Tv & movie

เจนนี่&ลิลลี่ ขึ้นแท่นนางเอกหนังครั้งแรก!

เขินหนัก ประกบ “ครูเต้ย” ใน “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ”

เซอร์ไพรส์ทั้งวงการ!! เมื่อ M 39 และ แม่ เรียงฟิล์ม จำกัด ไอเดียบรรเจิด จับ 2 สาวน้อย 300 ล้านวิว เจนนี่ และ ลิลลี่ เจ้าของเพลงฮิตสนั่นโซเชียล “เลิกคุยทั้งอำเภอ” มาสั่นสะเทือนวงการภาพยนตร์!! งานนี้นอกจากเป็นผลงานหนังเรื่องแรกของทั้งคู่แล้ว ยังคว้าซุป’ตาร์อีสานสุดฮอต ครูเต้ย อภิวัฒน์ มาเปิดซิงการแสดงหนังเรื่องแรกในชีวิตใน “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ” หนังฮาระดับร้อยล้าน ฝีมือการกำกับของ เอกชัย ศรีวิชัย ที่ฉีกแนวมากำกับหนังสุดฮาประสาวัยรุ่นบ้านๆ เป็นครั้งแรกอีกด้วย เรื่องราวความฝันกับหน้าที่ของ ดอกผักบุ้ง และความรักยุ่งๆ อีรุงตุงนัง โดยมีพ่อจอมหวงลูกสาวเป็นตัวแปรสำคัญ แม้จะขัดใจพ่อ แต่เพื่อความรักกับความฝัน งานนี้จึงต้องฝ่าฟันไปให้ได้!!

นี่ถือเป็นความท้าทายครั้งใหม่ในชีวิตของ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ได้ขึ้นแท่น นางเอกภาพยนตร์ แต่จะมีใครรู้ว่า การเป็นนักแสดงคือความฝันแรกก่อนที่จะได้เป็นนักร้องซะอีก “เป็นความฝันของหนูเลยที่ได้เป็นนางเอก เป็นความฝันสูงสุด ครั้งหนึ่งในชีวิตได้อยู่บนโปสเตอร์ ได้อยู่บนจอใหญ่ๆ ดีใจมาก ในเรื่องนี้รับบทเป็น ดอกผักบุ้ง ฝันอยากจะเป็นนักร้องสตริงอินดี้ แต่ขัดใจพ่อ เป็นลูกที่ดื้อกับพ่อบ้างแต่รักพ่อมาก มีผู้ชายจีบหลายคน สวยเลือกได้ ขอบคุณป๋าเอกชัย ที่ทำบทมาให้หนูโดนผู้ชายรุมจีบ โดยเฉพาะพี่เต้ย อภิวัฒน์ หนูเขินมาก เขินที่สุดในโลก เค้าเป็นสามีแห่งชาติไปแล้ว พี่เค้ามารยาทดีมาก ส่วนเรื่องการเตรียมตัว หลักๆ คืออ่านบทซ้อมบท คอนเฟิร์มปุ๊บก็ถ่ายทำเลย ทำสวยเข้าคลินิกก็ไม่ทันแล้ว ถึงคิวงานแน่น 7 วัน แต่ก็บอกว่าห้ามเปลี่ยนตัว หนูยอมไม่ได้หลับไม่ได้นอน ได้นอนวันละชั่วโมง ครึ่งชั่วโมง เพื่อหนังเรื่องนี้เลย ดีใจได้ทำงานร่วมกับน้องลิลลี่ด้วย ได้เป็นดาราทั้งคู่ คุณแม่ก็ดีใจมาก ได้ลองทำงานใหม่ๆ ฝึกประสบการณ์ไปเรื่อยๆ แฟนคลับที่ตามจะรู้ หนูโพสต์เยอะมาก บอกทุกคน บอกทุกเวทีคอนเสิร์ต อยากให้เค้ามาดูเรา มาดูความสามารถอีกด้านของเรา ฮามากตั้งแต่ตอนถ่ายทำ ต้องเป็นหนังที่หลายคนชอบแน่ๆ อยากฝากหนังเรื่องแรกของเจนนี่, ลิลลี่และครูเต้ย อยากให้รอติดตาม 26 มีนาคม นี้ ใครที่ชอบหนังสนุกเฮฮา อยากให้เปิดใจมาซื้อตั๋วชมกันเยอะๆ นะคะ”

“มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ” จัดหนักความสนุก จุกๆ ไปกับเสียงฮา พร้อมกองทัพไอดอลรุ่นใหม่ที่จะมากระชากเสียงกรี๊ด ที่สำคัญยังเป็นการรวม สุดยอดนักร้องลูกทุ่งเพลงใต้ กับ สุดยอดนักร้องอีสาน มาเจอกันในเรื่องเดียว ทั้ง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น, ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ, ไพศาล ขุนหนู, แอมป์ วงซีทรู, บอล วงกลม ,นิล วงแทมมะริน, อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม, พงศ์ วงพัทลุง และ เอกชัย ศรีวิชัย ปะทะสุดยอดนักร้องฝั่งอีสานหลายล้านวิวอย่าง ครูเต้ย อภิวัฒน์ รวมถึงดาวรุ่งหุ่นแซ่บ พลตรี แสงมณี เสริมทัพด้วย หม่ำ จ๊กมก, เอกพัน บรรลือฤทธิ์, ฮาย อาภาพร, ผัดไท, แอนนา ชวนชื่น, หลวงไก่, บ่าววี, เมญ่า ซันซัน และนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง ฮาอย่างแรง แซงทุกอำเภอ 26 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ 

Teaser แรก “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ”

Teaser 2 “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ”

Official MV เพลงประกอบภาพยนตร์ “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ”

สงสัยราศีเสี่ยจะจับ  “บอย พิษณุ” มักโดนขอยืมเงินแล้วชักดาบอยู่บ่อยๆ ถึงขั้นไดเร็คไอจีมาขอก็มี  “เสี่ยบอย”  เลยต้องลุ้นหนักหน่อยว่าจะเป็น  “ราศีที่ทำบุญคนไม่ขึ้น” ติดตามได้  “ศึก 12 ราศี”     วันอาทิตย์ที่ 23 นี้  เที่ยงสิบห้าช่อง33HD และชมย้อนหลังที่ www.youtube.com/polyplusentertainment

ช่วงท้อง “น้องธารา” คุณแม่ “ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ”  งานรุม จนทำให้เพื่อนร่วมศึกฟันธงว่าเป็น  “ราศีที่มีเกณฑ์รวยโชคใหญ่หล่นทับ” งานนี้ต้องเรียกว่า “ลูกจะให้โชค” ใช่มั้ยคุณแม่ป้ายแดง???  “ศึก 12 ราศี” วันอาทิตย์ที่ 16 ก.พ นี้  เที่ยงสิบห้าช่อง33HD  และชมย้อนหลังที่ www.youtube.com/polyplusentertainment

ซีรีส์ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 15

วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 22.00 น. LINE TV

“โอห์ม” ขู่ “ฟลุ้ค”“เดี๋ยวไม่ได้ลุกจากเตียง!!”

ขึ้นแท่น ซีรีส์ 100 ล้านวิว!! ไปแล้ว สำหรับ Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” ผลงานจาก STUDIO WABI SABI ฝีมือการกำกับของ นิว ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล ที่โดนใจไปทั้งประเทศ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุก EP. และถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ โดยวันเสาร์นี้จะมาไขข้อข้องใจว่าทั้งฉากบนแพและในอ่างอาบน้ำยังไม่ใช่ของจริง แต่ EP. 15 นี้ น้องภามจะตกเป็นของพี่ดีน (จริงๆ) แล้ว!! เป็นฉากที่ ดีน (โอห์ม ฐิติวัฒน์) ขอไปนอนค้างที่ห้องของ ภาม (ฟลุ้ค ณธัช) ตามที่ตกลงกันไว้ พอออกจากห้องน้ำปุ๊บ พี่ดีนก็ไม่พูดพร่ำ เหวี่ยงน้องภามลงเตียง ระดมจูบนับครั้งไม่ถ้วน งานนี้พี่ดีนยังเปิดทั้งทีวีทั้งไฟเอาไว้ ไม่รู้ทำไม? คริๆ แถมตื่นเช้ามายังขู่ภาม “อย่าอ้อนมากได้มั้ย เดี๋ยวก็ไม่ได้ลุกหรอก!! โอ้วมายก็อด ฝั่งคู่อดีต กรณ์ (เก้า นพเก้า) และ อินทัช (เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์) ก็มีเรื่องให้หัวใจเต้นระส่ำอีกแล้ว ห้ามพลาด Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 15 วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ นี้ 4 ทุ่ม บน LINE TV

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน….หมาหมู่

ออกอากาศวันเสาร์ที่ 15กุมภาพันธ์ 2563

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน….หมาหมู่ กำกับการแสดงโดย “รอน  สังวริบุตร”เป็นเรื่องราวของต่อ (ไบเบิ้ล-ภูผา รัตนรุ่งเรือง) ที่พ่อแม่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตสมร

(ต้อม-รัชนีกร พันธุ์มณี) พี่สาวต่างมารดาของพ่อเลยรับต่อไปดูแลแต่ต่อไม่ได้มีความสุขเลยเพราะตอนที่พ่อยังอยู่สมรกับพ่อไม่ถูกกันไม่ได้มีความรักให้กัน เมื่อต่อมาอยู่กับสมรก็ถูกสน(แพน-สุรเกียรติ บุนนาค)ลูกชายของสมรรังแกอยู่ตลอด สมรถึงกับอยากให้ต่อตายเพราะอยากได้สมบัติของต่อ สนใช้วิธีจิตวิทยาเล่นงานต่อทั้งข่มขู่รังแกทุกอย่างเวลาสนพาเพื่อนมาที่บ้านก็จะใช้ต่อให้ออกไปซื้อของให้ถ้าต่อชักช้าก็จะโดนสนและเพื่อนสนรุมรังแกต่อเกลียดพวกหมาหมู่จนเหมือนเป็นจิตเภทแค่เรียกชื่อก็สะดุ้งใครเดินผ่านก็ต่อก็จะซุกหัวหลบเพราะกลัวโดนรังแก สมรจึงส่งต่อไปเรียนโรงเรียนประจำเพื่อหวังให้การอยู่โรงเรียนประจำจะทำให้ต่อเป็นบ้าเพราะเมื่อต่อเป็นบ้าตามกฏหมายถือเป็นผู้ไร้ความสามารถ สมรที่อยู่ในฐานะผู้ปกครองก็จะได้ครอบครองสมบัติของต่อ เมื่อต่อเข้าโรงเรียนประจำก็มีเพื่อนๆเข้ามาทักทายผูกมิตรแต่ทันทีที่ต่อเห็นคนนับสิบก็คิดถึงสนทำให้กลัววิ่งร้องไห้ไปซุกตัวในมุมมืดเวลาต่อมองเพื่อนก็จะจินตนาการว่าหากสู้กันตัวต่อตัวต่อต้องชนะแน่ๆทำให้ต่อระเบิดเสียงหัวเราะออกมาจนเพื่อนๆสงสัยเพราะต่อหัวเราะเหมือนคนบ้าอยู่ตลอด ในวันที่สนมารับต่อกลับบ้านเพื่อนๆจึงแอบตามไปแล้วได้เห็นว่าสนกับพรรคพวกรุมทำร้ายข่มขู่ต่อ จึงรีบโทรศัพท์ไปบอกคุณครูและตำรวจ ทุกคนจึงได้รู้ว่าต่อถูกสมร สน และแก๊งหมาหมู่จับมาทำร้ายข่มขู่ ส่วนต่อที่หวาดกลัวและเกลียดคำว่าหมาหมู่แต่ตอนนี้หมาหมู่ของต่อไม่น่ากลัวอีกแล้วเพราะมันคือกลุ่มเพื่อนที่คอยปรึกษาและช่วยเหลือกันจนทำให้ต่อผ่านพ้นวิกฤตมาได้จากกลุ่มเพื่อนในโรงเรียนประจำ

 โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน….หมาหมู่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.30น.

 ทาง ช่อง7 HD กด 35

รายการ หนีเที่ยวกัน

เสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 63 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

ตัวพ่อยังยอมแพ้“ศรราม” ถึงกับร้องขอชีวิต!

ยังติดใจเสน่ห์บางแสน พิธีกร หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ขอหนีเที่ยวกันต่อ ประเดิมด้วยชิมอาหารไทยฟิวชั่นในบรรยากาศเท่ๆ แต่พอเจอเมนูเซอร์ไพรส์ มัน ใหญ่ มาก!! ถึงกับต้องร้องขอชีวิต จากนั้นเอาใจคอกาแฟ โดยฝีมือบาริสต้ามือชงอันดับ 4 ของประเทศ พ่วงแฮชแท็ก บาริสต้าหล่อบอกต่อด้วย สาวๆ ห้ามพลาด “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 8 ก.พ. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ส่วนแฟนๆ รายการก็ต้องห้ามพลาดเหมือนกัน ท้ายรายการยังมีเกมให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลเด็ดๆ ในเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/และอินสตาแกรม@nheetiewgun.th 

ซีรีส์ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 14

วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 22.00 น. LINE TV

อาบคนเดียวมันเหงา?“โอห์ม&ฟลุ้ค” ลงอ่างเดียวกัน!!

ปังมาก! Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” เปิดจองบัตร EP. สุดท้ายในโรงหนัง บัตร SOLD OUT ทั้ง 2 รอบ ในเวลาอันรวดเร็ว แต่ก่อนจะไปรับความฟินในวันนั้น วันเสาร์นี้ EP. 14 เตือนเลยว่า ห้ามพลาด!! ได้นักแสดงยอดฝีมือของวงการ อย่าง กบ ทรงสิทธิ์ และ นก สินจัย มารับบทพ่อแม่ของ ดีน (โอห์ม ฐิติวัฒน์) โดยเป็นฉากที่ ดีน พา ภาม (ฟลุ้ค ณธัช) มาที่บ้านและบังเอิญเจอ อลิน (นก สินจัย) ทำให้ อินทัชในร่างภาม ได้เจอกับ อลิน หลานสาวสุดที่รักของตัวเองอีกครั้ง งานนี้ไม่อยากสปอยล์ แต่ขอให้ต้องดู การประชันบทบาทของ พี่นก กับ น้องฟลุ้ค จุกๆ ไปเลย ส่วนฝั่งที่เสพติดความฟิน ยังมี ซีนโรแมนติกจิกอ่างแตก!! เมื่อภามกำลังเศร้าไม่อยากอยู่คนเดียว ดีนเลยบุกเข้าห้องน้ำ ย่องลงอ่างไปอาบพร้อมกันเลย พี่ดีนจะทำอะไรน้อง? ติดตามใน Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 14 วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ นี้ 4 ทุ่ม บน LINE TV

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน….นักเลง-อันธพาลออกอากาศวันเสาร์ที่ 8กุมภาพันธ์ 2563

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน….นักเลง-อันธพาล กำกับการแสดงโดย “รอน  สังวริบุตร”เป็นเรื่องราวของโจ้(บีช-สุกฤษฎิ์ สงแก้ว)กับก้อง(ทรัมเป็ด-นินท์วริศ กิตติชัยวรางศ์กูร)ที่มีเรื่องทะเลาะต่อยตีกันเป็นประจำตั้งแต่เด็ก ขนาดที่ครูห้ามก็ไม่ฟังจนโดนเรียกผู้ปกครองแต่กลายเป็นว่าพ่อของโจ้

(ชาลี กรรณสูต)ไม่พอใจจะต่อยหน้าครู จนบรรดาครูต่างปวดหัวไม่รู้จะทำยังไง ครูวินัย(โอ๊ต-สุรสักดิ์ โชติทินวัฒน์)ที่เป็นครูพละเลยจัดให้ทั้งโจ้และก้องชกกันให้รู้แพ้รู้ชนะเพื่อเรื่องจะได้จบ ปรากฏว่าผลออกมาโจ้ต่อยแพ้แทนที่เรื่องจะจบกลับยิ่งบานปลายเมื่อพ่อของโจ้เดือดหยิบปืนขึ้นมาชี้หน้าทุกคนหาว่าขี้โกง โจ้เข้าไปแย้งปืนจากพ่อหวังจะยิงก้องแต่ครูวินัยมาแย้งปืนไว้ได้ทันพ่อของก้อง(วรพรต ชะเอม)จึงสั่งห้ามไม่ให้ก้องไปยุ่งกับโจ้อีกไม่ว่าโจ้จะมาหาเรื่องยังไงก็ปล่อยไปแต่โจ้กับพ่อเป็นพวกขี้แพ้ชวนตีแพ้แล้วยิ่งคลั่ง สองพ่อลูกยังคงหาเรื่องก้องอยู่ตลอดทั้งสองพ่อลูกพากันไปรุมทำร้ายก้องจนชนะแต่นั่นก็ไม่ทำให้พ่อลูกคู่นี้หยุดกลับยิ่งได้ใจมาเยาะเย้ยถากถางข่มขู่ พ่อของก้องจึงตัดสินใจย้ายโรงเรียนพาก้องเข้ากรุงเทพฯ เมื่อเวลาผ่านไปก้องกับโจ้ได้กลับมาเจอกันอีกก้องคิดว่าโจ้จะเปลี่ยนไปแต่เปล่าเลยโจ้หยิบปืนมาจะยิงก้องให้ตายแต่เมียใหม่ของพ่อมาเห็นพอดีจึงเข้าไปห้ามทำให้ปืนลั่นใส่ตัวเอง พ่อของโจ้ต้องเสียคนรักไปส่วนโจ้เองก็ต้องรับผลกรรมและบทเรียนชีวิตของอันธพาลเพราะคนที่เป็นนักเลงเขาจะรู้แพ้รู้ชนะไม่ใช่ขี้แพ้ชวนตีแบบนี้

โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน….นักเลง-อันธพาล ออกอากาศวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.30น.ทางช่อง7 HD กด 35

เมื่อลูกทุ่งสาวจิตอาสา “ไข่มุก รุ่งรัตน์” ขออาสามาเป็นลูกมือขายขนม “ไข่หงส์” ดูกันสิว่าจะเชี่ยวชาญเหมือนการทำงานกู้ภัยหรือเปล่า??  “ตลาดสดพระราม ๔” เสาร์นี้ บ่าย 4 โมงครึ่ง ช่อง33HD ดูย้อนหลังที่ www.youtube.com/polyplusentertainment

“เจนนี่&ลิลลี่&ครูเต้ย” ฮาระดับร้อยล้าน!! ทีเซอร์แรก “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ”

ฟาดมากจ้า!! ปล่อยทีเซอร์แรกมาแล้ว สำหรับผลงานใหม่ ครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ ของสองพี่น้องดาวรุ่ง 300 ล้านวิว เจนนี่ และ ลิลลี่ กับบทบาทที่คุณจะต้องหลงรักและฮากระจาย แถมยังเป็นการโคจรมาเจอกับ ครูเต้ย อภิวัฒน์ ศิลปินอีสานอินดี้สุดฮอต ที่จะมาทำให้หัวใจสั่น! หัวเราะลั่นกันทั้งประเทศ ในหนังฮาระดับร้อยล้าน “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ” โดยM39 และ แม่ เรียงฟิล์ม ผลงานการกำกับครั้งใหม่ของ เอกชัย ศรีวิชัย

นี่แค่น้ำจิ้มกรุบๆ เตรียมมาฮาอย่างแรง แซงทุกอำเภอ 26 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ!!!   

