SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

ครั้งแรก!! กับการรวมพลครั้งใหญ่ของเหล่าบรรดาคนรักสกู๊ตเตอร์สุดคลาสสิกทั่วไทย ที่พร้อมใจกันขี่สกู๊ตเตอร์คู่ใจ มา โชว์-กิน-ฟิน-ฟัง-เฟรนด์ ในงาน The Scooter Fest #1

เตรียมบิดกุญแจ แล้วสตาร์ทสกู๊ตเตอร์คู่ใจ ขี่ออกไปสนุกด้วยกันที่งาน The Scooter Fest #1    ซึ่งจัดโดย ซองโทเปีย (Songtopia) ผู้ผลิตมิวสิคคอนเทนต์ที่มียอดผู้ติดตามรวมมากกว่า 6 ล้านคน  ภายใต้บรรยากาศสุดคลาสสิก ที่รวมเหล่าบรรดาคนรักสกู๊ตเตอร์ทั่วเมืองไทย มาสนุกไปกับกิจกรรมมากมายภายในงาน ทั้ง โชว์-กิน-ฟิน-ฟัง-เฟรนด์ ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ ณ เวิ้งนาครเขษม เยาวราช

นายอนุรักษ์ ภูมิทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊ก ติ๊งค์ จำกัด และผู้ก่อตั้ง Songtopia   เผยว่า “เป็นเวลาหลายปีที่ Songtopia พยายามสร้าง Community ของคนรักเสียงเพลงผ่านคอนเทนต์รูปแบบต่างๆ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ปีนี้เราอยากขยับไปทำอะไรที่ท้าทายกว่าเดิม มันส์กว่าเดิม เราเริ่มต้นปีด้วยการเดินหน้าจัดงาน The Scooter Fest #1 รวมพลคนรักสกู๊ตเตอร์มาสนุก มามันส์กับกิจกรรมไลฟ์สไตล์  สายสกู๊ตเตอร์ ซึ่งไม่ใช่แค่คอนเสิร์ตเท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมความบันเทิง และของรางวัลอีกมากมายภายในงาน ที่สำคัญเราตั้งใจให้งานนี้เป็นพื้นที่ของคนรักรถสกู๊ตเตอร์ได้มาเจอกัน แลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน เพื่อสร้าง Culture ของคนที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกัน ซึ่งเราคาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และน่าจะมีผู้ให้ความสนใจมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

สำหรับอีเวนท์ดังกล่าว เรามีแผนขยายไปจัดตามจังหวัดใหญ่ๆ อีกหลายงานตลอดทั้งปี เพื่อสร้าง Culture คนรักสกู๊ตเตอร์ทั่วไทยให้ได้มากที่สุด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจที่พวกเราอยากให้เกิดขึ้นในปีนี้   และอยากให้ทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Culture นี้ด้วยกัน”

สำหรับงาน The Scooter Fest #1 จะถูกจัดขึ้นภายใต้บรรยากาศสุดคลาสสิก ณ เวิ้งนาครเขษม ที่มีเอกลักษณ์เป็นอาคารเก่าของไทยสมัยการค้าของชุมชนโบราณมากกว่า 100 ปี และนับเป็นครั้งแรกที่จะเปิดให้คนทั่วไปได้ชมและใกล้ชิดกับความคลาสสิกของสถานที่แห่งนี้ ภายในงานพบกับกิจกรรมและความบันเทิงมากมาย อาทิ

  • โชว์ สกู๊ตเตอร์คันโปรด ผ่าน Red Carpet Scooter ต้อนรับทุกคนเข้างานแบบโคตรพิเศษ และมาชมรถสกู๊ตเตอร์คลาสสิกปีเก่า ปีลึก หาชมยากอีกมากมายเฉพาะที่งานนี้
  • กิน ให้สนั่นกับขบวน Food Truck ร้านดังที่คัดสรรมาแล้วว่าพีคสุด
  • ฟิน กับอาร์ททิสสายสตรีทชื่อดัง OCTOBER29, JORRA และ MAX ที่จะมาเพ้นท์งานมันส์ๆ ให้ได้ดูกันแบบสดๆ พร้อมตลาดแฟชั่นของวินเทจหลากหลายแนว ให้ได้เลือกช้อปกันแบบแน่นถนน
  • ฟัง คอนเสิร์ตมันส์ๆ จาก4 ขุนพลร็อกยุคคาสเซ็ต อี๊ด ฟลาย, กบ แท็กซี่, เหน่ง Y Not 7 และ แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม บนเวทีเดียวกัน พร้อมมันส์ไปกับศิลปินรุ่นใหม่เอาใจสายสกู๊ตเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น ดวงดาว เดียวดาย, เป้ อารักษ์ และ THE YERS
  • เฟรนด์ชิพ แน่นๆ กับการรวมตัวของคนที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์สายสกู๊ตเตอร์ ไม่ว่าจะรุ่นไหน ค่ายไหน ก็สามารถมาสนุกด้วยกันได้ที่งานนี้

อีกหนึ่งความพิเศษสำหรับผู้ที่มาร่วมงาน 50 ท่านแรก จะได้รับ Scooter Freemium Box Set รุ่น Limited นอกจากนี้ผู้ร่วมงานยังจะได้รับ Scooter Sticker Limited Edition ที่ออกแบบพิเศษเพื่องานนี้เท่านั้น แล้วยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย

            เตรียมสตาร์ทสกู๊ตเตอร์คันโปรด แล้วขี่ออกมาสนุกด้วยกันที่งาน The Scooter Fest #1     วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ณ เวิ้งนาครเขษม เยาวราช งานนี้เข้าฟรี  เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการร่วมงานสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ http://thescooterfest.net หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/songtopiathailand