เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ คะแนนความนิยมซีรีส์ทะลุ 6,000 บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้)

เรียกได้ว่ากระแสของซีรีส์ย้อนยุคสุดอลังการ เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ หลังจากที่สตรีมมิ่งไปก็ได้รับความนิยมอย่างถล่มถลาย เพียงแค่สตรีมมิ่ง ซีรีส์ก็ได้รับคะแนนความนิยมพุ่งสูงถึง 6,000 คะแนน ซึ่งเป็นหน่วยวัดความนิยมจากประเทศจีน ครองใจแฟนๆทั้งในไทยและต่างประเทศ อีกทั้งยังมียอดการกดจองรับชมมากกว่า 3,500,000 ครั้ง เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์จีนย้อนยุคกระแสดีที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ อ้ายขอบอกเลยว่าใครไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ!

แฟนๆทั้งในประเทศและต่างประเทศต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “สมกับการรอคอยมากๆ โปรดักชั่นปัง สุดอลังการ ภาพสวย ฝีมือการแสดงทุกคนถ่ายทอดออกมาอย่างจัดหนักจัดเต็ม ดูแล้วอินสุดๆ”  

โดยหลังจากที่นักแสดงซีรีส์ เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) ได้รับรู้ถึงกระแสความปังแบบฉุดไม่อยู่ของซีรีส์ แต่ละคนก็ได้ขอบคุณกับการตอบรับที่ดีและสัญญากับแฟนไว้ เช่น ปีเตอร์ โฮ สัญญาว่าถ้าคะแนนความนิยมของซีรีส์ทะลุ 9,000 เขาจะวิดพื้นด้วยมือเพียงข้างเดียว ในขณะที่นางเอกสาวสวยอย่าง เฉินอวี้ฉี สัญญาว่าถ้าคะแนนความนิยมทะลุ 9,500 เธอจะทำไก่ผัดเสฉวน และพระเอกหนุ่มของเราอย่าง ดีแลน หวัง สัญญาว่าถ้าคะแนนความนิยมทะลุ 10,000 เขาจะชาเลนจ์ด้วยการสระผมกลับหัว แฟนๆรับชมซีรีส์กันเยอะๆเลยนะเพื่อให้คะแนนความนิยมทะยานสูงขึ้นไปอีก อ้ายตั้งตารอคอยกับสัญญาที่เหล่านักแสดงได้ฝากเอาไว้เลย 

เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) เรื่องราวของขันทีผู้มีอำนาจและนางสนมในวังที่เธอควรจะต้องถูกสังหารเพื่อรับใช้กษัตริย์องค์ก่อนที่เพิ่งสวรรคต แต่ทว่าเธอได้ถูกช่วยเหลือไม่ให้ต้องโดนสังหารเหมือนนางสนมคนอื่น เพราะกษัตริย์องค์ปัจจุบันรู้สึกชอบพอและอยากจะเก็บเธอไว้ จึงได้ให้ขันทีไปช่วยนางออกมาจากการถูกสังหาร ทั้งสองได้ใกล้ชิดกันจนค่อยๆ เกิดความรู้สึกดีๆต่อกัน ความรักของขันทีและนางสนมจึงได้ก่อตัวขึ้น สุดท้ายแล้วชะตาชีวิตของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามความเข้มข้นของซีรีส์จีนย้อนยุคแห่งปี เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) ได้แล้ววันนี้ รับชมซับไทยทุกวันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. สมาชิก VIP iQIYI รับชมเร็วกว่า 2 ตอน และเตรียมพบกับพากย์ไทยเร็วๆนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรก จ่ายเพียง 49 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2จอ,ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.comเท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี  https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage:https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand