SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

“ลูกแก้ว ศรีกานต์” (พิธีกร อดีตเกิร์ลกรุ๊ปวง Soundcream) สุดแฮปปี้ ลูกหนึ่งแต่ชีวิตคู่ยังหวานฉ่ำ แจ้งข่าวดีกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2

ชีวิตดี้ดีสำหรับ ลูกแก้ว ศรีกานต์ (พิธีกร อดีตเกิร์ลกรุ๊ปวง Soundcream) หลังแต่งงานกับนักธุรกิจชาวพม่า “ซีตู”  มีโซ่ทองคล้องใจที่กำลังน่ารักน่าชัง น้อง “ซีโอ”วัย 9 เดือน วันนี้ลูกแก้วจะมาอัพเดทชีวิตหลังแต่งงานและแจ้งข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 ซึ่งลูกแก้วเล่าว่า

“หลังจากแต่งงานมีลูกมักจะถูกถามว่า ชีวิตแต่งงานเป็นยังไงบ้าง คุณสามีดูแลดีไหม ช่วยเลี้ยงลูกรึเปล่า ยังสวีทหวานกันอยู่ไหม ก็จะบอกว่าจริงๆ ก็ยังหวานชื่นอยู่ทุกวันเลยค่ะ ซีตูเค้าเป็นพ่อที่ดีมากๆ ช่วยเลี้ยงลูกเยอะมากๆ ถึงแม้ว่าเค้าจะทำงานประชุม กลับมาเหนื่อยแค่ไหน เค้าก็จะมาเล่นมาอุ้มลูกตลอด ติดลูกงอมแงมเลยค่ะ คบกันตอนแรกๆเป็นยังไงทุกวันนี้ก็ยังแซวยังเล่นกันแบบนั้นกันอยู่ค่ะ ลูกแก้วก็รู้สึกโชคดีมากๆเลยที่เราได้คู่ชีวิตที่ดี มันทำให้แต่ละวันเรามีความสุข ไม่ต้องกังวลใจอะไร และพ่อแม่เราก็สบายใจไปด้วย มันก็มีบ้างวันที่มันอาจจะเหนื่อยๆตึงๆ ทั้งคู่ ด้วยความที่พอเป็นพ่อแม่แล้ว มันจะมีความรับผิดชอบ มีภาระหน้าที่เข้ามาแบบจริงจังมากขึ้น แต่คู่เราจะค่อนข้างห่วงใยกันเรื่องความรู้สึกอีกฝ่ายมากๆค่ะ เราจะคอยขอโทษ คอยขอบคุณกันตลอด ในฐานะผู้หญิงที่คาดหวังสูงนิดนึง เราว่าก็เกินความคาดหมายของเราเยอะแล้วล่ะ สรุป คือดีย์ แฮ้ปปี้ ผ่านค่ะ 😄ตอนนี้น้องซีโอ อายุ 9เดือนแล้วค่ะ พัฒนาการค่อนข้างไว โดยเฉพาะเรื่องความแข็งแรงของร่างกาย เค้าคลานได้ค่อนข้างเร็วตั้งแต่ 6-7เดือนค่ะ เป็นเด็กที่มีแรงเยอะมาก ตอนนี้ก็น่าจะใกล้ๆจะเดินได้แล้วมั้ง ก็ถือว่าเป็นเด็กที่เลี้ยงง่ายอยู่น๊าา อารมณ์ดีขี้เล่นซะส่วนใหญ่พ่อแม่ปู่ย่าตายายหลงหลานกันมากๆ นิสัยก็มีทั้งส่วนที่คล้ายพ่อ (น่าจะความเลี้ยงง่ายนี่แหละ 555555+) แล้วก็ชอบทำปากจู๋ ตายายบอกว่าเหมือนลูกแก้วตอนเด็กๆ เลย วันนี้ลูกแก้วก็มีข่าวดีมาบอกทุกคนค่ะว่ากำลังท้องลูกคนที่ 2 อายุครรภ์จะ 3 เดือนล่ะค่ะ จริงๆ แล้วคุยๆกันไว้ว่าปีหน้า จะไปปรึกษาหมอเพื่อใช้วิทยาศาสตร์ทำค่ะ แต่พอน้องมาเองแบบธรรมชาติก็คือ ดีเลยค่ะ จริงๆก็ถือว่าค่อนข้างเร็วเลย ก็ตกใจกันนิดๆ หลังคลอดลูกคนแรก คือประจำเดือนเพิ่งจะมาหนึ่งรอบถ้วน เรายังแซวกันเองอยู่เลย ว่าพ้นระยะปลอดภัยแล้วนะ ครั้งนี้คือรอบเดียว ติดเลย 5555+ …ยังไม่ทันได้ไปดื่มฉลอง หุ่นก็เพิ่งจะกลับมาผอม ก็เตรียมต้องป่องอีกแล้วค่ะ 😃รอบนี้แปลกใจมากค่ะ เพราะแทบจะไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆ เลย รู้สึกปกติมาก แต่ความรู้สึกอยากกินหวานเพิ่มขึ้นค่ะ ช่วงนี้อยู่พม่าเป็นหลักค่ะ ไปๆ มาระหว่างเมือง ย่างกุ้ง มัณฑะเลย์ เนปิดอ ท่าขี้เหล็ก แต่ก็มีกลับไทยอยู่เรื่อยๆค่ะ

ช่วงนี้ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางธุรกิจมากกว่าค่ะ ตอนนี้กำลังจะเปิดร้านแฟชั่นเป็น multibrand store ที่เมืองมัณฑะเลย์ ก็ได้มีการตกแต่งทำตึกไว้หลายปีแล้วตั้งแต่ช่วงโควิดตอนนี้ก็ใกล้จะเสร็จแล้วค่ะ มีโครงการร่วมลงทุนผลิตซีรี่ย์ที่พม่าอยู่บ้าง แล้วก็มีร่วมลงทุนทำโปรเจ็คโรงแรมอยู่ที่ไทยที่กาญจนบุรีค่ะ ส่วนหยกพม่าก็ยังมีขายอยู่เรื่อยๆค่ะ จริงๆ มีหลายโครงการมากเลยค่ะ ที่เรากำลังจะทำและยังอยากทำ แต่…. เป็นคุณแม่ลูกอ่อนนี่ก็ยุ่งพอตัวอยู่แล้ว ต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไปค่า  ส่วนงานในวงการบันเทิงก็ยังรับนะคะ ก็บินกลับไปรับงานอยู่บ่อยๆ ช่วงก่อนหน้านี้ โดยเฉพาะงาน MC เวทีใหญ่ เราก็บินกลับไปแล้วก็ทำงานๆอุตลุดๆ ติดๆกันหลายๆวัน ก็สนุกดีค่าา ชอบทำงาน มีอะไรจ้างได้ค่า