ทีวี – ภาพยนต์

“โอห์ม-น้ำตาล” ชวนแฟนคลับฟินใน “โลกทั้งใบ ให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์”!!!

สมใจแฟนๆแน่นอน เพราะฉากหวาน ฉากฟินที่ทุกคนรอคอยกำลังจะมา หลังจากที่ทั้งคู่เข้าสู่โหมดดราม่ามาพักใหญ่สำหรับ หนุ่ม โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ และสาว น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม ใน “โลกทั้งใบ ให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ต่อจากนี้ไปทั้งสองปรับความเข้าใจ และเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์กันมากขึ้น เบื้องหลังจะน่ารักชวนฟินกันแค่ไหน ตามไปชมกัน

                โดยความฟินของวันเสาร์นี้ จะเป็นฉากที่ไม้(โอห์ม) และป้อน(น้ำตาล) ขอสลัดทิ้งความดราม่า หันมาใช้ความรู้สึกที่มีต่อกัน และชวนกันออกไปเดท ยกระดับความสัมพันธ์ โดยเริ่มที่ไม้วิ่งตามรถเมล์ที่ป้อน นั่งกลับบ้าน แต่ด้วยความรู้สึกของหัวใจตนเอง ป้อนก็ได้หันมาเจอว่าไม้กำลังวิ่งตามตัวเองอยู่  หลังจากนั้นทั้งคู่เลยตัดสินใจที่จะนัดกันออกไปเที่ยว ด้วยรถบิ๊กไบค์คันโปรดของไม้ ระหว่างทางที่ทั้งคู่ไปด้วยกัน ไม้บอกป้อนให้กอดไม้ตลอดเพราะกลัวว่าป้อนจะตก จากนั้นทั้งคู่ไปหยุดพักอยู่ใต้สะพานพระรามแปด ทั้งสองพยายามที่จะเริ่มปรับความเข้าใจ ความในใจที่มีต่อกัน ไม้และป้อนนั่งฟังเพลงโรแมนติก ผ่านหูฟังคู่โปรด ท่ามกลางวิวยามค่ำคืนของแม่น้ำเจ้าพระยา ไม้เลยรุกกลับแอบชมป้อนแบบอ้อมๆว่าสวยจัง ทั้งคู่จ้องตากันเปล่งประกายด้วยความรัก  หลังจากถ่ายฉากนี้เสร็จ  ทำเอาทีมงานอมยิ้มกับความน่ารักของทั้งสอง เพราะเคมีเข้ากันได้ดีมากๆ แฟนๆสามารถชมซีนน่ารักนี้ได้ในวันเสาร์ที่ 9 มกราคมนี้ เวลา 21.40 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมสามารถรับชมพร้อมกันทั่วโลก แอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com

“เจมส์” เดินตามรอยพ่อ ฝึกดำนำ เรียนรู้วิถีพอเพียง

      “เศรษฐกิจพอเพียง” วัคซีนชั้นดีที่นำไปใช้ได้ทุกยุค โดยเฉพาะในสถานการณ์ตอนนี้ของเมืองไทย งานนี้พิธีกร เจมส์-กิจเกษม พาไปเรียนรู้วิถีชีวิตพอเพียงตามรอยพ่อหลวง แบบเห็นภาพจริง! ลงมือทำจริง! ทั้งฝึก “ดำนา” ปลูกข้าวแบบดั้งเดิม รวมถึงภูมิปัญญาชาวบ้านที่หลายคนอาจจะหลงลืมไป แต่มีให้ดูใน “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 9 ม.ค. นี้ 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ดูย้อนหลังได้ทาง https://www.youtube.com/results?search_query=flukelee และไปหนีเที่ยวกันแบบ unlimited ที่เฟซบุ๊กhttps://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th

เดือดจัด “สิงโต” กระชากอารมณ์แค้นชก “โอห์ม”ยอมตัดขาดความสัมพันธ์พี่น้อง!!

ต่างคนต่างพูดไม่ออกจริงๆ เมื่อพี่น้องอย่าง หนุ่ม “สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์” รับบท “เม่น” และ หนุ่ม “โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ” รับบท “ไม้” ต้องห่ำหันกันเองในซีรีส์ “โลกทั้งใบ ให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 แต่แล้วงานนี้กลับรุนแรงมากกว่าพี่น้องทะเลาะกัน เมื่อกลับมีเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้น จนอาจทำให้ความสัมพันธ์ของพี่น้องต้องจบลง

                โดยความเข้มข้นของวันอาทิตย์นี้ เป็นฉากที่เม่น(สิงโต)รู้ความจริงว่า ไม้(โอห์ม) และป้อน(น้ำตาล)รู้จักกันมากกว่าคำว่าเพื่อน แถมยังรู้ความจริงอีกว่าเบื้องหลังที่ไม้มีเงิน มาจากการรับงานที่ผิดกฏหมาย เม่นเดือดจัดไม่สามารถควบคุมสติของตัวเองได้ เลยใช้ความโกรธหาเรื่องไม้ จนเป็นสาเหตุทำให้พ่อต้องเข้าโรงพยาบาล ส่วนไม้พยายามควบคุมสติ โทษที่ครอบครัวเป็นแบบนี้ เพราะตัวเองเป็นคนไม่ดี เม่นไม่ยอมหยุดระเบิดอารมณ์ใส่ไม้อีกรอบ ไม้สติหลุด เพราะความกดดัน เลยเผลอต่อยน้องร่วงกลางโรงพยาบาล เม่นยิ่งทวีความโกรธพี่ชาย กระหน่ำต่อยหน้าไม้ไม่หยุด แต่แล้วระหว่างที่พี่น้องกำลังทะเลาะกันอย่างรุนแรง พ่อของทั้งสองก็เกิดอาการโคม่ากลางห้องฉุกเฉิน หลังจากนี้เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร ทุกอย่างเป็นความผิดของไม้จริงหรือไม่ ต้องติดตามกันซีนอารมณ์นี้ได้ในวันอาทิตย์ที่ 10 มกราคมนี้ เวลา 21.40 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมสามารถรับชมพร้อมกันทั่วโลก แอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน แสบ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2564

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอนแสบ กับการแสดงโดย “ทองสิทธิ์ โสดาโครต” เป็นเรื่องราวของ จำนง (อูม-วิยะดา อุมารินทร์) กับวิบูลย์ (เอ๋-กษมา นิสสัยพันธุ์)เป็นคนใจดีชอบอุปการะเลี้ยงดูเด็กที่ด้อยโอกาส ขาดแคลน แต่ภายใต้หน้ากากใจบุญ  จำนงกับวิบูลย์เป็นคนเลว วิตถาร ทั้งล่วงละเมิดทางเพศ เปิดคลินิคทำแท้งเถื่อน  และที่สองคนรับเลี้ยงเด็กๆ เพราะว่าจะเอามาใช้งาน นับตั้งแต่ ปู (หญิง-จุฬาลักษณ์ อิสมาโลม) , โชค , จ๋อง จนมาถึงเอื้อย เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งหมดโตขึ้น เป็นหนุ่ม เป็นสาว ก็ได้กลับมาหาจำนงกับวิบูลย์แต่ทั้งคู่จำเด็กๆไม่ได้ ทั้งหมดร่วมมือกันวางแผนกันเอาคืน หลอก ปั่นหัววิบูลย์กับจำนง ให้เสียทั้งข้าวของ เงินทองต่างๆ จนหมดตัว และเมื่อวิบูลย์กับจำนงรู้ความจริงทุกอย่างว่าเด็กๆที่ตนเองเคยทำไม่ดีไว้กลับมาแก้แค้น ก็สายไปเสียแล้ว

 โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน แสบ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2564

เวลา 14.20น. ทาง ช่อง7 HD กด 35

แม่บ้านสาวกรี๊ดลั่น ปีใหม่ให้โชค “ราคาพารวย” แจ็คพอตแตก !! รับอีกกว่า 3 แสนบาท อีกแล้ว

ใครไม่แจกช่วงโควิด-19 แต่รายการ “ราคาพารวย” ทางช่อง 8 แจ็คพอตแตกแจกเงินแสนอีกแล้ว คราวนี้ทำเอากรี๊ดกันลั่นสตูดิโอ ฉลองปีใหม่และวันเด็กกันไป เมื่อ 3 แม่บ้านผู้เข้าแข่งขัน คุณไก่ คุณรวย และคุณหนูหนิง  ได้ร่วมกันแข่งชิงไหวชิงพริบทายราคาสินค้าได้อย่างถูกต้องและใกล้เคียงแบบสุดๆ จนมาถึงรอบก่อนสุดท้ายและต้องหมุนวงล้อนำโชคเพื่อเข้าสู่รอบแจ็คพอต หลังจากได้แม่บ้าน 1 ท่านที่หมุนวงล้อได้คะแนนเกือบเต็ม 100 เข้ารอบแจ็คพอตมาแล้วนั้น ก็ต้องไปสุ่มเลือกตัวช่วยช่วงราคาก่อนอีกด้วย เพื่อให้ได้ผลต่างและไปทายราคารวมสินค้าสุดท้าย ให้ได้ใกล้เคียงกับราคารวมสินค้าจริง งานนี้ทำเอาคนดูในสตูดิโอลุ้นกันใจตุ้มๆ ต่อมๆ ว่าจะได้ราคาผลต่างที่เท่าไหร่ จนสุดท้าย แจ็คพอตแตกจริง กรี๊ดกันลั่นสตูดิโอ ฉลองชัยชนะกันสมศักดิ์ศรีไม่เป็นรองใคร

ส่วนรางวัลสำหรับคนชนะคนสุดท้าย รับกันไปเลย 1. วอยเชอร์แพ็คเกจสปา ที่ Let’s Relax Spa 2. จักรยานไฟฟ้า 2ล้อ 3. จักรยานไฟฟ้า 3 ล้อ รุ่น Club 4. รถไฟฟ้า SCP-Z15 รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 300,000 บาท  เล่นไม่ยากแจกจริงแจกใหญ่ แจกอย่างบ้าคลั่ง  แต่จะเป็น 3 ท่านไหน ต้องไปลุ้นกันได้ทางหน้าจอ ในรายการ “ราคาพารวย The Price is Right Thailand” ใน วันเสาร์ที่ 9 มกราคมนี้ เวลา 14.00 น.ทางช่อง 8   อย่าพลาดชม

แอนนา ทีวีพูลหลุดปาก มีพระเอกดอดพบหมอเพื่ออัพไซต์น้องชาย

ตบปากรับคำมาเป็นพิธีกร ร่วม พชร์ อานนท์และเอิ๊ก พรหมพร ในรายการ แซ่บ 108 ทางช่อง 8 ทั้งที ตัวแม่จอมแฉมือวางอันดับหนึ่งในวงการบันเทิง อย่าง แอนนา ทีวีพูล หรืออดีตมิสเอซีดีซีปีล่าสุด ก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวัง หลุดปากแฉแล้วจ้า งานนี้คงไม่ต้องถึงปากพชร์กับเอิ๊ก แล้ว เมื่อสาวแอนนา แอบเผย มีดาราพระเอกหนุ่ม แอบไปพบหมอเพื่ออัพไซต์ทำอวัยเพศให้ใหญ่ขึ้น

เอิ๊ก พรหมพร :  วันนี้มีอะไรมาเม้าท์กันบ้างมีใครไปทำอะไรมาบ้าง

แอนนา :  ขอแอบเล่ากระซิบนิดนึงได้มั้ยคะ ความที่เราอยู่วงการศัลยกรรมมานะคะ แต่ขออนุญาตไม่พูดชื่อได้มั้ยคะ ว่ามีดาราชายท่านหนึ่ง อยากศัลยกรรม ให้พี่พชร์ทายนะคะว่าอยากศัลยกรรมอะไร?

พชร์ อานนท์ : ศัลยกรรมตรงนั้นใช่มั้ย?

แอนนา : อ้าวทำไมพี่พชร์รู้ละคะ? ก็มีดาราท่านนึงเป็นพระเอกด้วยค่ะ คือเค้าประสบคือ มีน้องชายไซร์ส์เล็ก ก็ไปแอบปรึกษาคลีนิกศัลยกรรม ว่าทำยังไงให้น้องมีขนาดใหญ่ขึ้นได้บ้าง? แล้วก็ใช้งานได้ดีขึ้น ระดับพระเอกเบอร์ต้นๆ เลยนะคะ ด้วยที่เราอยู่ในวงการศัลยกรรมพอดีไปคลีนิกเดียวกันมาค่ะ

พชร์ อานนท์ : แล้วตกลงเค้าไปทำมาหรือยัง?

แอนนา : หนูก็ไม่ทราบว่าเค้าได้ทำแล้วหรือยัง แต่ตอนนี้พระเอกคนนั้นก็งานน้อยลง แล้วก็แต่งงานไปแล้ว แต่เล่าไม่ได้เยอะนะคะ เดี๋ยวทัวร์ลงหนู

เอิ๊ก พรหมพร : แล้วเค้ามีลูกแล้วหรือยัง

แอนนา : ขออุบไว้นะคะ หนูบอกไม่ได้จริงๆ ต้องไปตามกันเองนะคะ

ติดตามชมรายการ เรื่องแซ่บๆ ก่อนใคร โดยพิธีกร พชร์-เอิ๊ก ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 10.50 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8  

อ.เป็นหนึ่ง เปิดใจครั้งแรก เลี้ยงหมาเหมือนคนเลี้ยงเป็น “ตุ๊ด” เหมือนกันจริงมั้ย?   

เปิดตัวสุนัขสายพันธุ์ “อลาสกัน มาลามิวท์” ให้รายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” เข้าไปถ่ายทำความเป็นทาสหมาของ อาจารย์เป็นหนึ่ง หมอดูชื่อดัง ที่พร้อมเผยเรื่องราวสุดเศร้าที่สุดที่เคยทำธุรกิจแล้วเจ๊ง จนต้องยกน้องหมาที่เลี้ยงอยู่ให้คนอื่นไปเลี้ยงแทน แถมยังเปิดใจครั้งแรก เลี้ยงน้องหมาตัวใหม่นิสัยเหมือนเจ้าของคนเลี้ยง เป็น “ตุ๊ด” เหมือนกันจริงมั้ย ?

ที่มาของ “เจ้าทองขาว” อาจารย์ได้มายังไงครับ? อจ. เป็นหนึ่งเล่าให้ฟังว่า “ จริงไม่อยากเลี้ยงเลย ไม่อยากมีภาระ แล้วก็ครั้งหนึ่งในสมัยก่อนเคยรุ่งเรืองมาก่อนอย่างที่ทุกคนรู้ แต่พอเราเจ๊งกิจการทั้งหมด หมาที่รักต้องยกให้คนอื่นไม่มีปัญญาแม้กระทั่งจะให้อาหาร ซึ่งมันเลยเจ็บปวดไม่อยากเลี้ยงอีกแล้ว จนวันหนึ่งหลังจากดีขึ้น มีลุกศิษย์เค้าเลี้ยงพันธุ์ อลาสกัน มาลามิวท์ นี้แหล่ะ แล้วเค้าโทรมาบอกว่าอาจารย์ พอดีผมมีคลอกแรกที่รักมากแล้วผมจะให้คน ก็ต้องดูว่าคนๆ นั้นรักหมาจริงหรือป่าว ซึ่งเราก็บอกตอนแรกว่าไม่เอา เพราะไม่อยากมีภาระ จนวันนึงพี่เค้ารู้เราชอบร้องเพลง แล้วก็มีศิลปินคนนึงในดวงใจ คือมีพี่ติ๊นามาด้วยเราก็ไป เค้าเลยให้เจ้า “ทองขาว” มากับเราด้วยเลย คือตอนแรกยังไม่พร้อม เพราะสภาพจิตใจเรายังไม่ดีเท่าไหร่จากที่เคยเจอเหตุการณ์ในครั้งนั้น แต่สุดท้ายก็นำมาเลี้ยงเพราะทนความอ้อนครั้งแรกที่เจอกันไม่ไหวเรียกว่าถูกชะตากันเลย หลังจากนั้นมาก็เรียกว่าหมดไปหลายแสนเลยแหล่ะ (ฮาฮ่า) ทั้งค่าชุด ค่าของเล่น ก็เลยรักกันมาจนถึงทุกวันนี้  แล้วทำไมต้องชื่อ “ทองขาว” ครับ ?? คือสมัยก่อนตามตำราโบราณเค้ามักจะตั้งชื่อให้สัตว์มักมีคำว่า “ทอง” เสมอ เค้าว่าจะมีความเป็นมงคลวนอยู่ในนั้นแหล่ะครับ แล้วนิสัยของเจ้าทองขาวเป็นอย่างไร ? เชื่อเรื่องนี้มั้ยครับว่าคนเลี้ยงหมาหรือแมว นี่หน้าจะคล้ายกัน แล้วนิสัยจะคล้ายกันด้วย .. คือเราเองเป็นผู้หญิงสวยเป็นคนร่าเริงสนุกสนาน (อันนี้พี่กอล์ฟแซวว่าใครพูด) คือเจ้าทองขาว เค้าเป็นตัวผู้นะ แต่นางชอบผู้ชาย เหมือนกันกับเรา คือเค้าจะมีปฎิกริยาเลยถ้าผู้หญิงเข้าหา คือเค้าเป็นตุ๊ดอ่ะ (ฮาฮ่า) อันนี้จริงๆ ให้ลองทดสอบได้ นางจะวิ่งเข้าหาตากล้องหนุ่มๆ ก่อนเลย

ติดตามชมภาพความน่ารักกับเรื่องราวสนุกของหมาพันธุ์ใหญ่อย่าง “อลาสกัน มาลามิวท์” ของ อาจารย์เป็นหนึ่ง  กันได้ ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ในวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 64 นี้ เวลา 13.05 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8  

ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”สียงชื่นชมสนั่นโซเชียล !!

โซเชี่ยลแทบแตกกับกระแสซีรีส์วายแนวสืบสวนสอบสวนเรื่องแรกที่พลิกวงการซีรีส์วายไทย “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” จากโปรเจกต์ WeTV Original ที่ WeTV ร่วมกับ ทีวี ธันเดอร์ ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ถือว่าเป็นหนึ่งในซีรีส์คุณภาพที่ให้มากกว่าความสนุก เพราะนอกเหนือ จากเรื่องความฟินความจิ้นของตัวละคร ยังมีเรื่องราวสะท้อนสังคมที่เข้มข้นและน่าติดตามขึ้นเรื่อย ๆ  โดยในตอนล่าสุดแต่ละฉากที่ออกมาบอกได้เลยว่าจี้ดแบบสุด ๆ เมื่อ “ตุลย์ -ภากร” หรือ “หมอบรรณ” พูดประโยคเด็ดในซีรีส์พร้อมมีฉากฟิน ๆ ให้แฟนคลับแห่แชร์กันสนั่นโซเชี่ยลจนทำให้ #พฤติการณ์ที่ตายEP5 ไต่อันดับไปถึงอันดับที่ 2 ของ Twitter Thailand Trends

                ในตอนล่าสุดเป็นฉากที่หมอบรรณ(ตุลย์ ภากร) เผชิญหน้ากับสารวัตรเอ็ม(เกรท-สพล) ซึ่งหมอบรรณได้กล่าวประโยคเด็ดกับสารวัตเอ็มจนคนทั้งโซเชียลต่างพากันแชร์กระหน่ำจนโซเชียลระอุ กับประโยคที่ว่า  “คุณต้องรอให้มันระบาดก่อนใช่ไหมถึงเริ่มทำงานได้ แม่งเปลืองภาษีว่ะ” เรียกได้ว่าเป็นประโยคที่ถูกใจชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก จนต้องกดแชร์กันแบบรัว ๆ

                นอกจากนี้ยังมีฉากที่ถูกพูดถึงมากอีกหนึ่งฉากที่ทำให้กระแสซีรีส์ปังแบบฉุดไม่อยู่ โดยเป็นตอนหลังจากที่ภัทร นักข่าวของเพจเรื่องเล่าชาวเวียงผาหมอกกลับจากการสังสรรค์ที่บ้านของ ครูแทน (แม็กซ์ ณัฐพล)  ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่หมอบรรณและครูแทนได้อยู่กันสองต่อสอง หลังจากนั้นครูแทนเริ่มเห็นอาการที่ดูเหมือนจะเริ่มเมาของหมอบรรณ  เพราะครูแทนถูกหมอบรรณส่งสายตาหวานเยิ้มใส่จนครูแทนถึงขั้นเอ่ยปากว่า ‘ขี้อ่อย’ ครั้งนี้หมอบรรณรุกแรงจน ครูแทนแทบไม่เชื่อสายตาและคิดว่าสิ่งที่หมอบรรณทำไปเกิดจากความเมา แต่หมอบรรณได้ยืนยันว่ารอบนี้ไม่ได้เมาแน่นอน คู่จิ้นเล่นหยอดกันแรงขนาดนี้คนดูก็ฟินจิกหมอนขาดกระจายเลยทีเดียว

                และดูเหมือนว่าในเรื่องนี้ยังทิ้งปมปริศนาไว้ให้กับครูแทนและหมอบรรณสืบหาความจริงๆ อีกอย่างต่อเนื่องจนคนดูต้องพากันตามลุ้นอีกว่า ใครอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้กันแน่

                มาค้นหาความจริงและติดตามความฟินกันต่อได้ที่ ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”  ชมฟรี! ที่ https://bit.ly/WeTVMannerOfDeath อัพเดทตอนใหม่ทุกวันจันทร์ เวลา 20:00 น. ทาง WeTV เท่านั้น ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

#MannerofDeath #WeTVoriginal #WeTVth

เดือดจัด “สิงโต” กระชากอารมณ์แค้นชก “โอห์ม”ยอมตัดขาดความสัมพันธ์พี่น้อง!!

ต่างคนต่างพูดไม่ออกจริงๆ เมื่อพี่น้องอย่าง หนุ่ม “สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์” รับบท “เม่น” และ หนุ่ม “โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ” รับบท “ไม้” ต้องห่ำหันกันเองในซีรีส์ “โลกทั้งใบ ให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 แต่แล้วงานนี้กลับรุนแรงมากกว่าพี่น้องทะเลาะกัน เมื่อกลับมีเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้น จนอาจทำให้ความสัมพันธ์ของพี่น้องต้องจบลง

                โดยความเข้มข้นของวันอาทิตย์นี้ เป็นฉากที่เม่น(สิงโต)รู้ความจริงว่า ไม้(โอห์ม) และป้อน(น้ำตาล)รู้จักกันมากกว่าคำว่าเพื่อน แถมยังรู้ความจริงอีกว่าเบื้องหลังที่ไม้มีเงิน มาจากการรับงานที่ผิดกฏหมาย เม่นเดือดจัดไม่สามารถควบคุมสติของตัวเองได้ เลยใช้ความโกรธหาเรื่องไม้ จนเป็นสาเหตุทำให้พ่อต้องเข้าโรงพยาบาล ส่วนไม้พยายามควบคุมสติ โทษที่ครอบครัวเป็นแบบนี้ เพราะตัวเองเป็นคนไม่ดี เม่นไม่ยอมหยุดระเบิดอารมณ์ใส่ไม้อีกรอบ ไม้สติหลุด เพราะความกดดัน เลยเผลอต่อยน้องร่วงกลางโรงพยาบาล เม่นยิ่งทวีความโกรธพี่ชาย กระหน่ำต่อยหน้าไม้ไม่หยุด แต่แล้วระหว่างที่พี่น้องกำลังทะเลาะกันอย่างรุนแรง พ่อของทั้งสองก็เกิดอาการโคม่ากลางห้องฉุกเฉิน หลังจากนี้เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร ทุกอย่างเป็นความผิดของไม้จริงหรือไม่ ต้องติดตามกันซีนอารมณ์นี้ได้ในวันอาทิตย์ที่ 10 มกราคมนี้ เวลา 21.40 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมสามารถรับชมพร้อมกันทั่วโลก แอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com

ยกเครื่อง “ข่าวเด่นช่อง 8” จับตา “เต้-ปิติศักดิ์” ชิมลางผู้ประกาศข่าวคนใหม่

เปิดต้นศักราชใหม่ ช่อง 8 ก็ทำเซอร์ไพร์สเป็นของขวัญให้แฟนข่าว ด้วยการยกเครื่องรายการ “ข่าวเด่น ช่อง 8” จับ เต้ ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ ดารานักแสดงพิธีกรชื่อดัง มาแต่งตัวปรับลุคซ์เป็นผู้ประกาศข่าวคนใหม่ ให้กับช่อง หลังหนุ่มเต้ได้แอบฝึกเรียนรู้การทำงานข่าวอยู่หลังบ้านมากว่า 2 ปี รวมถึงการทำหน้าที่พิธีกรให้กับ รายการ “เฉียด” ของช่อง 8 มาเป็นเวลานาน จนได้รางวัลการันตีพิธีกรมาแล้ว อาทิ รางวัล “ตาชั่งทอง” สาขา ให้ความรู้ความเข้าใจต่อประชาชน ซึ่งวันนี้พิธีกร หนุ่มเต้ –ปิติศักดิ์ ก็พร้อมทำหน้าที่ของผู้ประกาศข่าวอย่างเต็มภาคภูมิ โดยจะนั่งแท่นอ่านข่าวคู่กับ ปิ๊ก  เทพกิจ ฉัตรสุริยาวงศ์ ในรายการ “ข่าวเด่นช่อง 8” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.05 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 4 มกราคม นี้

            เต้ ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ กล่าวว่า “ ตื่นเต้นมากกว่าการเป็นนักแสดงอีกครับ วันนี้ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทใหม่สำหรับผม ยังไม่เคยทำหน้าที่ ผู้ประกาศข่าวมาก่อน แต่ก็ไม่ได้กังวลอะไรมากครับ เพราะที่ผ่านมาผมก็มีการเตรียมตัวมาได้พอสมควรแล้ว กว่าจะมาถึงจุดนี้ก็ต้องเรียนรู้ฝึกฝนมากๆ ครับ ต้องทันกับทุกช่วงข่าว เราต้องเป็นคนทันสมัยตามให้ทันกระแสข่าวด้วยครับ ที่สำคัญจะทำอย่างไรที่จะส่งสารไปให้กับคนดูอย่างถูกต้องและเป็นกลางที่สุด ความยากง่ายก็ค่อนข้างแตกต่างกันครับระหว่างการเป็นนักแสดง และผู้ประกาศข่าวบนหน้าจอ  ยังไงผมก็ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 8 ที่มองเห็นอะไรในตัวของผม และให้โอกาสที่ดีสำหรับผมเสมอๆ ผมพร้อมจะก้าวเข้ามาทำหน้าที่ของสื่อสารมวลชนแล้วครับ ฝากแฟนๆ ข่าวและแฟนคลับของผม ช่วยติดตามและเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ”  

              สำหรับรายการ “ข่าวเด่น ช่อง 8” สามารถติดตามรับชมสดได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 11.05 น.วันจันทร์-ศุกร์ จะมีผู้ประกาศข่าว เต้-ปิติศักดิ์ และปิ๊ก-เทพกิจ ทำหน้าที่อ่านข่าว ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ ในเวลา 11.15 น. จะมี ปิ๊ก-เทพกิจ และ ปริม กุญชนิตา กุญชร ณ อยุธยา เป็นผู้ประกาศข่าว

“แม็กซ์”- “ตุลย์” เลิฟซีนดุเดือดร้อนแรง!!“พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”  ทำฟินกันทั้งประเทศ ใน ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”

หลังจากซีรีส์วายแนวสืบสวนสอบสวนเรื่องแรกที่พลิกวงการซีรีส์วายไทย “พฤติการณ์ที่ตายManner of Death” ออริจินัลคอนเทนต์ของ WeTV  ผลิตโดยค่าย  ทีวี ธันเดอร์ ที่กำลังดำเนินเรื่องอย่างเข้มข้น จนกระแสแรงจนติดเทนรต์ทวิตเตอร์ทุกครั้งที่ออนแอร์เลยทีเดียว ในตอนล่าสุดนอกจากเนื้อเรื่องที่ต้องตามติดสืบสวนสอบสวนคดี แต่ยังมีฉากที่เรียกว่าเด็ดสุดๆ ทำเอาแฟนคลับฟินกระจายทั้งโลก เป็นฉากที่หมอบรรณ (ตุลย์-ภากร) และครูแทน (แม็กซ์-ณัฐพล) จัดเลิฟซีนแบบดุเดือด จนผู้ชมละสายตาจากจอไม่ได้ และต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหมอบรรณไม่อ่อนโยนขี้อ่อยแรงมาก เรียกว่าดูไปจิกหมอนจนขาดไปตาม ๆ กัน

            เรื่องราวใน “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” เป็นตอนที่ความสัมพันธ์ของหมอบรรณ       (แม็กซ์-ณัฐพล) และครูแทน (แม็กซ์-ณัฐพล) ต่างพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เรียกความฟินให้แฟนคลับอยู่ตลอด  หลังจากสถานการณ์อันตึงเครียดที่หมอบรรณและครูแทน ได้พบกับหลักฐานชิ้นสำคัญที่ทำให้พบเบาะแสของคดีครูเจนจิราเพิ่มเติม ความจริงบางอย่างที่หมอบรรณได้พบนั้นทำให้จิตใจของหมอบรรณและครูแทนว้าวุ่นเป็นอย่างมาก ซีรีส์ได้เบรคความลุ้นระทึกด้วยฉากเลิฟซีนสุดร้อนแรงของคู่จิ้นในตำนานเคมีฟินทะลุจอ ในตอนนี้นอกจากจะได้เห็นหุ่นแซ่บ ๆ ของหมอบรรณและครูแทนที่อวดซิกแพคกันแบบไม่มีใครยอมใคร ทั้งคู่ยังได้เล่นฉากหวานฉ่ำแต่ร้อนแรงในเวลาเดียวกันได้อย่างสมบทบาทจนแฟนคลับแทบหายใจไม่ออกปรับอารมณ์ตามแทบไม่ทัน เป็นตอนที่คุ้มค่าสมการรอคอยอย่างแน่นอน

            ความฟินของครูแทนและหมอบรรณจะทำให้ผู้ชมฟินทะลุจอแค่ไหนนั้น ติดตามชมความสนุกและฟินในซีรีส์ #พฤติการณ์ที่ตาย ฟรี! ได้ที่ https://bit.ly/WeTVMannerOfDeath อัพเดทตอนใหม่ทุกวันจันทร์ เวลา 20:00 น. ทาง WeTV เท่านั้น ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

  #MannerofDeath #WeTVoriginal #WeTVth

พิษโควิด “เรยา-เวราอาฆาต” เลื่อนออกอากาศ  “ช่อง 8” ส่งละคร “สาปกระสือ” คืนจอ

เจอพิษโควิดกลับมาอีกครั้ง ล่าสุดทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จึงขอเลื่อนการออกอากาศละคร “เรยา” และ “เวราอาฆาต” ไปก่อน  แต่ระหว่างนั้นทางช่อง 8 ยังส่งมอบความบันเทิงกับละคร “สาปกระสือ” ผลงานที่เคยสร้างเรตติ้งถล่มทลายทั้งบนหน้าจอและทางออนไลน์  กลับมาออกอากาศอีกครั้ง แถมเรื่องนี้ยังส่งผลให้ “น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์” แจ้งเกิดเป็นนางเอก นักแสดงอย่างเต็มตัว โดยจะออกอากาศให้ชมกันแบบเต็มอิ่ม 2 ชั่วโมง เริ่มวันพุธที่ 13 มกราคม 2564 เวลา 19.00 น. (ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี)

                ส่วนแฟนๆที่รอคอยละคร “เรยา” และ “เวราอาฆาต” อดใจรอกันอีกสักนิด เพราะแฟนๆจะได้สนุก ครบรสสมกับการรออย่างแน่นอน สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางหน้าจอช่อง 8 กดหมายเลข 27 และทางเฟสบุ๊ค ช่อง 8

“เมษ ธราธร” ปิ๊งไอเดียพี่เก้ง-พี่วัน ทำหนังนักต้มตุ๋น “อ้าย..คนหล่อลวง”

เมษ ธราธร ผู้กำกับสายคอมเมดี้ ปิ๊งไอเดียเก้ง-จิระ มะลิกุล และ วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ 2 โปรดิวเซอร์ ค่าย จีดีเอช ทำหนังเรื่องราวเกี่ยวกับนักต้มตุ๋น “อ้าย..คนหล่อลวง” ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่ได้นักแสดงสุดฮอตของวงการ ณดชน์ คูกิมิยะ สวมบท “ทาวเวอร์” นักต้มตุ๋นคอลเซ็นเตอร์, ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ รับบท “อินา” อดีตสาวแบงค์ ที่ถูกหล่อลวงเงิน, แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ รับบท “เพชร” ผู้จัดการทัวร์ที่ใช้ความหล่อและความรักหลอกลวงผู้หญิง , แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช รับบท “ครูนงนุช” ครูสมัยประถมของอินา ที่มาร่วมแก๊งตุ๋นเงินล้าน, เผือก-พงศธร จงวิลาส รับบท “พี่โจร” พี่ชายของทาวเวอร์มิจฉาชีพรุ่นเก๋า

            เมษ ธราธร ผู้กำกับ เผยว่า “เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว พี่เก้ง พี่วันเรียกไปคุยว่าอยากทำหนังเกี่ยวกับนักต้มตุ๋นไหม ผมเป็นคนที่อยากทำอะไรใหม่ๆ อยู่แล้ว ยิ่งเป็นสิ่งที่เราไม่เคยทำ ก็ยิ่งอยากทำเลยตอบตกลงไปทันทีครับ โดยที่ไม่คิดเลยว่ามันจะยากขนาดนี้ มันเป็นเรื่องที่ไกลตัวเรามาก เพราะเราไม่เคยไปหลอกลวงใคร หรือต้มตุ๋นใคร กว่าบทจะลงตัวพูดเลยว่าผมหงอกขึ้นเลยครับ ตอนนั้นไม่ว่าจะพยายามเขียนบทอย่างไร บทก็มีช่องโหว่ตลอด จนพี่เก้ง พี่วันบอกว่าลองเขียนด้วยสัญชาตญาณไหม ผมเลยตัดสินใจเปลี่ยนไดเร็กชั่นใหม่ ไม่ทำหนังต้มตุ๋นเพียวๆ แล้วเปลี่ยนเป็นหนังนักต้มตุ๋นที่มีรสชาติของความรัก ความตลกเพิ่มเข้ามา โดยมีนักแสดง ณเดชน์,ใบเฟิร์น, แบงค์, พี่แหม่ม,พี่เผือก มาช่วยเติมสีสันทำให้หนังสนุกมากยิ่งขึ้นครับ”

           “อ้าย..คนหล่อลวง” 3 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

“พิ้งค์พลอย” ฉีกหน้า “พี่พิม-กุ๊กกิ๊ก” กลางงานเดินแบบเพชร

กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆสำหรับการเดินหมากในการแก้แค้นของนางเอกสาวสุดฮอต “พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน” ที่ล่าสุดกล้าดีลงสนามเปิดศึกเกมนี้กับนางร้ายตัวแม่อย่าง “พิม-พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์” ที่ประกบคู่มากับนางร้ายดาวรุ่ง “กุ๊กกิ๊ก-กชกร ส่งแสงเติม” งานนี้นางเอกสาวตัวคนเดียวอย่างพิ้งค์พลอย จะเอาอยู่หรือไม่ ในละคร “รหัสริษยา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ”

     โดยฉากนี้เป็นตอนที่รสิกา(พิม-พิมพ์พรรณ)ควงคู่จันทร์แจรง(กุ๊กกิ๊ก-กชกร)ลูกสาวคนสวยมาประมูลเครื่องเพชรมรดกตกทอดของพาไล(พิ้งค์พลอย-ปภาวดี)ที่เอามาขายกิน รสิกายิ้มย่องในใจ แต่นี่คือกับดักที่พาไลวางไว้ เพื่อจะฉีกหน้ารสิกาและจันทร์แจรง

       ยิ่งใหญ่อลังการมากๆกับเบื้องหลังฉากงานเดินแบบเครื่องเพชร ที่ทางดาราวิดีโอ จัดเต็มและทุ่มไม่อั้น เพื่อความสวยงามและสมจริง ทั้งเสื้อผ้า หน้า-ผม รวมถึงองค์ประกอบต่างๆของฉากในวันนี้ ที่ดูสวยสง่าและลงตัวที่สุด ซึ่งทางพี่ฬอน ผู้กำกับ ได้วางแผนและควบคุมการจัดการในทุกส่วนด้วยตัวเอง เพื่อให้ได้ภาพที่สวยงามตามที่ต้องการ หลังจากที่จัดเซ็ทฉาก ไฟ แสง สีเสียง เรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาที่สาวๆจะมาปรากฏตัวกันแล้ว ทั้งพิ้งค์พลอย กุ๊กกิ๊ก และพี่พิม สวยสง่างาม จัดเต็ม ความสวยกินกันไม่ลงจริงๆ ชื่นชมความสวยกันแบบพอหอมปากหอมคอแล้ว ก็ถึงเวลาฟาดฟันลงสนามจริงกันซะที เริ่มที่โชว์ความยิ่งใหญ่อลังการของกองทัพนางแบบที่มาในธีมชุดสีน้ำเงินกับเครื่องเพชรวิบวับ เดินสวนกันไปมาบนเวที โดยที่พี่พิมกับกุ๊กกิ๊ก นั่งชมเครื่องเพชรแบบไม่ละสายตา โดยเฉพาะพี่พิมที่ยิ้มย่องในใจว่าเครื่องเพชรต้องเป็นของเธอเพียงผู้เดียว หลังจากที่พิธีกรประกาศว่าใครคือผู้ชนะการประมูล พี่พิมถึงกับยิ้มร่า เดินตรงขึ้นบนเวทีอย่างสง่างาม ที่ไม่รู้มาก่อนว่านี่คือการจัดฉากงานเครื่องเพชรแบบลวงโลก โดยที่พิ้งค์พลอยเป็นจอมบงการอยู่เบื้องหลัง ทำเอาพิ้งค์พลอยมาสวมตัวมาอยู่ในงานถึงกับหัวเราะร่าในความสะใจที่หลอกให้พี่พิมกับกุ๊กกิ๊กหน้าแตกได้  กุ๊กกิ๊กที่รับรู้ความจริงจากปากพิ้งค์พลอย ถึงกับหน้าเหวอ ทำตัวไม่ถูกทั้งๆที่อยากจะร้องกรี๊ดลั่นงาน แต่ก็ทำไม่ได้ ได้แต่นั่งมองพิ้งค์พลอยเดินออกตาปริบๆ พิ้งค์พลอยจ้องมองพี่พิมบนเวทีด้วยรอยยิ้มพิฆาต ที่เชือดแบบนิ่มๆ แสดงความเป็นผู้ชนะ ถ้าอยากรู้ว่าฉากนี้จะดุเด็ด เชือดเฉือนอารมณ์กับขนาดไหน ต้องติดตามชมในละคร “รหัสริษยา” ออกอากาศวันอังคาร ที่ 8 ธันวาคม 2563 เวลา 20.30 น. ทางช่อง7HD กด 35

“จีน่า” มั่น ตีฝีปากรุ่นใหญ่ “หนุ่ม” เดือดจัดกระทืบ “เจมส์”จมกองเท้า!!

