ประชาสัมพันธ์

“เจเคเอ็น เบสท์ ไลฟ์” จัดโปรเด็ด 7 วัน ช้อปสุดคุ้ม ราคาโดนใจ

บริษัท เจเคเอ็น เบสท์ ไลฟ์ จำกัด ในเครือ JKN Global Group จัดโปรเด็ด 7 วัน ช้อปสุดคุ้ม ราคาโดนใจ พลาดไม่ได้กับสินค้าดีมากมาย ไม่ซื้อตอนนี้ จะซื้อตอนไหน เช่น Hair Now Serum (แฮร์ นาว เซรั่ม) เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม จำนวน 2 ชุด เพียง 1,190 บ. (ปกติราคา 3,980 บ.), Anne Smile (แอน สไมล์) ยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปาก เพื่อดูแลสุขภาพเหงือกและฟัน ลมหายใจหอมสดชื่น จำนวน 1 ชุด คู่กับ Hair Now (แฮร์ นาว) แชมพูและครีมนวดผม ช่วยดีท็อกเส้นผมและหนังศีรษะให้สะอาด ผมนุ่มสลวยเงางาม จำนวน 1 ชุด เพียง 999 บาท (ปกติราคา 2,480 บ.), C-Tria (ซี-เทรีย) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่มีส่วนช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซื้อ 1 กล่อง แถมฟรี 3 กล่อง เพียง 1,590 บ. (ปกติราคา 6,360 บ.) ฯลฯ ตั้งแต่วันที่ 1 – 7 ต.ค. นี้เท่านั้น   สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ 02-123-4567 หรือแอดไลน์ @jkn.hishopping

กลุ่มมิตรผล ก้าวสู่การเป็นองค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน รับรางวัลดีเด่นประจำปี 2565 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 จากกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรมแสดงถึงความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน และคำนึงถึงสิทธิมนุษยชนอย่างรอบด้าน

นายวีระเจตน์ ว่องกุศลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจน้ำตาลประเทศไทย พลังงาน และธุรกิจใหม่
กลุ่มมิตรผล ( ซ้าย )
นายสมศักดิ์ เทพสุทิน  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ( ขวา )

บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด ได้รับรางวัลดีเด่น องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน ประจำปี 2565 หรือ Human Rights Awards 2022 ในประเภทองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดที่กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรม มอบให้กับองค์กรที่เป็นต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน และบริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด ได้รับรางวัลนี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยมีนายวีระเจตน์ ว่องกุศลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจน้ำตาลประเทศไทย พลังงาน และธุรกิจใหม่ กลุ่มมิตรผล เป็นผู้รับมอบรางวัลจากนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ณ โรงแรมมิราเคิล
แกรนด์ คอนเวนชั่น เมื่อเร็วๆ นี้

ทั้งนี้ รางวัลดีเด่น องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน เป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจสู่ความยั่งยืน โดยให้ความสำคัญกับหลักสิทธิมนุษยชนสากล ภายใต้การตรวจสอบและประเมินอย่างรอบด้าน เพื่อร่วมเป็นแบบอย่างที่ดีในการเสริมสร้างให้การเคารพสิทธิมนุษยชนเป็นรากฐานสำคัญขององค์กรธุรกิจ

“จีรัง (Gerung)” พรีเมี่ยมสกินแคร์เคล็ดลับความงาม “ชมพู่ ก่อนบ่าย” มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี ให้คุณสัมผัสความสวยอย่างยั่งยืนด้วยจีรัง

จีรัง (Gerung) Gerung Super Moisturizing and Anti-Aging Cream แบรนด์พรีเมี่ยมสกินแคร์ชะลอวัย  ตัวช่วยที่เข้าใจสาววัย 40+ เป็นอย่างดี ด้วยสรรพคุณที่โดดเด่นของสารสกัดจาก “มะขามป้อม และใบบัวบก”  ผ่านการวิจัยของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่แล้วว่าสารทั้ง 2 ชนิดนี้มีฤทธิ์ที่ส่งเสริมกันด้านการชะลอวัย ซึ่งช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิวเสื่อมสภาพ ลดการสร้างเม็ดสี และเพิ่มความชุมชื้นแก่ผิว อีกทั้งยังทำงานร่วมกับ   7 Active ingredients สารออกฤทธิ์คุณภาพสูง นำเข้าจากฝรั่งเศส สหรัฐอเมริกา นอร์เวย์ และญี่ปุ่น โดยสารสกัดทุกตัวมีงานวิจัยรองรับถึงประสิทธิภาพที่โดดเด่นด้านฟื้นฟูผิว เราคัดสรรมาอย่างดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของวัย 40+ เพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่าสกินแคร์ทั่วไป

จีรัง (Gerung) เข้าใจหัวอกของสาววัย 40+ ที่ต้องเผชิญปัญหาแห่งวัย พร้อมซัพพอร์ตให้คุณมีผิวที่สุขภาพที่ดีขึ้น ริ้วรอยดูจางลง และเพิ่มความมั่นใจในวัยของคุณ ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี

 • กระปุกเล็ก ขนาด 9 กรัม จากราคาปกติ 1,290 บาท พิเศษเหลือ 690 บาท
  • กระปุกใหญ่ ขนาด 50 กรัม จากราคาปกติ 2,990 บาท พิเศษเหลือ 1,900 บาท
  • พิเศษกว่าเดิม ซื้อกระปุกใหญ่ + กระปุกเล็ก ในราคาเพียง 1,990 บาท
  • พิเศษแบบสุดๆ ซื้อกระปุกใหญ่ X 2 ได้ในราคาเพียง 2,990 บาท

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว โปรโมชั่น และซื้อสินค้าได้ที่ Line OA: @gerung, Facebook: Gerung Skincare และ เว็บไซต์ gerungthailand.com “เพราะ จีรัง เชื่อว่าคนทุกคนสามารถเปล่งประกายในวัยของตัวเองได้ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่”

คอนเซปต์ “THE NEW LOOK เซ็นทรัลพระราม 2 โฉมใหม่ ช้อปได้ทุกวัน” พบกับ 2 หนุ่มฮอต ติวเตอร์ยิม

ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงคู่ซี้สายแฟสุดฮอต สำหรับ ติวเตอร์ – กรภัทร์ ลำน้อย และ ยิม – ปริญญากรณ์
ขันสวะ นักแสดงหนุ่มซีรีส์วายชื่อดังขวัญใจชาวด้อม #ติวเตอร์ยิม ล่าสุดเตรียม
ชวนกันมาร่วมยลโฉมใหม่สุดว้าว “ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม 2” ที่มาพร้อมคอนเซปต์ “THE NEW LOOK เซ็นทรัลพระราม 2 โฉมใหม่ ช้อปได้ทุกวัน” ฮับของคนทุกไลฟ์สไตล์อันดับ 1 ย่านพระราม 2 พร้อมยกระดับประสบการณ์การช้อปครั้งใหม่ให้
นักช้อปกับกิจกรรม LIVE พาทัวร์ ห้างเซ็นทรัลพระราม 2 แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในวันพุธที่ 28 กันยายน 2565 นี้ เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป โดยสามารถรับชมได้ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของห้างเซ็นทรัล ทั้ง Youtube และ Facebook Page : Central Department Store อีกด้วย งานนี้เหล่าแฟนด้อมและนักช้อปไม่ควรพลาด เตรียมนับถอยหลังตามสองหนุ่มไปทัวร์ช้อปปิ้งไอเทมเด็ด และปักหมุดจุดเช็คอินสุดชิคแห่งใหม่ ห้างเซ็นทรัล
พระราม 2
 ขอบอกเลยว่าฟินแน่นอน!

๑๓๐ ปี มหาดไทยบำรุงสุข มหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่นไทย 2565 ความสำเร็จด้านการศึกษาท้องถิ่น

เพราะเชื่อว่า การพัฒนาคน การศึกษาจึงเป็นเรื่องสำคัญ กระทรวงมหาดไทย จึงให้นโยบายด้านการพัฒนาคนเป็นอันดับหนึ่ง พร้อมทั้งลดความเหลื่อมล้ำ ด้วยคุณภาพและการเข้าถึงการศึกษาของเด็กและประชาชนทั่วไป  กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เตรียมจัดงาน มหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น และการจัดงานแข่งขันทักษะทางวิชาการ ระดับประเทศ ครั้งที่ ๑๒ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๕ งานดังกล่าว จัดขึ้นภายใต้แนวคิด All for Education การลดความเหลื่อมล้ำทางการศึกษา ระดับปฐมวัย ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน และระดับอาชีวศึกษา

วัตถุประสงค์ 1. เพื่อกำหนดทิศทางการจัดการศึกษาขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น 2. แสดงผลงานทางวิชาการด้านการจัดการศึกษาท้องถิ่น และแสดงถึงศักยภาพและขีดความสามารถขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในการบริหาร0yดการศึกษาให้ได้มาตรฐาน ก่อให้เกิดการพัฒนาความรู้ความสามารถด้านการจัดการศึกษาของผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกแห่งทั่วประเทศ 3. ให้ผู้บริหารสถานศึกษา รวมทั้งนักเรียนครูและบุคลากรทางการศึกษาสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เยาวชนและประชาชน เกิดการพัฒนาเรียนรู้อย่างรอบด้านทั้งด้านวิชาการ คุณธรรม จริยธรรม เปี่ยมด้วยสติปัญญา 4. ส่งเสริมความเป็นเลิศเฉพาะด้านให้เด็ก นักเรียน เยาวชนและประชาชนทั่วไปได้รับการเรียนรู้ตลอดชีวิต

เชิญทุกท่านพบกับ นิทรรศการ ๑๓๐ ปี กระทรวงมหาดไทย นิทรรศการจาก อปท. ตัวแทนทั้ง   ๕ ภูมิภาค , นิทรรศการผลงานเด็กและเยาวชน, การแข่งขันทางด้านวิชาการและนวัตกรรมด้านการเรียนการสอนที่ชนะเลิศแต่ละภูมิภาค ฯลฯ มาร่วมพิสูจน์ความสามารถของเยาวชนไทย พบกันในงาน ระหว่างวันที่ ๓๐ กันยายน – ๗ ตุลาคม ๒๕๖๕ ณ เทศบาลเมืองทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ กองการศึกษา เทศบาลเมืองทุ่งสง 075 423 599 เฟสบุ๊ค เทศบาลเมืองทุ่งสง และอัพเดทกิจกรรมในแต่ละวันได้ที่ เฟสบุ๊ค มหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่นระดับประเทศครั้งที่ 12

The 1 App เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด Brand Directory เชื่อมต่อสมาชิก The 1 กับกว่า 1,000 แบรนด์ชั้นนำสะดวกสบายยิ่งกว่าบน The 1 App ที่เดียว

The 1 (เดอะ วัน) ผู้นำด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้ ในฐานะ Center of Life Platform อันดับ 1 ของไทย ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล เดินหน้ายกระดับกลยุทธ์ Omnichannel พร้อมมุ่งสู่ Full Digital Integration อย่างเต็มรูปแบบ เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ Brand Directory แหล่งรวมข้อมูลและมอบแรงบันดาลใจในการช้อปให้กับผู้ใช้ The 1 App ทุกคน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ค้นแบรนด์ที่ใช่ ครบทุกห้าง พร้อมอัปเดทรีวอร์ดสุดคุ้มได้ที่ The 1 App ที่เดียว’ ยกขบวนกว่า 1,000 แบรนด์พาร์ทเนอร์ชื่อดังและทั้ง 36 ห้างและศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัล ครบครันด้วยข้อมูล ดีลคุ้มๆ และข่าวสารล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับแต่ละแบรนด์ให้สมาชิก The 1 สนุกกับการช้อปอย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นบน The 1 App ที่เดียว คลิก https://go.the1.co.th/UohD/qiirm1qh

นางสาวมิ่งขวัญ พฤฒิสถาพร Head of App, The 1 เผยว่าThe 1 ดำเนินธุรกิจด้วยวิสัยทัศน์ ‘Center of Life Platform’ โดยมีพันธกิจที่จะเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างสมาชิก The 1 และแบรนด์ชั้นนำทั้งในและนอกเครือเซ็นทรัลอย่างไร้รอยต่อมาโดยตลอด การเปิดตัวฟีเจอร์ Brand Directory ในช่วงเดือนสิงหาคม 2565 ที่ผ่าน มีจุดประสงค์ในการมอบแรงบันดาลใจในการช้อปโดยรวบรวมและอัปเดทแง่มุมต่างๆ เกี่ยวกับแบรนด์และห้างและศูนย์การค้าในเครือมาให้สมาชิกเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบายผ่าน The 1 App นอกจากนั้น เรายังมุ่งขยายแบรนด์พาร์ทเนอร์อย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบัน สมาชิก The 1 สามารถสะสม – แลกคะแนนผ่าน The 1 App กับทั้งแบรนด์ในเครือเซ็นทรัลและแบรนด์พาร์ทเนอร์ชื่อดังได้แล้วในหลากหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์แฟชั่น อาทิ Pandora, Marc Jacobs, Adidas, Champion และ Mango แบรนด์ร้านอาหาร อาทิ Haagen-dazs, AKA และ Spaghetti Factory และแบรนด์เทคโนโลยี อาทิ TG Fone, Big Camera และอื่นๆ อีกมากมาย”

Samsung จับมือ Greatguys และ LxJ Ground      ร่วมทำโปรเจ็ค “Greatguys X Samsung X LxJ Ground”

กรี๊ดด!!! ความฮอตพุ่งสุดขีดเมื่อ 9 หนุ่ม “Greatguys” จับมือกับ Samsung และ LxJ Ground ร่วมทำโปรเจ็คสุดพิเศษ “Greatguys X Samsung X LxJ Ground” โดยรูปของ “Greatguys” เข้ามาอยู่ใน Theme และ Icon ใน Samsumg Galaxy Theme นอกจากนั้น Single ล่าสุด “Blind Love” สามารถดาวน์โหลดผ่านโทรศัพท์ซัมซุงได้แล้ว

                งานนี้!! แฟนคลับที่ใช้โทรศัพท์ซัมซุงสามารถดาวน์โหลด [Greatguys] Blind Love_Premium Sound AOD Icon Theme ได้แล้วที่ลิ๊งค์ด้านล่างนี้เลยค่า  http://apps.samsung.com/theme/ProductDetail.as?appId=JxLGround.com.GreatGuys_Blind_Love

Freshlight จัดกิจกรรม FRESHLIGHT FUNFEST อีเว้นท์สำหรับสายอาร์ตตั้งแต่วันที่ 26–28 ส.ค.65 ณ ลาน Eden 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมชวาร์สคอฟ เฟรชไลท์ ผู้นำตลาดด้านสีผมแฟชั่น จัดกิจกรรม FRESHLIGHT FUN FEST ชวนวัยรุ่นสายอาร์ตที่สนใจมาร่วมสนุกกับมุมถ่ายภาพสุดปัง กิจกรรมสร้างสรรค์ของที่ระลึกสไตล์คุณ พร้อมกิจกรรมพิเศษโดนๆมากมายภายในงาน รวมไปถึง Photo booth สุดฮิตให้ถ่ายภาพกันแบบฟินๆ

พร้อมกันนี้ภายในงานจะได้พบกับนักแสดงวัยรุ่น เสือ กฤษณพงศ์ และ ปอร์เช่ ธนธรณ์ คู่จิ้นสายวายสุดฮอตจากซีรีส์ You’re My Sky The Series ในวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม  2565 เวลา 18.00 น. ณ ลาน Eden 3  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม FRESHLIGHT FUN FEST สามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี!ไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันที่ 26-28 สิงหาคม 2565 ณ ลาน Eden 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และผู้ที่ซื้อสินค้าภายในงานสามารถนำใบเสร็จ Freshlight มาแลกของที่ระลึก พร้อมลุ้นรับรางวัลพิเศษมากมาย และรับภาพถ่ายพร้อมลายเซ็นของเสือและปอร์เช่ ฟรี!! สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/FreshlightThailand

“รมย์รวินท์” มอบแพ็กเกจเดือนวันแม่พร้อมเปิดตัวแคมเปญ “CHANGING IS BEAUTIFUL ทุกการเปลี่ยนแปลงสวยงามเสมอ”

 “รมย์รวินท์ คลินิก” มอบแพ็กเกจเดือนวันแม่พร้อมเปิดตัวแคมเปญ “CHANGING IS BEAUTIFUL ทุกการเปลี่ยนแปลงสวยงามเสมอ”

วันแม่ปีนี้ รมย์รวินท์ คลินิกพร้อมเคียงข้างคุณแม่ทุกท่าน เปิดตัวแคมเปญ CHANGING IS BEAUTIFUL ทุกการเปลี่ยนแปลงสวยงามเสมอ” ชีวิตของผู้หญิงหลายคนเปลี่ยนไปด้วยสถานะ ‘แม่’ มีหน้าที่ความรับผิดชอบที่เปลี่ยนไป ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันเปลี่ยนตาม เป้าหมายในชีวิตเปลี่ยนไป ทำให้จุดโฟกัสความสำคัญในชีวิตก็เปลี่ยนตาม รมย์รวินท์เชื่อว่า #ทุกการเปลี่ยนแปลงสวยงามเสมอ จึงส่งมอบแพ็กเกจความสวยที่จะเปลี่ยนคุณแม่ให้สวยแบบองค์รวม อาทิ

Change your skin เปลี่ยนผิวใส หน้าไบร์ท ออร่าจับ  ราคา 5,500 บาท

Change your face shape เปลี่ยนเชฟหน้า ยกกระชับ เก็บกรอบหน้า ราคา 14,900 บาท

Change your body เปลี่ยนหุ่นสับ เฟิร์มแน่น ใส่เสื้อผ้าแล้วปัง ราคา 6,000 บาท

จึงขอเรียนเชิญคุณแม่มาร่วมเปลี่ยนแปลงตัวเองกับเราพร้อมโค้ชความงาม สนใจสามารถรับบริการได้ที่ Romrawin Clinic ตั้งแต่ วันที่ 1 สิงหาคม – 30 กันยายน 2565  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ Line@ : @Romrawinclinic หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/@romrawinclinic อีเมล info@romrawinclinic.com  โทร 080-153-9000 และ 0801549000

“เจเคเอ็น เบสท์ ไลฟ์” เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงดวงตาV Allin Blue” เจ้าแรกในไทย