ทีเซอร์แรกภาพยนตร์ “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ”

เผยแล้วตัวอย่างหนังรักที่จะมาเติมเต็มทุกหัวใจ…Classic Againเตรียมเข้าฉายรับเดือนแห่งความรัก

ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เผยตัวอย่างฉบับเต็ม “Classic Again” จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ        หลังปล่อย Teaser ฉบับสั้นมาเรียกน้ำย่อยกันไปแล้ว รอบนี้จัดเต็มสมการรอคอยด้วยภาพบรรยากาศสวย ๆ ในโลเคชั่นการถ่ายทำงาม ๆ พร้อมฉากรักโรแมนติกของชายหนุ่มและหญิงสาวที่จะมาตราตรึงทุกหัวใจต้อนรับเดือนแห่งความรัก ผลงานการกำกับโดย ธัชพงศ์ ศุภศรี

ภาพยนตร์เรื่องClassic Again” จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ ชวนคุณมาซาบซึ้งกับเรื่องราวความรัก 2 กาลเวลา ที่ตรึงอยู่ในความทรงจำไม่มีวันลืมเลือน ของ “โบต้า” (มิ้นท์ – รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร) สาวมหาลัยวัยใส ที่แอบหลงรัก “นน” (จี๋ – สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร)  ชายหนุ่มหน้าตาดีในมหาวิทยาลัยเดียวกัน แต่เธอไม่อาจบอกความในใจครั้งนี้กับเขาได้เพราะเพื่อนสนิทของเธอก็ชอบผู้ชายคนนี้เช่นกัน จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้ค้นพบกล่องลับของคุณแม่ ที่บรรจุแน่นไปด้วยจดหมายรักของแม่เธอในสมัยยังสาว และวันนั้นเองเธอจึงได้รับรู้เรื่องราวความรักครั้งแรกของแม่กับ “ขจร” ( นิว – ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ) ชายหนุ่มในความทรงจำ เรื่องราวความรักของคนทั้งสองยุคสมัยจะลงเอยอย่างไร เรื่องราวจะโรแมนติกน่าประทับใจขนาดไหน มาร่วมเปิดกล่องความทรงจำกับรักครั้งแรก       พร้อมเติมเต็มทุกหัวใจให้พองโตไปพร้อมกัน 6 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

#ClassicAgain #จดหมายสายฝนร่มวิเศษ #cjmajor

รายการ “หนีเที่ยวกัน”เสาร์ที่ 25 มกราคม 63 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

“ซัน” สุดฟินนอนดูดาว 360 องศา

 โรแมนติกอะไรขนาดนี้ พิธีกร ซัน-ประชากร พาไปสัมผัสความมหัศจรรย์ของ ”ที่พักฟองสบู่ยักษ์” ที่แรกในเมืองไทย แค่นอนอยู่บนเตียงก็ดูดาวได้แบบพาโนรามา 360 องศา อย่าพลาดชม “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 25 ม.ค. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23

ดีเจ.แนน – รชาดา โชว์หวิว!เปลื้องผ้าอาบน้ำต่อหน้าดีเจน้องใหม่!

กระแสไวรัลเริ่มปะทุขึ้นเรื่อยๆ สำหรับซีรี่ย์ “พุธทอล์คพุธโทร เดอะ สตอรีส์” คอนเทนต์ต่อยอดที่หยิบเอา 13 เรื่องจริงสุดฮาจากรายการ พุธทอล์ค พุธโทรทางคลื่นวิทยุ อีเอฟเอ็ม 94 มาตีแผ่เป็นไลฟ์แอคชั่นบนหน้าจอ ไลน์ทีวี นำแสดงโดย 3 ดีเจไอดอล อย่าง ดีเจ.ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, ดีเจ.เผือก – พงศธร จงวิลาส และดีเจ.ลูกกอล์ฟ – คณาธิป สุนทรรักษ์ พร้อมด้วยเหล่าดีเจมากฝีมือ อย่าง ดีเจ.เชาเชา – ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม, ดีเจ.อ๋อง – เขมรัชต์ สุนทรนนท์ และดีเจ.แนน – รชาดา จึงวัฒนกิจ  ร่วมด้วยดีเจน้องใหม่แกะกล่องจากคลื่นอารมณ์ดีมาร่วมโชว์ฝีมือการแสดงกันอย่างคับคั่ง

                โดยในตอน “โอ๋น้องเมีย” อีพีที่ 2 ของซีรี่ย์เรื่องนี้ยิ่งอัดแน่นความฮาเป็น 2 เท่า เมื่อ โอ๋ (ดีเจ.โซเซฟ – อัจฉริย์ ศิริบูรณ์พิพัฒนา) กำลังเดินผ่านหน้าห้องน้ำเพื่อเอาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่พึ่งต้มเสร็จไปให้ภรรยา แต่ดันมาเห็น น้องเมีย (ดีเจ.แนน – รชาดา จึงวัฒนกิจ) กำลังอาบน้ำด้วยท่าทีเซ็กซี่ ด้าน โอ๋ แม้จะตกใจมากที่เห็นน้องเมียของตัวเองกำลังอาบน้ำอยู่ แต่ไม่ยอมปิดประตูห้องน้ำเพราะความเคยชินของบ้านที่มีแต่ผู้หญิงล้วนมาโดยตลอด จึงเอามือปิดตาและเดินผ่านไปอย่างหัวเสีย บ่อยครั้งเข้าก็มีเผลอแอบดู น้องเมียอาบน้ำบ้างตามประสาผู้ชายที่ลืมตัวว่าแต่งงานแล้ว

แม้จะเป็นการเจอกันครั้งแรกของทั้งสองคนในฐานะนักแสดง ก่อนถ่ายทำทั้งดีเจ.แนนและดีเจ.โซเซฟต่างเม้าท์มอยกันอย่างออกรสตามประสารุ่นพี่ – รุ่นน้องร่วมคลื่นวิทยุฯ แต่เมื่อได้เวลาถ่ายทำจริง ดีเจ.แนน รีบเปลี่ยนโหมดสวมวิญญาณน้องเมียสุดเซ็กซี่ โชว์สกิลการแสดงแบบไม่ออมมือตามที่ผู้กำกับสั่ง เรียกได้ว่าขุดมาทุกกลเม็ดท่าอาบน้ำสุดหวิวที่แม้ชีวิตจริงจะไม่เคยทำมาก่อนได้อย่างสบายๆ

ชาว “พุธโทรเรี่ยน” ติดตามเรื่องราวของ “คุณโอ๋” สายหน้าไมค์อันโด่งดังที่กำลังจะถ่ายทอดเป็นซีรี่ย์ให้ได้ชมกันแบบ #เอาซะเห็นภาพ ได้ในวันพุธที่ 22 มกราคมนี้ เวลา 20.00 น. บน ไลน์ทีวี เท่านั้น  

ซีรีส์ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 11

วันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 22.00 น. LINE TV

“โอห์ม” จู่โจม “ฟลุ้ค”!ลุ้น “บุ๋น” ซิวจูบแรก “เปรม”

 แรงจนฉุดไม่อยู่ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)”  สร้างปรากฏการณ์ ด้ายแดงห้างแตก!! แจกความฟินไม่หยุดมาแล้ว ล่าสุดขอเตือน!! คนที่หัวใจไม่แข็งแรง เสาร์นี้ EP. 11 จะยิ่งทำให้ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ จัดความฟิน 3 คู่จุกๆ ทั้ง โอห์ม&ฟลุ้ค, เก้า&เอิร์ธ, บุ๋น&เปรม เป็นฉากที่ทั้ง 3 คู่ ชวนกันไปดูไฟท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกสุดๆ กรณ์ (เก้า นพเก้า) กับ อินทัช (เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์) พากันหนีพ่อ ขอมาสวีทก่อนจะดราม่าเต็มพิกัด ฝั่งคู่ วิน (บุ๋น นพณัฐ) กับ ทีม (เปรม วรุศ) เดทแรกก็จะเกร็งๆ หน่อย แต่บรรยากาศเป็นใจบวกกับมุกของเฮียวิน จะทำ ทีมเสียจูบแรกมั้ย? ต้องลุ้นกัน ส่วน พี่ดีน (โอห์ม ฐิติวัฒน์) บุกทวงดอกเบี้ย น้องภาม (ฟลุ้ค ณธัช) ถึงบนเตียง ดอกเบี้ยอะไร? ทวงกันยังไงถึงไม่ได้ออกจากห้อง! ต้องดูกันเอง ใน  “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 11 วันเสาร์ที่ 18 มกราคม นี้ 4 ทุ่ม บน LINE TV

 “ภูมิ” โดน “จุ๊บเมย์” นำทีมจัดฉากเซอร์ไพรส์ยกเค้กแฮปปี้เบิร์ดเดย์

 กลางกองถ่าย “ก่อนตะวันแลง”

ทางผู้จัดค่าย ดาราวิดีโอ อย่างคุณหลุยส์-สยาม สังวริบุตร และภรรยา คุณหน่อย-สุนทรา สังวริบุตร ไดัจัดเค้กวันเกิดย้อนหลังมาให้กับพระเอกหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง “ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์” กันถึงกองถ่ายละคร “ก่อนตะวันแลง” โดยมีทีมงานช่วยกันพูดคุยหลอกล่อหนุ่มภูมิให้มาร่วมถ่ายรูปกัน โดยมีคุณพ่อตาในเรื่องอย่าง “จุ๊บ-อิทธิกร สาธุธรรม” เป็นคนแอบจุดเทียนอย่างทะลักทุเลเพราะต้องทำกันบนรถเพื่อไม่ให้หนุ่มภูมิเห็นเมื่อทุกอย่างเข้าที่ แม่ยายอย่าง “เมย์-บัณฑิตา ฐานวิเศษ” ก็ไม่รอช้ามาถือเค้กพร้อมกับพี่จุ๊บร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ ทำเอาหนุ่มภูมิหน้าเหวอตกใจกันเลยทีเดียว แต่ถึงจะตกใจยังไงหนุ่มภูมิก็รู้สึกปลื้มอกปลื้มใจที่พี่ๆนักแสดงอาทิ “ต่าย-ชัชฏาภรณ์ ธนันทา , มะเมี่ยว-พรชดา เครือคช , บีช-สุกฤษฏิ์ สงแก้ว” และทีมงานทุกคนมาร่วมเซอร์ไพรส์พร้อมกับขอบคุณค่ายดาราวิดีโอที่นำเค้กน่ารักๆมาให้ แทบภูมิยังแอบบอกทีมงานอีกว่าอุตส่าห์เตรียมตัวคอยสังเกตุแล้วนะว่าจะโดนเซอ์ไพรส์ไหมแต่ก็จับไม่ได้ ทีมงานนี่สุดยอดจริงๆ” งานนี้หนุ่มภูมิเลยฝากมาบอกทุกคนอีกว่า อย่าลืมติดตามผลงานละครเรื่อง “ก่อนตะวันแลง” กันด้วยนะครับ

LITTLE NIRIN ซีซั่น 2 EP. 10

วันจันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 เวลา 12.00 น. ทาง LINE TV

ล้วงลึก “มาริโอ้” ซุป’ตาร์พันล้าน ผวาโรคจิต! ส่องถึงในห้องน้ำ

เป็นพระเอกมาสิบกว่าปี แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ซุป’ตาร์สุดหล่อพันล้าน มาริโอ้ เมาเร่อ โดนล้วงลึกหมดเปลือก!! โดย น้องณิริน พิธีกรเล็กพริกขี้หนู เจ้าของรางวัล Best Host / Presenter – Digital จาก Asian Television Awards ครั้งล่าสุด คว้าตัวมาล้วงเรื่องลับ ตั้งแต่ที่มาของชื่อมาริโอ้, เคยเป็นเด็กปั๊มก่อนเข้าวงการ, เรื่องราวความรักครั้งล่าสุด ไปจนถึงของสะสมแนววินเทจสุดหวง ที่หนุ่มโอ้ยอมเผยว่า ราคาสูงถึงหลักแสน!! เลยทีเดียว ส่วนความดังก็ไม่ใช่แค่ในเมืองไทย แต่ดังไกลถึงเมืองจีน ออกงานทีต้องมีการ์ดคุม 200 คน! แต่ไม่วายเคยโดน “โรคจิตคุกคาม” บุกแอบดูโอ้น้อยถึงในห้องน้ำ!! ทำเอาพระเอกพันล้านถึงกับผวา อย่าพลาดชมในรายการ “LITTLE NIRIN ซีซั่น 2” EP. 10 วันจันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 เที่ยงตรง บน LINE TV เท่านั้น

รายการ “ศึก 12 ราศี” วันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563

เวลา 12.15 น. ช่อง 3 และ ช่อง 33 HD “อยากมีลูก”

“ซี – ศิวัฒน์” อยากมีลูกใจแทบขาด  แต่ไม่อยากกดดันเมียรัก เอมี่ กลิ่นประทุม เลยถูกหาว่าไม่มีน้ำยา งานนี้ต้องเปิดศึก 2 ผัวเมีย ป๊อก – ภัสสรกรณ์&มาร์กี้ – ราศรี ที่อยากมีน้องให้ “มีก้า&มีญ่า” ใครจะถูกฟันธงเป็น “ราศีที่ได้ลูกปุ๊บปั๊บรับวันเด็ก” ตามลุ้นได้ใน “ศึก12ราศี” วันอาทิตย์นี้  เที่ยงสิบห้า ช่อง 3 และ ช่อง 33 HD และชมย้อนหลังที่ www.youtube.com/polyplusentertainment     

รายการ “หนีเที่ยวกัน”เสาร์ที่ 11 มกราคม 63 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23 เหมือนหลุดไปอีกโลก!!

“ซัน” เปิดซิงที่พักเขาวงกต

  พิธีกรตี๋ขี้เล่น ซัน-ประชากร ตื่นเต้นสุดๆ บุกเปิดซิงที่พักแห่งใหม่ เหมือนหลุดเข้าไปในเทพนิยาย ยิ่งใหญ่กว่า 15 ไร่ ขนาดต้องพกแผนที่ติดตัว งานนี้ยังตื่นตาตื่นใจกับ ที่พักเขาวงกต! เป็นยังไง? ต้องติดตาม “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 11 ม.ค. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ความพิเศษยังไม่หมด ท้ายรายการยังมีเกมให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล ในอินสตาแกรม@nheetiewgun.th และเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ อย่าพลาดเด็ดขาด!!

ข่าวซีรีส์ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 10

วันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 22.00 น. LINE TV

โอห์ม&ฟลุ้ค โป๊ะแตก!

   ความลับไม่มีในโลก ความลับในห้องนอนก็เหมือนกัน เมื่อ ภาม (ฟลุ้ค ณธัช) กับ ดีน (โอห์ม ฐิติวัฒน์) โป๊ะแตก! โดน ทีม (เปรม วรุศ), มะนาว (แซมมี่ ซาแมนท่า) และ เดล (พายอาร์ พัณณิน) จับได้ว่านอนอยู่ด้วยกันทั้งคืน!! แถมดีนยังเอ่ยปาก “อยากจะย้ายมาอยู่ด้วยกัน” แต่ใช่ว่าจะหวานอยู่คู่เดียว จู่ๆ ทีม ก็ใจกล้าบุกเดี่ยวไปถึงห้อง เฮียวิน (บุ๋น นพณัฐ) กลางดึก!!

จากนั้นเปลี่ยนโหมด โยนหมอนทิ้ง เตรียมผ้าเช็ดน้ำตาแทน  เมื่อ ดีน รวบรวมความกล้า ไปหาคุณยาย อันทิกา (ก้อย ทาริกา) เพื่อบอกความจริงว่าตัวเองคือ กรณ์ (เก้า นพเก้า) ต้นเหตุที่ทำให้ อินทัช (เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์) น้องชายสุดที่รักของอันทิกาต้องตายเมื่อหลายสิบปีก่อน ฉากนี้ ขนลุกมาก! บีบหัวใจสุดๆ ทั้งการแสดง การส่งอารมณ์ ร้องไห้น้ำตาท่วม ห้ามพลาด Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 10 วันเสาร์ที่ 11 มกราคม นี้ 4 ทุ่ม บน LINE TV

ช่อง 7HD มอบอุปกรณ์กีฬา-อุปกรณ์การศึกษาเนื่องในโอกาสวันเด็กปี 2563

ช่อง 7HD โดย คุณนาฏนภางค์ จงสมจิต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และรักษาการผู้จัดการฝ่ายการตลาด พร้อมด้วยผู้ประกาศข่าว บัวบูชา ปุณณนันท์ และสุคนธ์เพชร ผลประดิษฐานนท์ ร่วมส่งมอบอุปกรณ์กีฬา-อุปกรณ์การศึกษา ที่ได้รับมอบจากหน่วยงานพันธมิตรในงาน “ช่อง 7HD ก้าวสู่ปีที่ 53” ที่ผ่านมา ให้กับตัวแทน 20 หน่วยงาน เพื่อนำไปมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชน เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563

            ในการนี้ ช่อง 7HD จะจัดงานมหกรรมวันเด็ก ประจำปี 2563 ภายใต้ชื่องาน“7HD  คิดดี คิดส์เดย์”    ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 15.00 น. ที่ ลานไนน์สแควร์ และลานเวสต์วิลเลจ ชั้น 1 ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ภายในงาน พบกับกิจกรรมสร้างสรรค์ ปลูกฝังให้เด็กไทยรู้จักการคัดแยกขยะ รวมทั้งการสร้างวินัยลดใช้พลาสติก โดยการพกถุงผ้ามารับของขวัญ นอกจากนี้ แฟน ๆ จะได้พบกับทีมนักแสดงดังมากมาย ได้แก่ เข้ม-หัสวีร์ โดนัท-ภัทรพลฒ์ ยูโร-ยศวรรธน์ โก้-วศิน ฮาน่า ลีวิส เนย-ปภาดา    แม็กกี้-อาภา แพรว-เฌอมาวีร์ แอมป์-พีรวัศ หมิว-สิริลภัส ร่วมด้วยผู้ประกาศข่าว พร้อมผู้ผลิตรายการและละคร มาร่วมสร้างความสุขในงาน ร่วมสนุกกับซุ้มเกมมากมาย และรับปฎิทินปีใหม่กลับไปฟินต่อตลอดปี 2563         

            รับชมละคร 7HD ที่คุณประทับใจได้ทั่วโลก ผ่านบริการ BUGABOO INTER พิเศษกับช่องทางการซื้อแพ็กเกจเพิ่มเติมที่ SHOPEE และ LAZADA หรือสมัครเลยวันนี้ผ่านเว็บไซต์ inter.bugaboo.tv หรือ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน BUGABOO INTER ได้ทั้ง Google Play Store และ App Store #ฮิตทั่วไทยดูได้ทั่วโลก #BUGABOOINTER #Ch7HD #ช่อง7HD

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน….เด็กในบ้านออกอากาศวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน….เด็กในบ้าน กำกับการแสดงโดย “รอน สังวริบุตร” เป็นเรื่องราวของพิม(หลิน-ณุศรา ประวันณา) กับพงษ์(เอก โอรี) ทั้งสองแต่งงานกันมานาน แล้วอยากมีลูกมากแต่ทำยังไงก็ไม่มีสักที พิมกับพงษ์จึงชอบไปเล่นกับ หมูหวาน(น้องใบบุญ-

นรีญดา เยาวสิทธิ์) เด็กน้อยวัย6ขวบลูกสาวคนเดียวของมนทิรา(สา-อนิสา นูกราฮา) หมูหวานเป็นเด็กพูดเก่ง ช่างฉอเลาะ แถมยังไม่มีพ่อ ทำให้พิมกับพงษ์ยิ่งสงสารและทั้งรักทั้งหลง ไม่ว่าหมูหวานอยากได้อะไรก็จะหามาให้ ผิดกับคุณยาย(แม่เหน่ง-เมตตา รุ่งรัตน์) ผู้เป็นแม่ของพิม ที่ไม่ว่าจะทำให้อะไรก็จะถูกพิมดุต่อว่าอยู่ตลอด ขนาดที่คุณยายหกล้มยังโดนพิมดุ แต่หมูหวานไม่ว่าจะทำอะไรก็ไม่เคยโดนดุเลยสักนิด แปลกที่หมูหวานไม่ติดพิมกับพงษ์เลยแต่กลับติดคุณยาย หมูหวานบอกมนทิราว่ากลัวคุณยายเหงาเลยชอบมาเล่นกับคุณยาย มนทิราที่เห็นพิมกับพงษ์ดุคุณยายบ่อยๆจึงมาบอกพิมกับพงษ์ว่าคุณยายแก่มากแล้ว คุณยายก็ไม่ต่างจากเด็กถึงคุณยายจะขี้หลง ขี้ลืม แขนขาไม่มีแรง ทำอะไรไม่ได้ดีเหมือนก่อน แต่คุณยายก็ยังต้องการความรัก การดูแลเหมือนก่อน

มนทิราขอบคุณที่เอ็นดูหมูหวาน แต่มนทิราอยากให้พิมกลับไปใส่ใจดูแลคุณยายก่อน เพราะจริงๆแล้วผู้สูงอายุไม่ต่างอะไรจากเด็กเล็กๆในบ้าน ที่ต้องคอยดูแลเอาใจใส่อย่างมาก คลาดสายตาแม้แต่วิเดียวก็ไม่ได้เพราะคนแก่อาจหลงลืม เดินออกจากบ้านหลงทางไปเลย ทำให้พิมได้คิดว่าเราเป็นผู้ใหญ่ขึ้นทุกวันในขณะที่แม่แก่ลงถึงจะไม่ใช่เด็ก แต่คนที่นิสัยเด็กๆคนนี้คือแม่ ถ้าเรายังดูแลแม่ไม่ได้ดี เราจะดูแลลูกได้อย่างไร พิมกับพงษ์เลิกคิดเรื่องลูก แต่หันกลับมาดูแลเด็กในบ้านนั่นคือพ่อกับแม่ โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน….เด็กในบ้าน ออกอากาศวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 14.30น.ทางช่อง7 HD กด 35

“ทะเลแปร” ขนทัพนักแสดงรุ่นเก๋าการันตีความแซ่บ!!