มั่นอกมั่นใจสมกับเป็นนักเรียนนอกเสียจริงสำหรับนางร้ายสายวีน “จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย” ที่รับบทเป็นเมียน้อยสายแซ่บ งานนี้ขอแซ่บข้ามรุ่น ถึงขั้นกล้าตีฝีปากกับรุ่นใหญ่ขาโหดอย่าง “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” ในละคร “เพลิงภริยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  แบบเผ็ดเด็ดดวงสุด ๆ ความซวยเลยตกไปอยู่ที่ หนุ่ม “เจมส์-กิจเกษรม” ลูกเขยจอมเจ้าชู้ ที่ต้องมารับหมัด แถมลูกถีบของพ่อตาแบบจุก ๆ จนแม่อย่าง “ก้อย-นฤมล” ปลอบแทบไม่ทัน  เบื้องหลังนักแสดงทุกคนเล่นใหญ่จัดเต็มมากเรามีภาพเด็ด ๆ มาฝากกัน

                เป็นฉากที่  อิศเรศ(หนุ่ม-ศรราม) มาตามหา เอื้อมดาว(แซนดี้-ชลิดา) ที่บ้านของ พเยีย(ก้อย-นฤมล)   และสุรวงศ์(เจมส์-กิจเกษรม) แต่ไม่เจอเอื้อมดาว อิศเรศโมโหมาก ไม่เจอลูกสาวไม่พอ แถมยังต้องมาเจอเมียน้อยฝีปากแรงอย่าง พิมพ์สุดา(จีน่า-วิรายา) ที่ลงมาจากบ้าน แถมยังแต่งตัวด้วยชุดนอนซึ่งไม่ให้เกียรติอิศเรศสุด ๆ อิศเรศโมโหมาก เลยลากคอสุรวงศ์ ไปต่อยไม่ยั้ง

            เบื้องหลังฉากนี้ ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่ esc สตูดิโอ เป็นฉากระเบิดอารมณ์ของนักแสดงเที่ยวบินสูงอย่างหนุ่ม ที่นักแสดงรุ่นน้องอย่างเจมส์ต้องรับมือไปเต็ม ๆ งานนี้เจมส์บอกว่าแค่พี่หนุ่มมองมาก็ขนลุกซู่แล้วจ้า บอกเลยว่ารังสีอำมหิตแผ่ซ่านมากเวอร์ ด้านจีน่า ที่พอรู้ว่าต้องเข้าฉากตีฝีปากกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่างพี่หนุ่ม ขอออกตัวเลยว่า งานนี้เราพูดเลยว่าเราขอขำสู้ เชื่อว่าความขำจะเยียวยาทุกสิ่ง ฮ่า ๆ ด้านหนุ่มที่เห็นว่าน้อง ๆ ต่างกลัว เอ้ย! เกรงขามขนาดนี้ เลยรีบเอ่ยปากบอกว่า พี่เป็นคนน่ารักแต่แค่ชอบพูดเสียงดังเฉย ๆ อิอิ ด้านก้อยก็เสริมต่อว่า ที่พี่หนุ่มพูดเรื่องจริงคอนเฟิร์มจ้าน้อง ๆ  หลังจากที่นักแสดงซ้อมคิวต่อบทกันจนเป๊ะแล้ว ถ่ายจริงเริ่มที่ ก้อยนั่งหน้าเครียดอยู่กับเจมส์เพราะคิดไม่ตกเรื่องแซนดี้ แถมพ่อตาขาโหดอย่างหนุ่มก็คอยที่จะเอาเรื่องอยู่ จนกระทั่งเมียน้อยอย่างจีน่าเดินดุ่ม ๆ แบบมั่น ๆ ลงมาจากบันใด ทำให้หนุ่มยิ่งปรี๊ดแตก แถมยังมาเจอความปากดีของจีน่า ทำให้หนุ่มโมโหมากยิ่งขึ้นและลากตัวเจมส์ออกไปนอกบ้าน ทั้งเตะ ทั้งถีบแบบไม่ยั้ง จนเจมส์ทรุดคาประตู ด้านจีน่าก็ยังไม่เลิกมั่น เดินออกมาเย้ยหยัน เจมส์ซ้ำอีก จนแม่ผัวอย่างก้อยตะโกนด่าส่งท้ายลั่นบ้าน สิ้นเสียงคัมเจมส์บอกว่า เห็นวงสวิงวาดแขนพี่หนุ่มแล้ว ถ้าโดนจริงขึ้นมามีหวังสลบไปสามวันแน่นอน  ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “เพลิงภริยา” ในวันอังคาร 8 ธันวาคม  เวลา 20.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” แฟนคลับถึงกับอึ้ง!! เมื่อ”แม็กซ์”สวมบทโหดข่มขู่ “ตุลย์” เพราะเรื่องนี้!!

ออกอากาศไปแค่ตอนแรก กระแสก็ฮอตฉ่าจนโลกโซเชียลแทบระเบิด เพราะถูกพูดถึงกันอย่างมากมายไปทั่วโลก  สำหรับสำหรับซีรีส์วายแนวสืบสวนออริจินัล คอนเทนต์ของ WeTV ผลิตโดยค่าย “ทีวี ธันเดอร์” “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”  เพิ่มความเข้มข้นมากขึ้นเรื่อย ๆจนละสายตาจากการดูไม่ได้เลยจริงๆ  แต่ล่าสุดในเรื่องเห็นทีว่า“ตุลย์-ภากร” ต้องออกอาการสงสัยพฤติกรรมของหนุ่มคู่จิ้น “แม็กซ์-ณัฐพล”ซะแล้ว แถมงานนี้หนุ่ม “ตุลย์”ยังเข้าใจว่าหนุ่ม “แม็กซ์”ข่มขู่ตัวเองอีกด้วย

            ในเรื่องเป็นตอนที่ สารวัตร เอ็ม (เกรท-สพล) ไปพบครูแทน (แม็กซ์- ณัฐพล) เพื่อไปสอบถามเรื่องราวการตายของเจนจิรา (เมโกะ-ชนนิกานต์)เพิ่มเติม แต่เป็นช่วงจังหวะที่หมอบรรณ (ตุลย์-ภากร)อยู่ในบริเวณนั้น และได้ยินเรื่องทั้งหมดที่ครูแทนคุยกับสารวัตรเอ็ม ครูแทนว่าหมอบรรณแอบฟังเขากับสารวัตรเอ็มคุยกัน หมอบรรณเถียงไม่ออก จนในที่ครูแทนได้เตือนหมอบรรณให้เลิกยุ่งกับคดีของเจนจิราแต่หมอบรรณไม่ฟัง หมอบรรณคิดว่าครูแทนข่มขู่ตัวเอง หมอบรรณเลยทวีความสงสัยในตัวของครูแทนมากยิ่งขึ้น

            “แม็กซ์-ณัฐพล” เปิดเผยถึงฉากนี้ว่า “เป็นอีกหนึ่งฉากนะครับ ที่ผมต้องแสดงออกมาให้ผู้ชมเข้าถึงอารมณ์การแสดง เพราะครูแทนเป็นคนที่พบศพเจนจิราคนแรก และครูแทนกำลังถูกสงสัยว่าเป็นฆาตกรฆ่าเจนจิรา เลยต้องโดนสอบสวนจากสารวัตรเอ็ม และครูแทนโดนสงสัยจากหมอบรรณ ที่เป็นคนชันสูตรศพของเจนจิรา คือเบื้องหลังนี่เราถ่ายทำกันเต็มที่มากครับ เพราะซีนนี้เป็นซีนที่ค่อนข้างยาว เกรท สพลส่งอารมณ์มาให้ได้อย่างดี ส่วนพี่ตุลย์เนี่ย ในเรื่องคือเขาจะสงสัยเรามากว่าเราใช่ฆาตกรไหม เขาเลยแอบฟังเราคุยกับตำรวจ เราเห็นเขาสงสัยเรื่องนี้เลยเตือนให้เขาระวังตัว เพราะเขายังเป็นคนที่เพิ่งจะมาใหม่ในเวียงผาหมอก แต่หมอบรรณคิดว่าเรากำลังข่มขู่เขาอยู่ คือผมว่าเรื่องนี้ผมต้องปรับการแสดงให้คนเชื่อว่าเราเป็นครูแทนจริงๆ บุคลิกจะดูนิ่งๆ ดูลึกลับ อยากฝากให้กำลังใจครูแทนด้วยนะครับ”

            ฝั่งหนุ่ม “ตุลย์-ภากร” เผยว่า “บทบาทของหมอบรรณในฉากนี้คือเป็นตอนที่หมอบรรณเสียใจมาก ที่ต้องมาผ่าชันสูตรศพของเจนจิรา ซึ่งเป็นเพื่อนสนิท พอผ่าพิสูจน์ไปพบว่าเจนจิราอาจไม่ได้ฆ่าตัวตาย เราก็เลยสงสัยครูแทนที่ไปพบศพคนแรก ฉากนี้คือต้องบอกว่าไม่ง่ายนะครับ เพราะการแสดงออกมามันต้องมีความเสียใจผสมกับความสงสัยครูแทนว่าเขาเป็นฆาตกรอย่างที่เราคิดหรือไม่ มันต้องแสดงออกมาให้เห็นอารมณ์ได้อย่างชัดเจน อยากให้ทุกคนชมกันเยอะๆกัน เพราะผมเต็มที่กับเรื่องนี้มากๆครับ รับรองว่าชมไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน”

            ติดตามชมฉากนี้ได้ใน วัน จันทร์ ที่ 7ธันวาคมนี้ ผู้ชมติดตามชมซีรีส์ #พฤติการณ์ที่ตาย ฟรี! ได้ที่ https://bit.ly/WeTVMannerOfDeath อัพเดทตอนใหม่ทุกวันจันทร์ เวลา 20:00 น. ทาง WeTV เท่านั้น ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

  #MannerofDeath #WeTVoriginal #WeTVth

“ฟลุค-ปุ๊กปิ๊ก” ซ้อนแผนสลับเศียรนาค“เต๋า-ต่อ” ติดกับดัก โดนแก๊สพิษ หวิดเดี้ยง!!  

เกิดเรื่องวุ่นวายไม่เว้นแต่ละวัน เพราะต่างฝ่ายต่างงัดกลวิธีที่จะได้เศียรนาคมาครอง ในละคร “ขุมทรัพย์ลำโขง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 งานนี้ดาวร้ายอย่าง “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” และมือขวาอย่าง “ต่อ-เรืองฤทธิ์ วิสมล”  เจอแผนซ้อนแผนของ หนุ่ม “ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ” และ สาว “ปุ๊กปิ๊ก-ณอร์ลชัญ วรรณปกาสิต” ที่ลงทุนแปลงโฉมเป็นสาวแขก แกงหม้อใหญ่สับขาหลอก ลมควันปล่อยแก๊สพิษหวิดตาย เบื้องหลังจะเป็นอย่างไรมีภาพให้ชมกัน

            เป็นฉากที่ เหมยลี่(ปุ๊กปิ๊ก-ณอร์ลชัญ) ในคราบฟาริสรีบรออยู่ในมุมมืด ราชสีห์(เต๋า-สมชาย)จับตามองเหมยลี่แบบไม่ไว้ใจ ที่ด้านในของอาคารร้าง เห็นเศียรนาคสีรุ้งตั้งอยู่ มีสายสิญจน์พันรอบ  ราชสีห์ตาเป็นประกายหยิบเศียรนาคขึ้นมาดู แต่แล้วราชสีห์ก็รู้ว่านี่คือของปลอม เลยฟาดเศียรนาคแตก  เหมยลี่รีบปิดประตูขังทั้งสองไว้ แล้วแก๊สพิษก็ถูกปล่อย ประตูเด้งออก เหมยลี่กระเด็นด้วยแรงดันแก๊ส บรมชัย(ฟลุค-จิระ) ที่ดักรออยู่ก็มาชิงเศียรนาคของจริงไปแต่เจอพลังเศียรนาคที่รุนแรงมาก ทำให้บรมชัยสลบ

            เบื้องหลังฉากนี้ ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่อาคารล้างย่านใจกลางเมือง เป็นฉากที่ช่วงชิงเศียรนาคอีกเช่นเคย แต่การชิงเศียรนาคในครั้งนี้ ไม่ได้มาบู๊ฟาดฟันกันแต่อย่างใด แต่จะเป็นการชิงเศียรนาคในรูปแบบของการใช้สมอง สับขาหลอก จนเหยื่อติดกับดักซึ่งเหยื่อในครั้งนี้ กลายเป็นหนุ่มเต๋า ดาวร้ายของเรานี่เอง ด้านสาวปุ๊กปิ๊ก วันนี้มาในมาดสาวอาหรับ จัดเต็มเพราะต้องแปลงโฉมชุดใหญ่ จนเต๋าและต่อแซวว่า สวยผิดหูผิดตานะจ๊ะน้อง อิอิ ส่วนหนุ่มฟลุคที่งานนี้ต้องมาถ่ายทำในโกดังร้าง ที่ทั้งฝุ่นและร้อน แต่ด้วยเสื้อผ้าที่ฟลุคใส่นั้น สูทและเสื้อแขนยาวจัดเต็มขนาดนี้ จนหนุ่มฟลุคแซวตัวเองขำ ๆ ว่า เนี๊ยบไม่ดูโลเคชั่นอีกแล้ว ฮ่า ๆ  พูดเลยว่า งานนี้ทีมงานเตรียมทิชชู่ไว้รอเลยเพราะ มีเต่าระเบิดแน่นอน ฮ่า ๆ หลังจากที่นักแสดงซักซ้อมคิวต่อบทจนเป๊ะปังแล้ว ถ่ายจริงเริ่มที่ปุ๊กปิ๊กลงจากรถเดินเข้าตึกไปก่อน เต๋า และ ต่อ เดินตามมาติดๆ ด้วยทีท่าระวังตัวสุด ๆ เต๋า และ ต่อเห็นเศียรนาคตั้งอยู่บนตู้ภายในห้อง ทั้งสองรีบเข้าไปหยิบเศียรนาค เต๋าจับสังเกตได้ว่านี่มันเศียรนาคปลอม เต๋าเดือดทุ่มทิ้ง ทันใดนั้นประตูในห้องปิดล็อค และมีแก๊สพิษปล่อยออกมา ต่อพยายามก้มตัวปกป้องเต๋า จนถูกแก๊สกัดหน้าพุพอง เต๋าหยิบอีกเศียรมาปล่อยพลังจนเหมยลี่ที่อยู่ด้านนอกถูกแรงประตูอัดกระเด็นออก ทำให้เต๋าและต่อพยุงร่างกันออกมา แต่เจอฟลุคดักรออยู่ข้างนอก บู๊และชิงเศียร จนเต๋าและต่อต้องหนีเอาชีวิตรอด ติดตามฉากสุดมันส์นี้ได้ในวันจันทร์ที่ 7 ธันวาคม  เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 8 กดเลข 27 ห้ามพลาด!

“วู้ดดี้ โชว์” คว้า “ตูน-ก้อย” เผยโมเม้นต์สุดสวีทหลังแต่งงาน ครั้งแรก!! กับการเผย คลิปเซอร์ไพรส์ของ “ก้อย” ที่ไม่เคยมีใครได้เห็น

“วู้ดดี้ โชว์” (Woody Show) สัปดาห์นี้ ( 6 ธ.ค.) เรียกได้ว่า เอ็กซ์คลูซีฟแบบสุดๆ เมื่อได้ต้อนรับแขกรับเชิญคู่พิเศษ ที่เป็นคู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามันขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ “ตูน อาทิวราห์” และ “ก้อย รัชวิน” มานั่งพูดคุยในรายการเป็นรายการแรก หลังเข้าพิธีวิวาห์ไปหมาดๆเมื่อวันที่ 28 พ.ย. ที่ผ่านมา ท่ามกลางแขกเหรื่อพี่น้องศิลปินดาราทั่วฟ้าเมืองไทย มาร่วมเป็นสักขีพยาน ที่ทั้งคู่ต้องยืนถ่ายภาพร่วมบันทึกความทรงจำเกือบ 4 ชั่วโมง! งานนี้วู้ดดี้ได้พาทั้งคู่ย้อนไปชมบรรยากาศความประทับใจวันงานกันอีกครั้ง ที่ต้องบอกว่าเต็มไปด้วยความสุขและอบอุ่นหัวใจ พร้อมพูดถึง เพลงและ MV ที่ “พี่ตูน” รับบทเป็นซอมบี้ ตั้งใจทำเพื่อเซอร์ไพรส์เจ้าสาวในงานแต่ง ที่ทำเอาแขกทั้งงานน้ำตาร่วงเพราะความตื้นตันไปตามๆกัน ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อวู้ดดี้ โชว์ ได้คลิปเซอร์ไพร์สของ “ก้อย” ที่ทำไว้เซอร์ไพรส์เจ้าบ่าวในงาน ที่ไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นผู้ร่วมงานในวันนั้น หรือแม้กระทั่ง “พี่ตูน” เพราะดันถูกเจ้าบ่าวทำเซอร์ไพรส์ซ้อนนั่นเอง

มาเปิดในรายการ “วู้ดดี้ โชว์” เป็นที่แรกอีกด้วย จากนั้นวู้ดดี้ ก็ขอล้วงลึกเรื่องทายาทที่ใครหลายคนลุ้นกันอยู่ ทั้งคู่แอบกระซิบว่า ถ้าหายเหนื่อยเมื่อไรเดินหน้าลุยแน่นอน ตั้งเป้าไว้ที่ 3 คนเบาๆ!!!  ก่อนจะเผยให้ฟังถึงแพลนที่จะย้ายไปสร้างครอบครัวที่ภูเก็ต ซึ่งทางภรรยาคนสวยก็ยอมรับว่าแอบกลัวการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต แต่สามีร็อกเกอร์ให้คำมั่นที่ทำให้สาวก้อยมั่นใจ ว่าการเปลี่ยนแปลงมักตามมาด้วยสิ่งดีๆ เสมอ และสิ่งดีๆ ที่ว่าก็ไม่ต้องรอนาน เมื่อวู้ดดี้จัดเซอร์ไพรส์คอร์สเรียนทำอาหารไทยที่ บลูเอเลเฟ่นท์ ภูเก็ต ให้สาวก้อยได้เตรียมพร้อมความเป็นแม่บ้านอย่างเต็มตัว พร้อมด้วยแพ็คเกจที่พักที่สมุย ให้ทั้งคู่ได้ไปฮันนีมูนกันแบบสวีทหวานสมใจ เรียกได้ว่า นอกจากจะได้ความประทับใจตลอดการสัมภาษณ์ครั้งนี้แล้ว ยังได้ข้อคิดของการดำเนินชีวิตคู่ พร้อมความอบอุ่นหัวใจ ไปแบบเต็มๆกันเลยทีเดียว

ปรับตัวก็อยู่ได้!!

“บอล-อัศนัย” พาเยือน “คาเฟ่กลางทะเล”

ยุคนี้ต้องปรับตัวถึงจะอยู่รอด พิธีกร บอล-อัศนัย พาไปเช็คอิน คาเฟ่แห่งใหม่กลางทะเล!!สุดครีเอท ดัดแปลงแพลากร่มพาราเซล มาเป็น “คาเฟ่ตกหมึก” กิจกรรมฮิตล่าสุดของพัทยา คิวแน่นจนต้องจองล่วงหน้า พูดเลยว่าพลิกวิกฤติได้อย่างสิ้นเชิง งานนี้มาดูกันว่ามือใหม่หัดตกอย่างหนุ่มบอล จะได้ลิ้มรสซาซิมิหมึกสดๆ จากทะเลมั้ย? จากนั้นไปนอนชิลริมทะเลที่โฮมสเตย์สไตล์วินเทจสุดเท่ ใน “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 5 ธ.ค. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ดูย้อนหลังได้ทาง https://www.youtube.com/results?search_query=flukelee และร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลพิเศษแบบจุกๆ ที่เฟซบุ๊กhttps://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th

กาย รัชชานนท์ พาชมทุ่งนามอญ ปลูกข้าวเก็บไข่ ในครัวลั่นทุ่ง

ครัวลั่นทุ่ง วันนี้ต้อนรับคุณพ่อวัยรุ่น ลูกดกหนุ่มกาย รัชชานนท์ ซึ่งพี่เอ ไชยา มิตรชัย พิธีกรขาประจำจะพาหนุ่มกาย ไปเที่ยวยังทุ่งนามอญ ที่เค้าบอกว่ามีของดีของเด็ดนั่นคือ ข้าวมธุปายาส ที่ซึ่งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากรุงเทพ  คือที่ทุ่งนามอญ บ้านบ่อทอง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี พร้อมชมวิถีชีวิตชาวมอญ ซึ่งหนุ่มกายออกปาก ไม่เคยได้ยินชื่อข้าวชนิดนี้มาก่อนเลยตั้งแต่เกิดมา  เรียกว่าสุดคุ้มเมื่อมาถึงแถม หนุ่มกายยังได้ลองชิมข้าวชนิดนี้แล้วติดอกติดใจมาก จากนั้นเจ้าของถิ่นพาไปดู การเลี้ยงไก่ในชิงช้า ให้อารมณ์ดี ให้อาหาร เก็บไข่ ข้างชิงช้าของจริงกันเลย จากนั้นจะพาไปทำเมนูเด็ดอร่อยแบบชาวมอญ นั่นคือ ทำ ขนมเบื้องญวน และทอดมันปลากรายห่อไข่  ส่วนรสชาติจะเป็นอย่างไรต้องลองไปติดตามชมกันได้ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” วันเสาร์ 5 ธันวาคม 2563 ใน เวลา 10.20 น. เป็นต้นไปทางช่อง 8 อย่าลืมติดตามชม  

ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”

ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” เชิญแฟนคลับมาร่วมกรี๊ดก่อนใคร : เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน     ที่ผ่านมา  คุณกนกพร ปรัชญาเศรษฐ Country Manager, WeTV Thailand พร้อมด้วย คุณภูษิต ไล้ทอง    รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน), คุณจารุพร กำธรนพคุณ Executive Producer บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยทัพนักแสดง“แม็กซ์ – ณัฐพล, ตุลย์-ภากร  , เกรท- สพล    มิ้นท์ – ณัฐวรา,  เมโกะ-ชนนิกานต์” และ “มะเดี่ยว- ชูเกียรติ”  ผู้กำกับซีรีส์ร่วมงาน Manner of Death รอบ Special Screening ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์  ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในงานมีแฟนคลับผู้โชคดีได้มากระทบไหล่นักแสดงและมาร่วมกรี๊ดก่อนใคร โดยผู้ชมสามารถชมซีรีส์ #พฤติการณ์ที่ตาย  ฟรี! ได้ที่ https://bit.ly/WeTVMannerOfDeath อัพเดทตอนใหม่ทุกวันจันทร์ เวลา 20:00 น. ทาง WeTV เท่านั้น

ทาสตัวแม่ เจ้ามิเชลแมวเปอร์เซียน้อยของ ส้มเช้ง สามช่า

รักไม่จำกัดเพศและวัย รวมถึงในสัตว์ด้วย เพราะ “ส้มเช้ง สามช่า” เผยว่า ตอนนี้ตกเป็นทาสเจ้าแมวน้อยพันธ์เปอร์เซีย น้องมิเชล วัย 3 เดือน อย่างหัวปักหัวปำ อีกคนนึง ในรายการ นายจ๋าทาสมาแล้ว วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม เวลา 13.05 น. ทางช่อง 8 โดยมีพิธีกรหนุ่ม กอล์ฟ เบญจพล หนึ่งในทาสหมา ร่วมพูดคุยด้วยถึงที่มาที่ไปเรื่องนี้

ส้มเช้ง เล่าว่า “ จริงๆ ที่บ้านมีเลี้ยงแมว 2 ตัว ตัวแรก ชื่อ หมี่กรอบ  เป็นพันธ์เปอร์เซีย เป็นแมวของคนพี่สาวชื่อ น้องหยก  ส่วนตัวที่ 2 ก็เป็นแมวน้องใหม่ พันธ์เปอร์เซียเหมือนกัน ชื่อ มิเชล เพิ่งได้มาตอนเค้าอายุแค่ 3 เดือน นิสัยคือ ขี้อ้อนมากๆ ตัวแรกหมี่กรอบคือลูกสาวคนโตเป็นคนเลี้ยง คือเค้าแย่งกันเลี้ยง เราเลยได้เจ้ามิเชล มาอีกตัวนึง ซึ่งลูกสาวคนที่ 2 น้องคิมได้มาเลี้ยง เค้าชอบพันธ์นี้มาก เค้าจะเลี้ยงเจ้าตัวนี้เป็นพิเศษเลย นอกจากน้องแมวก็ยังมีน้องหมาด้วยอีก 6 ตัว ค่ะ ชอบเล่นเจอก็จะกระโจนหา เรานี่แทบล้มทั้งยืน พี่ส้มอยากจะแนะนำคนที่จะเลี้ยงสัตว์เลี้ยง เราต้องให้ความรักเค้าเท่าๆ กัน อย่ารักเค้าเฉพาะตอนเค้าเล็กๆ ต้องมีความรับผิดชอบในตัวเค้าด้วย เลี้ยงให้ดีดีรักให้เหมือนๆ กันที่สำคัญต้องเอาใจใส่มีเวลาให้กับเค้าด้วยค่ะ”

ติดตามชมภาพความน่ารักของเจ้าลูกแมวน้อง “น้องมิเชล” ของ พี่ส้มเช้ง สามช่า กันได้ ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ในวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม นี้ เวลา 13.05 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8  

พชร์เฉลยอีกคู่ ธุรกิจไม่ปังทำรักระหองระแหง 

งานเข้าอีกคู่ เมื่อมีข่าวลืออักษรย่อ จากเพจดัง อย่างเจ๊มอย 108 ว่าเป็นคู่รักที่ความสัมพันธ์เริ่มสั่นคลอน หลังธุรกิจไม่ปัง มีการระหองระแหงกัน ไลน์ไปก็ไม่ตอบโทรไปก็ไม่รับสาย เมินไปเพราะมัวแต่ทำงานหาเงินอย่างเดียว พชร์-เอิ๊ก พิธีกรปากกล้า จากรายการ “แซ่บ 108” ช่อง 8 เลยไม่รอช้า ออกมาฟัน “โช๊ะ โช๊ะ โช๊ะ” หลุดปาก เฉลยมาทันทีว่า คู่ที่ถูกเม้าท์นั้น ว่าคือใคร

พชร์ อานนท์ เล่าให้ฟังในรายการว่า “ในเพจนี้ ถ้าฉันรู้ว่าเป็นใคร จะออกไปตบละนะ มาบอกว่า คู่นี้เหมือนโฉมงามกับเจ้าหญิงอสูร ผู้ชายหน้าตาดีหน้าหวาน แต่ฝ่ายหญิงหน้าตาบ้าน จนเคยมีคนเคยด่าว่า .. ไม่เหมาะสม อันนี้ไม่ใช่พี่พูดนะ แต่ในเพจเค้าพูดมานะ อย่าว่าพี่ แต่ผู้หญิงออกหน้าออกตามากเกินไป

ด้าน “เอิ๊ก พรหมพร” กล่าวว่า “จริงๆ หลายคนไม่ต้องสวยไม่ต้องหล่อเค้าก็รักกันได้นะ ไปตัดสินกันจากหน้าตามันก็ไม่ได้หรือป่าวคะ ? 

พี่พชร์ โพล่งมาอีกว่า “นี่แค่พูดมานี่ พี่ก็รู้แล้วว่าเป็นใคร เพราะคู่นี้ผู้หญิงอินมากถึงขนาดทะเลาะกับเพื่อนมาแล้ว เพราะเห็นแก่ผู้ชายมากเกินไป แต่ตอนนี้เค้าก็เคลียร์กันเรียบร้อยแล้วนะ กลับมาคุยกันเหมือนเดิม อุ๊ย อันนี้ลืมเพื่อนหรือ อิจฉา (หัวเราะ) ตอนนี้ฝ่ายชายเริ่มบ่ายเบี่ยงไปไหนก็ไม่บอก ตามไลน์ก็ไม่ตอบ ตอนแรกคิดว่ามาอยู่ด้วยกันจะปังกว่าเดิม เพราะหลายคนจับตามองอยู่ เพราะคิดว่ารักสร้างกระแสหรือป่าว ปรากฎอยู่กันแล้ว “แป๊ก” มากกว่า ทำรายการคู่กันก็ไม่ดัง รู้แล้วว่าเป็นใคร เป็นนักร้องหญิงที่กำลังลดความอ้วน ออกกำลังกายทุกวัน ชาวเน็ตบอกว่าเป็น “ลาล่า อาร์สยาม” พี่ก็เลยไปถามนางมา

“ก็ห่างกันจริงๆ ต่างคนต่างห่าง ถามว่าเลิกกันมั้ย ยังยืนยันยังไม่เลิกนะคะ แค่ห่างกันเฉยๆ ค่ะ” ส่วนเรื่องจริงเป็นอย่างไร งานนี้ต้องไปติดตามชมเพิ่มเติมได้ ในรายการ “แซ่บ 108” ตามลิงค์นี้ https://www.facebook.com/watch/?v=136632144613112

ติดตามชมรายการ เรื่องแซ่บๆ ก่อนใคร โดยพิธีกร พชร์-เอิ๊ก ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8  

“แบงค์-ธิติ” 5 ปีที่รอคอยกับหนังเรื่องที่สอง “อ้าย..คนหล่อลวง” สวมบท “เพชร” ได้พลิกคาแรกเตอร์อีกครั้ง

 “แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์” นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต เปิดใจ 5 ปีที่เฝ้ารอหนังเรื่องที่สองของชีวิต “อ้าย..คนหล่อลวง” ภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ ค่ายจีดีเอช ที่ได้พลิกคาแรกเตอร์สวมบท “เพชร” ได้ลองทำสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำ

             แบงค์-ธิติ เผยว่า “ผมไม่ได้เล่นหนังมา 5 ปีแล้วตั้งแต่เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ พอได้มาเล่น อ้าย..คนหล่อลวง หนังเรื่องที่สองของชีวิตรู้สึกดีใจมากครับ ยิ่งรู้ว่าได้มาร่วมงานกับพี่ๆ นักแสดงมืออาชีพทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นพี่ณเดชน์, ใบเฟิร์น, พี่แหม่ม, พี่เผือก, พี่เต๋อ แถมได้มาเล่นคอมเมดี้กับพี่เมษ ผู้กำกับสายฮา เป็นอะไรที่น่าสนใจมาก ได้ทำอะไรใหม่ๆ ได้พลิกคาแรกเตอร์ สนุกไปกับตัวละคร การเป็นนักแสดงเวลาที่รู้ว่าเราจะได้เล่นบทใหม่ๆ จะให้ความรู้สึกท้าทาย บทเพชร เป็นผู้ชายที่เหลี่ยมจัดหน่อย ใช้ความรักความหล่อมาหลอกลวงผู้หญิง ซึ่งเราต้องมาปรับจูนคาแรกเตอร์นี้กับพี่เมษอยู่พักใหญ่ ได้ไปเวิร์คช็อปการแสดง วันที่เข้าหน้าเซ็ตถ่ายทำวันแรกผมรู้สึกว่าตัวละครเพชรมีอะไรให้เราได้เล่นเยอะมาก เป็นคนที่เล่ห์เหลี่ยมเยอะ แพรวพราว เลยทำให้เราสนุกไปกับตัวละคร เริ่มเอาวิธีคิดของเพชรมาคิดว่าถ้าเป็นตัวเรา เราจะคิดแบบนี้มั้ย และต้องปรับคาแรกเตอร์ การแต่งกายให้โดดเด่นมาก เป็นคนที่มีลูกล่อลูกชนที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้หญิง เป็นหนังที่เล่นแล้วสนุกมากครับ 3 ธันวาเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยนะครับในโรงภาพยนตร์”

             “อ้าย..คนหล่อลวง” ภาพยนตร์ โรแมนติกคอมเมดี้ 3 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน น้ำตาฆาตกร

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอนน้ำตาฆาตกร กำกับการแสดงโดย “ฬอน สังวริบุตร” เป็นเรื่องราวของเกรียง(เจ็ค-ศตวรรษ ดุลยวิจิตร)เจ้าของโรงงาน เกรียงนั้น มีนิสัย เจ้าชู้  เปี่ยม(พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล) กับ อ้อม(ฟ้าใส-ภูษณิศา โชติกิตติมาศ) เป็นคู่สามีภรรยาที่ทำงานโรงงานทั้งคู่  โดยเปี่ยมเป็นรปภ.โรงงาน ส่วนอ้อม เป็นแม่บ้านประจำโรงงาน เกรียงและอ้อมได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันแบบลับๆเปี่ยมเริ่มสงสัยและจับได้ว่าสองคนนี้เล่นชู้กัน ทำให้เปี่ยมทั้งเจ็บปวด เสียใจมาก จึงกินเหล้าเมามายอย่างคนหมดสภาพ นครเพื่อนคนงานที่โรงงานเห็นอ้อมกับเสี่ยเกรียงมีอะไรกันจึงมาบอกเปี่ยม ยิ่งทำให้เปี่ยมโกรธจัด และได้ลงมือฆ่าทั้งสองคนอย่างคุ้มคลั่ง เปี่ยมกลัวความผิดเลยหนีออกมาและทิ้งศพไว้อย่างนั้น จนมีคนงานมาเห็นศพจึงแจ้งตำรวจ ตำรวรเริ่มออกตามหาเปี่ยม เปี่ยมที่กำลังหนีก็ไปเจอกับก้อย(พิ้งค์-กมลวรรณ ศตรัตพะยูน)สาวออฟฟิตที่กำลังจะเดินกลับบ้าน ก้อยถูกเปี่ยมจับไว้เป็นตัวประกันแล้วพาไปที่ตึกร้าง ก้อยตั้งสติ พยายามใช้ความเป็นมิตร เป็นพวกเดียวกับเปี่ยมและเกลี่ยกล่อมให้เปี่ยมนึกถึงลูกและแม่ ด้วยความที่เปี่ยมลึกๆแล้วจิตใจไม่ได้เป็นคนเลวร้าย ทำให้เปี่ยมคล้อยตามในสิ่งที่ก้อยพูดแล้วยอมมอบตัวกับตำรวจ  โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน น้ำตาฆาตกร

 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563  เวลา 15.15น. ทาง ช่อง7 HD กด 35

“ภวิน” จำใจบอกเลิก “มาร์ค” ทั้งน้ำตา!!! ดราม่าส่งท้าย “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น”

เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว สำหรับความสัมพันธ์ของ “ไป๋” (ภวิน-ภวินท์) และ “อิฐ” (มาร์ค-ปาหุณ) ล่าสุด “พ่อ-แม่” (ต้อม พลวัฒน์-นิโคล เทริโอ) ของ “ไป๋” รู้ถึงความสัมพันธ์ที่ตัวเองไม่อาจรับได้ จึงรีบจัดการให้ “ไป๋” ลาออกจากมหาวิทยาลัยทันที เพื่อที่จะตัดปัญหา พร้อมกดดัน “ไป๋” จนต้องจำใจบอกเลิก “อิฐ” ทั้งน้ำตา แม้ว่าจะเจ็บขนาดไหนก็ตาม ทั้งคู่จะผ่านอุปสรรคครั้งนี้ไปได้อย่างไร ความรักจะสมหวังหรือไม่ มาลุ้นส่งท้ายไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชมซีรีส์ “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น” ตอนจบ ในวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.00 น. ทาง WeTV เท่านั้น และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

“ผู้พันเบิร์ด” ถือไพ่เหนือ ใช้เด็กเป็นเรื่องมือต่อรอง ระทึกส่งท้าย “The Gifted Graduation”

เรื่องราวเข้มข้นจนถึงตอนสุดท้าย เมื่อแผนการของ ผู้อำนวยการสุพจน์” (พันเอกเบิร์ด-วันชนะ) ถูกแฉและไม่มีเด็กอยากมาสอบวัดระดับ โครงการ Gifted School จน ผู้อำนวยการสุพจน์” ต้องคุมตัว “โอม” (ซิง-หฤษฎ์) ไว้ต่อรองกับเด็กกิฟต์รุ่น 15 และเผยสิ่งที่ตัวเองได้วางแผนลับๆ กับเหล่าเด็กนักเรียน จน “ครูปอม” (วิคเตอร์-ชัชชวิศ) ที่ร่วมมือกับเด็กกิฟต์ ต้องขอยอมแพ้ และให้ “โอม” ยกเลิกแผนการที่วางไว้ทั้งหมด เรื่องราวการต่อสู้ครั้งสุดท้ายนี้จะเป็นอย่างไร ใครจะได้รับชัยชนะ และมิตรภาพจะกลับเป็นเหมือนเดิมหรือไม่ ห้ามพลาด

ติดตามชม “The Gifted Graduation” ตอนจบ ในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV  พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

“ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” อินบท “อินา” ตัวละครในหนัง “อ้าย..คนหล่อลวง” คล้ายตัวเองมาก อินาคือเฟิร์น – เฟิร์นคืออินา จนแยกไม่ออก!!

ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ นางเอกมากฝีมือ เปิดใจบท “อินา” ในหนังภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ “อ้าย..คนหล่อลวง” ของผู้กำกับ “เมษ ธราธร” ค่าย จีดีเอช คล้ายตัวเองจนแยกไม่ออก ต้องขอบคุณ เมษ ผู้กำกับที่ให้โอกาสมารับบทนี้ และได้มาร่วมงานกับพระเอกสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ ร่วมด้วย แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์, แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช, เผือก-พงศธร จงวิลาส และนักแสดงรับเชิญสุดฮา เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี

            ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก เผยว่า “วันแรกที่อ่านบทเฟิร์นรู้สึกคลิกกับตัวละครอินาเลยนะ เพราะรู้สึกว่ามีความใกล้เคียงกับตัวเราในหลายๆ มุมมาก ทั้งความเฉิ่ม คิดไม่ทัน เพื่อนๆ  เราเลยมีความคิดเห็นคล้ายอินาในหลายๆ เรื่อง อย่างเรื่องเชื่อคนง่าย ไม่ฉุดคิดจนดูเป็นคนซื่อๆ วันที่ Readthrough นักแสดงทุกคนมาอ่านบทด้วยกัน วันนั้นเฟิร์นน้ำตาไหลเลยนะ พี่เมษและทีมเขียนบท เขียนมาได้ดีมาก สมบูรณ์แบบมาก มันนำมาด้วยเสียงหัวเราะที่ไม่ทันได้คิดอะไร ตัวละครกลมมาก เพียงแค่อ่านบทพร้อมกันครั้งแรก เราก็เดินทางไปพร้อมกับตัวละครแล้ว และไปแตะจุดเดียวกันอินาที่ทำให้เราน้ำตาไหลทั้งที่มันคือหนังตลก ถือว่าเป็นความโชคดีของเฟิร์นที่ได้มารับบทนี้ในหนังของพี่เมษ ทำให้เฟิร์นได้มาร่วมงานกับนักแสดงคุณภาพอย่างพี่ณเดชน์, แบงค์, พี่แหม่ม, พี่เผือก และพี่เต๋อ ซึ่งแต่ละคนมีฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา เป็นหนังที่เราทำงานแล้วสนุก มีพลังดีๆ กลับไปทุกครั้ง การถ่ายทำยังสนุกขนาดนี้ ในหนังจะสนุกขนาดไหน 3 ธันวาคมนี้ ชวนครอบครัว เพื่อน คนรัก ไปดูหนังเรื่องนี้กันนะคะ ในโรงภาพยนตร์”

            “อ้าย..คนหล่อลวง” ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ 3 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

“วิคเตอร์” พาทึ่ง “ผักฝังดิน” ถนอมอาหารด้วยวิธีธรรมชาติ จ.เชียงราย

“ไทยทึ่ง WOW! THAILAND” รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกร “วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์” จะพาขึ้นเหนือไปทึ่งกับวิถีการถนอมอาหาร โดยไม่ต้องแช่ตู่เย็นของ ชาวเขาเผ่าลีซู บ้านปางสา ตำบลป่าตึง อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย ที่เรียกว่าเป็นภูมิปัญญาอันน่าทึ่งมากๆ โดยมี “คุณปิติชัชวาล หลีหยา” ผู้นำแห่งจิตวิญญาณชาวลีซู บ้านปางสา มาเล่าถึงที่มาที่ไป และกรรมวิธี เพราะที่นี่ใช้วิธีการถนอมอาหารโดยการขุดหลุมฝังดิน โดยเฉพาะ “แตงดอย” หรือที่ชาวลีซูเรียกว่า “อาปู” เป็นผักที่ชาวลีซูนิยมปลูกกิน ด้วยวิธีการถนอมอาหารนี้ทำให้ “แตงดอย” สามารถอยู่ได้ถึงครึ่งปี เท่านั้นยังไม่พอ อาหารพวกเนื้อสัตว์ ก็มีวิธีการทำ วิธีการเก็บรักษาที่แปลกเช่นเดียวกัน เรียกว่าเป็นการถนอมอาหารโดยไม่ต้องใช้เทคโนโลยี แต่ใช้ธรรมชาติ ดูแลธรรมชาติด้วยกันเอง ส่วนชาวเผ่าลีซูจะใช้วิธีอะไร และมีขั้นตอนอย่างไรในการถนอมอาหารนั้น มาหาคำตอบและทึ่งไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดได้ในรายการ “ไทยทึ่ง WOW! THAILAND” วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้ เวลา 11.00 น. ทางช่อง GMM25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

จัดเต็มดราม่า! บังเกิดเกล้า “หนุ่ม-ศรราม” ใจเวอร์ๆ เล่นจริงกราบจริง ปลาห้าหัว “ป๊อก-ปิยธิดา”

ยิ่งออนแอร์ยิ่งแซ่บเข้มข้นเป็นกระแสให้พูดถึงปากต่อปากสุดๆ สำหรับละครดราม่าครอบครัวสะท้อนสังคม “บังเกิดเกล้า” ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ผลิตโดยเช้นจ์2561 ทุกฉากทุกตอนนักแสดงสายดราม่าฟาดฟันกันไม่มีกั๊ก โดยเฉพาะคู่พระนางสายแข็ง หนุ่ม-ศรราม กับ ป๊อก-ปิยธิดา ที่ขยันสาดน้ำลายพูดจาภาษาดอกไม้ จิกกัดกันทุกฉากไม่มีเซนเซอร์ ล่าสุดเตรียมเสิร์ฟฉากเด็ดสะเทือนอารมณ์ “หนุ่ม-ศรราม” ปล่อยพลังแสงทางการแสดง ดราม่าล้วนๆก้มกราบเบญจางคประดิษฐ์ที่เท้าให้กับเมียสุดที่รัก “ป๊อก-ปิยธิดา” ในละคร “บังเกิดเกล้า” แบบไม่ใช้สแตนอิน ไม่ใช่ตัวช่วยในการถ่ายทำแต่อย่างใด ทำเอา “สาวป๊อก” นักแสดงคู่ขวัญเกรงใจสุดๆรีบยกมือไหว้กลับทันที แถมยังยกนิ้วให้กับการแสดงทุ่มสุดตัวของ “หนุ่ม-ศรราม” ที่ไม่ดูไม่ได้แล้ว!!

