight Black รุ่น  8 + 128GB วางจำหน่ายในราคา 13,990 บาท และรุ่น 8 + 256GB ราคา 14,990 บาท พิเศษสุด! สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ OPPO Reno8 T 5G ล่วงหน้าระหว่างวันนี้ – 16 กุมภาพันธ์ 2566 รับฟรีทันทีของสมนาคุณรวมมูลค่าทั้งสิ้น  7,599 บาท ประกอบไปด้วย

  • E-VIP Card รับประกันจอแตก 1 ครั้งภายในระยะเวลา 1 ปีและรับประกันตัวเครื่อง 1 ปีนับตั้งแต่วันที่ซื้อ มูลค่า 5,500 บาท
  • Reno Gift Set ได้แก่ เคสมือถือ ที่วางมือถือ และลำโพงบลูทูธ มูลค่า 2,099 บาท

และเป็นเจ้าของ OPPO Reno8 T 5G ได้ง่ายขึ้นเมื่อซื้อกับผู้ให้บริการเครือข่ายในราคาลดสูงสุด 8,000 บาท โดย OPPO Reno8 T 5G โดย OPPO Reno8 T 5G จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกันวันที 17 กุมภาพันธ์ 2566 สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสได้แล้ว ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/

ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3jfdD0U

#OPPOReno8T5G_th #OPPO108MPPortraitCamera #ThePortraitExpert