ที่มีสารสกัด CBD จากช่อดอกกัญชงและผลไม้ตระกูลเบอรี่ถึง 7 ชนิด

บริษัท เจเคเอ็น เบสท์ ไลฟ์ จำกัด ในเครือ JKN Global Group ต่อยอดความสำเร็จหลังจาก V Allin Gold (วี ออลิน โกล์ด) ช่วยปรับสมดุลย์ฮอร์โมน ประจำเดือนมาไม่ปกติ และ V Allin Diamond (วี ออลิน ไดมอนด์) ช่วยปรับลดระดับไขมันและน้ำตาลในเลือด ที่ได้การตอบรับเป็นอย่างดี ล่าสุดเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงดวงตา พร้อมทั้งยังช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง อย่าง “V Allin Blue” (วี ออลิน บลู)  เจ้าแรกในไทยที่มีสารสกัด CBD จากช่อดอกกัญชงและผลไม้ตระกูลเบอรี่ถึง 7 ชนิด ช่วยให้ตาชุ่มชื้น สามารถมองเห็นชัดขึ้นในที่มืด ลดอาการตาพร่าตาล้า ตามัว โฟกัสการมองเห็นดีขึ้น ชะลอและลดความเสี่ยง การเป็นต้อกระจก วุ้นในตาเสื่อม และจอประสาทตาเสื่อมได้ เพียง 999 บาท (จากปกติ 1,590 บาท) สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ 02-123-4567 หรือแอดไลน์ @jkn.hishopping

ปับลิซิส กรุ๊ป ได้รับเลือกให้เป็นมีเดีย เอเจนซี่ของเป๊ปซี่โคในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

หลังจากที่ได้มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด ในที่สุดเป๊ปซี่โค (PepsiCo) ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก็ได้แต่งตั้งให้ปับลิซิส กรุ๊ป เป็นมีเดีย เอเจนซี่ เพื่อช่วยดูแลแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มในเครือ  

โดยในครั้งนี้ ปับลิซิสได้สร้าง Plus+ by Publicis ซึ่งเป็นหน่วยงานใหม่ขึ้นมาเพื่อทำงานให้กับ PepsiCo โดยเฉพาะ โดยหน่วยงานนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะเป็นแบรนด์ที่รวดเร็ว แข็งแรง และดียิ่งขึ้นไปกว่าเดิมของ PepsiCo ซึ่ง Plus+ by Publicis มีหน้าที่สร้างระบบนิเวศให้กับมีเดีย ครีเอทีฟ และเทคโนโลยีที่จะทำให้เกิดผลกระทบในเชิงบวกกับธุรกิจ อีกทั้งยังจะช่วยทำให้แบรนด์เติบโตได้อย่างเต็มที่ในสภาพตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่หยุดนิ่ง ด้วยโซลูชันที่ยึดถือผู้บริโภคเป็นหัวใจ และความสามารถในการทรานสฟอร์มด้วยดาต้า โดยรูปแบบการปฏิบัติการที่มุ่งขับเคลื่อนองค์กรด้วยการกำหนดเป้าหมายนี้ให้ความสำคัญกับคนเป็นอันดับแรก อีกทั้งยังมีค่านิยมที่ใช้ร่วมกันในเชิงบวกเป็นตัวกำหนดการทำงานแบบใหม่นี้

“เราต้องขอขอบคุณทีมมายด์แชร์ที่ทำหน้าที่มีเดียเอเจนซี่ของเราตลอดหลายปีที่ผ่านมา รวมทั้งเอเจนซี่อื่นๆ ที่มาร่วมในการแข่งขันครั้งนี้ด้วย หลังจากที่ได้พิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้ว เราได้เลือกปับลิซิส มีเดีย เป็นมีเดีย เอเจนซี่ของเรา ทั้งนี้ก็เพราะ ปับลิซิส นั้นมีความเชี่ยวชาญในเรื่องต่าง ๆ อาทิ ดาต้า (Data) ดิจิทัล (Digital) การวิเคราะห์ (Analysis) และการพาณิชย์ (Commerce) ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่มีความสำคัญกับธุรกิจของเรา และคุณสมบัติเหล่านี้นี่เองทำให้พวกเขาโดดเด่นเหนือคนอื่น” ลิลลี่ ยิป ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดของ PepsiCo ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว

เมื่อพูดถึงชัยชนะ อัมริตา รันธาวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ปับลิซิส กรุ๊ป สิงคโปร์และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “เราตื่นเต้นมากที่ได้รับเลือกให้เป็นมีเดียเอเจนซี่ของ PepsiCo ในภูมิภาคที่ถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่หยุดนิ่งและเติบโตอย่างรวดเร็วอย่างเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราเคารพกระบวนการที่ PepsiCo ได้ดำเนินการเพื่อให้เกิดความถี่ถ้วนในความต้องการที่จะค้นหาเอเจนซี่ที่ดีที่สุด ทีมของเรารู้สึกได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจากโอกาสที่จะได้สร้างงานสร้างสรรค์ระดับแนวหน้าของวงการ เพื่อแบรนด์ในตำนานทั้งหลายของ PepsiCo ในอนาคต”

ปับลิซิส กรุ๊ปได้รับชัยชนะหลังจากที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันแบบที่มีหลายเอเจนซี่เข้าร่วม ที่ PepsiCo ได้จัดให้มีขึ้นในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา

The 1 เผยเทรนด์พฤติกรรมผู้บริโภค “Revenge Spending – ช้อปล้างแค้น” หลังโควิด เปิด 4 หมวดสินค้าเพื่อความพึงพอใจที่ยอดขายสูงขึ้น ชี้ Omnichannel คือทางรอดในระยะยาว

The 1 (เดอะ วัน) ผู้นำด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้ ในฐานะ Center of Life Platform อันดับ 1 ของไทย ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล เผยข้อมูลจาก The 1 Insight วิเคราะห์เจาะแนวโน้มการใช้จ่ายในยุคหลังโควิด บ่งชี้ชัดถึงปรากฏการณ์ Revenge Spending ผู้บริโภคโหยหาอิสระในการใช้จ่ายกับสินค้าเพื่อความพึงพอใจมากขึ้นใน 4 กลุ่มสินค้า ของหวานและไวน์-เครื่องสำอางและน้ำหอม-ร้านอาหาร-เสื้อผ้าสปอร์ตแวร์ ช่องทางออนไลน์เติบโตต่อเนื่อง ย้ำแบรนด์ต้องให้ความสำคัญของ Omnichannel เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน  

ล่าสุด The 1 Insight นำเสนอปรากฏการณ์ Revenge Spending หรือ ‘ช้อปล้างแค้น’ ที่เรียกได้ว่าเป็นการทวงคืนอิสระในการจับจ่ายในยุคหลังโควิดเพื่อสร้างความผ่อนคลายและระบายความอัดอั้น ที่สะท้อนให้เห็นได้จากยอดขายที่สูงขึ้นใน 4 กลุ่มสินค้าเพื่อความพึงพอใจ ได้แก่ 1) อุปโภคบริโภค พบยอดขายเติบโตขึ้นถึง 51% ในกลุ่มอาหารและเครื่องดื่มเพื่อความเพลิดเพลินใจ อย่างไวน์ ขนม และของหวาน ในขณะที่ยอดขายวัตถุดิบเพื่อการประกอบอาหารและเบเกอรี่ลดลง 14% สะท้อนพฤติกรรมผู้บริโภคที่ทำอาหารที่บ้านน้อยลง 2) ร้านอาหาร ยอดขายร้านอาหารเติบโตสูงขึ้น 15% และโดดเด่นในกลุ่มร้านอาหารชาบู/ปิ้งย่างที่นิยมทานเป็นกลุ่ม และอาหารญี่ปุ่น/เกาหลี ที่มีราคาสูง บ่งชี้ถึงการมอบรางวัลเล็กๆ น้อยๆ ให้ตนเองเพื่อสร้างความผ่อนคลาย 3) ความงาม ยอดขายเครื่องสำอางและน้ำหอมกลับมาเติบโตกว่า 20% ซึ่งเห็นได้ชัดว่าตัวเลขเติบโตสัมพันธ์กับการที่ผู้บริโภคสามารถออกจากบ้านและพบปะผู้คนได้มากขึ้น การแต่งหน้า-ฉีดน้ำหอมจึงเป็นการใช้จ่ายเพื่อความเพลิดเพลินอย่างแรกๆ ที่นึกถึง 4) การออกกำลังกาย เมื่อผู้คนไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายเพียงแค่ที่บ้าน แต่สามารถออกจากบ้านรวมถึงการออกกำลังกายเป็นกลุ่มได้ จึงไม่แปลกที่ยอดขายสปอร์ตแวร์ปรับตัวสูงขึ้นกว่า 25% และยอดขายอุปกรณ์ออกกำลังกายที่เติบโตในช่วงโควิดกลับปรับตัวลดลง 22%

อีกหนึ่งแง่มุมที่น่าสนใจสำหรับปรากฏการณ์ Revenge Spending ในรอบนี้นั้นมีความแตกต่างจากครั้งก่อนๆ เนื่องจากกลุ่มสินค้าที่ผู้บริโภคเลือกจับจ่ายมากขึ้นนั้นเป็นในกลุ่มสินค้าเพื่อความพึงพอใจในราคาที่เข้าถึงได้ มากกว่าจะเป็นกลุ่มสินค้าฟุ่มเฟือย อาทิ สินค้าแฟชั่นและเครื่องประดับ ซึ่งไม่น่าแปลกใจด้วยสถานการณ์เศรษฐกิจโลกที่ยังมีแนวโน้มไม่สู้ดีและสภาวะเงินเฟ้อ  จึงเป็นเหตุให้ผู้คนใช้จ่ายมากขึ้นเพื่อสร้างความผ่อนคลายในงบประมาณที่ ‘สามารถจ่ายได้’ โดยไม่กระทบกับทรัพย์สินจำนวนมากเกินไปนัก นอกจากนี้ ยังเป็นที่ทราบกันดีว่าปรากฏการณ์ Revenge Spending นั่นมักเกิดขึ้นในช่วงสั้นๆ เพื่อสร้างความผ่อนคลาย ลดความอัดอั้นสำหรับตัวผู้บริโภคเอง รวมถึงมักเกิดขึ้นในกลุ่มสินค้าบางกลุ่มเท่านั้น จึงไม่สามารถบ่งชี้ถึงทิศทางเศรษฐกิจในภาพรวม ซึ่งต้องอาศัยการฟื้นตัวในหลายแง่มุมได้

อย่างไรก็ตาม การช้อปในช่องทางออนไลน์ (Online Shopping) คือพฤติกรรมหนึ่งที่เติบโตอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลานานและอัตราการเติบโตยิ่งสูงขึ้นในช่วงโควิด-19 ทั้งในแง่ของยอดขายและจำนวนผู้ใช้ โดยยอดขายเติบโตกว่า 2 เท่า และยอดผู้เข้าชมสินค้าสูงขึ้นกว่า 3 เท่าตลอดช่วงเดือนพฤษภาคม 2020 – พฤษภาคม 2022 นอกจากนั้นยังพบว่าผู้บริโภคกว่า 36% ยังคงพฤติกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ในยอดคงที่อย่างต่อเนื่อง แม้จะกลับไปจับจ่ายที่หน้าร้านมากขึ้นด้วย อาจสรุปได้ดังเช่นที่ผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกเห็นตรงกันว่า การสร้างประสบการณ์แบบ Omnichannel คือเรื่องที่ทุกแบรนด์ต้องให้ความใส่ใจในปัจจุบันเพราะมีผลอย่างยิ่งกับความอยู่รอดของแบรนด์ในระยะยาว ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออฟไลน์หน้าร้าน ช่องทางออนไลน์ อาทิ E-Commerce Application และ Website, Social Commerce รวมถึง New Sales Channels อย่าง Chat & Shop, Call & Shop และ Personal Shopper กล่าวคือแบรนด์ไม่อาจให้ความสำคัญกับเพียงช่องทางใดช่องทางหนึ่งอีกต่อไป แต่ควรมุ่งสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดอย่างไร้รอยต่อให้กับลูกค้าในทุกช่องทาง

โม-จิรัชยา เผยปัญหาผมร่วงหนักมาก! เยอะจนตกใจ ขนาดต้องเก็บสถิติ 2 สัปดาห์!

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่เจอปัญหาจนน่าตกใจ สำหรับ โม-จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน มิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2016 ที่เผยปัญหาผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าเจ้าตัวเจอปัญหาปวดเฮด นั่นคือ ผมร่วงในปริมาณที่เยอะมาก จากที่เคยสังเกต แต่เมื่อลองเก็บผมที่ร่วงในแต่ละวัน เจ้าตัวก็ตกใจ จนต้องรีบมาปรึกษาปัญหานี้กับผู้เชี่ยวชาญ ด้านผม อย่าง หมออร – แพทย์หญิงอรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ แห่งDr.Orn Medical Hair Center

โดยปัญหาเส้นผมร่วงนั้น เกิดได้จากหลายสาเหตุและสามารถเกิดได้กับทุกคน ทั้งเรื่องเพศหรือวัย ก็ล้วนเป็นปัจจัยให้เกิดสิ่งนี้ ดังนั้นการดูแลและบำรุงรักษาสุขภาพของเส้นผมและหนังศีรษะจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะ โม-จิรัชยา ที่ หมออร ทำการวิเคราะห์และเริ่มต้นรักษาให้สภาพหนังศีรษะกลับมาแข็งแรงและเส้นผมกลับมาก่อนด้วยการทำ Triple H โดยหมออร แนะนำให้ทำการเก็บปริมาณเส้นผมที่ร่วงในทุกๆ วัน เพื่อเปรียบเทียบว่าหลังการรักษาแล้วปริมาณ เป็นอย่างไรบ้าง และหลังเข้ารับการรักษากับหมออรแล้วก็พบได้เลยว่าผมร่วงน้อยลงจริง และมีไรผมขึ้นเยอะกว่าเดิมมากโดยเฉพาะบริเวณกรอบหน้า

ด้าน โม-จิรัชยา เผยว่า จริงๆ มีปัญหามาซักระยะ แต่รู้จักที่นี่จากเพื่อนคือ จันจิ เป็นคนแนะนำมาให้ปรึกษาคุณหมอ ซึ่งในตอนแรกเราก็ลองดู แต่พอผ่านมา หมออร ช่วยให้เส้นผมเรากลับมาได้ เราเลยคุยกับคุณหมอว่ามีทางอื่นๆ ที่ช่วยให้กรอบหน้าของเราชัดขึ้นจากเส้นผมหรือไม่ จึงทดลองทำโปรแกรม Female Hairline ต่อ ซึ่งต้องมารอดูผลหลังจากปลูกเส้นผมหลังจากนี้ 2 สัปดาห์ ว่าผมของโมจะสวยปังสมความตั้งใจหรือไม่ แล้วมาอัพเดตกันค่ะ (ยิ้ม)

RTB ร่วมกับ Power Mall ยกขบวนสินค้าจาก Bang & Olufsenแบรนด์เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์จากประเทศเดนมาร์ก มาให้คอดนตรีได้เลือกช้อป พร้อมเผยโฉมสินค้าใหม่ล่าสุด Beoplay EX

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่
ในประเทศไทย และเป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์จาก Bang & Olufsen แบรนด์เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์จากประเทศเดนมาร์ก ยกขบวนสินค้าในกลุ่มหูฟัง True Wireless ลำโพงบลูทูธแบบพกพา และลำโพงที่ใช้ภายในบ้าน (Multiroom Speakers) มาให้เหล่าคนรักเสียงเพลงได้ทดลองฟังเสียงและเลือกซื้อในราคาสุดพิเศษ ที่ Power Mall ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

พบกับสินค้าใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวในปีนี้อย่าง Beoplay EX หูฟังสุดหรูที่ตัดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพและตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายที่สุดเท่าที่เคยมีมา ภายในงานพบกับสิทธิพิเศษต่างๆมากมายสำหรับผู้ที่ถือบัตร M Card  และ โปรโมชั่นผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน เฉพาะบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2565

ส่งท้ายงาน LANTERN ART FESTIVAL 2022 ชิลกับมินิคอนเสิร์ตของศิลปินคู่ดูโอ้ The 38 Years Ago เสาร์ 13 ส.ค.นี้ 19.00 น. ที่สามย่านมิตรทาวน์

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เตรียมส่งท้ายงาน LANTERN ART FESTIVAL 2022 พร้อมชวนมิตรมาช้อปงานดีไซน์ งานคราฟท์สุดเท่ในตลาดอาร์ตโซนAll About Art Market จัดเต็มสารพันงานแฮนด์เมด สวย เก๋ ดีต่อใจ ที่จำหน่ายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ทุกวันศุกร์ – วันอาทิตย์ เวลา 16.00 น. – 22.00 น.
และพลาดไม่ได้กับความสนุกส่งท้ายมินิคอนเสิร์ตของศิลปินคู่ดูโอ้ The 38 Years Ago วงดนตรีที่มีสไตล์เพลงน่ารัก ฟังสบาย จูงมือมาชิลกันได้ในวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์    

นอกจากนี้ยังชวนมาเพลินตากับผลงานสร้างสรรค์ 10 โคมยักษ์จากฝีมือ 10 ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรงในงาน LANTERN ART FESTIVAL 2022 ในธีม “SAMYAN MITRLIGHT GARDEN” ที่โดดเด่นด้วยไฟยามราตรีไปจนถึงเที่ยงคืน ท่ามกลางบรรยากาศสวนใจกลางเมืองที่จะมาเติมความสดใสให้แก่มิตรทุกคน วันสุดท้าย 14 สิงหาคมนี้ !

สำหรับศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. และโซน 24 ชม. เปิดให้บริการตามปกติ

“Maho Rasop Festival 2022” กลับมาแล้ว เตรียมไปสนุกด้วยกันกับศิลปินหลากหลายประเทศร่วม 30 วง !