ติดตามความสนุกสนานครบรสในละครสะท้อนสังคม ดาร์กคอมเมดี้ “บังเกิดเกล้า” คืนวันเสาร์อาทิตย์ที่ 28-29 พฤศจิกายน 2563 ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว) หรือรับ ชมละคร “บังเกิดเกล้า” ย้อนหลังได้ทันที ผ่าน 2 ช่องทาง ที่ www.amarintv.com/บังเกิดเกล้า  และ YouTube Channel AMARIN TV

“ไอซ์” ช็อคใจสลาย “ไนกี้” โดนวางยาน็อคาสังเวียนลูกผู้ชาย !!

สู้ฝ่าฟันอุปสรรคในชีวิตมาโดยตลอด สำหรับพระเอก “ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ” แต่โชคชะตามักเล่นตลก เพราะล่าสุดโดนมือดีวางยา ให้น็อค คาสนามมวย ต่อหน้าต่อตาคนรักอย่างนางเอก “ไอซ์-อมีนา กูล” ในละคร “เพลิงภริยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  งานนี้พูดเลยว่าแฟนละครเตรียมผ้าซับน้ำตารอได้เลย เพราะอดจะสงสารหนุ่มไนกี้ไม่ได้ ภาพจะเป็นอย่างไร มีเบื้องหลังมาฝากกันจ้า

                เป็นฉากที่ เกล้า(ไนกี้-นิธิดล) มาชกมวยเพื่อหาเงิน ในวันนั้น กิ่งจันทร์(ไอซ์-อมีนา)  ก็ตามมาคอยเชียร์เกล้าด้วย ช่วงแรกเกล้าต่อสู้ด้วยความคล่องแคล่ว ดูท่าแล้วจะเป็นต่อแน่นอน แต่ในช่วงยกหลังที่เกล้าพักเบลกดื่มน้ำ ก็ได้เกิดการสลับสับเปลี่ยนขวดน้ำที่เกล้าดื่มเกิดขึ้น หลังจากที่ดื่มไปทำให้เกิดอาการมึน จนโดนนักมวยฝั่งตรงข้ามอัดน็อคลงไปคาเวที กิ่งจันทร์มองเกล้าด้วยความเป็นห่วง

                เบื้องหลังฉากนี้ ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านลำลูกกาคลอง12 ปทุมธานี เป็นฉากที่หนุ่มไนกี้ต้องขึ้นสังเวียนลูกผู้ชาย หรือเรียกแบบโบราณว่า มวยคาดเชือก เห็นฉากและโลเคชั่นที่ทีมงานเซทขึ้นมาแล้ว ไนกี้บอกอินมาก ทำให้เลือดนักสู้มันพุ่งพร่านสุด ๆ แถมงานนี้ไนกี้ก็เตรียมฟิตซ้อมร่างการมาอย่างดี เพื่อฉากนี้ เพราะต้องมาเจอกับนักแสดงร่วมที่เป็นนักมวยจริง ๆ ถ้าไม่ฟิตหละก็มีหวัง ตุ๊บ แน่นอน แต่ด้วยความที่ไนกี้มีพื้นฐานการต่อยมวยบ้างแล้ว ทำให้ซีนนี้ไนกี้ออกหมัด เตะต่อยได้สวยไม่แพ้นักมวยมืออาชีพ ด้านไอซ์ สาวคนเดียวในซีนนี้บอกว่า ขอเชียร์ให้กำลังใจพี่ ๆ อยู่ห่าง ๆ นะคะ เพราะดูจากวงสวิงการเตะของพี่ ๆ แล้ว หนูกลัวโดนลูกหลงค๊า ฮ่า ๆ หลังจากที่ผู้กำกับ เรียกทั้งไอซ์และไนกี้มาซักซ้อมคิวต่อบทกันจนเป๊ะแล้ว ถ่ายจริงเริ่มที่ ก่อนขึ้นชก ไนกี้ขอกำลังใจจากไอซ์ ไอซ์รู้สึกสังหรณ์ใจและมองไนกี้ด้วยความเป็นห่วงไม่อยากให้ขึ้นชก แต่ก็ข่มใจให้กำลังใจไนกี้ไปไม่อยากให้คนที่รักใจเสีย ไนกี้เริ่มออกหมัด ฟาดเตะ จนเป็นต่อนักมวยฝั่งตรงข้าม แต่พอพักระหว่างยก ไนกี้ดื่มน้ำ เตรียมขึ้นชกอีกรอบ ไนกี้เริ่มตาพล่ามัวเสียการทรงตัว นักมวยฝั่งตรงข้ามได้ทีชกไนกี้เละและฟาดเตะจนไนกี้ล้มลงกลางเวที เบื้องหลังถ่ายทำกันหลายคัทมากเรียกว่ากว่าจะได้ภาพสวยโดนใจผู้กำกับ ก็ทำไนกี้หมดแรงเลยทีเดียว ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “เพลิงภริยา” ในวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน เวลา 20.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

 “พิม” สุดช็อกตาค้าง “กุ๊กกิ๊ก” ชอกช้ำใจ ตัดสินใจลาโลก

เป็นคู่แม่ลูกที่ร้ายสุดขั้วจริงๆ สำหรับนางร้ายตัวแม่อย่าง “พิม-พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์” กับนางร้ายดาวรุ่งสุดฮอต “กุ๊กกิ๊ก-กชกร ส่งแสงเติม” ที่ต้องมาประกบคู่สร้างทัพความร้ายในละครดราม่าเชือดเฉือน “รหัสริษยา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” แต่ครั้งนี้มีเรื่องดราม่าเกิดขึ้นระหว่างสองแม่ลูกที่อาจจะถึงชีวิตกันเลย

ฉากนี้เป็นตอนที่จันทร์แจรง(กุ๊กกิ๊ก-กชกร)น้อยอกน้อยใจทั้งรสิกา(พิม-พิมพ์พรรณ)ผู้เป็นแม่ที่คอยต่อว่า ด่าทอซ้ำเติมเวลาที่เธอผิดพลาดในชีวิต แถมคนที่เธอหลงรักดันแอบไปแต่งงานกับศัตรูอีก ทำให้ชีวิตจมดิ่งในความเศร้า จนคิดสั้น

เบื้องหลังฉากนี้บอกเลยว่าไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะต้องมีการผูกคอ ทำเอาทีมงานต้องพิถีพิถันเป็นอย่างมาก ตรวจเช็คอุปกรณ์ทุกอย่างที่เข้าฉากให้ปลอดภัยที่สุด โดยมีการทดสอบให้ทีมงานผู้ชายที่มีน้ำหนักมากๆ มาทดสอบความแข็งแรงและความปลอดภัยในอุปกรณ์ทั้งเชือกและขื่อที่มาให้นักแสดงห้อยโหน เพราะเป็นการเอาชีวิตนักแสดงมาเสี่ยง แต่ก็ต้องยกนิ้วให้กับสปิริตของสาวกุ๊กกิ๊ก เพราะยอมลงทุนเล่นเองแบบไม่ใช้สแตนด์อิน ได้ใจพี่ฬอน สังวริบุตร ผู้กำกับและทีมงานไปเต็มๆ เมื่อทดสอบอุปกรณ์เรียบร้อย พร้อมใช้งานแล้ว ก็ถึงเวลาที่กุ๊กกิ๊กจะโชว์สกิลความดราม่าเรียกน้ำตากันบ้าง นอกจากการโวยวาย กรีดร้องแล้ว ดราม่ากุ๊กกิ๊กก็เข้าถึงบทบาทนะ ขนาดพี่พิมยังเอ่ยปากชมว่า ฉากนี้กุ๊กกิ๊กเล่นดีมาก เห็นแล้วก็สงสารตามเลย เมื่อน้ำตาและอารมณ์ความรู้สึกมาแล้ว กุ๊กกิ๊กก็คว้าเอาเชือกมาผูกกับขื่อ พร้อมกับเอาคอเข้าไปแขวนไว้ในเชือกพร้อมคาบน้ำตาที่นองหน้า ก่อนจะตัดสินใจทิ้งตัวลงมา แล้วทีมงานก็รีบเข้าชาร์ท ก่อนจะมาหลอกถ่ายให้กุ๊กกิ๊กโหนบาร์ด้วยมือโชว์ความแข็งแกร่งของแขนเพื่อให้พี่พิมที่เปิดประตูมาเจอขากุ๊กกิ๊กห้อยอยู่แล้วตรงปรี่เข้ามาประคองขาแล้วก็อุ้มประคองร่างของกุ๊กกิ๊กไว้ พร้อมกับตะโกนร้องลั่นบ้าน พอผกก.สั่งคัทกุ๊กกิ๊กถึงกับแขนสั่นหมดแรงกันเลยทีเดียว แต่ภาพที่ออกมาสมจริงสุดๆ ทำเอาหายเหนื่อยไปเลย โปรดติดตามชมฉากเสี่ยงตายของกุ๊กกิ๊กฉากนี้ได้ในละคร “รหัสริษยา” ออกอากาศวันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 20.30 น. ทางช่อง7HDกด35

สายมูบูชาแมว สฟิงซ์แสนรักพี่ติ๊ก ชีโร่

มาสายมูแต่บูชาแมว พี่ติ๊ก ชีโร่ หนึ่งในทาสแมวหมา ที่ยอมรับหลงรักแมวแบบหัวปัก ซิงเกิลแรกหน้าปกทำเป็นรูปตาแมวสัตว์เลี้ยงตัวแรกที่จากไปแล้ว และทำสต๊าฟเก็บไว้เพื่อระลึกถึงตลอดเวลา รวมถึงจะมีแมวอยู่ในเอ็มวีเพลง เปลืองน้ำตา และไทม์แมชชีนด้วย เผยในรายการ นายจ๋าทาสมาแล้ว วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน เวลา 13.05 น. ทางช่อง 8 โดยมีพิธีกรหนุ่ม กอล์ฟ เบญจพล หนึ่งในทาสหมา ร่วมพูดคุยด้วยถึงที่มาที่ไปเรื่องนี้

พี่ติ๊ก ชีโร่ “ ที่บ้านเคยเลี้ยงแมวที่มีขนมาตลอด ตัวแรกที่เลี้ยงก็เค้าตายไปแล้ว แต่ผมและภรรยารักมากถึงกับนำเค้ามาสต๊าฟไว้ เพื่อระลึกถึงเขา เคยทำอัลบั้มซิงเกิลเพลง เป็นรูปตาแมวก็เป็นตาของเค้า นอกจากนี้ยังมีภาพวาด ที่ผมวาดไว้เองติดที่บ้านเค้าเป็นแมวที่น่ารักมาก ตัวติดกันตลอดแล้วก็เค้าจะขี้อ้อนมาก ส่วนตอนนี้ก็มีแมวตัวใหม่เป็น พันธุ์สฟิงซ์ได้มาจากฟาร์ม มาครั้งแรกตัวผอมเล็กนิดเดียวจะตายแหล่ไม่ตายแหล่ เพราะเหมือนเจ้าของเค้าเอาไปฉีดวัคซีนผิด ทำให้เค้าเหมือนแมวขี้โรคไม่กินอะไรเลย แต่เรานำมาเลี้ยงจนเค้าดีขึ้น หมดค่ารักษาเป็นแสนๆ เหมือนกัน ตอนนี้เค้าโตขึ้นผมก็นำมาผสมกับแมวพันธุ์ขาวมณีมีตา 2 สี ได้ลูกมา 2 ตัวเป็นตัวเมีย ทั้งคู่ ซึ่งตัวหนึ่งก็เป็นเป็นพันธุ์สฟิงซ์เหมือนแม่ ส่วนอีกตัวได้ทั้งแม่ทั้งพ่อผสมกันน่ารักมากๆ ครับ ผมกับภารรยาคุณอ้อ ก็รักทั้งคู่ครับ เวลาเรามีปัญหาเศร้าหรือเหงา ก็ได้เจ้า สฟิงซ์มาคลอเคลียและเป็นที่ระบายให้เราได้บ่นได้คุยด้วย

ติดตามชมภาพความน่ารักของเจ้าแมว สฟิงซ์ แสนรักของพี่ติ๊ก ชีโร่ กับภรรยา กันได้ ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน นี้ เวลา 13.05 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8  

จิ๊บ ปกฉัตร พักใจตะลุยเก็บผักก้านจอง ทำเมนูเด็ด ในครัวลั่นทุ่ง

ความชุลมุนวุ่นวายบังเกิด เมื่อแขกรับเชิญ ดารานักแสดงสาว จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย ตกปากมาร่วมรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน ด้วยการไปเก็บผักก้านจองในบึง ที่นาก้านจอง บ้านผู้ใหญ่วันเพ็ญ ต.บ้านแป้ง อ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรี กับเอ ไชยา มิตรชัย พิธีกรประจำรายการ ซึ่งถูกทีมงานแกล้งจับอุ้มลงไปในบึงแบบดึงกันถึงต้น งานนี้เลยกลายเป็นความเลอะเทอะ ทำเอาขำกันไม่หยุด ซึ่งจิ๊บ ถึงกับอึ้งเพราะไม่เคยรู้จักผักก้านจองมาก่อน พึ่งเคยเห็นเป็นครั้งแรก หลังจากเก็บมาได้จำนวนตามต้องการ ก็นำไปปรุงเมนูเด็ด กับ แกงก้านจองปลาช่อนแดดเดียว และ ผักก้านจองผัดหมูสามชั้น    ส่วนรสชาติจะเป็นอย่างไรต้องลองไปติดตามชมกันได้ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” วันเสาร์ 28  พฤศจิกายน 2563 ใน เวลา 10.20 น. เป็นต้นไปทางช่อง 8 อย่าลืมติดตามชม  

มดดำ ไขปริศนาสะพานมิตรภาพไทยลาว 2สร้างทับถ้ำพญานาค จนต้องสังเวยหลายชีวิต จริงหรือ?

คชาภาพาไปดู อาทิตย์นี้ มดดำ คชาภา จะพาไปเยือนจังหวัดมุกดาหารไขความลับ เรื่องราวอาถรรพ์ของสะพานมิตรภาพไทยลาวแห่งที่ 2 ที่เชื่อว่าสร้างทับถ้ำพญานาคจนเป็นที่มาของเรื่องราวมากมาย แล้วพาย้อนรอยปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นระหว่างการสร้าง “องค์พญาศรีมุกดามหามุนีนีลปาลนาคราช” องค์พญานาคที่งดงามและยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแห่ง  วัดรอยพระบาทภูมโนรมย์

            มดดำ กล่าวว่า “คชาภาพาไปดู อาทิตย์นี้พาคุณไปเที่ยวมุกดาหารกันครับ ไปตามรอยเรื่องราวมากมายที่เกิดระหว่างการก่อสร้างสะพานมิตรภาพไทยลาวแห่งที่ 2  ซึ่งหลายคนเชื่อว่าเป็นเพราะไปสร้างทับถ้ำพญานาค เป็นเหตุให้ต้องสังเวยชีวิตหลายศพ และยังมีเรื่องราวอาถรรพ์เกิดขึ้นอีกมากมายจนเป็นที่กล่าวขวัญของคนในพื้นที่และลงหนังสือพิมพ์หน้าหนึ่งแทบ  ทุกฉบับในสมัยนั้น  ครั้งนี้มดดำจะพาคุณลงเรือไปยังตอม่อต้นที่ 11 ไปดูจุดเกิดเหตุของเรื่องราวแปลกประหลาดในครั้งนั้น  แล้วพาไปชมความสวยงามของ “องค์พญาศรีมุกดามหามุนีนีลปาลนาคราช” องค์พญานาคที่งดงามและยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  ไขปริศนากับเรื่องราวปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นระหว่างการสร้างองค์พญานาคกันที่วัดรอยพระบาทภูมโนรมย์  โดยครั้งนี้มดดำชวน แอร์ ภัณฑิลา ร่วมเดินทางไปหาคำตอบพร้อมกันด้วยครับ สัปดาห์นี้สนุกแน่นอนห้ามพลาดนะครับ”

                ติดตาม คชาภาพาไปดู วันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ เวลา 5 โมงเย็น ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทางแอปพลิเคชั่น WeTV และ JOOX 

“ขุนพล”  ลุ้นสุดตัว ประกบ “พีพี-บิวกิ้น”  ชวนแฟน ๆ ดู  “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ตอนสุดท้าย!!

แจ้งเกิดในฐานะนักแสดงน้องใหม่อย่างเต็มตัว  สำหรับ ขุนพล-ปองพล ปัญญามิตร   กับบทบาท “บาส”   เด็กผู้ชายที่พูดน้อย แต่พกความจริงใจมาเกินร้อย  ที่ทำเอาแฟน ๆ      LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” (I Told Sunset About You)     ถึงกับใจละลาย เพราะสายตาหวานละมุนของ   “บาส”     ที่ทำให้หลายคน  โดนตกกันไปถ้วนหน้า   งานนี้ถือเป็นซีรีส์เรื่องแรกในชีวิต ของ “ขุนพล” ที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับฝีมือดี บอส-นฤเบศ กูโน      สร้างสรรค์ผลงานโดย นาดาว บางกอก ร่วมกับ  LINE TV  แถมยังได้ประกบกับนักแสดงรุ่นพี่    ไม่ว่าจะเป็น บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล,          พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร พร้อมด้วย โรเล็กซ์-จิรายุส ขาวใบไม้, ดรีม-ธีธัต สุขอิ่ม   และ  คริสเตียน-จุราพร บอส  

ขุนพล     กล่าวว่า       “ขอบคุณทุกคนมากเลยครับ  ที่ให้การตอบรับซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ มาตั้งแต่ตอนต้น   ซีรีส์เรื่องนี้เป็นการทำงานเรื่องแรกในชีวิตของผมเลยครับ จริง ๆ ผมสนใจการแสดงมาตั้งแต่มัธยม       เคยอยู่ชุมนุมละครเวทีมาก่อน  แต่พอได้ลองมาเวิร์กช็อปการแสดงครั้งแรก  รู้สึกตื่นเต้นมากครับ  เหมือนได้เปิดโลก ได้เรียนรู้อะไรเยอะมาก  ซึ่งตอนที่ออกกองลงสนามจริง  ด้วยความที่เป็นเด็กใหม่ที่ยังไม่ค่อยรู้เรื่อง  วันแรก ๆ  รู้สึกเกร็ง  ๆ  งง ๆ  เหมือนยังปรับตัวไม่ค่อยทัน   ยิ่งได้เข้าฉากกับพี่ ๆ ที่เขาเคยมีประสบการณ์ทางการแสดงมาก่อน ก็ยิ่งลุ้นมากครับ      โชคดีที่พี่บอส ผู้กำกับ ,พี่พีพี, พี่บิวกิ้น      และเพื่อน ๆ ทุกคนคอยซัพพอร์ต  คอยแนะนำให้กำลังใจ    ทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี  สิ่งที่ผมชอบที่สุดคือบรรยากาศการทำงานที่ภูเก็ต  สนุกและประทับใจมากครับ  เหมือนได้มาเจอเพื่อน ๆ เจอพี่ ๆ  ได้ประสบการณ์ชีวิตเยอะมาก ได้ปลดล็อกตัวเองไปอีกขั้น รู้สึกว่าตัวเองโตขึ้นจากการทำงานครั้งนี้       

 สำหรับใครที่กำลังรอดูตอนสุดท้ายของ   LINE TV Originals Series     แปลรักฉันด้วยใจเธอ บอกเลยว่าไม่อยากให้พลาดเลยครับ    ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร    มาลุ้นกันได้ในตอนสุดท้าย ในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20:00 น.บน LINE TV  เท่านั้น”

 “กุ๊กกิ๊ก” ปากดี ปากเก่ง “พิ้งค์พลอย” ถีบยอดอกจัดเป็นออร์เดิร์ฟ

แรงมาก็แรงกลับไม่โกง สโลแกนใหม่ของนางเอกสู้คนอย่าง “พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน” ที่ต้องมาฟาดฟันเชือดเฉือนกับ 2 นางร้ายตัวแม่และตัวลูก ไม่ว่าจะเป็น “พิม-พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์” และ “กุ๊กกิ๊ก-กชกร ส่งแสงเติม” ในละครดราม่า แก้แค้น สุดเข้มข้น เรื่อง “รหัสริษยา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ต้องไม่ธรรมดา ผนึกกำลังนางร้ายมาซะขนาดนี้ สาวพิ้งค์พลอยจะอยู่เฉยได้ยังไง ต้องจัดออร์เดิร์ฟความแซ่บให้ซะหน่อยแล้ว

         ฉากนี้เป็นตอนที่จันทร์แจรง(กุ๊กกิ๊ก-กชกร)แสดงความมีน้ำใจกับพาไล(พิ้งค์พลอย-ปภาวดี)ขอซื้อรถเก่าๆของพ่อพาไล ดีกว่าทิ้งไว้เป็นขยะ ทำเอาพาไลเดือดตบหน้าจันทร์แจรงแล้วก็ขว้างเช็คคืนใส่หน้า จันทร์แจรงไม่ยอมสู้กลับ ถูกพาไลถีบยอดอกจนล้ม ร้องกรี๊ดลั่นบ้าน รสิกา(พิม-พิมพ์พรรณ) เข้ามาพอดี พาไลชี้นิ้วกราดใส่ว่าถ้าคิดจะเข้ามาทำอะไรเธอ เธอก็สู้ตาย เพราะจันทร์แจรงมาลามปามพ่อของเธอก่อน

       เมื่อเหล่าบรรดาสาวๆมารวมตัวกันเมื่อไร ความสนุกสนานและปั่นป่วนก็จะเกิดขึ้น เหมือนกับเบื้องหลังของฉากนี้ ที่เป็นการเปิดเวทีประเดิมความมันส์กับสองสาวต่างไซส์ ระหว่างสาวไซส์มินิ “กุ๊กกิ๊ก-กชกร” กับสาวสูงชะลูด “พิ้งค์พลอย-ปภาวดี” ที่วันนี้ต้องมาวางมวยกัน ใครบอกว่านางเอกไม่สู้คน มาดูเรื่องนี้เลย พิ้งค์พลอยก็สู้คนนะจ๊ะ แต่ก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะฉากนี้เป็นการมาเข้าฉากด้วยกันเป็นครั้งแรกของสองสาว ทำเอาพิ้งค์พลอยเกิดอาการหวั่นใจ โชคดีที่กุ๊กกิ๊กเป็นกันเองมาก เข้ามาชวนพิ้งค์พลอยคุยเล่น เลยทำให้พิ้งค์พลอยสบายใจขึ้น กล้าที่จะเล่นมากขึ้น ยิ่งกุ๊กกิ๊กเปิดทาง พิ้งค์พลอยเลยขอจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก แค่ตอนซ้อมทั้งสองสาวก็ฟาดฟันฝีปากกันน้ำไหลไฟดับ โดยเฉพาะฉากที่พิ้งค์พลอยต้องตบแล้วก็ยกขาถีบยอดอกกุ๊กกิ๊ก ต้องซ้อมท่าทางและจังหวะกันอยู่หลายรอบ เพื่อความปลอดภัยและได้ภาพที่สวยงามแบบเทคเดียวผ่าน ซึ่งต้องยอมรับในสปิริตของกุ๊กกิ๊กเลยจ้า ที่ยอมให้เล่นจริงๆ  ทำเอาพิ้งค์พลอยถึงขั้นประหม่า รีบยกมือไหว้ขอโทษกุ๊กกิ๊กเอาไว้ก่อนล่วงหน้า เมื่อตกลงกันลงตัวแล้ว ก็ถึงเวลาถ่ายทำจริงๆ เริ่มที่กุ๊กกิ๊กออกฤทธิ์ออกเดช ฟาดฟันด้วยคำพูดเหยียดหยามดูถูกได้น่าหมั่นไส้สุดๆ ทำเอาพิ้งค์พลอยเดือด กำหมัดแน่น ตรงปรี่เข้าไปเปิดฉากตบดังเพี้ยะ!! ไม่หนำใจเอาเช็คปาใส่หน้าไปอีกที กุ๊กกิ๊กปรี๊ดพุ่งเข้าใส่ พิ้งค์พลอยรู้ทันเลยรีบยกขาบรรจงถีบเข้าที่ยอดอกของกุ๊กกิ๊ก จนเซล้มไปกองกับพื้นด้วยความจุกระดับ 10 พี่พิมทนเห็นกุ๊กกิ๊กพ่ายแพ้ไม่ไหวเลยต้องออกโรงช่วยสั่งสอนพิ้งค์พลอย ด้วยคำพูดเหน็บๆแต่เชือดนิ่มๆ ทำเอาพิ้งค์พลอยหน้าชาไปตามๆกัน พอสิ้นเสียงคัทพิ้งค์พลอยรีบเข้าไปขอโทษกุ๊กกิ๊กอีกครั้ง ถึงในจอจะฟาดฟันกันสุด แต่เบื้องหลังทั้ง2สาวเลิฟกันสุดจ้า อยากจะดูลูกถีบของพิ้งค์พลอยเต็มๆตา ห้ามพลาดฉากนี้เด็ดขาดในละคร “รหัสริษยา” ออกอากาศวันอังคาร ที่ 17 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด35

TharnTypeThe Series Season 2 กระแสแรงในทุกช่องทาง  “กลัฟ คณาวุฒิ”  ขอบคุณทุกๆคนจากหัวใจ

แฟนๆอดใจรอกันแต่ละสัปดาห์แทบจะไม่ไหวสำหรับTharnTypeThe Series Season 2 (7 Years of Love) ซีรี่ส์สายวายคุณภาพ ผลิตโดย บริษัท มี มายด์ วายจำกัด ร่วมกับ บริษัท ทริปเปิลเอท เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22.45 น. ทางช่อง one 31 ซึ่งหลังจากออกอากาศตอนแรกไปเมื่อสัปดาห์ก่อน (วันศุกร์ที่ 6 พ.ย.) ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากทุกช่องทางออนแอร์ รวมไปถึงกระแสทวิตเตอร์ที่ขึ้นเทรนติดอันดับต้นๆ และแฟนๆพูดคุยกันสนั่นโลกออนไลน์ทันทีหลังจากออนแอร์  งานนี้ทำเอา 2 นักแสดงนำ “ธาร” รับบทโดย มิว ศุภศิษฏ์ และ “ไทป์” รับบทโดย กลัฟ คณาวุฒิ ถึงกับเป็นปลื้มสุดๆ และขอขอบคุณทุกๆคนจากหัวใจ   

“กลัฟ คณาวุฒิ” รับบทโดย ไทป์” ตัวแทนเล่าว่า  “ดีใจที่ทุกคนเชียร์ และติดตามผลงานของ ธาร และ ไทป์   พวกเรานักแสดง และ ทีมงานเบื้องหลังทุกคน TharnTypeThe Series Season 2 (7 Years of Love) บริษัท มี มายด์ วายจำกัด ร่วมกับ บริษัท ทริปเปิลเอท เอนเตอร์เทนเมนท์ ตั้งใจทำงานกันเต็มที่ เพื่อให้งานออกมาดีที่สุดถูกใจแฟนๆมากที่สุด ซึ่งพอมีคนแสดงความคิดเห็นชื่นชมซีรี่ส์  หรืออินกับการแสดงของพวกเรา วันนี้ก็ขอออกมาเป็นตัวแทนขอบคุณทุกๆ คนจากหัวใจ ที่เป็นกำลังใจให้กันอย่างดีมาตลอด อยากฝากแฟนๆ ติดตามต่อไปเรื่อยๆ นะครับ นี่แค่เริ่มต้นเท่านั้น รับรองว่าเนื้อเรื่องหลังจากนี้เข้มข้น ครบทุกอารณ์ ชวนลุ้นแน่นอนครับ”    

แต่เพราะความรักครั้งนี้ไม่ได้เป็นเรื่องของคนสองคน สามารถติดตามชมซีรี่ส์ TharnTypeThe Series Season 2 (7 Years of Love)   ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 22.45 น. ทางช่อง one31 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทุกวันศุกร์ เวลา 23.45 น. ทาง LINE TV

คอหวยต้องดู มดดำพาลุยเยาวราช ขอพร 3 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมความเฮง

ใกล้วันหวยออกแล้ว ใครที่เป็นเซียนหวยห้ามพลาด คชาภาพาไปดู สัปดาห์นี้ มดดำ จะพาไปตะลุยเยาวราชแบบที่น้อยคนนักจะรู้ ว่านอกจากสตรีทฟู้ดอันเลื่องชื่อแล้ว เยาวราชยังมีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่น่าไปไหว้ ขอพรอีกมากมาย ที่ไหนไหว้แล้วปัง ขอพรแล้วเฮง มดดำรวมไว้ให้แล้วในคชาภาพาไปดูอาทิตย์นี้

            โดย มดดำ กล่าวว่า “หลายคนคงไปเยาวราชเพราะอยากไปทานอาหารอร่อยๆ หรือคุ้นเคยกับการไปไหว้วัดเล่งเน่ยยี่เพื่อแก้ชงในช่วงต้นปี แต่ครั้งนี้มดดำจะพาคุณไปเที่ยวเยาวราชในมุมที่น้อยคนนักจะรู้ครับ     มดดำจะพาคุณไปไหว้ขอพร 3 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่เจ้าสัวย่านเยาวราชให้ความเคารพนับถือกันมายาวนาน ทั้ง ศาลพ่อปู่เจ้ายี่กอฮง ที่มีกิตติศัพท์ร่ำลือเรื่องให้โชคให้ลาภสำหรับนักเสี่ยงโชค และหลายคนนับถือท่านว่าเป็นเทพแห่งล็อตตารี่ แล้วพาไปไหว้ ศาลเจ้าไต้ฮงกง เทพผู้ช่วยเหลือในทุกๆเรื่องที่ผู้คนเดือดร้อน  ต่อด้วยไป     ขอพร ศาลเจ้าไต้เสี่ยฮุกโจ้ว หรือ ศาลเจ้าพ่อเห้งเจีย เทพผู้ให้เรื่องความสำเร็จด้านค้าขายและความราบรื่นในเรื่องอุปสรรคต่างๆโดยมี อุ๋มอิ๋ม The Sixth Sense มาให้ความรู้และแนะนำเคล็ดวิธีขอพรเจ้าพ่อเห้งเจียให้ถูกวิธีกันอีกด้วย โดยครั้งนี้มดดำชวน แอมป์ พีรวัศ มาร่วมตะลุยเยาวราชขอพรให้เฮงให้ปังไปพร้อมกันด้วย จากนั้นจะพาไปชิมลูกชิ้นปลาร้านดังแห่งเยาวราช  เรียกว่าไปเที่ยวเยาวราชที่เดียวครบ อิ่มท้อง อิ่มใจ และอาจได้โชคลาภเป็นของแถมกลับไปอีกด้วยครับ รับรองคชาภาพาไปดูสัปดาห์นี้สนุกแน่นอนครับ”

          ติดตามชมรายการ คชาภาพาไปดู วันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายนนี้ เวลา 5 โมงตรง ทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทางแอปพลิเคชั่น WeTV และ JOOX 

รายการ “Take Me Out” ต้องลุกเป็นไฟเมื่อตัวแม่ “บุ๋ม-ปนัดดา” บุกมาเยือน

เวทีรายการ Take Me Out Thailand  ของค่าย “ทีวี ธันเดอร์” รายการเดทติ้งเกมโชว์อันดับ1 ของประเทศไทยต้องลุกเป็นไฟเลยทีเดียว เมื่อตัวแม่สุดแซ่บอย่าง “บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” บุกมาเยือนรายการถึงสตูดิโอ

            งานนี้เมื่อตัวแม่มาทั้งที ก็มาในตำแหน่งเลิฟกูรู เปิดตัวมาก็ไม่ธรรมดา ทำเอาคนฮือฮากันยกใหญ่ทั้งสตูดิโด แถม “แม่บุ๋ม”ยังมาสอนสเต็ปการโบกมือเริ่ดๆให้สาวโสดทั้ง 30 โพเดี่ยม และสอนวิธีสอนเคล็ดลับการเลือกหนุ่มโสดแบบแซ่บสุดๆสไตล์ “แม่บุ๋ม”

            งานนี้นอกจากจะได้คำปรึกษาในการเลือกหนุ่มโสด และ ความสนุกเฮฮาแล้วยังได้รู้ถึงเคล็ดลับมัดใจชายที่ไม่ธรรมดาจาก Love Guru  บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด ดูได้ที่ Take Me Out Thailand S17 ที่เดียวเท่านั้น !!

ลิงก์เพิ่มเติมที่

“วิคเตอร์” พาทึ่งอาหารกลางวันสุดพรีเมี่ยม “รร.บ้านเพชรน้ำผึ้ง” จ.อุทัยธานี

“ไทยทึ่ง WOW! THAILAND” รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกร “วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์” พาไปทึ่งกันที่ “โรงเรียนบ้านเพชรน้ำผึ้ง” อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี กับเมนูอาหารกลางวันที่ทำเลี้ยงเด็กๆ เรียกว่าหรูหรา น่ารับประทาน จนได้รับการขนานนามว่าเป็นอาหารกลางวันสุดพรีเมี่ยม ซึ่งเมนูก็มีตั้งแต่อาหารไทยไปจนถึง แฮมเบอร์เกอร์, สปาเก็ตตี้, สเต็ก, ซูชิ ฯลฯ แต่ละวันเมนูไม่ซ้ำกัน ซึ่งโครงการอาหารกลางวันที่น่าทึ่งแบบนี้ มาจากแนวคิดของ “คุณครูปัทมาพร นพรัตน์” ที่นอกจากจะสอนหนังสือเด็กๆ แล้ว ยังเป็นแม่ครัวใหญ่ ควบคุมการทำอาหารกลางวันให้กับเด็กนักเรียน และเตรียมหาวัตถุดิบสำหรับทำอาหาร ส่วนอะไรที่เป็นแรงบันดาลใจให้ “คุณครูปัทมาพร” ลงมือทำโครงการนี้ เพื่อให้เด็กได้อิ่มท้อง อิ่มใจนั้น ต้องติดตาม

ติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดได้ในรายการ “ไทยทึ่ง WOW! THAILAND” วันอาทิตย์ที่ 15พฤศจิกายนนี้ เวลา 11.00 น. ทางช่อง GMM25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

“ภวิน” ท้าทาย!!! “มาร์ค” ลั่นชนะการประกวดให้ได้

ถึงจะเห็นว่าคอยตามติดขนาดไหน แต่ “อิฐ” (มาร์ค-ปาหุณ) ก็ใช้ทุกโอกาสแกล้งและพูดเหน็บแนม “ไป๋” (ภวิน-ภวินท์) ตลอดเวลา จน “ไป๋” ถึงขั้นออกปากท้าทายว่าจะชนะการประกวดดาวเดือนให้ได้ เพื่อ “อิฐ” จะได้เลิกยุ่งกับตัวเองเสียที มาลุ้นกันว่าจะทำได้สำเร็จหรือไม่ ส่วนทางด้าน “เพียว” (เฟียต-พัทธดนย์) หนุ่มแบดบอย เมื่อมาลงเอยกับ “โฟค” (อั๋น-ณภัทร) ก็ถึงกลับเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ มาคอยอยู่ข้างๆ “โฟค” จนเพื่อนๆ ที่เคยปาร์ตี้ด้วยกันเกิดไม่พอใจ มาหาเรื่องถึงห้อง เรื่องราวจะวุ่นวายขนาดไหน และความสัมพันธ์ของแต่ละคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด

ติดตามชมซีรีส์ “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น” ในวันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.00 น. ทาง WeTV เท่านั้น และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

“ออฟ-เต-อาร์ม” ส่งท้ายทริปความสุข!!! ท่องโลกใต้น้ำที่แสมสาร

ในรายการ “เฟรนด์ขับ Presented by NISSAN ALMERA”

“เฟรนด์ขับ Presented by NISSAN ALMERA” รายการที่จะเปลี่ยนทุกการเดินทางให้เป็นเรื่องสนุก ด้วยความเชื่อที่ว่าไปไหนก็ไม่สำคัญเท่าขับไปกับเฟรนด์ เสาร์นี้ 3 พิธีกรหนุ่มหล่อเพื่อนซี้ “ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร”, “เต-ตะวัน วิหครัตน์” และ “อาร์ม-วีรยุทธ จันทร์สุข” ยังคงขับรถ All-New NISSAN ALMERA ออกไปสัมผัสความสวยงามของโลกใต้ท้องทะเลกันที่ เกาะแสมสาร จ.ชลบุรี ต่อเนื่องเป็นสัปดาห์ที่ 2 ซึ่งเป็นการปิดท้ายความสนุกของรายการ งานนี้ทั้ง 3 หนุ่มเลยขอเก็บความทรงจำดีๆ ด้วยกัน กับการดำน้ำชมปะการังสวยงามหลากสี และฝูงปลาน้อยใหญ่นานาพันธุ์ ต่อกันด้วยดินเนอร์ปิ้งย่างมื้อพิเศษที่       “ออฟ-เต-อาร์ม” โชว์เสน่ห์ปลายจวักด้วยตัวเอง การท่องโลกใต้น้ำครั้งนี้จะสนุกและน่าประทับใจขนาดไหน ห้ามพลาด

ติดตามชมรายการ “เฟรนด์ขับ Presented by NISSAN ALMERA” วันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายนนี้ เวลา 9.30 น. ทางช่อง GMM25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

“พรีม” ตามตัวผู้ติดเชื้อคนแรก ร่วมมือ “นนน” หาความจริง

ปัญหาต่างๆ และตัวตนที่แท้จริง ที่เคยปิดบังไว้ในอดีต เริ่มเปิดเผยขึ้นเรื่อยๆ เมื่อ “แปง” (นนน-กรภัทร์) ได้หนีจากการจับตัวของ “ผู้อำนวยการสุพจน์” (พันเอกเบิร์ด-วันชนะ) และเหล่าเด็กกิฟต์รุ่น 15 ต้องตกอยู่ในข้อกำหนด โดยมีเชื้อไวรัส NYX-88 เป็นตัวผูกมัด ในขณะเดียวกันศักยภาพของ “เกรซ” (พรีม-     ชนิกานต์) ก็พัฒนาขึ้น โดยที่ “เกรซ” ไม่ทันได้รู้ตัว จนทำให้เดินทางไปสู่การพบกับบุคคลที่เคยติดเชื้อจากไวรัส NYX-88 คนแรก ที่เป็นกุญแจสำคัญไขเรื่องราวทั้งหมด การต่อสู้ครั้งนี้ของเหล่าเด็กกิฟต์จะลงเอยอย่างไร ห้ามพลาด

ติดตามชม “The Gifted Graduation” ในวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV  พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

“ฟลุค&ลี” เฮต้อนรับเบบี๋ ล่องเรือยอร์ชหรู 64 ล้าน!!

เพิ่งประกาศข่าวดีมีเบบี๋แล้ว ล่าสุดว่าที่คุณพ่อคุณแม่ ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี ควงกันไปล่องเรือยอร์ชสุดหรูจากอังกฤษ “Princess 64 Yacht” ราคา 64 ล้าน! งานนี้ว้าวตั้งแต่การตกแต่งบนเรือ ไปจนถึงวิวทะเลสุดอเมซิ่ง ทั้งแวะชมความสวยของ อ่าวมาหยา อันโด่งดัง หลังจากปิดฟื้นฟูมาถึง 2 ปี และเตรียมเปิดให้ท่องเที่ยวอีกครั้ง ต่อด้วย อ่าวโล๊ะซามะ และ อ่าวปิเละ ที่ยืนหนึ่งน้ำทะเลใสมาก ฟินแบบฟินมากใน “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 14 พ.ย. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23

ดูย้อนหลังได้ทาง https://www.youtube.com/results?search_query=flukelee และไปหนีเที่ยวกันแบบ unlimited ที่เฟซบุ๊กhttps://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th

“ลี” เดือด!!! เปิดศึกวางมวย “ปลื้ม”ใน “Friend Zone 2 Dangerous Area” 13 พ.ย.นี้ เวลาใหม่ 22.30 น.  

แผนกำจัดเสี้ยนหนามของ “สตั๊ด” (พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์) แทน “เอิร์ธ” (สิงโต-ปราชญา) เพื่อช่วยเพื่อนจัดการแฟนเก่าอย่าง “ป๊อป” (อาร์ม-วีรยุทธ) ที่หวังมาทวงคืน “พี่แซม” (ณัฐ ศักดาทร) ดูเหมือนจะมีการข้ามขั้นตอน งานนี้ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร ต้องมาลุ้นกัน ส่วนหนุ่มที่ทำคะแนนได้อย่างดี “ล็อคเกอร์” (ปลื้ม-ปุริม) เพราะ“โบโย่” (แพรวา-ณิชาภัทร) ดูจะใจอ่อนยอมเปิดใจรับรัก เมื่อต้องมาเผชิญหน้ากับคนรักเก่า “กู๊ด” (ลี-ฐานัฐพ์) ก็เกิดเปิดศึกวางมวย เหตุจากคำพูดของ “ล็อคเกอร์” ที่ทำเอา “กู๊ด” เดือดจัด เพราะโดนว่าถ้ารักจริงทำไมไม่ดูแลให้ดีตั้งแต่แรก สุดท้ายเรื่องราวครั้งนี้จะจบลงอย่างไร มาหาคำตอบไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชม “Friend Zone2 Dangerous Area” ในวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ เวลาใหม่    22.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.30 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

“เขต” เมาแอ๋ ตีอกชกท้อง ปล้ำ “ไอซ์” “ไนกี้” โกรธ บุกชกไม่ยั้งมือ!!

เอาจริงเอาจังถึงขั้นบุกห้องสาว สำหรับหนุ่มหล่อมาดเข้ม “เขต-ธาราเขต” ที่งานนี้ถูกนางเอกหน้าสวย “ไอซ์-อมีนา” หักอก เลยมาดื่มเหล้าย้อมใจจนเมา ในละคร “เพลิงภริยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8   พอขาดสติก็บุกขึ้นห้องหวังสารภาพรัก แต่ดูเหมือนโชคจะไม่เข้าข้างเพราะถูกสาวปฎิเสธ ทำให้ขาดสติตัดสินใจปล้ำ จนพระเอก “ไนกี้-นิธิดล” บุกขึ้นมาชกหน้าหงาย เบื้องหลังจะเป็นอย่างไรมีภาพมาให้ชมกัน

            เป็นฉากที่ กิ่งจันทร์(ไอซ์-อมีนา) กำลังนอนหลับ อ้น(เขต-ธาราเขต) ในสภาพเมาหน้าแดงบุกขึ้นมาในห้องกิ่งจันทร์ กิ่งตกใจมากร้องเรียกคนช่วย อ้นไม่สนใจพยายามที่จะปล้ำ กิ่งจันทร์โมโหเริ่มด่าทออ้น อ้นฟังแล้วรับไม่ได้ก็ทุบทำร้ายตัวเอง อ้นจับข้อมือกิ่งจันทร์คาดคั้น กิ่งเริ่มทนไม่ไหวกับอาการขาดสติของอ้น จึงร้องให้คนช่วย เกล้า(ไนกี้-นิธิดล) รีบพังประตูเข้ามาไม่ทันมองว่าเป็นอ้น จึงเข้าไปชกต่อยทันที

            เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านลำลูกกาคลอง 12 ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าซีนนี้ถึงแม้จะเป็นซีนกลางคืน แต่ทีมงานถ่ายทำกันตอนกลางวันแสก ๆ ใช้ผ้าดำคลุมเพื่อหลอกแสงให้เป็นกลางคืน พอนักแสดง เขต ไอซ์ ไนกี้ มาถึงหน้าเซท ถึงกับบอกว่า นี่ห้องนอนหรือตู้อบซาวน่า ระอุมาก ร้องเรียกหาทิชชู่ พัดลมกันแทบไม่ทัน ถึงเวลาผู้กำกับ  ปกาศิต กิ่งศักดิ์ เรียกนักแสดงมาซักซ้อมคิวต่อบทกัน ด้วยความที่ห้องมืดและแสงน้อย แต่ต้องมีซีนที่ ไนกี้และเขตบู๊กัน เขตรีบออกตัวเลยว่าพี่ไนกี้ช่วงแขนพี่ยาวกว่าผม เล็งดี ๆ นะ กลัวพลาด ฮ่า ๆ ส่วนไนกี้พอรู้ว่ามีฉากที่ต้องถอดเสื้อก็ไม่ทำให้เสียชื่อ วิดพื้นเรียกน้องกล้ามก่อนเข้าฉาก หูย!ฟิตจริงพ่อคุณ ส่วนไอซ์ซีนนี้ไม่ขอพูดเยอะ ไม่ได้กลัวเจ็บคอนะ แต่บทหนูยาวจ้า หลังจากซักซ้อมคิวเป๊ะ ถ่ายจริงเริ่มที่ ไอซ์นอนอยู่ในมุ้ง เขตในสภาพเมายับ แง้มประตูห้องเข้ามา เดินอย่างช้า ๆ และมุดมุ้งไอซ์ เข้าไปจ้องหน้าใกล้ ๆ ไอซ์สะดุ้งตื่นร้องกรี๊ด และรีบลุกขึ้นพยายามหนี แต่เขตไม่ยอม พยายามรั้งแขนไว้ เขตร้องไห้อ้อนวอนให้ไอซ์รับรัก แต่ไอซ์ปฎิเสธ เขตเลยทุบทำร้ายตัวเอง เป็นจังหวะเดียวกับที่ไนกี้เข้ามา ไม่รอช้าบุกชกหน้าไม่ยั้ง ชีวิตรักของกิ่งและเกล้า หลังจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป อุปสรรครัก ชั่งเยอะเสียจริงเชียว ตามลุ้นและ ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “เพลิงภริยา” ในวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง8 กดเลข 27

“ลี” ขอโชว์ฝีมือ!!! ใน “Friend Zone 2 Dangerous Area” การันตีบทสนุกเข้มข้นยกกำลังสอง

ไม่ว่าบทบาทที่ได้รับจะยากขนาดไหน แต่พระเอกหนุ่มสุดฮอต “ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ” ก็ไม่มีหวั่น พร้อมทุ่มเทเต็มที่ เพื่อพิสูจน์ให้คนดูเห็นถึงศักยภาพทางการแสดงที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดกับบท “กู๊ด” หนุ่มอารมณ์ศิลปิน ในซีรีส์ภาคต่อกระแสแรง “Friend Zone 2 Dangerous Area” ผลิตโดย    “จีเอ็มเอ็มทีวี” งานนี้เจ้าตัวการันตีว่าบทสนุกเข้มข้นมากกว่าเดิม และชี้ให้เห็นถึงมุมมองปัญหาความรักที่เกิดขึ้นจริงในสังคม

“ลี” เผยว่า “ได้กลับมาเล่นซีรีส์เรื่องนี้อีกครั้ง ก็รู้สึกท้าทายดีครับ เพราะคนดูจะคาดหวังว่าเนื้อเรื่องจะต้องเข้มข้นมากกว่าเดิม ซึ่งพอตอนได้อ่านบทก็รู้เลยว่าแฟนๆ จะต้องชอบอย่างแน่นอน  มันสนุกและครบรสมาก ตัวละครที่ผมเล่นคือ “กู๊ด” เติบโตขึ้น ความคิดเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มีเหตุและผลในการใช้ชีวิต และที่สำคัญคือมุมมองความรักที่เปลี่ยนไป เรารู้สึกว่าการที่คน 2 จะจับมือกันเพื่อสานต่อความรักให้มั่นคงยาวนาน ไม่ได้อาศัยแค่ความรักเพียงอย่างเดียวจะต้องใช้ทั้งความเข้าใจ อดทนและพร้อมรับฟังเหตุผลของอีกฝ่าย จะได้ไม่เกิดเป็นปัญหาความรักที่ยากเกินกว่าจะแก้ไข สำหรับฟีดแบคของแฟนๆ ถือว่าดีมาก เป็นที่พูดถึงกันเยอะในทวิตเตอร์ ต้องขอขอบคุณทุกคนมากครับ เพราะอย่างที่บอกว่าเรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่คนดูให้ความสนใจ ดูแล้วอินตามเลย ซึ่งผมก็รู้สึกดีใจมากครับ ที่ทำให้คนดูมีความสุขไปกับการแสดงของเรา เพราะผมตั้งใจและทุ่มเทกับเรื่องนี้มากจริงๆ มีการทำความเข้าใจกับบทบาทที่เราได้รับอย่างละเอียด       ต้องขอบคุณ “แพรวา-ณิชาภัทร” ที่เล่นเป็นแฟนของผมในเรื่อง เพราะเวลาที่เราเข้าฉากด้วยกันเราจะรู้จังหวะรับส่งอารมณ์เป็นอย่างดี มันเลยทำให้ผมเชื่อและอินไปกับบทบาทที่ได้รับมากขึ้นไปอีก ซึ่งตอนนี้ซีรีส์กำลังเข้มข้นสุดๆ อยากให้แฟนๆ ตามลุ้นกันว่าสุดท้ายแล้วบทสรุปความรักและความสัมพันธ์ของ “กู๊ด-โบโย่” จะลงเอยอย่างไร ห้ามพลาดชมกันนะครับ”

Print

ติดตามชม “Friend Zone2 Dangerous Area” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.10 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.10 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

พลังเยอะ “ต๊อก ศุภกรณ์” ปีนป่ายรอบบ้านพี่อุ้ม สุรชาติ ใน “ครัวลั่นทุ่ง”

เปิดบ้านให้ทีมงานพิธีกร “ครัวลั่นทุ่ง” และ พี่ต๊อก ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ แขกรับเชิญพิเศษ ได้เข้าเยี่ยมชมของสุดรักสุดหวง ของ นักร้องลูกทุ่งหนุ่ม อุ้ม สุรชาติ สมบัติเจริญ ทายาท สุรพล สมบัติเจริญ ซึ่งเป็นของสะสมแสนรัก ที่เก็บมานาน ยังไม่เคยเปิดให้ใครเข้าชมเลย นั่นคือแก้วน้ำหายากแบบต่างๆ ที่พี่อุ้ม เก็บมานานแล้ว ทำเอาพิธีกร พี่เอ ไชยา ต้องทึ่งเลยทีเดียว เท่านั้นไม่พอ

พี่อุ้ม ยังชวน หนุ่ม ต๊อก ไปจับปลาจาระเม็ด ซึ่งเป็นปลาที่เลี้ยงไว้ นำมาทำอาหารเมนูเด็ดในวันนี้ ซึ่งงานนี้ พี่ต๊อก ศุภกรณ์ ยังคงคอนเซ็ปต์หนุ่มบ้าพลัง อยู่ไม่นิ่ง กระโดดปีนป่ายได้รอบบ้านรอบสวน ที่บ้านพี่อุ้ม สุรชาติ สมบัติเจริญ อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี จากนั้นไปดูวิธีการเลี้ยงปลาจาระเม็ด และตกปลานำมาปรุงเมนูเด็ด “ปลาจาระเม็ดทอดราดซอสเต้าซี่  และ ฉู่ฉี่ปลาจาระเม็ดทอด รสชาติจะเป็นอย่างไรต้องลองไปติดตามชมกันได้ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” วันเสาร์ 14 พฤศจิกายน 2563 ใน เวลา 10.20 น. เป็นต้นไปทางช่อง 8 อย่าลืมติดตามชม  

 รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน ชีวิต…ไม่ได้เป็นของเราคนเดียว

     ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอนชีวิต…ไม่ได้เป็นของเราคนเดียว

กำกับการแสดงโดย “ฬอน คณวัชร สังวริบุตร” เป็นเรื่องราวของนิลบุหงา(อ๊อด-สุดารัตน์ เดชากุล)มีลูกสาวสองคนที่นิสัยแตกต่างกันคือบุศน์(ตาล-กัญญา รัตนเพชร์)ถึงแม้จะเป็นคนรุ่นใหม่แต่ก็ยังมีความเป็นคนรุ่นก่อน บุศน์เชื่อฟังพ่อแม่อยู่ในขนบธรรมเนียม ไม่ออกนอกลู่นอกทางแตกต่างจากแบม(เฟิร์น-เกษรา วัฒนสังข์)เป็นเด็กที่ทำตามใจตัวเองเรียกร้องสิทธิ์ให้ตัวเอง ชอบแต่งตัวโป๊จนเคยถูกลวนลามและพอโดนนินทาแบมก็ด่ากราดบอกนี่มันตัวแบมจะแต่งตัวแบบไหนก็ได้ ที่ต้องด่าคือผู้ชาย บุศน์จึงตักเตือนแบมถึงแม้มันจะเป็นสิทธิ์ของแบมแต่เราไปบังคับคนไม่ดีไม่ได้เพราะฉะนั้นเราเองต้องระวังตัวและยังเตือนเรื่องไปเที่ยวค้างคืนกับผู้ชายมันดูไม่ดีแบมเถียงกลับว่าผู้หญิงกับผู้ชายมีสิทธิ์เท่าเทียมกัน ผู้ชายทำได้ผู้หญิงก็ทำได้ บุศน์ทำได้เพียงให้กำลังใจแม่เรื่องแบมแต่สุดท้ายเรื่องที่กลัวก็เกิดขึ้น เมื่อแบมท้องกับเบสท์(ไบร์ท-ณัฐภัทร จิรภาวสุทธิ์)เพื่อนในมหาวิทยาลัย แต่เบสท์ก็ไม่รับผิดชอบเพราะคิดว่าไม่ใช่ลูกตนและเห็นว่ามันเป็นเรื่องสนุกด้วยกัน

 แบมกลัวลูกจะไม่มีพ่อเมื่อกฤต(ป้อม-สุรจิต บุญญานนท์)หนุ่มใหญ่ที่แสดงท่าทีสนใจแบม ทั้งคู่คบกันโดยแบมไม่สนว่ากฤตมีลูกมีเมียแล้ว ภรรยาของกฤตรู้เรื่องก็มาด่าแบม ด่าเลยเถิดไปถึงพ่อแม่ว่าไม่สั่งสอน แบมโมโหที่พ่อแม่พี่บุศน์โดนด่าไปด้วย บุศน์จึงบอกว่าเมื่อมีอะไรเกิดขึ้นคนในครอบครัวก็จะได้รับผลกระทบไปด้วยทั้งนั้น ถ้าแบมไม่อยากให้ใครด่าทอลามปามไปถึงครอบครัวแบมก็ต้องทำตัวดีๆไม่ต้องดีแบบพิมพ์นิยม กุลสตรีไทย แค่ทำตัวไม่ต้องให้ใครมาเดือดร้อนจากการกระทำของแบม  โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน ชีวิต…ไม่ได้เป็นของเราคนเดียว

 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2563  เวลา 14.40น. ทาง ช่อง7 HD กด 35

เรื่องย่อ EP.4  แปลรักฉันด้วยใจเธอ”

แฟน ๆ ยังคงลุ้นกันสุดตัว ว่าผู้กำกับ บอส-นฤเบศ กูโน   จะนำพาเรื่องราวความสัมพันธ์ของ  “เต๋” (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) และ “โอ้เอ๋ว”  (พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร)       ในซีรีส์  “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” (I Told Sunset About You)  ซีรีส์แนว  Romantic Coming of Age   ไปในทิศทางไหน และจะลงเอยอย่างไร ?

หลังจากเหตุการณ์คืนนั้น…ที่ เต๋ (บิวกิ้น) ได้เดินจากไป ทิ้งให้ โอ้เอ๋ว (พีพี) นั่งนิ่งอยู่ในห้องนอนเพียงลำพัง จะเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของเขาทั้งสองต่อไป    เมื่อคำแปลของหัวใจเริ่มชัดเจน แต่จะชัดพอให้ เต๋ ก้าวข้ามผ่านได้หรือไม่                   มาร่วมติดตามกันได้ใน LINE TV Original Series แปลรักฉันด้วยใจเธอ  โดย นาดาว บางกอก ร่วมกับ  LINE TV     EP.4    ในวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายนนี้         ดูสด เวลา 20: 00 น.  บน LINE TV เท่านั้น

“อาร์ต” สู้ยิบตา แท็กทีม“ภูมิ” บู๊ระห่ำ “เต๋า” พิงกี้” ชูเศียรนาค สาดพลังกระอักเลือด !!

อาถรรพ์เศียรนาคมีจริงหรือไม่ไม่รู้ รู้แต่ว่างานนี้นางเอกสาว “พิงกี้-สาวิกา” ถึงขึ้นจิตหลุดไม่เป็นตัวเองแถมสาดพลังเศียรนาคใส่เหล่าร้ายจนกระอักเลือด ในละคร “ขุมทรัพย์ลำโขง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ด้านหนุ่ม ๆ อย่าง “ภูมิ-ภูริพันธ์” ที่อาสามาเป็นด่านหน้าบู๊สู้เหล่าร้าย แต่ก็ดันเสียท่าจนพระเอกตัวจริงอย่าง “อารต์-พศุตม์” ต้องออกโรงบู๊กระหน่ำกับตัวพ่อ “เต๋า-สมชาย” เพื่อแย่งชิงเศียรนาค เบื้องหลังพูดเลยว่าคิวบู๊ดุเดือด จะเป็นอย่างไรมีภาพมาให้ชมกัน

                เป็นฉากที่ บึ้ม(ภูมิ-ภูริพันธ์) บุกมาเพื่อมาช่วย เพทาย(พิงกี้-สาวิกา) ที่โดนจับตัวไป แต่โดนกับดักหลุมพรางเพราะดันเจอเพทายตัวปลอมทำให้บึ้มสู้จนได้รับบาดเจ็บ สองภพเดินสะพายเป้มากับ ราชสีห์(เต๋า-สมชาย)  ราชสีห์จะจัดการสองภพ สองภพเลยหยิบเศียรวิรูปักษ์นาคจะมาฟาดลงกับพื้น เพทายร้องห้าม ทันใดนั้นเศียรนาคลอยกลางอากาศ ทั้งหมดสู้กัน ชุลมุนจนเศียรนาคกระเด็นไปที่เพทาย เพทายหยิบเศียรนาคชูขึ้น และทันใดนั้นเกิดลมพายุหมุนจนทุกคนกระเด็นกระอักเลือด

            เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่ ตึกร้างย่านราษฎร์บูรณะ เรียกว่าเป็นอีกซีนใหญ่ของเรื่องที่ขนนักแสดงมาแน่นจัดเต็ม และด้วยความที่เป็นซีนที่ต้องมีคิวบู๊ และเอฟเฟคจัดเต็มทำให้นักแสดงที่มาเข้าฉากต้องเตรียมร่างกายมาให้พร้อม โดยเฉพาะสามหนุ่มที่ต้องมีคิวบู๊อย่างหนักหน่วง อย่าง ภูมิ เต๋า อาร์ต ที่ก่อนเข้าฉากก็ได้มีการมาทวนคิวบู๊จนเหงื่อท่วมตัวเลยได้มีโอกาสแอบเห็นกล้ามหน้าท้องของหนุ่ม ๆ บอกเลยว่าเห็นแล้วสาว ๆ ต้องน้ำลายหก อิอิ ด้านพิงกี้ที่ซีนนี้ต้องใช้อินเนอร์ สูงมากเพราะต้องเกร็งตาแข็ง เพราะโดนมนต์เศียรนาคครอบงำ แถมยังต้องสู้กับฝุ่น เพราะในซีนต้องมีลมพายุจากพัดลมยักษ์มาเป่า พูดเลยว่าฝุ่นกระจายจัดเต็ม จนพิงกี้บอกว่า เสร็จซีนนี้ เตรียมน้ำไว้ล้างตาและจมูกให้หน่อยนะพี่จ๋า มิเช่นนั้นภูมิแพ้เล่นงานแน่เลยจ้า อิอิ  เมื่อทุกคนซ้อมคิวต่อคิวบู๊จนเครื่องร้อนแล้ว ถ่ายจริงเริ่มที่ ภูมิบุกเดี่ยวกะช่วยพิงกี้เต็มที่ แต่โดนโจรตลบหลังบู๊แลกหมัดฟาดเตะจนตัวเองเสียท่าโดนมีดเฉี่ยวท้อง จึงโดนจับมัดรวมไว้กับพิงกี้ อาร์ตเดินเข้ามาสะพายเศียรนาคไว้  พยายามช่วยพิงกี้และภูมิ  อาร์ตตัดสินใจจะทุ่มเศียรนาคทิ้ง เต๋าเข้ามาขวางทั้งคู่บู๊กันชิงเศียรไม่มีใครยอมใคร จนเศียรตกอยู่ที่พิงกี้ พิงกี้คว้าเศียรนาคขึ้นมาชูเกิดพลังจนทำให้ทุกคนกระเด็นไปคนละทิศละทาง เหตุการณ์จะลงเอยอย่างไร ติดตามฉากนี้ได้ในวันจันทร์ที่ 9 พฤจิกายน  เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 8 กดเลข 27 ห้ามพลาด!

“อั๋น” รุกหนัก ขอโอกาสเดินหน้าจีบ “ภวิน”

เริ่มรุกหนักขึ้นทุกวัน สำหรับ “โฟค” (อั๋น-ณภัทร) หลังจากเจอ “ไป๋” (ภวิน-ภวินท์) ครั้งแรก ก็คอยตามติดไม่ห่าง ส่งสายตาให้ทุกวัน ล่าสุดตัดสินใจเผยความรู้สึกกับ “ไป๋” พร้อมขอโอกาสให้ตัวเองสักครั้ง ส่วนทางด้าน “ว่าน” (เจเจ-ชยกร) ที่แอบรักรุ่นพี่ “โบว์” (นีร สุวรรณมาศ) แต่ยังไม่ทันจะได้บอกความในใจ ก็โดนเพื่อนรักอย่าง “เพียว” (เฟียต-พัทธดนย์) มาบอกว่าสนใจผู้หญิงคนเดียวกันซะงั้นงานนี้ “ว่าน” จะหลีกทางให้ “เพียว” หรือไม่ และความสัมพันธ์ระหว่าง “ไป๋” และ “โฟค” จะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด

ติดตามชมซีรีส์ “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น” ในวันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.00 น. ทาง WeTV เท่านั้น และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

เรื่องย่อ EP.3 แปลรักฉันด้วยใจเธอ

เพราะเรื่องราวความสัมพันธ์ใน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” (I Told Sunset About You)  ซีรีส์แนว  Romantic Coming of Age   กำลังเข้มข้นสุด ๆ  ทำเอาหลายคนยังคงมูฟออนไม่ได้      ต่างพากันลุ้นว่า       ผู้กำกับ บอส-นฤเบศ กูโน  จะขีดเขียนชะตาชีวิตของ  “เต๋” (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) กับ “โอ้เอ๋ว”  (พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร)   ไปในทิศทางไหนกันแน่!!

 ความสับสนว้าวุ่นเกิดขึ้น  หลังจากที่กลิ่นมะพร้าวที่ว่า “เหม็น” กลับ “หอมฟุ้ง” ขึ้นมาในใจ     เมื่อมันเป็นกลิ่นของ   โอ้เอ๋ว (พีพี)     เรียกว่าเต๋ (บิวกิ้น) กำลังเจอบททดสอบครั้งใหม่กับความรู้สึกที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน    งานนี้ เด็กผู้ชายที่ไม่รู้ใจตัวเองอย่าง เต๋ (บิวกิ้น)  จะทนแรงปรารถนาในใจได้หรือไม่   มาร่วมแปลความหมายกันได้ใน LINE TV Original Series ‘แปลรักฉันด้วยใจเธอ’  โดย นาดาว บางกอก ร่วมกับ  LINE TV     EP.3    ในวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายนนี้         ดูสด เวลา 20: 00 น.  บน LINE TV เท่านั้น

พึ่งไสยศาสตร์ พีท ทองเจือ ห้อยประคำให้น้องหมาขอให้ไม่ตาย

รายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” วันอาทิตย์ที่ 8 พย. นี้ เปิดใจ คุณพ่อ ลูก 4 (ลูก 3 คน น้องหมา 1 ตัว) “พีท ทองเจือ” ที่เพิ่งรับมาเลี้ยงใหม่ แต่เกือบไปแล้ว หลังน้องหมาพันธุ์ปอมทอย ที่ลูกสาวเซย่าซื้อมาและฝากให้คุณพ่อยังหนุ่ม “พีท ทองเจือ” ช่วยดูแลแทน เพราะต้องบินไปทำงานที่เกาหลี ซึ่งพ่อพีทไม่เคยเลี้ยงหมาที่บ้านมาก่อนเลย แค่เพียงวันเดียว น้องหมาเกิดอาการอาเจียน ถ่ายไม่หยุด ตัวสั่นหายใจรวยริน ต้องรีบขับรถไปโรงพยาบาล ระหว่างทางทำอะไรไม่ถูก ต้องพึ่งไสยศาสตร์ นำลูกประคำของครูบามาห้อยคอน้องหมา และขอให้ไม่ตาย  

คุณพ่อ พีท ทองเจือ เปิดใจกับทางรายการให้ฟังว่า “ คือลูกสาวน้องเซย่า อยากได้น้องหมามาเลี้ยง ตอนแรกก็ไม่เห็นด้วยเพราะที่บ้านเราไม่เคยมีเลี้ยงน้องหมามาก่อน แต่พอไปดูตัวที่เค้าอยากได้ ก็น่ารักดี เลยตกลงให้น้องเซย่าซื้อได้ เป็นพันธุ์ปอมทอย ชื่อ “เบบี้” หลังจากซื้อมาวันแรก น้องเซย่าต้องบินไปทำงานที่เกาหลี ปล่อยให้ผมดูแลแทน เราก็ไม่เคยเลี้ยงมาก่อน แค่คืนแรกตอนตี 5 แม่บ้านมาเคาะห้องบอกน้อง “เบบี้” ไม่สบาย อาการหนัก คืออาเจียน ถ่ายไม่หยุด เริ่มหายใจรวยริน จับตัวเค้าขึ้นมายืน เค้าก็ร่วงเลย ต้องรีบพาไปโรงพยาบาลระหว่างทาง ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร กลัวเค้าตาย กลัวลูกสาวจะเสียใจด้วย ก็เลยนำลูกประคำที่เราห้อยติดตัวมาด้วย เอามาคล้องคอให้เค้าอธิษฐานให้ครูบาให้ช่วยชีวิตเจ้า “เบบี้” ด้วย ตอนไปถึงมือหมอบอกว่าถ้ามาสายกว่านี้ตายแน่ๆ ก็เกือบไปแล้ว หลังจากนั้นเค้าก็ติดตัวเราตลอด เราต้องศึกษาวิธีการเลี้ยงเค้าให้ดีกว่านี้ แล้วเค้าก็เลยกลายเป็นลุกสาวอีกคนหนึ่งของเราไปด้วย เพราะเราเหมือนช่วยชีวิตเค้าไว้ เค้าก็เป็นหมาคุณหนูไฮโซ ไม่ลงพื้นและไม่ได้ให้ออกจากบ้านไปไหน กลัวเค้าเป็นโรค กลัวติดเห็บอ่ะครับ ตอนนี้ก็ได้น้องหมา เจ้าเบบี้นี้แหล่ะมาเป็นตัวเชื่อมระหว่างเรากับลูกทั้งสามคนเลย

ติดตามชมภาพความน่ารักของเจ้า “เบบี้” ลูกสาวคนที่ 3 ของหนุ่ม “พีท ทองเจือ” กันได้ ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ในวันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน นี้ เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8

คดีพลิก “นนน” โดน “ผู้พันเบิร์ด” หักหลัง ใน “The Gifted Graduation”

เรื่องราวกำลังเข้มข้นสุดๆ หลังจากที่ “แปง” (นนน-กรภัทร์) พยายามหยุดงานแถลงข่าวศักยภาพเด็กกิฟต์ ตามที่ “ผู้อำนวยการสุพจน์” (พันเอกเบิร์ด-วันชนะ) บอกไว้ได้สำเร็จ แต่ทุกอย่างไม่เป็นไปตามที่คิดไว้เพราะ “แปง”  กลับโดน “ผู้อำนวยการสุพจน์” หักหลัง และยังใช้โอกาสนี้สานต่ออุดมการณ์ของตัวเอง สวมรอยแถลงข่าวจัดสอบเพื่อค้นหาเด็กกิฟต์ และประกาศทำหน้าที่รับผิดชอบโครงการนี้ทั้งหมด เรื่องราวทั้งหมดยิ่งทวีความซับซ้อนมากขึ้น สุดท้าย “แปง” จะจัดการกับสิ่งที่ตัวเองก่อไว้อย่างไร และจริงๆ แล้ว “ผู้อำนวยการสุพจน์” ต้องการอะไร โดยเฉพาะเมื่อความทะเยอทะยานเป็นจริงจะเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ต้องติดตาม

ติดตามชม “The Gifted Graduation” ในวันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV  พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

“วิคเตอร์” พาทึ่ง แรงศรัทธา “ส้มฉุน” เด็กวัดทรงเสวย จ.ชัยนาท

“ไทยทึ่ง WOW! THAILAND” รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกร “วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์” พาไปทึ่งกับเรื่องราวของ “เจ้าส้มฉุน” เด็กวัดทรงเสวย จ.ชัยนาท วิญญาณเด็กที่ให้โชคให้ลาภ เชื่อกันว่าศักดิ์สิทธิ์มาก และมีตัวตนจริงๆ ในสมัยรัชกาลที่ 5จนหลายๆ คนถึงกับต้องมากราบไหว้ขอพรกันแน่นวัดไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน, ค้าขาย, สุขภาพ รวมถึงโชคลาภ แถมสิ่งที่ต้องนำมาถวาย หรือกราบไหว้บูชา “ส้มฉุน” ต้องเน้นเป็นสีแดงเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นน้ำแดง, พวงมาลัย, ขนม, ธูปสีแดง และของเล่นต่างๆ และที่สำคัญจะให้การขอพรสมบูรณ์ ต้องไปกระซิบข้างหูของ “ส้มฉุน” เชื่อว่าจะได้สมปรารถนาเร็วขึ้น ส่วนที่มาที่ไปของตำนาน “เจ้าส้มฉุน” และเหตุใดคนถึงได้ศรัทธากันมากขนาดนี้ มาร่วมหาคำตอบและทึ่งไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดได้ในรายการ “ไทยทึ่ง WOW! THAILAND” วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายนนี้ เวลา 11.00 น. ทางช่อง GMM25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

“ซัน” ท่องยุโรปที่สุราษฎร์ฯ!เปิดซิง Café ใหม่ต้องเช็คอิน

พิธีกรหนุ่ม ซัน-ประชากร เปิดซิงHoTown&Café แห่งใหม่ใจกลางเมืองสุราษฎร์ธานี ที่พักและคาเฟ่กลิ่นอายยุโรป ทุกมุมทุกชั้นตกแต่งด้วยของสะสมโบราณจากยุโรปอายุนับร้อยๆ ปี ประเมินมูลค่าไม่ได้! ทำเอาซันแอบเกร็ง เพราะแค่แก้วชาที่เสิร์ฟลูกค้ายังนำเข้าจากอังกฤษ แถมงานนี้ไม่พลาดเช็คอิน “มุมมหาชน” ที่ทุกคนต้องแชะตามชมใน “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 7 พ.ย. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ดูย้อนหลังได้ทาง https://www.youtube.com/results?search_query=flukelee และร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลสุดฟินตามรอยหนุ่มซัน ได้ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม@nheetiewgun.th

รำลึกความหลัง เจเน็ตเขียว ชวนกินมะขามป้อม ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง”

เพราะชีวิตในวัยเด็กเคยได้เก็บมะขามป้อมมากินประจำ ทำให้ เจเน็ต เขียว คิดถึงความหลัง เพราะความอร่อยจึงต้องรับเชิญพิธีกร เอ ไชยา มิตรชัย มาออกรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” อีกครั้ง แต่ครั้งนี้จะพาไปบุกสวนมะขามป้อมกันถึงที่ “มะขามป้อมบ้านสวน” และไปเที่ยว ตลาดหลักชัย ในตำบลดอนยายหอม อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม

ซึ่งได้ไปเห็นวิธีการปลูกมะขามป้อม ที่มีเคล็ดลับในการปลูกให้เจริญเติบโตได้ดีน่ารับประทาน พร้อมเก็บกินกันสดสดจากในสวนได้เลย จากนั้นก็ไปทำเมนูเด็ดชั้นยอด ต้มโพล้งมะขามป้อม และ น้ำพริกมะขามป้อม ในเรื่องของรสชาติจะเป็นอย่างไร เหมือนที่เจเน็ตเขียวได้กินมั้ย ต้องลองไปติดตามชมกันได้ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” วันเสาร์ 7 พฤศจิกายน 2563 ใน เวลา 10.20 น. เป็นต้นไปทางช่อง 8 อย่าลืมติดตามชม  

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน เรื่องอัศจรรย์พันลึก

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอนเรื่องอัศจรรย์พันลึก

กำกับการแสดงโดย “ฬอน สังวริบุตร ” เป็นเรื่องราวของครูอนงค์(ปู-ยุวดี เรืองฉาย)ที่เห็นเหตุการณ์งูขนาดใหญ่ตกลงมาที่รถผู้ปกครอง จึงพูดถึงเรื่องพญานาคขึ้นมาทำเอาคนฟังขนลุก ครูเดชา(อู๋-นวพล ภูวดล)ที่มองดูอยู่ก็คิดแผนที่จะช่วยให้ร้านของแฟนสาวขายของได้เยอะๆ ครูเดชาจึงจ้างลุงกอบ(กุ้ง-ธนา สินประสาธน์)ภารโรงในโรงเรียนให้ไปเล่าเรื่องอัศจรรย์พันลึกให้ทุกคนในโรงเรียนฟังโดยลุงกอบเล่าว่าทุกคนกำลังจะถึงความตายจะต้องตกนรก วิธีแก้คือต้องทำบุญนำพญานาค 7 เศียรมาบูชา ผู้ปกครองและครูอนงค์ก็เชื่อตามลุงกอบ แต่ซีอิ๋วนักเรียนคนหนึ่งเกิดสงสัยว่าทำไมเรื่องอัศจรรย์พันลึกมันถึงเกิดแต่กับครอบครัวที่ร่ำรวยมีเงิน ซีอิ๋วจึงชวนนะโมไปจับตาดูลุงกอบแต่ก็ไม่เจออะไรผิดปกติเห็นแค่ว่าลุงกอบเป็นคนขยันใครให้ทำอะไรก็ทำรวมทั้งไปรับจ้างตัดต้นไม้บ้านครูเดชา แต่ก็แปลกใจว่าทำไมบ้านครูเดชาดูใหญ่โต ฐานะดูดีเกินกว่าครูระดับเดียวกันซีอิ๋วกับนะโมก็เอาเรื่องนี้ไปปรึกษากับนภา(ตวง-สาวิกา กาญจนมาศ)แม่นะโม วิเคราะห์กันจนได้รู้ความจริงว่าครูเดชาจ้างลุงกอบให้แต่งเรื่องเล่าโดยอาศัยความเชื่อ ความงมงายของครูอนงค์หลอกทุกคนให้มาซื้อปูนปั้นพญานาคร้านของรัศมีแฟนสาวครูเดชา เหล่าครูผู้ปกครองรวมตัวกันแจ้งความครูเดชา ลุงกอบ และรัศมี ส่วนครูอนงค์ก็รู้สึกอายมากที่เชื่อ งมงาย จนไร้สติ แต่ก็ต้องขอบคุณเด็กๆ ที่มีสติช่วยกันจับมิจฉาชีพได้ยกแก๊ง

 โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน เรื่องอัศจรรย์พันลึก ออกอากาศวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563  เวลา 14.20น. ทาง ช่อง7 HD กด 35

“แพทริค” กดดัน!!! เล่นซีรีส์เรื่องแรกใน “The Gifted Graduation” ดีใจคนดูชอบ

ถือว่าเป็นงานท้าทายความสามารถ สำหรับนักแสดงหน้าใหม่ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน “แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์” ที่มารับบท “ธาม” เด็กกิฟต์รุ่นใหม่ ในซีรีส์คุณภาพภาคต่อ “The Gifted Graduation” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าตื่นเต้น และกดดันมากๆ เพราะส่วนตัวเป็นแฟนซีรีส์ภาคแรก งานนี้เลยขอทำการบ้านหนักเพื่อซีรีส์เรื่องแรก พร้อมเผยความรู้สึกสุดแฮปปี้ สำหรับเสียงตอบรับที่ดีจากคนดูทั้งไทยและต่างประเทศ

แพทริคเล่าว่า “ผมรับบทเป็น “ธาม” ครับ เด็กกิฟต์รุ่น 16 เป็นคนที่ฉลาดมากๆ มีความมุ่งมั่น ที่ต้องการกำหนดอนาคตของตัวเอง และเชื่อมั่นในความถูกต้อง สำหรับศักยภาพของ “ธาม” คือสามารถระบุพิกัดของคนและสถานที่ต่างๆ ได้ ซึ่งคาแรคเตอร์ค่อนข้างแตกต่างจากตัวเองพอสมควร และซีรีส์เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรกของผมด้วย เลยรู้สึกกดดันมาก เพราะเราเป็นน้องใหม่ ตอนแรกก็กลัวว่าจะทำให้งานช้าหรือเปล่า ผมเลยทำการบ้านค่อนข้างเยอะ ทั้งการเวิร์คช็อป ทำความเข้าใจกับตัวละคร ปรึกษาเรื่องมายเซ็ทของตัวละคร และสิ่งที่เน้นที่สุดก็จะเป็นการอ่านบท อ่านวิเคราะห์ว่าตัวละครเราคิดยังไง เราต้องสามารถตอบแทนตัวละครได้ว่าเค้าคิดอะไรอยู่ และผมจะอัดวิดีโอตัวเองไว้ คุยกับตัวเองโดยการสร้างสถานการณ์ขึ้นมา แล้วก็ส่งการบ้านให้ครูแอ็คติ้งดูครับ อีกอย่างที่ผมกดดันมากๆ คือเราเองก็เป็นแฟนคลับภาคแรกเหมือนกัน พอเราได้มีส่วนร่วมในภาคสอง ทำให้รู้สึกว่าทุกอย่างกดดันมากขึ้น อย่างท่องบท ที่บางประโยคผมก็จะไม่เข้าใจความหมาย แล้วก็เรื่องที่ผมพูดไม่ชัด ผมก็ต้องไปทำความเข้าใจความหมายและก็ฝึกพูดให้ชัด เพราะอยากให้ทุกอย่างออกมาดี เลยพยายามทำอย่างเต็มที่ที่สุดครับ ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับดีมากๆ ครับ รู้สึกดีใจที่คนดูชอบ ดูแล้วมีความสุขและสนุกกับสิ่งที่เราเสนอไป ยังไงฝากติดตามต่อๆ ไปด้วยนะครับ เข้มข้นเกินคาดทุกตอนแน่นอนครับ”