พิสูจน์พร้อมกัน 11 ม.ค. นี้ ทางอมรินทร์ทีวี!!!

ถึงเวลาแห่งความสนุกสุดดราม่าครั้งใหม่แล้ว กับ ช่วงเวลา “สุดสัปดาห์ช่อง 34 ละครดีสี่ทุ่ม” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทาง อมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34 ที่จับมือพันธมิตรคุณภาพเจ้าเดิม อย่าง บริษัท เช้นจ์2561 จำกัด (CHANGE2561) ประเดิมต้นปี 2020 ด้วยละครโรแมนติกดราม่าสุดเข้มข้น เรื่อง “ทะเลแปร” จากบทประพันธ์ของ ว.วินิจฉัยกุล กับเรื่องราวของ ทัตติยา ผู้หญิงที่เพียบพร้อมมองโลกในแง่ดี ถูกเลี้ยงดูมาอย่างทะนุถนอมของครอบครัว ที่ต้องมาแต่งงานตามความต้องการของพ่อแม่ กับ จารณ นักธุรกิจหนุ่มคาสโนว่าผู้ซึ่งเห็นภรรยาเป็นเพียงเครื่องเชิดหน้าชูตาในเส้นทางธุรกิจของตัวเองเท่านั้น ซึ่งเขายังคงมีสัมพันธ์กับผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าและไม่เคยแคร์ภรรยาของตน อีกทั้งยังสร้างปัญหาให้มากมาย ทำให้ภรรยาผู้แสนดีต้องเจ็บช้ำจนต้องลุกขึ้นมาต่อสู้และเผชิญหน้ากับความเป็นจริง จนในที่สุดเธอก็ได้พบกับ นนที ผู้ชายแสนดีอีกหนึ่งคน แต่เส้นทางชีวิตของทิตยา ไม่ได้สวยงามขนาดนั้น เธอยังคงต้องเผชิญหน้าปัญหาและอุปสรรค์ที่เปรียบเสมือนคลื่นลมชีวิตที่แปรผัน แต่เธอบอกกับตัวเองเอาไว้จะไม่ยอมแพ้แก่โชคชะตา

โดยได้ผู้กำกับมากฝีมือ โอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช มานั่งแท่นผู้กำกับ ซึ่งงานนี้การันตีนักแสดงคุณภาพคับจอมากมายเช่นเคย นำโดย นิว – วงศกร ปรมัตถากร รับบท จารณ , นาวิน เยาวพลกุล รับบท นนที , ฟ้า – ยงวรี งามเกษม  ที่ขอประเดิมบทนางเอกละครเรื่องแรกในชีวิต กับบท ทัตติยา และ แคทรียา อิงลิช ที่ขอพลิกบทจากมาดามสุดแซ่บ ในละครสามีสีทอง มารับบทร้ายเต็มตัว ในบท รำแพน นอกจากนี้ยังเสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาทิ ตู่-นพพล โกมารชุน , ดวงดาว จารุจินดา , อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม , น้ำหวาน เดอะเฟซ –  รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศ , หยก ภักฐ์สนัน ธนมหาทวีกิจ , คลาวเดีย จักรพันธ์ ,  ต้อม พลวัฒน์ มนูประเสริฐ ,ฮันนี่ ภัสสร บุณยเกียรติ , สุเมธ องอาจ , ใหม่ นัฐฐา ลอยด์ , โดนัท ณัฐชยา มั่งนิมิต ,เบนซ์ ณัฐธิดา ตรีชัยยะ, ท็อป เทวินทร์ สุรเชิดเกียรติ, ดีเจป๊อบ กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์,  วีวี่ สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี, โนวเนม มีเธอ ลพอุทัย, จอร์จ ฐปนัท สัตยานุรักษ์ และ กีฟ ดราภดา โสตถิพิทักษ์ เป็นต้น

ซึ่งละคร “ทะเลแปร” พร้อมลงจอการันตีความสนุก ครบรส ตั้งแต่ตอนแรก ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม นี้ เวลา 22.00 น. หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 … งานนี้ห้ามพลาด!!

รายการ “LITTLE NIRIN ซีซั่น 2” EP. 9 วันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม 2563 เวลา 12.00 น. ทาง LINE TV

“แจ็ค แฟนฉัน” หวิดบ้านแตก!แม่บ่นให้เงินใช้น้อย

   ฮากระจายกันตั้งแต่ต้นปี รายการสุดคิวต์ปนแซ่บ “LITTLE NIRIN ซีซั่น 2” เปิดศักราชใหม่ด้วยครอบครัวอารมณ์ดี แจ็ค แฟนฉัน กับ คุณแม่เปิ้ล ที่งานนี้คุณแม่มาเผยความลับเป็นครั้งแรกว่าตอนเด็ก ลูกชายเรียนไม่เก่งเพราะเคยประสบอุบัติเหตุ สมองกระทบกระเทือน! จากนั้นแจ็คเปิดใจเรื่องความรักกับแฟนสาว น้องคุณ ที่ล่าสุดไปโมฯ หน้าใหม่ถึงประเทศเกาหลี ทำเอาแจ็คแฮปปี้เวอร์ ชมแฟนตัวเองสวยมาก พร้อมกับยืนยันยังไงก็ แต่งกับคนนี้! ฟากแม่เปิ้ลก็ให้ไฟเขียว แถมยังปลื้มว่าที่ลูกสะใภ้สุดๆ “เค้าคบกันมา 4 ปี เข้าปีที่ 5 แล้ว น้องคุณเป็นคนน่ารัก ดูแลจัดระเบียบให้แจ็คทุกอย่าง เรื่องการใช้เงินก็ดูแลให้ ตอนนี้แจ็คฉลาดแล้ว วางแผนการใช้เงินดีขึ้น แต่ขอบ่นหน่อยนะว่า ให้เงินเดือนแม่น้อยมาก!” ปิดท้าย น้องณิริน ยังจับสองแม่ลูกมาพิสูจน์ความรู้ใจ แต่ จะตีกันบ้านแตกมั้ย?! ติดตามใน “LITTLE NIRIN ซีซั่น 2” EP. 9 วันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม 2563 เที่ยงตรง บน LINE TV เท่านั้น

“ไทยทึ่ง” รวมความน่าทึ่งต้อนรับปี 2563     เปลี่ยนวันเวลาออกอากาศใหม่!!! ทุกวันอาทิตย์ 11.00 น. เริ่ม 5 ม.ค.นี้

 เปิดศักราชใหม่ 2563 กับรายการ “ไทยทึ่ง” รายการที่จะพาไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งจากทุกที่ทั่วเมืองไทย ด้วยเทปพิเศษที่รวบรวมความน่าทึ่งตลอดปี 2562 มาให้ทุกคนได้ทึ่งกันอีกครั้ง โดยพิธีกรหนุ่มมากความสามารถ  “วิคเตอร์-ชัชชวิศ” จะพาไปสัมผัสความน่ารัก ความผูกพัน ที่หาชมได้ยาก ระหว่างคนกับสัตว์เลี้ยงแสนรัก ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะอยู่ด้วยกันเหมือนเพื่อน รักกันเหมือนลูก เพื่อนรัก ต่างสายพันธุ์ และร้านอาหารเด็ดๆ ที่เป็นที่สุด ทั้งเรื่องราคา ลีลาการขาย ที่รับรองว่าในประเทศไทยไม่มีเจ้าไหนเหมือน ร้านเด็ด สุด Wow!” นอกจากนี้ยังมีความน่ารักของบรรดาผู้สูงวัย ที่ยังแข็งแรง และเต็มไปด้วยความสามารถที่หนุ่มสาวอย่างเราๆ ยังทำไม่ได้ “สูงวัย ไทยทึ่ง” ปิดท้ายด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังของประเทศไทย ที่มีทั้งความสวยงาม ความศักดิ์สิทธิ์ ที่เชื่อว่าหลายคนไปมาแล้ว แต่ยังไม่เคยรู้เรื่องราวความน่าทึ่งของสถานที่แห่งนั้นมาก่อน สถานที่เคยไป แต่อาจไม่เคยรู้ จะน่าทึ่งขนาดไหน ไปรอชมพร้อมๆ กัน 

 ติดตามชมรายการ ไทยทึ่ง เปลี่ยนวันเวลาออกอากาศใหม่ เป็นทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.00-12.00 น. ทางช่องGMM25  เริ่มวันอาทิตย์ที่ 5 มกราคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

“หนีเที่ยวกัน” นอนเตียงหินในหุบเขา! เปิดซิง “ซัน-ประชากร” เสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 62 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

เปิดประสบการณ์ใหม่พิธีกรหนุ่ม ซัน-ประชากร ไปเยือนรีสอร์ทดีไซน์แปลก ผุดขึ้นในหุบเขากลางเหมือง งานนี้เลยต้องไปนอนบนเตียงหินครั้งแรกในชีวิต แถมห้องพักก็ไม่ใช่สี่เหลี่ยมธรรมดาๆ เป็นยังไง? รอดูใน “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 23 พ.ย. นี้ 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…หัวเราะทีหลังดังกว่าออกอากาศวันเสาร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2562

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน…หัวเราะทีหลังดังกว่า  กำกับการแสดงโดย “รอน สังวริบุตร” เป็นเรื่องราวชีวิตของเด็กหนุ่ม 2 คน ที่มีฐานะที่แตกต่างกัน สน(ม่อน-สุรศักดิ์ สุวรรณวงษ์) ไม่เคยอายเรื่องฐานะตัวเองถึงแม้ว่าจะมีพ่อ(เอ-สุธี ศิริเจริญ)เป็นยามตรงกันข้าม สนรักและภูมิใจในตัวของพ่อมาก เพราะอาชีพของพ่อ ทำให้ทุกคนในครอบครัวได้มีกินมีใช้ ได้เรียนหนังสือ แต่สน เกลียด คุณบิ๊ก(บีช-สุกฤษฎิ์ สงแก้ว) ลูกชายของเจ้านายพ่อ เพราะชอบข่มเหงรังแกสนมาตั้งแต่เด็ก พอสนจะชกปากมันพ่อก็ห้าม พ่อบอก อะไรที่ยอมได้ ก็ยอมๆไปเถอะ เรื่องจะได้จบๆ ไม่งั้นจะซวยกันทั้งครอบครัว สนเลยปล่อยเลยตามเลย คุณบิ๊กอยากทำอะไรก็ทำ  จะโดดเรียน แอบสูบบุหรี่ หลีหญิง
พอคุณบิ๊ก ติดสาว แต่สาวๆที่เป็นคนดีๆไม่เล่นด้วย คุณบิ๊กก็บังคับให้สนหาผู้หญิงมาให้ สนก็หาให้ หาสเปคที่คุณบิ๊กต้องการทุกอย่าง เช่น ราคาไม่แพง ช่างประจบเอาใจ มีประสบการณ์ เก็บความลับเก่ง หวยจึงออกที่พี่สร้อย(แพร เอมเมอรี่) พี่สร้อยคนนี้ ล่ำลือ ช่างประจบเอาใจ  ไม่แพง จึงรับแขกไม่หวาดไม่ไหว พี่สร้อยไม่สนใจใคร  จึงไม่เคยบอกเรื่องที่คุณบิ๊ก ติดอกติดใจ มาเที่ยวหาพี่สร้อยบ่อยๆ และไม่เคยบอกว่าตัวเองติดโรค พอได้มาคลุกคลีกับพี่สร้อย คุณบิ๊กก็เห็นคนในสังคมที่ถูกเรียกว่าคนชั้นต่ำ  ชีวิตของคนที่ไม่คิดอะไรมาก คุณบิ๊กเลยอัพยา และเช่นเคย สั่งไม่ให้สนบอกใคร ว่าเขาไม่เคยมาเรียน แต่มาใช้ชีวิตอยู่กับพี่สร้อย แน่นอน
สนก็ไม่บอก แต่ในขณะที่คุณบิ๊ก มีชีวิตสำมะเลเทเมา สนก็ขยันเรียน  ไม่ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข ทำตัวตรงกันข้ามกับไอ้คุณบิ๊กทุกอย่าง แน่นอนชีวิตของสนไปได้ดี  ในขณะที่ไอ้คุณบิ๊ก กำลังเดินลงนรก ชาวบ้านหัวเราะเยาะ แอบนินทากันใหญ่ สะใจ  เมื่อสนจบปริญญาตรี แต่คุณบิ๊ก  ติดโรค  ติดยา เรียนไม่จบ  ความมาแตกเมื่อคุณบิ๊ก โคม่าเข้ารพ.  พ่อของบิ๊กจึงรู้ โกรธและเสียใจมากแต่จะโทษใครได้ ในเมื่อลูกชายทำตัวเอง คุณบิ๊ก ก็ได้แต่มองดูความสำเร็จของสน คนที่บิ๊กเคยดูถูกไว้ แบบนี้เขาเรียกว่า “หัวเราะทีหลังดังกว่า” โปรติดตามชมรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…หัวเราะทีหลังดังกว่า ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7 HD 35

“LITTLE NIRIN ซีซั่น 2” EP. 6 วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12.00 น. ทาง LINE TV

“เจนนี่” ขอเวลาซ่อมความรู้สึกตอบไม่ได้! รักพ่ออยู่มั้ย?

กำลังดังสุดขีด แต่ไม่วายเจอมรสุมสกัดดาวรุ่ง ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ปาดน้ำตาสุดสตรอง ควงน้องสาว ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอําเภอฯ บุกรายการ “LITTLE NIRIN ซีซั่น 2” เปิดใจถึงความรู้สึกที่มีต่อพ่อในวันนี้ “ยังไม่ได้คุยกันมากเท่าไหร่ ยังอยู่ในช่วงซ่อมความรู้สึกกันอยู่ แต่เชื่อว่าสักวันก็ต้องกลับมาเหมือนเดิม เพราะว่าพ่อกับลูกยังไงก็ตัดกันไม่ขาด ถามว่ายังรักคุณพ่ออยู่มั้ย ตอบไม่ได้เหมือนกัน แต่ยังสัมผัสได้ ยังรู้สึกได้ว่าเค้าคือพ่อ” ตามชมแบบเต็มๆ ใน “LITTLE NIRIN ซีซั่น 2” EP. 6 พุธที่ 20 พฤศจิกายน นี้ เที่ยงตรง บน LINE TV เท่านั้น

ทอม วอลเลอร์ ผกก. “THE CAVE นางนอน” ขนลุก!!เจอปาฏิหาริย์ถ้ำหลวง

    ภาพยนตร์เรื่อง “THE CAVE นางนอน” เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 21 พฤศจิกายน นี้ ทอม วอลเลอร์ ผู้กำกับลูกครึ่งไทยไอริช ทั้งลุ้นทั้งตื่นเต้นเพราะเป็นผลงานที่ตั้งใจและทุ่มเทอย่างมาก  งานนี้ขอเอาฤกษ์เอาชัย เดินทางไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์บริเวณด้านหน้าถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย แต่ไม่วายมีเรื่องให้ต้องขนลุก!! แค่ก้าวเท้าไปถึง จู่ๆ ก็มีกลุ่มหมอกก่อตัวลอยขึ้นเป็นทางยาวอยู่บริเวณปากถ้ำอย่างน่าอัศจรรย์ เจ้าหน้าที่ที่นั่นยังอึ้งเผยว่า ไม่เคยเห็นปรากฏการณ์นี้มาก่อนเหมือนกัน ไม่รู้ว่าเกิดขึ้นได้ยังไง พูดเลยไม่เชื่ออย่าลบหลู่!

เปิดตัวแรง! “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” ติดเทรนด์ทวิตโลก“ฟลุ๊ค” ใจสั่น จ้องตา “โอห์ม” ครั้งแรก

เปิดตัวแรงตั้งแต่ EP. แรก ซีรีส์เข้มข้นครบรส “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” สร้างปรากฏการณ์ #UWMAep1 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกและอีก 7 ประเทศ ทั้ง ไทย, บราซิล, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, เปอร์โตริโก, อเมริกา เรียกได้ว่ากระแสแรงเกินคาด โดยเฉพาะฉากเปิดเรื่องสุดพีคของคู่ กรณ์ (เก้า นพเก้า) กับ อินทัช (เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์) ที่กระชากน้ำตาคนดูตั้งแต่วินาทีแรก ส่วนใน EP. 2 วันเสาร์นี้ เช็ดน้ำตาได้เลยเพราะจะพาย้อนดูความหวานของคู่แท้ กรณ์&อินทัช แบบจัดเต็ม จากนั้นเตรียมหัวใจรับความ “ฟิน” เมื่อ ดีน (โอห์ม ฐิติวัฒน์) หนุ่มมาดนิ่งผู้ที่ตามหาใครสักคนมาตลอดชีวิต บังเอิญมาเจอกับ ภาม (ฟลุ๊ค ณธัช) รุ่นน้องปีหนึ่งตัวเล็กน่ารัก กำลังพยายามเอื้อมหยิบของชั้นบนในซูเปอร์มาร์เก็ต ดีนเข้ามาทางด้านหลัง ช่วยหยิบให้ พอภามหันมา ทั้งคู่เลยได้สบตากัน ต่างฝ่ายต่างรู้สึกเหมือนเคยรู้จักและผูกพันกันมาก่อน หน้าของทั้งคู่ห่างกันแค่คืบ ตัวติดกันจนภามไม่กล้าจะหายใจ แล้วจู่ๆ ภามก็น้ำตาไหลออกมาทันที!! พี่ดีนทำอะไรน้องภาม?? ห้ามพลาด! “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP.2 เสาร์ที่ 16 พ.ย. นี้ 4 ทุ่มตรง บน LINE TV

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่

Facebook / twitter: @wabisabiTH

Instagram: studiowabisabiTH

กราบค่ะแม่! “โฟกัส” สุดทนตัดปัญหายอมกราบเท้าหวังแฮปปี้แผ่นหนีแม่ผัวสายปั่น

ละครรองเท้านารี สัปดาห์นี้ ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ระหว่างคู่ใหม่ปลามันอย่าง หมอน้ำ (โฟกัส    จีระกุล) และ หมอชัย (ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) จะดีขึ้นถึงขั้นที่ทั้งคู่เตรียมแต่งคอนโดเพื่อจะย้ายออกไปอยู่ข้างนอกหวังจะใช้ชีวิตสามีภรรยาอย่างสงบสุข แต่หมอชัยมีข้อแม้ว่าก่อนจะทำอะไรให้น้ำหนาวเข้าไปขอโทษ ซูเฮียง (แม่ตุ๊ก เดือนเต็ม สาลิตุล) ก่อน ซึ่งแน่นอนว่าแม่ผัวสายปั่นตัวแสบก็ยังไว้ลายไม่ยอมจบเรื่องง่ายๆเพียงคำขอโทษ ถึงขั้นให้น้ำหนาวกราบเท้าขอโทษถึงจะยกโทษให้!!
งานนี้น้ำหนาวยอมทำตามข้อแม้หวังว่าครั้งนี้จะจบสงครามและได้ออกไปใช้ชีวิตที่ฝันไว้เสียที ในขณะเดียวกันความสัมพันธ์ของหมอน้ำกับเทรนเนอร์หนุ่ม กันต์ (อัครวุฒิ มังคลสุต) ก็ก้าวหน้าขึ้นเช่นกัน มีการปรึกษาปัญหาความรักและพากันต์ไปเยี่ยมน้องสาวที่ป่วยหนักถึงราชบุรี งานนี้ต้องมาลุ้นกันต่อว่าความสัมพันธ์ของหมอชัย หมอน้ำและเทรนเนอร์หนุ่มกันต์จะเป็นไปในทิศทางไหน จะมีเรื่องเข้ามาให้แก้ปัญหากันอีกไหม  ทางด้านของ ริสา (โฟร์ สกลรัตน์ วรอุไร) พีอาร์สาวสวยประจำ THE SHOES ที่อยู่เฉยๆก็มีปัญหาเข้ามาหาถึงที่ เพราะ พีท (ณัฐ ศักดาทร) อดีตแฟนเก่าที่พึ่งเลิกรากันไปยังคงไม่ยอมรามือ ตามมาป่วนในฐานะลูกค้ารายใหญ่ของบริษัท โดยงานนี้การที่ต้องมาเผชิญหน้ากับทั้งผู้จัดการฝ่ายการตลาดอดีตคู่ปรับอย่าง บดินทร์ (ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ) และริสา
โดยพร้อมกันทำให้หนุ่มพีทเลยไม่พลาดที่จะแก้แค้นด้วยการด่ากระทบริสาอย่างเจ็บแสบว่าดอกทอง!! เล่นเอาริสาหัวเสียขั้นสุด พาลไปฟาดงวงฟาดงาใส่สไตลิสต์สาวสุดชิค ทิชา (แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล) ที่เข้ามาถามไถ่ด้วยความเป็นห่วงและหวังดี แต่ก็โดนริสาตอกกลับว่าทิชาเป็นแค่เพื่อนไม่ใช่แม่ ที่เข้ามาถามเพราะอยากเสือก!! ทำเอาทิชาก็กับไปไม่ถูกเลยทีเดียว ทางด้านคู่กัดอย่างตากล้องสาวสุดติสท์ อุ่น (ยิปโซ – อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์) และช่างภาพหนุ่มสุดเซอร์ สิขร (หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์) ก็เริ่มมีปัญหาใหญ่แล้วเช่นกัน เพราะอุ่นกับสิขรจะลงประกวดถ่ายภาพงานเดียวกัน แต่อุ่นดันแอบไปเห็นรูปที่สิขรถ่ายซึ่งออกมาดีมากๆจนไม่มั่นใจว่าตัวเองจะชนะในการประกวดครั้งนี้ งานนี้ต้องมาช่วยกันลุ้นว่าอุ่นจะทำยังไงกับรูปที่ตัวเอง อุ่นจะลบหรือไม่ลบรูปในเมมเมอรี่การ์ดของสิขรหรือไม่ มาร่วมลุ้นและติดตามความสนุกทั้งหมดนี้ใน ละครรองเท้านารี ได้ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 เวลา 22.00 น. (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว)

“คุกกี้” ได้ “เจี๊ยบ” เป็นไอดอลถอดแบบความร้ายตัวแม่

ความร้ายกาจถ่ายทอดกันแบบรุ่นสู่รุ่นกันเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาวนางร้ายมือใหม่อย่าง “คุกกี้-ญดา สุวรรณปัฏนะ” ที่ได้รับทายาทความร้ายต่อจากรุ่นพี่อย่าง “เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี” ในละครพีเรียดดราม่าเข้มข้น “เพลิงเสน่หา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่เธอก๊อปปี้ความร้ายจากพี่เจี๊ยบได้อย่างแนบเนียนสุดๆ เพราะเธอบอกว่ามีพี่เจี๊ยบเป็นไอดอล

คุกกี้ เผยว่า “พอรู้ว่าจะต้องมาเล่นเป็นลูกสาวพี่เจี๊ยบ-โสภิตนภา ที่นิสัยใจคอจะต้องถอดแบบความร้ายจากแม่มาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นคนอารมณ์ร้อน พูดจาขวานผ่าซาก เย่อหยิ่ง แถมตบเก่ง ด่าเก่ง เหมือนแม่แบบทุกกระเบียดนิ้ว ยอมรับเลยค่ะว่าแรกๆกี้ค่อนข้างกังวลเลยทีเดียว เพราะกลัวว่าจะทำได้ไม่ดีแล้วมาเป็นตัวถ่วงพี่ๆ เรื่องนี้มีแต่นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ แต่ในเมื่อโอกาสมาถึงเราแล้ว เราก็ต้องพิสูจน์แล้วก้าวข้ามความกลัวนี้ไปให้ได้ ซึ่งวันแรกๆที่ไปเข้าฉากเกร็งมากค่ะ เราไม่รู้ว่าสิ่งที่เราเตรียมตัว ตีโจทย์ฝึกซ้อมทำการบ้านมาอย่างดีแล้ว สุดท้ายพอมาอยู่หน้ากองจะเป็นยังไง จะถูกใจผู้กำกับ หรือนักแสดงที่เข้าฉากกับเราเขาจะโอเคกับสิ่งที่เราเล่นหรือเปล่า เป็นกังวลแทบทุกอย่าง แต่พอเอาเข้าจริงวันแรกที่มาเข้าฉากก็ได้เข้าฉากกับพี่เจี๊ยบ พี่เคลลี่ พี่อ้อย เลยค่ะ ทุกคนเป็นนักแสดงมืออาชีพจริงๆ ทุกคนเก่งมาก ทำเอากี้ถึงกับตื่นเต้นพูดผิดพูดถูก เล่นยังไม่เต็มที่ จนพี่เจี๊ยบจะต้องเรียกเราไปนั่งคุยแล้วพยายามแนะนำอธิบายทุกอย่างแบบละเอียดยิบ

เพราะเราจะต้องเล่นแบบถอดแบบพี่เจี๊ยบเลย พี่เจี๊ยบเล่นร้ายยังไงเราก็ต้องเล่นให้ร้ายกว่า แบบที่เขาเรียกกันว่าเชื้อไม่ทิ้งแถว ต้องขอขอบคุณพี่เจี๊ยบมากๆเลยค่ะ ที่คอยแนะนำพร่ำสอนกี้ในทุกๆอย่างจนทำให้กี้จับทิศทางของตัวละครตัวนี้ได้ว่าจะต้องเล่นออกมาแบบไหน หลังจากนั้นกี้ก็จะพยายามจดจำลักษณะท่าทาง การพูดการจาของพี่เจี๊ยบเวลาที่พี่เจี๊ยบเล่น กี้ก็จะพยายามเก็บข้อมูลให้มากที่สุด แล้วก็ถ่ายทอดออกมาในแบบฉบับความร้ายของเรา ถือว่าพี่เจี๊ยบเป็นไอดอลของกี้เลย ในการแสดงบทร้าย เพราะพี่เจี๊ยบเวลาที่เล่นจะปล่อยตัวสุดพลัง มีเท่าไหร่ใส่เต็มหมดทุกครั้ง เรียกว่าเวลาเข้าฉากกับพี่เจี๊ยบเราเบาไม่ได้ เราต้องใส่ให้เต็มเหมือนพี่เจี๊ยบ การเล่นร้ายไม่ใช่เรื่องง่าย ซึ่งมันท้าทายความสามารถทางการแสดงของเราอีกขั้น แล้วกี้ก็หลงรักในตัวละครตัวนี้จริงๆ แล้วทุกคนก็จดจำกี้ได้จากละครเรื่องนี้ด้วยค่ะ”

“ศึก 12 ราศี” วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12.15 น. ช่อง 3 และ ช่อง 33 HD

          อ๊ะๆ หรือว่าความรักกับแฟนหนุ่มรุ่นพี่กำลังมีปัญหา นางเอกสาว “พรีม รณิดา” ถึงฟันธงว่าตัวเองจะเป็น“ราศีที่รักล่มวันลอยกระทง” ตามลุ้นได้ใน“ศึก12ราศี”  วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน นี้ เที่ยงสิบห้า ทาง ช่อง 3 และ ช่อง 33 HD ดูย้อนหลังที่  www.youtube.com/Polyplusentertainment

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…ก็เตือนแล้วไม่ฟังออกอากาศวันเสาร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2562

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคม รายการ “ฟ้ามีตา” ขอเสนอตอน...ก็เตือนแล้วไม่ฟัง กำกับการแสดงโดย “ปลื้ม สังวริบุตร” ลูกชายคนรองของ “คุณหลุยส์-สยาม สังวริบุตร” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่คิดว่าหาผัวรวยแล้วชีวิตจะดีขึ้น ซึ่งพ่อและแม่ก็เตือนแต่ไม่ฟัง ชีวิตเลยพังพินาศ เหมือนนิ่ม(เตย-กัญญกร พินิจ) ที่รักสนุก ไม่สนใจเรียน แต่งตัวสวยไปวันๆ เพื่อจะจับหาผู้ชายรวยๆ จนเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทตบตีเป็นเรื่องราว ทำให้แม่ปวดหัว แม่ได้แต่ร้องไห้บอก…ชีวิตที่ทำความเดือดร้อนให้คนอื่น ไม่มีทางที่จะได้ดี  แต่เตือนแล้วไม่ฟัง ก็ตามใจ รอรับผลกรรมก็แล้วกัน นิ่มอายุมากขึ้น จากตัวเด่นราคาแพง ก็กลายเป็นป้าราคาถูก แต่นิ่มผู้ขี้เกียจและทำอะไรไม่เป็น ไม่มีความรู้  ตอนนั้นห้าร้อยพันนึงนิ่มก็ต้องเอา
พอเป็นผู้หญิงขายตัว นิ่มก็เจอผู้ขายสารพัดแบบ  ส่วนใหญ่จะวิตถาร ทารุณ ไม่ใส่ถุงยาง  เกด(นาย-ชนุชตรา สุขสันต์) เพื่อนสาวประเภทเดียวกันด่า บอก ไม่ใส่ถุงยางอันตราย นิ่มบอกไม่รู้จะทำยังไง ไม่มีกิน  นิ่มเลยต้องยอม  แต่สุดท้ายนิ่มก็ติดโรค  พอติดโรค  นิ่มก็ไม่อยากให้ลูกค้าติด  แต่ลูกค้าหื่นไม่ยอม หนึ่งในนั้น คือ สง(อู๋-นวพล ภูวดล) สง ทุบตีทำร้ายทารุณนิ่ม  จนนิ่มต้องยอมให้สง ไม่ใส่ถุงยาง แวว(อ้อม-ประถมาภรณ์ รัตนภักดี) เมียของสง จับได้ ว่าสงติดผู้หญิงหาเงิน ก็โกรธ กลุ้ม หันไปกินเหล้า เพื่อนสนิทเตือน อย่าไปริกินเหล้า  เดี๋ยวจะติดเหล้า  แววไม่ฟัง คิดว่าอยากเลิกเมื่อไหร่ก็ได้ แต่เอาจริงๆ แววเลิกไม่ได้ ยิ่งกลุ้มใจเท่าไหร่  แววก็ยิ่งมีเหล้าเป็นทางออก ไม่นานสงก็ติดโรค
ขณะที่แววติดเหล้า สงคาดคั้นเอากับนิ่ม นิ่มบอก..จะให้ทำยังไง ก็เตือนแล้วไม่ฟัง สงรู้สึกผิดกับลูกเมีย  ขอคืนดี  แววไม่ยอม ยิ่งรู้ว่าติดโรคมา แววยิ่งไม่ยอม แต่แววก็กลุ้มหนัก ซัดแต่เหล้า จนเป็นโรคตับแข็ง ต้องนอนโรงพยาบาล หน้าที่การงานพังหมด ทั้งนิ่ม สง  แวว  ย้อนคิด…มีคนเตือนแล้วไม่ฟังแท้ๆ ชีวิตถึงต้องเป็นอย่างนี้ โปรดติดตามชมละครสั้น รายการ       “ฟ้ามีตา” ตอน…ก็เตือนแล้วไม่ฟัง ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 9 พฤสจิกายน 2562 เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

“นัท สะบัดแปรง” รวยเวอร์บ้าน 50 ล้าน!“ณิริน” ท้าเมคโอเวอร์เป็น “ลิซ่า แบล็คพิงค์”

 เวอร์วังอลังมาก!! บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง นัท สะบัดแปรง สวยและรวยมาก เปิดบ้านใหม่สุดหรู ราคา 50 ล้าน!! ให้ น้องณิริน บุกไปดูสมบัติสุดหวง แถมยังยอมเปิดหมดเปลือกว่า ทำศัลยกรรมทั้งหน้า และยังเป็นสายเปย์ โมฯ หน้าให้ลูกน้องกว่า 3 แสน!โอ้วมายก็อด งานนี้มาถึงบ้านตัวแม่ความงามทั้งที น้องณิริน เลยขอท้าสะบัดแปรง เมคโอเวอร์เป็น ลิซ่า แบล็คพิงค์ ศิลปินคนโปรด เป๊ะปังขนาดไหน? ติดตามใน “LITTLE NIRIN ซีซั่น 2” EP. 5 วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน นี้ เที่ยงตรง ดูได้บน LINE TV เท่านั้น

“เจี๊ยบ” ลั่นโอดบท “ชบา” ใน “เพลิงเสน่หา” แรงมาก

ฝากฝีไม้ลายมือทางการแสดงเอาไว้หลายต่อหลายเรื่อง สำหรับนักแสดงมากฝีมืออย่าง “เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี” ล่าสุดกับมารับละครพีเรียดดราม่าเข้มข้น “เพลิงเสน่หา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” อีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายจากละครพีเรียดไปนาน แถมงานนี้ยังได้ฉีกคาแรกเตอร์ร้ายปรอทแตก ด่าเป็นด่า ตบเป็นตบ ใครมายุ่งกับสามีมีอันแตกหัก ไม่เว้นแม้แต่เพื่อนรักนอกจออย่าง “นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี” ที่ต้องเข้าฉากเชือดเฉือนกันก็ตาม

                                เจี๊ยบ เล่าว่า “ในเรื่องนี้เจี๊ยบ รับบทเป็น “ชบา” คาแรกเตอร์ก็จะร้ายๆ เหวี่ยงๆวีนๆ เป็นชาวสาวบ้านที่รักสามีตัวเองมาก ใครมายุ่งกับสามีของเรา มีอันต้องแตกหักกันไปข้าง เรียกว่าด่าเป็นด่า ตบเป็นตบ แล้วก็ชอบทำร้ายร่างกายสามี จนสามีที่รับบทโดยพี่เคลลี่ ถึงกับหวาดกลัว ผวาไม่กล้าเข้าใกล้ เพราะเวลาที่อารมณ์ของเจี๊ยบขึ้นสุด ใครที่เข้าฉากด้วยจะรู้ว่าเจี๊ยบค่อนข้างมือหนัก เท้าหนัก จนบางทีทั้งตัวเองและคนที่เข้าฉากด้วยมีรอยฟกช้ำกลับบ้านกันไป แต่บทแบบนี้สนุกทำให้พลังงานในตัวเจี๊ยบไม่มีหมด เหมือนชาร์ทพลังตลอดเวลา เดี๋ยวก็ด่าเดี๋ยวก็ตบ อารมณ์ขึ้นๆลงๆเหมือนไบโพล่าร์ เจี๊ยบทำการบ้านอย่างหนักกับบทแบบนี้เพราะปกติจะเป็นคนด่าคนไม่เก่ง มาเรื่องนี้ด่าไฟแล๊บเลยค่ะ(หัวเราะ) ซึ่งต้องยกความดีความชอบในบทของ “ชบา” ให้กับป้าติ๋ม ผู้กำกับเลยค่ะ เพราะเคี่ยวเข็ญเข้มงวดกับเจี๊ยบอย่างมาก แล้วมันก็ออกมาดีมากเกินว่าที่เราตั้งไว้อีก โชคดีอีกอย่างคือได้มาเล่นกับเพื่อนๆที่สนิท เวลาเข้าฉากแบบนี้เลยสบายๆไม่ต้องเกร็งหรือกังวลอะไรมาก แค่เราทำการบ้าน ทำความเข้าใจในบทของตัวเองมาก็พอ แล้วทุกอย่างมันก็จะไหลลื่น

โดยเฉพาะกับ นุ่น เราก็มีนัดกันนอกรอบมาซ้อมบทกันก่อนที่จะมาถ่ายทำจริง เพราะบทค่อนข้างยาว นุ่นก็จะสอนเทคนิดเจี๊ยบเยอะมาก อย่างเวลาเข้าฉากตบตีกัน นุ่นก็จะสอนให้เราเซฟพลังเอาไว้ไม่ต้องใช้แรงเยอะแต่ให้ใช้แอ็คติ้งในการแสดงช่วยเอา ซึ่งเจี๊ยบว่ามันดีมากๆ เราไม่ต้องเหนื่อยมากเวลาที่แสดงจริง แล้วคนที่เขาเข้าฉากกับเราก็จะปลอดภัยด้วย แต่บอกเลยว่าบทนี้ถึงจะแรงและยากแค่ไหน เจี๊ยบก็แฮปปี้มาก เพราะเราได้ทำอะไรใหม่ๆไม่ซ้ำซากจำเจดีค่ะ อยากให้แฟนๆเปิดใจอย่าเพิ่งเกลียดชบากันนะค่ะ ที่ชบาเขาทำไปทุกอย่างก็เพราะว่าเขาถูกแย่งสามี ทุกอย่างมีเหตุและผลของมันเสมอค่ะ ฝากติดตามชม “เพลิงเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD 35 ด้วยนะค่ะ”

“นุ่น-เจี๊ยบ-เคลลี่” นำทีมนักแสดง “เพลิงเสน่หา” ตบเท้าร่วมงานปิดกล้องละครกันครึกครื้น

ปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเรื่อง “เพลิงเสน่หา” ค่าย ดาราวิดีโอ งานนี้”นุ่น-วรนุช,เจี๊ยบ-โสภิตนภา,เคลลี่” นำทีมนักแสดงตบเท้ามาร่วมงานเลี้ยงปิดกล้องละครกันครื้นเครง พร้อมหน้าพร้อมตา ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่ อาทิ“ดวงดาว จารุจินดา,ปูเป้-เกศรินทร์,แนท-ณัฐชา,กุ๊กกิ๊ก-กชกร,เขต-ธาราเขต,คุกกี้-ญาดา,เบลล่า-ไรวินทร์,ดี้-ปัทมา,ปู-นาตยา,อ้อย-จิระวดี ฯลฯ” ที่บริษัทดาราวิดีโอ เมื่อคืนวานนี้ โดยมีผู้จัด “หลุยส์-สยาม” และภรรยา “หน่อย-สุนทรา” คอยดูแลต้อนรับพร้อมเอ็นเตอร์เทนทั้งทีมงานและนักแสดงตั้งแต่ต้นจนจบงานเป็นอย่างดี
นอกจากนี้เหล่านักแสดงก็ยังขนเพลงสนุกๆ มาชวนทีมงานโยกย้ายกันอย่างสนุกสุดเหวี่ยง ทำเอาเวทีลุกเป็นไฟแถมยังหอบเอารางวัลมาจับแจกทีมงานกันอย่างถ้วนหน้า แบบนี้ได้ใจทีมงานไปเต็มๆ เลยจ้า

สุภาพบุรุษที่สุดเรื่องบุญ!! มิก ธีรภัทร นำทีมหนุ่มหล่อ ร่วมงานสารทเดือนสิบ วัดโบสถ์อินทรสารเพชร

@@@หลังจากได้ตำแหน่ง Mister Grand Universe Thailand2019 เพียงไม่กี่วัน หนุ่มหน้ามน มิก-ธีรภัทร โปร่งอรุณ ก็นำทีมหนุ่มหล่อจากเวทีนี้ ได้แก่ ภพ-พิภพ จำนงค์รักษ์ รองอันดับ 1, เจ็ท-รัชเดช ถวิลรพิชา รองอันดับ 2,  เลฟ-กันตพิชญ์ ประชี Mister Photogenic และ อาร์ม-ภาณุเดช โสมวงศ์ Nanathong Award สวมชุดไทยเข้าร่วมงาน สารทเดือนสิบ ร่วมพิธีกวนกระยาสารทและร่วมสืบสานประเพณี (สารทไทย)  ณ วัดโบสถ์อินทรสารเพชร เขตภาษีเจริญ ซึ่งวัดแห่งนี้มี หลวงพ่อสมเด็จโต เป็นพระประธานในอุโบสถ หลวงพ่อนอน และ หลวงพ่อนั่ง อยู่วิหารสองข้างรอบอุโบสถ ร่วมด้วยนักแสดงจากละคร “สองมือแม่” เคน ฮาเซกาวา และ คุณทรงธรรม พลอยกาบทอง (ชัช แทนกาย) เจ้าของลิขสิทธิ์ Mister Grand Universe Thailand2019 ให้เกียรติเข้าร่วมพิธี เรียกได้ว่าเข้าคอนเซ็ปท์ “สุภาพบุรษที่สุดเรื่องบุญ” เลยล่ะ!!! โดยมี พระครูธรรมธรธีรพัฒน์ เจ้าอาวาส และชาวบ้านในละแวกนั้นให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยหนุ่มมิกเผยความรู้สึกว่า

 👉“เป็นครั้งแรกครับที่ผมและเพื่อนๆ จากเวที Mister Grand Universe Thailand2019 ที่ได้เข้าร่วมสืบสานประเพณี (สารทไทย) หลังจากได้รับตำแหน่งครับ และเป็นครั้งแรกของผมและเพื่อนๆ อีกเหมือนกันที่ได้กวนกระยาสารทด้วยมือของตัวเอง ตื่นเต้นนะครับ แล้วก็รู้สึกขลังกับประเพณีไทยๆ แบบนี้ รู้สึกภูมิใจที่ได้เกิดเป็นคนไทย และได้ร่วมพิธีไทยๆ แบบนี้ครับ”

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…คนเลวที่รักเธอ

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน…คนเลวที่รักเธอ กำกับการแสดงโดย “เสริฐ-ทองสิทธิ์ โสดาโคตร” เป็นเรื่องราวของเดช(จอห์น-ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย) กับบังอร(แวร์ โซว) สองผัวเมียที่เป็นคนไม่ดี อะไรเลวอะไรชั่ว เดชกับบังอรทำหมด ทั้งสองคนมีลูกคือ แก้ว(คุกกี้-ญาดา สุวรรณปัฎนะ) แรกๆสองคนก็ยังทำผิด ทำเลวทำชั่วเลี้ยงดูแก้ว โดยไม่รู้สึกผิดบาป แก้วรู้สึกเสียใจที่ทุกคนรังเกียจพ่อกับแม่ เพราะเป็นคนเลวคนชั่ว แก้วอับอายมากเลยไม่ขออยู่กับพ่อและแม่ จนครูเมตตา(น้ำทิพย์ เสียมทอง)ต้องรับแก้วไปเลี้ยงดู เดชและบังอรหัวใจสลาย เพราะรักแก้วมาก สองคนปฏิญาณจะกลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดี เพื่อหวังให้สักวันหนึ่ง..แก้วจะกลับมา  เดชกับบังอร เปลี่ยนอาชีพเป็นทำขนมขาย  บังอรฝึกฝีมือทำขนมที่แก้วชอบ  รอแก้วทุกลมหายใจ แต่แก้วก็ไม่เคยกลับ  ในขณะที่เดชกับบังอรแก่ลงไปทุกวัน  บังอรป่วยเป็นดรคติดเตียง เดชก็เป็นโรคเกี่ยวกับกล้ามเนื้อหัวใจ
คนข้างบ้านเห็นสองคนอยู่กันแบบเดียวดายและโดดเดี่ยว แต่ก็ไม่มีใครมายุ่งเท่าไหร่ เพราะไม่คิดว่าสองผัวเมียจะกลับตัวได้ และเมื่อเวลาผ่านก็ไม่เห็นสองคนผัวเมียออกมาจากบ้านอีกเลย มีแต่กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมา จนต้องตามตำรวจมาดู  ในวันที่ แก้วซึ่งเรียนจบ กลับมาหาพ่อแม่ แก้วจึงได้รู้…พ่อที่เป็นโรคกล้ามเนื้อหัวใจน่าจะหัวใจวายตายก่อน ส่วนแม่ ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง คงจะตายทีหลัง เพราะไม่มีใครหาข้าวหาปลาให้กิน  แก้วพบเพียงบันทึกของพ่อแม่…ที่เขียนขอโทษลูกที่เคยเป็นคนเลว แก้วร้องไห้เสียใจที่ไม่ได้อยู่ดูแล แล้วก็กราบศพพ่อกับแม่แล้วบอกว่าที่ผ่านมาแก้วก็ร้ายกาจกับพ่อและแม่จนไม่กล้ามาสู้หน้า
จึงตั้งใจเรียนให้จบเพื่อมารับพ่อแม่ไปงานรับปริญญา แต่ก็มาไม่ทัน คนเลวคนนี้ก็รักพ่อแม่มากเช่นกัน…และจะขอจำบทเรียนเรื่องของพ่อแม่เอาไว้ เพื่อไม่เดินตามซ้ำรอยแห่งความผิดพลาดนั้นอีก โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ  “ฟ้ามีตา” ตอน…คนเลวที่รักเธอ ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 28 กันยายน 2562 เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

“กอล์ฟ-ฟักกลิ้ง ฮีโร่” จับมือ “โอม Cocktail” เล่าตัวตนผ่านเพลงใหม่ล่าสุด “FHERO”

เพลงเปิดปฐมบทแรกของอัลบั้มเต็ม “INTO THE NEW ERA”

เตรียมสั่นสะเทือนวงการเพลงไทยครั้งยิ่งใหญ่ สำหรับศิลปิน “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” (F.HERO) หรือ “กอล์ฟ – ณัฐวุฒิ ศรีหมอก” ศิลปินสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังจากประกาศปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต INTO THE NEW ERA” ที่อัดแน่นเพลงคุณภาพจากประสบการณ์ในวงการกว่า 17 ปีบนเส้นทางสายดนตรีและไรม์ฮิปฮอป ดึงศิลปิน 51 ชีวิต และ 18 โปรดิวเซอร์มือทองของวงการ ร่วมเนรมิตอัลบั้มแห่งปี รวมทั้งสิ้น 27 เพลง ล่าสุดก่อนได้ฟังอัลบั้มกันเต็ม ๆ กอล์ฟจับมือ “โอม นักร้องนำแห่งวง Cocktail” เปิดปฐมบทครั้งใหม่ของชีวิตที่โลกต้องจดจำ ผ่านเพลงใหม่ล่าสุด FHERO”

                โดยเพลง FHERO” กอล์ฟตั้งใจเขียนและถ่ายทอดชีวิตบนเส้นทางสายฮิปฮอปตลอดระยะเวลา 17 ปี จากเด็กมีฝัน จนเติบโตมาเป็นศิลปิน และเริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อย ๆ จากการร่วมแจมเพลงกับศิลปินดัง ๆ เรื่อยมา จนถูกคนตราหน้าว่าเป็นได้แค่ “นักร้องฟีเจอริ่ง” เท่านั้น ซึ่งเพลงนี้กอล์ฟประกาศศักดาและแสดงฝีมือการแร็พ และการเขียนไรม์ขั้นเทพที่เน้นการใช้คำไทยสละสลวย ดุดัน และเข้มแข็ง สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่ใครเหมือน ซึ่งจุดประสงค์หลักของเพลงนี้ กอล์ฟแฝงความตั้งใจที่ขอทำทุกผลงานอย่างเต็มที่ พร้อมที่จะฝากไว้ให้โลกจารึก เรียกได้ว่าเป็นศิลปินมากคุณภาพที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับศิลปิน Rapper รุ่นใหม่ และพูดได้ว่าชื่อของ “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” จะกลายเป็นตำนาน Rapper คนต่อไปของเมืองไทยแน่นอน

                อย่างไรก็ตาม อัลบั้มเต็ม “INTO THE NEW ERA” แบ่งออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ PART 1 : INTO ที่ยังคงกลิ่นอายความ Old-School ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของกอล์ฟ และ PART 2 : THE NEW ERA มิติใหม่ของวงการ Hip-Hop และ การออกนอกกรอบครั้งแรกในชีวิตของกอล์ฟ ที่เปิดโอกาสตัวเองให้พัฒนาฝีมือก้าวไปอีกขั้นในแนวดนตรีสมัยใหม่ และแนวดนตรีทดลองอีกด้วย นอกจากนั้นแฟน ๆ เตรียมนับถอยหลังสู่งานปาร์ตี้เปิดอัลบั้มเต็ม INTO THE NEW ERA PARTY The First Album Launch Party วันที่ 8 ตุลาคมนี้ และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน “F.HERO” ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/fukkinghero  

“ฟลุค” หลงเมียน้อย พลั้งมือ ตบลูก!!คนดูอินจัด ถล่มด่ายับ!!

เรียกว่าพีคขึ้นเรื่อยๆกับกระแสละครเรื่อง THE HUSBANDS สามีสีทอง ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ที่เข้มข้นจนละสายตาไม่ได้ทีเดียว กับวีรกรรมของ 3 สามี เจียด ยล และ คำหลวง ที่สร้างปัญหาหนักข้อขึ้นเรื่อยๆไม่มีหยุดหย่อน จากที่ผ่านมา เจียด ที่รับบทโดย หนุ่ม – ศรราม เทพพิทักษ์ สามีบ้าอำนาจ ที่โดนกระแสคนดูด่าแบบไม่ลืมหูลืมตามาหลายสัปดาห์ แต่สัปดาห์ที่ผ่านมา เห็นทีเจียดคงพ้นเคราะห์ เมื่อ ยล รับบทโดย ฟลุค – เกริกพล มัสยวาณิช สามีคาสโนว่า ของ มาดามนีรา รับบทโดย แคท – แคทรียา อิงลิช แต่ก็ยังมีข้อดีที่ไม่ว่าจะมีบ้านเล็กบ้านน้อยยังไงก็ยังรักและให้ความสำคัญกับลูกทุกคน เริ่มออกลายหลงเมียน้อยสุดแซ่บ หอมนาน รับบทโดย เจนิส – เจณิสตา พรหมผดุงชีพ แบบไม่ลืมหูลืมตา ที่ไม่ว่าเมียน้อยจะพูดอะไรก็จะออกโรงปกป้อง

จนล่าสุด เมื่อเกิดเหตุที่ลูกสาวสุดจี๊ดของมาดามนีรา เป๊าะ รับบทโดย แคร์ – ปาณิสรา ริกุลสุรกาน ไปเจอช็อตเด็ด ของ หอมนาน กับ กิ๊กสุดแซ่บ ลับหล้า รับบทโดย ดีเจแมน – พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา แล้วแอบเก็บภาพที่กำลังนัวเนียกัน ส่งให้ พ่อยลเห็นกับตา แล้วเกิดปะทะฝีปากกัน จนโมโหถึงขีดสุด ขับรถชนหอมนาน จนต้องเข้าโรงพยาบาล!!! แต่ตัวเองก็ไม่พ้นเกิดอุบัติเหตุต้องเข้าโรงพยาบาลเหมือนกัน แต่ด้วยความหลงเมียน้อยขั้นสุด ยลกลับเข้าไปเยี่ยมหอมนานก่อน และเมื่อหอมนานฟ้องเรียกคะแนนความสงสารกลบเกลื่อนหลักฐานที่เป๊าะส่งมาให้ ยลก็บุกเข้าไปโวยวายเอาเรื่องเป๊าะที่นอนเจ็บอยู่ โดยมีมาดามนีรา เมียหลวงอยู่ข้างๆ แบบไม่สนใจอาการของลูกสาว ถึงขั้นมีปากเสียงจนพลั้งมือตบหน้าไปเต็มๆฉาดเลยทีเดียว!!! ซึ่งฉากนี้ถือว่าทำกระแสละครสามีสีทองพลิกกันเลย เมื่อเหล่าคนดูเปิดวอร์ หันมาตั้งป้อมโจมตียลแทนเจียดทันที โดยกระแสในโซเชียล ไม่ว่าจะเป็น FACEBOOK  / TWITTER หรือแม้แต่ INSTAGRAM เรียกได้ว่า ยล โดนเต็มๆทุกช่องทาง สัปดาห์หน้า ยล จะหูตาสว่างขึ้นหรือไม่ หรือ หอมนานจะเอาตัวรอดได้อีก งานนี้ต้องติดตาม

สำหรับละครเรื่อง THE HUSBANDS สามีสีทอง ใกล้จะถึงบทสรุปของทุกตัวละครเต็มที่แล้ว เรียกว่าพลาดไม่ได้ซักตอนเลยทีเดียว ติดตาม ละคร THE HUSBANDS สามีสีทอง ได้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทาง AMARIN TV HD ช่อง 34 เวลา 22.00 น. หลังรายการ ทุบโต๊ะข่าว

“เจนนี่” พลิกบทบาท!!! รับบทจริงจังตรงข้ามกับตัวเองครั้งแรก         

ในซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด”

ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ สำหรับนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถ  “เจนนี่-ปาหนัน” กับการมารับบท “แมร์” หญิงข้ามเพศที่ต้องการแก้แค้นให้กับคนรัก“พล” (แม็กซ์-เจนมานะ) ในซีรีส์กระแสแรง “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” จาก“จีเอ็มเอ็มทีวี”  ที่เป็นการมารับบทจริงจังตรงข้ามกับตัวเองครั้งแรก พร้อมเผยฉากประทับใจที่ทำให้ได้ปลดล็อกทางการแสดงอีกด้วย  

          “เจนนี่” เล่าว่า“รับบท “แมร์” เป็นสาวเสิร์ฟในร้านอาหาร นิสัยนิ่งๆ เรียบร้อย พูดน้อย ซึ่งเป็นบทที่ค่อนข้างยาก เพราะมันสวนทางกับตัวเรามากๆ ความจริงคือเราไม่เคยมีแฟน ไม่ได้เป็นคนเรียบร้อย ไม่ยอมคน ปากร้าย แต่ที่รับเล่นเรื่องนี้ เพราะ “พี่โจ้” (ทิชากร ภูเขาทอง) ที่เปรียบเสมือนผู้กำกับกับนักแสดงคู่บุญกับเรา เราเกิดมาจาก “พี่โจ้” ตั้งแต่ TRASHER BANGKOK  พอมีงานอะไรก็ยื่นมาให้เราก็ไม่เคยปฏิเสธ ยิ่งเป็นซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ก็รู้สึกดีใจที่ “พี่โจ้” เลือกเรา รู้สึก “พี่โจ้” มอบสิ่งใหม่ให้กับเราอีกแล้ว และเป็นบทใหม่ที่มันไม่ใช่เราเลย ซึ่งเราอยากทำอยู่แล้ว ด้วยโอกาสที่มี “พี่โจ้” ก็ให้เราทำ ได้พลิกบทบาท เพราะจริงๆ เราไม่ได้มีแค่บทตลก แต่ยังมีบทจริงจังด้วย  และความมีเสน่ห์ของบท “แมร์” คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยเห็นบทบาทของเพศทางเลือก หรือเพศที่สามในแง่มุมนี้มากสักเท่าไหร่ ทำให้เห็นว่าเพศทางเลือกไม่ได้มีแค่บทตลก ปากจัด หรือด่ามาด่ากลับอย่างเดียวค่ะ ฉากที่รู้ข่าวว่า “พล” เสียชีวิตเป็นฉากที่ประทับใจมากที่สุด ตั้งแต่รู้ว่าต้องเล่นฉากนี้ มันมีความท้าทาย เพราะเราเป็นคนร้องไห้ยากมาก ไม่นับการดูหนังหรือซีรีส์ ซึ่งเหตุการณ์ในชีวิตจริงไม่มีเรื่องไหนที่ทำให้เราร้องไห้เลย พอรู้ว่าเราต้องมานั่งร้องไห้ให้กับคนรักที่เสียชีวิตไป ซึ่งในชีวิตจริงเราก็ไม่มีคนรัก เราจึงคุยกับผู้กำกับ ทำการบ้าน ถามวิธีที่จะทำให้ร้องได้ แล้วมาปรับใช้ จนน้ำตามันไหลออกมา วินาทีนั้นรู้สึกว่าเราทำได้ เป็นการปลดล็อคในการแสดงด้วยค่ะ ยังไงก็ฝากซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ด้วยนะคะ ตอนนี้ “แมร์” เปลี่ยนแปลงตัวเองแล้ว และทุกอย่างกำลังดุเดือด เข้มข้นขึ้นมากๆ ฝากด้วยนะคะ”

               ติดตามชม “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง ONE31 และ 23.30 น. ทาง LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…อิจฉาคนวาสนาเขาดีออกอากาศวันเสาร์ ที่ 14 กันยายน 2562

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” เสาร์นี้ขอเสนอตอน…อิจฉาคนวาสนาเขาดี  กำกับการแสดงโดย “รอน สังวริบุตร” เป็นเรื่องราวของสวย(อ่อ-     ญาดา เทพนม) ที่อิจฉาเพื่อนที่เขาวาสนาดีกว่า ได้สามีดีและรวย  สวยเลยอยากได้สามีดีๆ รวยๆ เพราะผู้หญิง จะดี จะชั่ว มันอยู่ที่ผัว หากได้ผัวดี ผัวรวย มากบารมี  ผู้คนก็นับหน้าถือตา สวยเล็ง นายอำเภอวิเชียร(โอ๊ต-สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์) แต่ เขียว(ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน) เพื่อนสนิทเตือน  นายอำเภอท่านมีเมียแล้ว สวยไม่สน  ก็ขนาดเมื่อก่อน เฮียโอ๋ก็มีเมีย  เฮียโอ๋ยังเลิกกับเมียมาแต่งกับแป๋วได้  แล้วทำไมนายอำเภอ จะเลิกกับเมีย มาแต่งกับสวยไม่ได้  สวยหาเรื่องไปช่วยงานที่อำเภอ ไปแบบทุกวัน อยู่ทั้งวัน ทั้งๆที่ไม่ใช่ธุระ เท่านั้นไม่พอ สวยยังไปหาเครื่องรางของขลัง  ทำเรื่องบ้าๆบอๆ เป็นต้นว่า..ขโมยเสื้อนายอำเภอ  มาทำพิธีเมตตามหานิยม ทั้งเอาเส้นผม ชุดชั้นในของตัวเองไปใส่ในโต๊ะทำงานของนายอำเภอให้ท่านได้กลิ่นกายหวังผลทางเสน่ห์ แทนที่นายอำเภอจะเห็น เมียของนายอำเภอกลับเป็นคนเห็น แต่ท่านก็เป็นผู้ดีพอที่จะอยู่เงียบๆไม่โวยวาย

ชาวบ้านต่างหากที่เป็นคนประณาม จนสวยอับอาย แทบจะสู้หน้าใครไม่ได้ สวยบอกเขียว..เป็นอย่างที่เขาว่าจริงๆ แข่งอะไรแข่งได้ แต่แข่งวาสนามันแข่งไม่ได้  น่าอิจฉาคนที่เขามีวาสนาดีๆ เขียวบอก..ทำไมสวยจะมีวาสนาที่ดีไม่ได้ ในเมื่อวาสนามันคือการคัดสรร เลือกสรร เราอยากได้คนดีๆ เราก็ต้องทำตัวดี  เขียวให้สวยลองเปลี่ยนตัวเองใหม่ แล้วสวยจะรู้ว่าเราสร้างวาสนาด้วยตัวของเราเองได้ โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…อิจฉาคนวาสนาเขาดี ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 14 กันยายน 2562 เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 เท่านั้น

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…ตีนผีในตำนานออกอากาศวันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม 2562

รายการ “ฟ้ามีตา” ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน “ตีนผีในตำนาน” กำกับการแสดงโดย “รอน สังวริบุตร” เป็นเรื่องราวของ โก้(ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร) ที่มีพี่แซก(โด่ง-สิทธิพร นิยม) ตีนผีในตำนานเป็นไอดอล โก้พยายามเก็บเงินซื้อมอเตอร์ไซค์ แม่ของโก้(เปียเช่อร์ คริสเต็นเซ่น) เป็นห่วงเรื่องขี่รถเร็ว โก้พิสมัยความเร็วมาก เหมือนกับพี่แซก จนตัวเองประสบอุบัติเหตุเข้าโรงพยาบาล จึงได้มาพบกับพี่ส้ม (ส้ม-ธัญสินีย์ พรมสุทธิ์) แฟนเก่าพี่แซก เลยถามถึงพี่แซก พี่ส้มบอกว่าตอนนี้พี่แซกกลายเป็นคนพิการ ขอทานอยู่ในตลาด เพราะซิ่งรถจนประสบอุบัติเหตุ พ่อแม่พี่แซก ต้องขายทรัพย์สินทุกอย่างเพื่อรักษาพี่แซกจนหมดตัว 

เมื่อพ่อแม่พี่แซกเสียหมด พี่แซกก็ต้องออกมาเป็นขอทาน โก้อึ้งไปในทันที เพราะตอนนี้โก้ก็มีสภาพไม่ต่างจากพี่แซก  ทำบาปทำกรรมให้กับตัวเองและพ่อแม่  เพียงแต่โก้โชคดีกว่าที่อุบัติเหตุไม่รุนแรงเท่า ทำให้โก้คิดได้   โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน… ตีนผีในตำนาน ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม 2562 เวลา 14.50 น. ทางช่อง 7 HD กด35 เท่านั้น

“ลี” เกร็งเล่นคู่ “วี” เผยกดดันดราม่าหนัก!!!  ในซีรีส์ “รักหมดใจ Endless Love”

ฮอตเบอร์สุด สำหรับพระเอกสุดปัง “ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ” ที่มีผลงานการแสดงให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบต่อเนื่อง ล่าสุดมารับบท “เดย์” ในซีรีส์ดราม่าเข้มข้นครบรส “รักหมดใจ Endless Love” จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” ประกบคู่นางเอกสุดแนว “วี-วิโอเลต วอเทียร์” เป็นครั้งแรกแต่เคมีลงตัวสุดๆ ทำเอาแฟนๆ อินและฟินหนักมาก โดยเจ้าตัวรับเกร็งเล่นคู่ “วี” ศิลปินที่ชื่นชอบ พร้อมเผยกดดันดราม่าหนัก        

“ลี” เล่าว่า “ผมเล่นเป็น “เดย์” ครับ เป็นผู้ชายที่มีปัญหากับชีวิตเยอะมาก ในเรื่องจะมี 2 พาส คือจนกับรวย ช่วงพาสที่เล่นเป็นคนจน ค่อนข้างที่จะง่าย เพราะผมชอบเล่นเป็นคนรันทด ซีรีส์เรื่องนี้ถือว่าดราม่าเป็นอันดับต้นๆ ของผม เลยทำการบ้านเยอะ โดยการพยายามเข้าใจตัวละคร เรื่องการกระทำ เรื่องเหตุผล แล้วก็ได้ผู้กำกับ “พี่กู่” (เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข) ช่วยแนะนำด้วย แต่ก็ยังมีความกดดันอยู่ คือผมจะรู้สึกกดดันก็ต่อเมื่อเริ่มแอ็คชั่น ตอนที่อยู่กับตัวละครยอมรับว่าเครียดมาก ร้องไห้เยอะ แล้วเรื่องนี้หน่วงตั้งแรกอีพีแรก เปิดมาก็ดราม่าเลย มีกระแสมีคนพูดถึงเรื่องนี้เยอะ ไม่ใช่แบบไม่น่าดูนะ แต่เป็นความน่าดูในความดราม่า  และเรื่องนี้ผมได้เล่นกับ “พี่หนุ่ม” (สันติสุข พรหมศิริ) พี่เค้าทำให้ผมรู้สึกว่าเป็นพ่อจริงๆ เวลาเข้าซีนกับพี่หนุ่มช่วยส่งอารมณ์ได้เยอะ ผมรู้สึกสบายใจที่ทำงานกับพี่เค้า ส่วนกับ “วี” ได้มาเล่นด้วยกันครั้งแรก เค้าเป็นคนที่เก่งและมีความสามารถที่ลึกมาก ตอนเข้าฉากเราก็รับส่งกันได้ดี ถึงแม้ตอนแรกผมจะเกร็งๆ เพราะจริงๆ ผมเป็นแฟนเพลงเค้า ก็รู้สึกดีใจและประทับใจที่ได้ทำงานกับเค้า สำหรับกระแสตอบรับก็ดีมากๆ ส่วนใหญ่ตอนนี้คนดูจะสงสารเดย์ ทำไมชีวิตรันทดขนาดนี้ แล้วก็เรื่องผมกับวีที่เล่นเข้ากันได้ดี ขอบคุณทุกเสียงตอบรับนะครับ ฝากติดตามซีรีส์ “รักหมดใจ Endless Love” ด้วย เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ และผมกับทีมงานทุกคนก็เต็มที่กันสุดๆ ครับ”

ติดตามชม “รักหมดใจ Endless Love” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.10 น. ทางช่องGMM25 และ 22.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV  

รายการ “World Star ดาวคู่ดาว”  ออกอากาศวันอาทิตย์    ที่  1 กันยายน 2562

World Star ดาวคู่ดาว” สัปดาห์ชี้ชะตา ลุ้น 2 ดูโอเข้ารอบชิง – คะแนนเฉือนแค่ปลายจมูก       สัปดาห์นี้!!! รายการ “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN”  เดือดสุดๆ เพราะเป็นการชี้ชะตาว่า 2 คู่ดูโอที่จะได้เข้าไปชิงชัยในรอบสุดท้าย รวมถึงมีโอกาสได้ไปแสดงโชว์บนเวทีที่ยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ในมหกรรมดนตรี A Nation ที่ประเทศญี่ปุ่น จะเป็นดูโอคู่ไหน !!?? และนั่นหมายถึงอีก 6 คู่ดูโอ ที่ไม่ได้ไปต่อ จะต้องกลับบ้านทันที !!!  หลังจากที่ชมโชว์เด็ดๆ ไปแล้ว 4 คู่ดูโอในสัปดาห์ที่ผ่านมา สัปดาห์นี้มาลุ้นกันต่อ กับโชว์ของอีก 4 คู่ดูโอ ที่รับรองว่าเวทีลุกเป็นไฟแน่นอน

                                ประเดิมเวทีด้วย 2 สาวสายแด๊นซ์ “แกรนด์ – กรณ์ภัสสร” กับ “น้องวีต้า” ที่ได้รับการคอนเฟิร์มว่า มีโชว์เด็ด เผ็ดทุกรอบการันตีความแซ่บ รอบนี้ขอประกาศศักดา ด้วยเพลงจังหวะหนักๆ อย่าง “We Will Rock You” ต่อด้วยเพลง  “ไหง่ง่อง”  ของ ตั๊กแตน ชลดา   เรียกว่างัดลีลาเขย่าลูกคอกันมาเต็มๆ ทั้งคู่เลยทีเดียว โดยเฉพาะน้องวีต้า ที่ความสามารถจัดจ้านเกินตัว ร้องเพลงได้ทุกแนว สากลก็ได้ ลูกทุ่งก็เริ่ด  จนเจ๊ดันอย่าง “ใบเฟิร์น-พัสกร”  ถึงขนาดต้องตั้งคำถามว่า ต้องได้สามีแบบไหน ถึงจะมีลูกเก่งแบบนี้ !!???

                         มาถึงคู่ดูโอ “กวินท์ ดี” กับ “น้องซี” งานนี้ขอเปิดตัวด้วยเพลงโจ๊ะๆ มันๆ อย่างเพลง  “มาทำไม” ของซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล พี่เบิร์ด-ธงไชย แล้วก็มันอย่างต่อเนื่องกับเพลง “Shake It Off” ของ Taylor Swift งานนี้ถือเป็นการฉีกคาแรกเตอร์ของสาวน้อยสายมิวสิคัล อย่างน้องซีที่จะมาโชว์ลีลาแด๊นซ์ให้เห็นกันแบบเต็มๆ ตา

                                คู่ดูโอ “นิต้า-ปณิตา” กับ “น้องฟ้าใส” รอบนี้ขอสู้ตาย กับเพลง “Roar” ของ Katy Perry ต่อด้วยเพลงขวัญใจขาโจ๊ะอย่าง “โดเรมี” ของ เบนซ์ พรชิตา งานนี้ทำเอาแด๊นซ์กันสนั่นฮอลล์เลยทีเดียว ที่สำคัญนอกจากจะอลังการงานโชว์แล้ว คอสตูม กระโปรงนีออนของดูโอคู่นี้ ต้องบอกว่าสะกดทุกสายตาของคนดูจริงๆ

                                ปิดท้ายด้วยโชว์ของคู่ดูโอ “เก่ง-ธชย” กับ “น้องข้าวปั้น” ที่ทำสถิติโกยคะแนนสูงสุดต่อเนื่องกันมาทุกรอบ และเกินความคาดเดาของคนดูทุกครั้ง รอบชี้ชะตาแบบนี้ มีหรือที่จะไม่เริ่ดหรูฟู่ฟ่ายิ่งกว่า แค่เปิดตัวด้วยเพลง “ยอยศพระลอ” ก็ขนลุกไปทั้งสตูฯ ต่อด้วยเพลง “หัวใจทศกัณฐ์” เพลงประจำตัวของเก่งที่นำมาเรียงเรียงดนตรีใหม่ ในเวอร์ชั่นที่รับรองว่าไม่มีใครเคยฟังมาก่อนอย่างแน่นอน ยังไม่นับรวมถึงบรรดาอุปกรณ์ประกอบฉากที่ขนกันมาแบบไม่เกรงใจคู่ต่อสู้ ทั้งพญานาคตัวใหญ่ที่เลื้อยไปมารอบเวที ทั้งจะเข้เรืองแสง เรียกว่าทำเอาคนดูอ้าปากค้างทั้งตลอดทั้งโชว์เลยทีเดียว

                                สุดท้าย !!! ดูโอคู่ไหนจะได้เข้าไปฟาดฟันกันต่อในรอบชิงขนะเลิศ และได้ไปอวดความสามารถบนเวทีของมหกรรมดนตรี A Nation ที่ประเทศญี่ปุ่น เรียกว่าลุ้นกันจนวินาทีสุดท้าย และทำเอาคนดูหายใจกันไม่ทั่วท้อง เพราะเอาชนะกันแค่ปลายจมูกจริงๆ ติดตามชมและเชียร์กันได้ในรายการ “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN” ใน วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน เวลา 13.15-14.30 น. ทางช่อง 7 HD และ รับชมย้อนหลังได้ทันทีทาง LINE TV ในเวลา 14.30 น.

“หนุ่ม ศรราม” ปลื้มจัด คนด่า “เจียด” เละ!!เผย ในละครเมียเป็นทาส..แต่ชีวิตจริง เป็นทาสเมีย!!!

เป็นกระแสฮิตติดลมบนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับ ละคร THE HUSBANDS สามีสีทอง ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ที่เข้มข้นทุกฉากทุกตอน กับ 3 คู่ ผัวเมีย ที่ต้องสู้รบปรบมือ กับปัญหาครอบครัวต่างๆที่ถาโถมเข้ามาแบบไม่หยุดหย่อน ซึ่งส่วนใหญ่มีต้นเหตุจากบรรดาสามีตัวดีทั้งนั้น ซึ่งตอนนี้คู่ที่ดูเหมือนว่าจะได้รับการพูดถึงมากที่สุด คงหนีไม่พ้น สามีจอมเผด็จการ กับภรรยา ที่เป็นเหมือนทาสในเรือนเบี้ย อย่างคู่ เจียด-ลิเภา ที่นำแสดงโดย หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และ นุส-นุสบา ปุณณกันต์ ที่เหล่าบรรดาเมียทั่วบ้านทั่วเมืองต่างรุมด่า เจียด แบบแทบจะไม่มีที่ยืนกันเลยทีเดียว ซึ่ง หนุ่ม ศรราม ผู้รับบท เจียด เปิดใจถึงกระแสจากละครสามีทองนี้ ด้วยรอยยิ้มว่า

“ ก่อนอื่นเลย ต้องขอขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ติดตามละครเรื่องสามีสีทองนะครับ ผลตอบรับดีมากอย่างที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว มีคนด่าตั้งแต่ตอนแรกแล้ว จนถึงตอนนี้มันก็เข้มข้นขึ้นมาเรื่อยๆแล้ว เพิ่มอีกเพิ่มอีกขึ้นมาเรื่อยๆ จนตอนนี้ติดเพดานบินแล้วครับ คือ เกลียดเจียดกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ผมดีใจนะครับ เพราะชีวิตของการเล่นละครเนี่ย สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ เมื่อเรารับบทเป็นตัวละครใดแล้ว เวลาเราไปไหนแล้วคนอื่นเขาเรียกเราเป็นชื่อตัวละครได้ อันนั้นเป็นจุดที่เราจะสามารถวัดความสามารถของนักแสดงได้ครับ ว่าแต่ ทำไมเกลียด เจียด คนเดียวเลยล่ะ (หัวเราะ) แต่ในความน่ารังเกียจของเจียดนั้น ผมอยากให้ผู้ชมมองอีกมุมว่า ปัญหาในครอบครัว บางทีมันก็ไม่ได้เกินจากมือที่ 3 หรือการเจ้าชู้ ไปวอกแวก เสมอไป แต่สามารถเกิดจากแค่คน 2 คน ก็ได้ ซึ่งสำหรับผมถ้าเจอใครที่เป็นแบบเจียด ก็คงต้องบอกให้เรียบเปลี่ยนพฤติกรรมโดยด่วนเลยครับ ในละครเห็นเมียเป็นทาส แต่ในชีวิตจริง ผมเป็นทาสภรรยากับลูกนะครับ (หัวเราะ) คือเราให้เกียรติเขาและลูก รักเมียรักลูกครับ ตรงข้ามกับละครอย่างสิ้นเชิงเลยนะ (ยิ้ม) แต่สุดท้าย ก็อย่าเพิ่งเกลียดกันจนเลิกติดตามนะครับ อย่างที่เขาเคยบอกกันไว้ว่า สงครามไม่จบอย่าเพิ่งนับศพทหาร สามีสีทองก็เช่นกันครับ ต้องติดตามกันไปนะครับ ว่าบทสรุปของ เจียดบ้าอำนาจจะเป็นอย่างไร แล้วอีก 2 คู่จะเป็นอย่างไร ตอนนี้ก็อยากฝากบอกถึง ยล (ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช) และ คำหลวง (น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์) ว่า ไปให้สุด ให้มาทางเจียดให้ได้ครับผม (หัวเราะ) สุดท้ายนี้ ก็ อยากจะให้แฟนๆทางอมรินทร์ทีวี ช่อง 34 ก็ไหนๆเป็นกำลังใจให้มาถึงขั้นนี้แล้วนะครับสำหรับ สามีสีทอง ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ละครดีสี่ทุ่ม หลังทุบโต๊ะข่าว ก็เป็นกำลังใจต่อไปจนจบเรื่องนะครับ ขอบคุณมากครับ”

ติดตาม ละคร THE HUSBANDS สามีสีทอง ได้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทาง AMARIN TV HD ช่อง 34 เวลา 22.00 น. หลังรายการ ทุบโต๊ะข่าว

“มายด์” พลิกบทบาทครั้งใหญ่ รับบทบาร์เกิร์ล แรงสุดตั้งแต่เล่นมา!!!ในซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด”

เรียกว่าฉีกทุกบทบาท ที่เคยแสดงมา  สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต “มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” กับการมารับบท “หมิว” ในซีรีส์กระแสแรง “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” จาก“จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่เจ้าตัวทั้งตื่นเต้นและท้าทาย แถมยังตีบทแตกกระจุย ได้รับเสียงชื่นชมไปแบบถล่มทลาย  

“มายด์” เล่าว่า“รับบท “หมิว” ผู้จัดการบาร์อะโกโก้ ที่คอยเชียร์แขก นิสัยโผงผาง ปากไว รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้รับบทนี้ ปกติจะไม่มีใครเห็นว่ามายด์สามารถเล่นอะไรแบบนี้ได้ แต่ผู้กำกับ “พี่โจ้” (ทิชากร ภูเขาทอง) ให้โอกาสได้ลองเล่น มายด์คิดว่าบทนี้มีความแปลกใหม่ และท้าทายตัวเราได้เป็นอย่างดี วิธีการที่จะทำให้แสดงออกมาได้ดี คือการดูหนังที่มีตัวละครคล้ายๆ กับบท “หมิว” แต่จะไม่เลียนแบบมาทั้งหมด อาจจะปรับใช้แค่บางลักษณะ เช่น การมอง การพูด การเดิน เพื่อให้แสดงออกมาได้สมจริงมากขึ้น บทนี้ค่อนข้างยาก เพราะภูมิหลังของชีวิตหมิวค่อนข้างต่างจากชีวิตจริงมาก ซึ่งตัวละคร “หมิว” ต้องฆ่าคนโดยไม่ได้ตั้งใจ และมีฐานะค่อนข้างยากจน จึงต้องจินตนาการและเข้าใจในตัวละครให้ได้ สำหรับการร่วมงานกับ “เต” (ตะวัน วิหครัตน์) ค่อนข้างสบาย เพราะคุ้นเคยกันอยู่แล้ว แต่กับ “จอส” (เวอาร์ แสงเงิน) ที่ร่วมงานกันครั้งแรก รู้สึกถึงการพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะจอสเป็นคนตั้งใจทำงานมาก แต่มายด์ก็ช่วยแนะนำบ้าง เพราะมีประสบการณ์มาก่อน และด้วยบทของจอส ค่อนข้างหนัก เพราะต้องเป็นตัวหลักในการดำเนินเรื่อง ผลตอบรับของซีรีส์ดีมาก ดีเกินคาด โดยเฉพาะตอนแรก ที่มีการแนะนำตัวละคร และเปิดตัวได้แซ่บมาก ค่อนข้างเหนือความคาดหมายที่ตั้งเป้าเอาไว้ เพราะเป็นซีรีส์ที่แปลกใหม่มากๆ และค่อนแรงพอสมควร กลัวคนดูจะรับไม่ได้ ขอบคุณมากๆ นะคะที่เปิดใจรับบทบาทของมายด์ในเรื่องนี้ ยังไงก็ฝากซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ด้วยนะคะ ยังมีความแซ่บ ความนัว ความระทึก รออยู่อีกมากมาย ฝากด้วยค่ะ”

ติดตามชม “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง ONE31 และ 23.30 น. ทาง LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

“World Star ดาวคู่ดาว” เตรียมลุ้นตั๋วไป A Nation 2 ดูโอสุดท้ายจะเป็นใคร !!??       