หลังจากประสบความสำเร็จจากปี 2018 และ ปี 2019 กับเฟสติวัลที่รวบรวมศิลปินทั้งต่างประเทศและศิลปินไทย ซึ่งในสองครั้งที่ผ่านมา ทางงานได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามกับงาน Maho Rasop Festival (มหรสพ เฟสติวัล) พร้อมแล้วที่จะกลับมาในปีนี้ โดยใช้ชื่องานว่า Heineken® Silver Presents Maho Rasop Festival 2022 ที่ครั้งนี้ทางงานก็ยังคงคัดสรรศิลปินเจ๋งๆ ที่จะทำให้ทุกคนเซอร์ไพรส์ไปกับโชว์อย่างเต็มอิ่ม ในวันที่ 5 สิงหาคม Heineken® Silver Presents Maho Rasop Festival 2022 ได้จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการครั้งแรก ณ ร้าน DeCommune โดยภายในงานได้เล่าถึงความเป็นมาของงานและความพิเศษที่ทุกคนจะได้พบในงานของปีนี้ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2565 ESC Park, Rangsit โดยผู้จัดทั้ง 3 เจ้าอย่าง HAVE YOU HEARD?, Seen Scene Space และฟังใจ โดยทั้งหมดได้ร่วมกันพูดคุยในบรรยากาศสบายๆ

“การกลับมาในปีนี้ หลังจากที่เราห่างหายไป 2 ปี เราได้สถานที่ใหม่อย่าง ESC Park รังสิต ที่จะมีพื้นที่กว้างขวางขึ้นบนพื้นที่สีเขียว เหมือนเข้าไปในเมืองที่สร้างขึ้นมา ให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตเหมือนไปเที่ยวและไปดูคอนเสิร์ตด้วย ซึ่งพื้นที่ใหญ่ขึ้นทำให้ปัญหาเรื่องเสียงแต่ละเวทีชนกันหายไป และที่ผ่านมาเราก็ยังพูดคุยกับทุกคนอยู่ตลอด การคัดเลือกวงมาโชว์ในปีนี้เราจึงมีทั้งการฟังฟีดแบคจากทางคนดูที่คอยแนะนำและเราก็ไปทำการบ้านมา แต่หัวใจหลักของงานยังคงเหมือนเดิมที่เราตั้งใจเลือกวงที่จะเซอร์ไพรส์คนดูทุกคนได้ เพราะมหรสพ เป็นพื้นที่ที่รวมวงดนตรีหลากหลายแนว หลากหลายภาษา รวมไปถึงฝั่ง SEA ที่เราอยากจะซัพพอร์ตซีนดนตรีจากฝั่งนี้ด้วย เราจึงพยายามเลือกวงดี ๆ ให้เข้ามาอยู่ในไลน์อัพของเรา หลายคนอาจจะไม่รู้จักทุกวงที่มาเล่นที่งานนี้ แต่เชื่อว่าศิลปินทุกวงจะเปิดประสบการณ์เซอร์ไพรส์ทุกคนเหมือนเดิมอย่างแน่นอน”

ก่อนจะไปถึงวันงาน Heineken® Silver Presents Maho Rasop Festival ทางงานยังได้จัด Maho Rasop experience ครั้งที่ 1 และ 2 โดยจะมีโชว์จากศิลปินที่จะทำให้เปรียบเสมือนเป็นการเดินทางก่อนไปสู่งานมหรสพ เฟสติวัล 2022แบบจัดเต็ม ซึ่งหลังจากที่หายไปสองปี ทางผู้จัดจึงอยากจะให้ทุกคนได้เต็มอิ่มไปกับการกลับมาของเฟสติวัลที่ทุกคนรอคอย

โดยมหรสพในปีนี้จะพิเศษกว่าเดิม  จากการร่วมมือกับ ไฮเนเก้น ซิลเวอร์ สินค้าใหม่ เป็นผู้สนับสนุนหลัก เราเตรียมมอบเซอร์ไพรส์และสร้างประสบการณ์ความสนุกที่ไม่ซ้ำใครภายใต้แคมเปญการสื่อสารการตลาด สมูทกว่าที่คิดกับชีวิต “ชิลเวอร์” ไปกับ “ไฮเนเก้น ซิลเวอร์” เพื่อเป็นการเชื่อมโยงแบรนด์และกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ให้เกิดประสบการณ์ร่วมกันแบบสมูทกว่าที่คิดให้สังสรรค์ได้อย่างเพลิดเพลินในทุกโอกาส โดยเฉพาะงานดนตรีอย่างมหรสพด้วยเช่นกัน  

สำหรับสิ่งที่หลายคนรอลุ้นอย่างรายชื่อของศิลปินที่จะเข้าร่วมงานในปีนี้ ทางงานได้ประกาศครั้งแรกในงานแถลงข่าวจำนวน 16 จาก 30 วง ดังนี้ A PLACE TO BURY STRANGERS, CRACK CLOUD, DEATH OF A SALESMAN, DIIV, DESKTOP ERROR, DOGWHINE, FAZERDAZE, HARU NEMURI, H3F, KIKI, LAST DINOSAURS, MILLI, MONO, MOONCHILD, SE SO NEON, TOKYO SHOEGAZER มั่นใจได้เลยว่าหากใครยังไม่เคยเข้าร่วมเทศกาลนี้และได้ลองเข้าร่วมสักครั้งคุณจะเหมือนได้เปิดโลกค้นพบวงดนตรีดี ๆ มากมาย ที่เชื่อว่าจะทำให้ทุกคนต้องประทับใจและเซอร์ไพรส์ไปกับโชว์ต่างๆ ของพวกเขา และยังจะได้พบกับประสบการณ์ความสมูท และชิลเวอร์ กว่าเดิมจากไฮเนเก้น ซิลเวอร์ อย่างแน่นอน

                เตรียมไปเปิดโลกประสบการณ์ทางดนตรีพร้อมกัน โดยมีการจำหน่ายบัตร Early Bird 2022 ในราคา 3,390 บาท (ราคานี้จำหน่ายถึงวันที่ 10 สิงหาคม) สามารถซื้อได้ทาง Ticketmelon หรือ https://bit.ly/3QiZhIy และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดของงานต่อไปได้ทาง https://www.facebook.com/MahoRasopFestival และ https://www.mahorasop.com/ และ https://www.instagram.com/mahorasopfestival/

JKN Hi Shopping มอบของขวัญแทนคำบอกรักคุณแม่โปรนี้คุณแม่ปลื๊ม … ปลื้ม

บริษัท เจเคเอ็น ไฮ ช็อปปิ้ง จำกัด หรือ JKN Hi Shopping จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับวันแม่ แทนคำบอกรักจากลูก จัดหนักจัดเต็มกับโปรโมชั่นมอบส่วนลดสูงสุด 80 บาทตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 สิงหาคม 2565 เพียงสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์, ไลน์ หรือไลน์ช้อปปิ้ง พบสินค้าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเพื่อสุขภาพ ความงาม แฟชั่นเพื่อมอบแทนคำบอกรัก พร้อมส่งฟรีทุกออเดอร์ทั่วประเทศ ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าเจเคเอ็น ไฮ ช็อปปิ้ง รับสิทธิพิเศษ ยิ่งช้อป ยิ้งคุ้ม รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 150 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่าน Line Shopping  

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center 02-1234-555 หรือ www.jkn-hishopping.com, Line: @jkn.hishopping หรือรับชมรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทาง PSI ช่อง 46, GMMZ ช่อง 43, INFOSAT ช่อง 46, เจริญเคเบิ้ล ช่อง 9, DTV ช่อง 37, nt NET PLAY | iptv ช่อง 38, AIS ช่อง 800, 3BB IPTV ช่อง 88

คาร์เทียร์ขอบคุณแฟนชาวไทยที่ให้การต้อนรับ แจ็กสัน หวัง อย่างอบอุ่น ที่ปาร์ตี้ แคลช เดอ คาร์เทียร์ (Clash de Cartier)

คาร์เทียร์ขอขอบคุณแฟนๆ ชาวไทย ที่มาให้กำลังใจ “แจ็กสัน หวัง” แบรนด์แอมบาสเดอร์คาร์เทียร์อย่างล้นหลามที่งานปาร์ตี้ แคลช เดอ คาร์เทียร์ ที่สถานีรถไฟหัวลำโพงเมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยที่ความอบอุ่นไม่ได้ลดลงเลยไม่ว่าฝนจะโปรยปรายลงมาตลอดทั้งคืนก็ตาม คาร์เทียร์จึงอยากมอบภาพถ่ายสุดพิเศษจากในงานเพื่อแทนคำขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของแฟนคลับ โดยแจ็กสันได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจและสนุกสนานจากปาร์ตี้เปิดตัว แคลช เดอ   คาร์เทียร์ ซึ่งหลังจากนี้จะมีภาพของแจ็กสันในงานเผยแพร่ออกมาอีกเรื่อยๆ เพื่อให้แฟนๆ หายคิดถึงจนกว่าจะได้พบกันอีกครั้ง

ห้างโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนลูกๆ ทุกคนมาบอกรักแม่ ในงาน “ROBINSON MOTHER’S DAY” (โรบินสัน มาเธอร์ส เดย์)

วันแม่ปีนี้ (12 ส.ค. 65) ห้างโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนลูกๆ ทุกคนมาบอกรักแม่แบบตะโกนด้วยกัน กับแคมเปญ ROBINSON MOTHER’S DAY” (โรบินสัน มาเธอร์ส เดย์) ที่มาในคอนเซ็ปต์สุดอบอุ่น จะโตแค่ไหน ก็ยังเป็น #เบบี๋ของแม่เพื่อสร้างโมเม้นท์ที่ดีและความสนุกในการช้อปแก่คุณแม่และคุณลูกทุกครอบครัวทั่วประเทศ พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์กับสเปเชียลโมเม้นท์จาก 2 หนุ่มสุดฮอตที่ควงแขนคุณแม่สุดที่เลิฟมาให้เอฟซีได้ฝากตัวเป็นลูกสะใภ้ เอ๊ย! ได้ฟิน! อย่าง ไบร์ท – นรภัทร วิไลพันธุ์ (@brightnorr) (สาขาพระราม 9 ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป) และคริส – พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (@kristtps) (สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป) งานนี้จะฟินแค่ไหนต้องไปเจอกัน!!! พิเศษ! คุณลูกที่พาคุณแม่มาช้อปและมียอดช้อปครบตามเงื่อนไขที่กำหนดในวันแม่ที่ห้างโรบินสัน สาขาพระราม 9 และแฟชั่นไอส์แลนด์ รับสิทธิ์รับช่อดอกไม้สุดพิเศษจำนวน 100 ช่อ (จำนวนจำกัด) เพื่อมอบให้คุณแม่อีกด้วย…ฟิน ฟิน และฟินจริง จริ๊ง ค่ะแม่…

เที่ยว ช้อป ตลาดงานอาร์ตสุดคูล All About Art Market แล้วมาสนุกเกินต้านกับมินิคอนเสิร์ตจาก PiXXiE เกิร์ลกรุ๊ปสุดแซ่บ

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ชวนมาเที่ยวช้อปตลาดงานอาร์ตในโซน All About Art Market จัดมาทั้งงานแฮนด์เมดที่ให้ความรู้สึก feel good ไม่ว่าจะเป็นศิลปะงานคราฟ บนของใช้และของตกแต่ง น้ำเทียนหอมไขถั่วเหลืองช่วยเพิ่มความมินิมอล หรือโปสการ์ดพิเศษจำหน่ายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ทุกศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 16.00 น. – 22.00 น. พร้อมฟินไปกับ       มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง สำหรับวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ เตรียมมาระเบิดความสนุกสนานเกินต้านกับเกิร์ลกรุ๊ปสาวสุดแซ่บ “PiXXiE” ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้า   สามย่านมิตรทาวน์  และเสาร์สุดท้าย 13 ส.ค. สนุกกับ  The 38 Years Ago

นอกจากนี้ยังเชิญมิตรทุกท่านมารื่นรมย์กับผลงานสุดสร้างสรรค์บน 10 โคมยักษ์จากฝีมือ 10 ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง ในธีม “SAMYAN MITRLIGHT GARDEN” ภายในงาน LANTERN ART FESTIVAL 2022 ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจ เติมความสดใส และพลังบวกให้กับมิตรทุกคน พร้อมส่องสว่างโชว์ความอาร์ตถึงเที่ยงคืนทุกวันตั้งแต่วันนี้ – 14 สิงหาคม 2565

สำหรับศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สำหรับโซน 24 ชม. เปิดให้บริการตามปกติ

เมนสแตนด์ จับมือ คิง เพาเวอร์ สนับสนุนฝันเด็กไทย เฟ้นหาดาวรุ่งนักสร้างสรรค์คอนเทนต์รุ่นใหม่

โอกาสดี ๆ สำหรับนักเรียนและนักศึกษาที่มีฝันอยากเป็นนักสร้างคอนเทนต์ด้านกีฬามาถึงแล้ว เมื่อ บริษัท เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตด้านสื่อกีฬาออนไลน์ และคอนเทนต์ ครีเอเตอร์ ร่วมกับ คิง เพาเวอร์ เปิดโปรเจกต์ “Find the Young Content Creator” โปรเจกต์เชิงพัฒนาบุคลากรแห่งปี ด้านสื่อกีฬาและไลฟ์สไตล์ มุ่งเน้นการเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ควบคู่กับจรรยาบรรณสื่อ คัดเลือกนักเรียนและนักศึกษาจากงานเขียนภายใต้คอนเซ็ปต์“พลังแห่งแรงบันดาลใจและความเป็นไปได้” จำนวน 50 คน เข้าร่วมเวิร์คช็อปกับนักเขียน และคอนเทนต์  ครีเอเตอร์ระดับประเทศ

            สำหรับนักเรียนและนักศึกษาที่มีอายุไม่เกิน 25 ปี สามารถร่วมส่งผลงานเขียน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “พลังแห่งแรงบันดาลใจและความเป็นไปได้” โดยมีความยาวไม่ต่ำกว่า 3 หน้า A4  ขนาดตัวอักษร Cordia New 16 ซึ่งสามารถทำได้ทั้งโดยอาศัยชุดข้อมูลมือสอง หรือชุดข้อมูลมือ 1 ที่เกิดจากสัมภาษณ์ขึ้นมาใหม่ด้วยตัวเองทั้งหมด

            ผู้ที่ผลงานผ่านการพิจารณา 50 คน จะได้เข้าร่วมเวิร์คช็อปกับวิทยากรที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ และสร้างแรงบันดาลใจในการเป็นคอนเทนต์ ครีเอเตอร์ยุคใหม่ นำโดย กฤติกร ธนมหามงคล บรรณาธิการบริหาร Main Stand อลงกต เดือนคล้อย บรรณาธิการบทสัมภาษณ์ Main Stand จิตกร ศรีคำเครือ นักเล่าเรื่องจากรายการ Footballista จิมมี่-เจิมสิริ เหลืองศุภภรณ์ ปั๊ป-ปิ่นอนงค์ วัชรปาณ และปั๊ม-วีรวัฒน์ อัจจุตมานัส พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ทรงกลด บางยี่ขัน ผู้ก่อตั้งและบรรณาธิการบริหาร The Cloud เบลล์-จิรเดช โอภาสพันธ์วงศ์ บรรณาธิการบริหาร Capital Read วิศรุต สินพงศพร จากเพจวิเคราะห์บอลจริงจัง ในวันที่ 24 กันยายน 65 โดยสามารถร่วมส่งผลงานได้ที่ information@mainstand.co.th  ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 18 สิงหาคมนี้ เท่านั้น

ผู้แทนสถานีโทรทัศน์ช่อง JKN 18 และ ตัวแทนผู้จัดรายการมวยไทย Fighter X ร่วมสวดอภิธรรมและให้กำลังใจครอบครัว “ปานเพชร มวยไทยยิม

คุณสุเมธ โตเกษร ผู้อำนวยการฝ่ายข่าวสถานีโทรทัศน์ช่อง JKN 18 และ มาสเตอร์กบฐากูร ผ่องสุภา โปรโมเตอร์รายการมวยไทย FighterX (ไฟท์เตอร์ เอ็กซ์) เป็นผู้แทนเข้าสวดพระอภิธรรมศพ ปานเพชร ผดุงชัยมวยไทยยิม ที่บ้านเกิด ต.ท่าฉนวน อ.กงไกรลาศ จ.สุโขทัย

ในการนี้ สถานีโทรทัศน์ช่อง JKN 18 ร่วมกับ รายการมวยไทย FighterX (ไฟท์เตอร์ เอ็กซ์) มอบเงินช่วยเหลือให้กับครอบครัวคุณปานเพชร รวมเป็นเงิน 75,000 บาท 

คุณลัดดา กลิ่นมิ่ง คุณแม่ปานเพชร มวยไทยยิม ขอบคุณทาง JKN 18 และ มวยไทยไฟท์เตอร์ เอ็กซ์  ที่ให้การช่วยเหลือและดูแลด้วยดีตลอดมา นับแต่วันแรกจนถึงวันสวดพระอภิธรรม

สำหรับพิธีสวดพระอภิธรรมจะจัดขึ้นเป็นเวลา 9 วัน และจะทำการฌาปนกิจในวันที่ 1 สิงหาคม 2565 ที่วัดหางตลาด อ.กงไกรลาศ จ.สุโขทัย

“ซีวิต้า” เดินหน้าเต็มขั้นดันยอดขายก้าวสู่ปีที่ 2 ชูความแตกต่างด้วย “นวัตกรรมและความยั่งยืน”

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมซีวิต้า (ZEAVITA) โดย บริษัท ไทยยูเนียน  ไลฟ์ไซเอนซ์ จำกัด แบรนด์ยอดนิยมที่น่าจับตามอง เจ้าของรางวัล Rookie of The Year ในหมวดสินค้าอุปโภคบริโภคจากงาน Shopee Brand Conference 2022 เผยความสำเร็จในการปั้นแบรนด์ให้ผงาด ชูความแตกต่างด้วย “นวัตกรรมและความยั่งยืน” พร้อมลุยตลาดอาหารเสริมในประเทศที่มีมูลค่าสูงกว่า 2.5 หมื่นล้านบาท ด้วยกลยุทธ์บุกออนไลน์ฮุกหมัดเด็ดต่อเนื่องด้วย “อีคอมเมิร์ซ” ที่ได้พันธมิตรมือโปรอย่าง “ช้อปปี้” ร่วมเดินหน้าอย่างเต็มที่สู่เป้าหมายปีที่สอง ดันยอดขายออนไลน์สิ้นปีโต 7 เท่า อีกทั้งยังเตรียมเข็นโปรแรงเอาใจคนรักสุขภาพในแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale ลด คุ้ม คลั่ง ให้ส่วนลดสุดอลัง..ปังไม่ไหว!! สูงสุดถึง 79% ระหว่างวันที่ 1 – 9 สิงหาคม 2565

นางสุวรรณี ศรีธัญญะโชติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยยูเนียน ไลฟ์ไซเอนซ์ จำกัด กล่าวว่า จุดขายที่เน้นสร้างความแตกต่างและการจดจำในใจผู้บริโภค ที่ไม่เพียงแต่จะมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่แบบยั่งยืนของผู้คนด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัยแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมุ่งเน้นคืนความอุดมสมบูรณ์อันยั่งยืนให้กับท้องทะเล

นักช้อปเตรียมพบกับโปรดียืน 1 จาก ZEAVITA ในแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale ลด คุ้ม คลั่ง ระหว่างวันที่ 1 ถึง 9 สิงหาคมนี้ และเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์อีกมากมายเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและกดติดตามร้าน ZEAVITA บน Shopee Mall เพื่อที่จะได้ไม่พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ https://shopee.co.th/zeavita

