สาวกสหายผู้กองรอเฮ บอสใหญ่แห่งอมาโด้ คอนเฟิร์มปีหน้าพาบินลัดฟ้ามาไทยแน่

สาวไทยเตรียมกรี๊ดเฮลั่นได้เลยเพราะมีข่าวแว่วมาว่าบอสใหญ่แห่งอมาโด้ย่านลาดพร้าวคอนเฟิร์มจะพาพระเอกสุดหล่อหน้าใส “ฮยอนบิน” พรีเซ็นเตอร์ อมาโด้ เฮช คอลลาเจน บินลัดฟ้ามาร่วมงานที่ประเทศไทยอย่างแน่นอนในปีหน้า


หลังจากที่กลายเป็นกระแสโซเชียลโด่งดังในโลกออนไลน์เมื่อเดือนกรกฎาคมที่อมาโด้ประกาศดึงตัวพระเอกเกาหลียอดฮิตแห่งปี ฮยอนบิน หรือ สหายผู้กอง มาเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้า อมาโด้ เฮช คอลลาเจน สาหรับกลุ่มบิวตี้ และประสบผลสาเร็จอย่างมาก ทาให้เสียงตอบรับดังกระหึ่มมาถึงหูบอสใหญ่ – เชน ธนา ภูโชคอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จากัด ผู้จัดจาหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ อมาโด้ (amado) ผู้เชี่ยวชาญด้านวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชั้นนา จึงเร่งผลิต อมาโด้ เฮช คอลลาเจน ในรูปแบบ “Special BOXSET HYUN BIN” ลิมิเต็ดเอดิชัน (Limited Edition)

เพื่อเป็นการเซอร์ไพรส์และขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี บอสใหญ่กระซิบมาว่า สาวกสหายผู้กองที่ไม่อยากพลาดสิทธิเป็น 1 ใน 5 คนที่จะได้ร่วมกระทบไหล่ “ฮยอนบิน” อย่างใกล้ชิด ต้องรีบมีกล่อง “Special BOX SET HYUN BIN” มาไว้ครอบครองแล้ว เพราะในบ๊อกเซ็ตจะมีสเปเชียลการ์ดจานวน 1 ใบ ระบุรหัสหลังบัตรรับสิทธิเป็นผู้โชคดีที่จะได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานแถลงข่าวเปิด Amado x HYUN BIN 5 ท่าน แถมยังมีโอกาสได้รับสิทธิที่นั่งโซนวีไอพีแถวหน้าชิดติดขอบเวทีในงานแถลงข่าวซึ่งคาดว่าจะจัดขึ้นภายในปี 2564 งานนี้ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!


สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/amadoheadoffice
และ Line: @orderamado