ผลิตภัณฑ์ซักผ้า “เอสเซ้นซ์” สูตรเข้มข้น ดึง “โบว์-เมลดา” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

สร้างลุคทันสมัย เพิ่มความสดใส ให้ผลิตภัณฑ์

           “ผลิตภัณฑ์เอสเซ้นซ์” โดย บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ดึง “โบว์-เมลดา  สุศรี” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้นที่เพิ่งวางตลาด เสริมลุคความทันสมัย เพิ่มความสดใส เจาะตลาดคนรุ่นใหม่ โดยได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ซักผ้าเอสเซ้นซ์สูตรเข้มข้น พร้อมเปิด    ตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ ขึ้นที่โรงภาพยนตร์เอสพลานาด รัชดา ซึ่งภายในงาน โบว์ได้มาร่วมพูดคุยถึงความรู้สึก ที่ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ รวมถึงความประทับใจจากการที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าเอสเซ้นซ์สูตรเข้มข้นด้วย

สำหรับผลิตภัณฑ์ซักผ้าเอสเซ้นซ์สูตรเข้มข้น เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำที่มี Enzyme Active ช่วยขจัดคราบสกปรกจากไขมันและโปรตีน โดยเฉพาะคราบฝังลึก เช่น คราบเลือด กาแฟ ชา อาหารต่างๆ ให้หลุดออกง่ายกว่าสูตรมาตรฐาน ด้วยการใช้ในปริมาณที่น้อยลงแต่ประสิทธิภาพที่ดีกว่า ซึ่งการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครั้งนี้    จะทำให้เอสเซ้นซ์ มีผลิตภัณฑ์ที่ดูแลและทำความสะอาดผ้าหลากหลายประเภทเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะคราบสกปรกฝังแบบเบาๆ หรือฝังแบบหนักๆ และยังคงจุดแข็งคือความหอมที่ติดทนในเนื้อผ้า ดังข้อความที่สื่อสารผ่านภาพยนตร์โฆษณาว่า “หนักก็เอา เบาก็สู้ ต้องเอสเซ้นซ์ที่หอมสุดๆ”

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเอสเซ้นซ์สูตรเข้มข้น มีให้เลือก 3 กลิ่น คือ กลิ่น Luxury Blossom (สีชมพู)    กลิ่น Elegant Blue (สีฟ้า) และกลิ่น Romantic Violet (สีม่วง) บรรจุในถุงชนิดเติม ขนาด 650 มล.    ราคา 89 บาท วางจำหน่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วประเทศ