‘บอย ปกรณ์’ ปลื้มกับบทบาทใหม่ ‘AIA Unit Linked Ambassador’ ตัวแทนคนรักอิสระ นำแสดงในภาพยนตร์โฆษณา เอไอเอ อิสระ พลัส

‘บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์’ ปลื้มกับบทบาทใหม่ของการเป็น ‘AIA Unit Linked Ambassador’ ตัวแทนของคนรักอิสระ นำแสดงในภาพยนตร์โฆษณา เอไอเอ อิสระ พลัส ประกันชีวิตสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ให้อิสระในการปรับเปลี่ยนได้ในทุกช่วงของชีวิต

บอย ปกรณ์ เผยว่า“ผมเป็นคนชอบทำกิจกรรมต่างๆ หลากหลายอยู่แล้ว ทำให้ผมมีหน้าที่ความรับผิดชอบหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการทำงานในวงการบันเทิง การทำธุรกิจ และการดูแลครอบครัว ผมจึงต้องจัดสรรเวลาในการทำกิจกรรมต่างๆ ให้ได้ดีที่สุด ซึ่งไลฟ์สไตล์แบบนี้แหละ ทำให้ผมมีความสนใจ AIA Unit Linked หรือ ประกันชีวิตควบการลงทุนที่มีความยืดหยุ่นสูง และสามารถปรับเปลี่ยนวงเงินคุ้มครองได้ทุกช่วงชีวิต โดยเฉพาะ AIA Issara Plus ที่เป็นประกันสำหรับคนรักอิสระ เพราะให้อิสระในการเลือกออมเงิน ลงทุน ดูแลสุขภาพ และปรับเปลี่ยนความคุ้มครองชีวิตได้ในทุกช่วงของชีวิต เนื่องจากในแต่ละช่วงชีวิต เราก็จะมีความต้องการในด้านต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น การมีประกันชีวิตควบการลงทุนที่มีความยืดหยุ่นพร้อมตอบสนองความต้องการในแต่ละช่วงชีวิต จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผมมากครับ”

 “ผมคิดว่าการทำประกันชีวิตเป็นการสร้างวินัยทางการเงินอย่างหนึ่งครับ ทำให้เรารู้จักแบ่งเงินส่วนหนึ่งมาเก็บออมผ่านการจ่ายเบี้ยประกัน แล้วเมื่อครบอายุสัญญา เราก็จะได้เงินที่เราออมไว้คืนกลับมาเป็นเงินก้อน รวมทั้งยังอาจได้รับผลตอบแทนในรูปแบบของเงินปันผล ดอกเบี้ย หรือความคุ้มครองที่สูงขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับประเภทของประกันชีวิตที่เลือกซื้อนะครับ อย่างประกันชีวิตควบการลงทุนหรือ Unit Linked ก็อาจจะทำให้เรามีโอกาสในการได้รับผลตอบแทนที่สูงกว่าการทำประกันชีวิตทั่วไป เพราะมีการแบ่งเงินส่วนหนึ่งไปลงทุนในกองทุนครับ” บอย กล่าวปิดท้าย

สามารถติดตามชมภาพยนตร์โฆษณา เอไอเอ อิสระ พลัสได้ทางสื่อออนไลน์ต่างๆ ทั้งทาง YouTube, Official Facebook Page และ Line Official Account ของเอไอเอ ประเทศไทย และสื่อออนไลน์อื่นๆ รวมถึงสื่อป้ายโฆษณาและบิลบอร์ด ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือ สแกน QR Code เพื่อรับชมภาพยนตร์โฆษณาที่มาพร้อมอิสระในการวางแผนจัดการการเงินเพื่อความมั่นคงอย่างมั่งคั่ง รวมถึงคลิปวิดีโอต่างๆ ที่จะช่วยอธิบายเกี่ยวกับเอไอเอ อิสระ พลัส ให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น

สำหรับลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ เอไอเอ อิสระ พลัส และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในกลุ่มเอไอเอ ยูนิต ลิงค์ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.aia.co.th หรือติดต่อตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอ หรือ AIA Call Center 1581

เกี่ยวกับ เอไอเอ ยูนิต ลิงค์   

เอไอเอ ยูนิต ลิงค์ คือ ประกันชีวิตควบการลงทุน โดยที่เบี้ยประกันจะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน เบี้ยส่วนแรกจะถูกนำไปเป็นค่าใช้จ่ายในการทำประกันชีวิต และเบี้ยส่วนที่เหลือจะนำไปลงทุนในกองทุนรวมชั้นนำที่คัดสรรโดยเอไอเอ เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการสร้างความมั่นคงทางการเงิน พร้อมรับผลประโยชน์ทั้งความคุ้มครองชีวิต และผลตอบแทนจากการลงทุนในกองทุนรวมชั้นนำ ครอบคลุมความต้องการที่แตกต่างกันไปในแต่ละช่วงอายุ

ปัจจุบัน เอไอเอ ประเทศไทย มีผลิตภัณฑ์ในกลุ่มยูนิต ลิงค์ อยู่ทั้งสิ้น 3 แบบ ซึ่งพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุมในทุกช่วงอายุ ไม่ว่าจะเป็นความต้องการความคุ้มครองชีวิตสูง การวางแผนทางการเงินเพื่อสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับตัวเอง และครอบครัว การวางแผนเกษียณอายุ การวางแผนการศึกษาให้บุตร หรือการดูแลสุขภาพในระยะยาว 

