SUPERSTARNEWS THAILAND

ข่าวสารความบันเทิงทุกรูปแบบ นำเสนอข่าวสารศิลปิน นักร้อง ดารา คนดัง

Glenfiddich ชวนมาเดินทางสู่ห้วงความพิเศษรับปีใหม่และตรุษจีนนี้ ผ่านแพ็กเกจของขวัญรุ่นลิมิเต็ดอิดิชันและป๊อบอัพเปิดตัวสุดหรูใจกลางเมือง

Glenfiddich (เกลนฟิดิค) แบรนด์เครื่องดื่มซิงเกิลมอลต์วิสกี้ระดับโลก อวดโฉมแพ็กเกจของขวัญรุ่นลิมิเต็ดอิดิชันที่มาพร้อมกับสี่ดีไซน์สุดพิเศษ โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์สำคัญของแบรนด์อย่าง Glenfiddich Stag (กวางเกลนฟิดิค) ที่อยู่ท่ามกลางหุบเขาและลวดลายที่เต็มไปด้วยสีสัน ผ่านการจับมือกับศิลปินนักวาดภาพสัญชาติจีนชื่อดัง Yixin Zeng (อี้ซิน เจิง) เพื่อต้อนรับช่วงเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงในช่วงต้นปี 2566 นี้ ภายใต้แนวคิด “A Journey to Extraordinary” ที่จะพาทุกคนไปดื่มด่ำกับห้วงความพิเศษในช่วงเทศกาล พร้อมเฉลิมฉลองช่วงเวลาและของขวัญอันสุดแสนพิเศษกับเพื่อนและครอบครัว

แพ็กเกจของขวัญตรุษจีนรุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน นำเสนอเอกลักษณ์สำคัญของแบรนด์อย่าง Glenfiddich Stag (กวางเกลนฟิดิค) หรือ Fu Lu (ฝูลู่) ที่เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งร่ำรวยและอายุที่ยืนยาวในวัฒนธรรมจีน อยู่บริเวณกลางแพ็กเกจ ห้อมล้อมไปด้วยภูมิทัศน์อันชวนฝันพร้อมพื้นผิวแพทเทิร์นที่งดงามและมีชีวิตชีวารับกับช่วงเทศกาล โดยมีทั้งหมด 4 ดีไซน์เอกซ์คลูซิฟสำหรับแพ็กเกจของ Single Malt Scotch Whisky Glenfiddich 12 Year Old พร้อมแก้วไฮบอลหนึ่งใบ Glenfiddich 15 Year Old พร้อมแก้ววิสกี้หนึ่งใบ Glenfiddich 18 Year Old พร้อมแก้ววิสกี้สองใบ และ Reserva Rum Cask 21 Year Old ที่ถูกรังสรรค์โดยมอลต์มาสเตอร์ Brian Kinsman (ไบรอัน คินส์แมน) ซึ่งจะมีสีสันที่แตกต่างกันออกไปตามสีของประเภทของผลิตภัณฑ์ และถูกตกแต่งด้วยฟอยล์ เคลือบเงา และ ลายนูนอย่างหรูหรา พร้อมเปิดให้เหล่านักสะสมเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

พิเศษไปกว่านั้น Glenfiddich เปิดตัวป๊อปอัพสุดหรูภายใต้แนวคิด “A Journey to Extraordinary” บริเวณใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ที่เกษรวิลเลจ ถึงวันที่ 23 มกราคม 2566 เพื่อเฉลิมฉลองและต้อนรับการมาถึงของแพ็กเกจของขวัญตรุษจีนรุ่นลิมิเต็ดอิดิชันประจำปี 2023 ในครั้งนี้ พร้อมเชิญชวนให้เหล่าสาวก Glenfiddich ได้มาค้นพบและเดินทางสู่ห้วงความพิเศษรับกับช่วงตรุษจีนที่ใกล้จะมาถึง ทั้งนี้ ผู้ที่มาเยี่ยมเยียนจะได้พบกับกิจกรรมสุดพิเศษจาก Glenfiddich ไม่ว่าจะเป็น Glenfiddich Personalization Label และ Gift Wrapping Service เพื่อต่อยอดความพิเศษให้กับแพ็กเกจของขวัญรุ่นลิมิเต็ดอิดิชันอีกด้วย

เกี่ยวกับ Glenfiddich
Glenfiddich ถูกก่อตั้งครั้งแรกที่เมืองดัฟฟ์ทาวน์ (Dufftown) ประเทศสกอตแลนด์ โดยวิลเลียม แกรนท์ (William Grant) ผลิตครั้งแรกในวันคริสมาสต์ปี 1887 และด้วยวิสัยทัศน์ที่ไม่เหมือนใครของ แกรนท์ ผนวกกับการนำวิธีการและแนวปฏิบัติที่นับเป็นการปฏิวัติวงการมาประยุกต์ใช้ ทำให้ Glenfiddich มีความเป็นเลิศมานานกว่าร้อยสามสิบปี และขึ้นแท่นเป็นซิงเกิลมอลต์สก๊อตช์วิสกี้เจ้าแรก ที่ได้รับการโปรโมตนอกสกอตแลนด์ ยิ่งไปกว่านั้น ยังถูกขนานนามว่าเป็นซิงเกิลมอลต์สก็อตช์วิสกี้ที่ขายดีที่สุดและได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก ซึ่งปัจจุบัน Glenfiddich จำหน่ายในกว่า 180 ประเทศทั่วโลก และยังเป็นหนึ่งในไม่กี่แบรนด์ที่ครอบครัวถือกรรมสิทธิ์เป็นเจ้าของโรงกลั่นซิงเกิลมอลต์ทั้งหมด และยังคงผลิตในโรงกลั่นเดิมที่ วิลเลียม แกรนท์ และลูก ๆ ของเขาสร้างขึ้นด้วยมือ

เกี่ยวกับ วิลเลียม แกรนท์ แอนด์ ซันส์ (WILLIAM GRANT & SONS)
บริษัท วิลเลียม แกรนท์ แอนด์ ซันส์ โฮลดิ้ง จำกัด (William Grant & Sons Holdings Ltd) เป็นบริษัทผู้ดำเนินธุรกิจการกลั่นเครื่องดื่มในรูปแบบครอบครัว มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร ก่อตั้งโดย วิลเลียม แกรนท์ (William Grant) เมื่อปี 1887 ปัจจุบัน บริษัทฯ ผู้ผลิตสปิริตชั้นนำแห่งนี้บริหารงานโดยทายาทรุ่นที่หก และเป็นผู้ผลิตวิสกี้แบรนด์ชั้นนำของโลกหลายแบรนด์ รวมถึง เกลนฟิดิค (Glenfiddich®) ซิงเกิลมอลต์ยอดนิยมระดับโลก, เดอะ บัลเวนี (The Balvenie®) ซิงเกิลมอลต์วิสกี้ ที่ผลิตด้วยมือของแรงงานคนทั้งหมด และ แกรนท์ (Grant’s®) เบลนเดดสก็อตช์วิสกี้ที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก ตลอดจนแบรนด์ของสปิริตชั้นนำ เช่น เฮนดริกส์ จิน (Hendrick’s®), เซเลอร์ เจอร์รี่ รัม (Sailor Jerry®), ทูลลามอร์ ดิว ไอริช วิสกี้ (Tullamore D.E.W.®), มังกี้ โชลเดอร์ สก๊อตช์วิสกี้ (Monkey Shoulder®) และดรัมบูอี สก๊อตช์วิสกี้ (Drambuie®)