ดาวน์นี่ และ แอมบิเพอร์ แนะนำ 3 ไอเทมเด็ดรับฝน #ผ้าไม่อับไม่ง้อแดดด้วยน้ำยาซักผ้าดาวน์นี่ แอนตี้แบค, น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ สูตรตากในที่ร่มและสเปรย์ฉีดผ้าหอมแอมบิเพอร์ สูตรแอนตี้แบค

ดาวน์นี่ และ แอมบิเพอร์ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่รับหน้าฝน ด้วย 3 ไอเทมเด็ดที่จะช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์จากผ้าอับชื้น พร้อมมอบกลิ่นหอมสดชื่นให้เสื้อผ้าและเครื่องใช้ในบ้าน เริ่มต้นด้วย น้ำยาซักผ้าดาวน์นี่ แอนตี้แบค มีส่วนผสมของสารแอนตี้แบคทีเรีย ทำให้ผ้าสะอาด ขจัดกลิ่นอับจากแบคทีเรียสะสมจากต้นเหตุ ใช้คู่กับ น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ สูตรตากในที่ร่ม เพื่อความหอมสดชื่นยาวนานยิ่งขึ้น ไร้กลิ่นอับ ผ้าหอมได้แบบไม่ง้อแดด และ สเปรย์ฉีดผ้าหอมแอมบิเพอร์ สูตรแอนตี้แบค สำหรับใช้งานกับผ้าที่ทำความสะอาดยาก ทั้งโซฟาผ้า ผ้าม่าน พรม ผ้านวม ฯลฯ เพียงฉีดลงบนเฟอร์นิเจอร์ผ้าและทิ้งไว้ให้แห้ง ผ้าก็จะมีกลิ่นหอมสดชื่น ไร้กลิ่นอับจากแบคทีเรีย  

น้ำยาซักผ้าดาวน์นี่ แอนตี้แบค น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ สูตรตากในที่ร่ม และสเปรย์ฉีดผ้าหอมแอมบิเพอร์ สูตรแอนตี้แบค สามารถหาซื้อได้ที่ บิ๊กซี ท็อปส์ โลตัส แม็คโคร เซเว่น อีเลฟเว่น รวมถึงช่องทางออนไลน์ P&G Official Shop ใน Shopee: https://bit.ly/3LuVggq หรือ Lazada: https://bit.ly/3kazrYr ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/DownyThailand

รมย์รวินท์เป็นหนึ่งใน 12 คลินิกจากทั่วประเทศที่ได้เข้าร่วมผ่านการเป็น Top Spender

พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล แพทย์ผู้อำนวยการ และ มาดามจอย-ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน กรรมการผู้จัดการ แห่ง รมย์รวินท์ คลินิก (Romrawin Clinic) ได้รับเกียรติเชิญเข้าร่วมงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ My BEST VERSION  จากบริษัท Allergan Aesthetics Thailand  แบรนด์เวชศาสตร์ความงามระดับพรีเมียมจากสหฐัอเมริกา ซึ่งรมย์รวินท์เป็นหนึ่งใน 12 คลินิกจากทั่วประเทศที่ได้เข้าร่วมผ่านการเป็น Top Spender  งานนี้ทั้งคู่ถึงกับยิ้มแก้มปริ!!! พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนและไว้วางใจรมย์รวินท์ คลินิกมาโดยตลอด

ดร.ฤทธี Big Boss SCN ได้ฤกษ์เปิดซิงเกิลแนว R&B ให้กำลังใจคนสู้ชีวิต ภายใต้ชื่อ DR CHAMP

สุดยอดจริงๆสำหรับ ดร. ฤทธี กิจพิพิธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท สแกน อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCN ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจก๊าซธรรมชาติ พลังงานทดแทน และขนส่งแบบครบวงจร ผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มีความทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจในการทำธุรกิจ พร้อมต่อสู้ฟันฝ่า อุปสรรค์ต่างๆที่เข้ามาจนประสบความสำเร็จ ล่าสุด แว่วมาว่าแม้เจ้าตัวจะงานยุ่งจนรัดตัว แต่ยังแบ่งเวลาทำตามความฝันออกซิงเกิลในชื่อ “Champion” ซึ่งเป็นแนวเพลง R&B ที่ต้องการบอกเล่าเรื่องราวที่มาจากชีวิตจริงของ ดร.แชมป์ พร้อมให้กำลังใจคนที่กำลังต่อสู้ ให้ไปสู่ความสำเร็จ โดยผ่านการเรียบเรียงและ Producr โดย BiLIY AKiN และ Lu Diaz (Producer ของ Beyonce, Jennifer Lopez, DJ Khalid) มา Mixed เพลงนี้ให้อีกด้วย และยังได้ผู้กำกับ MV สุดฮอต อย่าง DIRECTORNET ที่สร้างผลงาน MV ให้ศิลปินระดับท็อปของไทยไว้นับไม่ถ้วน ถือว่าเป็นเพลงไทยที่ลงทุนสูงสุดๆ เพลงนึงเลยทีเดียว

ปังขนาดเปิดตัววันแรก (22 มิถุนายน 2565) ยอดวิว ยูทูป สูงถึงกว่า 50,000 วิว  ล่าสุดยอดวิวทะลุกว่า 267,865 วิว งานนี้มีหวังติดขึ้นเพลงฮิตติดชาร์จอันดับต้นๆของไทยแน่นอน บทเพลง “Champion” จาก DR CHAMP จะเป็นอย่างไร ลองฟังกันดูนะครับ

และช่องทาง เฟสบุ๊ก: https://www.facebook.com/FourTwo89.Re… อินสตาร์แกรม : https://www.instagram.com/champlittee/ https://www.instagram.com/fourtwo89/

“Body & Wellness หุ่นสวยผิวเรียบเนียน”

รมย์รวินท์ คลินิก (Romrawin Clinic) ตระหนักถึงการดูแลรูปร่างและดูแลผิวของคุณลูกค้า โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมด้วยเทคโนโลยีได้มาตรฐาน ขอมอบโอกาสพิเศษสำหรับคนรักหุ่นและดูแลสุขภาพผิวโดยเฉพาะกับกิจกรรม “Body & Wellness หุ่นสวยผิวเรียบเนียน” แบบจัดเต็มกับสาขาที่เข้าร่วมรายการ โดยวันที่ 9 ก.ค.นี้ ที่สาขารังสิต และวันที่ 12 ก.ค. 2565 ที่สาขาลาดพร้าว ซึ่งภายในงานยังมีกิจกรรมสุดพิเศษรับการประเมินมวลไขมันและรูปร่าง ฟรี!ท่านใดที่สนใจสามารถเข้าไปใช้บริการที่ รมย์รวินท์ คลินิก สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.romrawinclinic.com หรือ โทร. 080-1539000, 080-1549000 หรือ Line@ : @Romrawinclinic

“7.7 Flash Sale” ลดแรง 7 วัน

สายช้อปห้ามพลาด!!บริษัท เจเคเอ็น เบสท์ ไลฟ์ จำกัด ในเครือ JKN Global Group จัดแน่นจัดเต็มกับ “7.7 Flash Sale” ลดแรง 7 วัน ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเดือนกรกฏาคม อาทิ Olig Fiber (โอลิคไฟเบอร์)  ปรับสมดุลลำไส้และระบบขับถ่าย ซื้อ 1 กล่อง แถมฟรีอีก 3 กล่อง เพียง 990 บาท, Prima Collagen (พรีม่า คอลลาเจน)  คอลลาเจนสูตรพรีเมี่ยม ซื้อ 1 กล่อง แถมฟรีอีก 3 กล่อง เพียง 1,590 บาท, C-Tria (ซี-เทรีย) บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสแลดูเป็นธรรมชาติ ซื้อ 1 กล่อง แถมฟรีอีก 3 กล่อง เพียง 1,590 บาท, Herb Cordy (เฮิร์บ คอร์ดี้)  สารสกัดจากถั่งเช่าแท้สายพันธุ์ทิเบต ซื้อ 1 กล่อง แถมฟรีอีก 3 กล่อง เพียง 1,590 บาท และอื่น ๆ อีกมากมาย  ตั้งแต่วันที่ 4-10 ก.ค.นี้เท่านั้น จัดส่งฟรีทั่วประเทศ สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ 02-123-4567 หรือแอดไลน์ @jkn.hishopping

 ปักหมุดจุดสตาร์ท!  “ช้อปปี้” ชวนช้อปมาราธอนแบบไม่มีสะดุด สุดคุ้มค่า ไปกับแคมเปญ 
“Shopee 7.7 Free Shipping Marathon” ส่งฟรี*ไม่หยุด คุ้มฉุดไม่อยู่ 

ให้การช้อปปิ้งของคุณคุ้มค่าขึ้นกว่าเดิมเพราะครั้้งนี้ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ส่งมอบความคุ้มค่าแบบมาราธอน จะช้อปกี่คำสั่งซื้อก็ไม่มีเหนื่อยผ่านแคมเปญ Shopee 7.7 Free Shipping Marathon” ส่งฟรี*[1]ไม่หยุด คุ้มฉุดไม่อยู่ ชวนช้อปมาราธอนแบบไม่มีสะดุดด้วยโปรโมชั่นที่ตอกย้ำความเป็น 1 ในด้านแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่คอยส่ง โปรดียืน 1 ของเยอะยืน 1 เอาใจนักช้อปชาวไทยให้ช้อปกันมาราธอนแบบไม่มียั้ง ไม่ว่าจะเป็น โค้ดลดเพิ่ม 1,000 บาท[2] โค้ดส่งฟรี* สูงสุด 7 โค้ด[3] และดีลเด็ด ถูกสุด*[4] และพลาดไม่ได้กับดีลเด็ดมากมายพร้อมเสิร์ฟทุกวัน พร้อมสัมผัสความสนุกสนานไปกับความบันเทิงสุดพิเศษบนแอปช้อปปี้ ตั้งแต่ วันที่ 30 มิถุนายน ถึง 7 กรกฏาคม 2565 นี้


งาน “SOOKSIAM สุขรักษ์โลก” ระหว่างวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 ถึง 14 กรกฎาคม 2565  

เมืองสุขสยาม สารพัดสุข สนุกแบบไทย ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย พร้อมด้วย บริษัท ผลิตภัณฑ์กระดาษไทย จำกัด ใน SCGP และ สถาบันไผ่กู้ชาติ มหาวิทยาลัยรังสิต  จัดงาน SOOKSIAM สุขรักษ์โลก ระหว่างวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 ถึง 14 กรกฎาคม 2565  ณ  บริเวณลานเมือง เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม ชั้น G เพื่อมุ่งหวังมีส่วนร่วมการปลูกจิตสำนึกอันดีงามให้กับเยาวชน ให้รู้รักและใส่ใจสิ่งแวดล้อมโลก ภายใต้ 3 คอนเซปต์หลัก คือ Live สนับสนุนชุมชนให้อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ Love ส่งต่อความรักให้ตัวเองรวมถึงคนรอบข้าง Happy มีความสุขกับทุกสไตล์การใช้ชีวิตสอดคล้องกับการอยู่ร่วมกับ ธรรมชาติอย่างยั่งยืน

โดยจะมีพิธีเปิดงานในวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 16.00 . โดยภายในงานพบกับ กิจกรรมไฮไลท์อาทินิทรรศการโชว์ผลิตภัณฑ์การแปลงร่างของไม้ไผ่สู่ผลิตภัณฑ์รักษ์โลกที่สามารถนำมาใช้จริงได้ ในชีวิตประจำวัน พร้อมตระการตากับประตูธรรมชาติซุ้มไม้ไผ่ที่ประดับตกแต่งด้วยดอกไม้นานาพรรณอย่าง งดงาม พร้อมด้วยพื้นที่รอบลานเมืองสุขสยามถูกประดับไปด้วยไม้ดอกไม้ประดับผสมผสานกับพืชผักสวนครัว และสัมผัสความละมุนของกล้วยไม้นานาพันธุ์สไตล์ Orchid Paradise ช้อปสุขใจกับโปรโมชันรักษ์โลกจากตลาด ธรรมชาติ คือชีวิต ที่มีทั้งโซนต้นไม้ ของแต่งบ้าน อาหารปลอดสารพิษ และสินค้าชุมชนสุขสยามรักษ์โลก 4 ภาค          ขณะเดียวกัน สุขสยามได้สนับสนุนและส่งเสริมให้ร้านค้าในเมืองสุขสยามใช้บรรจุภัณฑ์ที่ทำจาก Bio ผลิตจากเยื่อ ธรรมชาติ และสามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพ   นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมรักษ์โลกอีกมากมาย ที่พร้อมให้ทุกท่าน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมกันรักษาสิ่งแวดล้อม

“เนรมิตรฯ ฟิล์ม” ดึง กอล์ฟ ฟาง ถ่ายสติ๊กเกอร์ไลน์ครั้งแรก!!!

กนกวรรณ วัชระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด สานต่อความน่ารักครั้งใหม่ เปิดตัวสติ๊กเกอร์ไลน์ชุด 2 Leio ไลโอป่วนเมือง” ดึงพระเอก-นางเอก กอล์ฟ พิชญะ และ ฟาง ธนันต์ธรญ์, พร้อมด้วย ปาล์ม ศุภชัย, จีน่า ณัฐชา และ เทพ พงศ์เทพ ร่วมสร้างสีสัน ด้วยหลากหลายคาแร็กเตอร์และข้อความแทนความรู้สึก จำนวน 24 ตัว ในราคา 35 บาท

สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ https://line.me/S/sticker/19893651 บน LINE Sticker Shop Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์” ทั้ง App Store, Play Store และติดตามข่าวสาร เนรมิตรหนัง ฟิล์ม เพิ่มเติมได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้ Youtube :  เนรมิตรหนัง ฟิล์ม Neramitnung Filmและ Facebook : www.facebook.com/Neramitnungfilm

 “โอบองแปง” ฉลองครบรอบ 25 ปี แจกเครื่องดื่มและเค้กเมนูส้มโชคดี ฟรี…พร้อมรับของขวัญ เสริมดวง เสริมลาภ

เตรียมตัวกันให้ดี  โอ บอง แปง (Au Bon Pain) ร้านอาหารและคาเฟ่ จัดงานเฉลิมฉลองการครบรอบ   25 ปี ตลอดเดือน กรกฎาคม 2565  ด้วยโปรโมชั่นพิเศษมากมาย  พร้อมเมนู  ABP 25th Anniversary เมนูที่ไม่ควรพลาด 5 เมนู ได้แก่ ออเรนจ์ พอป คอฟฟี่ (Orange Pop Coffee),  ดีไลท์ ยูสุ สมูทตี้ (Delight Yuzu Smoothie), แซลมอน ซูพรีโม (Salmon Supremo),  ลัคกี้ ออเรนจ์ เบเกิล (Lucky Orange Bagel) และ แฮปปี้ มาร์มาเลด (Happy Marmalade) เค้กส้ม รสชาติเปรี้ยวหวานลงตัว เนื้อนุ่ม 

 *** โปรโมชั่นพิเศษ วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 จะมีพิธีเปิดในเวลา 10:25 น. ณ ร้าน Au Bon Pain สาขา K-Village มีการเชิดสิงโตเสริมความสิริมงคล และมีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการภายในงานวันนั้น     

1. สำหรับสมาชิก 125 คนแรก รับฟรีเมนู Lucky Orange พร้อมลุ้น Wallpaper Horowall เสริมดวง, ดูดวง หรือ ของมงคลเสริมดวง

2. สำหรับลูกค้าทั่วไป ซื้อเมนู Lucky Orange รวมกับเมนูสินค้าภายใต้ โอ บอง แปง ครบ 250 บาท รับฟรี Wallpaper Horowall เสริมดวง พร้อมดูดวง และลุ้นของมงคล โดยธีม ครบรอบ 25th Anniversary Au Bon Pain จะเป็นธีมส้ม โชคดี หรือ Lucky Orange เนื่องจากเป็นผลไม้มงคลและหมายถึง ทอง เสริมความมั่งคั่ง ร่ำรวย    

*** โปรโมชั่นพิเศษ วันที่ 7 กรกฎาคม 2565 หรือ 7 เดือน 7

1. สมาชิก ซื้อ Lucky Orange 1 เมนู รับเลย Wallpaper Horowall เสริมดวง

2. ลูกค้าทั่วไป ซื้อเมนูสินค้า ภายใต้แบรนด์ โอ บอง แปง ครบ 500 บาท รับ Voucher Top Up ฟรี! 300 บาท (โดย Top Up 300 บาทมีอายุ 1 เดือน) พร้อม Wallpaper Horowall เสริมดวง นอกจากนี้ ยังจัดโปรโมชั่น ตลอดเดือน กรกฎาคม 2565 ทุกสาขา เมื่อซื้อเมนู Lucky Orange รวมกับเมนูสินค้า ภายใต้แบรนด์ โอ บอง แปง ครบ 250 บาท รับฟรี! Wallpaper Horowall เสริมดวง ไม่รวมการสมัคร member และซื้อ voucher นอกจากนี้ยังมีของที่ระลึกเสริมความเฮง เสื้อลาย Limited Edition ลูกค้า สามารถเลือกซื้อเสื้อที่มีคำมงคลลายต่าง ๆ และรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ทั้งหมด ทางบริษัทฯจะนำไปสมทบทุนมอบอาหารกลางวันเด็กที่โรงเรียนคลองพระอุดม

รายละเอียดเพิ่มเติมติดตาม https://www.facebook.com/AuBonPainThailand

ชีวิตดี สุขภาพดี ไปด้วย “กัญ”

บริษัท เจเคเอ็น เบสท์ ไลฟ์ จำกัด ในเครือ JKN Global Group ขนทัพสินค้าโปรโมชั่นสุดพิเศษที่มีส่วนผสมจากกัญชง ช่วยดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอกกับ ชีวิตดี สุขภาพดี ไปด้วย “กัญ” อาทิ Hair Now (แฮร์นาว เซรั่ม) แชมพูและครีมนวดผม เซตสุดคุ้ม แชมพู 1 ขวด พร้อมครีมนวดผม 1 ขวด พิเศษเพียง 699 บาท, V Allin Diamond (วี-ออลิน ไดมอนด์) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเบาหวาน ไขมันและความดันโลหิตสูง ซื้อ 1 กล่อง แถมฟรี V Allinอีก 1 กระปุก พิเศษเพียง 999 บาท, Anne Skin (แอน สกิน) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ซื้อ 1 set แถมฟรี V Allin อีก 1 กระปุก เพียง 1,499 บาท, เซตยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปาก Anne Smile (แอน สไมล์) เซตสุดคุ้มพิเศษเพียง 349 บาทเท่านั้น และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าดูแลครบทั้งร่างกาย ตั้งแต่วันที่ 27 มิ.ย. – 3 ก.ค. 65 จัดส่งฟรีทั่วประเทศ สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ 02-123-4567 หรือแอดไลน์ @jkn.hishopping

