คู่รัก คู่หวานแห่งยุค ณเดช คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ควงแขนหวานร่วมงาน “หัวหินเมืองแห่งความสุข”

ล่าสุดกลุ่มบริษัท พราว  ทุ่มงบประมาณกว่า 15 ล้าน จับมือกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และพันธมิตรภาคเอกชน เพื่อมอบรอยยิ้มคืนความสุขให้เมืองหัวหิน ในโครงการ “หัวหินเมืองแห่งความสุข” ชวนคนไทยเที่ยวเมืองไทย ขานรับนโยบายรัฐบาล เพื่อฟื้นฟูการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจให้กับประเทศไทย โดยจัดงานกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ 360 องศา แบบอัดแน่นอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เดือนตุลาคม-ธันวาคม 2563 เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว ประเดิมด้วยงาน “Pepsi presents Glamping Festival 2020” ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล ยิ่งใหญ่ของเมืองหัวหิน ในบรรยากาศแคมปิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ  แบบ New Normal, กิจกรรม Cal-Comp & CCAU Industry 4.0 ร่วมกับมูลนิธิภาพถ่ายแห่งประเทศไทย จัดประกวดภาพถ่ายหัวหินเมืองแห่งความสุข และการแข่งขันเทนนิส Hua Hin Open 2020 presented by Cal-Comp & CCAU Industry 4.0 

โดยในงานยังมีกิมมิคสุดฟินเมื่อ ณเดช คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ถ่ายภาพร่วมกันเป็นการซักซ้อมก่อนเที่ยวจริง หัวหิน โดยยังได้ ฯพณฯ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานและที่ปรึกษาโครงการฯ ร่วมเซลฟีด้วย

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์  กล่าวว่า “ดีใจมาก ที่ทางหัวหินเลือกญาญ่า และณเดช มาเป็นส่วนหนึ่งของการมาร่วมฟื้นฟูและเชิญชวนให้มาท่องเที่ยวหัวหิน โดยส่วนตัวแล้ว ญาญ่าชอบความสวยงามของน้ำทะเล และหาดทรายที่ละเอียดขาวสะอาด มีของกินอร่อยๆ ให้ชิมมากมาย ที่สำคัญไม่ไกลจากกรุงเทพ ญาญ่า คิดว่าใครที่ได้มาหัวหิน ต้องหลงรักเมืองนี้แน่นอน”  ณเดช คูกิมิยะ กล่าวว่า ต้องยอมรับเลยครับว่า พอได้ฟังกิจกรรมที่จะเกิดขึ้น ในโครงการหัวหินเมืองแห่งความสุข แล้วอยากที่จะไปเที่ยวหัวหินขึ้นมาเลยทันที สำหรับผมการท่องเที่ยวคือการพักผ่อนที่สร้างความสุขให้กับเราและคนที่เราพาไปเที่ยวด้วย และหัวหินถือว่าเป็นเมืองตากอากาศที่รองรับไลฟ์สไตล์ครบครัน เช่นโรงแรมระดับ 5 ดาว สถานที่ช้อปปิ้ง  สวนน้ำ  ร้านอาหารอร่อย และยังมีความแตกต่างจากเมืองชายทะเลอื่นๆ คงกลิ่นอายของสมัยอดีต เช่น สถาปัตยกรรมต่างๆ อย่างพระราชวังมฤคทายวัน สถานีรถไฟหัวหิน