ติดตามชมซีรีส์ “The Gifted Graduation” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV  พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

“พีพี” แฮปปี้ กระแส แปลรักฉันด้วยใจเธอ” มาแรง!!ท้าทายได้เล่นหลายอารมณ์  เพิ่มสกิลทางการแสดง

ออนแอร์ไปได้ไม่นาน แต่กระแสของ LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” (I Told Sunset About You)   ซีรีส์แนว  Romantic Coming of Age โดย นาดาว บางกอก ร่วมกับ  LINE TV    ยังคงแรงต่อเนื่อง!!    หลังจากที่ทุกคนได้ซึมซับบรรยากาศเมืองภูเก็ต  ได้เห็นความสัมพันธ์ของเพื่อนรักที่กลับมาเจอกัน พร้อมความฝัน และเรื่องค้างคาใจในวัยเด็ก  แฟน ๆ ต่างก็ลุ้นกันว่าเรื่องราวของ  เต๋ (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) และ โอ้เอ๋ว (พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร)   จากคนที่เคยเป็น “ศัตรู”    จะเปลี่ยนความรู้สึก กลับมาเป็น “เพื่อนสนิท” ได้หรือไม่   งานนี้  บอส-นฤเบศ กูโน  ผู้กำกับ   ลงดีเทลในส่วนของบทที่แต่ละคนได้รับแบบจัดเต็ม        ทำเอานักแสดงรุ่นใหม่อย่าง พีพี ถึงกับต้องทำการบ้านอย่างหนัก    เพื่อทุ่มเทให้กับการแสดงในครั้งนี้

พีพี กล่าวว่าหลังจากซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอ ออนแอร์ไป  ฟีดแบ็กที่ได้รับคือทุกคนประทับใจ ส่วนตัวพีเองรู้สึกดีใจมาก ที่ทุกคนชื่นชอบกันครับ        หลังจากรับบททิวเขา ในละครเรื่อง My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน  จนมาถึงซีรีส์เรื่องนี้  บอกเลยว่าตื่นเต้นมากครับ ก่อนจะมาถึงวันออกกองถ่ายทำ   ทั้งพีและบิวกิ้นทำการบ้านเรื่องการแสดงกันเยอะมาก   มีทั้งไปเวิร์กช็อปเรียนรู้ทั้งภาษาจีน, เรียนดำน้ำ, ฝึกขี่มอเตอร์ไซค์   และยังมีอีกหลายกิจกรรม ที่ชีวิตนี้ยังไม่เคยได้ทำมาก่อน       โดยการมารับบทโอ้วเอ๋ว สิ่งที่ยากที่สุดคือการกลับไปสวมบทบาทเด็กมัธยมปลาย กลายเป็นเด็กอายุ 17 อีกครั้ง   ซึ่งในวัยนั้นอาจมองว่า ความรัก มิตรภาพระหว่างเพื่อน  การสอบเข้ามหาวิทยาลัย อาจเป็นเรื่องที่ใหญ่ที่สุดในชีวิต แต่ในความเป็นจริงคือตอนนี้พอเราโตขึ้น ความคิด ทัศนคติ วุฒิภาวะ และการตัดสินใจ ก็ไม่เหมือนเดิม   พอบทนี้ต้อง เอาตัวเองย้อนกลับไป เพื่อทำความใจและรู้สึกตรงนั้นให้ได้มากที่สุด  พาร์ทนี้เลยค่อนข้างยาก   ส่วนเบื้องหลังการทำงานเรื่องนี้บรรยากาศอบอุ่นมาก  สนุกมาก  พี่ ๆ ทีมงานดูแลเราเหมือนเป็นน้องคนหนึ่ง   ทุกคนเป็นกำลังใจและผลักดัน    เวลาเหนื่อยก็เหนื่อยไปด้วยกัน สู้ก็สู้ไปด้วยกัน     

 และด้วยความที่พี่บอสผู้กำกับ เขาใส่ใจทุกรายละเอียดของบท  ทั้งเรื่องของโปรดักชั่น มุมภาพ รวมถึงโลเคชั่นต่าง ๆ   เราในฐานะนักแสดงก็เลยต้องเต็มที่  ซึ่งภุเก็ตเป็นจังหวัดที่พีเคยไปตั้งแต่เด็ก ๆ พอได้กลับมาอีกครั้ง    รู้สึกประทับใจมากครับ ธรรมชาติคือดีมาก ๆ  เป็นเมืองที่มีทะเลสวย อาหารการกินก็ดี  สถาปัตยกรรมที่โอลด์ทาวน์ก็งดงาม   โดยรวมคือชอบทุกที่เลยครับ    สุดท้ายก็อยากให้ทุกคนติดตามซีรีส์เรื่องนี้กันเยอะ ๆ นะครับ รับรองว่าเนื้อหาไม่ได้มีแค่เรื่องของความสัมพันธ์เท่านั้น แต่มีเรื่องของครอบครัว รวมถึงเรื่องของการศึกษา เรื่องเพื่อน  ฯลฯ    เป็นซีรีส์ 5 ตอน ที่พวกเราตั้งใจกันสุด ๆ    ซึ่งเรื่องราวต่อจากนี้ไป จะเข้มข้นน่าลุ้นขึ้นเรื่อย ๆ    อยากชวนทุกคนมาร่วมดูสดไปพร้อม ๆ กัน   ติดตามได้ใน  LINE TV Originals Series    แปลรักฉันด้วยใจเธอ  ดูสด ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น.   บน LINE TV  เท่านั้น”

“มาร์ค” ไม่จบ!!! ตามแกล้ง “ภวิน”

เมื่อเวลาผ่านไป ทั้ง “ไป๋” (ภวิน-ภวินท์) และ “อิฐ” (มาร์ค-ปาหุณ) ต่างก็เข้าเรียนในคณะของมหาวิทยาลัยตามที่ตั้งเป้าหมายได้สำเร็จ แต่ด้วยความที่ “อิฐ” เป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น และยังไม่เลิกเคือง “ไป๋” กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสมัยเรียนมัธยม เลยทำตัวเย็นชาใส่และยังคอยตามแกล้ง “ไป๋” ไม่ยอมจบ ทั้งๆ ที่ลึกๆ แล้ว “อิฐ” มีความเป็นห่วง และคอยดูแล “ไป๋” อยู่ห่างๆ โดยที่เจ้าตัวไม่เคยรู้ตัว สุดท้าย “อิฐ-ไป๋” จะเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้นได้หรือไม่ และพร้อมจะเปิดใจคุยกันเมื่อไหร่ มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชมซีรีส์ “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น” ในวันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.00 น. ทาง WeTV เท่านั้น และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

เปิดบ้าน “โก๊ะตี๋” แนะนำเลี้ยงหมา“พิทบลู”ยังไงให้เป็น “ชิวาว่า”

ถ้าไม่สนิทจริงจะไม่มีเคยมีใครรู้มาก่อนว่า พิธีกรนักแสดงตลกชื่อดัง อย่าง “โก๊ะตี๋ อารามบอย” เป็นอีกหนึ่งคนที่เลี้ยงหมาพันธุ์ “พิทบลู” ที่ขึ้นชื่อว่าดุและโหดร้ายมาก จนไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ ไว้ที่บ้าน โดยหนุ่มโก๊ะตี้จะมาเปิดใจเป็นครั้งแรกกับทางรายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” ช่อง 8 ว่าสามารถฝึกเจ้าพิทบลูพันธุ์ดุร้ายจนกลายเป็นหมาเชื่องแบบพันธุ์ “ชิวาว่า” ได้เลย โดยบอกว่า ต้องเลี้ยงด้วยความรักและความใจใส่จริงๆ ให้รู้ว่าเรารักเค้าจริงๆ เท่านั้น

ถามโก๊ะตี๋ ว่า ได้เจ้า “โกโก้” หมาสายพันธุ์พิทบลูตัวนี้มาได้อย่างไร “สำหรับโกโก้ตอนนี้ อายุ 4 ขวบแล้วครับ เป็นหมาของน้ารอกที่รู้จักกัน มีคนให้มาตอนอายุ 4-5 เดือนเห็นเค้าถูกล่ามโซ่อยู่ เจ้าของเค้าบอกชอบกัดทุกอย่างกัดรองเท้า กัดของเล่น กัดไก่ และด้วยความสงสารก็เลยนำมาเลี้ยง ขอลองเอามาเลี้ยงดูก่อน พอมาเลี้ยงเค้าก็ไม่โหด ไม่กัดเลย แต่ชอบกัดไก่ เล่นแรงแล้วไก่ก็ตาย แต่ผมก็มีวิธีฝึกเค้า คือต้องทำโทษเค้าตอนที่มันกำลังทำอยู่ อย่างตอนกำลังกัดรองเท้าของเรา คือเราต้องเอารองเท้ามาถูจมูกแล้วก็ตีปากเค้าเลย แล้วเอามาห้อยคอมันไว้ เหมือนกับห้อยพรวนมันก็จะดังกรุ๊งกริ๊งเวลาเดินไปมา ทำได้ประมาณ 1 อาทิตย์ หลังจากนั้นรองเท้าวางตรงไหนไม่เคยกัดอีกเลย   ผมจะมีวิธีสอนต่างๆ ให้เค้าจำกลายเป็นหมาเชื่องยิ่งกว่าชิวาว่าอีก แล้วเจ้าโกโก้ เค้ามีกลัวเรื่องอะไรบ้าง? กลัวครับเค้ากลัวความสูง คือที่บ้านเรามีเรือนกระจก เราก็จะฝึกให้เค้าขึ้นลงบันได เวลาเราทำงานอยู่ข้างบนเราก็อยากมีเพื่อน ปกติเค้าจะกระโดดใส่เราตลอดเวลาเราเรียก แต่ถ้าขึ้นมาบนเรือนกระจกเค้าจะไม่ยอมทำเพราะไม่กล้ามองลงไปข้างล่างมันสูง จริงมั้ยที่พิทบลู กลัวต้นกระบองเพชร?? จริงครับเค้าพยายามเดินอ้อมไม่กล้ากระโดดข้ามเลย ไม่รู้ทำไมถึงกลัวคงจะเห็นเหมือนมีหนามนะครับ  แล้วเวลาทานอาหารเค้าจะค่อนข้างสุภาพมาก? สำหรับเจ้าโกโก้คือเราสามารถป้อนอาหารด้วยปากเรา และถ้าไม่อนุญาตเค้าก็จะไม่กิน เค้าก็ไม่กล้ากัดปากผม เพราะเราสอนให้เค้ารู้จักการคอย เราก็ค่อยๆ ป้อน จะยังไงก็ไม่กล้ากัดปาก แต่ถ้าเป็นหมาพันธุ์ใหญ่ก็จะโดนกัดไปแล้วเพราะเค้าจะตะกละตะกรามมากกว่าอยู่ที่คนสอนมากกว่า

สำหรับโก๊ะตี๋พิทบลูดุจริงมั้ย??? ผมคิดว่าไม่จริงนะครับ เป็นความเชื่อส่วนตัวเรานะ  ผมว่ามันอยู่ที่วิธีการฝึกมากกว่า หมาทุกตัวถ้าเลี้ยงให้ดุมันก็ดุนะ อยู่ที่วิธีการเลี้ยงมากกว่า ผมไม่เคยล่ามโซ่ไม่เคยขังกรง ไม่ว่าคนหรือสัตว์ถ้าเรามีเวลาให้เค้ามอบความรักให้กับเค้า ความใส่ใจความผูกพันให้กับเค้า เค้าก็จะรู้หมดทุกอย่าง ทำไมหมาถึงกัดคน ทำไมหมาถึงกัดเจ้าของ หมาเค้าจนตรอก บางทีเราไปทำร้ายเค้า ขังกรงล่ามโซ่ไว้เค้าก็จะเครียด อย่างเจ้าโกโก้ใครมา ก็เรียกชื่อเค้ามันถึงเป็นมิตรกับทุกคน คือเราเลี้ยงแบบไหนก็ได้แบบนั้น

ติดตามชมภาพความน่ารักของเจ้าพิทบลู ชื่อ “โกโก้” และวิธีการฝึกหมาพันธุ์ดุร้ายอย่างพิทบลูให้เป็นชิวาว่าได้ ในแบบ “โก๊ะตี๋ อารามบอย” ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ในวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน นี้ เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8  

“นะ” พาทึ่ง “เด็กร้อยเสียง” จ.กระบี่

“ไทยทึ่ง WOW! THAILAND” รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกร “นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์” จะพาไปทึ่งกับ “ด.ช.ภีมพล นวลวิจิตร” หรือ “น้องภีม” นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนบ้านโคกกลาง จ.กระบี่ เจ้าของเรื่องราว “เด็กร้อยเสียง” ซึ่ง “น้องภีม” มีความสามารถพิเศษที่ไม่ธรรมดาในการเลียนเสียงต่าง ๆ โดยเฉพาะเสียงสัตว์ เรียกว่าทำได้นานาชนิด ทั้ง แมว สุนัข วัว เป็ด ชะนี ตุ๊กแกฯลฯและยิ่งไปกว่านั้น “น้องภีม” ยังสามารถเลียนเสียงรถซูเปอร์คาร์ได้เหมือนมากๆ จนเพื่อนๆ ในห้องเรียนคอนเฟิร์มทุกคน ส่วนสาเหตุอะไรที่ทำให้ “น้องภีม” สนใจที่จะเลียนเสียงสัตว์ต่างๆ จนกลายเป็นความสามารถพิเศษที่น่าทึ่ง ต้องมาติดตาม

ติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดได้ในรายการ “ไทยทึ่ง WOW! THAILAND” วันอาทิตย์ที่ 1พฤศจิกายนนี้ เวลา 11.00 น. ทางช่อง GMM25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

“นนน” ร่วมมือ “ผู้พันเบิร์ด” ล้มงานแถลงข่าว!!!

หลังจากที่มีคนจงใจปล่อยข่าวของกลุ่มเด็กที่มีศักยภาพพิเศษออกไป ทาง “รัฐมนตรีพิเชษฐ์” (ปลาย-ปรเมศร์) ได้สั่งการให้ “ครูดาริน” (โดนัท-มนัสนันท์) จัดแถลงข่าว เพื่อบอกข้อเท็จจริง และตอบข้อสงสัยต่อสังคม ในประเด็นนักเรียนที่มีศักยภาพ และโครงการหลักสูตรพิเศษ เมื่อ “แปง” (นนน-กรภัทร์) รู้เรื่องงานนี้ จึงร่วมมือกับ “ผู้อำนวยการสุพจน์” (พันเอกเบิร์ด-วันชนะ) ซึ่งการต่อสู้ในครั้งนี้ “แปง” ต้องพัฒนาศักยภาพให้แข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม เพื่อขัดขวางแผนการที่ทางกระทรวงวางไว้ สุดท้ายการตัดสินใจในครั้งนี้ของ “แปง” จะสำเร็จตามที่คิดไว้หรือไม่ และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตาม

ติดตามชม “The Gifted Graduation” ในวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV  พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

“เต” ติดใจ!!! เล่นซีรีส์แนวคอมเมดี้ “คนละทีเดียวกัน” คอนเฟิร์มบทสนุกถูกจริตคนดู

ห่างหายไปจากการเล่นซีรีส์แนวคอมเมดี้พักใหญ่ๆ ล่าสุดนักแสดงสุดฮอต “เต-ตะวัน วิหครัตน์” ได้หวนกลับมาพิสูจน์ฝีมือทางการแสดง ในออริจินัลซีรีส์ “คนละทีเดียวกัน” การผนึกกำลัง “GMMTV” กับ “AIS PLAY” งานนี้เจ้าตัวแฮปปี้ดี๊ด๊าสุดๆ เพราะเป็นศาสตร์ที่ถนัด แถมบทยังสนุกโดนใจคนดูทั้งไทยและเทศ จนกระแสตอบรับมาแรงอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

“เต” เผยว่า “ผมตื่นเต้นและดีใจมากครับ ที่ได้มาเล่นซีรีส์ “คนละทีเดียวกัน” เนื้อเรื่องเป็นแนวคอมเมดี้สนุกสนาน มันคือสิ่งที่ผมชอบและถนัดในการแสดงแนวนี้อยู่แล้ว ซึ่งช่วงหลังๆ ส่วนมากผมจะได้เล่นแต่บทดราม่า พอได้กลับมาเล่นแนวคอมเมดี้อีกครั้ง ก็ต้องปรับจูนจังหวะในการแสดงเพิ่มมากขึ้น ซึ่งในเรื่องผมรับบทเป็น “ทีโด๊” หนุ่มนักดนตรี เรียนดุริยางค์ แต่ดันกลัวเสียง โดยเฉพาะเสียงเคี้ยวข้าว ไม่ว่าจะเคี้ยวอะไร หรือได้ยินเสียงฟันกระทบกันเมื่อไหร่ สติจะหลุดทันที หรือเสียงแปลกๆ ที่ออกมาจากปากคนอื่น ผมมองว่าบทที่ผมได้รับค่อนข้างท้าทาย ต้องทำให้คนดูเชื่อให้ได้ว่าเราเล่นเป็นคนที่กลัวเสียงเคี้ยวจริงๆ เพราะฉะนั้นเวลาที่เราแสดงเราต้องใส่เต็มร้อย ทำการบ้านศึกษาบทอย่างเต็มที่ เพราะผมเชื่อว่าการที่ผู้ชมดูแล้วรู้สึกสนุกหรืออินไปกับมัน นั่นหมายถึงนักแสดงต้องสื่อสารอารมณ์ของตัวละครออกมาอย่างชัดเจน ยิ่งไปกว่านั้นคือผมต้องขอขอบคุณสำหรับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ เพราะตั้งแต่ซีรีส์ออกอากาศจนถึงตอนนี้เนื้อเรื่องดำเนินมาใกล้ถึงโค้งสุดท้ายแล้ว ก็จะมีแฟนๆ เข้ามาคอมเม้นท์ในทวิตเตอร์กันเยอะมาก บอกว่าชอบเนื้อเรื่องและคาแรคเตอร์ที่เราเล่นมาก ดูแล้วสนุกคลายเครียด ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมรู้สึกภูมิใจและก็ปลื้มมากๆ เพราะเหมือนเราทำให้เค้ามีความสุขและได้รับประโยชน์จากการดูซีรีส์  ซึ่งถือเป็นการทำงานอีกหนึ่งเรื่องที่ผมประทับใจมากครับ  อยากจะฝากให้แฟนๆ ติดตามเรื่องนี้กันต่อว่าสุดท้ายแล้วแต่ละคนจะมีวิธีจัดการความกลัวของตัวอย่างอย่างไร ห้ามพลาดครับ”

ติดตามชม “คนละทีเดียวกัน” ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ AIS PLAY ดูฟรีทุกเครือข่าย ไม่มีโฆษณาคั่น และดูย้อนหลังได้ทุกช่องทางที่ AIS PLAY แอปพลิเคชัน AIS PLAY, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, กล่อง AIS PLAYBOX,  APPLE TV, SAMSUMG SMART TV พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.GMM-TV.com/ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Twitter & YouTube : GMMTV

ติ๊ก ชีโร่ สอนน้อง “เก้า” หัดเพาะต้นอ่อนทานตะวัน ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง”

เป็นให้เธอหมดแล้ว ทั้งดูแล เทคแคร์ ออกซิงเกิลใหม่พาไปเดินสายโชว์ พี่ติ๊ก ชีโร่ ก็ทำมาหมดแล้ว ให้กับสำหรับศิลปินน้องใหม่ เก้า-เกริกพล เพชรรัตน์ ที่วันนี้ขอควงน้องมาเข้ารายการ “ครัวลั่นทุ่ง” เพื่อไปเรียนรู้วิธีการเพาะต้นอ่อนทานตะวัน และปรุงอาหารแสนอร่อยจากต้นอ่อนทานตะวัน กันที่ สวนน้าอ๊อด บางกะเจ้า อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ งานนี้ขอ บอกพี่ติ๊ก ชีโร่ โชว์เต้นยับขยับขาแดนซ์พร้อมกับพี่เอ ไชยา ได้อย่างสนุกทั้งรายการ แถมได้สอนน้อง “เก้า” ให้หัดตำน้ำพริกแกงเหลือง แต่เม้าท์มอยจนเพลินไปหน่อย เผลอตำน้ำพริกหกทั้งถ้วยต้องมาตำกันใหม่ ส่วนปรุงเมนูเด็ดวันนี้คือ แกงเหลืองต้นอ่อนทานตะวัน และ ปอเปี๊ยะต้นอ่อนทานตะวัน    ในเรื่องของรสชาติจะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามชมกันได้ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” วันเสาร์ 31 ตุลาคม 2563 ใน เวลา 10.20 น. เป็นต้นไปทางช่อง 8 อย่าลืมติดตามชม  

การโคจรมาเจอกันครั้งแรก“ข้าวตู-พลพจน์” กับ “มิก-รชยา”ใน “ฟ้ามีตา”

พระเอกหนุ่มละครจักรวงศ์อย่าง “ข้าวตู-พลพจน์ พูลนิล” กลับมาร่วมงาน “ฟ้ามีตา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” อีกครั้งและได้ประกบคู่ “มิก-รชยา นพการุณ” ดีกรีรองมิสทิฟฟานี่ปี 2014ที่ได้ร่วมงานกันครั้งแรก การทำงานครั้งนี้จะเป็นอย่างไรมาฟังข้าวตู-พลพจน์และมิก-รชยา เผยกันหน่อยดีกว่า

   หนุ่ม “ข้าวตู-พลพจน์” เผยว่า “ต้องบอกว่ารู้สึกดีใจมากๆและรู้สึกขอบคุณที่ได้มาทำ “ฟ้ามีตา” กับทาง “ดาราวิดีโอ” อีกครั้งเพราะเหมือนเราได้สนิทคุ้นเคยกับทีมงานอยู่แล้ว มันเป็นความอบอุ่นทุกครั้งที่ได้มา การทำงานครั้งนี้บอกเลยมีการปรับตัวพอสมควรเหมือนเราอยู่กับละครจักรๆวงศ์ๆมาเยอะพอมาเล่นละครปกติเลยต้องปรับวิธีเล่น วิธีการพูดนิดหน่อย แล้วก็ตื่นเต้นมากๆที่ได้มาร่วมงานกับพี่มิกความสวยนี่ไม่ต้องพูดถึงเพราะเป็นถึงรองมิสทิฟฟานี่ ส่วนเวลาเข้าฉากกับพี่มิกคือไหลลื่นมากๆ ต้องขอชมว่าพี่มิกทำการบ้านมาดีจำบทได้เป๊ะๆไม่มีสะดุดเลยนะครับ”

    ด้านสาว “มิก-รชยา” เผยว่า “นี่เป็นการร่วมงานครั้งแรกกับดาราวิดีโอ บรรยากาศการทำงานเป็นกันเองทีมงานทุกคนน่ารักและต้องขอบคุณทางดาราวิดีโอที่มอบโอกาสให้กับมิกได้ตีแผ่ให้สังคมได้รับรู้อีกมุมหนึ่งของทรานส์เจนเดอร์ ส่วนการร่วมงานกับข้าวตู จริงๆแล้วมิกเป็นแฟนคลับน้องติดตามผลงานอยู่ค่ะ น้องมีความน่ารักและเป็นสุภาพบุรุษ รู้สึกว่าน้องช่วยให้การทำงานของเราง่ายขึ้นมากๆ ยังไงมิกก็ขอฝากละครสั้น  “ฟ้ามีตา” ตอน สะใภ้แสนสตรอง ด้วยค่ะ อยากให้ทุกคนได้ดูและเปิดใจยอมรับกลุ่มทรานส์เจนเดอร์และบทบาทของมิกกับข้าวตูว่าจะสนุก น่ารักแค่ไหน ทางช่อง 7HD กด 35 ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 63 เวลา14.30น. นะคะ”

“ออฟ-เต” พา “ปลื้ม” ออกทริปชมสัตว์โลกแสนน่ารัก ที่ พัทยาในรายการ “เฟรนด์ขับ Presented by NISSAN ALMERA”

           “เฟรนด์ขับ Presented by NISSAN ALMERA” รายการที่จะเปลี่ยนทุกการเดินทางให้เป็นเรื่องสนุก ด้วยความเชื่อที่ว่าไปไหนก็ไม่สำคัญเท่าขับไปกับเฟรนด์ เสาร์นี้ 2 พิธีกรหนุ่มหล่อเพื่อนซี้ “ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร” และ “เต-ตะวัน วิหครัตน์”  อาสาพานักแสดงหนุ่มฮอต “ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา”     นั่งรถ All-New NISSAN ALMERA ไปสัมผัสสัตว์โลกแสนน่ารัก 2 ชนิด ออกสตาร์ทกันที่แรก Tiger park อาณาจักรของเสือ เป็นการเลี้ยงแบบไม่ล่ามโซ่ เพื่อให้เสือได้มีอิสระได้อย่างเต็มที่ และรวบรวมเสือไว้หลายขนาด ซึ่งงานนี้ “ออฟ-เต-ปลื้ม” ได้ลองป้อนนมลูกเสือเป็นครั้งแรก และเสือขนาดใหญ่ที่มีโชว์เล่นของเล่นจากเจ้าหน้าที่ ต่อด้วยการนั่งรถชมเสือที่อยู่รอบๆ Tiger park จากนั้นไปพาไปหาโลมาแสนรู้ที่ Pattaya Dolphinarium โดย “ปลื้ม-เต” ขอลองว่ายน้ำกับโลมาดูสักครั้งในชีวิต ภาพบรรยากาศการท่องเที่ยวสัมผัสสัตว์โลกแสนน่ารักครั้งนี้จะสนุกสนานขนาดไหน ห้ามพลาด

ติดตามชมรายการ “เฟรนด์ขับ Presented by NISSAN ALMERA” ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคมนี้ เวลา 9.30 น. ทางช่อง GMM25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.faceboo.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

“คริส” ตัดขาด!!! มิตรภาพกับ “สิงโต-ออฟ-กัน-เต-นิว”

เรื่องราวหนักอกที่ทำให้ทั้ง 6 ที ต้องเคลียร์ใจกันครั้งใหญ่ เมื่อ “ทีเร็กซ์” (กัน-อรรถพันธ์) ไปสืบรู้ความลับบางอย่าง เลยจะบอกความจริงที่ถูกปิดไว้มานานให้เพื่อนๆ ได้รู้ โดยเฉพาะ “วาที” (คริส-พีรวัส) ที่ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่ามีเรื่องใหญ่ขนาดนี้เกิดขึ้น แต่สิ่งที่ทำให้เพื่อนๆ อย่าง “ไม้ที” (สิงโต-ปราชญา), “เมธี” (ออฟ-จุมพล), “ทีโด๊” (เต-ตะวัน), “ทีเด็ด” (นิว-ฐิติภูมิ) และ “ทีเร็กซ์” เสียใจอย่างหนักคือ “วาที” ตัดสินใจเด็ดขาดไล่พวกเขาออกจากบ้านทันที อยากรู้อะไรคือสาเหตุที่ทำให้ “วาที” ถึงต้องตัดขาดความเป็นเพื่อนลงไป คำถามนี้ยังต้องการคำตอบ ตามลุ้นกันต่อ

ติดตามชม “คนละทีเดียวกัน” ในวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคมนี้ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ AIS PLAY ดูฟรีทุกเครือข่าย ไม่มีโฆษณาคั่น และดูย้อนหลังได้ทุกช่องทางที่ AIS PLAY แอปพลิเคชัน AIS PLAY, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, กล่อง AIS PLAYBOX,  APPLE TV, SAMSUMG SMART TV พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.GMM-TV.com/ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Twitter & YouTube : GMMTV

แทบไม่เชื่อสายตา!!“ซัน” พาทึ่ง “จ๋อสุดเจ๋ง”

       ทำเอาพิธีกรหนุ่ม ซัน-ประชากร แทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง เมื่อบุกไปดูความสามารถสุดเจ๋งของเจ้าจ๋อ ที่ศูนย์ฝึกลิงเพื่อการเกษตร จ.สุราษฎร์ธานี โรงเรียนฝึกลิงเก็บมะพร้าวเต็มรูปแบบ ซึ่งการฝึกแต่ละขั้นไม่ง่าย! แถมที่นี่ยังฝึกความสามารถอีกอย่างหนึ่งให้กับลิงด้วย งานนี้หนุ่มซันเห็นแล้วยังทึ่ง! ติดตามใน “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 31 ต.ค. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ดูย้อนหลังได้ทาง https://www.youtube.com/results?search_query=flukelee และไปหนีเที่ยวกันแบบ unlimited ที่เฟซบุ๊กhttps://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th

“มาร์ค” แตกหัก!!! ประกาศตัดเพื่อน “ภวิน”

จุดเปลี่ยนของความสัมพันธ์ระหว่าง “อิฐ” (มาร์ค-ปาหุณ) และ “ไป๋” (ภวิน-ภวินท์) กำลังเริ่มต้นขึ้น เมื่อ “อิฐ” บังเอิญได้ยินข้อต่อรองที่ ครูวลัยลักษณ์” (ทราย-อินทิรา) ได้ให้ไว้กับ “ไป๋” ทำให้ “อิฐ” โกรธเลือดขึ้นหน้า และไม่ฟังเหตุผลใดๆ ทั้งสิ้น ถึงขนาดขนของย้ายออกจากชมรม และประกาศตัดเพื่อนกับ “ไป๋” โดยเด็ดขาด ทำเอา “ไป๋” น้ำตาร่วงเลยทีเดียว เรื่องราวของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตาม

ติดตามชมซีรีส์ “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น” ในวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทาง WeTV เท่านั้น และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

“ซัน” ทุ่มสุดตัวบุกป่าฝ่าเขา เจออัศจรรย์ถ้ำปะการังร้อยล้านปี! ใน รายการ “หนีเที่ยวกัน”

เห็นขาวๆ ตี๋ๆ พิธีกรหนุ่ม ซัน-ประชากร ก็เป็นสายลุยเหมือนกัน บุกป่าฝ่าเขาพาชาว “หนีเที่ยวกัน” เข้าไปชมความสวยสุดตะลึงของถ้ำปะการัง จ.สุราษฎร์ธานี พูดเลยตื่นเต้นตลอดทาง ทั้งเจอสัตว์ป่าแบบใกล้ๆ แถมยังต้องแอดเวนเจอร์ ลงเรือ ล่องแพ เดินป่า กว่าจะถึงถ้ำปะการังสุดอันซีนอายุหลายร้อยล้านปี งานนี้ เที่ยวถ้ำแต่เหมือนท่องโลกใต้ทะเล! เป็นยังไง? ชมด้วยตาตัวเอง ใน “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 24 ต.ค. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ดูย้อนหลังได้ทาง https://www.youtube.com/results?search_query=flukelee และไปหนีเที่ยวกันแบบ unlimited ที่เฟซบุ๊กhttps://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th

“มาร์กี้” พาครอบครัวออกแคมป์ปิ้งครั้งแรกในชีวิต

ไม่เคยตกเทรนสังคมเลยสักครั้ง สำหรับครอบครัวของ “ป๊อก-มาร์กี้” ที่ช่วงหลังนี้กระแสเดินทางไปเที่ยวแคมป์ปิ้งกำลังได้รับความนิยม “มาร์กี้” เลยขอเป็นผู้นำพาไปสัมผัสบรรยากาศฟีลลิ่งแคมป์ปิ้งสุดอบอุ่นทั้งครอบครัว ซึ่งเป็นครั้งแรกในชีวิตของ “ป๊อก” และ “มีก้า&มีญ่า” ที่จะต้องมานอนในเต็นท์ พร้อมชิมอาหารเช้าฝีมือ “มาร์กี้” หลังจากเตรียมอุปกรณ์ที่จำเป็นและอาหารทั้งหมดเรียบร้อย ถึงเวลาไปซ้อมเข้าบรรยากาศแคมป์ปิ้งกันได้เลย       

การแคมป์ปิ้งครั้งแรกของทุกคน จะออกมาเป็นอย่างไรบ้าง จะฟีลกู๊ดอย่างที่คิดไว้หรือไม่ ติดตามได้ในรายการ “ป๊อกกี้ ontherunthefamily EP.79” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ทางยูทูบช่องMindset TV เพียงคลิ๊ก https://www.youtube.com/c/PokMindsetTV/featured  ส่วนวันอาทิตย์หน้า เวลา 20.00 น. แฟนรายการ ห้ามพลาด!!  

“เล่นท่ายาก สมจิตร ทึ่ง สมดุลคน ทำไปได้” ในรายการ“อึ้งทึ่งเสียว”

สมกับเป็นรายการที่ทำให้คนดูต้องอึ้ง ต้องทึ่ง ต้องเสียว จริง ๆ สำหรับ รายการ “อึ้งทึ่งเสียว” ทางช่อง 8 ล่าสุด พี่สมจิตร จงจอหอ พิธีกรจากรายการ จะพาไปดูความสามารถพิเศษที่ไม่ธรรมดา ของการทำ “สมดุลคน”   ซึ่งสถานที่อยู่ไม่ไกล คือที่พัทยา จังหวัดชลบุรี ในการทำสมดุลที่ดูเหมือนไม่ยากแต่ไม่ง่าย เรียกว่าต้องมีสมาธิกันมากๆ เพราะว่าถ้าขยับอาจเกิดการบาดเจ็บขึ้นได้ เตือนไว้ไม่ให้ลอกเลียนแบบ และการทำสมดุลของหนุ่มทั้ง 3 คนนี้ ไม่ว่าจะเป็นร่างกายตัวเองหรือว่าสิ่งของ ไม่ว่าจะเป็นการสมดุลโดยใช้ปาก หรือการสมดุลโดยใช้ตัวเองในการสมดุล ซึ่งมีทั้งความเสี่ยง และความยากในการทำชนิดที่ต้องอ้าปากค้างกันเลยทีเดียว ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้นสามารถติดตามชมได้ในรายการ  “อึ้งทึ่งเสียว” วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 นี้ เวลา 12.50 น. ทางช่อง 8

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน มิจฉาชีพ

ออกอากาศวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอนมิจฉาชีพ กำกับการแสดงโดย “ทองสิทธิ์ โสดาโคตร” เป็นเรื่องราวของหนึ่ง(ไบเบิ้ล-ภูผา รัตนรุ่งเรือง) เด็กหนุ่มที่ไม่ต่างอะไรกับคนที่กำพร้าพ่อแม่เพราะนานๆทีพ่อแม่จะส่งเงินมาให้กับป้าสมใจคนที่คอยเลี้ยงหนึ่งแต่มันก็น้อยนิดหนึ่งจึงต้องทำงานช่วยป้าสมใจ วันหนึ่งปุ้ย(พีพี-พีรพล เพิ่มเพ็ชร์) ชวนหนึ่งเข้าไปขโมยของที่บ้านคุณตา(ปิยะ ตระกูลราษฏร์) แต่หนึ่งก็ไม่ได้เต็มใจสักเท่าไหร่เมื่อไปถึงปุ้ยก็พยายามหาของมีค่า ส่วนหนึ่งก็เดินมองรอบๆบ้านพร้อมบอกปุ้ยอย่าเอาไปเยอะ คุณตาได้ยินเสียงดังมาจากข้างล่างจึงลงไปดูและพบกับทั้งสอง

ปุ้ยจึงเข้าไปทำร้ายคุณตาเพราะกลัวความผิดแต่หนึ่งคอยห้ามและไล่ปุ้ยให้ออกไป หนึ่งจึงดูแลคุณตาด้วยความที่รู้สึกผิดและได้รู้ว่าคุณตานั้นป่วยเหมือนเป็นอัลไซเมอร์ คุณตาคิดว่าหนึ่งคือลูกหลานจึงแสดงความห่วงใยแถมยังหาข้าวให้ทาน ทำเอาหนึ่งน้ำตาซึมเกิดมาไม่เคยได้รับความห่วงใยแบบนี้ จนมาเจอคุณตาหนึ่งจึงไปหาคุณตาเพื่อดูแลทุกวันจน ฟ้า(ชาลีน่า ไบเลย์)และครูประนอม(อิ๋ว-จาริญา บัวทรัพย์) ที่เคยดูถูกมองหนึ่งไม่ดีก็เปลี่ยนความคิดเพราะเห็นในความดีของหนึ่ง จึงชวนมาทำอาหารทานกันที่บ้านของคุณตา จู่ๆวินัยลูกเขยคุณตาที่เดือดร้อนเรื่องเงินก็มาหาหวังให้คุณตาขายที่แต่วินัยกลับเจอหนึ่งและฟ้า วินัยจะแจ้งตำรวจจับหนึ่งเพราะคิดว่าเป็นมิจฉาชีพ แต่คุณตาห้ามไว้และบอกว่าหนึ่งคือหลานและปฏิเสธการขายที่ดิน วินัยโกรธมากพยายามเข้ามาทำร้ายคุณตา หนึ่งและปุ้ยเข้ามาขวางไว้จนวินัยยอมกลับไป คุณตาจึงขอให้หนึ่งมาเป็นลูกเป็นหลานคุณตาตลอดไป หนึ่งตอบรับเพราะอยากมีครอบครัวที่คอยเป็นห่วงเป็นใยเขาเสมอ

 โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน มิจฉาชีพ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 24 เวลา 14.40น. ทาง ช่อง7 HD กด 35

บ่าววี ปลื้มแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง”

ไม่ใช่ฮอตเฉพาะกับคนใต้ แต่นักร้องดัง “บ่าววี อาร์สยาม” ได้รับเชิญจาก เอ ไชยา มิตรชัย พิธีกรรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” มาร่วมเรียนรู้วิธีเลี้ยงปูนา ตั้งแต่ พ่อพันธุ์ แม่พันธุ์ ปูนา กันที่ธีรนันท์ ฟาร์มปูนาอ่างทอง  อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง โดยมีแฟนคลับทั้งในจังหวัดอ่างทองและจังหวัดใกล้เคียงแห่มาร่วมให้กำลังใจกันเพียบแบบใกล้ชิดทีเดียว งานนี้ทำเอา พี่บ่าววี ปลื้มยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ จนพี่เอ ไชยาหมั่นไส้แอบแกล้งหลอกให้พี่บ่าวขึ้นรถเครื่องไถนา แต่ตัวเองกลับโดนทีมงานแกล้งกลับ ทำเอาขำกันทั้งกอง จากนั้นไปทำเมนูเด็ดกับ แกงเขียวหวานปูนา และ ทองม้วนมันปูนา พี่บ่าวถึงกับอึ้งไม่นึกว่าปูนาเอามาทำเป็นขนมได้ด้วย ส่วนรสชาติจะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามชมกันได้ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” วันเสาร์ 24 ตุลาคม 2563 ใน เวลา 10.20 น. เป็นต้นไปทางช่อง 8 อย่าลืมติดตามชม  

 “เฟียต” แฮปปี้!!! เล่นซีรีส์ “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น” ได้ประสบการณ์เพิ่ม

ถือเป็นนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือ ที่มีผลงานให้แฟนๆ ได้ชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่มฮอต “เฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงิน” ล่าสุดกับบท “เพียว” ในออริจินัลซีรีส์ “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น” จากการจับมือของ “จีเอ็มเอ็มทีวี” และ “WeTV” ที่มาจากนิยายชื่อดังโดย “นายพินต้า” ซึ่งเจ้าตัวทำการบ้านหนักมาก พร้อมยอมรับสุดกดดัน เพราะเป็นนิยายที่ได้รับความนิยม มีผู้อ่านกว่า 7 ล้านคนบนโลกออนไลน์ แต่ก็แฮปปี้สุดๆ ที่ได้เล่นซีรีส์เรื่องนี้ เพราะมีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ ทำให้ได้รับประสบการณ์เพิ่มขึ้นด้วย

