SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

“สน” ตบจูบ “พิม” ปลุกความร้อนแรง “ไฟลวง” ตัวแม่จะแคร์เพื่อ “บี” ร้ายโรคจิต! แรงที่สุดในชีวิต

ได้เวลาเติมเชื้อเพลิง ปลุกความร้อนแรงสะเทือนจอแก้วกันแล้ว สำหรับละครเรื่องใหม่ล่าสุด “ไฟลวง” ละครรักรสแซ่บ สไตล์ซิกเนเจอร์ ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ผลิตโดย CHANGE 2561 ที่ขอประเดิมละครปีนี้ด้วยละครแนวตบจูบ แต่แฝงไปด้วยแง่คิด ตีแผ่ด้านมืดจิตใจมนุษย์ ลดละเลิกกิเลสในตัวคุณ ได้นางเอกตัวแม่เจ้าบทบาท ควีนสายดราม่า “บี น้ำทิพย์” ย้ายสำมะโนครัวประชากรมาร่วมงานที่บ้านหลังใหม่ ร่วมด้วย พระเอกกล้ามปู “สน ยุกต์” ที่โคจรมาเจอกับ นางเอกงานดี “พิม พิมประภา” อีกครั้ง ที่เรื่องนี้ “สาวพิม” เปลี่ยนโหมดกลับมารับบทนางเอกเจ้าน้ำตา บีบน้ำตาท่วมจอ

ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ “อ้น สราวุธ, ดู๋ สัญญา , เปิ้ล จารุณี , ฟลุค จิระ , พลอย ภัทรากร , ดีเจดาว ณัฐภัสสร, แพง ภิชาภัช  ขอแนะนำเด็กCHANGE  พิม ลัทธ์กมล และ ซุง กิดาการ เต็มเติมอรรถรสความแซ่บจากทีมผู้สร้างวลีฮิตในตำนาน “งานไม่ใหญ่แน่นะวิ” อย่างผู้กำกับสายขยี้ “โอ๋ คฑาเทพ” จากบทประพันธ์ชีวิตสุดเข้มข้นของนักเขียนงานละมุน “โสภี พรรณราย” ตีความใหม่ตามยุคตามสมัยโดยบทโทรทัศน์ “ธีระพัสตร์ ถนัดสอนสาร” พร้อมออกอากาศให้ได้ชมกันไฟลุกท่วมจอ ทุกวันออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น.หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 a (เริ่มตอนแรก เสาร์ที่ 11 กพ. 2566)

ละคร “ไฟลวง” ตีแผ่สะท้อนกิเลสตัณหาความอยากได้อยากมีของมนุษย์ ที่กำลังจะนำพาให้ชีวิตของพวกเขาต้องไปพบกับจุดจบ พรวลัย เมียน้อยผู้ที่เข้ามาเพื่อที่จะหลวกลวงเอา ทรัพย์สินและเงินทองที่เป็นของครอบครัว นายแพทย์ประกอบ เจ้าของโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง เธอเป็นผู้ต้องสงสัยในสาเหตุการตายของนายแพทย์ ทำให้ นพรุจ อัดแน่นไปด้วยความแค้นที่ก่อตัวขึ้นเรื่อย ๆจนก่อให้เกิดเป็นเรื่องราวการแก้แค้น และทวงคืนของทุกอย่างที่เป็นของพ่อเขากลับคืนมา โดยใช้ หยดเทียน น้องสาวของ พรวลัย เป็นเครื่องนี้ในการชำระความแค้น ไฟลวงที่ร้อนแรงในใจเขา

ด้านนางเอกมากฝีมือ “บี น้ำทิพย์” เผยถึงบทบาทสุดท้าทายครั้งนี้ว่า

“เรื่องนี้มีความเข้มข้นมาก ตัดสินใจรับเล่นทันทีเพราะตัวบทบาท พรวลัย ท้าทายความสามารถของบีมาก เหมือนเราได้พัฒนาการแสดงของเราด้วย สำหรับใครที่อยากเห็นบีเล่นร้ายๆหนักๆคุณจะได้เห็นในเรื่องนี้อย่างแน่นอน ตัวละครมีความเป็นมนุษย์ บทดีมากเรียลสมจริง ถือว่าเป็นงานใหม่ที่พิสูจน์ความสามารถของบี บทนี้คือว่าร้ายและจิตมากที่สุดในชีวิต ตัวละครมีปม มีความดาร์คเล่นยากมาก จะไต่ระดับความร้ายความจิตไปเรื่อยๆ อยากให้ติดตามกันเยอะๆคุณจะทั้งรักทั้งเกลียดตัวละครนี้อย่างแน่นอน”

ส่วนพระเอกหุ่นแซ่บ “สน ยุกต์” เรื่องนี้เปลี่ยนสไตล์หล่ออบอุ่น อัพเลเวลมาเป็นพระเอกสายตบจูบ

“ไฟลวง ผมว่าน่าติดตามมากครับ ใครที่เป็นสายดราม่าต้องติดตามกันนะครับ ถือว่าบทสนุกและตีความใหม่ ไม่ใช่ละครดราม่าทั่วไป มีความตีความใหม่ให้เป็นแนวสืบสวน สอบสวนตามสืบว่าใครเป็นฆ่าคนตาย บอกเลยว่าลุ้นระทึกมาก เราเป็นนักแสดงยังไม่รู้เลยว่าบทสรุปจะไปทางทิศทางไหน เรื่องนี้ผมจะเป็นฝ่ายโดนตบและจูบกลับ ก็เป็นอีกหนึ่งความสนุกที่อยากเล่น ผมห่างจากละครแนวนี้มานาน ดีใจที่ได้กลับมารับละครแนวนี้อีกครั้ง

ปิดท้ายที่นางเอกสุดฮอต พิม พิมประภา ลูกรัก พี่ฉอด ที่ส่งงานละครให้แน่นๆจุกๆ กล่าวว่า

“ต้องขอบคุณพี่ฉอด พี่เอสที่ส่งงานละครให้พิมตลอด เรื่องนี้ก็เป็นอีกแนวนึงที่พิมไม่ได้เล่นนานมาก เพราะเรื่องนี้ต้องเป็นนางเอกเจ้าน้ำตา ผู้น่าสงสาร ร้องไห้ทุกฉากเลย ถูกกระทำแนวตบจูบ ถือเป็นงานยากสำหรับเรานะที่ต้องทำการบ้านให้เก่งขึ้น ได้ร่วมงานกับไอดอลอย่างพี่บีน้ำทิพย์ พี่บีเป็นคนเล่นละครเก่งมาก พลังอินเนอร์ใส่เต็มทุกฉาก การได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ ทำให้เราสนุกกับการมากองละคร ละครเรื่องนี้รสชาติเข้มข้นมาก แซ่บ ฝากให้ทุกคนติดตามด้วย

อีกหนึ่งความบันเทิงรสชาติจัดจ้าน แซ่บเต็มสิบไม่หัก ห้ามพลาดละครดราม่าร้อนแรง “ไฟลวง” ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น.หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  (เริ่มตอนแรก เสาร์ที่ 11 กพ. 2566)