TCMA ขอเชิญชม แชะ แชร์ ลุ้นรับของรางวัล ในงาน FTI EXPO 2022

“ร่วมลดโลกร้อน ลดก๊าซเรือนกระจก ด้วยปูนซีเมนต์ไฮดรอลิก”

สมาคมอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ไทย (TCMA) ขอผู้สนใจ เข้าชม แชะ แชร์ พร้อมร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล ที่บูธ A201 และเข้าร่วมการสัมมนา “ร่วมลดโลกร้อน ลดก๊าซเรือนกระจกด้วยปูนซีเมนต์ไฮดรอลิก”  ในงาน FTI EXPO 2022 ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่

พบกับกิจกรรมน่าสนใจที่ TCMA บูธ A201

 • ทำความรู้จักกับ ‘ปูนลดโลกร้อน (ปูนซีเมนต์ไฮดรอลิก)’ คืออะไร? ช่วยลดโลกร้อนได้อย่างไร?
 • ชมนิทรรศการ    “ อุตสาหกรรมปูนซีเมนต์กับการลดโลกร้อน

“ เหมืองปูนซีเมนต์ เหมืองแร่สีเขียว ประโยชน์ต่อชุมชนและสังคม

“ เตาเผาปูนซีเมนต์ช่วยจัดการวัสดุที่ไม่ใช้แล้ว

 • พบปะพูดคุยกับผู้ผลิตปูนซีเมนต์ของไทย ทั้งปูนเอสซีจี ปูนอินทรี ปูนทีพีไอ ปูนดอกบัว ปูนราชสีห์ ที่มาร่วมกันสร้างสรรค์ความเข้าใจการลดโลกร้อน
 • กิจกรรมร่วมลดโลกร้อน ลดก๊าซเรือนกระจก รวมพลังเพื่อโลกของเรา
 • ชม แชะ แชร์พร้อมติด# รับภาพที่ระลึกพร้อมร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลมากมาย

#TCMA_MISSION2023 #TCMAxFTIexpo2022 #TCMA-HydraulicCement #ปูนลดโลกร้อน

นอกจากนี้ ขอเชิญชวนผู้สนใจ ร่วมการสัมมนา “ร่วมลดโลกร้อน ลดก๊าซเรือนกระจก ด้วยปูนซีเมนต์ไฮดรอลิก” วันพุธที่29 มิถุนายน 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องเอื้องหลวง หรือชมผ่าน YouTube Thai Cement Manufacturers Association

 • พบกับกูรูร่วมไขความกระจ่าง ทำไมต้อง Thailand Net Zero
 • พบกูรูด้านปูนซีเมนต์และคอนกรีต จากภาคภาครัฐ ภาคอุตสาหกรรม ภาคการศึกษา
 • ทำความรู้จักพร้อมตอบทุกคำถามเกี่ยวกับปูนลดโลกร้อน (ปูนซีเมนต์ไฮดรอลิก)
 • เปิดประสบการณ์การใช้งาน ลดโลกร้อน คุณทำได้

สะดวกไม่ไหว! ดูดฝุ่นพร้อมถูในครั้งเดียว ด้วย Aqua Head  จาก Tefal

ในยุคที่เทคโนโลยีมาเป็นตัวช่วยได้ในทุกเรื่องในชีวิตประจำวัน  Tefal ได้พัฒนาเครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นใหม่ที่ล้ำไปอีกขั้น เปลี่ยนการทำความสะอาดที่เคยยุ่งยากให้ง่ายกว่าที่เคย ด้วย Tefal  X-Force Flex 8.60 Aqua Series ไม่ว่าคุณจะอยู่บ้านหรือคอนโด ครอบครัวเล็กหรือครอบครัวใหญ่ รวมทั้งคนรักสัตว์ Tefal ขอมอบประสบการณ์การทำความสะอาดบ้านที่รวดเร็ว ประหยัดเวลา ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่

ดูดฝุ่นพร้อมถูในครั้งเดียว งอได้ คลีนง่าย ทุกซอกมุม

Tefal X-Force Flex 8.60 Aqua Series รุ่น TY9690 ทำความสะอาดครบทุกพื้นผิว ดูดฝุ่นพร้อมถูพื้นในขั้นตอนเดียว ด้วยหัวหัวม๊อปดูด-ถูพื้น 2 ช่องลมพร้อมผ้าไมโครไฟเบอร์และถังเก็บน้ำในตัว (Aqua Head) ที่มีเฉพาะในรุ่น Aqua Series เท่านั้น ด้วยนวัตกรรมหัวดูดฝุ่นใหม่จาก Tefal  คุณก็สามารถดูดฝุ่นพร้อมถูไปกลับได้อย่างสะดวก ให้การทำความสะอาดง่ายและรวดเร็วกว่าที่เคย

งอได้ก็ง่ายกว่า ดูดฝุ่นพร้อมถูได้ แม้ในจุดเข้าถึงยาก

พบกับ Flex Technology “ท่อดูดฝุ่นงอได้” ไม่ว่าฝุ่นจะเยอะหรือเลอะแค่ไหนก็เคลียร์ง่ายทุกซอกมุม ท่อดูดฝุ่นงอได้ของ Tefal ทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องแสนง่าย ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นสะสมใต้โต๊ะ หรือฝุ่นใต้เฟอร์นิเจอร์ก็เอาอยู่

ยิ่งไปกว่านั้น ภายในกล่องมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น หัวแปรงมอเตอร์ขนาดเล็ก (Mini Electro Brush) สำหรับดูดขนสัตว์ หรือ เส้นผมโดยเฉพาะ, หัวแปรงดูดโซฟา (Sofa Brush) และหัวดูดปากแบน (Crevice Brush) สำหรับดูดซอกแคบ ๆ เช่นข้าง ๆ โซฟา หรือในชั้นวางหนังสือ เป็นต้น  เรียกว่าภายในกล่องของรุ่นนี้ ให้มาครบและเหมาะกับทุกการใช้งาน

ลาซาด้า ชวนนักช้อปไทย Add to cart Add to life: ช้อปสิ่งที่ชอบ เพิ่มสิ่งที่ใช่ให้ชีวิต”
พร้อมเปิดตัวฟีเจอร์ LazLive+ 

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รุกปรับ Brand Proposition ใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Add to cart Add to life: ช้อปสิ่งที่ชอบ เพิ่มสิ่งที่ใช่ให้ชีวิต” พร้อมส่งมอบประสบการณ์การช้อปผ่านการเปิดตัว “LazLive+ เพิ่มสิ่งที่ชอบ พลัสสกิลที่ใช่” การถ่ายทอดสดแบบอินเตอร์แอคทีฟในรูปแบบซีรีส์ ที่อัดแน่นด้วยเนื้อหาไลฟ์สไตล์ที่สอดแทรกความรู้ที่เชื่อถือได้ พร้อมคว้ากูรูที่มีชื่อเสียงมาแชร์เทคนิคและเคล็ดลับให้นักช้อปอย่างจัดเต็ม

นับตั้งแต่มีการระบาดของโรคโควิด-19 กระแสของธุรกิจอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด ทำให้การช้อปปิ้งออนไลน์ค่อย ๆ แทรกซึมเข้าไปอยู่ในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยพฤติกรรมนักช้อปในยุคปัจจุบันไม่เพียงแต่มองหาแพลตฟอร์มในการซื้อสินค้าเท่านั้น แต่ยังคงมองหาความบันเทิง ความตื่นเต้น เพื่อสร้างสีสันในการช้อป รวมไปถึงการมองหาเทรนด์ความงามและแฟชันหลากหลายสไตล์เช่นเดียวกัน โดยคอนเซ็ปต์ “Add to cart Add to life: ช้อปสิ่งที่ชอบ เพิ่มสิ่งที่ใช่ให้ชีวิต นี้ได้สะท้อนความเชื่อและตอกย้ำจุดยืนของลาซาด้าที่มุ่งหวังในการเติมเต็มชีวิตให้แก่นักช้อป ด้วยการส่งต่อแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ที่มีคุณค่าเพื่อเชื่อมต่อกับประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้ผู้บริโภคในทุก ๆ คำสั่งซื้อ

โดย LazLive+ จะเป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อนักช้อป ด้วยไอเดียใหม่ ๆ พร้อมความรู้จากกูรูที่มาจากหลากหลายสาย ไม่ว่าจะเป็นการสาธิตการทำอาหารเทคนิคการแต่งตัวในสไตล์ต่าง ๆ เทคนิคการเล่มเกม ไปจนถึงการสร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้นักช้อปยังสามารถพูดคุยอย่างใกล้ชิดกับเหล่าเซเลบริตี้แบบเรียลไทม์ผ่านการแชทระหว่างไลฟ์สตรีม นำทัพโดย คริสหอวัง แฟชันกูรูตัวแม่ที่จะมาแชร์ทิปเพิ่มความมั่นใจผ่านการแมทช์เสื้อผ้าและลุคการแต่งหน้า คัตโตะอารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล ศิลปินชื่อดังและเกมเมอร์ตัวจริงที่จะมาเพิ่มความตื่นเต้นผ่านโลกอีสปอร์ต และ อาเล็กธีรเดช เมธาวรายุทธ นักแสดงผู้หลงใหลในอาหารที่จะมาแบ่งปันเคล็ดลับการทำอาหารเพื่อเพิ่มรสชาติให้ชีวิตของคุณ พร้อมรับข้อเสนอโปรโมชันและความบันเทิงที่ทางลาซาด้ามอบให้ผ่านปลายนิ้วสัมผัส และสร้างประสบการณ์โมเมนต์สุดประทับใจและช่วงเวลาพิเศษให้นักช้อปและผู้คนรอบข้างได้เป็นอย่างดี รายการ LazLive+ ะออนแอร์ ทุกวันอังคาร วันพฤหัสบดี และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 20.00-21.00น. เริ่มวันอังคารที่ 19กรกฎาคม 2565นี้

พระเอกหนุ่ม มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ร่วมงานฉลองครบรอบ 1 ปี มูจิคอนเซ็ปต์สโตร์

ฮอตโดนใจสายมินิมัลลิสท์! พระเอกหนุ่ม มาร์ชจุฑาวุฒิ ภัทรกำพล เลยเป็นคนดังคนแรก!! ที่ มูจิ ประเทศไทย ชวนมาร่วมงานด้วย ในโอกาสฉลองครบรอบ 1 ปี มูจิ คอนเซ็ปต์สโตร์ เซ็นทรัล ชิดลม กับแคมเปญ“MUJI CHIDLOM 1st Anniversary” ที่เตรียมมอบความสุขและรอยยิ้มให้กับแฟน ๆ ผ่านกิจกรรม LIVE พาทัวร์ ชมโฉมใหม่ของมูจิ เซ็นทรัล ชิดลม ทุกโซนแบบเอ็กซ์คลูซีฟ แถมยังร่วมพูดคุยแนะนำโปรโมชั่นเด็ด ไฮไลท์ที่ห้ามพลาด และแจกของรางวัลอีกเพียบ! เตรียมตัวกันให้พร้อม ในวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทาง Facebook: MUJI Thailand

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook: MUJI Thailand และ Instagram: MUJI_Thailand และ Line Official @MUJITHAILAND @MUJITHAILAND #MUJI #MUJIThailand #MUJICHIDLOM1stAnniversary

#MUJICHIDLOM #มูจิ

ไฮเออร์  ชวนสัมผัสมาตรฐานใหม่ของการซักผ้า ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด  

โชว์ประสิทธิภาพเครื่องซักผ้า Self-Cleaning ซีรีส์ใหม่ ซักผ้าสะอาดหมดจด ถังสะอาดเหมือนใหม่ทุกวัน

  เพราะมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าจากความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ไฮเออร์ (Haier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1   ของโลกติดต่อกัน 13 ปีซ้อน ส่งโฆษณาตัวใหม่พร้อมนำเสนอเครื่องซักผ้า Self-Cleaning ซีรีส์ใหม่ล่าสุด    รุ่น HM150-B1978S8 ที่มาในคอนเซ็ปต์ “ผ้าสะอาด Standard ใหม่ของการซัก” แบรนด์เดียวที่มีเทคโนโลยี Smart Ball ช่วยขจัดคราบสกปรกสะอาดลึกทั้งในและนอกถังซัก ทั้งยังช่วยขจัดแบคทีเรียมากถึง 99.9% ให้การซักผ้าสะอาดยิ่งขึ้น มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องสีเทาเข้ม เรียบหรู ดูพรีเมียม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์  ของบ้านยุคใหม่ให้ลงตัวยิ่งขึ้น

สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุดนี้ยังคงมี “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ไฮเออร์ (ประเทศไทย) 4 ปีซ้อน เป็นตัวแทนในการนำเสนอทางเลือกใหม่ในการทำความสะอาดผ้า โดยมี   เครื่องซักผ้า Self-Cleaning Series รุ่นใหม่ล่าสุดรุ่น HM150-B1978S8 ที่สามารถทำความสะอาดทั้งเสื้อผ้าและถังซักในคราวเดียวกัน  

 “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เปิดเผยถึงเรื่องราวสุดว้าวของนวัตกรรมในเครื่องซักผ้า Self-Cleaning Series เครื่องซักผ้าซีรีส์ใหม่ในภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุดนี้ว่า “จากความกังวลใจเรื่องความสะอาดหลังการซักผ้า หรือเครื่องซักผ้าที่ใช้มานาน ๆ อาจมีสิ่งสกปรก  เล็ดลอดมา แม่บ้านพ่อบ้านทั้งหลายจึงพยายามสรรหาวิธีการทำความสะอาด    เครื่องซักผ้าให้เหมือนใหม่อยู่เสมอ ซึ่งเนื้อหาในภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ก็จะนำเสนอวิธีการล้างถังซักในรูปแบบต่าง ๆ จากการถามชาวเน็ตฯ ไม่ว่าจะเป็น การใช้เบกกิ้งโซดา การใช้น้ำส้มสายชู แต่ท้ายที่สุดแล้ว เพื่อให้ถังซักผ้าสะอาดหมดจดทั้งภายนอกและภายในถังซักโดยที่ไม่ต้องหาวิธีการในการล้างถังให้ยุ่งยาก ต้องเป็นระบบ    Self-Cleaning ที่ช่วยล้างถังอัตโนมัติทุกครั้งที่ซักผ้า รวมทั้งมี  Smart Ball ที่ทำงานควบคู่กับพลังน้ำซึ่งมีในเครื่องซักผ้าไฮเออร์เท่านั้น และ ยังมีอายุการใช้งานมากถึง 5,000 ครั้ง คอยล้างถังซักทุกครั้งที่มีการใช้งาน มั่นใจสะอาดทั้งถังซัก สะอาดทั้งผ้าแน่นอนครับ”

สัมผัสมาตรฐานใหม่ของการซักผ้า ด้วยเครื่องซักผ้า Self-Cleaning Series ใหม่ล่าสุด พร้อมติดตามภาพยนตร์โฆษณาได้ทางทีวี สื่อโฆษณาบนรถไฟฟ้าบีทีเอส สื่อออนไลน์ต่างๆ รวมทั้ง Facebook และ Youtube : HaierThailand หรือติดตามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.haier.com/th หรือโทร. 1789

มูฟเร็ว มูฟไว กับ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ใน “MAKE A WINNING MOVE” โฆษณาตัวล่าสุดจากลาลามูฟ ประเทศไทย

เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นาน ก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้มูฟ ได้ติดตาม ได้เป็นกระแสกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับพ่อหนุ่มไมโครเวฟ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ที่นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของ ลาลามูฟ ประเทศไทย ซึ่งล่าสุดได้ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาชุด “MAKE A WINNING MOVE” เป็นส่วนหนึ่งของ Global Campaign ที่ลาลามูฟทั่วโลกเปิดตัวพร้อมกัน ทั้งในฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน เวียดนาม อินโดนีเซีย บราซิล รวมถึงประเทศไทย ที่นำแสดงโดยหนุ่มบิวกิ้น พุฒิพงศ์ ในบทบาทพาร์ทเนอร์ที่จะเคียงข้างทุกย่างก้าวของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องง่ายๆ อย่างการส่งของในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงการขนส่งสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่ ลาลามูฟก็จะมูฟทุกคนไปสู่ก้าวแห่งชัยชนะด้วยกัน ด้วยภาพลักษณ์ผู้ประกอบการธุรกิจรุ่นใหม่ (Young Entrepreneur) ของหนุ่มบิวกิ้น ประกอบกับความทะเล้น น่ารัก สดใส ทำให้ภาพยนตร์โฆษณาชุด “MAKE A WINNING MOVE” มีสีสันและเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม ทั้งผู้บริโภคและผู้ประกอบการได้อย่างดี

สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชุด “MAKE A WINNING MOVE” จะเผยแพร่ทางช่องทางออนไลน์ สามารถติดตามชมได้ทาง Youtube: https://bit.ly/3QijA9f รวมถึงสื่อโฆษณาภายนอกอาคารทั่วพื้นที่กรุงเทพมหานคร

อดีตแอร์โฮสเตส เจอพิษโควิด ใช้ทักษะและประสบการณ์ที่มี ผันตัวมาอบถั่วขายออนไลน์ กวาดรายได้หลักแสนบนลาซาด้า

ท่ามกลางสถานการณ์โควิดที่ระบาดอยู่ทุกวันนี้ ส่งผลกระทบต่อทุกคน ทุกอาชีพ ที่ต้องเผชิญกับปัญหาทางการเงินอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่นเดียวกับ คุณแป้งปูน- ภาพตะวัน  แย้มพึ่ง เจ้าของร้าน ถั่วอบกรอบ Goodnutsbkk ที่ในอดีตเคยเป็นแอร์โฮสเตส   สายการบินแห่งหนึ่ง พอเจอวิกฤตการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ถูกเลิกจ้างไปในที่สุด คุณแป้งปูนจึงใช้ประสบการณ์และทักษะการทำขนมที่ตนเองมีมองหาลู่ทางการขายออนไลน์ในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ อย่างลาซาด้า และสามารถสร้างยอดขายได้ถึงหลักแสนภายในแคมเปญเดียว! สามารถติดตามเรื่องราวและบทสัมภาษณ์ของคุณแป้งปูนผ่านโปรเจ็กต์ “Lazada Young Millionaires Club ปลุกฝันปั้นแสนแรกกับลาซาด้า” ที่เพจอายุน้อยร้อยล้าน ออกอากาศเมื่อวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา

คุณแป้งปูนกล่าวว่า “ตอนเป็นแอร์โฮสเตส   อยู่ที่ดูไบ คนที่นั่นมักจะรับประทานถั่วกันแทบทุกวัน โดยในทุกมื้ออาหารจะมีถั่วเป็นส่วนประกอบในอาหารหลัก ด้วยเหตุนี้ทำให้คุณแป้งปูนได้มีโอกาสลองทาน  ทำให้รับรู้ถึงรสชาติที่มีความกรอบ และความหอมอร่อย ซึ่งรสชาติน่าจะถูกปากคนไทย ประกอบกับคุณแป้งปูนเรียบจบทางด้าน Food Science (ฟู้ดซายน์) มาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว  จึงผสมผสานความรู้ที่มีและประสบการณ์การใช้ชีวิตในต่างแดน มาริเริ่มเป็นธุรกิจถั่วอบกรอบ ในชื่อ Goodnutsbkk โดยเริ่มแรกคุณแป้งปูนอบถั่วจากเตาอบตัวเล็ก ๆ ในครัวที่บ้าน พอได้รสชาติที่อร่อยลงตัว คุณแป้งปูนจึงตัดสินใจมาลองขายบนช่องทางออนไลน์อย่างแพลตฟอร์มลาซาด้า ที่มีกลยุทธ์ทางการตลาดแบบครบเครื่องพร้อมขยายฐานกลุ่มลูกค้าให้กว้างขึ้น    จนในปัจจุบันยอดขายจากการขายออนไลน์ทำให้คุณแป้งปูนมีโรงงานและเตาอบขนาดใหญ่ครบวงจร

คุณแป้งปูน ยังได้เปิดเผยว่า เบื้องหลังความสำเร็จของร้าน Goodnutsbkk ไม่เพียงแค่ใช้แพลตฟอร์มลาซาด้าเป็นช่องทางการขายหลักและการเข้าร่วมแคมเปญต่าง ๆ ที่ทางลาซาด้าจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเท่านั้น แต่ยังเลือกใช้เครื่องมือทางการตลาดของลาซาด้าที่สามารถช่วยเพิ่มยอดขายได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น เครื่องมือโปรโมทสินค้า Sponsored Solutions ที่ช่วยให้ทางร้านสามารถเจาะกลุ่มลุกค้าได้อย่างแม่นยำและเพิ่มการมองเห็นของร้านได้อีกด้วย รวมไปถึง Lazada University ศูนย์การเรียนรู้เทคนิคการขายตั้งแต่เริ่มต้น ตั้งแต่ขั้นตอนการเปิดร้าน จนถึงวิธีสร้างยอดขาย โดยในแคมแปญฉลองครบรอบ 10 ปี “ลาซาด้า ช้อปสนุกสุขเต็มสิบ เซลใหญ่วันเกิด 10 ปี” ที่ผ่านมา ทางร้าน Goodnutsbkk สามารถแตะยอดขายหลักแสน จากการอบถั่วในปริมาณมากถึง 500 กิโลกรัม หรือ ครึ่งตัน เลยทีเดียว หากใครที่กำลังจะเปิดร้านใหม่ๆ หรืออยากหาความรู้เพิ่มเติมสามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://university.lazada.co.th

บริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด จัดงานart4d  design talk: “Craft Matters”

วรัญญู จินดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด (O2E Supply) ผู้นำเข้าวัสดุปูพื้นคุณภาพจากต่างประเทศ จัดงานart4d  design talk: “Craft Matters” งานเสวนาระหว่าง  art4d  นักออกแบบและสถาปนิก ที่เชิญทุกคนร่วมกันสำรวจความสัมพันธ์ของศิลปะและงานฝีมือ ในอุตสาหกรรมการออกแบบ โดยมี สก๊อตต์ วิทเทเคอร์, พงษ์เทพ สกุลคู, รัฐ เปลี่ยนสุข, ฟิลิปป์ มัวซง มาร่วมงาน  ณ  O2E New Showroom  FYI Center ชั้น 2 ถนนพระราม 4 เมื่อเร็วๆนี้

แกมโบล (GAMBOL)  X  DRAGONBALL Z ยกทัพมากันครบ

แกมโบล (GAMBOL) ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดรองเท้าลำลองสำหรับคนรุ่นใหม่หัวใจวัยรุ่น เปิดตัวรองเท้าคอลเลคชั่น GAMBOL x DRAGONBALL Z (แกมโบล ดราก้อน บอล แซด) ที่ได้ลิขสิทธิ์แท้ จากญี่ปุ่นที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน สำหรับความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้จะเน้นไปที่รองเท้าแตะแบบสวม มีสีสันสดใส ผสมผสานลวดลายตัวละครสุดเท่จากจาก DRAGONBALL Z ทั้ง โกคู พระเอกตลอดกาล เบจิต้า ชาวไซย่าผู้ทะนงตน  พิคโกโร่ ชาวดาวนาเม็กสุดแกร่ง โกฮัง ชาวไซย่าผู้มีพลังแฝง      โกเท็นและทรังค์ ลูกชายตัวแสบของโกคูและเบจิต้า จอมมารบู จอมมารที่แสนใจดี และตัวละครลับที่ไม่ค่อยมีใครเห็นในคอลเลคชั่นไหน ๆ มาก่อนอย่าง ยาจิโรเบ้ ซามูไรร่างท้วม ปีศาจวัว พ่อตาของโกคู มาอยู่บนรองเท้า โดยรองเท้าทุกคู่ของคอลเลคชั่น GAMBOL x DRAGONBALL Z ยังคงนำนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยอย่าง G-Bold Technology™ (จีโบลด์ เทคโนโลยี) เอกสิทธิ์เฉพาะของแกมโบล (GAMBOL) ที่มีคุณสมบัติทำให้รองเท้ามีความนุ่ม ทน เบา สวมใส่สบายทั้งหมด 4 รุ่น ดังนี้

– รุ่น ZOUL (DM42003) แปลว่าจิตวิญญาณ ซึ่งเหล่าตัวละครที่แบรนด์ใส่เข้ามาในโมเดลนี้ ล้วนมีกิมมิคที่แตกต่างกัน ทำให้การ์ตูนเรื่องนี้มีเสน่ห์ และยังโชว์ความชัดด้วยโลโก้ DRAGONBALL Z ขนาดใหญ่ สองข้าง คนละดีไซน์ สไตล์แบบ GAMBOL

– รุ่น ZCOUTER (DK43002) สเก๊าท์เตอร์ คือเครื่องมือวัดพลังอันโด่งดัง ซึ่งเอามาใช้เรียกรุ่นนี้เพราะว่ารุ่นนี้ได้มีการรวบรวมตัวละครมากมาย ที่ถ้าเอาพลังมาวัด สเก๊าท์เตอร์น่าจะแตกก่อน

– รุ่น ZPIRIT (DM/DW42004) โมเดลนี้ รวบรวมตัวละครระดับสูงในเรื่องมา จึงยกชื่อคำว่า “สปิริต” ที่แปลว่าพลัง ในการ์ตูน มาใช้สื่อถึงระดับพลังที่สูง

– รุ่น ZIGNATURE (DM/DK42005) ถ้าขาดตัวละครเหล่านี้ DRAGONBALL Z คงไม่ได้เป็นตำนาน เราจึงตั้งชื่อว่า “ซิกเนเจอร์” เพื่อบ่งบอกว่าโมเดลนี้เรารวบรวมตัวละครระดับตำนาน มาให้คุณได้เป็นเจ้าของ และรองเท้าทั้งสองข้าง  มีแอคชั่นของตัวละครที่แตกต่างกัน เพื่อสะท้อนความเป็น Signature ของ DRAGONBALL Z ที่แท้จริง แบบที่แฟน ๆ ทั่วไปเข้าใจง่าย ๆ

สำหรับการการวางกลยุทธ์คอลเลคชั่น GAMBOL x DRAGONBALL Z ในครั้งนี้ได้ใช้สื่อที่ครอบคลุมทุกช่องทางตามไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เพื่อสร้างการรับรู้ถึงความโดดเด่นของสินค้า มีการบริการหลังการขายที่เข้าใจลูกค้า อีกทั้งลูกค้ายังหาซื้อได้ง่ายจากช่องทางจำหน่ายที่ครอบคลุมทั้งออนไลน์ ร้านรองเท้าชั้นนำทั่วไป และห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ โดยเรามีความมุ่งหวังอย่างยิ่งที่จะผลิตรองเท้าที่มีคุณภาพ พิถีพิถันในการผลิต และมีนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี สุดท้ายฝากติดตามคอลเลคชั่นรองเท้า

GAMBOL x DRAGONBALL Z และดีไซน์ใหม่ ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตเร็ว ๆ นี้ รับรองว่าถูกใจแฟน ๆ อย่างแน่นอน” คุณนิติฯ กล่าวทิ้งท้าย

สามารถสั่งซื้อรองเท้า และติดตามข่าวสารจากแบรนด์แกมโบล (GAMBOL) และคอลเลคชั่น GAMBOL x DRAGONBALL Z ได้ที่

Website : www.gambol.co.th

Facebook Fanpage : Gambol (https://www.facebook.com/GambolThailand)

Instagram : gambolthailand (https://www.instagram.com/gambolthailand/)

Youtube : GambolTHAILAND (https://www.youtube.com/user/GambolTHAILAND)

SHOP.GAMBOL : (https://shop.gambol.co.th)

ครั้งแรก!! ผลงาน NFT จาก จี๊บ เทพอาจ ที่ Bitkub NFT

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่นำเทรนด์เสมอและอยู่ในกระแสตลอดเวลาสำหรับ “จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์” ผู้ที่ควบทั้งบทบาทซีอีโอค่ายเพลง LOVEiS Entertainment และศิลปินในสังกัดค่าย marr ที่ล่าสุดได้จับมือร่วมกันกับ Bitkub NFT ปล่อยผลงาน NFT จากฝีมือการถ่ายภาพสุดพิเศษของตนเองเพื่อเปิดโอกาสให้ซื้อขายแลกเปลี่ยนและให้แฟนคลับได้เก็บสะสมในผลงานที่มีชื่อชุดว่า “NFT JEEP COLLECTION” ซึ่งเป็นการรวมภาพสุดพิเศษภาพที่ถ่ายโดยจี๊บเทพอาจกับบรรยากาศและโมเมนต์สุดน่ารักระหว่างซีอีโอของค่ายและศิลปินในสังกัดได้แก่ SLAPKISS, pluto, sarah salola, NINEW, Kinkaworn กับ 8 คอลเลคชั่นภาพที่จี๊บ เทพอาจ ตั้งชื่อภาพด้วยตัวเอง มี “ไปดูผีเสื้อที่ห้องเราไหม” “คูณสามSuperต๊อง”  “ร้อน (Hot)”  “ยกนิ้ว”  “หน้าสด”  “ทาบอก”  “จอห์นนอนเล่น” และ “โลกของเรา 2 คน”

“NFT JEEP COLLECTION” เปิดให้ซื้อขายเพื่อสะสมและแลกเปลี่ยนกันในวันแรกเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 65 ที่ผ่านมา หลังจากเปิดตัวไปไม่นานนั้นแฟนคลับของศิลปินวัยรุ่นสุดเท่เจ้าของเพลงดังอย่าง “ไม่พูดดีกว่า” NINEW กับภาพ “ไปดูผีเสื้อที่ห้องเราไหม” ก็มีแฟนคลับคว้าไปครองทั้ง 10 ภาพก่อนใครภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงที่เปิดขายในวันแรก และมาถึงตอนนี้เปิดขายไม่กี่วันแฟนคลับต่างเข้ามาสนับสนุนซีอีโอขวัญใจวัยรุ่นคว้าผลงานไปครองแล้วกว่า 70% และคาดว่าผลงานจะถูกจับจองเป็นเจ้าของหมดในไม่กี่วันข้างหน้านี้ สามารถคลิกเพื่อซื้อไว้สะสมก่อนที่จะหมดโอกาสมีคอลเลคชัน “NFT JEEP COLLECTION” ครั้งสำคัญนี้ที่ https://bit.ly/3oYWQiT

#JEEPTK #JEEPLOVEIS #BitkubNFT #NFT #NFTJEEPCollection #LOVEiSxBitkub

#SLAPKISS #pluto #sarahsalola #NINEW #Kinkaworn

เสวนาขับเคลื่อนการรักษาโรคเบาหวาน

รายชื่อเรียงจากซ้าย 1. ศ.พญ.ธนินี สหกิจรุ่งเรือง 2. พญ.วรรณี นิธิยานันท์ 3. นพ.กฤช ลี่ทองอิน 4. มร.จอห์น ดอว์เบอร์ บริษัท โนโว นอร์ดิสค์ ฟาร์มา ประเทศไทย จำกัด 5. มร. ยอน ธอร์กอร์ด เอกอัครราชทูตเดนมาร์ก ประจำประเทศไทย 6. รศ.นพ.เพชร  รอดอารีย์ 7. ศ.คลินิก พญ.สุภาวดี ลิขิตมาศกุล

สถานเอกอัครราชทูตเดนมาร์กประจำประเทศไทย ร่วมกับ สมาคมโรคเบาหวานแห่งประเทศไทย และการสนับสนุนโดยบริษัท โนโว นอร์ดิสค์ ฟาร์มา (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเสวนา “Basal-Bolus the Gold Standard Regimen for Type 1 Diabetes Mellitus (T1DM)” เพื่อส่งเสริมและขับเคลื่อนมาตรฐานการรักษาผู้ป่วยเบาหวานโดยเฉพาะชนิดที่ 1 ในประเทศไทย ณ ดิ แอทธินี โฮเต็ล อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น โฮเต็ล กรุงเทพฯ

วัตสัน ร่วมเฉลิมฉลอง Pride Month  เปิดตัวแคมเปญ Love is Love  ยอมรับทุกความต่าง

และพร้อมสนับสนุนทุกความหลากหลายอย่างเท่าเทียม ตอบโจทย์กลยุทธ์ The New Beautiful

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม อันดับหนึ่งของประเทศไทย ขอเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลอง Pride Month ผนึกกำลังกับคู่ค้าร่วมสร้างสังคมแห่งความเท่าเทียม ที่ยอมรับในความแตกต่างอย่างเข้าใจ ผ่านแคมเปญ Love is Love จำหน่ายสินค้าภายใต้แพคเกจสีรุ้ง ณ ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ และที่วัตสันออนไลน์

คุณนวลพรรณ ชัยนาม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ วัตสัน ประเทศไทย เผยว่า “กลยุทธ์ภายใต้แนวคิด The New Beautiful

นิยามความงามรูปแบบใหม่ที่เปิดรับคุณค่าความสวยงามอันหลากหลายของผู้คน สะท้อนรูปลักษณ์ บุคลิกภาพและความมั่นใจ   โดยไม่จำกัดวัย ภาษา วัฒนธรรม เพศวิถีจำกัดเพศ ไลฟ์สไตล์และรูปแบบการใช้ชีวิต เราผลักดันให้ผู้บริโภคก้าวข้ามภาพจำ Beauty Standard แบบพิมพ์นิยม และส่งเสริมคุณค่าความงามที่เป็นตัวเอง ให้ตัวเอง Look Good. Do Good. Feel Great   เปล่งประกายความมั่นใจจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งก็สอดคล้องกับ Pride Month พอดี

“วัตสัน รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นอีกหนึ่งแรงขับเคลื่อนทางสังคม พร้อมสร้างสรรค์การสื่อสารที่เลือกใช้สีรุ้งเพื่อส่งต่อข้อความสนับสนุนความหลากหลาย เราเชื่อว่าทุกคนควรได้รับความเคารพและปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกัน พร้อมทั้งมีความสุข ความงาม และพลังอันยิ่งใหญ่”

เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้ ลูกค้าสามารถจับจ่ายสินค้าภายใต้แคมเปญ Love is Love ที่ยกขบวนกันมาลดสูงสุดถึง 50% รีบไปชอปกันได้ตั้งแต่วันนี้ที่ร้านวัตสันทั่วประเทศไทย หรือชอปผ่านช่องทางออนไลน์  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สื่อ ณ จุดขาย Official LINE: WatsonsTH เว็บไซต์  Watsons.co.th และผ่านแอปพลิเคชั่น WatsonsTH ทั้ง Google Play Store และ App Store

เปิดตำนานการปรนบัติผิวสุดเลอค่าครั้งใหม่! กับ The history of Whoo สูตรลับแห่งราชสำนักเกาหลี

The history of Whoo แบรนด์ความงามสุดลักชูรีระดับราชสำนักเกาหลี จับมือ   ช้อปปี้ (Shopee) อีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มที่ยืน 1 ครองใจนักช้อปชาวไทย เปิดหน้าประวัติศาสตร์แห่งการปรนบัติผิวสวยสุดเลอค่าครั้งใหม่ กับการเปิดตัวออฟฟิเชียลสโตร์บน Shopee Premium เพื่อยกระดับประสบการณ์การดูแลผิวพรรณในแบบฉบับราชสำนักเกาหลี ให้กับเหล่าจักรพรรดินีในยุคปัจจุบันได้เลือกสรรผลิตภัณฑ์ความงามระดับราชวงศ์ได้อย่างสะดวกสบายสูงสุด พร้อมฉลองเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ด้วยการคัดสรรเซ็ตผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้งของขวัญสุดพิเศษถึง 12 ชิ้น ส่วนลด 10% ทั้งร้าน และโค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 500 บาท ตลอดทั้งเดือนมิถุนายน 2565 ต้อนรับมหกรรม Shopee 6.15 Mid Month Sale

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การปรนบัติผิวระดับไฮเอนด์จาก The History of Whoo ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นจากตำรับยาลับจากสมุนไพรตะวันออกของราชวงศ์ ผสมผสานกับวิทยาการสมัยใหม่ จนได้เป็นไอเทมบำรุงผิวสุดเลอค่าไม่ว่าจะเป็น เซ็ต Bichup Self-Generating Concentrate เซรั่มบำรุงผิว ยอดนิยมจากเกาหลี และ เซ็ต Bichup First Moisture เอสเซนส์ขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวหน้า ที่มาพร้อมกับส่วนผสมลับ โชจาฮาบิดัน และ กงจิบิดัน ซึ่งเป็นสูตรลับตำรายาจากราชสำนักโบราณอายุกว่าหลายร้อยปี มีคุณสมบัติเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและ ต่อต้านริ้วรอย กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยกระตุ้น กระบวนการผลัดเซลล์ผิวด้วยตัวเอง ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์ พร้อมเจิดจรัสราวกับจักรพรรดินี

และในโอกาสเฉลิมฉลองเปิดตัว The History of Whoo ออฟฟิเชียล สโตร์ บน Shopee Premium อย่างเป็นทางการ พร้อมต้อนรับมหกรรม Shopee 6.15 Mid Month Sale ที่กำลังจะมาถึง เหล่าจักรพรรดินียุคใหม่จะได้เปิดประสบการณ์ความงามผ่านโลกอีคอมเมิร์ซด้วยข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่าใครตลอดเดือนมิถุนายน 2565 ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด 10% ทั้งร้าน โค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุด 500 บาท[1] โค้ดส่วนลดเพิ่ม 200 บาท เมื่อกดติดตามร้านค้า ทั้งยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ชุดเซ็ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟในราคาพิเศษ พร้อมรับชุดของขวัญสุดพิเศษถึง 12 ชิ้น[2] ให้นักช้อปได้ดูแลผิวได้ครบขั้นตอนตามแบบฉบับจักรพรรดินี พิเศษ! เตรียมพบกับโค้ดลดเพิ่ม 100 บาท สำหรับทุก ๆ การซื้อครบ 1,000 บาท เพื่อร่วมฉลองแคมเปญ “Lucky No. 6” สำหรับคำสั่งซื้อในวันที่ 16, และ 26 มิถุนายน 2565[3] และสิทธิประโยชน์อีกมากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay

“หนุ่ม กรรชัย” ยังฮอตได้อีก พร้อมขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ True Gigatex PRO Life

ตอกย้ำผู้นำเทรนด์การใช้ชีวิตยุคดิจิทัล ด้วยอินเทอร์เน็ตบ้านไฟเบอร์อันดับ 1 ในไทย

ผันตัวเองจากนักแสดงมาทำงานด้านข่าวเต็มตัว โดยเฉพาะหน้าที่พิธีกรในรายการฮาร์ดทอล์คอย่างโหนกระแส เป็นปากเป็นเสียงให้ประชาชนเรียกว่าเต็มที่กับงานนี้จนเกือบจะเต็มตัวแล้ว สำหรับพิธีกรสุดฮอต หนุ่ม กรรชัย จากที่คิดว่ากระแสจะดร็อปเพราะไม่มีงานแสดงให้เห็นเหมือนแต่ก่อน แต่กลายเป็นว่าเจ้าตัวยังฮอตปรอทแตก เป็นพิธีกรที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียล เป็นคนบันเทิงที่สินค้าหลายตัวอยากได้มาเป็นพรีเซนเตอร์ และด้วยบทบาทนี้ทำให้การเลือกรับงานพรีเซนเตอร์เป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักสำหรับหนุ่ม กรรชัย เพราะภาพลักษณ์การทำงานด้านข่าวมีส่วนชี้นำสังคม หากสิ่งที่เลือกรับเป็นพรีเซนเตอร์ไม่ดีจริงทุกอย่างอาจจะย้อนกลับมาหาตัวเองได้ แต่เจ้าตัวก็เลือกที่จะตอบตกลงเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ True Gigatex PRO Life ตอกย้ำความเป็นผู้นำสมาร์ทโฮม ด้วยอินเทอร์เน็ตบ้านไฟเบอร์อันดับ 1 โปรสุดทุกเรื่องทั้ง 5 ประการ ซึ่งได้แก่ PROHomeTECHโปรสุดทุกเรื่องบ้านอัจฉริยะจาก True LivingTECH , PRO Speedโปรสุดทุกเรื่องความเร็ว, True Gigatex Flexi PROโปรสุดทุกไลฟ์สไตล์ , PROContent โปรสุดทุกเรื่องคอนเทนต์กับกล่องทีวีอัจฉริยะ และบริการ True Gigatex Tech PRO

โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้มีการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ที่ได้พรีเซนเตอร์อย่าง หนุ่ม กรรชัย ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรมืออาชีพ ผู้ที่อยู่ในกระแสตลอดเวลามาร่วมเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในบ้านยุคดิจิทัล ตอกย้ำเน็ตบ้านไฟเบอร์อันดับ 1 ครบกว่า คุ้มกว่า แรงกว่าทุกกระแสในไทย การันตีจากเวทีระดับโลกด้วย 2 รางวัลใหญ่ ‘สุดยอดแบรนด์ของโลกแห่งปี’ สาขาผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ 5 ปีซ้อน จาก World Branding Awards ประเทศอังกฤษ รวมทั้งรางวัลอินเทอร์เน็ตบ้านอันดับหนึ่งในไทย 2 ปีซ้อน จาก nPerf ทั้งบรอดแบนด์ดีที่สุดในไทย และ ไฟเบอร์ดีที่สุดในไทย

หนุ่ม กรรชัย เปิดเผยว่า “ผมได้รับเกียรติให้เป็นพรีเซนเตอร์ True Gigatex PRO Life เน็ตบ้านไฟเบอร์อันดับหนึ่งที่เร็วแรงและตอบโจทย์ให้คนไทยที่รอความบันเทิงข่าวสารต่าง ๆ หรืออะไรที่มันอยู่รอบ ๆ ตัวต้องการความเร็วจากอินเตอร์เน็ต ผมว่าทรู ตอนนี้เป็นเบอร์ 1 ตอบโจทย์ในยุคนี้ เป็นอะไรที่ผมเองก็ตื่นเต้นที่ได้รับการติดต่อมา จริงๆ เราคุยกันมานานมากไม่ต่ำกว่า 4-5 เดือนในการที่จะตกลงมาทำงานร่วมกัน ทรูเขาจะมีหลากหลาย ทั้งเรื่องของทรูไอดีทีวี เป็นการตอบโจทย์คนที่มีทีวีอยู่แล้ว แต่ทีวีอาจจะไม่ได้เป็นสมาร์ททีวี แต่กล่องตัวนี้สามารถดูความบันเทิงและคอนเทนต์ทั่วโลกได้ ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกก็มี อยากให้มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับTrue Gigatex PRO Life ครับ อยากให้ลองมาใช้ดู สำคัญที่สุดคือเน็ตเร็วแรงขึ้นแต่ราคาลดลง อันนี้สำคัญมาก ตอบโจทย์คนไทยครับ

ในส่วนของการเลือกเป็นพรีเซนเตอร์ถามว่าวันนี้มีติดต่อเข้ามาพอสมควรไหม ก็ยอมรับว่าติดต่อมาเยอะพอสมควร แต่การที่จะเลือกอะไรสักอย่างซึ่งเราจะต้องเข้าไปทำงานด้วยผมค่อนข้างกังวลใจ เงินก็อยากได้ การที่เราได้ไปเป็นพรีเซนเตอร์หมายถึงเงินที่เขาจะจ้างเราอยู่แล้ว แต่เราก็ต้องเลือกรักษามาตรฐานของเราด้วย ทุกวันนี้เราไม่ได้เล่นละคร ไม่ได้เป็นนักแสดง ไม่ได้เป็นดารา เราหันมาเป็นผู้ประกาศข่าว มาทำงานด้านข่าว เรามีส่วนชี้นำสังคม เพราะฉะนั้นอะไรก็ตามแต่ที่เราชี้นำไปแล้ว หากว่ามันไม่ดีจริง ๆ ทุกสิ่งทุกอย่างมันจะย้อนกลับมาหาเราเอง ตรงนี้มันทำให้เราต้องคิด ในการที่จะรับงานสักชิ้นหนึ่ง แต่ทรูเนี่ย แทบจะไม่ต้องคิดอะไรมากเลยเพราะเขาเองค่อนข้างจะมีชื่อเสียงด้านความเป็นหนึ่ง และตอบโจทย์อยู่แล้วครับและฝากติดตามความร่วมมือของผมและทรู กับโครงการเพื่อสังคมที่ดียิ่งขึ้นเร็วๆ นี้ด้วยครับ”

สัมผัสชีวิตระดับโปรกับ True Gigatex PRO Life ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2565 เริ่มเพียง 599 บาทต่อเดือน สำหรับลูกค้าปัจจุบัน รับฟรีกล้อง CCTV เมื่อสมัครบริการ CCTV Cloud เพียงเดือนละ 99 บาท และยังรับส่วนลดซื้ออุปกรณ์ IoT อัจฉริยะได้อีกด้วยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทรูช็อปทุกสาขา หรือ www.trueonline.comหรือโทร. 02 700 8000

“จี๊ดจนหมดทั้งคอลเลคชั่น สรุปรวมความสำเร็จ Thailander NFT จาก Getsunova ที่Sold out  ทั้ง 2,000 ชิ้น”

หมดไปแล้ว ทั้ง 2,000 ชิ้น ใน Collection แรกจาก Getsunova และ GMM Grammy โดยหลังจากได้ การปล่อย NFT  Collection Thailander ที่ได้หยิบเอาเรื่องราวประเพณีความเป็นไทยทีไม่ใช่ไทยจ้า แต่เป็นประเพณีที่จี๊ดโดนใจคนไทย ทั้งNFT หวยรวยชาตินี้ ลายม้าลายคลายกังวล เมลล์ซิ่งสาย8 หรือ เสาไฟพัวพัน ไม่เพียงเท่านั้น ปัจจุบัน ราคาของ Collection นี้ ใน opensea ไปขึ้นไปอีก สูงสุดที่  1 Eth หรือ กว่า 66,0000  

ตลอดจนราคา floor price ของ collection  ขึ้นมาที่ราคา 0.08 หรือ เกือบ 6,000 บาท ซึ่งสูงขึ้นมาเกือบถึง 50% จากราคาปกติ ซึ่งถือได้ว่าเป็นก้าวแรกที่ประสบความสำเร็จ ด้วย  NFT Collection แรกจาก Getsunova Collection ที่นำความไทยสุดจี๊ด มาสร้างความสำเร็จแบบจี๊ดๆ สไตล์ Getsunova หลังจากนี้ ทาง GMM GRAMMY จะออกคอลเลคชั่นอะไรต่อไป ต้องคอยติดตาม

#ThailanderNFT #Getsunova1stNFT

#GMMNFT #Getsunova #WhiteMusic #GMM

#NFTCommunity  #ZixelNFT #ZixelbyZipmex

KFC เปิดตัวหนังโฆษณาเรื่องใหม่สุดสร้างสรรค์ “Feel Like a VIP” เน้นความอลังผ่านชุดไก่โดนใจ ในราคาเพียง 69 บาท

เคเอฟซี (ประเทศไทย) เปิดตัวแคมเปญล่าสุด “Feel Like A VIP” ที่นำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษระดับวีไอพี ผ่านชุดไก่โดนใจ มื้ออาหารที่เป็นมากกว่าแค่อาหารธรรมดา เพราะเคเอฟซีได้ยกระดับความอลังการให้กับชุดไก่โดนใจ แต่ให้มาในราคาที่คุ้มค่าเพียง 69 บาท ทำให้ใคร ๆ ก็สามารถได้ทั้งความอร่อยในราคาเบาๆ แถมยังได้ความรู้สึกพิเศษแบบวีไอพีอีกด้วย โดยเรื่องราวของ Feel Like a VIP นี้ถูกเล่าผ่านชายหนุ่มธรรมดาคนหนึ่ง ผู้ได้สัมผัสความอร่อยแบบวีไอพีกับ KFC ชุดไก่โดนใจและได้ความรู้สึกพิเศษกลับไป

นายซูเฮล ลิมบาดะ (Suhayl Limbada) ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เคเอฟซีประเทศไทย กล่าวถึงแคมเปญนี้ว่า “เวลาที่คุณได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นวีไอพี มันเป็นความรู้สึกที่พิเศษมาก เราเลยอยากให้ทุกคนสัมผัสความรู้สึกพิเศษแบบนั้นได้ทุกวัน กับความอลังการของ KFC ชุดไก่โดนใจ ที่จัดเต็มทั้งปริมาณและราคาที่คุ้มค่า”

นางสาวภัทรา ภัทรสุวรรณ หัวหน้าฝ่ายบริหารแบรนด์ เคเอฟซีประเทศไทย กล่าวเสริมว่า “จ่ายแค่ 69 บาท ก็สัมผัสความอลังได้แบบเต็ม ๆ กับ KFC ชุดไก่โดนใจ ที่ให้คุณรู้สึกเหมือนวีไอพีได้ง่าย ๆ”

ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้กำกับการแสดงโดย บรูโน บอสสิ (Bruno Bossi) แห่ง คาร์บอน ฟิล์ม  และสร้างสรรค์โฆษณาโดยปับลิซีส กรุ๊ป ประเทศไทย  โดยได้ทีมโซเชียลจากบริลเลียน แอนด์ มิลเลียน มาช่วยผนึกกำลังให้แคมเปญนี้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

“ไม่ว่าจะเป็นความอลังของเสื้อผ้าหน้าผม เครื่องประดับต่าง ๆ รวมถึงการเซ็ทฉาก หรือแม้กระทั่งเพลงประกอบในหนัง เราพยายามจะสื่อถึงความรู้สึกที่พิเศษมากๆ ในแบบที่ KFC เท่านั้นที่สามารถทำออกมาให้มีสไตล์และสนุกได้ขนาดนี้” นายอะเจย์ วิกรัม (Ajay Vikram) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ ปับลิซีส กรุ๊ป ภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว

ทุกท่านสามารถชมหนังโฆษณา “Feel like a VIP” ผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งทีวี ออนไลน์ และโฆษณา ณ จุดขาย และสามารถสัมผัสความอร่อยสุดอลังกับ KFC ชุดไก่โดนใจ ในราคาเพียง 69 บาทได้แล้ว วันนี้ถึง 22 มิถุนายน นี้

ลิงค์สำหรับดูแคมเปญ: https://youtu.be/eq2DeH-wMgE

SHU จัดโปรโมชั่นฉลองวันเด็ก SHU Children’s day for KIDS 

SHU เอาใจคุณน้องๆหนูๆ ฉลองวันเด็ก กับ SHU Children’s day for KIDS  จัดโปรโมชั่นพิเศษ ราคาเดียว 890 บาท กับ 2 รุ่นฮอตฮิต SHU SOFY SLIM ORIGINAL และ SHU UNISEX ORIGINAL COMFY SNEAKERS ตั้งแต่วันที่ 7-9 มกราคม 2564 นี้ ที่ SHU Store สาขาสยามสแควร์วัน (Siam Square One) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2  และทางออนไลน์ สามารถดูสินค้าเพิ่มเติมที่ https://www.shu.global/

สนับสนุนเครื่องช่วยหายใจ … “แอน – สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” พรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า “MINUS20 (ไมนัสทเวนตี้)” และคุณณิชชา อิสลาม ผู้จัดการฝ่ายการตลาดฯ ร่วมส่งมอบเครื่องช่วยหายใจ รุ่น Hamilton-G5 จำนวน 1 เครื่อง ให้แก่โรงพยาบาลราชวิถี เพื่อนำไปใช้รักษาผู้ป่วยในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 โดยมีนายแพทย์อุดม เชาวรินทร์ กรรมการผู้จัดการมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี และนายแพทย์ศุภวัฒน์ พันธุ์พิมานมาศ เแพทย์ศัลยกรรมเฉพาะทางด้านเวชบำบัดวิกฤต เป็นตัวแทนผู้รับมอบ ณ อาคารศูนย์การแพทย์ โรงพยาบาลราชวิถี เมื่อวันก่อน

รมย์รวินท์  คอสเมติกส์ (Romrawin Cosmetics) จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ รับปีฉลูกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า “Timetox Lerax Cream” (ทามท็อกซ์-รีแล็กซ- ครีม) ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ ด้วยคุณสมบัติของ Argireline (อาจีเรอลีน) ช่วยคลายอาการเกร็งของกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ลดการหดเกร็งบนใบหน้า ผสานกับคุณสมบัติจากเมล็ดข้าวโอ๊ต ที่ช่วยลดปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ พร้อมคืนความยืดหยุ่นและฟื้นฟูผิวให้กระชับเรียบเนียน ให้แลดูอ่อนเยาว์กว่าวัย ในราคาพิเศษ 790 บาท (จากปกติ 1,600 บาท) ย้ำ!!! ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ม.ค  2564เฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทาง LIne@ : @romrawincosmetics เท่านั้น

ฤกษ์งามยามดี “จีดีเอช” ครบรอบปีที่ 5 ย่างเข้าสู่ปีที่ 6 ผู้บริหารและพนักงาน ร่วมไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอพร เนื่องในโอกาสครบรอบวันเกิด “จีดีเอช” 5 มกราคม

จินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด นำทีมผู้บริหาร จิระ มะลิกุล, ยงยุทธ ทองกองทุน,วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ ,เช่นชนนี สุนทรศารทูล, สุวิมล เตชะสุปินันท์, วิชชพัชร์ โกจิ๋ว และกรรมการบริษัท พร้อมด้วยผู้บริหารบริษัทในเครือ หับ โห้ หิ้น บางกอก จำกัด, นาดาว บางกอก จำกัด, สวัสดีทวีสุข จำกัด, เสียงดีทวีสุข จำกัด, งานดีทวีสุข จำกัด, น้ำดีไม้งาม จำกัด รวมถึงทีมงาน , ผู้กำกับ นักแสดง อาทิ โต้ง-บรรจง , กอล์ฟ-ปวีณ , เต๋อ-ฉันทวิชช์ ฯลฯ มาร่วมไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เนื่องในโอกาสวันเกิดบริษัทครบรอบปีที่ 5 ย่างเข้าสู่ปีที่ 6 ตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19  และการรักษาระยะห่างอย่างเข้มงวด ณ บ้าน จีดีเอช

SHU เปิดสาขาใหม่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา 

คุณกรกนก สว่างรวมโชค(ที่ 3 จากซ้าย) และ คุณวิชัย นุกูลวุฒิโอภาส (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชู โกลบอล จำกัด รับมอบดอกไม้แสดงความยินดีจาก คุณปารเมศ วรธำรง (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ในโอกาสที่ SHU (ชู) ได้เปิดสาขาใหม่ ณ ชั้น 1 โซน TOPs ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา  เมื่อเร็วๆนี้

หยุดสวีท! เข้าโหมดตัวแม่ฟาดกิ๊ก สำหรัยสาว ‘เอ้-ชุติมา’   เตือนสาวเล็ก-สาวใหญ่ “อย่าหือกับ ‘เอ้’ ไม่งั้นเจอปล่อยของ  ตามติดชีวิตเปลี่ยนนะจ๊ะ” เพราะนอกจากน้องกุมารแล้ว ‘ชีเอ้’     ก็ไม่ยอมปล่อยเนื้อปล่อยตัวเหมือนกัน เพราะเธอรีบคว้า   “Minus20” มาเป็นที่พึ่งทางหน้า หยุดอายุรอฟร้องตามมาให้ทันอยู่เสมอซินะคุณพี่!

มิวเซียมสยาม ชวนเหล่าทาสน้องแมวเที่ยวงาน Night at The Museum ครั้ง 10 ตอน The cat society “รวมพลคนหลงแมว”

มิวเซียมสยาม ขอเชิญชวนทาสแมวมาเที่ยว งานเทศกาลท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์ยามค่ำคืน Night at The Museum ครั้ง 10 ตอน The cat society “รวมพลคนหลงแมว” ในวันศุกร์ที่ 18 ถึงวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น. เพื่อพาทุกคนไปสนุกกับบรรดาน้องแมวสายพันธุ์ต่าง ๆ เข้าใจธรรมชาติของแมว และเรียนรู้เรื่องแมวมากยิ่งขึ้น เพราะแมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่ผูกพันกับมนุษย์มาอย่างยาวนาน สามารถบำบัดจิตใจเจ้าของให้เบิกบาน และสามารถบำบัดผู้ที่อยู่ในภาวะซึมเศร้าให้ดีขึ้น รวมทั้งเป็นแรงบันดาลใจทำให้เกิดงานศิลปะ งานคราฟท์ และพัฒนาไปสู่การสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์ได้อีกด้วย

มาร่วมเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ไปกับการท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์ยามค่ำคืน และสนุกสนานแบบได้สาระผ่านกิจกรรมในรูปแบบ PLAY + LEARN ได้แก่ 1) แมวลอด: เลียนแบบความคล่องตัวของแมว ที่ทุกคนจะได้สนุกไปกับการปีนป่าย ลอดช่องแคบ จำลองเป็นแมวกันสักครั้ง 2) แมวส่อง: ตาแมวมีประสิทธิภาพสูงในการมองเห็นได้ชัดเจนในที่มีแสงน้อยกว่าปกติถึง 10 เท่า มาทดสอบกันว่าถ้าการมองเห็นเรา จะสู้น้องแมวได้แค่ไหน 3) แมวว่อง: ความว่องไวในการตะปบและเคลื่อนไหวของแมว เมื่อความไวเป็นเรื่องของปีศาจ เราจึงท้าให้ทุกท่านมาประลองความเร็วในแบบฉบับของแมว 4) แมวโดด: ร่างกายนี้เป็นของคุณ มาดูกันว่าความสามารถในการทรงตัวอย่างชำนาญจะทำให้คุณผ่านอุปสรรเหล่านี้ไปได้ไหม และ 5) แมวจับหนู: โอกาสเดียวที่คุณจะได้ออกล่าในยามค่ำคืน ชวนเพื่อนมาสนุกกับการจับหนูที่จะแอบอยู่ในนิทรรศการถอดรหัสไทย

นอกจากนี้ยังมี Cat Playground เปิดพื้นที่ให้เหล่าบรรดาน้องเหมียวได้มาสนุกกัน Catory Displays เรื่องเล่า แมว แมว แบบที่เราจะได้เรียนรู้ รู้จักเจ้าเหมียวมากขึ้น Catbrary ห้องคลังความรู้ พื้นที่ห้องสมุดของมิวเซียมสยามที่จะร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมเล่านิทานประกอบดนตรีและวรรณกรรมเกี่ยวกับแมว มุม Cat charity กิจกรรมรณรงค์ช่วยเหลือน้องแมวไร้บ้านและแมวพิการ ให้กับ มูลนิธิรักษ์แมว, เพจหมากระสอบ และโครงการ   ยืมมือ โดยมีศิลปิน ดารา ใจบุญที่จะมาร่วมกิจกรรม แถมด้วยบอร์ดเกมสนุกๆ เกี่ยวกับแมว Workshop และศิลปินที่จะมาร่วมสนุกในงานอีกมากมาย ภายในงานยังมีคาราวานอาหาร คาเฟ่น้องแมว และอีกหลากหลายเมนู ให้อิ่มท้องไปกับบรรยากาศสบายๆ ของมิวเซียมสยาม

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในงานเทศกาลท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์ยามค่ำคืน Night at the Museum ครั้ง 10 ตอน The cat society “รวมพลคนหลงแมว” รายงานตัวทาสแมวพร้อมกัน ในวันที่ 18 – 20 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น. ณ มิวเซียมสยาม MRT สนามไชย ทางออก 1 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และพิเศษกว่าทุกปี งานนี้สามารถอุ้มน้องแมวของท่านมาเที่ยวมิวเซียมสยามได้ด้วยนะ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/museumsiamfan และ www.museumsiam.org หรือโทร 02-225-2777

“เจนนิเฟอร์ คิ้ม” DIVA ตัวแม่เผยเคร็ดลับ สุขภาพ ” เข่าดีขึ้น ” เพราะเหตุใต

         ตัวแม่ DIVA อารมณ์ดี “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” แทบล้มทั้งยืน งานนี้  ทำเอาฮาไม่ออก เกือบถอดใจพักงานในวงการฯ! เหตุประคองร่างแทบ

         ไม่ไหว! จนมาเจอ “Collakenko Plus CK (คอลลาเคนโกะ พลัส ซีเค)” คอลลาเจนชงดื่มเสริมแคลเซียมตัวช่วยเยียวยาข้อเข่าที่เคยเสียงดังกรอบๆ    แกรบๆ ให้กลับมาคืนชีพได้อีกครั้ง สงสัยตอนนี้ชีวิต ‘เจ้คิ้ม’ คงแฮปปี้ไร้  เรื่องกังวลใจก่อนขึ้นเวทีแล้วใช่มั้ยจ๊ะ

“หัวเว่ย” จัดเต็มโปรสมาร์ทโฟนราคาพิเศษส่งท้ายปี ร่วมฉลองเดือนเกิด “ช้อปปี้” มอบส่วนลดสูงสุด 50% เอกสิทธิ์เฉพาะแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale

หัวเว่ย (HUAWEI) แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลก ร่วมกับ ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ร่วมสร้างสีสันเติมเต็มบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง ปลุกมู้ดคนไทยให้ช้อปสนุกด้วยดีลเด็ดส่งท้ายปี กับโอกาสดีๆ ในการเป็นเจ้าของสมาร์ทดีไวซ์ระดับโลกที่มาพร้อมดีไซน์ นวัตกรรม และฟีเจอร์สุดล้ำ กับส่วนลดสะท้านวงการสูงสุดกว่า 50% และโค้ดส่วนลดเพิ่ม 100 บาท พิเศษเฉพาะแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale เพื่อร่วมฉลองเดือนเกิดของ ช้อปปี้ ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 15 ธันวาคม 2563 เท่านั้น!

พบกับกองทัพสมาร์ทดีไวซ์คุณภาพชั้นนำจากหัวเว่ย ในแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale ที่ขนมาเอาใจนักช้อปสายเทคโนโลยีให้เลือกสรรได้อย่างจุใจ ทั้ง สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด แท็ปเล็ต และ หูฟัง ที่มีความพิเศษมากมายมาให้เหล่านักช้อปได้เลือกซื้อเป็นของขวัญให้แก่ตัวเองและคนใกล้ตัว ในราคาสุดพิเศษ

รมย์รวินท์ คอสเมติก (Romrawin Cosmetics) แนะนำ “ROMRAWIN PINK DIAMON” ราคาพิเศษส่งท้ายปี

สาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น  ผิวคล้ำเสียดูหมองคล้ำ ต้องการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วนเพียงข้ามคืน รมย์รวินท์ คอสเมติก (Romrawin Cosmetics)  ขอแนะนำ “ROMRAWIN PINK DIAMON” (รมย์รวินท์ พิงค์-ได-มอนด์) ครีมสลีบปิ้งมาส์กเข้มข้น ทาบำรุงผิวก่อนนอนแบบไม่ต้องล้างออก ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ที่มีคุณสมบัติดูดซับน้ำและแร่ธาตุจากน้ำทะเลได้อย่างดีเยี่ยม   ทำให้ตื่นเช้ามารู้สึกได้ถึงสัมผัสผิวสวยใสเปล่งปลั่ง  สำหรับเดือนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ เพียง 800 บาท (จากปกติ 1,000 บาท) วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line@: @romrawincosmetics หรือ Facebook: Romrawin Cosmetics

Fitbit OS 5.1 เฟิร์มแวร์ใหม่ล่าสุดที่ช่วยอัพเกรดความสามารถในการดูแลสุขภาพ

พร้อมเพิ่มฟีเจอร์ให้ผู้ใช้ Fitbit Sense และ Versa 3 สะดวกสบายยิ่งขึ้น

Product render of Fitbit Versa 3, 3QTR view, in Black and Black Aluminum.

Fitbit (NYSE: FIT) เปิดให้ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์ OS 5.1 ได้แล้ว เพื่อเป็นการเพิ่มขีดความสามารถในการดูแลสุขภาพ และเพิ่มฟีเจอร์ให้ผู้ใช้ Fitbit SenseTM และ Fitbit Versa 3TM ได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น การอัพเดตครั้งนี้ได้เพิ่มวิธีแทรค SpO2 ที่หลากหลายยิ่งขึ้น[1]และยังมาพร้อมการสั่งงานด้วยเสียงที่ตัวเครื่อง รองรับการโทรศัพท์ผ่านบลูทูธ[2] และการโต้ตอบโดยใช้เสียงผ่าน Alexa[3]

“นอกจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 (COVID-19) ที่ยังคงดำเนินต่อไป และยังเข้าสู่ฤดูหนาวซึ่งจะทำให้พบผู้ป่วยที่มีอาการไข้หวัดได้ง่ายยิ่งขึ้น ทำให้การดูแลสุขภาพและการตรวจเช็คสุขภาพในทุกวันมีความสำคัญมากยิ่งขึ้น”  เจมส์ พาร์ค ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานกรรมการบริหารของฟิตบิทกล่าวว่า “Fitbit Sense และ Fitbit Versa 3 คือสมาร์ทวอทช์ที่ทันสมัยที่สุดที่ฟิตบิทมีมา และเป็นส่วนสำคัญในการช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าถึงข้อมูลทางกายภาพ จิตใจ และสุขภาพโดยรวมได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งเรามุ่งมั่นที่จะช่วยส่งต่อข้อมูลเหล่านี้เพื่อให้คุณเข้าใจและดูแลในสุขภาพและความเป็นอยู่ได้ดียิ่งขึ้น”

Product laydown photography for Fitbit Sense.

การเรียกดูค่า SpO2 บนแผงหน้าปัดวัดค่าสุขภาพ[4]อาจช่วยให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงด้านร่างกายและสุขภาพได้ทันท่วงที อย่างความเครียดหรืออาการเหนื่อยล้าที่มากขึ้น สัญญาณบ่งบอกถึงปัญหาในระบบทางเดินหายใจ หรือแม้กระทั่งสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไป เช่น การอยู่ในที่สูงหรือคุณภาพอากาศผิดปกติ ทำให้ผู้ใช้งานได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงด้านสุขภาพผ่านค่า SpO2 ได้ตลอดเวลา

ฟิตบิทได้ยกระดับการใช้งาน SpO2 ให้ครอบคลุมมากขึ้น โดยผู้ใช้ Fitbit Sense และ Fitbit Versa 3 ที่สมัครสมาชิก Fitbit Premium สามารถเข้าถึงข้อมูลระดับออกซิเจนในเลือดขณะนอนหลับผ่านแอป Fitbit โดยที่ไม่จำเป็นต้องตั้งค่าใช้งานหน้าปัด SpO21 และยังสามารถเรียกดูข้อมูลอย่างรวดเร็วผ่านหน้าปัดนาฬิกา พร้อมยังมีการเพิ่มหน้าปัด SpO2 อีก 7 หน้าปัดในแอปแกลเลอรีภายในปี 2563 ซึ่งผู้ใช้งานกว่าล้านคนสามารถดาวน์โหลดหน้าปัด SpO2 ได้จากแอปแกลเลอรีนับตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมา

ความสะดวกสบายและการเชื่อมต่อที่ไม่มีสะดุดจากสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณ

นอกจากนี้ ฟิตบิทได้ยกระดับการใช้งานโดยเพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มฟังก์ชั่นสั่งงานด้วยเสียงผ่าน Alexa บนสมาร์ทวอทช์ทำให้การเชื่อมต่อไร้รอยต่อมากยิ่งขึ้น[5]

ผู้ใช้ Fitbit Sense และ Fitbit Versa 3 สามารถใช้งานโทรศัพท์ผ่านระบบบลูทูธได้[6]ด้วยไมโครโฟนและลำโพงบนตัวเครื่อง และยังสามารถปรับเพิ่มลดเสียงจากตัวเครื่องโดยที่ไม่ต้องจับโทรศัพท์มือถือขึ้นมา เพื่อให้ผู้ใข้งานสามารถเข้าถึงทุกการติดต่อไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมใดอยู่ก็ตาม และผู้ใช้แอนดรอยด์TM สามารถตอบข้อความได้อย่างง่ายดายด้วยการใช้คำสั่งการแปลงเสียงเป็นอักษร

การสมัครใช้งาน Fitbit Premium ช่วยเพิ่มการเข้าถึงข้อมูลด้านสุขภาพมากยิ่งขึ้น

การอัพเดตซอฟท์แวร์ใน Fitbit Sense และ Fitbit Versa 3 ได้เพิ่มฟีเจอร์และข้อมูลด้านสุขภาพสำหรับผู้สมัครใช้งาน Fitbit Premium ภายในช่วง 2 – 3 เดือนที่ผ่านมา โดยได้มีการเพิ่มคอนเทนต์มากมาย อาทิ คลิปสอนออกกำลังกายโดยอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังอย่าง Ayesha Curry ทั้งยังได้มอบเครื่องมือที่ช่วยสร้างแรงจูงใจ เช่น โปรแกรมการออกกำลังกายและชาเลนจ์ต่างๆ เพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทางสุขภาพได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งขณะนี้มีผู้สมัครใช้งาน Fitbit Premium กว่า 500,000 คน โดย Fitbit Premium รองรับการใช้งานกว่า 18 ภาษา ได้แก่ ภาษาดัตช์ ฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาเลียน ญี่ปุ่น เกาหลี สเปน สวีดิช ฯลฯ เพื่อเพิ่มศักยภาพให้ผู้ใช้ฟิตบิททั่วโลกได้รับประโยชน์มากขึ้นจากการให้บริการ

ข้อมูลการวางจำหน่าย

Fitbit Sense (11,990 บาท) และ Fitbit Versa 3 (9,190 บาท) มีวางจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำ อาทิ เอไอเอ, B2S, BB Beyond, ศูนย์การค้าเซ็นทรัล, Dotlife, Jaymart, King Power, Lazada, ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ทุกสาขา, Power Buy, Power Mall, ศูนย์การค้าโรบินสัน, Shopee, SuperSport และ TSM.

ฟิตบิทเปิดให้ดาวน์โหลดการอัพเดตซอฟท์แวร์ OS 5.1 แล้ววันนี้

วิชาการเข้ม กิจกรรมแน่น คือ หลักสูตรการศึกษาของโรงเรียนเอกชนในประเทศอังกฤษ

ระบบการศึกษาที่ใช้ในโรงเรียนเอกชนของประเทศอังกฤษได้รับการยอมรับว่าเป็นหลักสูตรการศึกษาที่ดีที่สุดในโลก  เพราะช่วยสร้างเด็กให้โตมาพร้อมกับความสามารถรอบด้าน จากการให้เด็กได้เรียนเนื้อหาทางวิชาการอย่างเข้มข้น ควบคู่ไปกับการให้พวกเขาได้ทำกิจกรรมเสริมสร้างทักษะอีกมากมาย ผ่านชั่วโมงเรียนที่มีมากกว่าโรงเรียนอื่นๆ จำนวนนักเรียนต่อห้องที่น้อยกว่าเพื่อให้ครูสามารถโฟกัสนักเรียนแต่ละคนและออกแบบการสอนแบบรายบุคคลได้ รวมถึงคุณภาพชีวิตที่ดีของเด็กๆในโรงเรียน และอาคารสถานที่ที่เพรียมพร้อมได้มาตรฐานโลก

โรงเรียนนานาชาติดีบีเอส เด่นหล้า บริติช สคูล ก็เป็นหนึ่งในโรงเรียนนานาชาติในไทยเพียงไม่กี่แห่งที่ใช้หลักสูุตรการศึกษาระบบโรงเรียนเอกชนอังกฤษ ล่าสุด สถาบันรับรองคุณภาพสถาบันการศึกษานานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Cambridge Assessment International Education ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยแคมบริดจ์ในประเทศอังกฤษ ก็ประกาศรับรองให้โรงเรียนดีบีเอสเป็น Cambridge International School อย่างเป็นทางการ หลังจากได้รีวิวมาตรฐานหลักสูตรและคุณภาพของครูดีบีเอส

การได้เป็น Cambridge International School หมายความว่า ดีบีเอส ได้รับการรับรองให้สามารถใช้หลักสูตร Cambridge Curriculum ในการเรียนการสอนได้ รวมทั้งยังสามารถจัดสอบ IGCSEs ให้แก่นักเรียนชั้น Y10-Y13 ได้ที่โรงเรียนดีบีเอสเองเลย ซึ่งการวัดผลการศึกษาด้วยผล IGCSEs ได้รับการยอมรับทั่วโลกและนักเรียนสามารถใช้คะแนน IGCSEs เป็นไปยื่นสมัครเข้าศึกษาต่อในมหาลัยชั้นนำต่างๆได้ทุกแห่งทั่วโลก

นอกจากความเข้มข้นทางวิชาการแล้ว โรงเรียนดีบีเอสยังเน้นกิจกรรม การันตีด้วยการได้เป็นสมาชิก The Duke of Edinburgh’s International Awards ซึ่งคือโครงการที่ก่อตั้งโดย เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เพื่อให้การสนับสนุนเยาวชนทั่วโลกให้ได้ทำกิจกรรมที่สร้างสรรค์และท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นงานอาสามัครช่วยเหลือสังคม กิจกรรมกีฬาและเกมส์ต่างๆ การเดินทางศึกษาหาความรู้และทัศนศึกษาในต่างประเทศ โดยโปรไฟล์การเข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้ นักเรียนสามารถเอาไปใช้ยื่นสมัครเข้ามหาวิทยาลัยและใส่ไว้ในเรซูเม่เพื่อยื่นสมัครงานในอนาคตได้ด้วย

“เพราะการศึกษาคือการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดในชีวิต นักเรียนจึงต้องได้รับสิ่งที่ดีที่สุด”