ทอม แท็กทีมหนุ่มไอดอล เปิดโลกอนาคต พิสูจน์ความล้ำนวัตกรรม 5G จากเอไอเอส

สมกับเป็นขวัญใจวัยรุ่นคนยุคดิจิทัลตัวจริง!! ทอม อิศรา ศิลปินเสียงหล่อที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ ก็ไม่เคย           ตกเทรนด์ ล่าสุด แท็กทีมหนุ่มไอดอลรุ่นน้อง อย่าง 4 หนุ่ม วง TEMPT-เพิร์ธ ธนพนธ์, ไตเติ้ล กีรติ, กัน ณภัทร และ แปลน รัฐวิทย์ พร้อมด้วย สองหนุ่มคู่จิ้นสุดฮอต พีพี-บิวกิ้น มาเช็คอินร่วมสัมผัสประสบการณ์โลก 5G ในมิติต่างๆ ที่งาน “เอไอเอส ที่ 1 ตัวจริง ทดสอบแล้วทั่วไทย”  แถมยังร่วมทดลองนวัตกรรม 5G สุดล้ำ จาก เอไอเอส ที่ทดสอบมาแล้วทั่วทุกภูมิภาคของไทย ก่อนจะมอบความสนุกและความสุขให้แฟนคลับกับโชว์พิเศษ งานนี้จัดเต็มทั้งสาระความรู้และความบันเทิง โดนใจคนรุ่นใหม่ไลฟ์สไตล์ดิจิทัลเต็มๆ ณ สามย่านมิตรทาวน์ ลานกิจกรรม Semi outdoor ชั้น G เมื่อวันก่อน

เหมือนหลุดไปอยู่ในโลกคู่ขนานแห่งอนาคตกันเลยทีเดียว เพราะ เอไอเอส ยกทัพเอาเทคโนโลยีนวัตกรรม 5G สุดล้ำ มาโชว์จัดเต็มที่สามย่านมิตรทาวน์ ที่โดนใจ “ทอม” เป็นพิเศษก็ต้องเทคโนโลยีใช้หุ่นยนต์ช้อปปิ้งผลไม้           ที่เป็นการจำลองร้านสะดวกซื้อในอนาคต และการสาธิตบังคับโดรนระยะไกล กรุงเทพฯ-พหลโยธิน ส่วน 4 หนุ่ม    วง TEMPT” ตื่นเต้นเป็นพิเศษกับ การลองบังคับรถยนต์ไร้คนขับ ผ่านสัญญาณ 5G และการโทรวิดีโอคอลล์ข้ามภูมิภาค ผ่าน 5G  ด้านสองหนุ่มคู่จิ้นสุดฮอต พีพี-บิวกิ้น แน่นอนว่าฟินกับ 5G Hologram 3 มิติ ที่สามารถถ่ายทอดภาพ 3 มิติ แบบ 360 องศา มีความเสมือนจริงและเรียลไทม์ บอกเลยว่าหนุ่มๆ สมกับที่เป็นขวัญใจของวัยรุ่นคนยุคดิจิทัลตัวจริง อัปเดตทุกเทรนด์ของนวัตกรรมใหม่ของ 5G ทุกมิติ งานนี้พวกหนุ่มๆ การันตีเป็นเสียงเดียวกันว่า AIS 5G เป็นที่ 1 ตัวจริง ล้ำที่สุด ดีที่สุด!!

ทอม ขอเป็นตัวแทนบอกว่า “ขอบคุณเอไอเอสที่พัฒนาเครือข่ายที่ดีที่สุดสำหรับคนไทย และนำนวัตกรรม 5G สุดล้ำแห่งยุคมาให้คนไทยได้ร่วมสัมผัสกันในงานนี้”

ร่วมเปิดประสบการณ์และสัมผัสนวัตกรรม 5G สุดล้ำ กับงาน “เอไอเอส ที่ 1 ตัวจริง ทดสอบแล้วทั่วไทย” ตั้งแต่วันนี้ – 3 มกราคม 2563 เวลา 10.00 น. – 22.00 น. (สำหรับวันที่ 24 – 31 ธันวาคม 2562 เวลา 10.00 น.- 24.00 น.) ณ สามย่านมิตรทาวน์ ลานกิจกรรม Semi outdoor ชั้น G เข้าชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!!