SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

ระเบิดความมันส์ส่งท้ายปี พร้อมร่วมฉลองครบรอบ 10 ปีของเมกาบางนา ในงาน ‘MEGA COUNTDOWN 2023’

กลับมาอีกครั้งยิ่งใหญ่กว่าเดิม! ผ่านไปแล้วกับงาน ‘MEGA COUNTDOWN 2023’ งานเฉลิมฉลองความสุขส่งท้ายปี 2565 และร่วมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปีของเมกาบางนา จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Unbox the Happiness ตอกย้ำการเป็นแลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพฯ ตะวันออก พร้อมศิลปินระดับแนวหน้าของไทย อาทิ POLYCAT, MEAN X SLAPKISS, COCKTAIL, THE TOYS, BOWKYLION, SLOT MACHINE และ GETSUNOVA บนเวทีพร้อมจอ LED ขนาดใหญ่ที่ดีไซน์ในรูปแบบ Wall Box และมีลูกเล่นสุดล้ำด้วยจอ LED แสดงแสงสี กราฟฟิค เล่นไฟตามจังหวะดนตรี โดยมีประชาชนเข้าร่วมงานกว่า 150,000 คน ร่วมเฉลิมฉลองก้าวสู่ปี 2566 อย่างยิ่งใหญ่ไปด้วยกัน

ประเดิมความสนุกบนเวทีกับศิลปินวง POLYCAT ทีมาพร้อมเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ โดยขนเอาเพลงฮิตที่ทุกคนร้องตามได้มาอุ่นเครื่องความมันส์ จากนั้นอัปเลเวลความสนุกแบบคูณสองไปกับ MEAN X SLAPKISS ที่ได้ร่วมงานบนเวทีกันเป็นครั้งแรก ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้แฟนผิดหวังโดยเฉพาะเพลง วันนั้นฝนก็ตกแบบนี้แหละ ที่ได้ใจผู้ชมร้องตามกันทั้งงาน ตามด้วยวง COCKTAIL ที่ส่งเพลงฮิตรัว ๆ ทั้ง ดึงดัน, เธอ, คู่ชีวิต, ตราบธุลีดิน และปิดท้ายด้วยเพลง คุกเข่า ที่ชวนผู้ชมกระโดดทั้งคอนเสิร์ตเขย่าจังหวะความสนุกให้ร้อนแรงยิ่งขึ้น และแรงต่อไม่มีแผ่วไปกับ THE TOYS นักร้องสุดอินดี้ที่กับกองทัพแฟนคลับที่มารอฟังเพลงอย่างล้นหลาม ส่งเพลงแนวอินดี้มาแบบจัดเต็ม

จากนั้นมาเพลิดเพลินกับ BOWKYLION ศิลปินสาวที่ยืนหนึ่งเรื่องความฮอตสุดในเวลานี้ กับเพลงเพราะ ๆ อาทิ ยิ้มมา, ค.ควาย, ซับ และ วาดไว้ ต่อด้วย SLOT MACHINE ที่ได้ปลุกเวทีเคาท์ดาวน์ครั้งนี้ให้ลุกเป็นไฟกับดนตรีร็อคหนักแน่นชวนผู้ชมโดดกันแบบมันส์ ๆ อาทิ เคลิ้ม, รุ้ง, ผ่าน และ จันทร์เจ้า เรียกได้ว่าจัดเต็มพิเศษสุดเพื่อขึ้นโชว์ที่นี่ที่เดียวในคืนข้ามปี ก่อนเข้าสู่พิธีการเคาท์ดาวน์ก้าวเข้าสู่ปี 2566 ไปพร้อมๆ กัน ด้วยแสงสีสุดตระการตา ในชุดพิเศษเพื่อร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสที่เมกาบางนาครบรอบ 10 ปีด้วย และปิดท้ายค่ำคืนด้วยวง GETSUNOVA กับเพลงสนุก ๆ อาทิ โดดเดี่ยวด้วยกัน, คนไม่จำเป็น, ความเงียบที่ดังที่สุด, แตกต่างเหมือนกัน และ ไกลแค่ไหนคือใกล้ เรียกได้ว่าผู้ร่วมงานได้สนุกแบบจัดเต็มตั้งแต่เริ่มจนวงสุดท้ายแบบคุ้ม ๆ ส่งท้ายปี