สิ้นสุดการรอคอย “THE CAVE นางนอน” เปิดรอบ Gala Premiere ภารกิจถ้ำหลวงที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน!!

เดอ วอร์เรนท์ พิคเจอร์ บริษัทผลิตภาพยนตร์เจ้าของรางวัลการันตีมากมาย โดย ทอม วอลเลอร์ จัดรอบ Gala Premiere ภาพยนตร์ไทยที่ถูกจับตามองมากที่สุดแห่งปี “THE CAVE นางนอน” งานนี้ผู้กำกับ ทอม วอลเลอร์ นำทีม คทรีนา กลอส โปรดิวเซอร์, จิม วอร์นี่ ฮีโร่นักดำน้ำชาวเบลเยี่ยม, มิคโค พาซี นักดำน้ำชาวฟินแลนด์, นภดล นิยมค้า ผู้ผลิตเครื่องสูบน้ำเทอร์โบเจ็ท ที่มาร่วมแสดงในเรื่องนี้ และนักแสดงชาวไทย นิรุตติ์ ศิริจรรยา, ไมเคิล เชาวนาศัย, แม็กกี้ อาภา ภาวิไล, จำปา แสนพรม และ เบสท์ เอกวัฒน์ นิรัตน์วรปัญญา ร่วมตีแผ่ภารกิจถ้ำหลวงที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน!!

โดยมีแขกผู้มีเกียรติ เซเลบริตี้ นักแสดง และสื่อมวลชนร่วมงานกันอย่างคับคั่งเต็มพื้นที่ Sky Lobby ชั้น 8 เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ อาทิ ซินดี้ สิรินยา, ไบรอน บิชอพ,  พิม ซอนย่า, วิน โปลโดมินิก วัชรสินธุ์, น้ำฝน กุลณัฐ, อุ๋ย นนทรีย์, สุประวัติ ปัทมสูต, เจี๊ยบ วรรธนา  ฯลฯ ภายในงานยังมีความพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น นิทรรศการเบื้องหลังภาพยนตร์ โดยได้นำเอาอุปกรณ์ที่ใช้ในการถ่ายทำ อาทิ อุปกรณ์ช่วยชีวิตในถ้ำ ที่ไม่ได้เห็นกันง่ายๆ รวมถึงภาพเบื้องหลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาจัดแสดงให้ได้ชม และยังให้แขกผู้มีเกียรติได้สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำ THE CAVE VR EXPERIENCE ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก

ภาพยนตร์เรื่องTHE CAVE นางนอน” หยิบยกเอาเหตุการณ์จริงสุดระทึกที่สะกดคนทั้งโลกกับภารกิจช่วย 13 ชีวิตติดถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย มาถ่ายทอดในอีกมุมที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน ผ่านมุมมองของอาสาสมัครและหน่วยกู้ภัยที่ต้องเผชิญหน้ากับความเป็นความตาย ความมุ่งมั่น และการเสียสละสุดยิ่งใหญ่ โดยรับชมได้ 2 ระบบทั้งเสียงไทยและเสียง Soundtrack 21 พฤศจิกายน นี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