SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

วาเลนไทน์นี้ไม่เหงาอีกต่อไป! Viu (วิว) ชวนเกาะขอบจอชมซีรีส์ “Returnman-ยอดรักนักทวงคืน”

ผลงาน Viu Original (วิว ออริจินัล) เรื่องล่าสุด กับเรื่องราวแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ชวนอมยิ้ม โดยเป็นการโคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรกระหว่าง อาเล็ก-ธีรเดช และแพต-ชญานิษฐ์

เสิร์ฟความสนุกต่อเนื่องกันแบบข้ามปีกับผลงาน Viu Original (วิว ออริจินัล) ที่ล่าสุด Viu (วิว) ผู้ให้บริการระดับแนวหน้าด้านวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over-the-top) ยักษ์ใหญ่ระดับภูมิภาคจากกลุ่มบริษัท PCCW Media (พีซีซีดับเบิลยู มีเดีย) ได้ประกาศออกอากาศซีรีส์เรื่องใหม่ “Returnman-ยอดรักนักทวงคืน” ที่ทุกคนต่างรอคอยกับการโคจรมาพบกันเป็นครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ และนักแสดงสาวมากความสามารถ แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช กับพล็อตเรื่องสุดแหวกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแนวความคิดที่ว่า ‘ในชีวิตทุกคนต่างมีบางสิ่งที่ต้องการทวงคืน’ โดยถ่ายทอดผ่านเรื่องราวความสนุกครบทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า แอคชั่น ระทึกขวัญ และตื่นเต้นเร้าใจ อีกทั้งยังแฝงข้อคิดในการดำรงชีวิตเอาไว้มากมาย จากผลงานการกำกับของ เกม-กฤษณ์มงคล เพียรทอง และไป๋-เอกภพ ไป๋อารีย์ และนักเขียนบทฝีมือดี พลอยบุษรา ภัทรพรพิสิฐ โดยสามารถรับชมความสนุกบทใหม่จาก  “Return Man” ได้แล้วคืนนี้! ในเวลา 20.00 น. ทาง  Viu (วิว) เท่านั้น!

“Returnman-ยอดรักนักทวงคืน” ผลงานซีรีส์ Viu Original (วิว ออริจินัล) จำนวน 12 ตอน กับเรื่องราวของบริษัทสตาร์ทอัพแห่งหนึ่งที่ให้บริการรับตามทวงคืนของทุกอย่างและการันตีผลลัพธ์ 100% โดยเรื่องได้เริ่มต้นจาก พริบพราว (รับบทโดย แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช) หญิงสาวเคราะห์ร้ายที่แมวสุดรักถูกแฟนเก่าขโมยไป และในเวลาเดียวกันนั้นเธอได้พบกับ ยอดยุทธ (รับบทโดย อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ) ชายลึกลับเจ้าของบริษัททวงคืนที่ชื่อว่า ‘รีเทิร์นแมน’ โดยบังเอิญ ซึ่งบริษัทนี้เชี่ยวชาญในการทวงคืนได้ทุกอย่าง ไม่เพียงแต่สิ่งของหรือสิ่งมีชีวิตที่จับต้องได้เท่านั้น แต่รวมถึงของบางอย่างที่เป็นนามธรรมด้วย 

โดยเมื่อพริบพราวได้ใช้บริการรีเทิร์นแมนในการทวงคืนแมวมาได้สำเร็จ ทำให้เธอรู้สึกประทับใจกับบริษัทนี้มาก จึงตัดสินใจเข้าสมัครงานที่นี่เสียเลยยอดยุทธจึงรับเธอเข้าเป็นเด็กฝึกงานเพื่อช่วยเขาในการออกไปปฏิบัติภารกิจต่างๆ โดยคาดไม่ถึงว่าพริบพราวจะมีความสามารถในการช่วยทำภารกิจให้สำเร็จลุล่วงไปได้มากมาย ยอดยุทธจึงตัดสินใจให้พริบพราวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของรีเทิร์นแมน

อีกหนึ่งสีสันความสนุกของซีรีส์เรื่องนี้คือตัวละครสมทบมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บ๊วย (รับบทโดย เฟี๊ยต-ภัชทา จันทร์เงิน) เด็ก IT จอมเนิร์ด, ป้าเพ็ญ (รับบทโดย แม่ก้อย-ทาริกา ธิดาทิตย์) คุณป้าแม่บ้านผู้มีอดีตอันลึกลับ และ เมธา (รับบทโดย ณ-ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์) คุณหมอหนุ่มหล่อผู้อบอุ่น และใจดี เพื่อนสนิทของยอดยุทธ ที่ภายหลังเขาได้ตกหลุมรักพริบพราวและตั้งใจว่าจะจีบเธอมาเป็นแฟนให้ได้!

แต่เมื่อพริบพราวร่วมงานกับรีเทิร์นแมนนานวันเข้า ทำให้เธอและยอดยุทธเริ่มสนิทสนมกัน จึงทำให้หัวใจของเธอรู้สึกสั่นไหวแปลกๆ  เช่นเดียวกับยอดยุทธที่เขาไม่เคยเจอผู้หญิงที่มีจิตใจอ่อนโยน และคาดเดาไม่ได้แบบพริบพราวมาก่อน แต่ดูเหมือนว่าปมในอดีตของยอดยุทธได้ทำให้เขาปิดกั้นหัวใจของตัวเอง! 

มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันว่ารีเทิร์นแมนจะต้องเผชิญกับภารกิจที่มีความท้าทายแค่ไหน และพวกเขาจะสามารถปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จได้หรือไม่ พริบราวจะสามารถทลายกำแพงหัวใจของยอดยุทธได้ไหม รักสามเส้าระหว่างพวกเขาและเมธาจะมีบทสรุปอย่างไร ติดตามได้ใน “Returnman-ยอดรักนักทวงคืน” ทุกวันพุธ และวันพฤหัสบดีในเวลา 20.00 น. – 20.45 น. ทาง  Viu (วิว) เท่านั้น!

สามารถดาวน์โหลด Viu (วิว) ฟรีทาง  https://bit.ly/3yXdm4u ได้ทั้ง App Store, Google Play และสมาร์ททีวี หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มความบันเทิงเอเชีย ดูไวก่อนใคร ซับไทยเป๊ะ เพลย์ต่อเนื่องกันได้เลย