“เฟียต” เล่าว่า“ในเรื่องรับบทเป็น “เพียว” ครับ คาแรคเตอร์จะเป็นคนทะเล้นทะลึ่ง ชอบตามใจเพื่อน และก็มีปมปัญหาในชีวิตเกี่ยวกับครอบครัว จึงทำให้เพียวรักที่จะใช้เซ็กส์ในการหาคำตอบ ว่าจริงๆ แล้วตัวเองต้องการอะไร เราก็ทำการบ้าน โดยเริ่มจากเข้าไปดูนิยายว่าเค้าอธิบายคาแรเตอร์ของตัวละครยังไง ไปอ่านเนื้อเรื่อง เข้าไปติดตามแอคเคาท์ของผู้เขียนด้วย ว่าเค้ามีพูดถึงตัวละครตัวนี้ยังไง แล้วเราก็ดูจากภาพยนตร์ที่คาแรเตอร์คล้ายๆ กัน เรื่องนี้กดดันพอสมควรครับ เพราะว่าเป็นนิยายดังมากๆ อีกอย่างคือได้ร่วมแสดงกับนักแสดงผู้ใหญ่หลายๆ ท่านที่มากประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็น พี่นิโคล (นิโคล เทริโอ), พี่อ่ำ (อมรินทร์ นิติพน), พี่นก (รัชนก แสงชูโต), พี่ต้อม (พลวัฒน์ มนูประเสริฐ) ฯลฯ อย่างผมจะได้เข้าฉากกับ “พี่ทราย” (อินทิรา เจริญปุระ) ที่รับบทเป็นครูวลัยลักษณ์ บ่อยที่สุด ก็จะกดดันตัวเอง ค่อนข้างคิดหนักกังวลในช่วงแรกๆ แต่พี่ทรายเฟรนด์ลี่มาก แล้วก็แนะนำในเรื่องของการแสดงหลายๆ เรื่องเลย เป็นคนทัศนคติดี และอัธยาศัยดีมาก เลยทำให้เรารู้สึกไม่เกร็ง และรู้สึกแฮปปี้ที่ได้ทำงานด้วยครับ สำหรับ “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น” คนดูจะได้ความบันเทิงและอรรถรสแน่นอน และก็จะได้ข้อคิดต่างๆ ที่สามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตได้ด้วย รวมถึงเรื่องของมิตรภาพที่บางอย่างอาจจะเป็นสิ่งเล็กๆ ที่เรามองข้ามไป แต่จริงๆ แล้วอาจจะยิ่งใหญ่สำหรับคนอื่นก็ได้ ยังไงฝากติดตามซีรีส์ด้วยนะครับ”

ติดตามชมซีรีส์ “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น” ทุกวันจันทร์ เวลา 18.00 น. ทาง WeTV เท่านั้น และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

ทาสในทาส “ตอง ภัครมัย” ต้องชิมอาหารหมาก่อน ในรายการ”นายจ๋า ทาสมาแล้ว”

วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 ทางช่อง 8

เลี้ยงและดูแลน้องหมามากว่า 20 ปี ดาราสาว “ตอง” ภัครมัย โปตระนันท์ ถือว่าเป็นทาสหมาของแท้ตัวจริง เรียกว่าเป็นทาสในทาส มีน้องหมา 2 ตัว อายุมากแล้ว  ชื่อ มิสยู กับเลิฟยู เป็นพันธุ์ปอมเมอริเนียน ส่วนสัตว์เลี้ยงที่พี่ตองเคยเลี้ยงถือว่าแปลกสุดคือ งูเหลือมสีทองและเจ้าอีกัวน่า นั่นเอง พี่ตองบอกว่า “เคยมีแอบชิมอาหารหมาตลอดด้วยก่อนที่จะน้องหมากิน เพราะอาหารต้องไม่เค็มไม่งั้นจะอันตรายกับน้องหมา

“ตอง ภัครมัย” กล่าวว่า  “ ตองเลี้ยงน้องหมามานานมากแล้ว ก็ถือว่าเป็นทาสหมาตัวจริงเลยค่ะ ตุ้งแต่เด็กจนโต เคยเลี้ยงถึง 20 กว่าตัวในบ้าน เราเป็นคนรักหมามาก เพราะเค้าขี้อ้อน รู้สึกชอบมากกว่าน้องแมว เราจะค่อนข้างดูแลเค้าอย่างดี เราเลี้ยงมานาน มีเจ้า “มิสยู” กับ “เลิฟยู” ที่อายุมากแล้วเค้าเป็นแฟนกันและมีลูกแล้วด้วยค่ะ สำหรับตองคิดว่าการเลี้ยงน้องหมาต้องอย่าให้เค้าอ้วนมาก ถ้าอ้วนแล้วเดี๋ยวเค้าจะตายง่าย เราต้องคุมอาหารให้เค้า คนเลี้ยงต้องใจแข็งไม่ให้เค้ากินอาหารคน เพราะเค้าจะมีปัญหาเรื่องลำไส้  และไม่พร้อมอย่าเลี้ยง เพราะเค้ามีเราคนเดียว อย่าเลี้ยงเยอะถ้าเราไม่มีเวลาพอ เอาแค่ตัวเดียวพอ จะได้พาไปไหนมาไหนได้สะดวก เค้าจะน่าสงสารโดนแบ่งความรัก  สำหรับตองมีความสุขที่ได้ดูแลเค้า มีหมาเป็นเพื่อนปลอบใจ ให้กำลังใจเวลาเราเศร้าเราไม่สบายใจ เค้าก็จะมามองเห็นเรา มองตาเค้าแล้วเค้าก็เข้าใจเราค่ะ”  

ติดตามชมภาพความน่ารักของเหล่านายจ๋า เจ้าหมาสุดน่ารัก เจ้าเลิฟยูและมิสยู ของทาสสาว ตอง ภัครมัย ได้ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ในวันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม นี้ เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8  

“มาร์ค-ภวิน” ติวเพลิน ค้างคืนสองต่อสอง

เพราะความเข้าใจกัน ทำให้ทั้ง “อิฐ” (มาร์ค-ปาหุณ) และ “ไป๋” (ภวิน-ภวินท์) เคลียร์เรื่องที่เข้าใจผิดกันได้อย่างลงตัว และ “ไป๋” ก็ไม่ลืมที่จะกลับมาติวหนังสือให้ “อิฐ” อีกครั้ง เพื่อเป้าหมายคือการสอบติดวิศวะ แต่ในระหว่างการติว ด้วยความเหนื่อยล้า ทำให้ทั้งคู่เผลอหลับไปในห้องชมรม พอตื่นขึ้นมาก็พบว่าห้องได้ถูกล็อคไปแล้ว เป็นเหตุให้ “อิฐ-ไป๋” ถูกขังอยู่ในห้องกันสองต่อสอง และจำเป็นต้องนอนค้างคืนในห้องชมรมด้วยกัน เรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด

ติดตามชมซีรีส์ “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น” ในวันจันทร์ที่ 19 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทาง WeTV เท่านั้น และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

“นนน” ไว้ใจ “โดนัท” ยอมร่วมมือแก้ปัญหา!!!

เหตุการณ์เลวร้ายที่เกิดขึ้นกับ “กร” (เฟียต-พัทธดนย์) และ “ธาม” (แพทริค-ณัฐวรรธ์) ในเวลาเดียวกัน ทำให้ “แปง” (นนน-กรภัทร์) โทษตัวเองเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทั้งสับสนและไขว้เขวกับจุดยืนของตัวเอง ในขณะเดียวกัน “ครูดาริน” (โดนัท-มนัสนันท์) ก็คอยเป่าหูว่า “ผู้อำนวยการสุพจน์” (พันเอกเบิร์ด-วันชนะ) คือคนผิดเพียงคนเดียว และต้องรับผิดชอบเหตุการณ์ทั้งหมด ทำให้ “แปง” รู้สึกดีขึ้น และคล้อยตาม จนตัดสินใจหันหน้าเข้าร่วม “ครูดาริน” เพื่อหวังแก้ไขปัญหาอีกครั้ง การตัดสินใจของ “แปง” ครั้งนี้จะทำให้ทุกอย่างคลี่คลาย หรือวุ่นวายกว่าเดิม แล้วจริงๆ “ครูดาริน” มีแผนการอะไรกันแน่  มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชม “The Gifted Graduation” ในวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV  พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

“ซัน” ถึงขั้นเคลิ้มสวยแบบนี้หาได้ที่ไหน! ในรายการ“หนีเที่ยวกัน”

เสาร์ที่ 17 ตุลาคม 63 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

สวยจริงไม่จกตา จนพิธีกรหนุ่ม ซัน-ประชากร ถึงกับเคลิ้ม ทั้งหลงใหลและติดใจความงดงามของธรรมชาติที่เขื่อนรัชชประภา จังหวัดสุราษฎร์ธานี งานนี้พาบุกรีสอร์ทบนผืนน้ำสีเขียวมรกต ที่โอบล้อมด้วยวิวหลักล้าน หน้าติดน้ำหลังติดภูเขา ทำเอาซันถึงกับเอ่ยปาก “ไม่รู้จะหาวิวแบบนี้ได้ที่ไหนแล้ว” ปิดท้ายไปซี้ดกับอาหารปักษ์ใต้แซ่บๆ หรอยจังหู… ใน “หนีเที่ยวกัน” ดูย้อนหลังได้ทาง https://www.youtube.com/results?search_query=flukelee และห้ามพลาดร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลสุดว้าวตามรอยหนุ่มซันกันที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ 

และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th

ยืดอกพกหน้ากาก “เดี่ยว สุริยนต์” ชวนดูมวยไทยไฟท์วันเสาร์ที่ 17 ตค.นี้

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรประจำรายการ “ไทยไฟท์” คู่กับดารานักแสดง เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ สำหรับดาราหนุ่ม “เดี่ยว” สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ซึ่งการกลับมารับหน้าที่พิธีกรรายการมวยอีกครั้ง ก็ยังเป็นเรื่องที่สนุกและตื่นเต้นเร้าใจในการทำหน้าที่เสมอ เพราะการชมมวยช่วยกระตุ้นให้อะดรีนาลินหลั่งอย่างดี ทั้งนี้หนุ่ม “เดี่ยว” ยังขอเชิญชวนทุกคนที่เข้ามาดูมวยสดในสนามจริงกับรายการ “Thai Fight Begins” ในวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 เวลา 18.00 น. นี้ที่เซ็นทรัลพลาซ่าเวสเกต อย่าลืมวิถีนิว นอร์มอล ให้  ”ยืดอกพกหน้ากาก” มาชมมวยด้วย

เดี่ยว สุริยนต์ กล่าวว่า “ ดีใจมากครับที่ได้กลับมาทำหน้าที่พิธีกรคู่หูคนเดิมกับเป๊ก เปรมณัช อีกครั้ง ในรายการ มวยไทยไฟท์ (Thai Fight Begins) ในครั้งนี้ ซึ่งการได้ชมมวยและดูสดในสนามจริงยังเป็นเรื่องสนุกและตื่นเต้นเร้าใจทุกครั้ง มันช่วยให้สารอะดรีนาลีนหลั่งและเลือดสูบฉีดเป็นอย่างดีเลย มวยแต่ละคู่ระหว่างคนไทยที่ชกกับฝรั่ง สนุกมากๆ ทุกคนปล่อยอาวุธกันอย่างเต็มที่จริงๆ ซึ่งไทยไฟท์ครั้งนี้ วันเสาร์ที่ 17 ตค.นี้ ก็จะมีคู่สนุกๆ ดังๆ อาทิ  แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม กิตติ ส.จ. แดนระยอง สุดสาคร ส.กลิ่นมี ป.ต.ท เพชรรุ่งเรือง เต็งหนึ่ง ศิษย์เจ๊สายรุ้ง และต้อนรับการกลับมาของ “อิกคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ” ฉายา “โหดขั้นเทพ” ที่ห่างหายเวทีไปนาน และ “ไทรโยค พุ่มพันธ์ม่วง” ฉายา “ขุนศอกอำมหิต” รวมถึง เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม “สาวหล่อจอมระห่ำ”  นักมวยหญิงเดี่ยวในรายการ ว่าจะขย้ำคู่ต่อสู้ต่างชาติได้หรือไม่ และที่สำคัญทุกคนที่ไปชมสดในสนามจริงวันเสาร์นี้ อย่าลืม “ยืดอกพกหน้ากาก” กันไปด้วยนะครับ เพื่อความปลอดภัยของทุกคน ไปร่วมลุ้นและติดตามชมกันได้ กับ ไทยไฟท์ Begins  ถ่ายทอดสดให้ชมในวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น.  ถ่ายทอดสดทางช่อง 8 ครับ”

ออฟ-อาร์ม” อาสาพา “ป๊อด-ข้าวตัง” ลุยสวนสนุกที่ Super Park Thailand

ในรายการ “เฟรนด์ขับ Presented by NISSAN ALMERA”

“เฟรนด์ขับ Presented by NISSAN ALMERA” รายการที่จะเปลี่ยนทุกการเดินทางให้เป็นเรื่องสนุก ด้วยความเชื่อที่ว่าไปไหนก็ไม่สำคัญเท่าขับไปกับเฟรนด์ เสาร์นี้ 2 พิธีกรหนุ่มหล่อเพื่อนซี้ “ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร” และ “อาร์ม-วีรยุทธ จันทร์สุข” ขับรถ All-New NISSAN  ALMERA  อาสาพา 2 นักแสดงหนุ่มฮอต “ป๊อด-ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง” กับ “ข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล” ไปตะลุยเครื่องเล่นที่ Super Park Thailand ภายในศูนย์การค้าไอคอนสยาม ประเดิมความสนุกด้วยการเล่นสเก็ตบอร์ดที่ “ข้าวตัง” กับ “อาร์ม” ขอโชว์สกิลให้ดู ส่วน “ป๊อด” กับ “ออฟ” ขอเล่นสกู๊ตเตอร์ที่คล่องตัวมากกว่า ต่อด้วย Super Ball กับการแข่งขันปาลูกบอลใส่กัน จากนั้นการถึงคิวของเครื่องเล่น Super Jump ที่ต้องแข่งกันกระโดดขึ้นไปบนยอดให้สูงที่สุด ปิดท้ายด้วย Ninja Track ที่ต้องไต่ผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปให้ถึงปลายทาง มาลุ้นกันว่าใครจะเป็นผู้ชนะในครั้งนี้ ห้ามพลาด

ติดตามชมรายการ “เฟรนด์ขับ Presented by NISSAN ALMERA” ในวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคมนี้ เวลา 9.30 น. ทางช่อง GMM25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.faceboo.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

มดดำ จับโป๊ะ แอน จักรพงษ์ กลางรายการแฉ ทำเอาถึงขั้นเสียอาการ

แขกรับเชิญล่าสุด #รายการแฉ ออกอากาศทางช่อง GMM25 คือสตรีข้ามเพศพันล้าน แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN เจ้าแม่โปรเจกต์หมื่นล้าน โดยมี 3 พิธีกรดัง มดดำ คชาภา,  น็อต วรฤทธิ์ และดีเจบุ๊กโกะ รุมกันซัก คว้านหัวใจ ของซีอีโอคนสวย แบบไม่ให้ตั้งตัว จนเจ้าตัว แอน จักรพงษ์ เสียอาการหัวเราะลั่นกลางรายการ เมื่อถูกจี้ประเด็นผู้ชาย โดยเฉพาะหนุ่มลูกครึ่งฟิลิปปินส์-เยอรมัน “คลิ้นท์ บอนแดด” พระเอก-นายแบบชื่อดัง ที่ตัวติดกันไปไหนก็จะปรากฏตัวให้เห็นข้างกาย แอน จักรพงษ์ บ่อย ๆ รวมถึงครั้งนี้มาออกรายการแฉด้วยกัน

แอนตอบว่า…แอนมีสเปคชัดเจนคือ ขอเป็นฝรั่งเท่านั้น ผู้ชายไทยยังไม่เคยคบไม่สเปค ตอนนี้ก็มีคุยจริงจังอยู่ 2 คน และทุกคนไม่ได้ให้สถานะ คลิ้นท์ บอนแดด ที่นั่งข้างๆ ก็เพื่อนสนิท อีกคนหนุ่มอังกฤษก็เพื่อนสนิท กับ คลิ้นท์ เจอกันที่ไทยตอนประกวดนางงาม ไปตามจนรู้ว่าเค้าคือใคร และไม่ได้แย่งจากใครมา เพราะของแบบนี้ตบมือข้างเดียวไม่ดัง

มดดำ ล้วงลึกลงไปอีกว่า เคยซื้อบริการผู้ชายขายตัวไหม? ด้านแอน ตอบชัดเจนว่า ไม่เคย เพราะกลัวว่าจะติดใจ และมากไปกว่านั้น แอนเองไม่ใช่คนที่จะคบใครแค่เฉพาะเรื่องเซ็กส์ แต่ต้องคบกันด้วย Relationship  และเค้าต้องพิสูจน์ตัวเองว่าพร้อมยืนเคียงข้างเราให้ได้ เพราะด้วยความสำเร็จของแอนที่ทำมา พิสูจน์ให้เห็นอย่างชัดเจนว่าทุกอย่างไม่ได้ง่าย แต่ถ้าหากมุ่งมั่นตั้งใจ ทุกอย่างก็เป็นไปได้ และสามารถมีรักที่เลือกได้ (หัวเราะ) พร้อมย้ำ!! ไม่เคยปิดตัวตนในอดีตกับผู้ชาย โชว์ภาพ โชว์เสียง เปิดเผยตั้งแต่วันแรก ใครจะคบก็คบ ไม่คบ ไม่ได้ก็ย้ายตลาด  เรียกว่า ไม่ต้องแซะให้ยาก เจ้าแม่โปรเจกต์หมื่นล้าน ตอบชัด ตอบตรง แซ่บๆ สามารถดู รายการแฉ แขกรับเชิญ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ย้อนหลังได้ ทาง YouTube https://youtu.be/cG1AkJy8Hbk

เปิดประเด็นมาขนาดนี้เลยติดต่อขอสัมภาษณ์ คลิ้นท์ บอนแดด เพิ่มเติม เจ้าตัวเล่าว่า… ล่าสุดกับผลงานภาพยนตร์ที่ส่งลงจอทีวีไทยทาง JKN TV ช่องPSI 86  เรื่อง “My Father is A Transgender – เจ้าชายพี่หมีกับสตรีข้ามเพศที่รัก” (ตอนเดียวจบ) ออกอากาศในวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคมนี้ เวลา 18:00 น.

และละครเรื่อง “Love You Two – อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน” เค้าโครงเรื่องมาจากผมกับคุณแอน(ยิ้ม) ออกอากาศให้ชมทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 22.25 น. (รวม 45 ตอน) เริ่มตอนแรก 19 ตุลาคมนี้  นอกจากนี้ผมกับคุณแอนกำลังมีโปรเจกต์ร่วมกันเป็นเครื่องดื่ม Energy Max คือ Cupid Tiger X (คิวปิด ไทเกอร์ เอ็กซ์) และ Cupid Dragon X (คิวปิด ดรากอน เอ็กซ์) โปรเจกต์นี้ผมและคุณแอนเป็นพรีเซนเตอร์เอง ผมลงมาดูงานโปรดักชั่นทั้งหมดด้วยตัวผมเอง อยากให้มันออกมาดี และประสบความสำเร็จครับ ฝากติดตามด้วย พร้อมปิดท้ายด้วยประโยคเด็ดว่า…“รู้อยู่แล้วว่าต้องพิสูจน์ฝีมือ”

ส้มเช้ง สามช่าพาปลูกผักออร์แกนิค ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง”

สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ พี่เอ ไชยา มิตรชัย พิธีกรรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” ขอชวนเพื่อนตลกสาว ส้มเช้ง สามช่า ไปดูวิธีการปลูกผักแบบออร์กานิค กับ “ผักไชยา”  กันที่ “ปฐม ออร์แกนิค วิลเลจ” อ. สามพราน จ. นครปฐม งานนี้สาว ส้มเช้งได้ลงมือปลุกผักไชยาด้วยตัวเอง ท่าม กลางธรรมชาติและได้ขอเอาไปปลูกกินเองที่บ้าน ทั้งสนุกทั้งมีประโยชน์ แถมยังได้ไปลองหัดทำลูกประคบอีก จากนั้นได้ไปทำเมนูเด็ด กับ แกงคั่วผักไชยาปลาสลิดทอด  และผักไชยาผัดเต้าหู้กรอบเจ เมนูอร่อย วัตถุดิบก็เป็นออร์แกนิคทั้งหมดมีประโยชน์สุดสุด ส่วนรสชาติจะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามชมกันได้ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” วันเสาร์ 17 ตุลาคม 2563 ใน เวลา 10.20 น. เป็นต้นไปทางช่อง 8 อย่าลืมติดตามชม  

“เลโอ” พาทึ่ง “ศิลปินดินน้ำมัน” จ.เพชรบูรณ์ ผู้ปั้นพระบรมรูปจำลอง ในหลวงรัชกาลที่ 9 จากดินน้ำมัน

“ไทยทึ่ง WOW! THAILAND” รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกร เลโอ โซสเซย์” จะพาไปทึ่งกับบุคคลที่มีความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยถ่ายทอดผลงานศิลปะสร้างสรรค์ด้วยดินน้ำมัน จนได้ฉายา “ศิลปินดินน้ำมัน” เพราะสามารถนำดินน้ำมันมาสร้างสรรค์เป็นงานศิลป์อันทรงคุณค่าได้อย่างสุดทึ่ง ซึ่งเจ้าของผลงานคือ “เกรียง-ชลณธร จำนงค์กิจ” เจ้าของร้านขายข้าวสาร ที่ จ.เพชรบูรณ์ ที่เปิดบ้านให้ “เลโอ” ได้เข้าไปชมผลงาน การปั้นพระบรมรูปจำลอง ในหลวงรัชกาลที่ 9 จากดินน้ำมัน ทุกชิ้นล้วนเป็นอิริยาบท การทรงงาน และพระราชกรณียกิจต่างๆ ซึ่งทำได้สวยงาม และเหมือนมาก เรียกว่าเก็บทุกรายละเอียด แม้ว่าจะไม่ได้เป็นช่างศิลป์ ไม่ได้เรียนจบศิลปะ แต่อะไรที่ทำให้ “เกรียง-ชลณธร” มีแรงบันดาลใจ สร้างงานศิลปะได้ออกมางดงามน่าทึ่งขนาดนี้ มาหาคำตอบและร่วมทึ่งไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดได้ในรายการ “ไทยทึ่ง WOW! THAILAND” วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคมนี้ เวลา 11.00 น. ทางช่อง GMM25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

“สิงโต” สนุก!!! เล่นซีรีส์ “คนละทีเดียวกัน”รับบทบาทตรงกับชีวิตจริง ดีใจกระแสแรง

AW_Poster_FINAL_2

เล่นซีรีส์มาแล้วก็หลายบทบาท แต่ไม่เคยมีบทไหนโดนใจนักแสดงหนุ่มสุดฮอต “สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์” ได้เท่ากับคาแรคเตอร์หนุ่มเจ้าระเบียบที่ตนเองได้รับ ในออริจินัลซีรีส์กระแสแรง “คนละทีเดียวกัน” การผนึกกำลัง “GMMTV” กับ “AIS PLAY” โดยนอกจากจะเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้สนุกสนานที่เจ้าตัวชื่นชอบอยู่แล้ว บทบาทที่ได้รับในเรื่องยังตรงกับชีวิตจริง แถมกระแสตอบรับยังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่สามารถไต่ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ “อันดับ 1” ในไทย และ “อันดับ 2” ของโลก และอีกหลายประเทศในตอนแรกที่ออกอากาศ ซึ่งยังคงแรงต่อเนื่องในสัปดาห์ต่อๆ มาอีกด้วย     

“สิงโต” เผยว่า “ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากครับที่ชื่นชอบซีรีส์เรื่องนี้ จนทำให้ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ต่อเนื่องเป็นสัปดาห์ที่ 2 แล้ว ซึ่งในเรื่องผมรับบทเป็น “ไม้ที” ครับ หนุ่ม Food Science รักการทำอาหารมาก และเป็นคนเจ้าระเบียบสุดๆ ทุกอย่างต้องเป๊ะ ต้องเนี้ยบ ไม่ชอบอะไรที่ไม่เป็นไปตามกฎระเบียบของการอยู่รวมกันในบ้าน ซึ่งตอนแรกที่ได้อ่านบทก็รู้สึกว่าตัวละครตัวนี้ทั้งความคิดและไลฟ์สไตล์มีความใกล้เคียงกับชีวิตจริงของเราจังเลย พี่ๆ ทีมเขียนบทและผู้กำกับ “พี่เอ็กซ์” (ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์) เลยเล่าให้ฟังว่าพื้นฐานความรู้สึกนึกคิดของตัวละครมาจากตัวเราเอง เลยทำให้ผมเข้าใจวิธีคิดของตัวละคร จนสามารถตีความรู้สึกและอารมณ์ออกมาได้อย่างชัดเจน ที่สำคัญผมรักและผูกพันกับตัวละครตัวนี้มาก จนรู้สึกว่าไม่เหมือนมาทำการแสดงเลย เหมือนเรื่องนี้เราได้เล่นเป็นตัวเอง ผมมีความสุขทุกครั้งที่ได้มากองถ่าย เพราะนอกจากเนื้อเรื่องจะสนุกและน่าติดตามแล้ว ยังสอดแทรกแง่คิดการขจัดความกลัวที่เราคิดและปรุงแต่งขึ้นมาเองด้วยครับ ซึ่งผมมองว่าจุดนี้คือความน่าสนใจของซีรีส์เรื่องนี้ และที่สำคัญในเรื่องนี้ยังเป็นการรวมเอาเพื่อนๆ นักแสดงที่เราสนิทกันอยู่แล้วอย่าง “คริส-ออฟ-กัน-เต-นิว” มาเข้าฉากด้วยกัน ทำให้เหมือนมีเพื่อนคอยพูดคุยให้คำปรึกษาอยู่ตลอด เวลามากองเลยแฮปปี้มากครับ สุดท้ายก็อยากฝากให้แฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะครับ”

ติดตามชม “คนละทีเดียวกัน” ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ AIS PLAY ดูฟรีทุกเครือข่าย ไม่มีโฆษณาคั่น และดูย้อนหลังได้ทุกช่องทางที่ AIS PLAY แอปพลิเคชัน AIS PLAY, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, กล่อง AIS PLAYBOX,  APPLE TV, SAMSUMG SMART TV พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.GMM-TV.com/ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Twitter & YouTube : GMMTV

ทาสสัตว์ของแท้ แหม่ม วิชุดา เคยจับหนูในท่อจนถูกกัดแผลเหวอะ ในรายการ”นายจ๋า ทาสมาแล้ว” วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 ทางช่อง 8

เป็นนางฟ้าของสัตว์ที่มีขนของแท้ แหม่มวิชุดา พินดัม เผยชอบช่วยเหลือสัตว์เกือบทุกชนิด ทั้งจิ้งจก คางคก หนู นก หมา แมว ช่วยชีวิตมาหมดแล้ว เคยไปจับหนูในท่อมาเพราะอยากช่วย สุดท้ายโดนหันมาแว้งกัดจนเป็นแผลเหวอะ เลือดออกแต่ยังมีใจเมตตา งานนี้สาวแหม่ม วิชุดา รับเชิญมาเล่าเรื่องราววีรกรรมแสนสนุก ให้หนุ่ม กอล์ฟ เบญจพล ฟังกันสนุกสนาน กับรายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม นี้ ทางช่อง 8

          “ ที่บ้านปลูกฝังมาตั้งแต่เล็กๆ เลยค่ะ ตั้งแต่คุณพ่อที่ชอบช่วยเลี้ยงสุนัขจรจัด เอากลับมาเลี้ยงที่บ้านทำให้เราเป็นคนรักสัตว์ไปด้วย คือจริงๆ ตอนนี้ที่บ้านเลี้ยงหมา 4 ตัว เป็นพันธุ์ ชิวาว่าทั้งหมดเลยค่ะ ชอบเพราะว่าเค้าน่ารักและฉลาด หมาพันธ์เล็ก ส่วนตัวที่แสบสุดชื่อ เจ้าน้ำเงี้ยวแสบสุด ชอบหนีเที่ยว หาวิธีออกจากบ้านได้เก่งมาก คนข้างบ้านจะบอกว่าเจอหมา มุดออกนอกบ้าน  พันธุ์นี้เค้าจะขี้กลัวตัวสั่นแต่ชอบเที่ยวออกข้างนอกมากก็แปลกดี สำหรับแหม่มเองก็เป็นคนชอบช่วยเหลือหมาจรไม่ลืมหูลืมตาเหมือนกัน เผลอแป๊ปเดียวหมดเป็นล้านเลย ช่วยหมาป่วยไปได้ 100 กว่าตัวก็ดีใจ ตอนนี้เปลี่ยนใจหันไปช่วยชีวิตจิ้งจกแทน ชอบหลุดไปในตู้เย็น ตัวมันแข็งไม่แห้ง ช่วยด้วยการเอาไฟมากกไว้ให้เค้าได้รับความอบอุ่น เพราะมันกำลังน็อกอยู่ จริงๆ เสพติดชอบช่วยจิ้งจก ช่วยคางคกด้วย ตอนน้ำท่วมกลับไม่ถูก ตัวแห้ง ไปเอาน้ำมาสาดแล้วนำเค้าไปปล่อยในที่พื้นหญ้าเยอะๆ ช่วยนกบ่อยสุด เคยมีวีรกรรมตอนเด็กไปจับหนูในท่อมา เข้าใจว่าหนูมันน่ารัก เลยโดนหนูกัดเลือดพุ่ง จนเป็นรอยแผลเป็นมาถึงทุกวันนี้เลยค่ะ  

ติดตามชมภาพความน่ารักของเจ้าน้ำเงี้ยว หมาพันธุ์ชิวาว่าสุดน่ารัก และเรื่องราววีรกรรมสนุกๆ ของทาสอย่าง แหม่ม วิชุดา พินดั้ม ได้ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ในวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม นี้ เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8  

“วู้ดดี้” ทวงคืนบัลลังค์ “เจ้าพ่อรายการทอล์กสู่ความยิ่งใหญ่ครั้งใหม่ของเอเชีย กับ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW)

ครั้งแรกของประเทศไทยและเอเชีย กับปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ของรายการทอล์กระดับโลก กับรายการ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW) รายการรูปแบบ “ว้าวไรตี้” ที่พร้อมมอบความสุขให้กับชาวไทย และจะทำให้ทุกคน “ว้าว” ตั้งแต่ต้นจนจบรายการ ซึ่ง วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา    เจ้าพ่อแห่งวงการทอล์กของประเทศไทยที่เคยได้รับการเลือกจาก CNN ให้เป็น 1 ใน 100 ผู้ทรงอิทธิพลในภาคพื้นเอเชีย! ทุ่มทุนซื้อลิขสิทธิ์รูปแบบรายการ The Ellen DeGeneres Show (เดอะ เอลเลน เดอเจนเนอเรส โชว์) หรือ The Ellen Show (เดอะ เอลเลน โชว์)  รายการทอล์กสัญชาติอเมริกันที่ได้รับความนิยมสูงสุดระดับโลก มาปรับ เนื้อหา เพื่อลงจอให้คนไทยได้ว้าวถึงบ้าน ไม่ว่าจะเป็นช่วงสัมภาษณ์ หรือ การแจกใหญ่จัดหนักในทุกสัปดาห์ และนี่ถือเป็นครั้งแรกของเอเชียเลยทีเดียวกับรายการทอล์คในรูปแบบใหม่ ที่ผู้ชมในสตูดิโอจะมีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งของโชว์ กับประสบการณ์แบบที่ไม่เคยมีมาก่อนและไม่เหมือนใคร สำหรับคนที่กล้าแสดงออก ชอบความสนุก และเซอร์ไพร์ส ไม่แน่ !! คุณอาจจะเป็นผู้โชคดีได้      ของรางวัลกลับบ้านด้วย โดยวู้ดดี้ เผยว่า

                “สำหรับวู้ดดี้ รายการ The Ellen Show เป็นรายการที่เป็นที่สุดแล้วของโลก เวลาที่ได้ดูจะรู้สึกว้าว ทุกครั้ง เราจะรู้สึกว่าทำไมมันพลังงานดีแบบนี้!! เป็นรายการที่ทำให้ฝันของใครหลายๆคนเป็นจริงได้ เราชอบความตื่นเต้น ตื่นตา เขาสามารถทำเรื่องที่มันง่ายๆ ธรรมดาให้กลายเป็นเรื่องที่อบอุ่น น่าดู และบันเทิง ได้ มีทั้งเสียงหัวเราะ หรือไม่ก็อึ้ง ดูรายการนี้แล้วทำให้วู้ดดี้มีความสุขทุกครั้ง แล้ววู้ดดี้เองก็มีโอกาสได้เข้าไปสัมผัสบรรยากาศจริงในรายการที่อเมริกา ยิ่งสัมผัส ยิ่งทำให้รู้สึกแน่ใจว่า เราต้องนำพาความสุขแบบที่เราได้รับ ไปมอบให้กับพี่น้องชาวไทยให้ได้สัมผัสกันด้วย

รายการ WOODY SHOW ที่คนไทยทุกคนจะได้รับชม ความท้าทายของวู้ดดี้ก็คือจะทำอย่างไร ให้คนที่ดูรายการในบ้านเราทุกคนมีความรู้สึกลุ้นและตื่นเต้นไปกับเราด้วยทุกสัปดาห์ นอกจากความตั้งใจที่จะมอบความสุขให้กับชาวไทยทุกคนแล้ว นี่ยังเป็นครั้งแรกเลยของเมืองไทยกับการถ่ายทำรายการที่เหมือนกับดูละครเวที วู้ดดี้เชื่อมากว่า ทุกคนที่ได้ดูรายการ WOODY SHOW จะได้รับพลังงานบวก และมีความสุขมากๆอย่างแน่นอน นี่คือรายการในฝันของวู้ดดี้ ที่ตั้งใจทำมากๆเพื่อให้พี่น้องชาวไทยทุกคนดูแล้วมีความสุขไปด้วยกัน”

มาว้าวไปด้วยกัน กับรายการ วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW)

ออกอากาศเทปแรก วันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน นี้ ทาง ช่อง7HD เวลา 17.00 น.

#WoodyShow #WowRiety #วู้ดดี้โชว์ #ว้าวไรตี้ #ช่อง7hd

ช่องทางการติดตามและอัปเดทข่าวสาร รายการ WOODY SHOW

Facebook: Woody  –  Instagram: Woodytalk  –  YouTube: Woody  –  Twitter: @Woodytalk  –  TikTok: woodywoody

อนาคตข้างหน้าของ “แพท ณปภา” ชะตาลิขิตให้อยู่ลำพัง

ชีวิตที่ไม่เคยมีความลับ สำหรับ “แพท ณปภา ตันตระกูล” นักแสดงสาวลูกหนึ่ง ที่ทุกคนต่างรู้จักประวัติ เรื่องส่วนตัวของเธออย่างละเอียด เพราะ “แพท” ออกมาให้สัมภาษณ์แบบเคลียร์ชัดเจนทุกครั้ง ทุกสถานะเสมอ จากวันที่เริ่มต้นก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจนมาถึงปัจจุบัน สร้างผลงานความสำเร็จไว้มากมาย จนเป็นที่ยอมรับของคนทั่วประเทศ ครั้งนี้รายการ Dear future Diary Thailand” ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พาเข้าสู่ช่วงเวลาอนาคตในอีก 30 ปีข้างหน้า “แพท” ที่ใบหน้าเปลี่ยนไป กับความคาดหวังในการใช้ชีวิตในช่วงบั้นปลายชีวิต ที่เคยคิดไว้ว่าจะต้องอยู่คนเดียวให้เป็น และจะต้องหัดทำกับข้าวให้ได้ เพื่อวันที่ลูกกลับมาหา จะได้ทำของโปรดลูกไว้ให้!!  

            แพท กับความคิดในช่วงปั้นปลาย จะอยากใช้ชีวิตแบบไหน และใบหน้าของเธอจะเป็นอย่างไรบ้างในอีก 30 ปีข้างหน้า สามารถติดตามบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ Dear future Diary Thailand EP.10” ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเ

“ภวิน” ท้าทาย ปรับบุคลิกเป็นเด็กเนิร์ด คาแรคเตอร์ไกลตัว ในซีรีส์ “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น” ดีใจคนดูชอบ!!!

เรียกว่ารับบทที่ต่างกับตัวเองแบบสุดขั้วจริงๆ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นมาแรง ภวิน-ภวินท์ กุลการัณยวิชญ์” ในบท “ไป๋” นักศึกษาแพทย์สุดฉลาด อดีตเจ้าของตำแหน่งหัวหน้าชมรมฝ่ายวิชาการของโรงเรียน จากเด็กชายแว่นหนาเตอะ สู่นักศึกษาปีหนึ่งผู้ได้รับเลือกเป็นเดือนคณะแพทย์ ในออริจินัลซีรีส์ “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น” จากการผนึกกำลังของ “จีเอ็มเอ็มทีวี” และ “WeTV” ที่มาจากนิยายชื่อดังโดย “นายพินต้า” ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้เจ้าตัวต้องทำการบ้านชุดใหญ่ ปรับทั้งบุคลิกและเสียง จนหาคาแรคเตอร์ให้ตัวเองได้สำเร็จ พร้อมขอบคุณแฟนๆ ที่ชื่นชอบ กระแสฮอตสุดทำเอาคนดูอินหนักถึงขั้นเรียกชื่อ “ไป๋” กันเลยทีเดียว     

“ภวิน” เล่าว่า คาแรคเตอร์ของไป๋ก็จะเป็นเด็กเนิร์ด ตั้งใจเรียน เล่นกีฬาไม่เก่งเลย ที่บ้านอยากให้เป็นหมอ เป็นเด็กเก็บกด เพราะโดนกดดันจากพ่อแม่มาตลอด ซึ่งคาแรคเตอร์มีความต่างกับผมมากพอสมควร โดยเฉพาะตอนที่เป็นเด็กเนิร์ด เป็นเด็กเรียน หลังจากรู้ว่าต้องมารับบทไป๋ ผมก็ทำการบ้านค่อนข้างเยอะ ทั้งการศึกษาบทและตัวละคร แล้วก็ไปดูหนังที่มีเด็กเรียนอยู่ในเรื่อง ว่าตอนที่เค้าเล่นเป็นยังไง ตอนแรกยอมรับว่ายาก เพราะยังเล่นไม่ตรงคาแรคเตอร์ แต่ก็เป็นความท้าทายที่อยากทำออกมาให้ดีที่สุด ก็ค่อยๆ ปรับ จนทำได้ครับ แต่ก็ยังมีความกดดันอยู่ เพราะว่ามีแฟนๆ นิยายที่รอชมอยู่เยอะมาก ก็อยากให้ทุกคนที่ชอบไป๋ ชอบตัวไป๋ที่เราตีความออกมาด้วยเหมือนกันครับ ส่วนการร่วมงานกับ “มาร์ค” (ปาหุณ จิยะเจริญ) ไม่เครียดเลย เพราะน้องเป็นคนที่ตั้งใจมาก พอถึงเวลาทำงานก็คือตั้งใจเลย ซึ่งเวลาเล่นด้วยกัน บางครั้งเราก็มีเขินจริงๆ บ้าง เพราะเวลาเราเล่นก็จะอินกับคาแรคเตอร์ ที่ทำให้เข้าถึงบทมากขึ้นครับ สำหรับเสียงตอบรับก็ถือว่าดีเลยครับ อย่างเวลาไปไหนก็จะมีคนเรียกชื่อไป๋ๆ กันเยอะ กระแสในโซเชียลก็มีแฟนๆ แท็กหาเราเยอะเหมือนกัน ก็รู้สึกดีใจ ที่คนดูอินไปกับบทบาทที่เราเล่น ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากครับ ยังไงก็ฝากติดตามซีรีส์กันต่อไปด้วยนะครับ รับรองมีครบทุกรสสนุกฟินจิ้นแน่นอน”  

ติดตามชมซีรีส์ “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น” ทุกวันจันทร์ เวลา 18.00 น. ทาง WeTV เท่านั้น และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

สายกินยังยอมแพ้!! “พีช อีทแหลก” กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ชีสเค้กรสมือ “มาร์กี้”!!! ในรายการ “ป๊อกกี้ ontherunthefamily

รายการ “ป๊อกกี้ ontherunthefamily EP.78” เป็นการร่วมมือรวมพลังกันของคู่รักนักวางแผน “ป๊อก-มาร์กี้” ที่ตั้งใจไปแสดงความยินดีกับออฟฟิศใหม่ของ “พีช อีทแหลก” ไอดอลสายกิน ที่เพิ่งย้ายและตกแต่งเสร็จไม่นาน ซึ่งไม่มีทางที่ทั้งคู่จะเดินทางไปมือเปล่า ต้องมีของฝากให้จดจำเสมอ งานนี้ มาร์กี้ เสนอตัวอาสาโชว์ฝีมือทำชีสเค้กรสชาติใหม่ ที่ไม่เคยทำที่ไหนมาก่อน เพื่อ “พีช” โดยเฉพาะเท่านั้นด้วยความตั้งใจเตรียมการมาทั้ง 2 วัน รสชาติชีสเค้ก จะเป็นอย่างไรบ้าง จะอร่อยนุ่มติดใจ หรือจะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ไปตามให้กำลังใจ มาร์กี้ กันได้ใน รายการ “ป๊อกกี้ ontherunthefamily EP.78” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ทางยูทูบช่องMindset TV เพียงคลิ๊กhttps://www.youtube.com/c/PokMindsetTV/featured  ส่วนวันอาทิตย์หน้า เวลา 20.00 น. แฟนรายการ ห้ามพลาด!!

