SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

3 หนุ่ม “VYBES”  ถ่ายทอดประสบการณ์รักไม่ลงล็อคโชว์ฝีมือดนตรีสไตล์ฟิวชั่นป็อบ ลงซิงเกิลใหม่ “ลาทีราตรี (GOOD NIGHT)”

เปิดตัวโชว์ฝีไม้ลายมือทั้งแต่งเนื้อร้องและทำดนตรีกับบทเพลงเพราะๆ สไตล์ Pop , Soul , R&B  ให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้วในซิงเกิลแรก  Monalisa”   สำหรับวง  VYBES”  3 หนุ่มกลุ่มพี่น้องนักดนตรีที่มีประสบการณ์การทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการเพลงมากกว่า 10 ปี   นำโดย  บี-สุทธิมนต์ โอ้รา (ร้องนำ), มาช-พงษธร เจนนันทขจร (คีย์บอร์ด)  และ ปอนด์-บารเมษฐ์ จิรวัฒนวิจิตร (กีต้าร์)  จากค่าย FINE FIND BEAT สังกัด Tero Music  มาถึงปีนี้ทั้ง 3 หนุ่มก็ไม่รอช้าพร้อมส่งซิงเกิลรักสุดช้ำมาเอาใจคนอกหักตั้งแต่ต้นปี   กับเพลง “ลาทีราตรี” (GOOD NIGHT)”  เพลงสไตล์ฟิวชั่นป็อบ มีการผสมผสานกลิ่นอายดนตรี Jazz ในบางช่วงของเพลง  พร้อมเพิ่มสีสันการ Rap เข้ามาผสมในเพลงอีกด้วย..

งานนี้หนุ่ม บี   นักร้องนำ  ขอเป็นตัวแทนพูดถึงเบื้องหลังการทำเพลงครั้งนี้ว่า .. “ สำหรับเพลง “ลาทีราตรี ( GOOD NIGHT)”  ก็เป็นซิงเกิลที่ 2 ของวงครับ  เป็นเพลงที่พูดถึงเรื่องราวของคนที่เหนื่อยล้าจากการพยายามที่จะทำให้คนๆ นึงรัก  เพราะทำให้ตายก็เป็นได้เพียงแค่เพื่อน   ซึ่งเพลงนี้ได้ผมเป็นคนแต่งเนื้อร้องครับ  ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากคนใกล้ตัวในวง  จากการที่พวกเรานั่งคุยเล่นกัน  ต่างคนก็มาระบาย  รวมถึงปรึกษาปัญหาความรักตามประสาแก๊งค์เพื่อนๆ  คุยไปคุยมาผมก็เลยได้ไอเดียหยิบเอาเรื่องของรักที่ไม่สมหวังมาถ่ายทอดลงเพลงนี้ 

เพราะคิดว่าเนื้อหาแนวนี้น่าจะโดนใจใครหลายๆ คนที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ความรักแบบนี้อยู่เหมือนกันครับ  ส่วนเรื่องดนตรีเราทำออกมาในสไตล์ฟิวชั่นป็อบ  ผสมผสานกลิ่นดนตรีในแบบ Jazz  อย่างเพลงแรกของเราจะใส่สไตล์ดนตรีที่ค่อนข้างจะซับซ้อน  เพราะเราต้องการที่จะบอกความเป็นตัวตนของเราให้แฟนๆ ได้รู้จัก  พอมาเพลงนี้เราอยากให้แฟนๆ ฟังเพลงเราง่ายขึ้น  ก็จะมีลดทอน  ดีเทลดนตรีบางส่วนออกไปด้วยครับ  ก็อยากให้ทุกคนลองฟังกันดู  ซึ่งเพลงนี้พวกเราตั้งใจทำกันมากๆ  ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้ผลงานและวงของเราด้วยนะครับ”

📌 ติดตามฟังเพลง และชม MV “ลาทีราตรี ( GOOD NIGHT)” 

ได้ทาง  

ได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง และดาวน์โหลด : https://lnk.to/Vybes_Goodnight

ติดตามผลงานของ VYBES ได้ที่ : FACEBOOK  :  VYBESBAND , IG  :  VYBES_BAND  , YouTube: VYBES BAND

และ Fine Find Beat : https://bit.ly/m/FINEFINDBEAT

#ลาทีราตรี #VYBESBAND #VYBESBAND #TEROMUSIC