EP. 9 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้วสำหรับรายการ “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN” ซึ่งในรอบนี้จะเป็นการชี้ชะตาว่าใครจะเป็น 2 ดูโอคู่สุดท้าย ที่จะมีโอกาสไปบินตรงไปแสดงโชว์บนเวทีดนตรีที่ยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ในมหกรรม A Nation ที่ประเทศญี่ปุ่น

                                เพราะฉะนั้น จาก 8 คู่ดูโอที่ฝ่าฟันกันมาจนถึงรอบนี้ จะถูกคัดออกให้เหลือเพียงแค่ 2 คู่ที่จะได้ไปต่อ ส่วนอีก 6 คู่ ก็จะต้องกลับบ้านก่อน ซึ่งคะแนนในรอบนี้จะถูกตั้งค่าเป็นศูนย์ นั่นหมายถึงว่าคะแนนสะสมในรอบสองที่ผ่านมา ไม่มีผลใดๆ ทั้งสิ้นกับการจะอยู่หรือไปของแต่ละคู่ดูโอ โดยการแข่งขันจะแบ่งเป็น 2 สัปดาห์ สัปดาห์ละ 4 คู่ดูโอ หลังจากที่โชว์ครบทั้ง 8 คู่ดูโอแล้ว จึงจะมาประมวลผลคะแนนกัน  คู่ดูโอที่มีคะแนนนำสูงสุด 2 อันดับแรก เตรียมตัวแพ็กกระเป๋าเดินทางไปญี่ปุ่นได้ทันที

                                และไฮไลต์สำคัญก็คือกติกาใหม่ที่เพิ่มเติมเข้ามาเพื่อเอาใจสายย่อโดยเฉพาะ นั่นคือในทุกๆ โชว์ของคู่ดูโอ จะต้องมีเพลงไทยลูกทุ่งเข้ามาผสมผสานด้วย  งานนี้ต้องบอกว่าโจทย์ยากมาก กับการที่จะต้องเฟ้นหาเพลง 2 เพลง เพื่อนำมาเชื่อมต่อกันให้ลงตัว แต่เรื่องนี้ขอบอกว่าไม่ใช่อุปสรรค เพราะทุกคู่ดูโอล้วนแล้วแต่ไอเดียบรรเจิด งานดีระดับพรีเมียมด้วยกันทั้งสิ้น

                                4 คู่ดูโอประเดิมสัปดาห์แรกของรอบนี้ เปิดเวทีด้วยคู่ของ “ฟิล์ม-รัฐภูมิ” กับ “น้องอะตอม” ที่เลือกเพลงลูกทุ่งยอดฮิตที่ร้องกันทั้งอำเภอ อย่าง  “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว”  มามิกซ์กับเพลง “New Thang” ของศิลปิน Red Foo เรียกว่างานดนตรีต่างกันคนละขั้วเลยทีเดียว  แต่ก็สามารถปรุงรสชาติออกมาได้อย่างกลมกล่อม สมกับที่เป็นหนึ่งในคู่ดูโอตัวเก็งของรายการ

                                คิวต่อมาเป็นหน้าที่ของคู่พี่-น้องต่างวัย แต่เหมือนถอดกันมาทุกกระเบียดนิ้ว อย่าง “กั้ง-กรณ์” กับ “น้อนะโม” ที่เลือกเพลง “See You Again” เพลงความหมายดีๆ  ที่พูดถึงความผูกพันของเพื่อน แล้วมาเชื่อมต่อด้วยเพลงที่มีความหมายใกล้เคียงกันอย่าง  “คนบ้านเดียวกัน” ของ “ไผ่ พงศธร” งานนี้ขอบอกว่าลูกเอื้อนลูกคอ และลีลาท่าโยกไมค์ของ “พี่กั้ง-น้องนะโม” เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลายเลยทีเดียว 

                                มาถึงคู่ดูโอ “อัทธ์ Yer’sir Days” กับ “น้องมีมี่” งานนี้ขอจัดเต็ม ด้วยเพลง “I Will Survive” เรียกว่าเซอร์ไพรซ์กันหนักมากทั้งสตูฯ ที่ศิลปินมาดแมนทั้งแท่งอย่างพี่อัทธ์ มาเปิดตัวด้วยเพลงมาร์ชของชาวสีม่วง ส่วนน้องมีมี่ ก็ไม่ยอมน้อยหน้า จากที่ชินตากับมาดนักร้องสาวดีว่า ก็งัดเพลง “บ่งึดจักเม็ด” ของ “ตั๊กแตน ชลลดา” มาโชว์ลูกคอ ผสมลีลาโยกย้ายส่ายสะโพก เรียกว่าเซอร์ไพรซ์ซ้อนเซอร์ไพรซ์จริงๆ คู่นี้

                        ปิดท้ายด้วยพี่-น้องหล่อแพ็กคู่ ดูโอ “แม็กซ์ เจนมานะ” กับ “น้องฟลุท” คราวนี้ทั้งคู่ขอสลัดสูทเนี้ยบๆ จากรอบที่แล้ว มาในชุดเอี๊ยมยีนส์ ที่ดูทะมัดทะแมง ดูแบ๊วๆ ใสๆ แต่ก็เท่ไปอีกแบบ หลังจากที่เคยเซอร์ไพรซ์ด้วยการหยิบเพลง “Baby One More Time” ของ Britney Spears มาคัฟเวอร์ในเวอร์ชันร็อก ทำเอาคนดูตะลึง อึ้ง ทั้งสตูตั้งแต่รอบแรกมาแล้ว มาถึงรอบชี้ชะตา ก็ยิ่งเซอร์ไพรซ์หนัก เพราะเพลงที่ทั้งคู่เลือกมาโชว์ในรอบนี้ ก็คือเพลง “Wannabe” ของ Spice Girls แต่จะคัฟเวอร์ออกมาสไตล์ไหน ต้องมาลุ้นกัน  จากนั้นก็ต่อด้วยเพลง “กรุณาฟังให้จบ” ของ “แช่ม แช่มรัมย์” โชว์สกิลการร้องเนื้อเพลงรัวๆ ชนิดแทบจะลืมหายใจเลยทีเดียว            

                                ไม่รู้เหมือนกันว่า ใน 4 คู่ดูโอของสัปดาห์นี้ จะมีคู่ไหนที่ทำคะแนนนำโด่ง จนสามารถก้าวขึ้นมาเป็น 2 ดูโอสุดท้ายที่    จะได้ขึ้นไปโชว์บนเวที A Nation หรือเปล่า !!??  ติดตามชมและเชียร์กันได้ในรายการ “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN”  ในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม เวลา 13.15-14.30 น.  ทางช่อง 7 HD และ รับชมย้อนหลังได้ทันทีทาง LINE TV ในเวลา 14.30 น.

“ใบเฟิร์น” ฉีกทุกบทบาท ประกบ 2 พระเอกฮอต “แดน-มาร์ช”  

การันตีสนุกฟินเบอร์สุด ในซีรีส์ “เจ้าหญิงเม็ดทราย” เริ่ม 24 ส.ค.นี้   

       ถือเป็นซีรีส์ที่มีแฟนๆ ตั้งตารอชมมากที่สุดของปีนี้ สำหรับ “เจ้าหญิงเม็ดทราย” ซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดจาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” สร้างจากนิยายสุดฮิต โดย “อัญชรีย์” ที่คว้านางเอกสาวสุดปัง “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” มาฉีกทุกบทบาท รับบทแม่เป็นครั้งแรก ประกบ 2 พระเอกสุดฮอต “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” ที่โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรกและ“มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” ที่กลับมาเจอกันอีกครั้ง ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดลั่น กับการฟาดฟันฝีมือของ 3 นักแสดงเจ้าบทบาท ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพชื่อดัง “ดวงตา ตุงคะมณี, จีน่า-จิรายา ภัทรโชคชัย, อลิส-อลิสญาฌ์ ทอย, เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์, อาร์ม-วีรยุทธ จันทร์สุข, เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน, เลโอ โซสเซย์, อู๋จุน-กร คุณาธิปอภิสิริ, ด.ญ.กรัณย์ฏี ศรีปราณ ฯลฯ”  และนักแสดงรับเชิญมากฝีมือ “ตฤณ เศรษฐโชค, นฤมล พงษ์สุภาพ, นฤมล เปี่ยมพงศ์สานต์, สุพจน์ จันทร์เจริญ, ชาญานิศฐ์ บุญโสพิศ ฯลฯ” ผลงานการกำกับของ “ผิน เกรียงไกรสกุล” ผู้กำกับฯ ฝีมือดีมากประสบการณ์ การันตีสนุกครบรส ฟินเบอร์สุด

           กับเรื่องราวของ “กชนิภา” (ใบเฟิร์น) เด็กสาวกำพร้าที่เติบโตมากับยาย ได้เข้าเรียนต่อในตัวเมือง ระหว่างนั้นเธอได้รู้จักกับ “จิรพัส” (มาร์ช) ทายาทเศรษฐีจากเมืองกรุง ทั้งสองได้กลายเป็นเพื่อนกัน แต่จะเรียกว่าเพื่อนก็ไม่เต็มปากนัก เธอเปรียบเสมือนคนใช้ฟรีแลนซ์ของจิรพัสมากกว่า เพราะเขามักสั่งให้เธอปรนนิบัติรับใช้บ่อยครั้ง แต่เพื่อเงินเธอก็ต้องจำยอมจิรพัสแต่โดยดี จิรพัสมีพี่ชายชื่อ “คิรากร” (แดน) เขามีคู่หมั้นชื่อ “อภิษฎา” (จีน่า)  แต่ไม่ทันได้แต่งงานกัน จิรพัสก็แย่งคนรักของพี่ชาย คิรากรเจ็บปวดกับเรื่องนี้มากแต่ทำอะไรไม่ได้ อีกทั้งนี่เป็นการตัดสินใจของอภิษฎา เขาจึงไม่มีสิทธิ์ขัดขวางความรักครั้งนี้
           เหตุการณ์ยุ่งยากขึ้น เมื่อจิรพัสมีสัมพันธ์ลับกับเด็กสาวคนหนึ่งจนตั้งท้อง เป็น “น้องโมจิ” (ด.ญ.กรัณย์ฏี) จิรพัสได้ติดต่อหากชนิภา ขอให้เธอรับเป็นแม่ของโมจิ โดยมีค่าจ้างเป็นเงินสองล้านบาท กชนิภาเลี้ยงดูโมจิอยู่ในคอนโดแห่งหนึ่งที่ซึ่งเป็นคอนโดในโครงการหนึ่งของบริษัทคิรากร เธอเริ่มรักโมจิเหมือนลูกแท้ๆ วันหนึ่ง กชนิภามีเหตุจำเป็นต้องไปเชียงใหม่จึงต้องพาลูกไปด้วย และการไปเชียงใหม่ครั้งนี้เธอได้พบและรู้จักกับคิรากรเป็นครั้งแรก โดยที่ไม่รู้ว่าคิรากรเป็นพี่ชายของจิรพัส และดูเหมือนว่า คิรากร ก็กำลังตกหลุมรักกับ กชนิภา เรื่องราววุ่นวายของ กชนิภา จิรพัส และ คิรากร จะเป็นอย่างไร มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชม “เจ้าหญิงเม็ดทราย” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. ทาง LINE TV เริ่มวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV  

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…ชายผู้ไม่รู้ชะตา

ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2562

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมน้ำดี รายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน…ชายผู้ไม่รู้ชะตา กำกับการแสดงโดย “เสริฐ-ทองสิทธิ์ โสดาโคตร” นำแสดงโดย “หนึ่ง-นึกคิด บุญทอง,จุ๊บ-อิทธิกร สาธุธรรม,มิ้ง-ฐรินดา กรรณสูตร,อาร์ท-กฤษณนาท มะลิวัลย์” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำความดี ไม่ว่าคุณจะอยู่ในฐานะหรืออาชีพใดๆก็ตาม อย่าเข็ดกับการเป็นคนดี ทำความดี ถึงแม้ว่าครั้งนี้เราอาจจะพลาด เพราะทำดีให้ไปกับคนไม่ดี แต่ไม่ได้หมายความว่า ความดีของเราจะไม่มีคุณค่า ไม่มีความหมาย สักวันความดีเหล่านั้นจะปรากฏให้คนอื่นได้เห็นกัน

โปรดติดตามชมละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…ชายผู้ไม่รู้ชะตา         ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 2562 เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7 HD กด35

“มิ้นท์” เขินสายตา “พอร์ช”  ยอมเปิดใจรักครั้งใหม่ ปิดฉาก “สวยซ่อนคม”

เข้มข้นจนหยดสุดท้ายจริงๆสำหรับละครดราม่ารสแซ่บ “สวยซ่อนคม” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” หลังจากผ่านพ้นเหตุการณ์หนักๆมากันเยอะแล้ว คราวนี้ก็พาไปชมพาสหวานๆของนางเอกสาวหน้าแบ๊ว “มิ้นท์–   บารมิตา สาครจันทร์” กับพระเอกหนุ่มมาดทะเล้น “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” กันบ้าง ที่ควงคู่บินลัดฟ้าไปหวานไกลถึงฮ่องกง เป็นการปิดฉากละคร “สวยซ่อนคม” อย่างสวยงาม

    ฉากนี้เป็นตอนที่ส่งไห้(พอร์ช-ศรัณย์)บินลัดฟ้าไปหาลู่หลาน(มิ้นท์-บารมิตา)เพื่อชวนกลับมาเมืองไทย เพราะเหลาไท่(ดวงดาว จารุจินดา)อยากจะขอบคุณที่ช่วยชีวิตเขาเอาไว้ แต่ลึกๆส่งไห้ก็รู้สึกดีกับลู่หลาน          ลู่หลานเองก็รู้สึกดีเลยตอบตกลงเพราะอยากจะลองเปิดใจศึกษาคนใหม่ อย่างที่หมอโซว(ธีร์)บอกเอาไว้ก่อนตาย

   สำหรับเบื้องหลังฉากหวานๆของพอร์ชกับมิ้นท์ฉากนี้ ต้องบินลัดฟ้าไปถ่ายทำกันที่ฮ่องกง เพื่อให้ได้ภาพบรรยากาศที่สวยสมจริง โดยพี่หลุยส์-สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับของเรา ได้เลือกโลเคชั่นตรงอ่าววิคตอเรีย เป็นจุดเผยความในใจซึ่งกันและกัน เรียกว่าบรรยากาศได้ เมื่อพี่หลุยส์เดินดูมุมเรียบร้อยแล้ว ก็เรียกทั้งพอร์ชและ     มิ้นท์มาซักซ้อมคิวเบาๆ แต่ชุดของทั้งคู่ไม่เบาเลยนะจ๊ะ เรียกว่าจัดเต็มไม่มีใครยอมใคร ระหว่างที่ซ้อมทั้งคู่ก็หยอกล้อแกล้งกันไปมา เป็นการสร้างสีสันในกองถ่ายให้มีเสียงหัวเราะ หลังจากที่ซ้อมกันจนมั่นใจแล้ว ก็ถึงเวลาถ่ายทำ เริ่มที่พอร์ชกับมิ้นท์พากันปรับทุกข์ เล่าเรื่องราวที่ตัวเองเจอมา มิ้นท์บอกพอร์ชเป็นนัยๆว่าตอนนี้เธอทำใจได้แล้วและกำลังจะเดินหน้าต่อไปอย่างที่ตั้งใจไว้ พอร์ชกับมีสีหน้าเศร้าลง จนมิ้นท์ตกใจหันไปถามแล้วก็ให้กำลังใจ ทั้งคู่สบตากันอย่างไม่รู้ตัว มิ้นท์ยิ้มอ่อนๆให้พอร์ชด้วยความเขินอายแล้วก็รีบลุกขึ้นเดินหนี พอร์ชเริ่มรู้ใจตัวเองเลยรีบเดินตาม ทั้งคู่เดินคุยกันไปมาจนมาหยุดอยู่ตรงริมอ่าว พอร์ชไม่ลังเลรีบออกปากชวนมิ้นท์กลับเมืองไทย ส่งสายตาอ้อนวอนหวังว่ามิ้นท์จะยอมใจอ่อน มิ้นท์เริ่มอ่อนระทวยกับสายตาออดอ้อนของพอร์ช เลยยอมหลุดปากตอบตกลง พอร์ชได้ยินถึงกับใจกระชุ่มกระชวยยิ้มหน้าบาน จนมิ้นท์เขินอายไม่กล้าสบตาต่อ ได้แต่ยืนอมยิ้มมองวิวกลบเกลื่อนความเขินของตัวเอง แต่ภาพที่ออกมาน่ารักมาก เห็นแล้วก็แอบอมยิ้มตาม เพราะบรรยากาศดีทำเอาองค์ประกอบต่างๆออกมาสมบูรณ์แบบมาก โปรดติดตามชมฉากหวานๆของพอร์ชกับมิ้นท์ฉากนี้ได้ ในละคร         “สวยซ่อนคม” ออกอากาศวันพุธ ที่ 21 สิงหาคม 2562 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด35 (เสนอเป็นตอนจบ)

ละคร THE HUSBANDS สามีสีทอง วันเสาร์ ที่ 17 และ วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม นี้ ทาง AMARIN TV HD ช่อง 34 เวลา 22.00 น. หลังรายการ ทุบโต๊ะข่าว

สามีสีทอง สัปดาห์นี้ เข้มข้นแบบสุดๆเมื่อ ทั้ง 3 ครอบครัวต่างต้องเผชิญปัญหาใหญ่ในชีวิต ครอบครัวไฮโซของ ยล และ นีรา (ฟลุค – เกริกพล มัสยวาณิช และ แคทรียา อิงลิช) ต้องปรับตัวครั้งใหญ่ เมื่อลูกชายคนเดียวของยล ซึ่งเป็นลูกเมียน้อย ต้องย้ายเข้ามาอยู่บ้านใหญ่ เป็นหนามยอกอกให้กับนีราอย่างมาก ในขณะที่ ครอบครัวสุดป่วน ของ คำหลวง และ ทองพัน (น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์ และ เข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อ) ก็ยังคงปวดหัวกับ ลูกสาวของ เพลินตา (อ๋อม-สกาวใจ พูลสวัสดิ์) ที่ปรากฏตัว มาบอกว่า คำหลวงเป็นพ่อ สร้างความร้าวฉานในชีวิตคู่ให้เพิ่มมากขึ้นไปอีก แต่ที่ดูเหมือนจะเข้าขั้นวิกฤตสุดๆ คงจะเป็นครอบครัวตัวอย่าง ของ เจียด และ ลิเภา (หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และ นุส-นุสบา ปุณณกันต์)  เริ่มร้าวมากขึ้นจวนเจียนจะถึงจุดที่ใกล้แตกเต็มทน เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน แม่ของลิเภา ที่อยู่ต่างจังหวัด เสียชีวิตแบบกะทันหัน ทำให้ลิเภา ในฐานะภรรยาและแม่บ้าน ผู้เปรียบเสมือนทุกสิ่งทุกอย่างของบ้าน ต้องไปต่างจังหวัดเพื่อไปจัดการเรื่องศพแม่ทันที แต่เจียดในฐานะสามี แทนที่จะเห็นใจ เป็นห่วง และไปอยู่เคียงข้างภรรยา แต่นอกจากจะไม่สนใจ ไม่ไปงานศพแล้ว ยังไม่ให้ลูกเดินทางมางานศพคุณยาย อีกทั้งยังต่อว่าลิเภาอย่างไม่ใยดี หาว่าทิ้งบ้าน ทิ้งลูกและสามี ไปให้ความสำคัญกับคนที่ตายไปแล้ว จากเหตุการณ์นี้ ทำให้ลิเภาถึงขั้นกลับมาคิดทบทวนชีวิตคู่กับสามีว่าตัวเองคิดผิดที่แต่งงานกับคนแบบนี้จริงๆ ชีวิตครอบครัวสุดแสนเพอร์เฟคที่เห็น แท้จริงแล้วตัวเองกลับไม่เคยมีความสุขเลย!! สุดท้ายแล้วความอดทนของลิเภาจะหมดลงหรือไม่? แล้วเจียดจะทำอย่างไร? มาเป็นกำลังใจให้ลิเภา และลุ้นไปความวุ่นวายสุดเข้มข้นของแต่ละครอบครัวพร้อมๆกัน

“มายด์-เต-จอส” ฟาดฟันฝีมือระทึกดุเดือด!!!   ในซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” เริ่ม 9 สิงหาคมนี้  

ถือเป็นซีรีส์ที่ถูกจับตามองมากที่สุด สำหรับ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ซีรีส์เรื่องใหม่จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่เรียกเสียงฮือฮาสุดๆ ตั้งแต่ปล่อยตัวอย่าง และจัดงาน “3 Will Be Free ชวนมา SEE F1RST” ให้ดูตอนแรกก่อนใคร ด้วยพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่ ฉีกแนว ระทึก ตื่นเต้น แตกต่างจากซีรีส์วัยรุ่นด้วยกัน กับเรื่องราวแอคชั่น ความรัก อาชญากรรม และการผจญภัยของสามหัวใจ ที่ไม่น่าจะมาร่วมเดินทางกันได้นำแสดงโดย 3 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “มายด์-ลภัสลัล, เต-ตะวัน, จอส เวอาห์” ฟาดฟันฝีมือดุเดือดเข้มข้นครบรส ร่วมด้วยทีมนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง “เจนนี่ ปาหนัน, กันสมาย-ชนกันต์, แม็กซ์ เจนมานะ, บิ๊ก ศรุต, ทราย เจริญปุระ, เปรม ภูมิพัฒน์, ป๊อด ศุภกร, ท็อปแท็ป จิรกิตติ์, ต๊อป-ณพล ฯลฯ” และนักแสดงรับเชิญคุณภาพมากฝีมือ “ต่าย-เพ็ญพักตร์, เฟรช-อริศรา, หนุ่ม-กฤษณะ, เต๋า-สโรชา, พัด-ชนุดม, กาย-ศิวกร, ซิง-หฤษฎ์, น้ำมนต์-กฤตนัย ฯลฯ” ผลงานการกำกับของ “โจ้-ทิชากร ภูเขาทอง” ผู้กำกับฯ ไฟแรง การันตีคุณภาพเกินร้อย     

กับเรื่องราวของ “นีโอ” (จอส) หนุ่มทำงานบาร์โฮสเอาใจสาวๆ เข้าไปพัวพันกับเมียของเสี่ยธนา เจ้าพ่ออสังหาจอมโหด ทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายการไล่ล่าของลูกน้องมือปืนของเสี่ย จนเกิดเป็นคืนฝนตกขี้หมูไหล คนอะไรมาพบกัน เมื่อเขาเจอกับ “หมิว” (มายด์) ผู้จัดการบาร์อะโกโก้ ที่นีโอเคยมีเรื่องด้วยกันมาก่อน รวมทั้ง “ชิน” (เต) ลูกชายคนเดียวของเสี่ยธนา ที่บังเอิญมาเที่ยวบาร์ที่หมิวทำงานอยู่ในคืนนั้น จนเกิดเหตุการณ์วุ่นวายนองเลือด ทำให้ทั้งสามคนต้องหลบหนีการตามล่าไปด้วยกัน นำไปสู่การเดินทาง เพื่อเจอกับความบ้าระห่ำ จากคนที่ต้องการหาประโยชน์จากพวกเขา ทั้งสามคนต้องเผชิญกับอดีตที่เคยหลบหนี ทั้งจากพี่ชายที่เขาเคยทำให้ผิดหวัง ศัตรูของพ่อที่รอจะจับเขา แฟนเก่าที่ยังเฝ้ารอด้วยความภักดี และการไล่ล่าแบบหมาบ้าจากมือปืนที่รักใครไม่เป็น และความแค้นของหญิงข้ามเพศเมื่อคนรักถูกพรากจากเธอไป หัวใจของพวกเขาจะถูกทดสอบกับความรัก ที่แหกกฎสังคม และบททดสอบชีวิตว่าพวกเขาจะรอดไปได้หรือไม่ มาลุ้นระทึกไปพร้อมกัน  ติดตามชม “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง ONE31 และ 23.30 น. ทาง LINE TV เริ่มวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

ภาพบรรยากาศงานเปิดตัว #โคนันเดอะมูฟวี่23 #ศึกชิงอัญมณีสีคราม

โดยพบกับ ต่อ ธนภพ เเละ โคนัน ร่วมพูดคุย‬
‪แล้วเจอกัน 8 ส.ค.นี้ ‬
‪ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เท่านั้น!‬

#ConanMovie23TH#DetectiveConanTH
#TorThanapob#Thanapob_lee
#SFcinema ‬

รายการ“World Star  ดาวคู่ดาว” แบทเทิลทะลุเดือด “ลำไย” ฟัด “ยักษ์” ใครแพ้ตกรอบ !!??