“บิวกิ้น” เจอโจทย์ใหม่ สุดท้าท้าย ในเพลง “กีดกัน (Skyline)”

 เพลงประกอบซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ”

ประเดิมการแสดงครั้งแรกด้วยบทบาท “หมอเต่า” จนทำให้ผู้ชมหลายคนเสียน้ำตามาแล้ว แถมยังสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการโชว์พลังเสียงในเพลง “You Are My Everything”  เพลงประกอบละคร ในละครเรื่อง “My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน”   งานนี้ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล      แจ้งเกิดกลายเป็นศิลปินรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง  ล่าสุดเจ้าตัวขอพิสูจน์ผลงานอีกครั้งกับเพลงประกอบซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ในเพลง  “กีดกัน” (Skyline)  ซึ่งเป็นเพลงที่ “โอม Cocktail”      เป็นโปรดิวเซอร์และร่วมเขียนเนื้อร้อง ทำนอง โดยได้รับแรงบันดาลใจจากหนังจีนกำลังภายในยุค 90’s ซึ่งมีการดึงเอกลักษณ์จากซาวน์และองค์ประกอบที่เด่น ๆ ของหนังในยุคนั้นมาใช้ ซึ่งในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ Billkin (บิวกิ้น)      ได้ร่วมแสดงกับ “พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร”   โดยยกทีมไปถ่ายทำกันที่ริมทะเลภูเก็ต       กำกับมิวสิควิดีโอโดย ตะวันวาด วนวิทย์ และหลิน รินรดา พรสมบัติเสถียร  ซึ่งพอเอ็มวีเพลงนี้ปล่อยไปไม่นานก็ไต่ขึ้นเทรนด์ทวิตอันดับหนึ่งอย่างรวดเร็ว

Billkin (บิวกิ้น)  กล่าวว่า “รู้สึกดีใจมากครับ  ที่ได้มาร้องเพลงประกอบซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ    พอได้มาแสดงคู่กับพีพี ทำให้เข้าใจอินเนอร์ของตัวละคร และทำให้รู้ว่าเราจะถ่ายทอดเพลงกีดกัน (Skyline)  ออกมาแบบไหน  ผมว่าว่าเสน่ห์ของการร้องเพลงประกอบซีรีส์ คือจุดเชื่อมโยงระหว่างตัวละคร และเนื้อหาของเพลง  ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่สื่อถึงการพบความรักที่ตามหามาเนิ่นนาน แต่กลับต้องพบเจออุปสรรคที่ต้องฝ่าฟันไป แม้กระทั่งอุปสรรคของโชคชะตา  เป็นหนึ่งบทพิสูจน์ความรัก ผมว่ามุมนี้ค่อนข้างน่าสนใจ สำหรับเรื่องโชคชะตากับความรัก  แถมยังมีกลิ่นอายความเป็นจีนกำลังภายใน     ยอมรับเลยว่าเพลงนี้ค่อนข้างร้องยากครับ  ด้วยเนื้อหาของเพลงจะมีศัพท์ มีความเป็นกวี     เลยต้องมีวรรคที่ต้องแบ่งลมหายใจดี ๆ ต้องมีไดนามิกหนักเบา   เพลงนี้สำหรับผมคือพิเศษมาก รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับ พี่โอม Cocktail ที่มาแต่งเพลงนี้ให้  ด้วยความที่ผมฟังเพลงพี่เขามานาน   เลยทำให้รู้สึกว่าสไตล์การทำเพลงของพี่โอมเหมาะมากเลยครับ      สำหรับเอ็มวีเพลงนี้เราถ่ายทำกันที่ชายหาด จ.ภูเก็ต  ผมชอบคอนเสปต์ของเอ็มวีเพลงนี้มากครับ    ชอบมู้ดแอนด์โทนทุกอย่างในเอ็มวีนี้ ด้วยความที่เพลงนี้เป็นเพลงเปิดตัว ส่วนตัวค่อนข้างลุ้น เพราะเป็นเพลงแรกที่ทุกคนจะได้ยินก่อนที่ซีรีส์จะออนแอร์  เป็นอีกโจทย์ใหม่สำหรับผม ที่ท้าทาย    เพราะเพลงในแนวนี้ไม่เคยร้องมาก่อน อย่างไรก็ขอฝากเพลง ฝากเอ็มวี ด้วยนะครับ อยากให้ทุกคนได้ลองฟัง สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลงกีดกัน (Skyline)  ได้ทาง YouTube : Nadao Music และ  LINE TV : Nadao Music พร้อมฟังเพลงนี้ได้ทุกช่องทาง Streaming Platform  ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ”

เตรียมติดตามชม LINE TV Originals Series     “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ค่ายนาดาว บางกอก   ได้บน LINE TV  เท่านั้น ตอนใหม่ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. เริ่มออกกอากาศ 22 ตุลาคมนี้

#กีดกันBillkin #แปลรักฉันด้วยใจเธอ #NadaoMusic

“แซมมี่ “ ดีใจเล่นหนังเรื่องแรก ประกบ “โป๊ป-เต๋อ”ในหนัง “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ”

แซมมี่ เคาวเวลล์ นางเอกสุดฮอตดีใจ เล่นหนังเรื่องแรก ประกบพระเอกสุดฮอต “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” และ “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” ในภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ ครบรส “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” ของค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ที่ร่วมกับ บริษัทแมงโก้ มีเดีย จำกัด

            แซมมี่ เผยว่า “มี่ดีใจมากค่ะที่ได้มาเล่นหนัง เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ เพราะเป็นหนังเรื่องแรกที่เราได้มาเล่น แถมยังเป็นหนังที่มีครบทุกรส ได้มาทำงานกับพี่ใหม่ ผู้กำกับ และพี่โป๊ป พี่เต๋อ ที่เป็นสุดยอดนักแสดง ซึ่งในเรื่องมี่รับบทเป็นบิว แฟนลูกเพ่ ซึ่งในเรื่องตัวละครจะมี 2 บุคลิก คาแร็กเตอร์แรก จะเป็นคนใสๆ แม่บ้านแม่เรือนทำกับข้าว ส่วนอีกคาแร็กเตอร์นึงลุคจะดูนักเลงเป็นมาม่าซังคอยดูแลเด็กๆ ในร้านคาราโอเกะ เวลาที่ต้องเข้าฉากกับพี่โป๊ป พี่เต๋อ ตื่นเต้น เกร็งๆ ประหม่าเหมือนกันนะ เพราะคู่นี้เวลาที่เขาเข้าฉากด้วยกันแล้วเคมีพี่เขาดีมาก เลยทำให้ เวลาที่เขามาเข้าฉากกับเรา เราต้องทำการบ้านเยอะ ทำอย่างไรให้เราดูคุมผู้ชาย 2 คนนี้อยู่ เพราะในเรื่องเราเป็นแฟนกับ เปรม ที่รับบทโดยพี่เต๋อ แล้วอยู่ดีๆ พี่โป๊ป ก็เข้ามาจีบเราอีกคน พี่โป๊ปเป็นคนที่การแสดงละเอียดมาก ส่วนพี่เต๋อตั้งใจมาก มีความขี้เล่น เวลาเข้าฉากด้วยกันเลยรับส่งกันเป็นอย่างดี ทำให้มี่ได้เรียนรู้การทำงานจากพี่โป๊ป พี่เต๋อ และพี่ใหม่ เป็นการทำงานที่สนุก และเป็นหนังที่มี่เล่นแล้วรู้สึกว่า หนังเรื่องนี้ให้ความรู้สึกเรื่องของความสัมพันธ์ของตัวละครที่น่าประทับใจมาก มี่ขอฝากหนัง เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ ด้วยนะคะเป็นหนังเรื่องแรกของมี่ที่เราตั้งใจมาก นอกจากความสนุกที่ผู้ชมจะได้รับแล้ว ยังมีความสุข ความอบอุ่น อินไปกับทุกความรู้สึกค่ะ 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์”

      “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” การย้อนเวลาที่มาพร้อม “มิตรภาพ” เพื่อบอก “ลูกเพ่” ว่านี่คือ “ลูกพ่อ” จากผู้กำกับบุพเพสันนิวาส 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

“วิน21 เด็ดใจเธอ” ชวนแฟนซิตคอม รับบทแมวมองพลิกแผ่นดินหา “วินหล่อ” ลุ้นรับ “มอเตอร์ไซค์” ฟรี!!!

ซิตคอมอารมณ์ดี๊ดี “วิน21 เด็ดใจเธอ” ออริจินัลซิตคอมจาก LINE TV นอกจากจะพร้อมเสิร์ฟความฮาเป็นประจำทุกสัปดาห์บน LINE TV แล้ว ยังมีกิจกรรมดีๆเพื่อคืนกำไรให้กับแฟนๆได้ร่วมสนุกกันอย่างต่อเนื่อง และกิจกรรมล่าสุดที่ทางซิตคอม “วิน21 เด็ดใจเธอ” เตรียมไว้นั้นจะมาเปลี่ยนกิจวัตรการรอวินอันแสนน่าเบื่อของคุณให้เป็นความสนุกสุดๆ กับกิจกรรม “วินหล่อบอกต่อด้วย” ที่จะมาชวนแฟนซิตคอม “วิน21 เด็ดใจเธอ” มารับบทเป็นแมวมอง ปั้นวินให้เป็นดาว!! เมื่อไหร่ที่เจอ “วินหล่อ” ที่ถูกใจ อย่าปล่อยผ่าน ล็อคเป้าหมายแล้วส่งข้อมูลพร้อมรูปถ่ายมาให้เรา ก็รอลุ้นรางวัลเป็นประจำทุกสัปดาห์ !!!

ขั้นตอนการร่วมสนุกแสนง่าย… “แมวมอง” ทุกสำนักเพียงแค่ส่งข้อมูลและรูปถ่ายของ “วินหล่อ” ที่เข้ามาให้ทีมงานผ่านทางข้อความของเพจ Facebook Fanpage : วิน 21 วินหล่อคนไหนผ่านการคัดเลือก ทางทีมงานจะเปิดโหวตผ่านหน้า Facebook Fanpage : วิน 21 เพื่อตัดสินว่า “วินหล่อ” คนไหนที่โดนใจได้รับยอดไลค์จากแฟนๆมากที่สุด ก็รับตำแหน่ง WIN OF THE WEEK (วิน ออฟ เดอะ วีค) หรือ วินหล่อประจำสัปดาห์ พร้อมของรางวัลพิเศษ สัปดาห์ละ 1 คน รวม 4 สัปดาห์… แต่แค่นั้นยังไม่พอ “วิน21 เด็ดใจเธอ” ขอจัดโชค 2 ชั้น ให้แบบจุกๆ นอกจากจะได้ของรางวัลประจำสัปดาห์แล้ว ผู้ชนะทั้ง 4 คน จะถูกเปิดโหวตครั้งสุดท้ายอีกครั้งเพื่อเฟ้นหา PRINCE OF THE WIN (ปริ๊นซ์ ออฟ เดอะ วิน) หรือ เจ้าชายแห่งวินฯ ซึ่งผู้ชนะเพียงทีมเดียวจะได้รับ รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า 2 คัน ให้ไปขี่อวดคนในซอยแบบฟินๆไปเลย โดยของรางวัลจะแบ่งเป็น  รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า จีที125 (YAMAHA GT125) มูลค่า 46,600 บาท สำหรับ PRINCE OF THE WIN และ รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟินน์ (YAMAHA FINN) มูลค่า 43,500 บาท สำหรับ ผู้ส่งเข้าประกวด

กิจกรรม “วินหล่อบอกต่อด้วย” เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่ วันนี้ ถึง วันที่ 25 ตุลาคม 2563 และ พร้อมเปิดโหวตรอบแรกใน วันพุธที่  7 ตุลาคม 2563 สามารถติดตามรายละเอียดของรางวัล และกติกาการสมัครโดยละเอียด ของกิจกรรมนี้ ได้ทาง Facebook Fanpage : วิน21 เรียกได้ว่างานนี้รางวัลประจำสัปดาห์ก็  ดี๊ดี.. รางวัลใหญ่ก็เริ่ด.. #ทีมแมวมอง อย่าช้า เริ่มปฏิบัติการณ์เฟ้นหา #วินหล่อ ได้เลย!

ติดตามชม ซิตคอม “วิน21 เด็ดใจเธอ” ทุกวันพุธเวลา 18.00 น. บน LINE TV

https://tv.line.me/win21 อย่าลืมกดติดดาว จะได้ไม่พลาดความสนุกทุกคลิปอัปเดทกันด้วยนะจ๊ะ #วิน21เด็ดใจเธอ #LINETVoriginal #LINETV #Leaydodee

“แมทธิว” หมาปอมนายจ๋าฯ นำโชคให้ ธงธง มกจ๊ก

ในรายการ”นายจ๋า ทาสมาแล้ว” วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2563 ทางช่อง 8

ตกเป็นทาสหัวปักหัวอีกคน สำหรับดารานักแสดงตลกอย่าง พี่ธงธง มกจ๊ก หลังจากได้รับเลี้ยง “แมทธิว” หมาพันธ์ปอมเมอเรเนียนไว้หลายปีแล้ว ที่ให้ชื่อว่าแมทธิวก็เพราะมีที่มาจากตอนไปฝรั่งเศสและตอนได้มาครั้งแรกเจ้า “แมทธิว” นายจ๋าก็ให้โชคใหญ่ถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่มาสองแสนกว่าบาท งานนี้เป็นปลื้มได้พักใหญ่ไม่นานไม่เคยถูกอีกเลย พี่ธงธงขอมาเล่าเรื่องราวสนุกสนานและวีรกรรมเด็ดๆ ของแมท ธิวในรายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” ให้ฟังว่า

“ สำหรับเจ้าแมทธิว พี่ก็ได้มาตอนที่ไปฝรั่งเศสพอดี และที่ตั้งชื่อว่าแมทธิวก็มีที่มาคือตอนนั้นเมามาก เพื่อนแซวว่าเมาเหมือนหมา ใครถามว่าชื่ออะไรเลยบอกเค้าไปว่าชื่อแมทธิว เลยเอามาตั้งเป็นชื่อน้องหมาว่าแมทธิว (ฮาฮ่า) ตอนได้น้องมาครั้งแรก เจ้าแมทธิวก็ให้โชคถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่ได้เงินไปสองแสนกว่าบาท แต่หลังจากนั้นไม่เคยถูกอีกเลย (ฮะฮ่า) แต่นางมีวีรกรรมนะ เคยช่วยชีวิตแม่บ้านไว้ได้ วันนั้นเราออกไปถ่ายละคร ที่บ้านมีแม่ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียงอยู่และมีแม่บ้านเข้าไปอาบน้ำบังเอิญประตูห้องน้ำมันล็อคออกไม่ได้ เจ้าแมทธิวไปตามคนข้างบ้านให้มาช่วยเปิดให้ได้เป็นหมากตัญญูนะ (หัวเราะ) นอกจากนี้ตอนได้เค้ามาใหม่ๆ เราก็อุ้มเล่น พลาดหลุดมือหล่นลงมาเค้าช็อคคอแข็งไม่กระดิกเลยเรานึกว่าเค้าตายพาไปหาหมอร้องไห้หนักมาก หมอเลยสอนว่าถ้าหมาเกิดอาการนี้ให้นวดตรงที่คอเพื่อเค้าจะได้คลายอาการกระตุกเกร็ง ถ้าไม่นวดปล่อยไว้เค้าอาจหยุดหายใจได้

ส่วนถามว่าให้เลือกระหว่าง น้องหมา แมว และผู้ชาย พี่ธงธง จะเลือกใคร? ไปฟังคำตอบโดยตรงจากพี่ธงธง เพิ่มเติมได้ในรายการ พร้อมติดตามชมภาพเคลื่อนไหวน่ารักๆ ของเจ้า  “แมทธิว” ใน ร้านคาเฟ่น้องหมาสุดชิลกับร้าน Pet Paradise ส่วนใครเป็นทาสแมว ต้องไม่พลาด ร้านคาเฟ่แมว อย่าง Caturday Cat Café กันได้ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ในวันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม นี้ เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8  

“พลอย ชิดจันทร์” สอนสูตรลับ “ป๊อก-มาร์กี้” เทคนิคขายของ สร้างยอดขายให้ปัง!!   เปิดท้ายขายลำไยที่เชียงใหม่ ขายยังไงให้ได้ 60 ล้านบาท?!

ภารกิจมิชชั่นท้าทายความสามารถ มีมาให้ลุ้นทุกสัปดาห์ ในรายการ “ป๊อกกี้ ontherunthefamily EP.77” ครั้งนี้ออกเดินทางตามติดครอบครัว “ป๊อก-มาร์กี้” ที่มีแผนเดินทางไปทำงานและท่องเที่ยวต่อกันที่จังหวัดเชียงใหม่โดยครั้งนี้ได้นัดเพื่อนเลิฟสุดรักคุณแม่คนสวยและรวยมาก “พลอย ชิดจันทร์” ที่วันนี้ได้ผันตัวเองมาเป็นภรรยาของ คุณเคน ฮุง นักธุรกิจหนุ่ม และคุณแม่ของลูกสุดซ่าทั้ง 4 คน ให้มาช่วยสอนการขายลำไยอบแห้ง โดยตั้งเป้าว่าจะทำยอดขายให้ออกมาแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เปิดท้ายขายลำไย ขายยังไงให้ได้ 60 ล้านบาท?! เมื่อถึงเวลาโชว์ทักษะ พ่อค้าป๊อกและแม่ค้ามาร์กี้ ต่างรวมพลังกันทำสุดความสามารถ จะค้นพบสูตรสำเร็จ เทคนิคขายของ สร้างยอดขายอย่างไรให้ปัง!! ดังถึงดวงดาววว และจะออกมาเป็นยังไงบ้าง ภารกิจมิชชั่นสำเร็จได้อย่างตั้งใจหรือไม่ แฟนๆ ต้องติดตามและเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วย!!  

ติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ “ป๊อกกี้ ontherunthefamily EP.77” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ทางยูทูบช่อง Mindset TV เพียงคลิ๊ก https://www.youtube.com/c/PokMindsetTV/featured  ส่วนวันอาทิตย์หน้า เวลา 20.00 น. แฟนรายการ ห้ามพลาด!!  

“หม่ำ” ชม “ต่าย” ออร่าพุ่งสวยขึ้นผิดหูผิดตา

สร้างเพลงฮิตให้ได้ร้องตามกันมากมาย สำหรับนักร้องสาวลูกทุ่ง ต่าย อรทัย ดาบคำ ปีนี้พอหันไปทำธุรกิจสกินแคร์ ออร่า-ทัย ทำให้เจ้าตัวดูสวยเปล่ง ออร่าจับสะดุดตากว่าปกติ ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับ หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ระหว่างถ่ายรายการ “ซูเปอร์หม่ำ” นอกจากพูดคุยกันอย่างถูกปากลูกอีสานแล้ว หม่ำ ขอสมัครเป็นแฟนคลับตัวยง เพราะเมียสุดที่รักร้องเพลงของต่ายให้ฟังทุกวันร้องได้ทุกเพลง บวกกับยิ่งมอง ยิ่งเห็นความสวยออร่าพุ่ง ไม่รู้เลยว่าอายุของสาวต่ายเท่าไหร่แล้วกันแน่!!  

เลี้ยงตุ๊กแกอย่างไรให้เชื่อง พี่สมจิตรพาไปดู ในรายการ“อึ้งทึ่งเสียว”

เป็นหนึ่งในสัตว์เลื้อยคลานที่หลายๆ คนหวาดกลัวและขยะแขยงไม่กล้าจับ แต่พี่สมจิตร จงจอหอ พิธีกรรายการ “อึ้งทึ่งเสียว” จะพาแฟนรายการไปที่จังหวัดชลบุรี เพื่อไปพบกับคนๆ หนึ่งที่เค้าจับสัตว์ที่หลายๆ คนหวาดกลัว นำมาเป็นสัตว์เลี้ยงได้ ซึ่งสัตว์ชนิดนี้ก็คือ ตุ๊กแก ที่เราเห็นตามซอกหลืบของบ้านนั่นเอง โดยพี่สวัสดิ์ ลีตระกูล จะใช้วิธีการไปจับตามบ้านของคนอื่นๆ แล้วนำมาเพาะเลี้ยงจนโต ซึ่งมีมากกว่า 10 ตัว และมีการให้อาหารเป็นประจำ ที่สำคัญตุ๊กแกหลายๆ ตัวยังเชื่องอีกด้วย ซึ่งพี่สวัสดิ์เค้าจะมีวิธีการเลี้ยงและฝึกอย่างไร ติดตามได้ในรายการอึ้งทึ่งเสียว วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม เวลา 12.50 น. ทางช่อง 8

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน เจ้านายที่รัก

ออกอากาศวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอนเจ้านายที่รัก กำกับการแสดงโดย “ทองสิทธิ์ โสดาโคตร” เป็นเรื่องราวของคุณอ๊อด(แอนดรู-กรเศก โคร์นิน)ที่ไม่มีใครจะสมบูรณ์เพอร์เฟคเทียบเท่าได้คุณอ๊อดเป็นเจ้านายที่รักและห่วงใยลูกน้องทุกคน ทำให้ทุกคนในบริษัทต่างรักคุณอ๊อดกันมากรวมทั้งเฟื่อง(นาย-ชนุชตรา สุขสันต์)กับเอื้อย(มีน-วรัญภรณ์ ณ พัทลุง)ทั้งสองสาวแอบส่องเฟสบุ๊ค ส่องไอจีดูว่านอกเวลางานคุณอ๊อดไปไหนทำอะไรบ้างแล้วก็ต้องทึ่งเมื่อเห็นคนรวยๆอย่างคุณอ๊อดทานอาหารข้างทางเที่ยวป่าเขา ออกกำลังในสวนสาธารณะแทนที่จะออกในฟิตเนสและที่สำคัญไม่เคยลงรูปกับผู้หญิงคนไหนนอกจากแม่ทั้งสองยิ่งปลื้มหนักพยายามทำตัวโดดเด่น ไปฝึกทำอาหารเรียนภาษาเพื่อเอาใจคุณอ๊อด แต่ก็ยังไม่เห็นคุณอ๊อดจะสนใจจนในที่สุดคุณอ๊อดเปิดตัวแฟนหนุ่มทำเอาสองสาวหน้าเหวอเสียใจจนพี่พร้อม(ตา-สุรางคณา สุนทรพนาเวศ)และทะนง(ทอม-ธีระพล หอมจม)เข้ามาปลอบไม่ให้เสียใจและบอกข้อดีของเรื่องนี้ว่ามันทำให้ทั้งคู่ได้พัฒนาตัวเองในหลายๆด้านแถมยังทำให้ทั้งสองได้ช่วยเหลือกัน จึงทำให้ทั้งคู่คิดได้ว่าเราควรขอบคุณเจ้านายมากกว่านั่งเสียใจเพราะเจ้านายให้ทั้งโอกาสและแรงบันดาลใจในการพัฒนาตัวเอง

 โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอนเจ้านายที่รัก ออกอากาศวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 เวลา 14.30น. ทาง ช่อง7 HD กด 35

ช่อง 8 เปิดรายการใหม่ “ข่าวใหญ่” ได้ ต่วย-ปิ๊ก ดำเนินรายการ

   ปัจจุบัน “ข่าว” เป็นหัวใจสำคัญของคนทำทีวีไปแล้ว เพราะคนไทยเริ่มหันมาสนใจในการดูข่าวมากขึ้น เห็นได้จากเรตติ้งรายการข่าวที่มีมากขึ้นไม่แพ้ “ละคร” และ “รายการวาไรตี้”   ซึ่งช่อง 8 ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวรายการข่าวใหม่ กับรายการชื่อ “ข่าวใหญ่” รายการที่นำเหตุการณ์ใหญ่ที่คุณต้องรู้ ประเด็นใหญ่ที่คุณต้องฟัง เรื่องใหญ่ที่คุณต้องดู เพื่อให้ทันทุกกระแสข่าวดังไม่พลาดไม่ตกเทรนด์ข่าวแน่นอนกับ 2 ผู้ประกาศข่าวคนดัง

“ต่วย” ภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์ การันตีความสามารถกับรางวัลผู้ประกาศข่าวยอดเยี่ยมหลากหลายรางวัล เป็นผู้ประกาศข่าวแนว ฮาร์ดทอล์ค และหลากหลายรายการที่สัมภาษณ์เจาะลึก ถึงกึ๋น ตรงประเด็น กับรายการ เจาะประเด็น ทางช่อง 8 และปัจจุบันผู้ประกาศข่าวรายการ ปากท้องต้องรู้ และรายการ คุยข่าวเช้ารุ่งอรุณ ทั้งเล่าง่าย ฟังง่าย เข้าใจง่าย ถูกใจแฟนๆ ช่อง 8 จนเรตติ้งรายการข่าวเช้ารุ่งอรุณ เรตติ้งพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว

และ “ปิ๊ก” เทพกิจ ฉัตรสุริยาวงศ์ อีกหนึ่งผู้ประกาศข่าวดีเด่นในแวดวงข่าว 2 ปีซ้อน กับรางวัลการทำข่าวเชิงวิเคราะห์ ทั้งข่าวเศรษฐกิจ การเมือง เรื่องรอบตัว และปัจจุบันผู้ประกาศข่าวเด่น ช่อง 8 พร้อมที่จะมาวิเคราะห์เจาะลึกข่าวใหญ่ข่าวสำคัญให้ชัดเจนตรงประเด็นตรงใจแฟนข่าวมากยิ่งขึ้น

รสชาติใหม่ของข่าวช่อง8 กับข่าวใหญ่ที่นำมาวิเคราะห์ มองในมุมต่าง ข่าวดัง ข่าวใหญ่ ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป ทุกคนสามารถเกาะติดข่าวสำคัญทันทุกกระแสข่าวได้อย่างรวดเร็ว กับ 2 ผู้ประกาศข่าวคนเก่ง ทั้ง “ต่วย และ “ปิ๊ก” ในรายการ “ข่าวใหญ่” กันได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.05-16.50 น. ทางช่อง 8

ไม่ได้มาง่ายง่าย “สมจิตร” สุดทึ่ง “ประติมากรรมสมดุลขวด”

ในรายการ“อึ้งทึ่งเสียว”

เรียกว่าไม่ได้มากันง่ายง่าย ต้องใช้ความพยายามอย่างสูงในการจัดวางขวดให้เกิดความสมดุล งานนี้ รายการ “อึ้งทึ่งเสียว” ต้องไปขอพิสูจน์การทำ “ประติมากรรมสมดุลขวด” ของหนุ่มผู้ที่มรักในศิลปะขนาดนี้ ซึ่งพิธีกร “สมจิตร จงจอหอ” ถึงกับอึ้งและสุดทึ่ง ที่สามารถทำออกมาได้อย่างสวยงามและไม่มีตกหล่น แม้ต้องใช้ความพยายามค่อนข้างสูง โดยสามารถนำขวดมาต่อกันจนเป็นงานศิลปะที่น่าทึ่ง ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถนำขวดมาซ้อนต่อกันจนสูงยิ่งกว่าหัวของคน…แต่กว่าจะสามารถทำได้ สมจิตร จงจอหอ พิธีกรของเราก็ต้องลุ้นเอาใจช่วยอย่างไกล้ชิด เพราะดูแล้วมันสุดทึ่งและอลังการขนาดนี้นั้น ก็มีบ้างที่ต้องเเสียขวดไปหลายสิบใบเลยทีเดียว……..ส่วนวิธีการจัดวาดเรียงต่อกัน จะเป็นอย่างไรนั้นสามารถติดตามชมได้ในรายการ  “อึ้งทึ่งเสียว” วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2563 นี้ เวลา 12.50 น. ทางช่อง 8

ซ้อมเลี้ยงลูกหมา แพร พรรัมภา ยันยังไม่พร้อมมี “ลูก” จริง

ในรายการ”นายจ๋า ทาสมาแล้ว” วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2563 ทางช่อง 8

แผนใช้น้องหมามามัดใจแฟนสาว “แพร พรรัมภา” ของนักแสดงหนุ่ม “เชน ณัฐวัฒน์” จนกลายเป็นทาส “หมา” ไปอีกคน ที่ตอนนี้ไปไหนไม่รอดตัวติดกันกับเจ้า “คอฟฟี่” ลูกหมาที่หนุ่มเชนนำมาให้เลี้ยงดูเหมือนเป็นลูกอีกคนหนึ่งทีเดียว จนสาวแพรขอเปิดใจในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ช่อง 8 วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม นี้ ว่าตอนนี้ยังไม่พร้อมมี “ลูก”จริง ขอซ้อมเลี้ยง “ลุกหมา”ไปก่อนแล้วกัน           

เจ้าคอฟฟี่ก็เป็นหมาตัวแรกของแพรเลยค่ะ ที่บ้านเคยเลี้ยงหมามาก่อนแต่ตอนนั้นเรายังเด็กยังไม่ค่อยผูกพันเท่าไหร่ แต่เจ้าคอฟฟี่ได้เลี้ยงมาตั้งแต่ยังเด็กมาก และขอแก้ข่าวนะคะที่ว่าเชนเอาหมามาให้เราเลี้ยงเพราะกะจะมัดใจเรา แพรว่าเค้าคงอยากให้เราติดน้องหมาหรือป่าวจะได้ไม่ติดเค้า จะได้แอบหนีเที่ยวได้ (ฮะฮ่า) ตอนนี้เลยกลายเป็นทาสหมาไปแล้ว อยากอยู่เล่นกับเค้าทั้งวันเชนชวนออกไปไหนก็ไม่ได้ไปด้วย ส่วนเรื่องที่ว่าเราค่อนข้างดุ เชนเองยังตกใจ คือเราดุจริงกับน้องหมานะ ถ้าเค้าดื้อจริงๆ แต่ไม่ได้ตีนะคะแค่ต้องเสียงดังหน่อย ส่วนที่ถามว่าเลี้ยงน้องหมาแล้วอยากเลี้ยง “ลูก” จริงของตัวเองมั้ย คืออันนี้ขอบอกว่า เป็นการ “ซ้อม” เลยนะคะ คือเราได้รู้ดีเทลเรื่องการห่วงใย ได้เรียนรู้การจัดระบบเวลาของเรากับน้องหมา ก็เหมือนกับมีลูกคนหนึ่ง คือเราเลี้ยงเค้าเหมือนลูก จะต้องตื่นเช้าเร็วกว่าเดิมต้องแพ็คของกระเป๋าใหญ่ขึ้น เค้ากินอะไรเราก็ต้องห่วงเรื่องน้ำหนักเค้ายิ่งตอนนี้เค้ามีปัญหาเรื่อง แบ็คสกินคือข้อมูลทุกอย่างเราต้องแม่นมาก คือเราเห็นเพื่อนเรามีลูกเลี้ยงแล้วดูชิลๆ นะ แต่พอเราได้มาเลี้ยงน้องหมาแล้วมันดีเทลเยอะเหมือนกัน ก็เลยคิดว่าตอนนี้ถามว่าจะมีลูกเลยมั้ย คือตอบได้ว่าคงยังไม่พร้อมค่ะ ขอซ้อมเลี้ยงน้องหมาไปก่อนค่ะ”

ติดตามชมภาพเคลื่อนไหวน่ารักๆ ของเจ้า  “คอฟฟี่” หมาน้อยมัดใจแพร พรรัมภา และเรื่องราวของนายจ๋าและทาสสาว อย่าง แพร พรรัมภา กันได้ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ในวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม นี้ เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8  

พีท ทองเจือ ควงลูกสาวเซย่า ล่องเรือหากุ้งแม่น้ำ ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง”

เป็นคุณพ่อหน้าเด็ก สำหรับ ดารานักแสดงหนุ่ม พีท ทองเจือ ที่วันนี้ไม่ได้มาคนเดียว ควงลูกสาวสุดหวง อย่างน้อง เซย่า ทองเจือ มาออกรายการ ครัวลั่นทุ่ง เพื่อพากันไปล่องเรือ ตกกุ้งแม่น้ำ ตามธรรมชาติมาปรุงเมนูเด็ด กันที่ ร้านนั่งจ้อ อ.บ้านโพธิ์ จ. ฉะเชิงเทรา งานนี้หนุ่มพีทได้โอกาสลงมือสอนลูกสาว ให้หัดทำอาหารไปด้วย ปกติทานแต่สลัดกับผัก อยากให้ลองทานอย่างอื่นดูบ้าง สำหรับเมนูเด็ดวันนี้ ได้ลองกันทำเมนูพล่ากุ้งแม่น้ำเผา และกุ้งแม่น้ำเผาซอส ส่วนรสชาติจะเป็นอย่างไรต้องไปลองติดตามชม รายการ “ครัวลั่นทุ่ง” กันได้ในวันเสาร์ 3 ตุลาคม 2563 ใน เวลา 10.20 น. เป็นต้นไปทางช่อง 8 อย่าลืมติดตามชม  

“เป๊ก ผลิตโชค” สร้างปรากฏการณ์ใหม่กับศิลปินไทยคนแรกที่มีโมเดลในรูปแบบกาชาปองเป็นของตัวเอง

เรียกได้ว่าเป็นปีทองของ เป๊ก ผลิตโชค” จริงๆ หลังจากเปิดตัวน้ำหอมCOLOUR SOUL BREATH และล่าสุดกับคอนเสิร์ต PECK PALITCHOKE 15th Anniversary The Final Odyssey Concert  กระแสตอบรับดีจนบัตร sold out ทุกรอบ!! ซึ่งแฟน ๆ ที่จองบัตรไม่ทันก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะหากใครเป็นแฟนคลับของ เป๊ก ผลิตโชค” ย่อมรู้จักคาแรกเตอร์เด็กหน้ายิ้มที่มีชื่อว่า พิคกี้ อย่างแน่นอน พิคกี้ มีต้นกำเนิดมาจาก ลายเซ็นของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค” ที่มักจะเซ็นชื่อและวาดรูปเด็กผู้ชายพร้อมรอยยิ้มคู่กันเสมอ 

เด็กผู้ชายคนนี้มีชื่อว่าพิคกี้นั่นเอง พิคกี้ ถูกนำมาสร้างเป็นตุ๊กตาครั้งแรกจากรายการPalit’s World ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดู จึงทำให้มีเวอร์ชั่น 2 ต่อมาในรายการ Palit’s Island และในปีนี้ พิคกี้ ได้อัพเกรดความน่ารักไปอีกขั้นกับคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด “Bonnie Piggy” ในรูปแบบโมเดลฟิกเกอร์ ที่รอเซอร์ไพรส์ในไข่กาชาปอง เพิ่มความสนุกในการสะสมกับทั้ง 7 คาแรคเตอร์ที่ เป๊ก ผลิตโชค” ได้ร่วมคิดและออกแบบด้วยตนเอง นับเป็นศิลปินไทยคนแรกที่สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับสินค้าที่ระลึกจากศิลปิน

เป๊ก ผลิตโชค” กล่าวว่าตื่นเต้นมากครับที่ได้มีโมเดลฟิกเกอร์ คาแรคเตอร์พิคกี้เป็นของตัวเอง มีทั้งหมด 7 คาแรคเตอร์ ผมได้ร่วมคิดและออกแบบ ลุ้นทุกขั้นตอนเพื่อให้งานออกมาน่ารักและดีที่สุด หวังว่าแฟน ๆ จะชื่นชอบกันนะครับ นอกจากโมเดลฟิกเกอร์แล้ว ใน Bonnie Piggy Collection ยังมีตัวปั๊มและเข็มกลัดที่อยู่ในคอลเล็กชั่นนี้อีกด้วย”             

พร้อมให้แฟนๆ ได้สะสมความน่ารักของณ๊องพิคกี้ได้แล้วครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคมนี้ และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทวิตเตอร์ peck_merch หรือมาลุ้นหมุนกาชาปองด้วยตัวเองที่ GMMSHOPS ชั้น 35 อาคารGMM GRAMMY โทร. 02 669 8677

“ซน Online Creator Hub” เสิร์ฟความสนุกสุดซน กับรายการออนไลน์ใหม่ “กากีเทย”พบ 7 ตัวแม่สุดปัง

“ดีเจนุ้ย-เอกกี้-อ๋อง-รัศมีแข-ปิงปอง-ดีเจมะตูม-แม่บ้านมีหนวด” เริ่มตบ! ศุกร์ที่ 2 ต.ค.นี้ เวลา 16.00 น.

พบกับรายการออนไลน์ใหม่ล่าสุด “กากีเทย” สร้างสรรค์โดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ Hub ที่มีความเชี่ยวชาญในการทำ Online Content โดยเฉพาะ พร้อมฟาดรายการที่มีแต่ความสนุกสนานแบบจัดเต็มทุกอรรถรสของความครื้นเครงมารวมเอาไว้ผ่านการเล่นกีฬาประเภทต่างๆ อาทิ วอลเลย์บอล, ฟุตบอล, บาสเก็ตบอล, วิ่ง, เซปักตะกร้อ กับ 7 ตัวแม่สุดปัง ที่จะมาซนกันแบบวี้ดว้ายกระตู้วู้ ไม่ว่าจะเป็น ดีเจนุ้ยธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, เอกกี้เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ, อ๋องเขมรัชต์ สุนทรนนท์, รัศมีแขฟ้าเกื้อล้น, ดีเจมะตูมเตชินท์ พลอยเพชร, ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม และ แม่บ้านมีหนวด บิว-อิษณัฐ ชลมูณี

สำหรับ EP.แรก 7 ตัวแม่ขอประเดิมด้วยกีฬาวอลเลย์บอล ในตอน ศึกนี้ต้องมีตบ งานนี้ได้นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยมาสอนทักษะ รวมทั้งกฎกติการการเล่นวอลเลย์บอลที่ถูกต้องก่อนที่เหล่าบรรดาตัวแม่ทั้ง 7 คนจะลงสนามกับนักกีฬาหนุ่มสุดหล่อ!!  พอเจอคู่แข่งเป็นนักกีฬาหนุ่มหุ่นเฟิร์ม แต่ละคนจะออกอาการอย่างไร จะสนุกขนาดไหน สามารถติดตามชมลีลาการตบลูกวอลเลย์บอลของดีเจนุ้ย-เอกกี้-อ๋อง-รัศมีแข-ปิงปอง-ดีเจมะตูม-แม่บ้านมีหนวด” ได้เต็มๆ ในรายการ “กากีเทย” ทุกวันศุกร์ เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป เริ่มEP.แรก 2 ตุลาคมนี้ ทาง https://www.facebook.com/ZonnOfficial / https://www.facebook.com/GMMGRAMMYOFFICIAL หรือ

Youtube : GMM Grammy Official #กากีเทย #ซน #ซนonlinecreatorhub

อดีตมีน้องหมาไว้โชว์สาว เชน ณัฐวัฒน์ เผยปัจจุบันมีน้องหมามัดใจ แพร พรรัมภา

ในรายการ”นายจ๋า ทาสมาแล้ว” วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 ทางช่อง 8

เคยทำมาหมดแล้ว เลี้ยงน้องหมาพันธุ์น่ารักไว้จีบสาวๆ มาก่อน แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ สำหรับหนุ่ม เชน ณัฐวัฒน์ ดารานักแสดงหนุ่มหล่อ เผยเป็นทาสน้องหมามากๆ เคยพาน้องหมานั่งคาเฟ่ให้สาวๆ เข้ามาทักทาย แต่ที่ไหนได้สาวๆ ทักแต่น้องหมา ไม่ทักทายคนเลี้ยง ปัจจุบันเลยได้น้องหมา 2 ตัว เจ้าบราวนี่ และลาเต้ มามัดใจดาราสาว แพร พรรัมภา แฟนคนปัจจุบัน ที่หนุ่มเชนบอกว่าไม่ใช่มัดใจอย่างเดียวมัดกายไว้อีกด้วยต่างหาก ตอนนี้สาวแพรเลยได้เข้ามาเป็นทาสหมาอีกคน  

หนุ่มเชน ณัฐวัฒน์ เล่าให้ฟังว่า “ ผมเป็นคนชอบเลี้ยงหมาตัวเล็ก ๆ เพราะเรามีพื้นที่จำกัด เคยเลี้ยงตัวใหญ่ๆ แต่เราไม่มีพื้นที่ให้เค้าได้วิ่งเล่น ก็สงสารเค้า ตอนนี้มีเจ้า เจ้าบราวนี่ เป็นชิสุ และ ลาเต้ เป็นพันธุ์ผสม ชิสุกับปอมเมอเรเนียน ครับ ค่อนข้างตัวติดกันมาก ๆ เจ้าบราวนี่เค้าเคยผ่าตัดขาเจ็บ และเป็นโรคลำไส้อักเสบรักษาจนหายแล้วก็หมดไปเยอะครับ คนเลี้ยงหมาต้องคิดดีดีนะครับ อย่าเอาไว้เลี้ยงแค่ล่อสาวนะครับ เคยทำมาหมดแล้ว (ฮาฮ่า) มันไม่ได้หรอกครับ อย่างมากเค้าแค่เข้ามาเล่นกับน้องหมาไม่ได้มาเล่นกับคุณหรอกครับ (หัวเราะ) ส่วนตอนนี้ แพร เค้าก็เป็นทาสหมาหัวปักหัวปำเหมือนกัน ผมเลี้ยงหมาก็หวังไว้ว่าจะได้มัดใจมัดตัวไว้กับเราด้วย ปกติเค้าจะตัวติดกับผมตลอด จะไปฟิตเนสไปไหนจะตามไปด้วยตลอดแต่หลังจากเค้าได้น้องหมามาแล้ว เค้าไปไหนไม่ได้แล้วต้องอยู่บ้านเลี้ยงน้องหมา ก็เข้าทางเราเลยดีเลยครับ พูดเล่นนะครับ (หัวเราะ)”   ติดตามชมภาพเคลื่อนไหวน่ารักๆ ของเจ้า  “บราวนี่”และ “ลาเต้” และเรื่องราวของนายจ๋าและทาสหนุ่ม อย่าง เชน ณัฐวัฒน์ กันได้ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน นี้ เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8  

เจนนี่&ลิลลี่ ขึ้นแท่นนางเอกหนังครั้งแรก!

