เมิร์ซ เอสเธติกส์ จัดงานเฉลิมฉลอง 5 ปี แห่งความสำเร็จ อย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิด High Five to High Fly ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจในประเทศไทย

เมิร์ซ เอสเธติกส์ ผู้นำนวัตกรรมความงามจากเยอรมัน จัดงาน  “Merz Gala Thai Night” เฉลิมฉลอง 5 ปี แห่งความสำเร็จ ร่วมกับพันธมิตรคลินิกความงามในประเทศไทยกว่า 900 แห่ง ภายใต้คอนเซ็ปต์High Five to High Fly สู่ปีที่ 5…ไปด้วยกัน…ไปได้ไกล” นำโดย เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้จัดการใหญ่ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ พร้อมประกาศเกียรติคุณแก่พันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อขอบคุณที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน 5 ปี แห่งความสำเร็จของ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ที่ผ่านมา

ภายในงานถูกออกแบบให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์แบบ “เบญจาภิรมย์” ความรื่นรมย์ 5 ประการ อันได้แก่ การตกแต่งภายในงานสุดอลังการ อาหารนานาชนิดที่เลิศรส กลิ่นหอมรัญจวนของไม้ดอกนานาพรรณที่อบอวลในทุกพื้นที่ ผสานกับดนตรีและการแสดงที่ตราตึงใจ พร้อมกิจกรรมภายในงานที่สร้างความตื่นเต้นและความบันเทิง ทั้งหมดนี้เพื่อรังสรรค์ให้งานนี้กลายเป็นค่ำคืนที่น่าจดจำและประทับใจแก่ผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน

เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้จัดการใหญ่ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ กล่าวว่า “เราขับเคลื่อนองค์กรด้วยนวัตกรรมความงามระดับโลก โดยในประเทศไทย เราโฟกัสการนำเสนอผลิตภัณฑ์ 3 แบรนด์ด้วยกัน ได้แก่ เครื่องยกกระชับ สารฉีดลดเลือนริ้วรอย โบทูไลนุม ท็อกซิน และ สารฉีดเติมเต็ม เดอร์มัล ฟิลเลอร์ และเรายังผลักดันการพัฒนานวัตกรรมความงาม ที่ตอบโจทย์เทรนด์ความงามมากยิ่งขึ้น อาทิเช่น โปรแกรมยกกระชับหน้าสำหรับผู้ชาย Ultherapy for Men, โปรแกรมเพื่อผิวใสฉ่ำวาว Skin Radiance และโปรแกรมปรับรูปหน้าเรียว คอระหง X Beauty

โดยตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ด้วยความร่วมมือจากพันธมิตรคลินิกความงามที่มีมากกว่า 900 แห่งทั่วประเทศ โดยเราได้จัดงาน Merz Gala Thai Night ภายใต้แนวคิด Hi Five to High Fly…ก้าวสู่ปีที่ 5 ไปด้วยกัน ไปได้ไกล ขึ้น เพื่อแสดงความขอบคุณพันธมิตรทุกท่าน พร้อมประกาศเกียรติคุณและเฉลิมฉลอง 5 ปีแห่งความสำเร็จไปด้วยกัน ดังปณิธานธุรกิจที่เรายึดมั่นตลอดมาว่า ‘Your Success is Our Success’ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราทุกคนและพันธมิตรทุกท่านจะร่วมกันจับมือด้วยความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น พร้อมนำเสนอนวัตกรรมความงามที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าให้กับลูกค้า และก้าวสู่ความสำเร็จไปพร้อมๆกันตลอดไปค่ะ”