  • เอไอเอ อิสระ พลัส  เป็นแบบประกันที่เน้นความคุ้มครองชีวิตสูง ซึ่งให้สูงสุดถึง 250 เท่าของเบี้ยประกันภัยหลัก* และสามารถแนบสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีครอบครัวที่ต้องดูแล เพื่อรับมือกับความเสี่ยงเมื่อเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น และเหมาะกับลูกค้าเด็ก หรือวัยทำงานตอนต้น ซึ่งต้องการความคุ้มครองสูง และต้องการวางแผนดูแลสุขภาพระยะยาว 
  • เอไอเอ สมาร์ท ซีเล็ค เป็นแบบประกันที่เน้นความคุ้มครองชีวิตที่เหมาะสม เพื่อไปถึงเป้าหมายทางการเงิน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการออมเงินอย่างเป็นระบบ ต้องการวางแผนการศึกษาให้บุตร หรือวางแผนเกษียณในอนาคต
  • เอไอเอ สมาร์ท เวลท์  เน้นการออมเงินก้อนใหญ่ โดยการชำระเบี้ยเพียงครั้งเดียว แต่คุ้มครองตลอดชีพ (ถึงอายุ 99 ปี)  เหมาะกับลูกค้าที่มีเงินก้อนใหญ่ และต้องการสร้างการเติบโตให้กับเงินลงทุน  หรือลูกค้าวัยทำงานที่มีเงินเก็บมาก และต้องการบริหารความมั่นคงทางการเงิน และต้องการส่งต่อมรดกนี้ให้แก่ลูกหลานในอนาคตได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

หมายเหตุ  *จำนวนเงินเอาประกันภัยสูงสุด 250 เท่าของเบี้ยประกันภัยหลักเพื่อความคุ้มครอง สำหรับเพศหญิงอายุ 1 เดือน – 30 ปี สุขภาพมาตรฐานเท่านั้น โดยจำนวนเงินเอาประกันภัยสูงสุดขึ้นอยู่กับเพศและอายุ ทั้งนี้ เป็นไปตามกฏเกณฑ์ที่บริษัทกำหนด

คำเตือน: ผู้เอาประกันภัยควรศึกษาและทำความเข้าใจในเอกสารเสนอขายก่อนตัดสินใจทำประกันภัย เมื่อได้รับกรมธรรม์แล้ว โปรดศึกษารายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขในกรมธรรม์

เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทเอไอเอ

กลุ่มบริษัทเอไอเอ และบริษัทในเครือ (รวมเรียกว่า “เอไอเอ” หรือ “กลุ่มบริษัทเอไอเอ”) เป็นกลุ่มบริษัทประกันชีวิตที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์และมีการบริหารจัดการอย่างอิสระ มีบริษัทในเครือและสำนักงานสาขาใน 18 ประเทศทั่วเอเชีย-แปซิฟิก ทั้งในประเทศฮ่องกง ไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย จีน เกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ ออสเตรเลีย อินโดนีเซีย ไต้หวัน เวียดนาม นิวซีแลนด์ มาเก๊า บรูไน และกัมพูชา และเป็นผู้ถือหุ้น 97% ในบริษัทในเครือในประเทศศรีลังกา และถือหุ้นร่วมทุน 49% ในประเทศอินเดีย อีกทั้งยังมีสำนักงานผู้แทนในประเทศเมียนม่า

เอไอเอเริ่มต้นธุรกิจครั้งแรกในเมืองเซี่ยงไฮ้เมื่อศตวรรษที่ผ่านมา ในปี 2462 โดยเป็นผู้นำตลาดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (ยกเว้นประเทศญี่ปุ่น) ในด้านเบี้ยประกันภัยรับจากธุรกิจประกันชีวิต และเป็นผู้นำตลาดโดยส่วนใหญ่ในภูมิภาคโดยมีสินทรัพย์รวม ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2561 ที่ 230 พันล้านเหรียญสหรัฐ

กลุ่มบริษัทเอไอเอนำเสนอผลิตภัณฑ์ในการออมเงินระยะยาวและความคุ้มครองชีวิตแก่ลูกค้าบุคคลผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ทั้งการประกันชีวิต การประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ และการวางแผนทางการเงินในวัยเกษียณ นอกจากนี้ กลุ่มบริษัทเอไอเอยังให้บริการลูกค้าองค์กรผ่านผลิตภัณฑ์สวัสดิการพนักงาน ประกันสินเชื่อ และให้บริการเป็นผู้จัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพผ่านเครือข่ายตัวแทน พันธมิตรและพนักงานทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเอไอเอมีลูกค้าที่ถือครองกรมธรรม์ประกันชีวิตรายบุคคลที่มีผลบังคับมากกว่า 33 ล้านกรมธรรม์ และเป็นสมาชิกกรมธรรม์ประกันกลุ่มมากกว่า 16 ล้านคน

กลุ่มบริษัทเอไอเอจดทะเบียนในกระดานหุ้นหลักของตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง ภายใต้รหัสหลักทรัพย์ 1299 สำหรับ American Depositary Receipts (ระดับ 1) มีการซื้อขายหลักทรัพย์นอกตลาดหลักทรัพย์ (Over-the-Counter) ภายใต้สัญลักษณ์ AAGIY