เขินหนัก ประกบ “ครูเต้ย” ใน “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ”

เซอร์ไพรส์ทั้งวงการ!! เมื่อ M 39 และ แม่ เรียงฟิล์ม จำกัด ไอเดียบรรเจิด จับ 2 สาวน้อย 300 ล้านวิว เจนนี่ และ ลิลลี่ เจ้าของเพลงฮิตสนั่นโซเชียล “เลิกคุยทั้งอำเภอ” มาสั่นสะเทือนวงการภาพยนตร์!! งานนี้นอกจากเป็นผลงานหนังเรื่องแรกของทั้งคู่แล้ว ยังคว้าซุป’ตาร์อีสานสุดฮอต ครูเต้ย อภิวัฒน์ มาเปิดซิงการแสดงหนังเรื่องแรกในชีวิตใน “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ” หนังฮาระดับร้อยล้าน ฝีมือการกำกับของ เอกชัย ศรีวิชัย ที่ฉีกแนวมากำกับหนังสุดฮาประสาวัยรุ่นบ้านๆ เป็นครั้งแรกอีกด้วย เรื่องราวความฝันกับหน้าที่ของ ดอกผักบุ้ง และความรักยุ่งๆ อีรุงตุงนัง โดยมีพ่อจอมหวงลูกสาวเป็นตัวแปรสำคัญ แม้จะขัดใจพ่อ แต่เพื่อความรักกับความฝัน งานนี้จึงต้องฝ่าฟันไปให้ได้!!

นี่ถือเป็นความท้าทายครั้งใหม่ในชีวิตของ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ได้ขึ้นแท่น นางเอกภาพยนตร์ แต่จะมีใครรู้ว่า การเป็นนักแสดงคือความฝันแรกก่อนที่จะได้เป็นนักร้องซะอีก “เป็นความฝันของหนูเลยที่ได้เป็นนางเอก เป็นความฝันสูงสุด ครั้งหนึ่งในชีวิตได้อยู่บนโปสเตอร์ ได้อยู่บนจอใหญ่ๆ ดีใจมาก ในเรื่องนี้รับบทเป็น ดอกผักบุ้ง ฝันอยากจะเป็นนักร้องสตริงอินดี้ แต่ขัดใจพ่อ เป็นลูกที่ดื้อกับพ่อบ้างแต่รักพ่อมาก มีผู้ชายจีบหลายคน สวยเลือกได้ ขอบคุณป๋าเอกชัย ที่ทำบทมาให้หนูโดนผู้ชายรุมจีบ โดยเฉพาะพี่เต้ย อภิวัฒน์ หนูเขินมาก เขินที่สุดในโลก เค้าเป็นสามีแห่งชาติไปแล้ว พี่เค้ามารยาทดีมาก ส่วนเรื่องการเตรียมตัว หลักๆ คืออ่านบทซ้อมบท คอนเฟิร์มปุ๊บก็ถ่ายทำเลย ทำสวยเข้าคลินิกก็ไม่ทันแล้ว ถึงคิวงานแน่น 7 วัน แต่ก็บอกว่าห้ามเปลี่ยนตัว หนูยอมไม่ได้หลับไม่ได้นอน ได้นอนวันละชั่วโมง ครึ่งชั่วโมง เพื่อหนังเรื่องนี้เลย ดีใจได้ทำงานร่วมกับน้องลิลลี่ด้วย ได้เป็นดาราทั้งคู่ คุณแม่ก็ดีใจมาก ได้ลองทำงานใหม่ๆ ฝึกประสบการณ์ไปเรื่อยๆ แฟนคลับที่ตามจะรู้ หนูโพสต์เยอะมาก บอกทุกคน บอกทุกเวทีคอนเสิร์ต อยากให้เค้ามาดูเรา มาดูความสามารถอีกด้านของเรา ฮามากตั้งแต่ตอนถ่ายทำ ต้องเป็นหนังที่หลายคนชอบแน่ๆ อยากฝากหนังเรื่องแรกของเจนนี่, ลิลลี่และครูเต้ย อยากให้รอติดตาม 26 มีนาคม นี้ ใครที่ชอบหนังสนุกเฮฮา อยากให้เปิดใจมาซื้อตั๋วชมกันเยอะๆ นะคะ”

“มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ” จัดหนักความสนุก จุกๆ ไปกับเสียงฮา พร้อมกองทัพไอดอลรุ่นใหม่ที่จะมากระชากเสียงกรี๊ด ที่สำคัญยังเป็นการรวม สุดยอดนักร้องลูกทุ่งเพลงใต้ กับ สุดยอดนักร้องอีสาน มาเจอกันในเรื่องเดียว ทั้ง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น, ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ, ไพศาล ขุนหนู, แอมป์ วงซีทรู, บอล วงกลม ,นิล วงแทมมะริน, อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม, พงศ์ วงพัทลุง และ เอกชัย ศรีวิชัย ปะทะสุดยอดนักร้องฝั่งอีสานหลายล้านวิวอย่าง ครูเต้ย อภิวัฒน์ รวมถึงดาวรุ่งหุ่นแซ่บ พลตรี แสงมณี เสริมทัพด้วย หม่ำ จ๊กมก, เอกพัน บรรลือฤทธิ์, ฮาย อาภาพร, ผัดไท, แอนนา ชวนชื่น, หลวงไก่, บ่าววี, เมญ่า ซันซัน และนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง ฮาอย่างแรง แซงทุกอำเภอ 26 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ 

Official MV เพลงประกอบภาพยนตร์ “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ”

สงสัยราศีเสี่ยจะจับ  “บอย พิษณุ” มักโดนขอยืมเงินแล้วชักดาบอยู่บ่อยๆ ถึงขั้นไดเร็คไอจีมาขอก็มี  “เสี่ยบอย”  เลยต้องลุ้นหนักหน่อยว่าจะเป็น  “ราศีที่ทำบุญคนไม่ขึ้น” ติดตามได้  “ศึก 12 ราศี”     วันอาทิตย์ที่ 23 นี้  เที่ยงสิบห้าช่อง33HD และชมย้อนหลังที่ www.youtube.com/polyplusentertainment

ช่วงท้อง “น้องธารา” คุณแม่ “ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ”  งานรุม จนทำให้เพื่อนร่วมศึกฟันธงว่าเป็น  “ราศีที่มีเกณฑ์รวยโชคใหญ่หล่นทับ” งานนี้ต้องเรียกว่า “ลูกจะให้โชค” ใช่มั้ยคุณแม่ป้ายแดง???  “ศึก 12 ราศี” วันอาทิตย์ที่ 16 ก.พ นี้  เที่ยงสิบห้าช่อง33HD  และชมย้อนหลังที่ www.youtube.com/polyplusentertainment

ซีรีส์ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 15

วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 22.00 น. LINE TV

“โอห์ม” ขู่ “ฟลุ้ค”“เดี๋ยวไม่ได้ลุกจากเตียง!!”

ขึ้นแท่น ซีรีส์ 100 ล้านวิว!! ไปแล้ว สำหรับ Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” ผลงานจาก STUDIO WABI SABI ฝีมือการกำกับของ นิว ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล ที่โดนใจไปทั้งประเทศ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุก EP. และถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ โดยวันเสาร์นี้จะมาไขข้อข้องใจว่าทั้งฉากบนแพและในอ่างอาบน้ำยังไม่ใช่ของจริง แต่ EP. 15 นี้ น้องภามจะตกเป็นของพี่ดีน (จริงๆ) แล้ว!! เป็นฉากที่ ดีน (โอห์ม ฐิติวัฒน์) ขอไปนอนค้างที่ห้องของ ภาม (ฟลุ้ค ณธัช) ตามที่ตกลงกันไว้ พอออกจากห้องน้ำปุ๊บ พี่ดีนก็ไม่พูดพร่ำ เหวี่ยงน้องภามลงเตียง ระดมจูบนับครั้งไม่ถ้วน งานนี้พี่ดีนยังเปิดทั้งทีวีทั้งไฟเอาไว้ ไม่รู้ทำไม? คริๆ แถมตื่นเช้ามายังขู่ภาม “อย่าอ้อนมากได้มั้ย เดี๋ยวก็ไม่ได้ลุกหรอก!! โอ้วมายก็อด ฝั่งคู่อดีต กรณ์ (เก้า นพเก้า) และ อินทัช (เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์) ก็มีเรื่องให้หัวใจเต้นระส่ำอีกแล้ว ห้ามพลาด Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 15 วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ นี้ 4 ทุ่ม บน LINE TV

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน….หมาหมู่

ออกอากาศวันเสาร์ที่ 15กุมภาพันธ์ 2563

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน….หมาหมู่ กำกับการแสดงโดย “รอน  สังวริบุตร”เป็นเรื่องราวของต่อ (ไบเบิ้ล-ภูผา รัตนรุ่งเรือง) ที่พ่อแม่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตสมร

(ต้อม-รัชนีกร พันธุ์มณี) พี่สาวต่างมารดาของพ่อเลยรับต่อไปดูแลแต่ต่อไม่ได้มีความสุขเลยเพราะตอนที่พ่อยังอยู่สมรกับพ่อไม่ถูกกันไม่ได้มีความรักให้กัน เมื่อต่อมาอยู่กับสมรก็ถูกสน(แพน-สุรเกียรติ บุนนาค)ลูกชายของสมรรังแกอยู่ตลอด สมรถึงกับอยากให้ต่อตายเพราะอยากได้สมบัติของต่อ สนใช้วิธีจิตวิทยาเล่นงานต่อทั้งข่มขู่รังแกทุกอย่างเวลาสนพาเพื่อนมาที่บ้านก็จะใช้ต่อให้ออกไปซื้อของให้ถ้าต่อชักช้าก็จะโดนสนและเพื่อนสนรุมรังแกต่อเกลียดพวกหมาหมู่จนเหมือนเป็นจิตเภทแค่เรียกชื่อก็สะดุ้งใครเดินผ่านก็ต่อก็จะซุกหัวหลบเพราะกลัวโดนรังแก สมรจึงส่งต่อไปเรียนโรงเรียนประจำเพื่อหวังให้การอยู่โรงเรียนประจำจะทำให้ต่อเป็นบ้าเพราะเมื่อต่อเป็นบ้าตามกฏหมายถือเป็นผู้ไร้ความสามารถ สมรที่อยู่ในฐานะผู้ปกครองก็จะได้ครอบครองสมบัติของต่อ เมื่อต่อเข้าโรงเรียนประจำก็มีเพื่อนๆเข้ามาทักทายผูกมิตรแต่ทันทีที่ต่อเห็นคนนับสิบก็คิดถึงสนทำให้กลัววิ่งร้องไห้ไปซุกตัวในมุมมืดเวลาต่อมองเพื่อนก็จะจินตนาการว่าหากสู้กันตัวต่อตัวต่อต้องชนะแน่ๆทำให้ต่อระเบิดเสียงหัวเราะออกมาจนเพื่อนๆสงสัยเพราะต่อหัวเราะเหมือนคนบ้าอยู่ตลอด ในวันที่สนมารับต่อกลับบ้านเพื่อนๆจึงแอบตามไปแล้วได้เห็นว่าสนกับพรรคพวกรุมทำร้ายข่มขู่ต่อ จึงรีบโทรศัพท์ไปบอกคุณครูและตำรวจ ทุกคนจึงได้รู้ว่าต่อถูกสมร สน และแก๊งหมาหมู่จับมาทำร้ายข่มขู่ ส่วนต่อที่หวาดกลัวและเกลียดคำว่าหมาหมู่แต่ตอนนี้หมาหมู่ของต่อไม่น่ากลัวอีกแล้วเพราะมันคือกลุ่มเพื่อนที่คอยปรึกษาและช่วยเหลือกันจนทำให้ต่อผ่านพ้นวิกฤตมาได้จากกลุ่มเพื่อนในโรงเรียนประจำ

 โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน….หมาหมู่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.30น.

 ทาง ช่อง7 HD กด 35

รายการ หนีเที่ยวกัน

เสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 63 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

ตัวพ่อยังยอมแพ้“ศรราม” ถึงกับร้องขอชีวิต!

ยังติดใจเสน่ห์บางแสน พิธีกร หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ขอหนีเที่ยวกันต่อ ประเดิมด้วยชิมอาหารไทยฟิวชั่นในบรรยากาศเท่ๆ แต่พอเจอเมนูเซอร์ไพรส์ มัน ใหญ่ มาก!! ถึงกับต้องร้องขอชีวิต จากนั้นเอาใจคอกาแฟ โดยฝีมือบาริสต้ามือชงอันดับ 4 ของประเทศ พ่วงแฮชแท็ก บาริสต้าหล่อบอกต่อด้วย สาวๆ ห้ามพลาด “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 8 ก.พ. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ส่วนแฟนๆ รายการก็ต้องห้ามพลาดเหมือนกัน ท้ายรายการยังมีเกมให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลเด็ดๆ ในเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/และอินสตาแกรม@nheetiewgun.th 

ซีรีส์ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 14

วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 22.00 น. LINE TV

อาบคนเดียวมันเหงา?“โอห์ม&ฟลุ้ค” ลงอ่างเดียวกัน!!

ปังมาก! Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” เปิดจองบัตร EP. สุดท้ายในโรงหนัง บัตร SOLD OUT ทั้ง 2 รอบ ในเวลาอันรวดเร็ว แต่ก่อนจะไปรับความฟินในวันนั้น วันเสาร์นี้ EP. 14 เตือนเลยว่า ห้ามพลาด!! ได้นักแสดงยอดฝีมือของวงการ อย่าง กบ ทรงสิทธิ์ และ นก สินจัย มารับบทพ่อแม่ของ ดีน (โอห์ม ฐิติวัฒน์) โดยเป็นฉากที่ ดีน พา ภาม (ฟลุ้ค ณธัช) มาที่บ้านและบังเอิญเจอ อลิน (นก สินจัย) ทำให้ อินทัชในร่างภาม ได้เจอกับ อลิน หลานสาวสุดที่รักของตัวเองอีกครั้ง งานนี้ไม่อยากสปอยล์ แต่ขอให้ต้องดู การประชันบทบาทของ พี่นก กับ น้องฟลุ้ค จุกๆ ไปเลย ส่วนฝั่งที่เสพติดความฟิน ยังมี ซีนโรแมนติกจิกอ่างแตก!! เมื่อภามกำลังเศร้าไม่อยากอยู่คนเดียว ดีนเลยบุกเข้าห้องน้ำ ย่องลงอ่างไปอาบพร้อมกันเลย พี่ดีนจะทำอะไรน้อง? ติดตามใน Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 14 วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ นี้ 4 ทุ่ม บน LINE TV

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน….นักเลง-อันธพาลออกอากาศวันเสาร์ที่ 8กุมภาพันธ์ 2563

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน….นักเลง-อันธพาล กำกับการแสดงโดย “รอน  สังวริบุตร”เป็นเรื่องราวของโจ้(บีช-สุกฤษฎิ์ สงแก้ว)กับก้อง(ทรัมเป็ด-นินท์วริศ กิตติชัยวรางศ์กูร)ที่มีเรื่องทะเลาะต่อยตีกันเป็นประจำตั้งแต่เด็ก ขนาดที่ครูห้ามก็ไม่ฟังจนโดนเรียกผู้ปกครองแต่กลายเป็นว่าพ่อของโจ้

(ชาลี กรรณสูต)ไม่พอใจจะต่อยหน้าครู จนบรรดาครูต่างปวดหัวไม่รู้จะทำยังไง ครูวินัย(โอ๊ต-สุรสักดิ์ โชติทินวัฒน์)ที่เป็นครูพละเลยจัดให้ทั้งโจ้และก้องชกกันให้รู้แพ้รู้ชนะเพื่อเรื่องจะได้จบ ปรากฏว่าผลออกมาโจ้ต่อยแพ้แทนที่เรื่องจะจบกลับยิ่งบานปลายเมื่อพ่อของโจ้เดือดหยิบปืนขึ้นมาชี้หน้าทุกคนหาว่าขี้โกง โจ้เข้าไปแย้งปืนจากพ่อหวังจะยิงก้องแต่ครูวินัยมาแย้งปืนไว้ได้ทันพ่อของก้อง(วรพรต ชะเอม)จึงสั่งห้ามไม่ให้ก้องไปยุ่งกับโจ้อีกไม่ว่าโจ้จะมาหาเรื่องยังไงก็ปล่อยไปแต่โจ้กับพ่อเป็นพวกขี้แพ้ชวนตีแพ้แล้วยิ่งคลั่ง สองพ่อลูกยังคงหาเรื่องก้องอยู่ตลอดทั้งสองพ่อลูกพากันไปรุมทำร้ายก้องจนชนะแต่นั่นก็ไม่ทำให้พ่อลูกคู่นี้หยุดกลับยิ่งได้ใจมาเยาะเย้ยถากถางข่มขู่ พ่อของก้องจึงตัดสินใจย้ายโรงเรียนพาก้องเข้ากรุงเทพฯ เมื่อเวลาผ่านไปก้องกับโจ้ได้กลับมาเจอกันอีกก้องคิดว่าโจ้จะเปลี่ยนไปแต่เปล่าเลยโจ้หยิบปืนมาจะยิงก้องให้ตายแต่เมียใหม่ของพ่อมาเห็นพอดีจึงเข้าไปห้ามทำให้ปืนลั่นใส่ตัวเอง พ่อของโจ้ต้องเสียคนรักไปส่วนโจ้เองก็ต้องรับผลกรรมและบทเรียนชีวิตของอันธพาลเพราะคนที่เป็นนักเลงเขาจะรู้แพ้รู้ชนะไม่ใช่ขี้แพ้ชวนตีแบบนี้

โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน….นักเลง-อันธพาล ออกอากาศวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.30น.ทางช่อง7 HD กด 35

เมื่อลูกทุ่งสาวจิตอาสา “ไข่มุก รุ่งรัตน์” ขออาสามาเป็นลูกมือขายขนม “ไข่หงส์” ดูกันสิว่าจะเชี่ยวชาญเหมือนการทำงานกู้ภัยหรือเปล่า??  “ตลาดสดพระราม ๔” เสาร์นี้ บ่าย 4 โมงครึ่ง ช่อง33HD ดูย้อนหลังที่ www.youtube.com/polyplusentertainment

“เจนนี่&ลิลลี่&ครูเต้ย” ฮาระดับร้อยล้าน!! ทีเซอร์แรก “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ”

ฟาดมากจ้า!! ปล่อยทีเซอร์แรกมาแล้ว สำหรับผลงานใหม่ ครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ ของสองพี่น้องดาวรุ่ง 300 ล้านวิว เจนนี่ และ ลิลลี่ กับบทบาทที่คุณจะต้องหลงรักและฮากระจาย แถมยังเป็นการโคจรมาเจอกับ ครูเต้ย อภิวัฒน์ ศิลปินอีสานอินดี้สุดฮอต ที่จะมาทำให้หัวใจสั่น! หัวเราะลั่นกันทั้งประเทศ ในหนังฮาระดับร้อยล้าน “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ” โดยM39 และ แม่ เรียงฟิล์ม ผลงานการกำกับครั้งใหม่ของ เอกชัย ศรีวิชัย

นี่แค่น้ำจิ้มกรุบๆ เตรียมมาฮาอย่างแรง แซงทุกอำเภอ 26 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ!!!   

เผยแล้วตัวอย่างหนังรักที่จะมาเติมเต็มทุกหัวใจ…Classic Againเตรียมเข้าฉายรับเดือนแห่งความรัก

ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เผยตัวอย่างฉบับเต็ม “Classic Again” จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ        หลังปล่อย Teaser ฉบับสั้นมาเรียกน้ำย่อยกันไปแล้ว รอบนี้จัดเต็มสมการรอคอยด้วยภาพบรรยากาศสวย ๆ ในโลเคชั่นการถ่ายทำงาม ๆ พร้อมฉากรักโรแมนติกของชายหนุ่มและหญิงสาวที่จะมาตราตรึงทุกหัวใจต้อนรับเดือนแห่งความรัก ผลงานการกำกับโดย ธัชพงศ์ ศุภศรี

ภาพยนตร์เรื่องClassic Again” จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ ชวนคุณมาซาบซึ้งกับเรื่องราวความรัก 2 กาลเวลา ที่ตรึงอยู่ในความทรงจำไม่มีวันลืมเลือน ของ “โบต้า” (มิ้นท์ – รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร) สาวมหาลัยวัยใส ที่แอบหลงรัก “นน” (จี๋ – สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร)  ชายหนุ่มหน้าตาดีในมหาวิทยาลัยเดียวกัน แต่เธอไม่อาจบอกความในใจครั้งนี้กับเขาได้เพราะเพื่อนสนิทของเธอก็ชอบผู้ชายคนนี้เช่นกัน จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้ค้นพบกล่องลับของคุณแม่ ที่บรรจุแน่นไปด้วยจดหมายรักของแม่เธอในสมัยยังสาว และวันนั้นเองเธอจึงได้รับรู้เรื่องราวความรักครั้งแรกของแม่กับ “ขจร” ( นิว – ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ) ชายหนุ่มในความทรงจำ เรื่องราวความรักของคนทั้งสองยุคสมัยจะลงเอยอย่างไร เรื่องราวจะโรแมนติกน่าประทับใจขนาดไหน มาร่วมเปิดกล่องความทรงจำกับรักครั้งแรก       พร้อมเติมเต็มทุกหัวใจให้พองโตไปพร้อมกัน 6 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

#ClassicAgain #จดหมายสายฝนร่มวิเศษ #cjmajor

รายการ “หนีเที่ยวกัน”เสาร์ที่ 25 มกราคม 63 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

“ซัน” สุดฟินนอนดูดาว 360 องศา

 โรแมนติกอะไรขนาดนี้ พิธีกร ซัน-ประชากร พาไปสัมผัสความมหัศจรรย์ของ ”ที่พักฟองสบู่ยักษ์” ที่แรกในเมืองไทย แค่นอนอยู่บนเตียงก็ดูดาวได้แบบพาโนรามา 360 องศา อย่าพลาดชม “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 25 ม.ค. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23

ดีเจ.แนน – รชาดา โชว์หวิว!เปลื้องผ้าอาบน้ำต่อหน้าดีเจน้องใหม่!

กระแสไวรัลเริ่มปะทุขึ้นเรื่อยๆ สำหรับซีรี่ย์ “พุธทอล์คพุธโทร เดอะ สตอรีส์” คอนเทนต์ต่อยอดที่หยิบเอา 13 เรื่องจริงสุดฮาจากรายการ พุธทอล์ค พุธโทรทางคลื่นวิทยุ อีเอฟเอ็ม 94 มาตีแผ่เป็นไลฟ์แอคชั่นบนหน้าจอ ไลน์ทีวี นำแสดงโดย 3 ดีเจไอดอล อย่าง ดีเจ.ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, ดีเจ.เผือก – พงศธร จงวิลาส และดีเจ.ลูกกอล์ฟ – คณาธิป สุนทรรักษ์ พร้อมด้วยเหล่าดีเจมากฝีมือ อย่าง ดีเจ.เชาเชา – ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม, ดีเจ.อ๋อง – เขมรัชต์ สุนทรนนท์ และดีเจ.แนน – รชาดา จึงวัฒนกิจ  ร่วมด้วยดีเจน้องใหม่แกะกล่องจากคลื่นอารมณ์ดีมาร่วมโชว์ฝีมือการแสดงกันอย่างคับคั่ง

                โดยในตอน “โอ๋น้องเมีย” อีพีที่ 2 ของซีรี่ย์เรื่องนี้ยิ่งอัดแน่นความฮาเป็น 2 เท่า เมื่อ โอ๋ (ดีเจ.โซเซฟ – อัจฉริย์ ศิริบูรณ์พิพัฒนา) กำลังเดินผ่านหน้าห้องน้ำเพื่อเอาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่พึ่งต้มเสร็จไปให้ภรรยา แต่ดันมาเห็น น้องเมีย (ดีเจ.แนน – รชาดา จึงวัฒนกิจ) กำลังอาบน้ำด้วยท่าทีเซ็กซี่ ด้าน โอ๋ แม้จะตกใจมากที่เห็นน้องเมียของตัวเองกำลังอาบน้ำอยู่ แต่ไม่ยอมปิดประตูห้องน้ำเพราะความเคยชินของบ้านที่มีแต่ผู้หญิงล้วนมาโดยตลอด จึงเอามือปิดตาและเดินผ่านไปอย่างหัวเสีย บ่อยครั้งเข้าก็มีเผลอแอบดู น้องเมียอาบน้ำบ้างตามประสาผู้ชายที่ลืมตัวว่าแต่งงานแล้ว

แม้จะเป็นการเจอกันครั้งแรกของทั้งสองคนในฐานะนักแสดง ก่อนถ่ายทำทั้งดีเจ.แนนและดีเจ.โซเซฟต่างเม้าท์มอยกันอย่างออกรสตามประสารุ่นพี่ – รุ่นน้องร่วมคลื่นวิทยุฯ แต่เมื่อได้เวลาถ่ายทำจริง ดีเจ.แนน รีบเปลี่ยนโหมดสวมวิญญาณน้องเมียสุดเซ็กซี่ โชว์สกิลการแสดงแบบไม่ออมมือตามที่ผู้กำกับสั่ง เรียกได้ว่าขุดมาทุกกลเม็ดท่าอาบน้ำสุดหวิวที่แม้ชีวิตจริงจะไม่เคยทำมาก่อนได้อย่างสบายๆ

ชาว “พุธโทรเรี่ยน” ติดตามเรื่องราวของ “คุณโอ๋” สายหน้าไมค์อันโด่งดังที่กำลังจะถ่ายทอดเป็นซีรี่ย์ให้ได้ชมกันแบบ #เอาซะเห็นภาพ ได้ในวันพุธที่ 22 มกราคมนี้ เวลา 20.00 น. บน ไลน์ทีวี เท่านั้น  

ซีรีส์ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 11

วันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 22.00 น. LINE TV

“โอห์ม” จู่โจม “ฟลุ้ค”!ลุ้น “บุ๋น” ซิวจูบแรก “เปรม”

 แรงจนฉุดไม่อยู่ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)”  สร้างปรากฏการณ์ ด้ายแดงห้างแตก!! แจกความฟินไม่หยุดมาแล้ว ล่าสุดขอเตือน!! คนที่หัวใจไม่แข็งแรง เสาร์นี้ EP. 11 จะยิ่งทำให้ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ จัดความฟิน 3 คู่จุกๆ ทั้ง โอห์ม&ฟลุ้ค, เก้า&เอิร์ธ, บุ๋น&เปรม เป็นฉากที่ทั้ง 3 คู่ ชวนกันไปดูไฟท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกสุดๆ กรณ์ (เก้า นพเก้า) กับ อินทัช (เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์) พากันหนีพ่อ ขอมาสวีทก่อนจะดราม่าเต็มพิกัด ฝั่งคู่ วิน (บุ๋น นพณัฐ) กับ ทีม (เปรม วรุศ) เดทแรกก็จะเกร็งๆ หน่อย แต่บรรยากาศเป็นใจบวกกับมุกของเฮียวิน จะทำ ทีมเสียจูบแรกมั้ย? ต้องลุ้นกัน ส่วน พี่ดีน (โอห์ม ฐิติวัฒน์) บุกทวงดอกเบี้ย น้องภาม (ฟลุ้ค ณธัช) ถึงบนเตียง ดอกเบี้ยอะไร? ทวงกันยังไงถึงไม่ได้ออกจากห้อง! ต้องดูกันเอง ใน  “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 11 วันเสาร์ที่ 18 มกราคม นี้ 4 ทุ่ม บน LINE TV

 “ภูมิ” โดน “จุ๊บเมย์” นำทีมจัดฉากเซอร์ไพรส์ยกเค้กแฮปปี้เบิร์ดเดย์

 กลางกองถ่าย “ก่อนตะวันแลง”

ทางผู้จัดค่าย ดาราวิดีโอ อย่างคุณหลุยส์-สยาม สังวริบุตร และภรรยา คุณหน่อย-สุนทรา สังวริบุตร ไดัจัดเค้กวันเกิดย้อนหลังมาให้กับพระเอกหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง “ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์” กันถึงกองถ่ายละคร “ก่อนตะวันแลง” โดยมีทีมงานช่วยกันพูดคุยหลอกล่อหนุ่มภูมิให้มาร่วมถ่ายรูปกัน โดยมีคุณพ่อตาในเรื่องอย่าง “จุ๊บ-อิทธิกร สาธุธรรม” เป็นคนแอบจุดเทียนอย่างทะลักทุเลเพราะต้องทำกันบนรถเพื่อไม่ให้หนุ่มภูมิเห็นเมื่อทุกอย่างเข้าที่ แม่ยายอย่าง “เมย์-บัณฑิตา ฐานวิเศษ” ก็ไม่รอช้ามาถือเค้กพร้อมกับพี่จุ๊บร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ ทำเอาหนุ่มภูมิหน้าเหวอตกใจกันเลยทีเดียว แต่ถึงจะตกใจยังไงหนุ่มภูมิก็รู้สึกปลื้มอกปลื้มใจที่พี่ๆนักแสดงอาทิ “ต่าย-ชัชฏาภรณ์ ธนันทา , มะเมี่ยว-พรชดา เครือคช , บีช-สุกฤษฏิ์ สงแก้ว” และทีมงานทุกคนมาร่วมเซอร์ไพรส์พร้อมกับขอบคุณค่ายดาราวิดีโอที่นำเค้กน่ารักๆมาให้ แทบภูมิยังแอบบอกทีมงานอีกว่าอุตส่าห์เตรียมตัวคอยสังเกตุแล้วนะว่าจะโดนเซอ์ไพรส์ไหมแต่ก็จับไม่ได้ ทีมงานนี่สุดยอดจริงๆ” งานนี้หนุ่มภูมิเลยฝากมาบอกทุกคนอีกว่า อย่าลืมติดตามผลงานละครเรื่อง “ก่อนตะวันแลง” กันด้วยนะครับ

LITTLE NIRIN ซีซั่น 2 EP. 10

วันจันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 เวลา 12.00 น. ทาง LINE TV

ล้วงลึก “มาริโอ้” ซุป’ตาร์พันล้าน ผวาโรคจิต! ส่องถึงในห้องน้ำ

เป็นพระเอกมาสิบกว่าปี แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ซุป’ตาร์สุดหล่อพันล้าน มาริโอ้ เมาเร่อ โดนล้วงลึกหมดเปลือก!! โดย น้องณิริน พิธีกรเล็กพริกขี้หนู เจ้าของรางวัล Best Host / Presenter – Digital จาก Asian Television Awards ครั้งล่าสุด คว้าตัวมาล้วงเรื่องลับ ตั้งแต่ที่มาของชื่อมาริโอ้, เคยเป็นเด็กปั๊มก่อนเข้าวงการ, เรื่องราวความรักครั้งล่าสุด ไปจนถึงของสะสมแนววินเทจสุดหวง ที่หนุ่มโอ้ยอมเผยว่า ราคาสูงถึงหลักแสน!! เลยทีเดียว ส่วนความดังก็ไม่ใช่แค่ในเมืองไทย แต่ดังไกลถึงเมืองจีน ออกงานทีต้องมีการ์ดคุม 200 คน! แต่ไม่วายเคยโดน “โรคจิตคุกคาม” บุกแอบดูโอ้น้อยถึงในห้องน้ำ!! ทำเอาพระเอกพันล้านถึงกับผวา อย่าพลาดชมในรายการ “LITTLE NIRIN ซีซั่น 2” EP. 10 วันจันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 เที่ยงตรง บน LINE TV เท่านั้น

รายการ “ศึก 12 ราศี” วันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563

เวลา 12.15 น. ช่อง 3 และ ช่อง 33 HD “อยากมีลูก”

“ซี – ศิวัฒน์” อยากมีลูกใจแทบขาด  แต่ไม่อยากกดดันเมียรัก เอมี่ กลิ่นประทุม เลยถูกหาว่าไม่มีน้ำยา งานนี้ต้องเปิดศึก 2 ผัวเมีย ป๊อก – ภัสสรกรณ์&มาร์กี้ – ราศรี ที่อยากมีน้องให้ “มีก้า&มีญ่า” ใครจะถูกฟันธงเป็น “ราศีที่ได้ลูกปุ๊บปั๊บรับวันเด็ก” ตามลุ้นได้ใน “ศึก12ราศี” วันอาทิตย์นี้  เที่ยงสิบห้า ช่อง 3 และ ช่อง 33 HD และชมย้อนหลังที่ www.youtube.com/polyplusentertainment     

รายการ “หนีเที่ยวกัน”เสาร์ที่ 11 มกราคม 63 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23 เหมือนหลุดไปอีกโลก!!

“ซัน” เปิดซิงที่พักเขาวงกต

  พิธีกรตี๋ขี้เล่น ซัน-ประชากร ตื่นเต้นสุดๆ บุกเปิดซิงที่พักแห่งใหม่ เหมือนหลุดเข้าไปในเทพนิยาย ยิ่งใหญ่กว่า 15 ไร่ ขนาดต้องพกแผนที่ติดตัว งานนี้ยังตื่นตาตื่นใจกับ ที่พักเขาวงกต! เป็นยังไง? ต้องติดตาม “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 11 ม.ค. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ความพิเศษยังไม่หมด ท้ายรายการยังมีเกมให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล ในอินสตาแกรม@nheetiewgun.th และเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ อย่าพลาดเด็ดขาด!!

ข่าวซีรีส์ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 10

วันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 22.00 น. LINE TV

โอห์ม&ฟลุ้ค โป๊ะแตก!

   ความลับไม่มีในโลก ความลับในห้องนอนก็เหมือนกัน เมื่อ ภาม (ฟลุ้ค ณธัช) กับ ดีน (โอห์ม ฐิติวัฒน์) โป๊ะแตก! โดน ทีม (เปรม วรุศ), มะนาว (แซมมี่ ซาแมนท่า) และ เดล (พายอาร์ พัณณิน) จับได้ว่านอนอยู่ด้วยกันทั้งคืน!! แถมดีนยังเอ่ยปาก “อยากจะย้ายมาอยู่ด้วยกัน” แต่ใช่ว่าจะหวานอยู่คู่เดียว จู่ๆ ทีม ก็ใจกล้าบุกเดี่ยวไปถึงห้อง เฮียวิน (บุ๋น นพณัฐ) กลางดึก!!

จากนั้นเปลี่ยนโหมด โยนหมอนทิ้ง เตรียมผ้าเช็ดน้ำตาแทน  เมื่อ ดีน รวบรวมความกล้า ไปหาคุณยาย อันทิกา (ก้อย ทาริกา) เพื่อบอกความจริงว่าตัวเองคือ กรณ์ (เก้า นพเก้า) ต้นเหตุที่ทำให้ อินทัช (เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์) น้องชายสุดที่รักของอันทิกาต้องตายเมื่อหลายสิบปีก่อน ฉากนี้ ขนลุกมาก! บีบหัวใจสุดๆ ทั้งการแสดง การส่งอารมณ์ ร้องไห้น้ำตาท่วม ห้ามพลาด Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 10 วันเสาร์ที่ 11 มกราคม นี้ 4 ทุ่ม บน LINE TV

ช่อง 7HD มอบอุปกรณ์กีฬา-อุปกรณ์การศึกษาเนื่องในโอกาสวันเด็กปี 2563

ช่อง 7HD โดย คุณนาฏนภางค์ จงสมจิต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และรักษาการผู้จัดการฝ่ายการตลาด พร้อมด้วยผู้ประกาศข่าว บัวบูชา ปุณณนันท์ และสุคนธ์เพชร ผลประดิษฐานนท์ ร่วมส่งมอบอุปกรณ์กีฬา-อุปกรณ์การศึกษา ที่ได้รับมอบจากหน่วยงานพันธมิตรในงาน “ช่อง 7HD ก้าวสู่ปีที่ 53” ที่ผ่านมา ให้กับตัวแทน 20 หน่วยงาน เพื่อนำไปมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชน เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563

            ในการนี้ ช่อง 7HD จะจัดงานมหกรรมวันเด็ก ประจำปี 2563 ภายใต้ชื่องาน“7HD  คิดดี คิดส์เดย์”    ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 15.00 น. ที่ ลานไนน์สแควร์ และลานเวสต์วิลเลจ ชั้น 1 ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ภายในงาน พบกับกิจกรรมสร้างสรรค์ ปลูกฝังให้เด็กไทยรู้จักการคัดแยกขยะ รวมทั้งการสร้างวินัยลดใช้พลาสติก โดยการพกถุงผ้ามารับของขวัญ นอกจากนี้ แฟน ๆ จะได้พบกับทีมนักแสดงดังมากมาย ได้แก่ เข้ม-หัสวีร์ โดนัท-ภัทรพลฒ์ ยูโร-ยศวรรธน์ โก้-วศิน ฮาน่า ลีวิส เนย-ปภาดา    แม็กกี้-อาภา แพรว-เฌอมาวีร์ แอมป์-พีรวัศ หมิว-สิริลภัส ร่วมด้วยผู้ประกาศข่าว พร้อมผู้ผลิตรายการและละคร มาร่วมสร้างความสุขในงาน ร่วมสนุกกับซุ้มเกมมากมาย และรับปฎิทินปีใหม่กลับไปฟินต่อตลอดปี 2563         

            รับชมละคร 7HD ที่คุณประทับใจได้ทั่วโลก ผ่านบริการ BUGABOO INTER พิเศษกับช่องทางการซื้อแพ็กเกจเพิ่มเติมที่ SHOPEE และ LAZADA หรือสมัครเลยวันนี้ผ่านเว็บไซต์ inter.bugaboo.tv หรือ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน BUGABOO INTER ได้ทั้ง Google Play Store และ App Store #ฮิตทั่วไทยดูได้ทั่วโลก #BUGABOOINTER #Ch7HD #ช่อง7HD