หลังจากที่สัปดาห์ก่อน  ซึ่งเป็นการประเดิมการแข่งขันในรอบ 2 ซึ่งเป็นการต่อสู้กันแบบแบทเทิลระหว่าง 2 คู่ดูโอ โดยวัดผลคะแนนจากรอบ 1 และรอบ 2 มารวมกัน คู่ไหนที่ได้คะแนนรวมสูงกว่า ก็จะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป สรุปผลของสัปดาห์ที่แล้ว คู่ดูโอ “นิต้า-น้องฟ้าใส” ทำคะแนนรวมสูงกว่า ทำให้คู่ดูโอ  “กวาง Abnormal – น้องปาล์มมี่”   ต้องกลับบ้านก่อน  ขณะที่คู่ดูโอ   “แม็กซ์ เจนมานะ – น้องฟลุท” ก็สามารถทำคะแนนรวมเฉือนคู่ดูโอ “ปาล์ม Instinct – น้องต้นข้าว” ไปแบบเส้นยาแดงผ่าแปด จึงผ่านเข้ารอบไปเป็นคู่ที่สอง                                                                                                                                               

                สัปดาห์นี้ ก็ต้องมาลุ้นกันต่อว่า 2 คู่ดูโอที่จะได้ไปต่อ และอีก 2 คู่ดูโอที่จะต้องกลับบ้านก่อน จะเป็นคู่ดูโอไหน !!???     ประเดิมเวทีด้วยการแบทเทิลระหว่างคู่ดูโอของ “แอมมี่ The Bottom Blues” กับ “น้องครีม”  ที่โคจรมาปะทะกับคู่ดูโอของ “กวินท์ดี” กับ  “น้องซี”  ฝ่ายแรกมาในเพลง “เสี่ยว”  ซึ่งเป็นซิงเกิลใหม่แกะกล่องของตัวเอง ขณะที่ฝายหลัง เลือกเพลง “อยู่ดีๆก็…..” มาแบทเทิลกัน ซึ่งในรอบนี้คู่ดูโอของ “แอมมี่-น้องครีม” ดูเหมือนจะต้องเร่งสปีดตัวเองอย่างหนัก เนื่องจากในรอบที่แล้วทำคะแนนสะสมไว้ได้น้อยกว่า งานนี้ก็ต้องมาลุ้นว่าระหว่างคู่ “แอมมี่-น้องครีม” กับคู่ของ “กวินท์ดี-น้องซี” ใครจะอยู่ใครจะไป !!???

                แต่คู่ของ “แอมมี่-น้องครีม”  ที่ว่าลุ้นกันจนหืดขึ้นคอแล้ว  ก็ยังไม่เท่าคู่ของ “ลำไย ไหทองคำ” ที่จับคู่กับ “น้องลูกปัด” ที่จะต้องมาแบทเทิลกับคู่ดูโอของ “เก่ง-ธชย” กับ “น้องข้าวปั้น”  ซึ่งกวาดคะแนนสะสมจากรอบแรกไปได้สูงสุดในบรรดา 16 คู่ดูโอ โดยคู่ของ “ลำไย-น้องลูกปัด” งัดไม้เด็ดมาโชว์ด้วยเพลง “Crazy In Love” ของเจ้าแม่เพลงเต้นอย่างบียอนเซ่ บอกได้เลยว่าแฟนๆ จะได้อึ้ง ทึ่ง กับลีลาเขย่าสะโพกของ “ลำไย” แบบที่ไม่เคยเห็นจากเวทีไหนมาก่อนอย่างแน่นอน ส่วนคู่ดูโอของ “เก่ง-น้องข้าวปั้น” มาในเพลง “The Fox [What does The Fox Say]” พร้อมขนลูกสมุนหมาป่ามากันจนแน่นเวที กับอลังการงานโชว์ที่ครีเอทสุดๆ เสื้อผ้า หน้าผม และอุปกรณ์ประกอบโชว์จัดเต็ม ก็บอกแล้วว่าทีมนี้เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ทำ   ถือว่าเป็นการแบทเทิลของ 2 คู่ดูโอ ที่สมศักดิ์ศรีกันที่สุด แต่เมื่อเป็นการแข่งขัน ก็แน่นอนว่าจะต้องมีผู้แพ้ และผู้ชนะ !!! งานนี้ผู้สาวขาเลาะจะสามารถโค่นเจ้าพ่อทีมยักษ์ได้หรือไม่ !!!???

                ติดตามลุ้นกันชนิดติดขอบจอได้ในรายการ “  World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN ”    วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม เวลา 13.15-14.30 น.ทางช่อง 7 HD    และ รับชมย้อนหลังได้ทันทีทาง LINE TV ในเวลา 14.30 น.

#worldstar

#worldstarดาวคู่ดาว                                                                                                       

“เกรซ” ควง “ธีร์” ดินเนอร์สุดหวานบนเรือยอร์ช

สวยซ่อนแซ่บจริงๆ สำหรับนักแสดงสาวออร่าเจิ่ด “เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” ในละครดราม่ารสแซ่บ “สวยซ่อนคม” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่แอบชวนนักแสดงหนุ่มมาดเนี๊ยบ “ธีร์ วณิชนันทธาดา” ควงคู่ดินเนอร์สุดหวานล่องเรือยอร์ชแบบสองต่อสอง ทำเอาทะเลที่ว่าเค็มต้องกลายเป็นหวานเลยทีเดียว

                                ฉากนี้เป็นตอนที่อ้ายผิง(เกรซ-กาญจน์เกล้า)ชวนหมอโซว(ธีร์)ควงคู่ไปล่องเรือยอร์ชกลางทะเลกันสองต่อสอง แล้วก็จัดดินเนอร์สุดหวานเอาใจหมอโซว พร้อมพูดจาเย้ายวนจนหมอโซวทนความเร่าร้อนของอ้ายผิงไม่ไหวเลยดึงเข้ามากอดจูบด้วยแรงแห่งความปรารถนา

                                ความยากของฉากนี้คือการล่องเรือไปถ่ายทำกันกลางทะเลจริงๆ อยู่บนเรือกันทั้งวันทั้งคืน ทั้งธีร์และเกรซต้องใช้ความอึดและอดทนในการนั่งเรือนานๆ แต่โชคดีที่ทั้งสองคนเป็นขาลุย ชอบทำกิจกรรมแอดแวนเจอร์อยู่แล้ว เลยไม่ค่อยมีอาการเมาเรือกันซะเท่าไร แต่ทีมงานผลัดกันอ้วกให้อาหารปลากันไปเลยจ้า พอท้องฟ้าเริ่มมืดลง ทั้งธีร์และเกรซก็เปลี่ยนชุดเตรียมพร้อมเข้าฉาก ทีมงานรีบจัดแจงอาหารและเครื่องดื่มเอามาวางไว้ที่หน้าฉากตรงหัวเรือ เมื่อทุกอย่างลงตัวก็ถึงเวลาที่สองคนจะมาซักซ้อมคิวกันเบาๆพอให้รู้ว่ามุมกล้องอยู่ตรงไหนบ้าง ระหว่างที่ซ้อมก็มีเซๆตามจังหวะของคลื่นลมทะเลบ้าง แต่ทั้งสองมีทักษะในการทรงตัวที่ดีเลยประคองตัวได้ หลังจากที่ซ้อมจนมั่นใจแล้ว ก็ถึงเวลาปล่อยของ ธีร์มายืนหล่อๆเท่ห์ๆมองดูท้องฟ้าและฟังเสียงคื่นรอเกรซ แล้วเกรซก็ปรากฏตัวออกมาด้วยชุดราตรีสุดเซ็กซี่ เดินนวยนาดเข้าไปหาธีร์ที่จ้องมองไม่ระสายตากันเลยทีเดียว ธีร์เหมือนตกอยู่ในภวังค์แห่งรัก ค่อยๆเอื้อมมือยื่นเข้าไปรับเกรซเข้ามายืนเคียงข้างตรงหน้า เกรซเอากุหลาบแดงจ่อตรงหน้าธีร์แล้วก็ค่อยๆยื่นหน้าเข้าไปหาธีร์ หน้าทั้งสองแทบจะชิดกันมีเพียงแค่กุหลาบกั้นกลางเอาไว้เท่านั้น เกรซจ้องมองตาธีร์แล้วก็พูดจาออดอ้อนว่าขอบคุณธีร์สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้  ธีร์ใจเริ่มสั่นระรัวคว้ากุหลาบออกจากมือเกรซแล้วดึงเกรซเข้ามาประชิดตัว ก้มหน้าจะจูบแต่เกรซเบี่ยงตัวหนี แล้วก็ไปกระซิบข้างหูธีร์เบาๆหัวเราะต่อกระซิก ยั่วๆ จนธีร์เริ่มมือไม้สั่นทนไม่ไหว เลยก้มลงจูบซุกไซร้เกรซกอดรัดนัวเนียกันอุตลุด ด้วยแรงแห่งความปรารถนาอันเต็มเปี่ยม กว่าจะถ่ายฉากนี้เสร็จก็ใช้เวลาพอสมควรเพราะมีคลื่นลมแรง การถ่ายทำเลยต้องใชเวลาพอสมควร แต่ภาพที่ออกมาสวยสมแล้วที่เป็นดินเนอร์สุดหวานของธีร์และเกรซ โปรดติดตามชมฉากนี้ในละคร “สวยซ่อนคม” ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35เท่านั้น

“แชมป์” พาไปทึ่ง “แปลงเพศปลา” เพิ่มมูลค่า จ.ขอนแก่น

“ไทยทึ่ง” รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี “แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว” จะพาไปทึ่ง กับเรื่องราวของการ “แปลงเพศปลา” โดย “คุณสุรพงษ์ วรวงษ์” หรือ “พี่เป้า” เจ้าของบุญโฮมฟาร์ม ฟาร์มเพาะพันธุ์ปลานิลขนาดใหญ่ อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น โดยการแปลงเพศนิยมทำในปลานิลตัวเมียให้เป็นตัวผู้ เพื่อจะทำให้ได้ปลาตัวใหญ่ขึ้น มีรายได้มากขึ้น ขายออกง่ายในท้องตลาด งานนี้ “แชมป์” จะพาไปดูวิธีการแปลงเพศปลาแบบทุกขั้นตอน จะน่าทึ่งขนาดไหน ไปรอชมพร้อมๆ กัน

ติดตามชมรายการ “ไทยทึ่ง” ในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคมนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง GMM25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

“หนุ่ม” ตบะแตก!! นอกใจ “นุส”เหตุพิษแรงยั่ว “อ๋อม”

สามีสีทอง สัปดาห์นี้ บัลลังค์สามีสุดเพอร์เฟคของ “เจียด” (หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์) มีสะเทือน เมื่อเจอแรงยั่วของสาวทรงเสน่ห์  “เพลินตา” (อ๋อม-สกาวใจ พูลสวัสดิ์) ที่เคยเป็นชนวนรักร้าว ของคู่รักเพื่อนซี้ ทองพัน-คำหลวง(เข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อ และ น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์)  ที่ดูเหมือนว่านายแบงค์สุดเยือกเย็น จะตบะแตก ออกพิรุธให้ภรรยาสาวแสนดีอย่าง “ลิเภา” (นุส – นุสบา ปุณณกันต์) หวั่นใจซะแล้ว เมื่อ ลิเภา แอบสงสัยในพฤติกรรมของสามีที่แปลกไปกว่าเดิม และยิ่งกว่านั้นยังจับได้ว่า เพลินตา ดอดไปหา เจียดถึงที่ทำงาน แถมยังทำเจียด ผู้ซึ่งเคารพกฎระเบียบของบ้าน และเห็นความสำคัญของครอบครัวมาเป็นอันดับ 1 ยอมแหกกฎที่ตัวเองวางไว้ซะเอง ทั้งเล่นมือถือขณะทานข้าว หนีไปกินข้าวนอกบ้านคนเดียว แถมยังลุกขึ้นแต่งตัว ฉีดน้ำหอมอีก งานนี้ร้อนถึงเพื่อนซี้คู่ปรับเก่าของเพลินตาอย่าง ทองพัน ที่ออกโรงอาสาจับโป๊ะแตก พาลิเภา บุกอาละวาดถึงบ้านเพลินตา จนถึงขั้นมีปากเสียงลงไม้ลงมือกันเลยทีเดียว งานนี้จะเจอตัว เจียด หรือไม่? มาตามจับผิดไปพร้อมๆกันใน ละคร THE HUSBANDS สามีสีทอง วันเสาร์ ที่ 27 และ วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคมนี้ ทาง AMARIN TV HD ช่อง 34 เวลา 22.00 น. หลังรายการ ทุบโต๊ะข่าว

เอาใจเชียร์ สอดอสไตล์ ตัวแทนประเทศไทย ปะทะอินฟลูเอนเซอร์ดังโซนเอเชียในรายการ The Amazing Sunway City Challenge ดูได้ฟรีที่ IFLIX

ร่วมกับ ไอฟลิกซ์ (IFLIX) นำรายการเรียลลิตี้เกมโชว์ดิ อะเมซิ่ง ซันเวย์ ซิตี้ ชาเลนจ์ (The Amazing Sunway City Challenge)” ทั้ง 5 ตอน พร้อมคำบรรยายไทยมาให้ได้รับชมฟรีๆ ทางเว็บไซต์และแอป IFLIX

The Amazing Sunway City Challenge เป็นคอนเทนต์ออริจินอลของซันเวย์ ที่ทำขึ้นมาเพื่อโปรโมทสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ซันเวย์ ซิตี้ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ในมาเลเซีย โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันเกมเป็นเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ที่มีผู้รับชมแล้วมากกว่า 15 ล้านวิวทั่วเอเชีย ซึ่งสมาชิก iflix ในประเทศไทย, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์ จะสามารถรับชมรายการเกมเรียลลิตี้ The Amazing Sunway City Challenge ได้ทั้งบน iflixFREE และ iflixVIP

นายเคร็ก แกลวิน (Craig Galvin) หัวหน้าฝ่ายคอนเทนต์ ไอฟลิกซ์ กรุ๊ป กล่าวถึง “เรายังคงมุ่งมั่นคัดสรรและนำคอนเทนต์คุณภาพมาให้สมาชิกของเราอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ ด้วยรายการออริจินอลของ Sunway ประกอบด้วยเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่เป็นที่รู้จักอย่างดีในภูมิภาค พร้อมนำเสนอในรูปแบบคลิปวิดีโอสั้น ที่ได้รับความนิยมอย่างมาหสำหรับผู้ใช้งาน iflix บนมือถือ”

นางสาวเจน โปห์ ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส ฝ่ายบริหารการตลาดและสื่อสารแบรนด์ ซันเวย์ กรุ๊ป กล่าวว่า “จากจุดเริ่มต้นที่ต้องการใช้แนวทางที่แตกต่างสำหรับสร้างแบรนด์ Sunway City Kuala Lumpur เราจึงเลือกผลิตรายการเรียลลิตี้ขึ้น ซึ่งผลตอบรับเป็นที่น่ายินดีอย่างมาก รายการได้กลายเป็นที่รู้จักบนโซเชียลมีเดียและส่งต่อกันจนเป็นไวรอลวิดีโอ โดยในครั้งนี้ เราได้พาร์ทเนอร์คนสำคัญอย่าง iflix ในการขยายฐานผู้ชมให้กว้างขึ้น โดยเฉพาะตลาดที่แข็งแกร่งของ iflix อย่างใน อินโดนีเซีย ประเทศไทย มาเลเซีย และฟิลิปปินส์”

เรียลลิตี้เกมโชว์ดำเนินรายการโดย เจน เจีย (Jenn Chia) อินฟลูเอนเซอร์ยอดนิยม ซึ่งมีผู้เข้าร่วมแข่งขันเป็นเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังจาก 10 ประเทศในเอเชีย นำโดย ตัวแทนประเทศไทย สอดอสไตล์ (SorDor Style) สนุกกับ จา ซูซูรัน (Jaa Suzuran) ตัวแทนมาเลเซีย, เมดูว ไมดิโต (Medyo Maidito) ตัวแทนฟิลิปปินส์, อาร์เจ อบินาฟ  (RJ Abhinav) ตัวแทนอินเดีย, มิเชลล์ โจน (Michelle Joan) ตัวแทนอินโดนีเซีย, แมทธิว สจวร์ต (Matthew Stewart) ตัวแทนสิงคโปร์, ไอรอนบูล (Ironbull) ตัวแทนไต้หวัน, กง ยี่ (Gong Yi) ตัวแทนจีน, ฮง ยอง จี (Hong Young Gee) ตัวแทนเกาหลีใต้ และฮาดียะฮ์ กาเลบ  (Hadia Ghaleb) ตัวแทนจสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ต้องเข้าแข่งขันกันในเกมสุดท้าทาย ไม่ว่าจะเป็น การกระโดดบันจี้จัมในสวนน้ำ ซันเวย์ ลากูน (Sunway Lagoon), ภารกิจแบบทีมบนลานสเก็ตน้ำแข็งในห้างสรรพสินค้า ซันเวย์ ปิรามิด (Sunway Pyramid) และสไลด์ลงแบบสนุกสุดมันส์กับเครื่องเล่นทางน้ำ วูวูเซล่า (Vuvuzela) ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Sunway Lagoon เป็นหนึ่งในสวนสนุกที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่สุดในเอเชีย และ Sunway Pyramid เป็นหนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นห้างแห่งแรกของมาเลเซียที่ตกแต่งตามธีม รวมถึง กลุ่มโรงแรม ซันเวย์ซิตี้ กัวลาลัมเปอร์ ยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย ซึ่งแต่ปีละมีผู้เข้าชมกว่า 42 ล้านคน

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ superstar_news@hotmail.com