SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ คะแนนความนิยมซีรีส์ทะลุ 6,000 บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้)

เรียกได้ว่ากระแสของซีรีส์ย้อนยุคสุดอลังการ เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ หลังจากที่สตรีมมิ่งไปก็ได้รับความนิยมอย่างถล่มถลาย เพียงแค่สตรีมมิ่ง ซีรีส์ก็ได้รับคะแนนความนิยมพุ่งสูงถึง 6,000 คะแนน ซึ่งเป็นหน่วยวัดความนิยมจากประเทศจีน ครองใจแฟนๆทั้งในไทยและต่างประเทศ อีกทั้งยังมียอดการกดจองรับชมมากกว่า 3,500,000 ครั้ง เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์จีนย้อนยุคกระแสดีที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ อ้ายขอบอกเลยว่าใครไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ!

แฟนๆทั้งในประเทศและต่างประเทศต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “สมกับการรอคอยมากๆ โปรดักชั่นปัง สุดอลังการ ภาพสวย ฝีมือการแสดงทุกคนถ่ายทอดออกมาอย่างจัดหนักจัดเต็ม ดูแล้วอินสุดๆ”  

โดยหลังจากที่นักแสดงซีรีส์ เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) ได้รับรู้ถึงกระแสความปังแบบฉุดไม่อยู่ของซีรีส์ แต่ละคนก็ได้ขอบคุณกับการตอบรับที่ดีและสัญญากับแฟนไว้ เช่น ปีเตอร์ โฮ สัญญาว่าถ้าคะแนนความนิยมของซีรีส์ทะลุ 9,000 เขาจะวิดพื้นด้วยมือเพียงข้างเดียว ในขณะที่นางเอกสาวสวยอย่าง เฉินอวี้ฉี สัญญาว่าถ้าคะแนนความนิยมทะลุ 9,500 เธอจะทำไก่ผัดเสฉวน และพระเอกหนุ่มของเราอย่าง ดีแลน หวัง สัญญาว่าถ้าคะแนนความนิยมทะลุ 10,000 เขาจะชาเลนจ์ด้วยการสระผมกลับหัว แฟนๆรับชมซีรีส์กันเยอะๆเลยนะเพื่อให้คะแนนความนิยมทะยานสูงขึ้นไปอีก อ้ายตั้งตารอคอยกับสัญญาที่เหล่านักแสดงได้ฝากเอาไว้เลย 

เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) เรื่องราวของขันทีผู้มีอำนาจและนางสนมในวังที่เธอควรจะต้องถูกสังหารเพื่อรับใช้กษัตริย์องค์ก่อนที่เพิ่งสวรรคต แต่ทว่าเธอได้ถูกช่วยเหลือไม่ให้ต้องโดนสังหารเหมือนนางสนมคนอื่น เพราะกษัตริย์องค์ปัจจุบันรู้สึกชอบพอและอยากจะเก็บเธอไว้ จึงได้ให้ขันทีไปช่วยนางออกมาจากการถูกสังหาร ทั้งสองได้ใกล้ชิดกันจนค่อยๆ เกิดความรู้สึกดีๆต่อกัน ความรักของขันทีและนางสนมจึงได้ก่อตัวขึ้น สุดท้ายแล้วชะตาชีวิตของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามความเข้มข้นของซีรีส์จีนย้อนยุคแห่งปี เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) ได้แล้ววันนี้ รับชมซับไทยทุกวันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. สมาชิก VIP iQIYI รับชมเร็วกว่า 2 ตอน และเตรียมพบกับพากย์ไทยเร็วๆนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรก จ่ายเพียง 49 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2จอ,ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.comเท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี  https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage:https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand